รีวิว Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียมทานได้ไม่อั้นกว่า 100 เมนู และเมนูใหม่! Shine Muscat Pesto & Cheese ราคาเริ่มต้น 399+

          ต้อนรับการกลับมาอีกครั้ง Sukishi สุข Overload จากร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill ครั้งแรกในวงการปิ้งย่างที่ยกชีสบอร์ดสุดฮิตมาเสิร์ฟบนเตา ให้สายปิ้งย่างได้ฟินกับชีสย่าง และเฟรชไปกับซอสองุ่นไชน์มัสคัสเพสโตหอมสดชื่น! กับเมนูใหม่ Shine Muscat Pesto & Cheese เมนูพิเศษประจำฤดูกาลนี้! ขอบอกเลยว่ายังจัดเต็มกับเนื้อวัววากิว เนื้อหมูพรีเมียม ซีฟู้ด อาหารเกาหลี อาหารญี่ปุ่น และของหวานจัดเต็มทานได้ไม่อั้นแบบเช่นเคย! ในราคาเริ่มต้นเพียง 399+

 

การเดินทาง

          การเดินทางมาที่เมกา บางนา สามารถมาด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอุดมสุขค่ะ (ทางออก 5) จากนั้นให้นั่งรถ Shuttle Bus ของเมกา บางนามาลงที่หน้าได้เลยค่ะ หรือถ้าหากมาด้วยรถส่วนตัว สามารถมาจากทางคู่ขนานบางนา-ตราด และนำรถมาจอดได้ที่ลานจอดรถ โดยไม่เสียค่าจอดรถ 6 ชั่วโมงแรก เมื่อมาถึงเมกา บางนาแล้ว ตัวร้านจะหาได้ไม่ยากค่ะ ร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill สาขานี้จะอยู่ที่ชั้น 1 ใกล้ๆ กับทางเข้าห้างหลัก

 

 

บรรยากาศร้าน

          สำหรับ Sukishi Korean Charcoal Grill สาขานี้ก็ยังคงการตกแต่งที่คล้ายๆ กับสาขาอื่นค่ะ โดยจะเน้นโทนสีคอปเปอร์เป็นหลัก ตกแต่งด้วยลวดลายและป้ายไฟต่างๆ ให้ดูมีความสนุกสนาน และมีกลิ่นอายความเป็นเกาหลีมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ด้านหน้าร้านจะเปิดโล่งด้วยกระจกใส ทำให้ดูปลอดโปร่งไม่แออัดอีกด้วยค่ะ ส่วนโต๊ะจะเป็นโต๊ะลายหินอ่อนมีความเรียบหรู มีที่นั่งให้เลือกเยอะเลยทีเดียวค่ะ

 

 

เมนูและราคาอาหาร

          สำหรับสายปิ้งย่างตัวจริง คงรู้กันอยู่แล้วว่าร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill นั้นเป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีที่จัดเต็มเมนูปิ้งย่างเกาหลีแบบสุดๆ ที่นี่มีเมนูให้เลือกทานแบบละลานตาครบทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู และซีฟู้ด อีกทั้งยังมีอาหารทานเล่นอีกมากมายทั้งสัญชาติเกาหลีและญี่ปุ่น!!

          โดยทางร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill เขาจะมีทั้งเมนูแบบ A La Carte และเมนู Sukishi สุข Overload ที่จัดเต็มให้ลูกค้าได้ทานปิ้งย่างแบบไม่อั้นกว่า 100 รายการ ในราคาเริ่มต้นเพียง 399+ พร้อมด้วยเมนูพิเศษประจำ Seasonal อีกด้วย!

 

 

Shine Muscat Pesto & Cheese ชีสบอร์ดสุดฮิตกับซอสองุ่นไชน์มัสคัสเพสโต้หอมสดชื่น (10 ก.พ. 66 - 24 เม.ย. 66)

          สำหรับครั้งนี้ทาง Sukishi สุข Overload ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง กับเมนูสุดครีเอทอย่าง Shine Muscat Pesto & Cheese ที่จับเมนูเด็ดยอดฮิตอย่างชีสบอร์ดมาเสิร์ฟถึงหน้าเตา และยังเพิ่มความอร่อยแบบจัดเต็มกับชีสย่าง และเฟรชไปกับซอสองุ่นไชน์มัสคัสเพสโต้หอมสดชื่น!

 

Shine Muscat Pesto & Cheese

 

  • Copper ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น : ไอศกรีมไชน์มัสคัส
  • Silver ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น : เบคอนซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีสและคอร์นด็อกซอสชีส
  • Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น : กุ้งแม่น้ำซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส, หอยเชลล์ซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส,          แฮมสเต๊กซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส และชีสย่างพร้อมซอสไชน์มัสคัสเพสโต้
  • Platinum ทานได้ไม่อั้น : เนื้อวากิว AUS ซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส, ไส้กรอกเนื้อซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส, เป๋าฮื้อซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส และโฮตาเตะญี่ปุ่นซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส

 

เบคอนซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส Silver ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

          สตาร์ทกันที่เมนูเบาๆ กันก่อนเลยค่ะ เมนูนี้ทางร้านจะนำเบคอนมาสไลซ์บางๆ ราดด้วยซอสไชน์มัสคัสเพสโต้          และท็อปด้วยชีสยืดๆ สุดฟินอีกหนึ่งที เสิร์ฟใส่ถ้วยฟรอยด์พร้อมย่างร้อนๆ บนเตา

 

 

คอร์นด็อกซอสชีส Silver ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

          ตามมาด้วยเมนูสุดฮิต ใครที่เป็นสายเกาหลีบอกเลยว่าต้องรู้จักกับเมนูนี้แน่ๆ ค่ะ กับคอร์นด็อกชิ้นโต ราดด้วยซอสชีส แนะนำว่าให้สั่งชีสทรัฟเฟิลฟองดูว์มาทานคู่กัน ดับเบิลชีสขนาดนี้ สายชีสบอกเลยว่าถูกใจสิ่งนี้!

 

 

กุ้งแม่น้ำและหอยเชลล์ซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

          มาทาน Sukishi สุข Overload ทั้งที ก็ต้องห้ามพลาดกับเมนูซีฟู้ดค่ะ ทางร้านจัดหนักจัดเต็มเหมือนเดิม กับเมนูกุ้งแม่น้ำผ่าหลังพร้อมมันเยิ้มๆ และหอยเชลล์ท็อปด้วยซอสไชน์มันคัสเพสโต้และชีส เพิ่มรสชาติใหม่ๆ ในแต่ละคำ จะทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดหรือทานเดี่ยวๆ ก็อร่อยครบรส

 

 

ชีสย่างพร้อมซอสไชน์มัสคัสเพสโต้, แฮมสเต๊กซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น และไส้กรอกเนื้อซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส Platinum ทานได้ไม่อั้น

          จัดเต็มแบบจุกๆ ในสไตล์ชีสบอร์ดสุดฮิตที่ทางร้านยกมาเสิร์ฟถึงหน้าเตาในสไตล์ Sukishi สุข Overload จัดเต็มชีสย่าง ชีสรสเข้มข้นเน้นๆ พร้อมด้วยแฮมสเต๊กซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส เอาใจสายหมูแบบเต็มคำ และเอาใจสายเนื้อกันด้วยไส้กรอกเนื้อซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส

 

ชีสย่างพร้อมซอสไชน์มัสคัสเพสโต้

แฮมสเต๊กซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส

ไส้กรอกเนื้อซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส

 

เนื้อวากิว AUS ซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส Platinum ทานได้ไม่อั้น

          เอาใจสายเนื้อกันให้สุดกับเมนูยอดฮิตที่มาแล้วห้ามพลาดกับเนื้อวากิว AUS จากทางร้าน เพิ่มรสชาติความอร่อยไม่ซ้ำใครด้วยซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส

 

 

เป๋าฮื้อและโฮตาเตะญี่ปุ่นซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส Platinum ทานได้ไม่อั้น

          สายซีฟู้ดแบบพรีเมียมต้องมาลอง 2 เมนูนี้เลยค่ะ กับหอยเป๋าฮื้อเนื้อแน่นๆ และโฮตาเตะญี่ปุ่นสดๆ หวานฉ่ำเต็มคำ ราดด้วยซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส

 

 

ไอศกรีมไชน์มัสคัส Copper ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

          ปิดท้ายกันไปด้วยเมนูไอศกรีมรสชาติใหม่ล่าสุดจากทางร้าน กับเมนูไอศกรีมรสองุ่นไชน์มัสคัส หวานหอมองุ่นสุดๆ เหมาะแก่การปิดท้ายมื้ออาหารได้ดีเลยค่ะ!

 

 

เงื่อนไขการทาน Shine Muscat Pesto & Cheese

Shine Muscat Pesto & Cheese จะเป็นเมนูพิเศษสำหรับลูกค้าที่ทาน Sukishi สุข Overload เท่านั้น โดยสามารถเลือกทานได้ตามระดับราคาของ Sukishi สุข Overload ที่ลูกค้าเลือกทาน (ร่วมรายการตั้งแต่ Copper - Platinum)

เมนูพิเศษเฉพาะช่วง 10 ก.พ. 66 - 24 เม.ย. 66

 

Sukishi สุข Overload 'The Art of Overloaded Grill' ศิลปะแห่งการปิ้งย่างที่เติมเต็มความสุขไม่รู้จบ

          ถึงแม้จะมีเมนูใหม่ๆ มาเสิร์ฟกันถึงหน้าเตา แต่ทาง Sukishi สุข Overload ก็ยังคงจัดเต็มเมนูเดิมๆ ไว้เช่นเคยค่ะ โดยแต่ละเมนูสามารถทานได้ไม่อั้น มีทั้งเนื้อวัวพรีเมียม หมูพรีเมียม อาหารทะเล อาหารเกาหลี อาหารญี่ปุ่น ของทานเล่น ของหวาน และเครื่องดื่ม รวมๆ แล้วกว่า 100 รายการ! ในราคาเริ่มต้นเพียง 399+ การันตีคุณภาพดีๆ สไตล์ซูกิชิ โดยลูกค้าสามารถนั่งทานได้ทั้งหมด 1.30 ชม. ราคาอาหารทั้งหมดยังไม่รวม Service Charge 10%

 

► Platinum 1,299+ บาท / 1 ท่าน : ซุปเปอร์พรีเมียมฟินแบบไม่อั้นกว่า 100 เมนูทั้งโฮตาเตะญี่ปุ่น, เป๋าฮื้อ, เนื้อวากิว AUS ราดซอสทรัฟเฟิล, ปลาไหล, มันปูญี่ปุ่นหน้าล้นๆ, ซี่โครงหมูหมักซอสสไตล์เกาหลี ซูชิพรีเมียมหลากหลาย และไอศกรีม Mövenpick

Gold 699+ บาท / 1 ท่าน : จุใจกับเมนูพรีเมียมรวมแล้วกว่า 80 เมนู ทั้งเนื้อนำเข้า, กุ้งแม่น้ำ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กุ้งและแซลมอนดองซีอิ๊วแบบไม่อั้น

Silver 499+ บาท / 1 ท่าน : อร่อยไปกับปิ้งย่างและอาหารเกาหลีกว่า 60 เมนู ทั้งเนื้อ AUS, ปลาแซลมอน, กุ้งเนยกระเทียม, ชีสฟองดูว์, ซุปเต้าหู้ซุนดูบูจิเก, ข้าวยำ, ซุปกิมจิ, ต๊อกบกกิ และจาจางเมียน

Copper 399+ บาท / 1 ท่าน : อร่อยเต็มอิ่มกับเมนูปิ้งย่างกว่า 30 เมนู ไม่ว่าจะเป็นสันคอหมูราดซอสโคชูจัง, เบคอน, หมูสามชั้นหมักซอสสไตล์เกาหลี และของทานเล่นอีกเพียบ!

 

เนื้อวัว เนื้อหมู และเนื้อแกะพรีเมียม

          ขอเริ่มต้นกันด้วยบรรดาเมนูแนะนำ ที่ถ้าหากมาถึงแล้วต้องสั่ง กับเมนูเนื้อวัวพรีเมียม ที่มีให้เลือกเยอะมากก ทั้งเนื้อวัววากิว AUS ราดซอสทรัฟเฟิล, เนื้อสันในลูกเต๋าราดซอสทรัฟเฟิล, เนื้อใบพาย AUS และเนื้อส่วนท้อง AUS 

 

เนื้อวัวย่างร้อนๆ ทานคู่กับไข่ดองซีอิ๊วเกาหลีแบบฟินๆ

 

          พร้อมด้วยเมนูเนื้อหมูที่พรีเมียมไม่แพ้กัน! อย่างเมนูซี่โครงหมูหมักซอสไตล์เกาหลี ที่เลือกใช้ซี่โครงหมู S-Pure โดยจะนำซี่โครงหมูนุ่มๆ มาหมักซอสสไตล์เกาหลีจนชุ่มฉ่ำเข้าเนื้อ และซี่โครงเนื้อโคชูจัง เอาใจสายเนื้อ

          และขอแนะนำอีกหนึ่งเมนูพิเศษจากทาง Sukishi สุข Overload กับเมนูซี่โครงแกะ AUS สไลซ์บางกำลังดี ใครที่อยากเปลี่ยนจากเนื้อวัวเนื้อหมู แนะนำให้ลองเนื้อแกะนำเข้าเมนูนี้เลยค่ะ

 

ซี่โครงหมูหมักซอสสไตล์เกาหลี, เนื้อแกะ AUS และซี่โครงเนื้อโคชูจัง

 

ซีฟู้ดพรีเมียม

          มาทานปิ้งย่างทั้งที ต้องทานซีฟู้ดกันสักหน่อย เพราะมีให้เลือกทานหลากหลายไม่แพ้เนื้อวัวเลยค่ะ ทั้งกุ้งแม่น้ำเนยกระเทียมและชีสทรัฟเฟิล, หอยเชลล์เนยกระเทียมและชีสทรัฟเฟิล, มันปูญี่ปุ่นหน้าเนื้อนำเข้าและไข่กุ้ง, มันปูญี่ปุ่นท้องปลาแซลมอนและไข่กุ้ง และปลาแซลมอนราดซอสเกาหลีค่ะ

 

 

ปลาไหลญี่ปุ่น

          ตามมาด้วยเมนูแนะนำอีกหนึ่งเมนูกับเมนูปลาไหลญี่ปุ่น ชิ้นใหญ่ เนื้อสดรสหวาน เอามาย่างบนเตาหอมๆ

 

 

อาหารทานเล่น

          แต่ถ้าใครยังไม่อิ่มจุใจ ก็ขอแนะนำบรรดาเมนูอาหารทานเล่นที่ครบรสจัดเต็มสุดๆ ทั้งโฮตาเตะญี่ปุ่นดองซีอิ๊วเกาหลี, หอยนางรมเกาหลีดองซีอิ๊วเกาหลี, หอยนางรมเกาหลีซาชิมิกิมจิ, หอยนางรมเกาหลีซาชิมิน้ำจิ้มซีฟู้ด, กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี, แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี และแซลมอนซาชิมิจากนอร์เวย์

 

หอยนางรมเกาหลีดองซีอิ๊วเกาหลี, หอยนางรมเกาหลีซาชิมิกิมจิ และหอยนางรมเกาหลีซาชิมิน้ำจิ้มซีฟู้ด

โฮตาเตะญี่ปุ่นดองซีอิ๊วเกาหลี, กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี, แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี และแซลมอนนอร์เวย์ซาชิมิ

 

เครื่องเคียงเกาหลี

          ปิดท้ายกันด้วยเมนูเครื่องเคียงเกาหลีที่จะช่วยเพิ่มอรรถรส เพิ่มรสชาติในแต่ละคำให้อร่อยฟินตามสไตล์เกาหลีมากยิ่งขึ้น! โดยทาง Sukishi สุข Overload ก็จัดหนักจัดเต็มสุดๆ มีมาให้เลือกหลากรสชาติทั้ง

  • ผักดองรวมสไตล์เกาหลี (หัวไชเท้าดอง / รากบัวดองยูสุ / หัวไชเท้าดองยูสุ)
  • กิมจิรวมสไตล์เกาหลี (กิมจิมะละกอ / กิมจิมันแกว / กิมจิผักกาดขาว)
  • ยำผักรวมสไตล์เกาหลี (กิมจิหัวไชเท้า / ถั่วงอกน้ำมันงา / แตงกวาน้ำมันงา)

 

 

สรุปรสชาติอาหาร

 คอร์นด็อกซอสชีส : คอร์นด็อกแป้งกรอบ ชิ้นใหญ่ดีค่ะ หอมกลิ่นชีสจากซอสชีส รสชาติชีสเข้มข้น ส่วนไส้กรอกด้านในจะเนื้อแน่นเต็มคำ

กุ้งแม่น้ำและหอยเชลล์ซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส : ตัวกุ้งแม่น้ำและหอยเชลล์มีความสด ไม่มีกลิ่นคาวมากวนใจค่ะ กุ้งแม่น้ำแต่ละตัวจะผ่าหลังมาทำให้ทานง่ายมากขึ้น แต่ละคำจะมีกลิ่นหอมของชีส และรสหวานหอมขององุ่นจากตัวซอส รสชาติแปลกใหม่

ชีสย่างพร้อมซอสไชน์มัสคัสเพสโต้ : ทางร้านเสิร์ฟเป็นชีสชิ้นๆ แต่ละชิ้นมีขนาดใหญ่แบบเต็มคำ ทานแล้วหอมอร่อย รสชาติชีสเข้มข้นสุดๆ ใครที่ชอบชีสบอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ

แฮมสเต๊กซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส : แฮมเนื้อแน่น หอมกลิ่นเครื่องเทศและสัมผัสได้ถึงรสชาติของเนื้อหมู เข้ากันดีกับตัวซอส

ไส้กรอกเนื้อซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส : ไส้กรอกเนื้อแน่น หนังกรอบ มีกลิ่นหอมของเนื้อในแต่ละคำ พร้อมด้วยรสหวานหอมขององุ่นจากตัวซอสไชน์มัสคัสเพสโต้ และรสชาติเข้มข้นจากชีส

เนื้อวากิว AUS ซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส : ทางร้านเลือกใช้เนื้อวากิวแผ่นใหญ่ สไลซ์มาบางกำลังดีค่ะ มีมันแทรกพอๆ กับเนื้อแดงค่ะ ทานแล้วหอมกลิ่นเนื้อ ส่วนตัวซอสเมื่อย่างแล้วจะซึมเข้าไปในเนื้อ จึงจะมีกลิ่นหอมนิดๆ จากซอส และรสชีสช่วยเพิ่มรสชาติในแต่ละคำ

เป๋าฮื้อและโฮตาเตะญี่ปุ่นซอสไชน์มัสคัสเพสโต้และชีส : หอยเป๋าฮื้อและโฮตาเตะญี่ปุ่นมีความสด ไม่มีกลิ่นคาวมากวนใจ ตัวหอยเป๋าฮื้อจะเนื้อแน่นเด้ง ส่วนโฮตาเตะญี่ปุ่นจะนุ่มเด้ง หวานนิดๆ จากตัวหอยค่ะ

ไอศกรีมไชน์มัสคัส : ไอศกรีมหวานหอมองุ่นมากๆ ค่ะ ทานแล้วสดชื่น เหมาะกับการทานปิดท้ายมื้อปิ้งย่างได้ดีเลย

เนื้อวัวพรีเมียม :นื้อวัวจะค่อนข้างประทับใจเนื้อวากิว AUS ของทางร้าน ที่แผ่นค่อนข้างใหญ่ สไลซ์มาไม่หนาไม่บางไป ทานแล้วเนื้อนุ่มดีเลยค่ะ อีกทั้งยังทรัฟเฟิลยังหอมมากๆ เช่นเดียวกับเนื้อส่วนท้อง US ที่มีชั้นไขมันแทรกเยอะ นุ่มมาก หอมเนื้อค่ะ แต่เนื้อลูกเต๋าอาจจะเหนียวไปนิด อาจจะเหมาะสำหรับคนที่ชอบเนื้อเป็นชิ้นๆ ให้เคี้ยวค่ะ

หมูพรีเมียม : ซี่โครงหมูมีความนุ่ม และยังหมักซอสมาจนเข้าเนื้อเลยค่ะ ทานแล้วได้รสชาติซอสเต็มคำ ขอแนะนำเลยค่ะเมนูนี้

ซีฟู้ด : อาหารทะเลของทางร้านมีความสดดีค่ะ ไม่มีกลิ่นคาวเลย ส่วนตัวประทับใจมันปูญี่ปุ่นที่มีความหอม รสชาติเข้มข้น และท็อปปิ้งแน่นๆ และเมนูกุ้งแม่น้ำ ที่ทางร้านผ่ามาให้พร้อมทาน อีกทั้งเข้ากันดีกับทั้งเนยกระเทียมและเนยทรัฟเฟิล

ปลาไหลญี่ปุ่น : ปลาไหลเนื้อสด เนื้อค่อนข้างแน่นดีเลยค่ะ ย่างนานๆ ก็ยังไม่เละ ใครชอบปลาไหลขอแนะนำเลยค่ะ

หอยนางรมเกาหลี : ทางร้านเลือกใช้ไซซ์ใหญ่ ตัวหอยนางรมเกาหลีจะมีเนื้อไม่เยอะมาก เนื้อกรอบ ทำให้ไม่เลี่ยนค่ะ อีกทั้งยังเข้ากันดีกับท็อปปิ้ง โดยเฉพาะน้ำจิ้มซีฟู้ดที่รสชาติจัดจ้าน เปรี้ยวเผ็ดถึงเครื่องค่ะ

กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี : ตัวกุ้งเนื้อกรอบเด้ง ดองซีอิ๊วจนเข้าเนื้อค่ะ ทานแล้วจะได้รสชาติหวานเค็มเผ็ดครบรส

แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี : ตัวแซลมอนมีความสด เนื้อนุ่มเด้ง แนะนำให้ทานคู่กับสาหร่ายเกาหลี เข้ากันดีมากๆ

แซลมอนนอร์เวย์ซาชิมิ : แซลมอนซาชิมิของทางร้านมีความสด เนื้อไม่เละ ไม่มีกลิ่นคาว และจะมีไขมันแทรกนิดๆ อีกทั้งยังมาชิ้นหนาดีเลยค่ะ

 

การประเมินและให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

4.05

ความคุ้มค่า

4.05

คะแนนเฉลี่ย

4.0667

 

จุดเด่นของร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill สาขาเมกา บางนา

1. ทางร้านมีการคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพดีค่ะ โดยจะมีการเลือกใช้วัตถุดิบจากในประเทศ และวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ เช่น ซี่โครงแกะ AUS, เนื้อวัว AUS และหอยนางรมเกาหลี ฯลฯ

2. Sukishi สุข Overload จะมีไลน์อาหารให้ทานสูงสุดกว่า 100 รายการ โดยลูกค้าสามารถทานได้ไม่อั้นทั้งเนื้อวัวพรีเมียม เนื้อหมูพรีเมียม เนื้อแกะ อาหารทะเล อาหารเกาหลี อาหารญี่ปุ่น และของหวานค่ะ

3. ทางร้าน Sukishi สุข Overload  มักจะมีเมนูใหม่ๆ มาในแต่ละ Season โดยช่วงนี้จะเป็นเมนู Shine Muscat Pesto & Cheese ซึ่งมาพร้อมเมนูใหม่ๆ ถึง 11 เมนู ทำให้ลูกค้าจะได้ทานเมนูใหม่ๆ ไม่จำเจค่ะ

4. ร้านสาขาเมกา บางนามีความสะดวกในการเดินทาง ทั้งสำหรับลูกค้าที่โดยสารรถสาธารณะ โดยสามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS (สถานีอุดมสุข ทางออก 5) และต่อ Shuttle Bus ของห้างมาลงหน้าห้างได้เลยค่ะ ส่วนลูกค้าที่นำรถยนต์ส่วนตัวมาเอง สามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถฟรีถึง 6 ชั่วโมงค่ะ

5. Sukishi สุข Overload  เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลี ที่เลือกใช้เตาถ่านแบบดั้งเดิม เหมาะสำหรับการทานปิ้งย่าง เพราะเตาของทางร้านจะคงระดับไฟที่แรงอย่างต่อเนื่อง และสามารถทานปิ้งย่างได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องเติมถ่าน อีกทั้งยังทำให้เนื้อสัตว์ที่นำมาย่างมีกลิ่นหอมเตาถ่านอีกด้วย

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. Shine Muscat Pesto & Cheese เป็นเมนูพิเศษสำหรับลูกค้า Sukishi สุข Overload เท่านั้น โดยสามารถเลือกทานได้ตามระดับราคาของ Sukishi สุข Overload ที่ลูกค้าเลือกทาน (ร่วมรายการตั้งแต่ Copper - Platinum) และเป็นเมนูพิเศษเฉพาะช่วง 10 ก.พ. 66 - 24 เม.ย. 66 เท่านั้น

2. สามารถดูเมนูและสาขาทั้งหมดได้ที่ https://emenu.sukishigroup.com/menu/bq_ovl

3. ลูกค้า Sukishi สุข Overload สามารถนั่งทานได้ 1 ชั่วโมง 30 นาที

4. Sukishi สุข Overload จะมีให้เลือกทานทั้งหมด 4 ราคา คือ Copper 399+ บาท, Silver 499+ บาท, Gold 699+ บาท และ Platinum 1,299+ บาท ราคายังไม่รวม Service Charge 10% และเครื่องดื่มรีฟิล 45+ / 1 ท่าน

 

 

           เรียกได้ว่ายังจัดเต็มแบบเช่นเคยกับร้าน Sukishi สุข Overload ค่ะ ร้านนี้ไม่ว่าจะ Season ไหนๆ ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง! เพราะที่นี่เขาจัดเต็มสุดๆ ทั้งเนื้อวัววากิว หมูพรีเมียม ซีฟู้ด อาหารเกาหลีญี่ปุ่น ของหวาน และเมนูพิเศษอีกมากมาย ที่ทานกันได้ไม่อั้นแบบจุกๆ สายเกาสายปิ้งสายย่าง บอกเลยว่าห้ามพลาดดด!

 

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 91
วันที่เขียนรีวิว : 2023/03/21
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.05
ราคาเหมาะสม
4.05
ที่อยู่ :
ชั้น 1 เมกา บางนา ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540 ต. บางแก้ว อ. บางพลี จ. สมุทรปราการ ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-105-1760
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP