รีวิว Au Bon Pain คาเฟ่เบเกอรีอบสดใหม่ และ Brekkie Eggie เมนูเบเกิลมื้อเช้าน้องใหม่!

           นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักร้าน Au Bon Pain คาเฟ่เบเกอรีเจ้าดังที่ครองใจลูกค้ามาอย่างยาวนาน ในวันนี้ ryoii จึงขอพาไปรีวิวของอร่อยๆ กันที่ Au Bon Pain แต่วันนี้ไม่ได้มาแบบธรรมดา แต่จะขอพาไปชิมเมนูใหม่ล่าสุด และไปชมสาขาใหม่ล่าสุดของทาง Au Bon Pain กันเลยทีเดียว

           สำหรับเมนูใหม่ที่ ryoii ได้ลองทานในวันนี้คือเมนู Brekkie Eggie เมนูเบเกิลสูตรใหม่สูตรเด็ดจากทางร้านค่ะ ที่จัดเต็มท็อปปิ้งแน่นๆ สารพัดทั้งเบคอน แฮม ไข่ไก่คุณภาพดี พร้อมด้วยผักสดใหม่บอกเลยว่าอร่อยลงตัวในสไตล์ Au Bon Pain สุดๆ แถมสาขาใหม่ที่พาไปดูในวันนี้ก็บรรยากาศดี เดินทางง่าย ตอบโจทย์สายคาเฟ่แบบเราๆ อย่างแน่นอน!

 

 

การเดินทาง

           สำหรับสาขาใหม่ในวันนี้ตั้งอยู่ที่ One City Centre ชั้น 2 ค่ะ สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ แนะนำให้นั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีเพลินจิต (ทางออก 2) ตึก One City Centre จะอยู่ห่างกับ BTS เพียง 500 เมตรค่ะ หรือถ้าใครเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถมาได้เส้นทางถนนสุขุมวิท และถนนพระราม 1 เพื่อมาที่ถนนเพลินจิตได้เลย ถ้าหากต้องการจอดรถ ทางตึกมีที่จอดรถบริการ จอดฟรี 3 ชม.แรก ชม.ถัดไปชม.ละ 20 บาท

           ตัวร้านจะตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ในโซนออฟฟิศ มีจุดสังเกตคืออยู่ติดกับประตูทางเข้าตึก และร้าน Lawson108

 

 

บรรยากาศร้าน

           สำหรับร้านสาขา One City Centre นี้จะเป็นสาขาที่เพิ่งใหม่ในปี 2023 นี้เลย บรรยากาศมีความแตกต่างจากสาขาอื่นๆ ตรงที่จะมีความเป็นคาเฟ่มากขึ้น โดยจะเน้นโทนสีขาวและสีเหลือง ตัดด้วยขอบสีทอง บรรยากาศโดยรวมจึงมีทั้งความมินิมอล แต่ก็แฝงด้วยความเรียบหรูนิดๆ นอกจากนี้ยังมีโซนที่เป็นกระจกเปิดโล่ง ให้แสงธรรมชาติลอดผ่าน มองเห็นวิวด้านนอก พร้อมด้วยไฟตกแต่งผนังสวยๆ สไตล์ Au Bon Pain โซนนี้เป็นอีกหนึ่งโซนที่น่าถ่ายรูปเลย!

 

บรรยากาศร้าน Au Bon Pain สาขา One City Centre

 

           พื้นที่ภายในร้านจะมีทั้งโซนเคาน์เตอร์ขนม และโซนที่นั่งค่ะ โดยที่นั่งภายในร้านจะมีประมาณ 10 โต๊ะเล็กๆ และด้วยความที่เปิดในตึกสำนักงาน ช่วงเวลา 12.00-13.00 น. จะเป็นเวลาที่มีลูกค้าแน่นร้านเป็นพิเศษค่ะ

 

บรรยากาศร้าน Au Bon Pain สาขา One City Centre

 

เมนูและราคา

             อย่างที่รู้กันว่าร้าน Au Bon Pain นั้นเป็นร้านเบเกอรีที่มีเมนูให้เลือกทานแบบหลากหลายมากๆ ทั้งแซนด์วิช ครัวซองต์ และเบเกิล และนอกจากนี้ก็ยังมีเมนูอาหารเช้า ซุป สลัด พร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่ม ที่มีให้เลือกทั้งเมนู coffee และ non-coffee เลยค่า

             ซึ่งนอกจากความหลากหลายแล้ว จุดเด่นของ Au Bon Pain จะอยู่ตรงที่เมนูเบเกอรีในทุกๆ เมนูจะอบสดใหม่ในทุกวันค่ะ แถมยังมีการคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพดี พรีเมียม และปราศจากไขมันทรานส์ค่ะ ทานได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องสุขภาพเลยค่ะ

 

 

Brekkie Eggie

             แต่ในวันนี้นอกจากจะมาที่ Au Bon Pain สาขาใหม่ล่าสุดแล้ว ยังขอมารีวิวเมนูใหม่ล่าสุดจากทางร้านอีกด้วย!! โดยเมนูใหม่ในวันนี้จะมาในรูปแบบเบเกิลค่ะ ที่เพิ่งวางขายในวันที่ 5 ก.ย. 2023 แบบสดๆ ร้อนๆ เลย ความพิเศษของเมนูนี้จะอยู่ตรงที่ทางร้านเลือกใช้เบเกิลงาผสมผสานกับท็อปปิ้งแบบหลากหลายสุดๆ แต่ขอบอกเลยว่าอร่อยลงตัวมากกก

 

Brekkie Eggie

 

             โดยในหนึ่งชิ้นเขาจะมีทั้งเบเกิลงาทาด้วยเนยหอมๆ และชีส พร้อมด้วยผักสดนานาชนิด ราดด้วยซอสเบอร์เนสสไตล์ฝรั่งเศส อร่อยครบรสเปรี้ยวหวานมัน แถมยังมีท็อปปิ้งให้เลือกทานถึง 3 แบบ โดยจะมีทั้ง Brekkie Eggie With Ham, Brekkie Eggie With Becon และ Brekkie Eggie Just Egg ค่ะ ใครชอบสไตล์ไหนก็ลองเลือกทานกันได้ แต่ขอบอกเลยว่าแต่ละชิ้นเสิร์ฟไส้ล้นๆ แน่นๆ อร่อยตามแบบ Au Bon Pain แน่นอนค่า

 

ทาด้วยเนยหอมๆ คุณภาพดี

พร้อมด้วยชีสเสริมรสชาติแบบเต็มคำ

อบสดใหม่ทุกชิ้น

ผักสดใหม่ ราดด้วยซอสเบอร์เนสสไตล์ฝรั่งเศส

โรยด้วยพาสลีย์อบแห้งหอมๆ

 

Brekkie Eggie Just Egg ราคา 125 บาท

             ขอเริ่มด้วยเมนูเบาๆ เมนูนี้เอาใจสายเฮลตี้กันแบบสุดๆ! เพราะเมนูนี้เป็นเมนูผักล้วนๆ เลยค่าา ใครที่ชอบทานผักเป็นชีวิตจิตใจขอแนะนำเลย ในหนึ่งชิ้นจะมีทั้งเบเกิลงาอบร้อนๆ ท็อปด้วยไข่ไก่คุณภาพดี มะเขือเทศ ผักฟิลเลย์ไอซ์เบิร์ก ราดซอสเบอร์เนสแบบฝรั่งเศส และพาสลีย์อบแห้งท็อปด้านบนค่ะ พร้อมด้วย Mix Root Chips รส BBQ

 

ไข่ไก่คุณภาพดี

ไข่ไก่เยิ้มๆ มันนัวแบบเต็มคำ!

 

Brekkie Eggie With Ham ราคา 139 บาท

             อีกหนึ่งเมนูสุดพรีเมียมด้วยแฮมชิ้นโตนุ่มๆ แต่ยังเข้ากันดีกับตัวซอสและผักต่างๆ ค่ะ ยิ่งทานคู่กับตัวไข่ไก่แล้วให้ความรู้สึกเหมือนเบรคฟาสต์ยามเช้าสุดๆ แต่ไม่ต้องกลัวว่าไม่มีสัมผัสกรุบกรอบนะคะ เพราะเมนูนี้ก็ยังคงเสิร์ฟพร้อม Mix Root Chips รส BBQ เช่นเดียวกันค่ะ

 

เสริมทัพความอร่อยด้วยแฮมเนื้อนุ่ม

 

Brekkie Eggie With Becon ราคา 149 บาท

            ปิดท้ายกันไปด้วยเมนูสุดพรีเมียม ชิ้นนี้เบเกิลงาความเหนียวนุ่ม ทาเนยหอมๆ เข้าอบสดใหม่ สอดไส้ด้วยเบคอนอบกรอบ นอกจากเบเคอนแล้วทางร้านก็ยังจัดเต็มทั้งชีส มะเขือเทศ ผักฟิลเลย์ไอซ์เบิร์ก และราดด้วยซอสเบอร์เนสแบบฝรั่งเศส โรยด้วยพาสลีย์อบแห้ง เสิร์ฟพร้อม Mix Root Chips รส BBQ 

 

อร่อยแบบพรีเมียมไปอีกระดับกับเบคอนอบกรอบ

 

สรุปรสชาติ

Brekkie Eggie With Becon : เบคอนอบสดใหม่ จะมีความอบกรอบ หอมกลิ่นเบคคอนค่ะ ตัวผักก็มีความสดใหม่ ยังคงความกรอบ ส่วนตัวเบเกิลจะมีความเหนียวนุ่ม หอมกลิ่นงาค่ะ ทานแล้วจะได้ครบทั้งความกรอบของเบคอน ควบคู่มากับความมันนัวของไข่แดงค่ะ 

Brekkie Eggie With Ham : แฮมเนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ไม่แห้งค่ะ เข้ากันดีกับเบเกิลเนื้อนุ่มหอม ตัวซอสจะมีความเปรี้ยวหวานมัน กลมกล่อม รสชาติไม่จัดเกินไป เบาๆ ทานง่ายค่ะสำหรับชิ้นนี้

Brekkie Eggie With Ham : ผักของทางร้านมีความสด โดยเฉพาะผักฟิลเลย์ไอซ์เบิร์กความกรอบที่เข้ากันดีมะเขือเทศ ส่วนตัวซอสจะมีรสเปรี้ยวหวานมัน มีกลิ่นหอมและรสชาติเค็มนิดๆ ของชีสช่วยเพิ่มรสชาติได้ดีเลยค่ะ จุดเด่นของเมนูนี้ที่ไข่แดง ที่ทำให้แต่ละคำทั้งความมันความนัวมากยิ่งขึ้น

 

จุดเด่นของร้าน Au Bon Pain สาขา One City Centre

1. ที่ตั้งร้าน Au Bon Pain สาขา One City Centre เดินทางง่าย สะดวกสำหรับลูกค้าที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ เพราะอยู่ห่างจาก BTS เพลินจิต (ทางออก 2) เพียง 500 เมตร

2. ร้านตกแต่งออกมาได้น่านั่ง บรรยากาศดี เป็นร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลและมีความเรียบหรู มีมุมให้ถ่ายรูป สายคาเฟ่น่าจะประทับใจได้ไม่ยาก

3. Brekkie Eggie เป็นเมนูใหม่จากทางร้าน ที่มีการผสมผสานเบเกิลงากับวัตถุดิบคุณภาพดี และหลากหลาย ทั้งแฮม เบคอน ไข่ไก่ ผักสด ชีส และซอสสูตรทางร้าน ซึ่งทางร้านทำออกมาได้ดี อีกทั้งยังอบสดใหม่ทุกชิ้น

4. เบเกอรีเมนูอื่นๆ ของทางร้านมีการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ปราศจากไขมันทรานส์ และยังอบสดใหม่ทุกวันทุกชิ้นอีกด้วย

5. เมนูของทางร้านมีให้เลือกหลากหลายทั้งเบเกิล แซนด์วิช สลัด ซุป และเครื่องดื่ม (กาแฟและ non-coffee)

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. ตึก one city centre มีที่จอดรถให้บริการ โดยสามารถจอดได้ฟรี 30 นาทีแรก ชม.ถัดไปชม.ละ 20 บาท

2. ร้าน Au Bon Pain สาขา One City Centre เปิดให้บริการ 07.30-18.00 น. (ปิดวันเสาร์-วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) สอบถามเพิ่มเติม โทร. 065-350-3930

 

 

            ออกเมนูใหม่คราวนี้ทาง Au Bon Pain เขาไม่ทำให้เราผิดหวังจริงๆ ค่าา เพราะเป็นเมนูใหม่ที่อร่อยลงตัวสุดๆ ทั้งเบเกิลหอมงาเนื้อนุ่ม พร้อมด้วยไส้แน่นๆ ทั้งผักสดคุณภาพดี แฮมนุ่มๆ เบคอนอบกรอบ และทีเด็ดอย่างไข่ไก่มันๆ นัวๆ ที่เสริมทัพความอร่อยแบบสุดๆ น่าทานขนาดนี้ ใครที่กำลังมองเมนูอาหารเช้าอร่อยๆ ต้องอย่ารอช้า รีบตามไปชิมกันเลยน้าาา

 

เมนูแนะนำของร้าน AU BON PAIN สาขา ONE CITY CENTRE

Brekkie Eggie Just Egg

ราคา 125 บาท
เบเกิลงา ท็อปด้วยไข่ไก่คุณภาพดี ผักนานาชนิด

Brekkie Eggie With Ham

ราคา 139 บาท
เบเกิลงาสอดไส้แฮมนุ่มๆ พร้อมด้วยผักนานาชนิด ท็อปไข่แดง

Brekkie Eggie With Becon

ราคา 149 บาท
เบเกิลพรีเมียมขั้นสุดกับเบคอนอบกรอบ ท็อปไข่แดง และผักสดใหม่

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 90
วันที่เขียนรีวิว : 2023/08/31
แผนที่ร้าน AU BON PAIN สาขา ONE CITY CENTRE
ที่อยู่ :
ONE CITY CENTRE (ชั้น 2) ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ต. ลุมพินี อ. เขตปทุมวัน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
065-350-3930
ช่วงเวลา :
เปิด 07.00-18.00 น.
ปิดวันเสาร์-วันอาทิตย์
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP