รีวิว Sukishi เซตปิ้งย่างพรีเมียม A La Carte และใหม่! Shine Muscat Pesto & Cheese ซอสองุ่นสุดเฟรนและซอสชีสสุดฟิน

         ใครที่อยากกินทั้งเนื้อย่างหมูย่างร้อนๆ พร้อมด้วยเมนูอาหารหลากหลาย จะมีร้านไหนตอบโจทย์ไปกว่าร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill ร้านปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมียมในตำนาน! ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูเซตแสนอร่อยและคุ้มค่ากับเมนูแบบ A La Carte แถมในช่วงนี้ทางร้านเขายังมาพร้อมเมนูใหม่อย่าง Shine Muscat Pesto & Cheese ซอสองุ่นสุดเฟรนและซอสชีสุดฟิน ที่ขนทัพเมนูมาแบบครบครันทั้งเมนูใหม่และเมนูสุดฮิต เช่น เนื้อวัวพรีเมียม หมูพรีเมียม ซีฟู้ดสดใหม่ ไหนจะเมนูเกาหลีญี่ปุ่นและของหวานอีก!

 

 

การเดินทาง

           สำหรับร้าน Sukishi สาขา Central World จะตั้งอยู่ที่ชั้น 6 ค่ะ ใครจะมาทานสาขานี้จึงสะดวกทั้งลูกค้าที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ โดยสามารถโดยสารรถไฟฟ้า BTS ลงสถานทีชิดลม (ทางออก 7) และสถานีสยาม (ทางออก 6) ได้เลย จากนั้นเดินข้ามทางเชื่อมมานิดเดียวก็จะถึงตัวห้างแล้วค่ะ ส่วนคนที่เดินทางด้วยรถส่วนตัว แนะนำว่าให้ใช้เส้นทางถนนพระรามที่ 1 และถนนราชดำริค่ะ และนำรถมาจอดที่ Central World ได้เลย โดยมีอัตราค่าจอดฟรี 2 ชม. ชม. ถัดไปชม. ละ 20 บาท

 

 

บรรยากาศร้าน

          บรรยากาศร้าน Sukishi สาขานี้ต้องบอกว่ามีความโดดเด่นกว่าสาขาอื่นๆ เป็นสาขาที่มีลูกเล่นจากไฟนีออน ทำให้ได้บรรยากาศเหมือนนั่งทานอาหารอยู่ในร้านอาหารที่เกาหลีจริงๆ เลยค่ะ และยังเน้นโทนสีดำเป็นหลัก ทำให้ตัวร้านดูมีความเรียบหรู แต่ยังแซมด้วยโทนสี Copper ซึ่งเป็นโทนสีหลักของร้าน Sukishi อยู่แล้วอีกด้วยค่ะ

 

 

เมนูและราคาอาหาร

          มาถึงพาร์ทที่ทุกคนกำลังรอคอยอยู่กันบ้างค่ะ! สำหรับร้าน Sukishi นั้นเป็นร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแบบพรีเมียม ที่มีให้เลือกทานทั้งแบบ A La Carte และ All You Can Eat ที่สามารถทานได้ไม่อั้น! โดยเมนูทั้ง 2 รูปแบบต่างก็จัดเต็มไม่แพ้กันรวมแล้วกว่าร้อยเมนู ทั้งเนื้อวัวพรีเมียม หมูพรีเมียม ซีฟู้ดสดใหม่ อาหารเกาหลี อาหารญี่ปุ่น และของหวานอีกมากมายค่ะ

 

Shine Muscat Pesto & Cheese A La Carte (เมนูตั้งแต่วันที่ 28 ก.พ. 66 - 24 เม.ย. 66)

          ในวันนี้ Ryoii ขอมาลองทานแบบ A La Carte ที่มาพร้อมความอร่อยสุดเฟรชแอนด์ฟินกับ Shine Muscat Pesto & Cheese พร้อมเสิร์ฟเซตปิ้งย่างสุดพรีเมียมในราคาพิเศษกับซอสองุ่นสุดเฟรนและชีสสุดฟิน ขนทัพมาเพียบทั้งเมนูยอดฮิตและเมนูใหม่ล่าสุดใน Season นี้!

          โดยจะมีทั้งหมด 3 เซต อิ่มอร่อยได้ทั้งครอบครัวและเพื่อนๆ เพราะในแต่ละเซตจะทานได้ถึง 3-4 ท่าน แถมมีมาให้เลือกทั้งเนื้อวัว หมู และซีฟู้ด! ซึ่งแต่ละเซตจะเสิร์ฟพร้อมเมนูทานเล่น สลัด ข้าว ชุดผักเคียงตามฤดูกาล ชุดพันชันเครื่องเคียงเกาหลี และชุดน้ำจิ้มปิงย่างสไตล์เกาหลีแบบไม่อั้น นอกจากนี้ลูกค้ายังมีสิทธิในการซื้อเมนูต่างๆ เพิ่มในราคาพิเศษอีกด้วย!

 

 

เซตเนื้อไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส 1,299 บาท (ปกติ 2,045 บาท)

          ขอเริ่มต้นกันด้วยเซตแรก เอาใจสายเนื้อกันให้สุด โดยใน 1 เซตจะมีทั้งชุดครอบครัวเกาหลีเนื้อ (เนื้อส่วนท้อง US, เนื้อใบพาย AUS และเนื้อวัวสไลซ์) และชุดราดซอสไชน์มัสคัสเพสโต้ชีส (ไส้กรอกเนื้อ, ชีสย่าง, เนื้อวัวสไลซ์ และเนื้อวากิว AUS)

 

 

เซตหมูไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส 1,099 บาท (ปกติ 1,642 บาท)

          แต่ถ้าใครไม่ใช่สายเนื้อก็ไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ ซูชิกิก็พร้อมเอาใจสายหมูเช่นกันค่ะ โดยในเซตนี้จะมีแต่หมูเน้นๆ ทั้งชุดครอบครัวเกาหลีหมูหมัก (หมูหมักซอสสไตล์เกาหลี, หมูหมักซอสซูกิชิ, หมูสามชั้นหมัก, ซี่โครงหมูหมัก และเบคอน) และชุดราดซอสไชน์มัสคัสเพสโต้ชีส (หมูสามชั้น, สแปม, แฮมสเต๊ก และชีสย่าง)

 

 

เซตดีลักซ์ไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส 1,399 บาท (ปกติ 2,250 บาท)

          หรือถ้าใครอยากจุกอยากจัดเต็มก็ขอแนะนำเซตสุดท้ายนี้เลย! กับเซตดีลักซ์ไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส ที่มัดรวมเมนูฮิตแบบครบทั้งหมูและซีฟู้ดพรีเมียม!

          ในหนึ่งเซตจะมีชุดครอบครัวเกาหลีดีลักซ์ (หมูหมักซอสสไตล์เกาหลี, หมูหมักซอสซูกิชิ, หมูสามชั้นหมัก, เบคอน ปลาหมึก, ซี่โครงหมูหมัก, เนื้อไก่หมัก, หอยแมลงภู่ NZ และกุ้งแม่น้ำ) และชุดราดซอสไชน์มัสคัสเพสโต้ชีส (แฮมสเต๊ก, หอยเป๋าฮื้อ และชีสย่าง)

 

 

เมนูเพิ่มเติมในเซต

          โดยทั้ง 3 เซตจะมีเสิร์ฟพร้อมเมนูเพิ่มเติมอีกมากมาย เรียกได้ว่าจัดเต็มเอาใจลูกค้าซูกิชิกันแบบสุดๆ

 • ไข่ตุ๋นชีส
 • สลัดซอสองุ่นไชน์มัสคัส
 • ซุปสาหร่ายหมู (เซตเนื้อไชน์มัสคัสเพสโต้ชีส จะเปลี่ยนเป็นซุปสาหร่ายเนื้อ)
 • กุ้งและแซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี (เพิ่มเงิน 100 บาทเพื่อเปลี่ยนแซลมอนและกุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี เป็นเมนูแซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี (5 ชิ้น) หรือกุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี (7 ชิ้น) เมนูใดเมนูหนึ่งได้)
 • สาหร่ายทานคู่เมนูดอง
 • ข้าวญี่ปุ่น 3 ถ้วย
 • ชุดผักเครื่องเคียงตามฤดูกาล ชุดพันชันเครื่องเคียงเกาหลี และชุดน้ำจิ้มปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแบบไม่อั้น

 

ไข่ตุ๋นชีสและสลัดซอสองุ่นไชน์มัสคัส

กุ้งและแซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี

มีสาหร่ายในเซตให้ทานคู่กัน เข้ากันดีมากก

 

 อร่อยเพิ่มกับเมนูพิเศษ

          แต่ถ้าใครยังไม่อิ่มจุใจกับเซตปิ้งย่างข้างต้น หรืออยากสั่งมาทานเป็นจานเดี่ยวๆ มาลอง ทางร้านก็มีเมนูอร่อยๆ แบบหลากหลายกับ 12 เมนูและ 3 ของหวาน ที่ลูกค้าสามารถสั่งเพิ่มได้ในราคาพิเศษที่คุ้มค่ากว่าราคาปกติ!

 

 

เมนูจานหลัก

 • ไส้กรอกเนื้อซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส 280 บาท (ปกติ 477 บาท)
 • เนื้อวากิว AUS ซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส 190 บาท (ปกติ 399 บาท)
 • แฮมสเต๊กซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส 180 บาท (ปกติ 250 บาท)
 • สแปมซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส 150 บาท (ปกติ 180 บาท)

 

 

 • หอยเชลล์ซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส 120 บาท (ปกติ 150 บาท)
 • เป๋าฮื้อซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส 300 บาท (ปกติ 597 บาท)
 • โฮตาเตะซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส 300 บาท (ปกติ 398 บาท)
 • กุ้งแม่น้ำซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส 175 บาท (ปกติ 180 บาท)

 

 

 • เบคอนซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส 75 บาท (ปกติ 120 บาท)
 • คอร์นด็อกซอสชีส 120 บาท (ปกติ 150 บาท)
 • ชีสย่างพร้อมซอสไชน์มัสคัสเพสโต้ 90 บาท (ปกติ 150 บาท)
 • สลัดซอสองุ่นไชน์มัสคัสเพสโต้ 90 บาท (ปกติ 150 บาท)

 

 

ของหวาน

 • ไอศกรีมไชน์มัสคัสอัลมอนด์สไลซ์ 79 บาท (ปกติ 99 บาท)
 • ไอศกรีม Mövenpick Blueberry Cheesecake อัลมอนด์สไลซ์ 119 บาท (ปกติ 150 บาท)
 • ไอศกรีม Mövenpick Maple walnut อัลมอนด์สไลซ์ 119 บาท (ปกติ 150 บาท)

 

 

 เมนูแลกซื้อ

          และพิเศษเอาใจลูกค้าซูกิชิขึ้นไปอีกขั้น! สำหรับลูกค้าที่ทานเซตไชน์มัสคัสเพสโต้และชีสใน 3 เซตข้างต้นเซตใดก็ได้ ยังสามารถแลกซื้อเมนูอร่อยๆ สุดพิเศษในราคาพิเศษได้อีก

 • คอหมูราดซอสกระเทียมน้ำมันงา 129 บาท (ปกติ 185 บาท)
 • ไส้หมูเกาหลี 129 บาท (ปกติ 165 บาท)
 • ไอศกรีมโฮต๊อก 89 บาท (ปกติ 149 บาท)
 • ไอศกรีมซัลต๊อกพาย 89 บาท (ปกติ 119 บาท)
 • ต๊อกไอศกรีมรสเค้กไดฟูกุ 49 บาท (ปกติ 69 บาท)
 • ต๊อกไอศกรีมรสเค้กช็อกโกแลต 49 บาท (ปกติ 69 บาท)

 

 

สรุปรสชาติอาหาร

เซตเนื้อไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส

 • ชุดครอบครัวเกาหลีเนื้อ : เนื้อแต่ละชนิดจะสไลซ์มาบาง เหมาะกับการทานปิ้งย่าง สำหรับเนื้อส่วนท้อง US จะเป็นส่วนที่มีชั้นไขมันมากที่สุด ทานแล้วมีกลิ่นหอมเนื้อ ส่วนนี้นุ่มมากๆ ค่ะ ส่วนใบพาย AUS และเนื้อวัวสไลซ์จะมีเนื้อแดงเยอะกว่า ทานแล้วหอมกลิ่นเนื้อและไม่เหนียวเช่นกัน
 • ชุดราดซอสไชน์มัสคัสเพสโต้ชีส : ไส้กรอกเนื้อจะแน่น หนังกรอบดีค่ะ มีกลิ่นหอมเนื้อและเครื่องเทศในแต่ละคำ ส่วนเนื้อวากิวจะสไลซ์มาบางดี มีมันแทรกนิดๆ แนะนำให้ย่างสุกพอประมาณจะรสชาติดีมากยิ่งขึ้น ส่วนชีสย่างรสชาติเข้มข้น ประทับใจเมนูนี้เป็นพิเศษค่ะ

เซตหมูไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส

 • ครอบครัวเกาหลีหมูหมัก : เบคอนสไลซ์มาไม่หนาไม่บาง ออกเค็มนิดๆ สไตล์เบคอน ย่างแล้วมีกลิ่นหอมค่ะ ในส่วนของหมูหมักแต่ละชนิดทางร้านหมักมาได้เข้าเนื้อ เนื้อนุ่ม ส่วนตัวประทับใจหมูสามชั้นหมักที่สไลซ์มาบางกำลังดี มีทั้งชั้นไขมันและเนื้อแดง ทานคู่กับซอสหมักทำให้ไม่เลี่ยน ส่วนซี่โครงหมูหมักที่เนื้อนุ่มเด้งดีเลยค่ะ 
 • ชุดราดซอสไชน์มัสคัสเพสโต้ชีส : หมูสามชั้นจะเป็นหมูสามชั้นหั่นหนาสไตล์เกาหลี เนื้อเด้งนุ่มดีมากค่ะ แฮมเนื้อแน่น สแปมรสชาติจะคล้ายแฮม เนื้อจะนิ่มกว่าแฮมนิดนึงค่ะ แต่รสชาติสแปมจะเค็มนิดๆ คนที่ไม่ถนัดทานเค็มอาจจะรู้สึกว่าเค็มไปนิด แต่ทั้งแฮมและสแปมมีกลิ่นหอมเครื่องปรุง ส่วนชีสรสชาติเข้มข้นหอมชีสดีมากๆ ค่ะ ในส่วนของน้ำซอสไชน์มัสคัสเพสโต้จะมีรสหวานหอมขององุ่น มีกลิ่นหอม เข้ากันดีกับตัวซอสชีสเข้มข้น

เซตดีลักซ์ไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส

 • ชุดครอบครัวเกาหลีดีลักซ์ : ในเซตนี้ค่อนข้างประทับใจซีฟู้ดที่ค่อนข้างสดทั้งหอยแมลงภู่ NZ และกุ้งแม่น้ำค่ะ โดยเฉพาะกุ้งแม่น้ำที่เนื้อแน่น ไซซ์กลางๆ ในส่วนของหมูหมักจะหมักจนเนื้อนุ่มฉ่ำซอส 
 • ชุดราดซอสไชน์มัสคัสเพสโต้ชีส : แฮมสเต๊กเนื้อแน่น หอมกลิ่นเครื่องปรุง หอยเป๋าฮื้อจะเนื้อแน่นเด้ง ไม่มีกลิ่นคาวเลยค่ะ ส่วนชีสก็ยังคงความเข้มข้นแบบเต็มคำ

แซลมอนและกุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี : แซลมอนมีขนาดชิ้นพอดีคำ ทั้งกุ้งและแซลมอนดองเข้าเนื้อ มีรสหวานเค็มเผ็ด แนะนำให้ทานคู่กับสาหร่ายเกาหลีจะรสชาติดีมากยิ่งขึ้น

ไข่ตุ๋นชีส : ไข่ตุ๋นเนื้อเนียนนุ่มค่ะ หอมกลิ่นชีส โดยรวมแล้วรสชาติของชีสจะกลมกล่อมเข้ากับไข่ตุ๋นดีค่ะ

โฮตาเตะซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส : หอยโฮตาเตะมีความสด ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่งคาวเลยค่า เนื้อหอยมีความนุ่มๆ เด้งๆ

กุ้งแม่น้ำซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส : กุ้งแม่น้ำจะเป็นกุ้งแม่น้ำแบบผ่าหลังพร้อมทาน ทำให้ทานง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งในแต่ละตัวยังมีมันแทรกเพิ่มความหอม เข้ากันดีกับซอสไชน์มัสคัสหวานๆ หอมๆ และซอสชีสเข้มข้น 

หอยเชลล์ซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส : ทางร้านเลือกใช้หอยเชลล์ไซซ์พอดีคำ ไม่เล็กไม่ใหญ่ แถมยังมีความสด ทานแล้วไม่มีกลิ่นคาวมากวนใจเลยค่ะ

คอร์นด็อกซอสชีส : คอร์นด็อกด้านในจะสอดไส้ด้วยไส้กรอกเนื้อแน่นค่ะ ตัวแป้งด้านนอกจะกรอบ ชิ้นใหญ่เลยค่ะ ตัวซอสชีสจะมีกลิ่นหอมรสชีสเข้มข้นค่ะ

ไอศกรีมโฮต๊อก : เมนูนี้จะเป็นไอศกรีมวานิลลา ท็อปด้วยน้ำผึ้งและอัลมอนด์สไลซ์ ทานแล้วจะได้กลิ่นหอมและรสหวานจากน้ำผึ้งเด่นชัดค่ะ ตัวโฮต๊อกจะมีสัมผัสคล้ายๆ แป้งคุกกี้ค่ะ ทานคู่กันแล้วเข้ากันดีไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป เหมาะสำหรับการทานปิดท้ายมื้อแบบเบาๆ ค่ะ

ไอศกรีมซัลต๊อกพาย : เมนูนี้จะเป็นไอศกรีมวานิลลาเช่นเดียวกัน รสหวานกำลังดี ท็อปด้วยซอสช็อกโกแลตที่มีรสหวานและตัดหวานด้วยผงโกโก้ที่เข้มข้น สำหรับซัลต๊อกพายจะมีสัมผัสที่นุ่มๆ หนึบๆ รสช็อกโกแลตเข้มข้นไม่หวานมากเกินไป

 

การประเมินและให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.05

บรรยากาศ

4.05

ความคุ้มค่า

4.10

คะแนนเฉลี่ย

4.066

 

จุดเด่นของร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill สาขา Central World

1. เมนู A La Carte ในรูปแบบเซต มีความคุ้มค่า เพราะใน 1 เซต ลูกค้าจะได้ทานทั้งเมนูปิ้งย่างตามที่ลูกค้าเลือก เมนูพิเศษ เมนูดองซีอิ๊วเกาหลี ไข่ตุ๋น สลัด ข้าว และเครื่องเคียงสไตล์เกาหลีแบบไม่อั้น โดยในแต่ละเซตสามารถทานได้ 3-4 ท่าน

2. สำหรับลูกค้าที่เลือกทานเมนู A La Carte แบบเป็นเซต จะสามารถเลือกซื้อเมนูเพิ่มเติมอื่นๆ และเมนูแลกซื้อรวมแล้วกว่า 20 รายการในราคาพิเศษกว่าปกติ

3. Shine Muscat Pesto & Cheese เมนูพิเศษที่ทางร้านจะมีการเปลี่ยนหมุนเวียนทุกฤดูกาล ทำให้ลูกค้าร้าน Sukishi ได้ทานเมนูใหม่ๆ อยู่เป็นประจำแบบไม่จำเจ

4. เมนูของทางร้านมีให้เลือกทานหลากหลาย ทั้งเนื้อวัวพรีเมียม หมูพรีเมียม ซีฟู้ดสดใหม่ อาหารเกาหลี อาหารญี่ปุ่น และของหวาน รวมๆ แล้วกว่าร้อยเมนู ลูกค้าจึงมีตัวเลือกในการทานได้ตามใจชอบ

5. ที่ตั้งร้าน Sukishi สาขา Central World สะดวกต่อลูกค้าที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ โดยลูกค้าสามารถนั่ง BTS ลงสถานีชิดลม (ทางออก 7) และสถานีสยาม (ทางออก 6) ได้เลย

6. บรรยากาศร้านสาขา Central World มีการตกแต่งได้น่านั่ง บรรยากาศดีสไตล์เกาหลี แตกต่างจากสาขาอื่นๆ

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. ราคาอาหารทั้งหมดยังไม่รวม Service Charge 10%

2. สามารถดูเมนูและราคาอาหารได้ที่ https://emenu.sukishigroup.com/menu/alc

3. Shine Muscat Pesto & Cheese เป็นเมนูเฉพาะช่วงวันที่ 28 ก.พ. 66 - 24 เม.ย. 66

4. โปรโมชันเมนูแลกซื้อ ไม่ร่วมรายการในสาขาโรบินสัน ถลาง, สาขาสายไหม อเวนิว และเซ็นทรัลอยุธยา

5. เมนูกุ้งและแซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี สามารถเพิ่มเงิน 100 บาทเพื่อเปลี่ยนแซลมอนและกุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี เป็นเมนูแซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี (5 ชิ้น) หรือกุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี (7 ชิ้น) เมนูใดเมนูหนึ่งได้

 

 

          จะสายหมูสายเนื้อสายซีฟู้ด ร้าน Sukishi แห่งนี้บอกเลยว่าพร้อมตอบโจทย์! แถมยังมาเป็นเซตสุดคุ้ม ที่นอกจากเมนูจะจัดเต็มแล้ว ลูกค้ายังได้ทานแบบคุ้มค่าในราคาพิเศษอีกด้วย! และนอกจากนี้ทางร้านเขายังเอาใจลูกค้าแบบขั้นสุด กับเมนูความอร่อยแบบใหม่ๆ ประจำ Season นี้อย่าง Shine Muscat Shine Muscat Pesto & Cheese ที่ให้ลูกค้าได้เอร็ดอร่อยไปกับซอสองุ่นสุดเฟรชและซอสชีสสุดฟิน ตอบโจทย์ทุกความอร่อยแบบรอบด้านขนาดนี้ สายปิ้งย่างบอกเลยว่าห้ามพลาดค่า

 

เมนูแนะนำของร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill สาขา Central World

กุ้งลายเสือเสียบไม้ซอสหม่าล่าและซอสชีสกิมจิ

Buffet
Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

หอยเป๋าฮื้อราดซอสหม่าล่าและซอสชีสกิมจิ

Buffet
Platinum ทานได้ไม่อั้น

เห็ดพอเทอร์เบลโลซอสหม่าล่าและซอสชีสกิมจิ

Buffet
Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

เนื้อวากิว AUS และเนื้อพิคานย่า AUS ราดซอสหม่าล่าและซอสชีสกิมจิ

Buffet
Platinum ทานได้ไม่อั้น

มันปูญี่ปุ่นหน้ากุ้งโบตั๋นและไข่กุ้ง

Buffet
Platinum ทานได้ไม่อั้น

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 84
วันที่เขียนรีวิว : 2023/03/21
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.05
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.05
ราคาเหมาะสม
4.10
ที่อยู่ :
ทุกสาขาทั่วประเทศ เช่น ชั้น 6 Central World ถนนราชดำริ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ต. ปทุมวัน อ. เขตปทุมวัน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-252-5751
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่มี
รับจองล่วงหน้า :
ไม่มี

TOP