รีวิว Neo Suki ร้านสุกี้นานาชาติสไตล์โฮมเมด เมนูหลากหลายราคามิตรภาพเอาใจสายครอบครัว @Int-Intersect พระราม 3

            'สุกี้' เมนูอร่อยๆ ที่ใครๆ ต่างก็ลงความเห็นว่าเป็นเมนูที่เหมาะกับการทานกับครอบครัวสุดๆ แต่สุกี้ร้านไหนละจะตอบโจทย์ได้ทั้งครอบครัวทุกเพศทุกวัย! วันนี้ ryoii เลยขอแนะนำอีกหนึ่งร้านทางเลือก กับร้าน Neo Suki ร้านสุกี้นานาชาติสไตล์โฮมเมดในตำนาน ที่เปิดให้บริการมานานกว่า 20 ปี!

            ร้าน Neo Suki เขามาพร้อมเมนูให้เลือกทานหลากหลายทั้งชุดสุกี้ อาหารจานเดียว ติ่มซำ ของทอด ของหวาน และเครื่องดื่ม แต่ละเมนูคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบอย่างดีมีคุณภาพ สดใหม่ เรียกได้ว่าผู้ใหญ่ทานดี เด็กๆ ชอบใจแน่นอนค่ะ และนอกจากจะมีเมนูให้เลือกทานเพียบแล้ว ที่นี่เขายังให้บริการแบบ A La Carte ในราคาแบบเอื้อมถึงได้อีกด้วย! จะมาทานกับครอบครัวหรือแก๊งเพื่อนก็บอกเลยว่าอิ่มฟินจุใจกลับบ้านแน่นอน

 

 

การเดินทาง

            วันนี้ ryoii ได้ไปที่ร้าน Neo Suki สาขา Int-Intersect Rama 3 ค่ะ วิธีเดินทางไปไม่ยาก สำหรับใครที่โดยสารรถสาธารณะ สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีช่องนนทรี จากนั้นให้ต่อ BRT ลงสถานีวัดด่านค่ะ เดินต่ออีกนิดนึงจะถึงโครงการค่ะ (ประมาณ 50 เมตร)

            หรือถ้าใครเดินทางด้วยรถส่วนตัว โครงการ Int-Intersect Rama 3 จะอยู่เส้นถนนพระราม 3 อยู่ระหว่างพระราม 3 ซอย 38 และซอย 42 ค่ะ ถ้าหากต้องการจอดรถ ทางโครงการก็มีที่จอดรถให้บริการ 30 นาทีแรกจอดฟรี นาทีที่ 1 ถึง 4 ชม.ละ 20 บาท นาทีที่ 5 เป็นต้นไปชม.ละ 50 บาทค่ะ และถ้าหากใช้จ่ายครบ 300 บาท จอดฟรี 2 ชม. / 500 บาท จอดฟรี 3 ชม.

 

 

บรรยากาศร้าน

            เมื่อมาถึงโครงการ Int-Intersect Rama 3 ให้ขึ้นมาที่ชั้น 2 ได้เลย ร้านจะอยู่ด้านหน้าสุดของโครงการค่ะ และอย่างที่รู้กันว่าร้าน Neo Suki นั้นเป็นร้านสุกี้ที่สำหรับสายครอบครัว บรรยากาศร้านโดยรวมจึงมีการตกแต่งออกมาให้มีความสบายๆ ผ่อนคลายเป็นกันเอง และมีความอบอุ่น อีกทั้งยังมีพนักงานให้บริการอย่างดีตั้งแต่เข้าร้าน

 

 

            สำหรับโซนที่นั่งจะมีให้เลือกเยอะ โดยจะเน้นเป็นโต๊ะใหญ่ นั่งได้ตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไปค่ะ อีกทั้งยังมีเก้าอี้สำหรับเด็กให้บริการอีกด้วย ใครที่มากันเป็นครอบครัวใหญ่ หรือกลุ่มเพื่อนขอบอกเลยว่าตอบโจทย์สุดๆ

            นอกจากนี้ยังมีโซนที่มีกระจกเปิดโล่ง ทำให้ตัวร้านดูไม่แออัด ปลอดโปร่งนั่งสบาย และด้วยความที่ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ด้านหน้าโครงการเลย จึงทำให้มองเห็นบรรยากาศรอบนอกได้อีกด้วยค่ะ

 

 

เมนูและราคาอาหาร

             ได้มีโอกาสมาถึงร้าน Neo Suki ทั้งทีจะพลาดเมนูอร่อยๆ จากทางร้านไปได้ยังไงใช่ไหมคะ สำหรับร้าน Neo Suki ขอบอกเลยว่าเป็นร้านสุกี้แบบ A La Carte ที่ครบเครื่อง เพราะที่นี่เป็นร้านสุกี้แบบโฮมเมดสำหรับครอบครัว มีเมนูให้เลือกทานเยอะ หลากหลายตอบโจทย์คนทุกรุ่นทุกวัยค่ะ ทั้งหมวดสุกี้ อาหารจานเดียว ติ่มซำ ของทอด ของหวาน และเครื่องดื่มค่ะ

            ราคาอาหารโดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 300-350 บาท / 1 ท่าน ซึ่งเป็นราคาที่ค่อนข้างคุ้มค่า ราคาเป็นมิตร เพราะในราคานี้จะครอบคลุมราคาอาหารทุกเมนูในร้าน ลูกค้าจึงสามารถเลือกทานได้ตามชอบ

 

 

            ในส่วนของสุกี้ ทางร้านก็จะมีให้เลือกทานทั้งแบบชุดเนื้อสัตว์ต่างๆ ทั้งเนื้อวัวพรีเมียม เนื้อหมูคุณภาพดี ซีฟู้ดสดใหม่ ที่จะเสิร์ฟพร้อมชุดผักคุณภาพ หรือถ้าใครยังไม่อิ่มจุใจ ทางร้านก็ยังมีจานเดี่ยวให้สั่งเพิ่มเติมทั้งเนื้อสัตว์ ลูกชิ้น และเมนู DIY ต่างๆ

            ซึ่งวัตถุดิบทุกชนิดทางร้านจะเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพและยังคำนึงถึงความสดใหม่ก่อนถึงมือลูกค้า โดยจะเลือกใช้เป็นวัตถุดิบที่มีการผลิตจากโรงงานของทางร้านเอง เพื่อให้ได้วัตถุดิบที่มีมาตรฐานและคุณภาพดีแบบสม่ำเสมอ และยังมีการขนส่งโดยรถของทางร้านเองโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นรถที่มีการควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสมกับการเก็บรักษาคุณภาพอาหารไว้ให้ดีที่สุด

 

คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพและจัดเตรียมอย่างดีก่อนถึงมือลูกค้า

 

น้ำซุป

            วันนี้ขอเริ่มต้นกันด้วย 'น้ำซุป' ก่อนเลยค่าา ทาง Neo Suki จัดเต็มมีให้เลือกทานถึง 5 แบบ คือ ซุปไก่ ซุปต้มยำ ซุปปลาย่างโชยุ เย็นตาโฟต้มยำ และซุปบักกุ๊ดเต๋

 

 

            โดยในวันนี้ ryoii ได้ลองทาน 2 น้ำซุปด้วยกันคือ ซุปไก่ (ฟรี) และซุปปลาย่างโยชุ (39 บาท) สำหรับซุปไก่ต้องบอกว่าเป็นซุปยอดนิยมของทางร้านเลย รสชาติจะเบาๆ มีความกลมกล่อม หอมกลิ่นน้ำซุป เข้ากันได้ดีกับทุกเมนู อร่อยแถมได้สุขภาพด้วย เพราะเขาไม่ใส่ผงชูรสเลย

            ส่วนซุปปลาย่างโชยุก็จะมีความเข้มข้นขึ้นมาอีกนิดนึงค่ะ เป็นน้ำซุปแนะนำอีกซุปของทางร้าน สำหรับซุปตัวนี้จะเป็นซุปชาบูนำเข้าจากญี่ปุ่น หอมกลิ่นปลาย่างและโชยุ

 

น้ำซุปปลาย่างโชยุและน้ำซุปไก่

 

น้ำจิ้ม

            นอกจากน้ำซุปจะมีให้เลือกทานหลากหลายแล้ว อีกหนึ่งทีเด็ดของทางร้านก็ต้องยกให้บรรดาน้ำจิ้มเลย เพราะเขาเป็นน้ำจิ้มโฮมเมดที่มีให้เลือกทานถึง 7 รสชาติ! ใครชอบเปรี้ยวหวานเค็มเผ็ดสไตล์ไหนก็เลือกทานกันได้เลย

 

 

            โดยจะมีทั้งน้ำจิ้มสูตรกวางตุ้ง น้ำจิ้มสูตรไหหลำ น้ำจิ้มสูตรชาบู น้ำจิ้มสูตรต้มยำ น้ำจิ้มสูตรไต้หวัน น้ำจิ้มสูตรแต้จิ๋ว และน้ำจิ้มสูตรซีอิ๊วพิเศษ

 

น้ำจิ้มสูตรกวางตุ้ง

น้ำจิ้มสูตรไหหลำและสูตรชาบู

 

สุกี้ชุดนีโอ ราคา 485 บาท

            ในส่วนของเมนูสุกี้ ขอเริ่มต้นกันด้วยเมนูแนะนำของทางร้านกับ 'สุกี้ชุดนีโอ' ชุดนี้มัดรวมเมนูเด็ดไว้ 7 อย่างในจานเดียวเลยค่ะ ทั้งเนื้อหมูสไลซ์ หมูสับจักรพรรดิ หมูนุ่ม ปลากะพงขาว กุ้งขาวแปซิฟิก เกี๊ยวกุ้งนีโอ และสาหร่ายทรงเครื่อง เสิร์ฟพร้อมชุดผักเพื่อสุขภาพ ชุดนี้สามารถทานได้ถึง 3-4 ท่าน คุ้มค่ามาก

 

สุกี้ชุดนีโอ ชุดนี้มัดรวมเมนูเด็ด 7 ชนิดไว้ในจานเดียว!

กุ้งขาวแปซิฟิก กุ้งสดๆ เนื้อกรอบเด้ง

 

ชุดเนื้อพรีเมียม ราคา 435 บาท

            แต่ถ้าใครเป็นสายเนื้อ ก็ขอแนะนำ 'ชุดเนื้อพรีเมียม' เลยค่าา คัดสรรเฉพาะเนื้อคุณภาพดี สไลซ์จานต่อจาน บางกำลังดีเหมาะกับการกินสุกี้ชาบู โดยใน 1 ชุดจะมีเนื้อวากิวร่องซี่โครง เนื้อวากิวสายพันธุ์พื้นเมืองของญี่ปุ่นแท้ 100%, เนื้อใบพาย Angus เนื้อวัวขุน 300 วัน เนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก, เนื้อเสือร้องไห้ AUS เนื้อนำเข้าคัดพิเศษ เนื้อแดงแทรกด้วยไขมันนุ่ม และเนื้อสันคอ Black Angus เนื้อนำเข้าจากอเมริกา เป็นสายพันธุ์ที่มีไขมันแทรกกว่าเนื้อชนิดอื่นๆ

 

ชุดเนื้อพรีเมียม มัดรวมเฉพาะเนื้อคุณภาพดีนานาชนิด

เนื้อวากิวร่องซี่โครง

เนื้อเสือร้องไห้ออสเตรเลีย

 

เนื้อหมูหมักซอสไหหลำจัมโบ้ ราคา 255 บาท

            ส่วนสายหมูก็ไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ ทางร้านก็ยังมีเมนู 'เนื้อหมูหมักซอสไหหลำจำโบ้' จานนี้บอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ ปริมาณเยอะ แถมรสชาติดีเป็นเอกลักษณ์ ตัวหมูจะท็อปด้วยซอสไหหลำและไข่ไก่สดค่ะ ผสมให้เข้ากันแล้วจะได้หมูนุ่มๆ หอมกลิ่นเครื่องเทศ ยิ่งทานคู่กับน้ำซุปไก่ยิ่งเข้ากันดีสุดๆ

 

 

ลูกชิ้นนีโอ ราคา 75 บาท

            เมนูเด็ดจากทางร้าน ที่ถ้าหากใครมาแล้วก็ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดค่าา เมนูนี้เป็นเมนูลูกชิ้นที่ทางร้านจะเสิร์ฟใส่กระบอกเพื่อให้ทานกันสะดวก โดยจะมีส่วนผสมทั้งปลา กุ้ง หมู ผักต่างๆ และสาหร่ายเส้นผมค่ะ

 

 

จ้าวสมุทร ราคา 79 บาท

            หรือถ้าใครเป็นสายซีฟู้ด ก็ขอแนะนำ 'จ้าวสมุทร' เลย เสิร์ฟมาชิ้นโตพร้อมไม้พายค่ะ ในหนึ่งชิ้นจัดเต็มซีฟู้ดคุณภาพดีทั้งปลาหมึกจากท้องทะเลลึก ปลาทะเลจากน่านน้ำเวียดนาม และกุ้งขาวจากฟาร์มแบบเต็มคำ

 

 

DIY Set 2 ราคา 75 บาท

            แต่ถ้ามา Neo Suki ทั้งทีก็ต้องห้ามพลาดกับเมนู 'DIY Set' เมนู signature ของทางร้าน เมนูนี้จะเสิร์ฟเป็นหมูสวรรค์ + ไข่ + แครอท + ต้นหอมค่ะ ลูกค้าสามารถออกแบบการทานได้ด้วยตัวเองเลย

 

เมนูที่ลูกค้าสามารถ DIY ความอร่อยได้ตามชอบเลย

 

เกี๊ยวกุ้งนีโอ ราคา 79 บาท

            และยังขอเอาใจสายซีฟู้ดต่อกันอีกสักนิดกับเมนู 'เกี๊ยวกุ้งนีโอ' เมนูนี้จะเสิร์ฟเป็นแป้งเกี๊ยวหนาบางกำลังดี สอดไส้ด้วยกุ้งแบบเต็มๆ คำไปเลย

 

เกี๊ยวกุ้งเนื้อแน่นเต็มคำ!

 

สาหร่ายทรงเครื่อง ราคา 75 บาท

            อีกหนึ่งเมนูเด็ดสำหรับสายสุกี้โดยเฉพาะเลยค่ะเมนูนี้ ซึ่งทางร้าน Neo Suki เขาก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เสิร์ฟเป็นชิ้นพอดี แต่อร่อยครบรสหมูทรงเครื่อง หอมกลิ่นสาหร่าย

 

 

ไข่ปลาคริสตัลลาวา ราคา 65 บาท

            หรือถ้าใครเป็นสายลูกชิ้นก็ต้องลอง 'ไข่ปลาคริสตัลลาวา' ลูกชิ้นเด้งกรอบ สอดไส้ด้วยไข่ปลาคริสตัลลาวาแบบเต็มคำ เมนูนี้บอกเลยว่าเด็กๆ ชอบแน่นอน

 

ลูกชิ้นลาวาไส้แน่นๆ แบบนี้เลยยย

 

บะหมี่ไข่ ราคา 49 บาท

            ทานเมนูสุกี้กันไปหลายเมนูแล้ว วันนี้ ryoii ขอพาไปดูเมนูอื่นๆ กันบ้างค่ะ สำหรับเมนูเส้นๆ ขอแนะนำ 'บะหมี่ไข่' บะหมี่เส้นเล็กๆ หอมกลิ่นไข่สุดๆ โดย 1 จานจะเสิร์ฟ 2 ก้อนค่ะ หรือถ้าใครยังอยากทานเมนูเส้นก็ยังมีเมนู 'บะหมี่ใบเตย' ด้วยนะคะ

 

 

ขนมจีบกุ้งจัมโบ้ ราคา 45 บาท สาหร่ายห่อกุ้งจัมโบ้ ราคา 45 บาท

            เอาใจคนรักติ่มซำกันสักนิด กับเมนูติ่มซำของทางร้าน ซึ่งทางร้านก็มีเมนูแนะนำอย่างขนมจีบกุ้งจัมโบ้และสาหร่ายห่อกุ้งจัมโบ้ค่ะ เสิร์ฟชิ้นโตเต็มคำ แถมยังนึ่งสด เสิร์ฟร้อนๆ ทุกออเดอร์ค่ะ

 

ขนมจีบกุ้งจัมโบ้

สาหร่ายห่อกุ้งจัมโบ้

 

ไก่กรอบซอสครีมมะนาว ราคา 125 บาท

            อีกหนึ่งเมนูไฮไลท์จากทางร้านค่ะ 'ไก่กรอบซอสครีมมะนาว' ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟกันชิ้นโต ราดด้วยซอสครีมมะนาวค่ะ เมนูนี้ทานง่าย เป็นอีกหนึ่งเมนูที่เด็กๆ ทานได้ ผู้ใหญ่ทานดีเลย

 

 

ทอดมันกุ้งนีโอ ราคา 89 บาท

            ขอปิดท้ายเมนูจานหลักกันไปด้วยอีกหนึ่งของทอดอย่าง 'ทอดมันกุ้งนีโอ' ค่ะ ทอดมันกุ้งกรอบๆ เนื้อเด้งแน่นหนึบ กุ้งแบบเต็มคำ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดจากทางร้าน

 

 

นูเทลล่าวานิลลาโรตีกรอบ ราคา 89 บาท

            ทานสุกี้กันเสร็จก็ต้องห้ามพลาดเมนูของหวาน!! เมนูนี้บอกเลยว่าถูกใจสายหวานแน่นอน เพราะจัดเต็มสุดๆ ทั้งโรตีกรอบที่สอดไส้ด้วยนูเทลล่า เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา วิปครีม และราดด้วยซอสช็อกโกแลตแบบฉ่ำๆ

 

 

สรุปรสชาติอาหาร

น้ำซุป : น้ำซุปไก่สชาติกลมกล่อมเบาๆ ทานง่าย เข้ากันดีกับทุกเมนู สามารถทานได้เรื่อยๆ ส่วนน้ำซุปปลาย่างโชยุจะออกหวานเค็มนิดๆ มีกลิ่นหอมของปลาย่างและโชยุ

สุกี้ชุดนีโอ : ชุดนี้มีความคุ้มค่า หนึ่งชุดมีให้ทานหลายอย่าง ส่วนตัวประทับใจมูนุ่ม ที่หมักมาเข้าเนื้อ ส่วนหมูสันสไลซ์ก็สไลซ์มาบางกำลังดี  ในส่วนของซีฟู้ดทั้งปลากะพงและกุ้งมีความสดไม่มีกลิ่นคาว ตัวปลากะพงเนื้อไม่เละ กุ้งเนื้อเด้งกรอบดี

ชุดเนื้อพรีเมียม : เนื้อสไลซ์มาบางๆ เนื้อทุกตัวมีความนุ่ม ไม่เหนียว เข้ากันดีกับตัวน้ำซุป มีกลิ่นหอมเนื้อ ส่วนใบพายจะเน้นเนื้อแดงเยอะเป็นพิเศษ หอมเนื้อ ไม่เหนียว ส่วนเนื้อวากิวร่องซี่โครงจะนุ่มมาก มีไขมันแทรกตลอดชิ้น ใครที่ชอบทานเนื้อติดไขมันขอแนะนำส่วนนี้ค่ะ

ลูกชิ้นนีโอ : ในหนึ่งคำจะครบรสชาติทั้งเนื้อปลา หมู และยังมีกุ้งเป็นชิ้นๆ ในแทบทุกคำค่ะ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ค่อนข้างประทับใจ

จ้าวสมุทร : ทานแล้วได้กลิ่นและรสชาติของความซีฟู้ดเป็นหลัก เนื้อนุ่มๆ หนึบ ไม่มีกลิ่นคาวค่ะ

เนื้อหมูหมักซอสไหหลำจัมโบ้ : เนื้อหมูหมักมาได้นุ่มมาก ชิ้นค่อนข้างใหญ่ แต่ไม่เหนียวค่ะ หอมกลิ่นเครื่องเทศชัดเจน

ไข่ปลาคริสตัลลาวา : ลูกชิ้นมีความเด้งกรอบ ไส้ข้างในจะเป็นลาวาเยิ้มๆ มีสัมผัสกรุบบกรอบของไข่ปลา

DIY Set 2 : เมนูนี้จะมีครบทั้งความนุ่มของหมู ความกรุบกรอบของผัก และความมันนัวของไข่แดง เป็นเมนูที่มีหลายรสชาติหลายสัมผัส แต่เข้ากันดีค่ะ

ไก่กรอบซอสครีมมะนาว : ไก่ทอดมีความกรอบนอกนุ่มใน หั่นมาชิ้นพอดีคำ ตั้งไว้นานก็ยังความกรอบได้ดี ไม่อมน้ำมัน ซอสครีมมะนาวจะออกเปรี้ยวนิดๆ ทานได้เรื่อยๆ

ทอดมันกุ้งนีโอ : ทอดมันชิ้นขนาดพอดีคำ ด้านนอกเคลือบด้วยเกล็ดขนมปังกรอบๆ ส่วนด้านในจะมีความนุ่มหนึบจากกุ้ง หอมกลิ่นกุ้ง

นูเทลล่าวานิลลาโรตีกรอบ : โรตีมีความกรอบ ได้รสชาตินูเทลล่าแบบเต็มคำ ไอศกรีมวานิลลาจะหวานกำลังดี ส่วนวิปครีมนุ่มๆ ช่วยลดความหวาน ทำให้จานนี้ไม่มีหวานโดดเกินไปค่ะ คนที่ชอบของหวานน่าจะประทับใจเมนูนี้ เพราะเป็นเมนูสุดคุ้มค่าได้ทานทั้งไอศกรีม โรตี ช็อกโกแลต และนูเทลล่า

 

จุดเด่นของร้าน Neo Suki สาขา Int-Intersect Rama 3

1. เมนูของทางร้านมีให้เลือกทานหลากหลาย ทั้งเมนูสุกี้ อาหารจานเดียว ติ่มซำ ของทอด ของหวาน และเครื่องดื่ม

2. เมนูสุกี้ของทางร้านมีให้เลือกทานทั้งแบบเป็นชุด และแบบจานแยก เมนูมีให้เลือกทานครบทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู ซีฟู้ด ลูกชิ้นต่างๆ เส้นต่างๆ และผักเพื่อสุขภาพ

3. น้ำซุปและน้ำจิ้มของทางร้านมีให้เลือกทานหลากหลายรสชาติ โดยน้ำซุปจะมีถึง 5 แบบ คือ ซุปไก่ ซุปต้มยำ ซุปปลาย่างโชยุ เย็นตาโฟต้มยำ และซุปบักกุ๊ดเต๋ ส่วนน้ำจิ้มก็มีให้เลือกทานถึง 7 รสชาติ คือ น้ำจิ้มสูตรกวางตุ้ง น้ำจิ้มสูตรไหหลำ น้ำจิ้มสูตรชาบู น้ำจิ้มสูตรต้มยำ น้ำจิ้มสูตรไต้หวัน น้ำจิ้มสูตรแต้จิ๋ว และน้ำจิ้มสูตรซีอิ๊วพิเศษ

4. น้ำจิ้มและน้ำซุปแต่ละชนิดทางร้านทำออกมาได้ดี แต่ซุปมีรสชาติที่กลมกล่อม ส่วนน้ำจิ้มก็เข้มข้น เข้ากันดีกับเมนูสุกี้

5. ทางร้านมีการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี โดยจะมีวัตถุดิบที่การผลิตจากโรงงานของทางร้านเองทำให้ได้วัตถุดิบที่มีมาตรฐานและคุณภาพที่ดีแบบสม่ำเสมอ รวมถึงวัตถุดิบนำเข้า เช่น เนื้วากิวสายพันธุ์พื้นเมืองจากญี่ปุ่นและเนื้อเสือร้องไห้จากออสเตรเลีย

6. เมนูอาหารของทางร้านมีการคิดค้นสูตรและเมนูอาหารที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ทั้งน้ำซุป น้ำจิ้ม และเมนูอาหารต่างๆ บางเมนูจึงเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านที่หาทานได้ที่นี่ที่เดียว

7. ทางร้านมักจะมีการออกเมนูประจำฤดูกาลและเทศกาลใหม่ๆ อยู่สม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้ลองทานเมนูใหม่ๆ แบบไม่จำเจ

8. เมนูอาหารของทางร้านจะเป็นแบบ A La Carte ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 300-350 บาท / 1 ท่าน ซึ่งมีความคุ้มค่า ราคาเป็นมิตรกับลูกค้า เมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้รับ

9. ทางร้านจะเลือกใช้วัตถุดิบที่สดใหม่เท่านั้น โดยทางร้านจะมีรถขนส่งอาหารของทางร้านเองโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นรถขนส่งอาหารที่ได้มาตรฐาน มีการควบคุมอุณหภูมิที่เหมาะกับการเก็บอาหารเพื่อรักษาคุณภาพอาหารไว้ให้ดีที่สุด

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. น้ำซุปของทางร้านจะมีให้เลือกทานถึง 5 แบบ สำหรับน้ำซุปไก่และน้ำซุปต้มยำ สามารถทานได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม แต่น้ำซุปปลาย่างโชยุ น้ำซุปเย็นตาโฟต้มยำ จะอยู่ที่ซุปละ 39 บาท ส่วนน้ำซุปบักกุ๊ดเต๋ อยู่ที่ซุปละ 49 บาท

2. ราคาอาหารและเครื่องดื่มทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10%

3. ร้าน Neo Suki สาขา Int-Intersect Rama3 เปิดบริการทุกวัน วันจันทร์-วันศุกร์ 11.00-20.30 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ 11.00-21.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-682-6428

 

 

            สุกี้อร่อยๆ น้ำซุปรสเด็ดน้ำจิ้มแสนอร่อย พร้อมด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีพรีเมียมหลากหลาย และอาหารอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้รวมเป็นหนึ่งรสชาติความอร่อยในสไตล์ของ Neo Suki ที่มัดใจลูกค้าได้อย่างยาวนานกว่า 20 ปี จนได้ชื่อว่าเป็นร้านสุกี้สำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารสำหรับครอบครัว ร้าน Neo Suki เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาด!!

 

เมนูแนะนำของร้าน Neo Suki สาขา int-intersect พระราม 3

สุกี้ชุดนีโอ

ราคา 485 บาท
ชุดรวม 7 เมนูยอดฮิตจาก Neo Suki พร้อมชุดผัก

ชุดเนื้อพรีเมียม

ราคา 435 บาท
ชุดรวมเนื้อคุณภาพดีถึง 4 แบบ

เนื้อหมูหมักซอสไหหลำจัมโบ้ 255 บาท

ราคา 255 บาท
หมูหมักนุ่มๆ ด้วยซอสไหหลำ

DIY Set 2

ราคา 75 บาท
เมนู signature ที่ลูกค้าสามารถครีเอทความอร่อยได้ด้วยตัวเอง

นูเทลล่าวานิลลาโรตีกรอบ

ราคา 89 บาท
โรตีกรอบๆ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา นูเทลล่า และวิปครีม

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 84
วันที่เขียนรีวิว : 2023/09/20
ที่อยู่ :
int-intersect ถ.พระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120 ต. บางโพงพาง อ. เขตยานนาวา จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-682-6428
ช่วงเวลา :
วันจันทร์-วันศุกร์ 11.00-20.30 น.
วันเสาร์-วันอาทิตย์ 11.00-21.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP