รีวิว Bake Works รวมขนมญี่ปุ่นพรีเมียม 3 แบรนด์ดังไว้ที่เดียว @Siam Center

          สำหรับสายหวานคนไหนสยาม เซ็นเตอร์ นอกจากจะได้มาช้อปเพลินๆ กับร้านดังไอเท็มเด็ด ต้องไม่พลาดฟินกับขนมและเครื่องดื่มจากร้าน Bake Works ที่ได้รวมขนมญี่ปุ่นพรีเมียม 3 แบรนด์ดังไว้ในร้านเดียว เรียกว่ามาที่เดียวได้เจอแบรนด์ขนมจากญี่ปุ่น 3 แบรนด์ Bake Cheese Tart / Zakuzaku / Rapl อย่าง "Bake Cheese Tart" ความพิเศษอยู่ที่แป้งทาร์ตของทางร้านผลิตและอบสดใหม่มาจากญี่ปุ่นแล้ว 1 ครั้ง โดยถูกนำมาผสานเข้ากับครีมชีสรสนุ่มสูตรเฉพาะของ Bake ต้นตำรับ ส่วน "Zakuzaku" ชูครีมแท่งสุดกรอบ แป้งกรอบไส้แน่นอีกเมนูที่โดนใจสายหวาน และยังมี Bake Cheese Tart ชีสทาร์ตออริจินัลจากฮอกไกโด ส่วน "RAPL Apple Pie" คนรักพายต้องมาลองพายแอปเปิลครีมคัสตาร์ดขนมพรีเมียมจากญี่ปุ่นที่ทั้งอร่อย แต่ละเมนูแพ็คเกจสุดประทับใจเหมาะกับเลือกไปเป็นของขวัญชิ้นพิเศษในเทศกาลต่างๆ นอกจากของหวานยังมีเครื่องดื่ม BAKEWORKS x ROOTS Signature Drinks เมนูพิเศษมากมาย เครื่องดื่มแต่ละเมนูนอกจากจะช่วยเพิ่มความชื่นใจ ยังถ่ายรูปออกมาสวย สายหวาน สายโซเชียลต้องรีบไปทานเมนูสุดคูลจาก Bake Works กันนะคะ

 

การเดินทาง

          การเดินทางมาสยาม เซ็นเตอร์ ให้ลงสถานีรถไฟฟ้า BTS สยาม จากนั้นให้เดินมาลงบันไดเลื่อน และออกทางออกที่ 1 ร้านตั้งอยู่ชั้น M (ทางเชื่อม BTS) ค่ะ สำหรับลูกค้าที่นำรถส่วนตัวมาให้จอดรถที่ Siam car park สามารถจอดฟรีได้ 2 ชั่วโมงแรก ส่วนชั่วโมงต่อไปคิดชั่วโมงละ 30 บาทค่ะ


 

...
Responsive image
Share
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูให...
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูใหม่แบบพรีเมียม ราคาเริ่มต้น 599 บาท+...
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูใหม่แบบพรีเมียม ราคาเริ่มต้น 599 บาท++ ทานได้ไม่อั้น 2 ชม.เต็ม!

Responsive image
Share
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดน...
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดนัท) ร้านโดนัทเนื้อนุ่ม ท็อปปิ้งหลา...
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดนัท) ร้านโดนัทเนื้อนุ่ม ท็อปปิ้งหลากรส เอาใจคนรักของหวาน @MBK

Responsive image
Share
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากา...
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากาศดีบนดาดฟ้าสุดชิล ย่านอารีย์-สะพานค...
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากาศดีบนดาดฟ้าสุดชิล ย่านอารีย์-สะพานควาย @The HUB Phahol-Ari

Responsive image
Share
เจอนี่ Journey Café • Eatery • B...
เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัด...
เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัดพบแห่งใหม่ในย่านลาดกระบัง

Responsive image
Share
ร้านเสวย สาขาสุขุมวิท 26 (Savoey...
ร้านเสวย สาขาสุขุมวิท 26 (Savoey) : ร้านอาหารไทย-ซีฟู้ด มาพร้อมบรรย...
ร้านเสวย สาขาสุขุมวิท 26 (Savoey) : ร้านอาหารไทย-ซีฟู้ด มาพร้อมบรรยากาศดีๆ และมีห้องจัดเลี้ยง

บรรยากาศภายในร้าน 

          Bake Works สยาม เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ชั้น M ทางร้านมีบริการเฉพาะสั่งซื้อกลับบ้านเท่านั้น ด้านหน้าร้านจะเป็นเคาน์เตอร์สำหรับสั่งออเดอร์ บรรยากาศครัวเป็นกระจกลูกค้าที่มาต่อคิวรอขนมสามารถมองเห็นการทำขนมเพลินๆ ได้เช่นกันค่ะ

 

 

เมนู และราคาอาหาร

          ใครกำลังมองหาของขวัญอยู่ แนะนำขนมจาก Bake Works ขนมพรีเมียมจากญี่ปุ่นที่ทั้งอร่อย แพ็คเกจดีงามเหมาะกับเป็นของขวัญเพื่อคนพิเศษ หรือซื้อทานกินเองราคาเริ่มต้นเพียง 75 บาท ก็จะได้ทาน CROQUANT CHOU ZAKUZAKU ส่วนเครื่องดื่ม Cold Brew เอาใจคนชอบดื่มกาแฟสกัดเย็น ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท ส่วนคนที่ไม่ดื่มกาแฟก็ยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย 

          ส่วนครั้งนี้ทีมงานมีโอกาสได้ทาน Original Chesse Tart 6 ชิ้น ราคา 450 บาท / Rapl : Mix Set (Blueberry 2 ชิ้น และออริจินอล 2 ชิ้น) ราคา 500 บาท / Zakuzaku : Tiramisu Set ชิ้นละ 85 บาท / Milo Cliff 140 บาท / Tiramisu Parfait Soft Serve Ice Cream 145 บาท / Apple On lce Blended Coffee 145 บาท / Bake In Heaven Blended Coffee 165 บาท

 

Original Chesse Tart 6 ชิ้น ราคา 450 บาท 

          Original Chesse Tart รสชาติออริจินอล หอมมันกับครีมชีสสุดเข้มข้นจากฮอกไกโด เข้ากันกับขอบทาร์ตที่ทางร้านใช้เวลาอบถึงสองรอบ Original Chesse Tart 6 ชิ้น มาด้วยรูปแบบ Box set น่ารัก เหมาะสำหรับซื้อไปเป็นของฝากเก๋ๆ หรือจะสั่งไปทานกันที่ออฟฟิศรับรองต้องติดใจยกแก๊งค์แน่นอนค่ะ

 

Original Chesse Tart 6 ชิ้น ราคา 450 บาท 

ครีมชีสหอมมันจากฮอกไกโด


Rapl : Mix Set ราคา 500 บาท  

          แรปเปิ้ลแป้งพายกรอบ ด้านในเป็นแอปเปิ้ลชิ้นโตๆ ข้างในมีครีมนุ่มๆ โดยมี 2 รสคือทั้งรสออริจินัล Yuzu และ Blueberry ค่ะ

 

Rapl : Mix Set ราคา 500 บาท  

รส Blueberry ด้านในไส้แน่นมากค่ะ

รสออริจินัล Yuzu 

 

Zakuzaku : Tiramisu Set ชิ้นละ 85 บาท

          Tiramisu Zakuzaku ชูครีมสอดไส้ครีมคัสตาร์ดทิรามิสุ ที่ผสมผสานระหว่างครีมคัสตาร์ด กาแฟเอสเปรสโซ ครีมชีสมาสคาโปน และเหล้าไบเล่แท้ๆ คนรักทิรามิสุและชื่นชอบความหอมของกลิ่นกาแฟต้องไม่พลาดค่ะ 

 

Zakuzaku : Tiramisu Set ชิ้นละ 85 บาท

ชูครีมสอดไส้ทะลักน่าทานมากค่ะ

 

Milo Cliff ราคา 140 บาท 

           สาวกคอกาแฟสกัดเย็น แต่ติดใจความหอมเข้มข้นอร่อยจากไมโล ต้องไม่พลาดความสนุกจากเมนูนี้ค่ะ เป็นเมนูที่อร่อยและมีความครีเอทมากๆ ค่ะ

 

Milo Cliff ราคา 140 บาท 

ไมโลกาแฟซอสเยิ้มๆ ซอสเข้มข้น โครคอนท์กรุบกรอบ

 

Tiramisu Parfait Soft Serve Ice Cream ราคา 145 บาท 

          Tiramisu Parfait Soft Serve Ice Cream ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟนมฮอกไกโดแบบถ้วย เหมือนได้ทานไอศกรีมในรูปแบบเครื่องดื่ม เพิ่มความอร่อนชื่นใจให้สายหวานได้มากๆ ค่ะ

 

Tiramisu Parfait Soft Serve Ice Cream ราคา 145 บาท 


Apple On lce Blended Coffee ราคา 145 บาท 

          ทางร้านเลือกใช้แอปเปิ้ลเป็นส่วนผสมหลักนำมาปั่น และผสมในกาแฟสกัดเย็น ท้อปด้วยวิปครีมนุ่มๆ และเพิ่มโครคอนท์และคาราเมลซอสให้เมนูนี้ดูกรุบกรอบมีสีสันมากขึ้นค่ะ 

 

Apple On lce Blended Coffee ราคา 145 บาท 


Bake In Heaven Blended Coffee ราคา 165 บาท

          เครื่องดื่มกาแฟรสชาติมีความหอมนัวกลมกล่อมจากเบคชีสทาร์ต สำหรับใครที่ไม่ดื่มกาแฟสามารถสั่งแบบไม่ใส่กาแฟได้ค่ะ

 

Bake In Heaven Blended Coffee ราคา 165 บาท


สรุปรสชาติอาหาร

Original Chesse Tart 6 ชิ้น ราคา 450 บาท : รสชาติครีมชีสมีความเข้มข้น หอมมันและนุ่ม และออกเปรี้ยวนิดๆ เป็นของหวานที่ทานแล้วรู้สึกสดชื่นค่ะ ทานคู่กับแป้งทาร์ตเคี้ยวกรุบกรอบเพลินมากค่ะ 

Rapl : Mix Set  ราคา 500 บาท : แป้งพายกรอบๆ เข้ากับด้านในไส้แน่นเป็นแอปเปิ้ลชิ้นโตๆ มีเนื้อฉ่ำๆ ออกรสหวาน ตรงครีมเนื้อเนียนกัดแล้วฟินเต็มคำทั้งรสชาติรสออริจินัล Yuzu และ Blueberry ค่ะ

Zakuzaku : Tiramisu Set ชิ้นละ 85 บาท : เนื้อแป้งกรอบกำลังดี กัดแล้วฟินกับความกรอบ รสชาติกาแฟหอมกลมกล่อมหอมติดลิ้นเข้ากับแป้งค่ะ ส่วนไส้คัสตาร์ดมีความหวานลงตัวค่ะ

Milo Cliff ราคา 140 บาท : เครื่องดื่มกาแฟรสชาติคล้ายมอคค่า แต่มีความหอมอร่อยจากไมโล ด้านบนตกแต่งขอบแก้วด้วยไมโลกาแฟซอส โครคอนท์กรุบกรอบเคี้ยวกรุบเพลินๆ เพิ่มสีสันและความสนุกในการดื่มด้วยค่ะ

Tiramisu Parfait Soft Serve Ice Cream 145 บาท : ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟนมฮอกไกโดแบบถ้วย เนื้อเนียนนุ่ม หอมมัน นมเน้นๆ โรยด้วยแอลมอนด์บดกรุบกรอบ ยิ่งทานคู่กับชูครีมแท่งคืออร่อยฟินเต็มคำค่ะ

Apple On lce Blended Coffee 145 บาท : คนที่ไม่ดื่มกาแฟแต่อยากเริ่มลองดื่มกาแฟแบบไม่เข้มจนเกินไปแนะนำให้สั่งเมนูนี้ ได้ความแปลกใหม่ในการดื่มมากขึ้นค่ะ เป็นเครื่องดื่มที่ให้กลิ่นและรสชาติที่สดชื่น แถมมีวิปครีมนุ่มๆ ช่วยเพิ่มความอร่อยค่ะ

Bake In Heaven Blended Coffee 165 บาท : ใครที่ชอบขนมเบค ชีส ทาร์ต ต้องลอง Bake in Heaven รสชาติของขนมในรูปแบบเครื่องดื่มรับรองได้ความแปลกใหม่ มีโฟมชีสนุ่มๆ และได้กลิ่นกาแฟชัด เมนูนี้ดื่มเพลินค่ะ

 

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

ปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.00

บรรยากาศ

4.00

ความคุ้มค่า

4.05

คะแนนเฉลี่ย

4.016

 

จุดเด่นของร้าน Bake Works สาขา Siam Center ชั้น M 

1. สายหวาน สายเครื่องดื่ม มาที่เดียวไม่พลาดความอร่อยจากขนมญี่ปุ่นพรีเมียม 3 แบรนด์ดังไว้ในร้านเดียว Bake Cheese Tart / Zakuzaku / Rapl และยังมีเครื่องดื่มบรรจุขวดจาก BAKEWORKS เครื่องดื่มฉบับพกพาสำหรับช่วงเวลาที่เร่งรีบ หรือใครที่กำลังจัดปาร์ตี้ มีขนมจาก BAKEWORKS จัดแบบ BOX SET รับรองช่วยทำให้งานปาร์ตี้มีสีสันมากขึ้นค่ะ 

2. ทางร้านใส่ใจให้ความสำคัญเรื่องความสดใหม่อย่างพายของทางร้านมีการอบใหม่ทุกวัน และแบ่งรอบอบระหว่างวัน ทำให้ลูกค้ามั่นใจความอร่อยหลากหลายเมนูแบบสดใหม่ทุกครั้งที่มาทานค่ะ

3. ร้าน Bake Works สาขา Siam Center ชั้น M อยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สยาม เดินทางสะดวกสบายถึงร้านทันใจ แถมยังใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ทำให้ตอบโจทย์สายช้อปและสายหวานทั้งคู่ค่ะ 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. Bake Works Bake Works สาขา Siam Center ชั้น M เปิดบริการทุกวัน 10.00 - 22.00 (Last Order 21.00 น.) โทร. 02-658-1105

2. สามารถสั่งขนมผ่านแอปเดลิเวอรีดังนี้ Grab / Lineman / Foodpanda / Robinhood / Shopeefood หรือที่ Line : @bakeworksth

รายชื่อสาขาทั้งหมด

  • CentralPlaza Pinklao ชั้น G เปิดบริการ 10.00-21.30 น.
  • Silom Complex ชั้น B เปิดบริการ 10.00-21.30 น.
  • Singha Complex ชั้น G เปิดบริการ 10.00 - 21.00 น.
  • Siam Center ชั้น M เปิดบริการ 10.00- 22.00 น.
  • CentralwOrld ชั้น 6 โซน Atrium เปิดบริการ 10.00- 22.00 น.

 

          ขนมแบรนด์ดังสุดฮิตที่สายหวานต้องลอง รู้แบบนี้เตรียมเปิดตี้กับขนมยอดฮิตสุดฟิน ไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่น แค่บุกมาสยาม ก็ได้เจอเมนูตามใจสายหวานมากมายจากร้าน Bake Works แล้วค่ะ นอกจากซื้อไปทานเองยังสามารถซื้อไปเป็นของฝากสุดพิเศษ รับรองว่าจะเป็นของขวัญชิ้นพิเศษถูกใจเพื่อคนพิเศษแน่นอนค่ะ

 
 

เมนูแนะนำของร้าน Bake Works สาขา Siam Center

Original Chesse Tart 6 ชิ้น

450 บาท
Original Chesse Tart รสชาติออริจินอล หอมมันกับครีมชีสสุดเข้มข้นจากฮอกไกโด เข้ากันกับขอบทาร์ตที่ทางร้านใช้เวลาอบถึงสองรอบ Original Chesse Tart 6 ชิ้น มาด้วยรูปแบบ Box set น่ารัก เหมาะนำไปเป็นของขวัญด้วยค่ะ

Rapl : Mix Set

500 บาท
แรปเปิ้ลแป้งพายกรอบ ด้านในเป็นแอปเปิ้ลชิ้นโตๆ ข้างในมีครีมนุ่มๆ โดยมี 2 รสคือทั้งรสออริจินัล Yuzu และ Blueberry ค่ะ

Zakuzaku : Tiramisu Set

85 บาท
Tiramisu Zakuzaku ชูครีมสอดไส้ครีมคัสตาร์ดทิรามิสุ ที่ผสมผสานระหว่างครีมคัสตาร์ด กาแฟเอสเปรสโซ ครีมชีสมาสคาโปน และเหล้าไบเล่แท้ๆ คนรักทิรามิสุและชื่นชอบความหอมของกลิ่นกาแฟต้องไม่พลาดค่ะ

Tiramisu Parfait Soft Serve Ice Cream

145 บาท
Tiramisu Parfait Soft Serve Ice Cream ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟนมฮอกไกโดแบบถ้วย เหมือนได้ทานไอศกรีมในรูปแบบเครื่องดื่ม เพิ่มความอร่อนชื่นใจให้สายหวานได้มากๆ ค่ะ

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2021/12/17
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.00
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.05
แผนที่ร้าน Bake Works สาขา Siam Center
ที่อยู่ :
Siam Center ชั้น M (ทางเชื่อม BTS) ถนนพระรามที่ ๑ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ต. ปทุมวัน อ. เขตปทุมวัน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-658-1105
ช่วงเวลา :
ทุกวัน 10.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP