[รีวิว] บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด (มื้อค่ำ) จัดเต็มทั้งกุ้งแม่น้ำ ปูม้า ซีฟู้ดออนไอซ์ และเมนูอาหารนานาชาติอีกมากมาย ณ ห้องอาหาร The Cafe @รร.วินเซอร์ สวีทส์

          สวัสดีค่าาาา ไหน ไหน ขอเสียง FC  Ryoii หน่อยเร็ววว ฮ่าๆ เพราะวันนี้เรามีของอร่อยมานำเสนอกันอีกแล้ววว แต่คราวนี้มาแบบ *บุฟเฟ่ต์!!! แถมนั่งชิลๆ สบายๆ อยู่ในโรงแรมอีกด้วย! ใช่แล้วค่ะ เรากำลังพูดถึงบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด (มื้อค่ำ) @รร.วินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 นี่เองงงง แอบบอกว่าใกล้รถไฟฟ้าด้วย เมนูเด็ดๆ ของที่ห้องอาหารนี้คือ กุ้งแม่น้ำ ซีฟู้ดออนไอซ์ หอยนางรม ปูม้า ปลาหมึก และหอยแมลงภู่ อะ อะ นอกจากเมนูซีฟู้ดแล้ว ทางห้องอาหารก็ยังจัดเต็มเมนูนานาชาติมาอีกด้วย บอกได้เบยว่าจัดเต็มทุกเมนูค่ะ!

          ห้องอาหาร The Cafe อยู่ภายใน รร.วินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 จะเปิดบริการทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 18:00 - 22:30น. ราคา 1,003฿ (โปรโมชั่นพิเศษ ลด 30% ทันที หากสำรองที่นั่งล่วงหน้า เหลือราคา 729฿) ในราคานี้รวมเครื่องดื่มสมุนไพร ชาและกาแฟค่ะ

SPONSORED

การเดินทาง

    SPONSORED

          วันที่เราไปเราเลือกใช้การเดินทางโดยรถไฟฟ้า MRT ลงที่สถานีสุขุมวิท และสามารถนั่งวินหรือเดินต่อไปยัง ซ.สุขุมวิท 20 ได้เลยค่ะ

บรรยากาศห้องอาหาร

หน้าห้องอาหารแบบนี้ ก็เข้าไปได้เลยค่าาา

โซนนี้ดูสว่าง สบายตามากกก ^^ (แอบมีร่มด้วย)

โซนด้านในจะเน้นแต่งไฟสีส้ม

          การตกแต่งที่ห้องอาหาร The Cafe จะเน้นโทนสีส้ม และสีขาวค่ะ โดยโซนด้านในจะตกแต่งด้วยไฟสีส้ม และโซนด้านนอกจะเป็นโทนขาวโดยการใช้ผ้าคลุมโต๊ะ และบางโต๊ะมีร่มสีขาวขนาดใหญ่กางอยู่ด้วย (ให้ฟิวแบบชิลๆ สบายๆ ค่ะ ^^) และยังมีดนตรีสดมาเล่นให้ฟังในขณะที่ทานอาหารอีกด้วยค่ะ

ไลน์อาหารมีอะไรบ้าง

น้ำดื่มด้านนี้ รวมในราคาบุฟเฟ่ต์ด้วยค่ะ

          สำหรับห้องอาหาร The Cafe เป็นห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่มีทั้งซีฟู้ดที่มาแบบจัดเต็มทั้งกุ้งแม่น้ำเผา ปูม้า ปลาหมึก หอยนางรม หอยแมลงภู่ ขอบอกว่าเมนูซีฟู้ดที่นี่เค้ามีทั้งแบบออนไอซ์ และแบบอุ่นพร้อมทาน ส่วนเมนูเผาต่างๆ เราสามารถถให้เชฟทำ และนั่งรอทานสวยๆ อยู่ที่โต๊ะได้เลยน๊าาา อะ อะ นอกจากเมนูซีฟู้ดแล้วก็ยังมีเมนูอาหารนานาชาติไว้คอยบริการอีกด้วย ทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น ก๋วยเตี๋ยว และเมนูของหวานอีกมากมายเลยค่ะ

โซนข้าวต้ม

         สำหรับโซนข้าวต้มที่ห้องอาหาร The Cafe บอกเลยว่าถูกใจมากๆ เพราะที่นี่เค้ามีทั้งข้าวต้มที่เป็นข้าวกล้อง และที่เป็นแบบข้าวขาวค่ะ ส่วนเรื่องเครื่องต่างๆ ที่ทานกับข้าวต้มนี่ต้องบอกว่าจัดเต็มมากๆ กระเทียมโทนดอง ผักกาดแก้วดอง ไข่เค็ม กุนเชียงทอด ค่ะ

ส่วนข้าวก็มีให้เลือกทั้ง 2 แบบเลยค่าาา

มุมนี้เป็นข้าวผัดทะเล ดูชิ้นปลาหมึกนั่นสิ มาแบบเต็มๆ

หมูสามชั้นทอด

         สำหรับหมูสามชั้นทอดเมนูนี้บอกเลยว่าทานร้อนๆ อร่อยใช้ได้เลยค่ะ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อีกนี่ฟินเลย ><

          ส่วนมุมนี้สำหรับคนรักสุขภาพ โซนสลัดก็มีให้เลือกมากมายเลยค่ะ ทั้งสลัดแบบที่เราสามารถมิกซ์ได้เอง และสลัดที่ทางห้องอาหารทำไว้ให้แล้ว

โซนซีฟู้ดมาแล้ววว

ปูม้าวางบนน้ำแข็งเย็นๆ มีเยอะเลยค่าา

หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

ซีฟู้ดแบบออนไอซ์ก็มีนะคะ ทั้งปู และกุ้งเลย

หรือจะเป็นปูม้านึ่งอุ่นๆ พร้อมทานแบบนี

เนื้อปลาดอลลี่ แซลมอน และปลาหมึกค่ะ

หมูและเนื้อสามารถสั่งทำเสต็กได้เลยค่าา

ซูชิ ซาซิมิก็มีค่ะ

          นอกจากโซนอาหารที่เราพาไปดูกันทั้งหมดนี่แล้วยอกเลยว่าโซนของหวานก็เด็ดไม่แพ้กันค่ะ เพราะเมนูของหวานมีทั้งผลไม้ ไอศกรีมหลากรสแถมเครื่องแน่นๆ และมีเบเกอรี่อีกนะคะ

          ผลไม้ด้านนี้มีให้เลือกทั้งสับปะรด แตงโม และมะละกอเลยยยย

          และสำหรับมุมนี้คือไอศกรีมค่ะ ซึ่งวันที่เรามีรสชาติให้เลือกถึง 6 รสชาติเลย คือ สตรอว์เบอร์รี่ วนิลลาม มะพร้าว เผือก ส้ม และมะม่วงค่ะ 

ขนมไทยก็มี

ของโปรดอยู่ตรงนี้...

          สำหรับขนมไทยตรงนี้ทางห้องอาหารใส่ลงในใบเตย มีทั้งทางหยอด ฝอยทอง และกลีบลำดวน สำหรับคนที่ชอบทานขนมไทยบอกเลยว่าจะต้องฟินกับมุมนี้สุดๆ ค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบฝอยทอง และก็โดนไปหลายชิ้นเหมือนกันค่ะ ฮ่าๆ เพราะฝอยทองของที่นี่รสชาติไม่หวานมาก สัมผัสของฝอยทองไม่แข็ง ไม่แห้ง และหอมกลิ่นเฉพาะของฝอยทองแบบอ่อนๆ งื้อ อยากทานอีกกกก อิอิ

น่าทานมั้ยคะ

           และสำหรับของหวานที่นี้เค้ามีทั้งไอศกรีม ผลไม้ ขนมเค้ก โซนขนมเค้กแอบบอกว่าฝอยทองอร่อยมากๆ อิอิ

มาชมกันหน่อยสิ ว่าเราทานอะไรกันไปบ้าง

          อาหารมาครบแล้ววว บอกเลยว่าเยอะมากๆ ค่ะ เดี๋ยวมาชิมกันแบบเต็มๆ เลยค่ะ ว่าเมนูไหนจะเข้าตากรรมการบ้าง อิอิ เมนูวันนี้มีมาทั้ง กุ้งแม่น้ำเผา ปูม้าเผา ปูม้านึ่ง ปลาหมึงเผา หอยแมลงภู่ หอยนางรมสด สเต๊กปลาดอลลี่ สเต๊กปลาแซลมอน สเต๊กหมู และเนื้อ ยำวุ้นเส้น หมูสะเต๊ะ และอีกมากมายเลยยยย

          ในส่วนของอาหารทะเล วันนั้นที่เราอยากจะสั่งปลาหมึกเผาเพิ่มแต่ทางโรงแรมแจ้งว่าหมดแล้ว และไม่มีเติมให้ ตอนนั้นเวลาประมาณ 2 ทุ่มค่ะ (แอบเสียใจเบาๆ TT)

กุ้งแม่น้ำเผา

เริ่มกันที่กุ้งแม่น้ำเผาก่อนเลยนะ

          สำหรับเมนูกถ้งแม่น้ำเผาส่วนตัวคิดว่ากุ้งยังไม่ค่อยสดเท่าไรค่ะ เพราะตอนเนื้อค่อนข้างจะติดเปลือก และเนื้อกุ้งบางตัวแอบมีความเละอยู่บ้าง ส่วนขนาดตัวกุ้งถือว่าไม่เล็กค่ะอยู่ในขนาดมาตรฐานค่ะ

ปูม้า

ปูม้ามาทางนี้จ้าาา

          ในส่วของปูม้าเผาขนาดตัวคละๆ กันค่ะ บางตัวเนื้อแน่น บางตัวเนื้อไม่แน่น แต่ส่วนตัวคิดว่ายังสดเท่าที่ควรค่ะ บางชิ้นเนื้อเนื้อค่อนค้างเละแกะยาก แต่กลิ่นของปูปกติค่ะ ไม่ได้มีกลิ่นเหม็นแต่อย่างได้

หอยนางรมสด

         สำหรับหอยนางรมของห้องอาหาร The Cafe ในวันที่เราไปค่อนข้างผิดหวังเล็กน้อยค่ะ crying เพราะหอยนางรมไม่สดเนื้อไม่เด้ง แต่ไม่มีกลิ่นเหม็น และตัวค่อนข้างเล็ก แต่ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดแล้วรสชาติดีค่ะ

           สำหรับน้ำจิ้มซีฟู้ดของที่นี่บอกเลยว่ายกให้เป็นเดอะเบสไปเลยยย ทานกับอะไรก็อร่อย เพราะว่าความแซ่บมาแบบเต็ม 10 ค่ะ เผ็ด เปรี้ยว หวาน มาแบบครบรส ส่วนตัวชอบมากค่ะเพราะจะต่างจาก รร. อื่นที่เราเคยได้ทาน (ห้องอาหารใน รร. ส่วนใหญ่จะปรับรสชาติให้เป็นกลาง รวมถึงความเผ็ดด้วย) heart 

สเต๊ก

           สำหรับสเต๊กหมูมาเป็นแบบพริกไทยดำค่ะ ตัวสเต๊กมาในชิ้นที่กำลังพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่ ทานแล้วหอมกลิ่นพริกไทยดำดีค่ะ

สเต๊กแซลมอน และปลาดอลลี่

         สเต๊กปลาแซลมอนมาในชิ้นที่ไม่บางมาก แต่ขนาดค่อนค้างเล็กนิดหน่อยค่ะ ตัวแซลมอนส่วนตัวคิดว่าเนื้อจะค่อนข้างแห้งเกินไป (ไม่ฉ่ำเลย TT) และตัวสเต๊กปลาดอลลี่ขนาดเท่าๆ กับแซลมอนค่ะ เนื้อปลาไม่ค่อนสด แต่ทานแล้วไม่มีกลิ่นเหม็นค่ะ

หอยเชลล์ชุบเกล็ดขนมปัง

          ตัวนี้ทางห้องอาหารบอกว่าเป็นหอยเชลล์ค่ะ ตอนแรกแกะดูด้านในนึกว่าเป็นปูอัดสะอีกค่ะ เพราะเนื้อคล้ายๆ กัน :D แต่ส่วนตัวชอบเมนูนี้ค่ะ เพราะทานได้ไม่อมน้ำมันแถมยังคงความกรอบได้นานมาก มาพร้อมน้ำจิ้มตัวนี้จะมีรสเปรี้ยวๆ เราเลยลองน้ำไปจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดดูบ้าง ปรากฎว่าอร่อยไปอีกกก ฮ่าๆ 

ซาซิมิ

แซลมอนนนนนน

          สำหรับซาซิมิที่นี่มีทั้งแซลมอน ซาบะดอง หมึกยักษ์ ปูอัด และไข่หวานค่ะ สำหรับแซลมอนเป็นเกรดที่ไม่ค่อยมีลายไขมันค่ะ วันที่เราไปเนื้ออาจจะไม่ค่อยเด้งเท่าไรแต่ไม่ได้มีกลิ่นเหม็นค่ะ ปลาหมึกยักษ์เนื้อหนึบหนับ ไม่เหนียว และตัวซาบะดองตัวนี้รสชาติดีค่ะ ไม่เค็มจนเกินไป ^^

หมูสะเต๊ะ

หมูสะเต๊ะมีขนมปังมาด้วยนะ

          หมูสะเต๊ะที่นี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทางเราโปรดปราณค่ะ อิอิ เพราะรสชาติกำลังดี หอมกลิ่นย่าง น้ำจิ้มหวานนิดๆ กลมกล่อม และมาในขนาดไม่ที่กำลังพอดีเลยค่าาา

ข้าวต้ม

 

           มาถึงข้าวต้ม อย่างที่บอกว่าค่อนข้างตื่นตาตื่นใจก็เมนูข้าวต้มของที่นี่ค่ะ เพราะนอกจากจะมีให้เลือกทั้งข้าวกล้อง และข้าวขาวแล้ว ในส่วนของเครื่องที่มานกับข้าวต้มก็มีเยอะมากๆ ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วทางเราขอลองหน่อยสิ อิอิ ที่ตักมาเป็นปลาเค็มทอดค่ะ สามารถตักเครื่องยำมาเองได้เลยค่ะ ปลาเค็มนี่เค็มสมชื่อจริงๆ ค่ะ ฮ่าๆ แต่กลิ่นปลาเค็มของที่นี่ไม่แรงนะคะ ทานกับข้่วต้มร้อนๆ บอกเลยว่าฟินมากๆ ^^

เมนูของหวาน เบเกอรี่

          มาถึงเมนูปิดท้าย กินคาวแล้วจะไม่กินหวานได้ยังไงใช่มั้ยคะ >< เมนูที่เราเลือกมาคือ เค้กส้ม ฝอยทอง และกลีบลำดวน แอบบอกเลยว่าทางห้องหาหารมีเมนูของหวานเยอะมากกกก เราก็หยิบชิมไปเรื่อยๆ เพลินๆ บางทีชิมแล้วก็จำชื่อไม่ได้ก็มีนะคะ ฮ่าๆ

สรุปเมนู รสชาติอาหาร

 • กุ้งเผา : สำหรับเมนูกุ้งเผาในวันที่เราไปทาน ส่วนตัวคิดว่ากุ้งยังไม่สดเท่าที่ควร เพราะว่าแกะค่อนข้างยากและเนื้อลอกติดเปลือก ทานแล้วบางตัวเนื้อค่อนข้างเละ และไม่เด้งค่ะ แต่ขนาดตัวกุ้งถือว่าอยู่ในขนาดมาตรฐาน กำลังพอดีไม่เล็กเกินไป
 • ปู : ปูที่ห้องอาหาร The Cafe เป็นปูม้า เราทานแบบเผา ส่วนตัวคิดว่าปูยังไม่ค่อยสดค่ะ เพราะเนื้อไม่เด้ง และค่อนข้างแห้ง แต่ไม่มีกลิ่นเหม็น ส่วนขนาดของปูมีคละๆ กันค่ะทั้งเล็ก และใหญ่
 • หอยนางรมสด : หอยนางรมเมนูนี้ค่อนข้างผิดหวังเล็กน้อยค่ะ เพราะว่าหอยไม่สด เนื้อหนืดๆ ไม่เด้ง และขนาดค่อนข้างจะเล็กค่ะ แต่ถ้าทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแล้วเข้ากันดีค่ะ
 • น้ำจิ้มซีฟู้ด : น้ำจิ้มซีฟู้ดที่นี่ต้องบอกว่ารสเด็ด แซ่บมากจริงๆ เผ็ด เปรี้ยว มาแบบครบรส ถูกใจคนชอบทานรสจัดมากๆ แต่อาจจะเผ็ดเกินไปสักนิดสำหรับคนที่ไม่ทานรสจัดค่ะ
 • สเต๊กหมู : สเต๊กหมูที่ห้องอาหารชิ้นขนาดพอดีๆ ค่ะ เป็นสูตรพริกไทยดำ ราดซอสเกรวี่ ตัวเนื้อหมูที่ทำสเต็กเนื้อสัมผัสเหนียวนิดๆ แต่จุดเด่นคือหอมพริกไทยดำค่ะ ทานกับซอสเกรวี่แล้วเข้ากันดีค่ะ
 • สเต๊กปลาแซลมอน : มาในขนาดชิ้นไม่ใหญ่มากและแอบบางอยู่นิดหน่อยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าเนื้อแซลมอนที่ทำสเต็กเนื้อค่อนข้างแห้งเกินไปค่ะ ใครที่ชอบทานเนื้อแซลมอนแบบฉ่ำๆ อาจจะยังไม่ถูกใจเท่าไรค่ะ ^^
 • สเต๊กปลาดอลลี่ : และสเต๊กตัวสุดท้ายที่เราทานคือ สเต๊กปลาดอลลี่ค่ะ ขนาดชิ้นเท่าๆ กับสเต๊กแซลมอนเลยค่ะ ตัวนี้จะมีรสจากเกลือ และพริกไทยหอมขึ้นมานิดๆ เนื้อฉ่ำน้ำ แต่ก็มีแอบเละอยู่บ้างบางชิ้นค่ะ
 • หอยเชลล์ชุบเกล็ดขนมปังทอด : เมนูนี้บอกเลยว่าจัดเป็นเมนูโปรดของเราอีกหนึ่งเมนูค่ะ ^^ เพราะทางห้องอาหารทอดได้กรอบมากๆ และไม่อมน้ำมัน ทานคู่กับซอสที่ให้มาแล้วเข้ากันดี *แนะนำว่าให้ลองทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดค่ะ รสแซ่บ อร่อยไปอีกแบบ laugh
 • ซาซิมิ : สำหรับซาซิมิมีทั้งแซลมอน ซาบะดอง ปลาหมึกยักษ์ ไข่หวาน และปูอัด ตัวแซลมอนเป็นเกรดที่ไม่มีค่อยมีลายไขมันเท่าไรคะ เนื้อไม่ค่อยเด้งเท่าไร ตัวซาบะดองรสชาติดีค่ะ ไม่เค็มจนเกินไปเลย และไม่ขมไม่มีกลิ่นเหม็นค่ะ
 • หมูสะเต๊ะ : หมูสะเต๊ะบอกเลยว่ารสชาติดีค่ะ ตัวน้ำจิ้มรสหวานนิดๆ กำลังดี หมูสะเต๊ะมาเป็นชิ้นๆ เสียบไม้ (บางที่จะมาเป็นแผ่นบางๆ ><) มาพร้อมขนมปังปิ้งจิ้มน้ำจิ้มแล้วอร่อยเข้ากันดีเลยค่ะ
 • ข้าวต้ม : ที่ห้องอาหารนี้เค้ามีบุฟเฟ่ต์ข้าวต้มให้ด้วยค่ะ ความพิเศษคือเครื่องใส่เข้าต้มค่อนค้างมีให้เลือกเยอะเลยค่ะ เราเลือกเป็นปลาเค็มทอด รสชาตเค็มเมื่อทานกับขย้าวต้มแล้วเข้ากันดีมากๆ และแถมเมนูข้าวต้มก็มีให้เลือกทั้งข้าวกล้อง และข้าวขาวอีกด้วย

ของหวาน

 • ฝอยทอง : ฝอยทองของที่นี่รสชาติหวานกำลังค่ะ ไม่หวานจนแสบคอ เนื้อฉ่ำไม่แห้ง heart
 • เค้กส้ม : เค้กส้มที่นี่เป็นแบบชิ้นๆ สามรถหยิบทานได้ง่ายๆ รสชาติหวานไปนิด ทานเยอะๆ อาจจะเลี่ยนได้ค่ะ แต่ชอบกลิ่นส้มหอมมากๆ 
 • เค้กกล้วยหอม : เค้กกล้วยหอมเนื้อเนียนนุ่ม รสชาติหวานกำลังดีค่ะ ชอบตรงที่เนื้อของเค้กไม่ฉ่ำน้ำมันสามารถทานได้เรื่อยๆ ค่ะ

การประเมิน และให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

3.95

บรรยากาศ

4.0

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

3.9

คะแนนเฉลี่ย

3.9625

 

จุดเด่นของห้องอาหร The Cafe โรงแรง Windsor Suites สุขุมวิท 20

 • บรรยากาศห้องอาหารโปร่ง โล่ง สบาย มีที่นั่งให้เลือกเยอะ และมีดนตรีสดชิลๆ บรรเลงให้ฟังขณะที่ทานอาหารอยู่
 • น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย รสแซ่บ และครบรส ซึ่งต่างจากบุฟเฟ่ต์โรงแรมบางแห่ง ที่จะพยายามปรับรสชาติให้เป็นกลางๆ ทำให้ความแซ่บไม่ค่อยถูกใจคนทานรสจัดสักเท่าไรค่ะ
 • เมนู และไลน์อาหารมีให้เลือกหลากหลายทั้งซีฟู้ด อาหารนานชาติ เมนูไอศกรีมและของหวาน
 • ราคาบุฟเฟ่ต์รวมเครื่องดื่มแล้ว และสามารถทานได้ไม่จำกัดเวลา ตั้งแต่ 18:00 - 22:30น.

ข้อเสนอแนะ

 • อาหารทะเลไม่ค่อยสดเท่าที่ควร เช่น กุ้งเผา และปู ที่บางตัวเนื้อค่อนข้างเละค่ะ แต่สำหรับขนาดของกุ้งเป็นขนาดมาตรฐาน กำลังพอดีค่ะ
 • เวลาประมาณ 2 ทุ่ม มีอาหารทะเลบางอย่างหมด เช่น ปลาหมึก และทางห้องอาหารไม่ได้เติมให้ อยากให้ห้องอาหารเตรียมเมนูต่างๆ ให้เพียงพอดีต่อความต้องการของลูกค้าที่มาทานค่ะ
 • เมนูสเต๊กแซลมอน ส่วนตัวคิดว่าเนื้อปลาค่อนข้างแห้งและชิ้นเล็กไปนิดค่ะ

 

           สำหรับห้องอาหาร The Cafe เปิดบริการทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 18:30 - 22:30น. เป็นบุเฟ่ต์อาหารซีฟู้ดมื้อค่ำ ที่มีทั้งอาหารนานาชาติ และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานเมนูที่หลากหลาย ไม่จำเจ ในราคา 1,003฿ (แบบไม่จำกัดเวลา) **และถ้าหากสำรองที่นั่งล่วงหน้า ได้รับส่วนลด 30% เหลือ ราคา 729฿/คน ค่ะ

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 98
วันที่เขียนรีวิว : 2018/02/07
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
3.90
การบริการ
4.50
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
3.90
ที่อยู่ :
10/1 ถนน สุขุมวิท 20 แขวง พระโขนง เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 (ติดรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และ MRT สุขุมวิท ) ต. พระโขนง อ. เขตคลองเตย จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-262-1234
ช่วงเวลา :
เปิดบริการวันศุกร์-อาทิตย์ 18:00-22:30 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP