รีวิว อัศเจรีย์ (Assajayree) ร้านอาหารฟิวชั่นเอาใจสายเนื้อพรีเมียม @The Hub phahol-ari ย่านสะพานควาย

          “ร้านอัศเจรีย์” ร้านอาหารฟิวชั่นที่พิถีพิถันในการเลือกใช้วัตถุดิบ ที่สำคัญทางร้านมีเมนูเนื้อให้เลือกมากมาย เอาใจคนรักเนื้อเกรดพรีเมียม โดยแรงบันดาลใจการทำร้านอาหารเกิดจากความชอบร้านอาหารสไตล์เมืองนอก ที่สำคัญทางร้านมีเนื้อให้เลือกมากมาย อาทิ เนื้อริบอาย Black Angus เนื้อสันนอก Black Angus สเต๊กซี่โครงแกะนิวซีแลนด์ เป็นต้น โดยวัตถุดิบที่เลือกใช้เป็นเนื้อที่มีหลากหลาย โดยร้านอาหารเป็นแบบสไตล์ Home Cooking หรือ Homemade บรรยากาศมีมุมที่นั่งสบายๆ เพราะทางร้านอยากให้รู้สึกเหมือนได้เข้ามาทานอาหารบ้านเพื่อนแบบอบอุ่นเป็นกันเองค่ะ

 

รีวิว อัศเจรีย์ (Assajayree) ร้านอาหารฟิวชั่นเอาใจสายเนื้อพรีเมียมการเดินทาง

          สำหรับคนที่นำรถส่วนตัวมา อยู่บนถนนพหลโยธิน ติดกับธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ สะพานควาย อยู่เลยทางเข้าออมสินมาห้องแถวที่3 ห้องหัวมุมทางเข้าโครงการ The Hub ร้านจะอยู่ระหว่าง BTS อารีย์ - BTS สะพานควาย ลูกค้าที่นำรถส่วนตัวมาและสแตมป์บัตรจอดรถกับทางร้าน สามารถจอดรถฟรี 2 ชั่วโมงค่ะ

          สามารถเดินทางมาโดยรถไฟฟ้า BTS ได้ 2 สถานี (แนะนำให้ลง BTS สะพานควาย) BTS สะพานควาย ทางออก 2 (ฝั่ง Big C) เมื่อข้ามแยกสะพานควาย ให้เดินตรงมาเรื่อยๆ ผ่านธนาคารออมสินสาขาใหญ่ เมื่อเจอร้าน Guru Gyuu yakiniku ให้เลี้ยวซ้ายเข้ามาด้านในจนสุดค่ะ BTS อารีย์ ทางออก 3 (ฝั่ง ลา วิลล่า อารีย์) กลับหลังหัน เดินย้อนถนนมุ่งหน้ามาทางสะพานควาย เดินตรงมาเรื่อยๆ ผ่านหน้า ส.น.บางซื่อ เมื่อเจอร้าน Guru Gyuu yakiniku ให้เลี้ยวขวาเข้ามาด้านในจนสุดค่ะ

 

 

...
Responsive image
Share
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่...
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่างสูตรโบราณในตำนาน 39 ปี ที่คนนครปฐ...
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่างสูตรโบราณในตำนาน 39 ปี ที่คนนครปฐมต้องรู้จัก

Responsive image
Share
NICO NICO ร้านอาหารเช้าย่านทองหล...
NICO NICO ร้านอาหารเช้าย่านทองหล่อ ผสมกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นทุกจาน...
NICO NICO ร้านอาหารเช้าย่านทองหล่อ ผสมกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นทุกจาน ทานได้ตั้งแต่เช้าถึงเย็น

Responsive image
Share
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง ...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้ง...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้งคำโต!

Responsive image
Share
เจอนี่ Journey Café • Eatery • B...
เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัด...
เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัดพบแห่งใหม่ในย่านลาดกระบัง

Responsive image
Share
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูให...
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูใหม่แบบพรีเมียม ราคาเริ่มต้น 599 บาท+...
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูใหม่แบบพรีเมียม ราคาเริ่มต้น 599 บาท++ ทานได้ไม่อั้น 2 ชม.เต็ม!

บรรยากาศภายในร้าน 

          บรรยากาศตกแต่งสไตล์วินเทจให้อารมณ์คลาสสิก ด้านบนรองรับลูกค้าได้ถึง 50 คน ด้านล่างจะเป็นบาร์น้ำ และทางร้านยังมีบริการ Wi-Fi เพิ่มความชิล นั่งทำงานกับบรรยากาศสบาย ๆ เพลินๆ พร้อมทานของอร่อยๆ โซนบาร์บางคนเหมาะกับดื่มคนเดียว ความรู้สึกเหมือนบ้านเพื่อน

 

ชั้น 2 สามารถรองรับลูกค้าได้ประมาณ 50 ท่านค่ะ

โซนบาร์ด้านล่างเหมาะสำหรับคนที่มาคนเดียวและอยากหามุมนั่งชิลผ่อนคลายค่ะ

 

ทาโก้ฟรายส์เนื้อ ราคา 189 บาท

          ทาโก้ฟรายส์เนื้อจะเป็นเนื้อแองกัสบด เมนูลูกครึ่งผสมระหว่างตัวซอสทาโก้ซึ่งเป็นซอสเม็กซิกันแท้ๆ เสิร์ฟคู่กับเฟรนช์ฟรายส์ ความพิเศษของเมนูนี้คือพริกดองสูตรจากทางร้าน เหมาะกับสายเนื้อและสายของทอด เป็นเมนูทานเล่นที่ใครมาต้องไม่พลาดค่ะ

 

ทาโก้ฟรายส์เนื้อ 189 บาท

 

หมี่กระเฉดยกทะเล ราคา 189 บาท

          หมี่กระเฉดยกทะเล เครื่องทะเลแน่นจุใจ!! ทั้งหอยเชลล์ กุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ และมีซอสหมี่กระเฉดสูตรพิเศษของทางร้าน เป็นอีกเมนูที่ขายดีประจำร้านค่ะ

 

หมี่กระเฉดยกทะเล 189 บาท

ทะเลเครื่องเยอะจุใจเข้ากับเส้นหมี่กระเฉดค่ะ

 

คาโบนาร่าสเต๊กแซลมอน ราคา 289 บาท

          คาโบนาร่าสเต๊กแซลมอนเหมาะกับคนที่ชอบทานทั้งเนื้อสเต๊กและแซลมอน จุดเด่นอยู่ตรงซอสคาโบนาร่าตีสดทุกจาน แถมยังได้ความเข้มข้นของรสชีสแบบเต็มๆ ค่ะ

 

คาโบนาร่าสเต๊กแซลมอน 289 บาท

 

เพสโต้กุ้งย่าง ราคา 189 บาท

          เพสโต้กุ้งย่างจุดเด่นคือซอสเพสโต้สูตรของทางร้าน ตัวซอสจะเด่นตรงส่วนผสมของโหระพา โดยทางร้านนำกุ้งขาวมาย่าง เสิร์ฟคู่กับสปาเกตตีเพสโต้ เอาใจคนรักเส้นที่อยากบอกต่อค่ะ

 

เพสโต้กุ้งย่าง 189 บาท

 

ข้าวผัดมันเนื้อพริกสด สเต๊กเนื้อ Angus ราคา 269 บาท

          ใครที่ชอบทานข้าวผัดเน้นความจัดจ้าน พร้อมสเต๊กเนื้อ Angus ซึ่งเป็นเนื้อสตริปลอยน์ เน้นเนื้อนุ่มๆ มีมันตรงขอบพอประมาณ บอกเลยต้องไม่พลาดเมนูนี้ค่ะ 

 

ข้าวผัดมันเนื้อพริกสด สเต๊กเนื้อ Angus 269 บาท

ไข่ออนเซ็นกระจ่ายทั่วเนื้อเพิ่มความอร่อยให้เนื้อทุกชิ้นค่ะ

 

ข้าวแกงเผ็ดผลไม้ สเต๊กเนื้อ Angus ราคา 269 บาท

          สำหรับคนที่ชอบทานเมนูอารมณ์ไทยๆ ขอแนะนำข้าวแกงเผ็ดผลไม้ ได้อารมณ์เหมือนทานแกงโบราณคู่กับ สเต๊กเนื้อ Angus โดยเมนูนี้จะมีผลไม้อย่างสับปะรด ลิ้นจี่ มะเขือเทศ ลูกพีช (ผลไม้อาจเปลี่ยนไปตามช่วงฤดูกาลค่ะ) 

 

ข้าวแกงเผ็ดผลไม้ สเต๊กเนื้อ Angus 269 บาท

 

สเต๊ก Wagyu Saikoro ราคา 690 บาท

          สเต๊ก Wagyu Saikoro ทางร้านใช้วากิวญี่ปุ่น A4 จัดเสิร์ฟหั่นเต๋าแบบชิ้นพอดีคำ ตัวเนื้อวากิวมีความนุ่ม ระดับความสุกระดับมีเดียม ย่างพร้อมเห็ดกับหัวหอม โรยด้วยชีส คนรักวากิวเตรียมติดใจได้เลยค่ะ

 

สเต๊ก Wagyu Saikoro 690 บาท

วากิวญี่ปุ่น A4 หั่นเต๋าแบบชิ้นพอดีคำ

 

อเมริกันสเต๊ก ราคา 289 บาท

          เมนูนี้ทางร้านบอกว่าได้แรงบันดาลใจตั้งแต่ตอนไปอยู่ต่างประเทศ เสิร์ฟสเต๊กพร้อมไข่ดาว เฟรนช์ฟรายส์ สลัด ในสไตล์อเมริกันเบรคฟาสต์ ใครมองหาเมนูอาหารเช้าอิ่มอยู่ท้องต้องลองสั่งทานสักชุดนะคะ

 

อเมริกันสเต๊ก 289 บาท

 

สลัดปลากะพงทอดซอสเทริยากิมาโย ราคา 179 บาท

          อีกเมนูฮิตที่คนรักสลัดนิยมสั่งคือเมนู “สลัดปลากะพงทอดซอสเทริยากิมาโย” ทางร้านใช้ปลากะพงสดชุบแป้งทอด เป็นเมนูสไตล์ฟิชแอนด์ชิปส์ อัดแน่นด้วยผักอย่าง กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค แรดิช มะเขือเทศ ทานคู่น้ำสลัดงาขาวสูตรของทางร้าน และท้อปด้วยพาเมฟานชีส ใครที่มองหาเมนูที่ไม่หนักจนเกินไป หรืออยากคิดไม่ออกว่ามื้อเย็นจะเลือกเมนูอะไรดี ลองเก็บเมนูสลัดปลากะพงทอดซอสเทริยากิมาโยไว้เป็นตัวเลือกนะคะ

 

สลัดปลากะพงทอดซอสเทริยากิมาโย 179 บาท


สรุปรสชาติอาหาร

ทาโก้ฟรายส์เนื้อ ราคา 189 บาท : เนื้อแองกัสบดเคี้ยวแล้วมีความกรึบๆ เคี้ยวเพลิน ซอสทาโก้มีความเข้มข้นเข้ากับตัวเนื้อ

หมี่กระเฉดยกทะเล ราคา 189 บาท : หมี่กระเฉดยกทะเลถูกใจสายซีฟู้ด ทั้งหอยเชลล์ กุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ ซีฟู้ดมีความสดชิ้นใหญ่ ซอสฉ่ำจะออกรสชาติเผ็ดจัดจ้าน สำหรับใครไม่ทานรสจัดสามารถแจ้งทางร้านได้นะคะ

คาโบนาร่าสเต๊กแซลมอน ราคา 289 บาท : เส้นคาโบนาร่ามีความนุ่มฉ่ำซอส รสกลมกล่อมไม่เลี่ยน เส้นนุ่ม ท้อปด้วยแซลมอนชิ้นหนากำลังดี เพิ่มความหอมให้แซลมอนด้วยชีสค่ะ

เพสโต้กุ้งย่าง ราคา 189 บาท : ซอสเพสโต้มีความกลมกล่อม กุ้งมีความสดเด้งตัวใหญ่ เข้ากับตัวซอสที่มีความเด่นของโหระพาค่ะ

ข้าวผัดมันเนื้อพริกสด สเต๊กเนื้อ Angus ราคา 269 บาท : ข้าวผัดมันเนื้อพริกสด เป็นเมนูที่ให้ความเป็นไทย ข้าวไม่มันจนเกินไป มีความเผ็ดพอดี สเต๊กเนื้อ Angus ซึ่งเป็นเนื้อสตริปลอยน์ เนื้อนุ่มมีมันติดขอบอร่อยโดนใจสายสเต๊กค่ะ

ข้าวแกงเผ็ดผลไม้ สเต๊กเนื้อ Angus ราคา 269 บาท : ข้าวแกงเผ็ดผลไม้เป็นเมนูฟิวชั่นที่ครีเอท รสชาติของแกงมีความเปรี้ยวหวาน มีผลไม้มากมายอย่างสับปะรด ลิ้นจี่ มะเขือเทศ ลูกพีช ช่วยเพิ่มความสดชื่น รสชาติเข้ากับเนื้อนุ่มๆ ของสเต๊กเนื้อ Angus ค่ะ 

สเต๊ก Wagyu Saikoro ราคา 690 บาท : เนื้อนุ่มหั่นเป็นลูกเต๋าขนาดพอดีคำ มีมันแทรกแบบพอดีช่วยให้เคี้ยวเพลินค่ะ 

อเมริกันสเต๊ก ราคา 289 บาท : เนื้อสเต๊กมีความนุ่ม ไข่ดาวแฝดไข่แดงไม่สุกเกินไป ถูกใจคนที่ชอบไข่แดงไม่สุดมาก ทานคู่เฟรนช์ฟรายส์ทอดกรอบแบบเต็มจาน 

สลัดปลากะพงทอดซอสเทริยากิมาโย ราคา 179 บาท : ปลากะพงชิ้นใหญ่กรอบ ปลากะพงชุบแป้งทอด กรอบนอกนุ่มใน น้ำสลัดหอมงาขาวเพิ่มความอร่อยให้เมนูสลัดจานนี้ค่ะ

 

 

การประเมินและให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.05

บรรยากาศ

4.00

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.016

 

 

จุดเด่นของร้านอัศเจรีย์ @The Hub phahol-ari ย่านสะพานควาย

1. ร้านอัศเจรีย์เป็นร้านอาหารฟิวชั่นที่เอาใจคนรักสเต๊ก ซึ่งทางร้านคัดสรรวัตถุดิบจากฟาร์มที่เลี้ยงวัวแบบ ‘เลี้ยงด้วยธัญพืช’ หรือ Grainfed Beef ซอสและน้ำสลัดต่างๆ ทางร้านทำสูตรพิเศษ เพื่อให้รสชาติเข้ากับเนื้อในแต่ละเมนูค่ะ

2. สำหรับใครที่ไม่ทานเนื้อทางร้านยังมีเมนูอื่นๆ เป็นทางเลือก อาทิ หมี่กระเฉดยกทะเล คาโบนาร่าสเต๊กแซลมอน หรือถ้าใครชอบทานเมนูที่ให้อารมณ์ไทยๆ ยังมีเมนูข้าวผัดมันเนื้อพริกสด หรือจะเป็นข้าวแกงเผ็ดผลไม้ซึ่งเป็นเมนูที่น่าสนใจของทางร้านค่ะ

3. ลูกค้าที่นำรถส่วนตัวมาและสแตมป์บัตรจอดรถกับทางร้าน สามารถจอดรถฟรี 2 ชั่วโมงค่ะ

4. ทางร้านรับจัด Private Party ลูกค้าสามารถโทร. สอบถามรายละเอียดทางร้านได้ค่ะ

5. ทางร้านมีบริการฟรี Wi-Fi ให้ลูกค้าที่มาทานอาหารที่ร้านค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาทานที่ร้านสามารถสั่งอาหารผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่แอปพลิเคชัน LINE MAN  / Grab / Robinhood 

2. ร้านอัศเจรีย์ โครงการเดอะฮับ พหล-อารีย์ เปิดบริการจันทร์-เสาร์ 11.00-22.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์) โทร. 02-494-9160

 

          เชื่อว่าใครเป็นสายเนื้อตัวจริงเตรียมปักหมุดมาร้านนี้ได้เลยค่ะ ขอชวนสายเนื้อแวะมาพิสูจน์ความอร่อยที่ร้านอัศเจรีย์บอกเลยว่าจะเจอเนื้อพรีเมียมที่โดนใจหลายเมนู ส่วนคนที่ไม่ทานเนื้อก็ยังมีอื่นๆ ที่เมนู หมู ไก่ แซลมอน ซี่โครงอีกหลายรายการ หากใครคิดถึงความนุ่มฉ่ำของเนื้อ และต้องการเช็คอินความฟินใกล้ๆ รถไฟฟ้า บรรยากาศร้านอาหารอบอุ่นเป็นกันเอง รีบตรงมาที่ร้านอัศเจรีย์ โครงการเดอะฮับ พหล-อารีย์ ย่านสะพานควายกันนะคะ

 
 

เมนูแนะนำของร้าน อัศเจรีย์

หมี่กระเฉดยกทะเล

189
หมี่กระเฉดยกทะเล เครื่องทะเลแน่นจุใจ!! ทั้งหอยเชลล์ กุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ และมีซอสหมี่กระเฉดสูตรพิเศษของทางร้าน เป็นอีกเมนูที่ขายดีประจำร้านค่ะ

สเต๊ก Wagyu Saikoro

690
สเต๊ก Wagyu Saikoro ทางร้านใช้วากิวญี่ปุ่น A4 จัดเสิร์ฟหั่นเต๋าแบบชิ้นพอดีคำ ตัวเนื้อวากิวมีความนุ่ม ระดับความสุกระดับมีเดียม ย่างพร้อมเห็ดกับหัวหอม โรยด้วยชีส คนรักวากิวเตรียมติดใจได้เลยค่ะ

สลัดปลากะพงทอดซอสเทริยากิมาโย

179
ทางร้านใช้ปลากะพงสดชุบแป้งทอด เป็นเมนูสไตล์ฟิชแอนด์ชิปส์ อัดแน่นด้วยผักอย่าง กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค แรดิช มะเขือเทศ ทานคู่น้ำสลัดงาขาวสูตรของทางร้าน และท้อปด้วยพาเมฟานชีส ใครที่มองหาเมนูที่ไม่หนักจนเกินไป ถูกใจแน่นอนค่ะ

ทาโก้ฟรายส์เนื้อ

189
ทาโก้ฟรายส์เนื้อจะเป็นเนื้อแองกัสบด เมนูลูกครึ่งผสมระหว่างตัวซอสทาโก้ซึ่งเป็นซอสเม็กซิกันแท้ๆ เสิร์ฟคู่กับเฟรนช์ฟรายส์ ความพิเศษของเมนูนี้คือพริกดองสูตรจากทางร้าน เหมาะกับสายเนื้อและสายของทอดตัวยงค่ะ

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2021/12/21
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.05
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน อัศเจรีย์
ที่อยู่ :
โครงการเดอะฮับ พหล-อารีย์ (ติดกับซอยธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่) 466/37 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร ต. สามเสนใน อ. เขตพญาไท จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-494-9160
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน จันทร์-เสาร์ 11:00-22:00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์)
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP