[รีวิว] ร้าน Little Tiger Thai ร้านอาหารญี่ปุ่นเด่นที่ ทาโกะยากิไส้แน่น เทมปุระชิ้นโต แถมราคาสุดคุ้ม!

          ฮาโหลววววว...มาพับกบ แฮร่พบกับ!!! Ryoiireview อีกแล้วค๊าาา แน่นอนว่าชื่อนี้มีแต่ของอร่อยมาเสิร์ฟ อิอิ ไหน ไหน ใครชอบอาหารญี่ปุ่นยกขึ้น? จะบอกว่าเค้ายกคนแรกเลยยย ฮ่าๆ เกริ่นมาขนาดนี้แล้วก็คงเดาไม่ยากใช่มั้ยคะ ว่าต้องเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแน่ๆ 555+ ใช่แล้วค่ะวันนี้เราจะไปทานร้าน "Little Tiger Thai" ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเคลื่อนที่ ที่มาในรูปแบบ Food Truck นั่นเองค๊าาา มาสใตล์ Food Truck แบบนี้รับประกันความชิวกันแน่นอน :D

          ร้าน Little Tiger Thai มาเปิดให้บริการกันอยู่ที่ลานหน้าเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ค่ะ เห็นเป็นรถคันเล็กอย่างงี้เมนูเค้ามีให้เลือกไม่น้อยเลยค่ะ แต่ละเมนูก็น่าทานมากเช่น ทาโกะยากิ พิซซ่าญี่ปุ่น และเมนูที่ทางร้านแนะนำคือ ขนมปังหน้ากุ้งค๊าาา

SPONSORED

    SPONSORED

การเดินทาง

การเดินทางมาที่เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ วันที่ไปเราเลือกการเดินโดยใช้รถไฟฟ้า MRT ค่ะ

        -นั่ง MRT ไปลงที่สาถานีบางซื่อ

        -แล้วจากสถานีบางซื่อ นั่งวินไปที่รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีเตาปูน

        -จากรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีเตาปูน ไปลงที่สถานีแยกนนทบุรี 1 แล้วสามารถเดินมาที่ลานหน้าเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ได้เลยจ้า

          มาถึงก็เจอรถของร้าน Little Tiger Thai เราก็เดินไปเลยค๊าาา หิวแล้ววววว อิอิ  

          เดินมาหาป้ายเมนูหน้าร้านก่อนเลยอันดับแรก ฮ่าๆ เมนูของทางร้านวันที่ไปมีทั้งหมด 7 เมนูด้วยกัน คือ ทาโกะยากิ พิซซ่าญี่ปุ่น กุ้งเทมปุระ พิซซ่าเกาหลี ขนมปังหน้ากุ้ง ข้าวหน้าปลาแซลมอนย่าง อุด้งหน้าเทมปุระกุ้ง ค่ะ

เมนูแบบซูมๆ กันบ้าง

          หลังยืนเลือกเมนูกันอยู่สักพัก(เลือกยากจริงๆcool) ก็ตัดสินใจได้สะที 555+ เลือกได้แล้วก็เดินไปสั่งที่รถได้เลยค๊าาา เดี๋ยวมารอดูกันว่าเราสั่งเมนูไหนไปบ้างงงlaugh

ขอส่องจากตรงนี้ก่อนเลย อิอิ

          สั่งไปไม่นานอาหารก็เริ่มเสร็จแล้ววว เย่ๆ หลังจากที่รออย่างใจจดใจจ่อ พี่พนักงานที่ร้านก็ยอกมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะเลยเน้อออ สบายจริงๆ ต้องบอกก่อนนะคะว่าเมนูของทางร้านเป็นอาหารที่ฟรีซมาแล้วไม่ได้ปรุงสด ดังนั้นอาหารจะได้ค่อนข้างเร็ว ถูกใจคนหิวมากค๊าาา

          อ่าาาา...รอเมนูที่สั่งไปจนครบแล้ววว วันนี้เราสั่งมาทั้ง 4 อย่างคือ พิซซ่าญี่ปุ่น อุด้งหน้าเทมปุระ ทาโกะยากิ ขนมปังหน้ากุ้ง เห็นทางร้านบอกว่าขมปังหน้ากุ้งเนี่ย เป็นเมนูแนะนำ และขายดีก็เลยไม่พลาดที่จะสั่งมาด้วยเน้อออ

อุด้งหน้าเทมปุระกุ้ง

ถ้วยใหญ่ ให้เยอะ :D

ซูมๆ ดูเส้นสิเธ๊อออblush

เทมปุระมาเต็มๆ 

          สำหรับเมนูอุด้งหน้าเทมปุระกุ้ง เมนูส่วนตัวคิดว่าโอเคเลยน่าาาา ชอบน้ำซุปของทางร้านที่เป็นซุปเห็ดหอม คือฟินมากกกก ฮ่าๆๆheart เส้นเหนียวนุ่ม เทมปุระมาเป็นชิ้นโตๆ 2 ชิ้นเลยเด้อคือจะบอกว่าราคา 70฿ มันคุ้มนะเธ๊อออออ ตัวเทมปุระแช่น้ำแล้วจะนุ่มนิ่มหน่อย ทานไปซักพักตัวแป้งของเทมปุระจะมีรสชาติเหมือนไข่เจียวอยู่เหมือนกันนะ :D เอาเป็นว่า "อุด้งเทมปุระ" ถ้วยนี้ให้ผ่านเล๊ยยยย แต่ๆ แต่ อยากให้ทางร้านมีเครื่องปรุงไว้ให้สำหรับคนที่ชอบปรุงรสแบบเราหน่อย เพราะที่ร้านนี้เค้าไม่มีเครื่องปรุงใดๆ ทั้งสิ้นให้ค๊าาาา

พิซซ่าญี่ปุ่นซีฟู้ด

ถาดนี้มีแปดชิ้นค๊าาา

          เมนูต่อมาคือ "พิซซ่าญี่ปุ่นซีฟู้ด" ค่ะ เมนูนี้ราคา 55฿ รสชาติโดยรวมกลมกลื่นไม่มีรสไหนโดด สำหรับตัวพิซซ่าทานได้เลื่อยๆ ไม่เลี่ยนดีตัวซอสราดจะมีรสเค็มนำ แล้วหวานตามนิดหน่อย ชิ้นหนานุ่มใช้ได้เลย แต่!!! ติดอย่างเดียวคือไม่ค่อยได้รสชาติแล้วก็ไม่เห็นเนื้อของซีฟู้ด เหมือนที่บอกไว้ในชื่อเลยง่าาาcrying 

ขนมปังหน้ากุ้ง

ขนมปังกรอบๆ กุ้งมาเป็นตัวๆ

blush

         สำหรับเมนูนี้ "ขนมปังหน้ากุ้ง" เมนูนี้ราคา 60฿ บอกเลยว่าฟินมากกก ฮ่าๆ ตอนแรกก็เฉยๆ นะตอนสั่งเมนูนี้ไปแต่พอมาเสิร์ฟแล้ว กัดไปคำแรกคือโหยยยย กรอบมาก ไม่อมน้ำมันเลย หน้ากุ้งคือกุ้งมาเป็นตัวอย่างที่เห็นในภาพเลยค๊าาาา รสชาติดีกลมกล่อม เลิฟไปเลย อิอิheart

ทาโกะยากิ(ขนมครกญี่ปุ่น)

ทาโกะก้อนกลม ปักธงร้านด้วย

ลูกไม่เล็กน๊าาา

เนื้อปลาหมึกแน่นๆ surprise

          และเมนูสุดท้าย และท้ายสุดคือ...ทาโกะยากิหรือขนมครกญี่ปุ่น เมนูนี้ราคา 50฿ ของทางร้านจะเป็นทาโกะไส้ปลาหมึกค่ะ ดูจากรูปแล้วบอกได้คำเดียวว่าแน่นมากกก คือให้ปลาหมึกแบบไม่หวงมาเป็นชิ้นๆ เลยเน้อ ตัวทาโกะรสชาติดีค่ะ แป้งนุ่มกำลังดี แต่ส่วนตัวคิดว่าตัวน้ำซอสที่ราดมาค่อนข้างเค็มโดดไปหน่อยค่ะ แต่โดยรวมคือดี laugh

การประเมินและให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.1

บรรยากาศ

3.7

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

4.4

คะแนนเฉลี่ย

4.1

 

รวมค่าเสียหายมื้อนี้

สำหรับมื้อนี้เราสั่งไปทั้งหมด 4 เมนูด้วยกัน คือ อุด้งเทมปุระกุ้ง 70฿ + ขนมปังหน้ากุ้ง 60฿ +ทาโกะยากิ 50฿ + พิซซ่าญี่ปุ่น 55฿

= 235฿

จุดเด่นของร้าน Little Tiger Thai

1.เมนูอุด้งหน้าเทมปุระ ให้เทมปุระกุ้งมา 2 ชิ้นโตๆ น้ำซุปเห็ดหอมรสชาติกลมกล่อม

2.ขนมปังหน้ากุ้ง รสชาติดี ทอดได้ดีไม่อมน้ำมันและกรอบกำลังดี

3.ทาโกะยากิตัวแป้งรสชาติดี ไส้ปลาหมึกชิ้นใหญ่ดีค่ะ

4.ทุกเมนูที่สั่งมา ราคาถือว่าคุ้มค่าเมื่อเทียบกับรสชาติและคุณภาพอาหาร

ข้อเสนอแนะ

1.ตัวพิซซ่าญี่ปุ่น น่าจะเพิ่มเนื้อหรือรสชาติที่บ่งบอกความเป็นซีฟู้ดมากกว่านี้ค่ะ

2.ตัวซอสราดทาโกะยากิ ส่วนตัวคิดว่ามีรสเค็มโดดไปหน่อย

3.อยากให้ทางร้านเพิ่มเครื่องปรุงต่างๆ เช่น พริกป่น เวลาทานกับเมนูอุด้ง(สำหรับคนที่ชอบปรุงรสค่ะ)

          ฟิ้ววววว....รีวิวจบแล้วทำไปทำมาก็นึกหิวอาหารญี่ปุ่นขึ้นมาอีกแล้ววว ฮ่าๆ สำหรับใครที่อยากทานร้านนี้ หรือไปเจอร้านนี้ที่ไหนบอกเลยว่าเมนูที่ไม่ควรพลาดคือ...ขนมปังหน้ากุ้งและทาโกะยากิเด้อออ อิอิ ถ้าได้ลลองจะรู้ว่ามันฟินแค่ไหนนน heart และถ้าใครที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่น แถมราคาเป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์ด้วย เราก็ต้องขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ เพราะแต่ละเมนูราคาไม่ถึง 100฿ แน่ๆ เรื่องความอร่อยและปริมาณนี่ไม่ต้องห่วง เพราะส่วนตัวคิดว่าคุ้มแน่นอน!!! laugh

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 104
วันที่เขียนรีวิว : 2017/02/10
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
3.70
ราคาเหมาะสม
4.40
แผนที่ร้าน Little Tiger Thai
ที่อยู่ :
76/1-2 หมู่ 3 ถนนเอกชัย ตำบลนาดี อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร 74000 จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
-
ช่วงเวลา :
ตามที่ทางเพจร้านได้แจ้ง
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP