28 ร้านบุฟเฟ่ต์ คนละไม่เกิน 250 บาท ทั่วกรุงเทพฯ คุ้มมากกก!!!

         บุฟเฟ่ต์ทานได้ในเมือง อิ่มอร่อยในราคาไม่เกิน 250 บาท ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ มีที่ไหนนกันบ้างเอ่ย?? ... บอกเลยว่ามีด้วยกันหลายร้านให้เลือกค่ะ !! Ryoii จัดร้านเด็ดสารพัดบุฟเฟ่ต์ทั้ง #บุฟเฟ่ต์ทะเล #บุฟเฟ่ต์ชาบู #บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง #บุฟเฟ่ต์เกาหลี ของเยอะสุดคุ้มในราคาสุดเบา ยิ่งเห็นราคายิ่งหิวสุดๆ ค่า ใครอยากรู้ต้องเข้ามาดูกันจ้าา~

 

 

1

Shabu zen


          Shabu zen ร้านชาบูบุฟเฟต์ท่านละ 199 บาท ตั้งอยู่ริมถนนสรงประภา ดอนเมือง หนาวๆ แบบนี้ได้ชาบูสักหม้อฟินน่าดูค่ะ เจอหมูแบบบางๆ สไลซ์เสิร์ฟกันแบบสดๆ พร้อมซุปสูตรญี่ปุ่นแท้ น้ำจิ้มทำกันสดๆ ทุกวัน นั่งทานชาบูบรรยากาศห้องใหญ่ ในราคาเพียง 199 บาท ต้องชาบูเซนดอนเมืองเท่านั้นค่ะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Shabu zen

ที่อยู่
435/2 ถนนสรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
094-528-5777
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 16:00 - 22:00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

 

SPONSORED

2

ลาวาชาบู LAVA SHABU


          ลาวาชาบู ชาบูต้มยำไทยรสแซ่บที่อร่อยที่สุด! ชาบูบุฟเฟต์หมู 239 บาท ชาบูบุฟเฟต์เนื้อ 289 บาท รวมเครื่องดื่ม+ไอติม เป็นเวลา 1.30 ชม. กันไปเลยแบบเต็มๆ ในราคาแค่ 250 บาท net โดยทางร้านเปิดให้บริการทุกวัน เที่ยงวันถึง 4 ทุ่มครึ่งค่ะ (ครัวปิด 4 ทุ่ม) ลูกค้าที่นำรถส่วนตัวมาสามารถจอดรถได้ที่หลังมินิมาร์ท All D ซอยวชิรธรรม 29/2 เป็นที่จอดของร้านค่ะ หรือซอยละแวกนี้แล้วแต่สะดวกจอดได้เช่นกันค่ะ 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้านลาวาชาบู LAVA SHABU

ที่อยู่
ซอยวชิรธรรมสาธิต 36 สุขุมวิท 101/1 (ติดถนน ร้านอยู่ตรงข้ามซอยวชิรธรรมสาธิต 31) แขวง บางจาก เขต พระโขนง กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
083 051 4662
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 12:00-22:30 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

3

Shabu Story

 

          Shabu Story ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูที่ไม่ได้มีแค่เฉพาะชาบู แต่ยังมีเมนูซูชิหลากหลายหน้า เมนูอาหารเกาหลีให้ทานเพียบ แถมมีไอศกรีมหลากหลายรสให้ตักได้ไม่อั้น และเมลอนฉ่ำๆ หยิบทานได้ไม่จำกัด โดยราคาของร้านจะมีทั้งหมด 3 ราคาคือ 199 บาท 299 บาท เเละ 499 บาท ร้านชาบูเปิดใหม่!!! ย่านเมืองเอก ม.รังสิต บอกเลยว่าราคาตอบโจทย์นักศึกษาและคนทุกวัยเป็นที่สุด แถมร้านยังตั้งอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยรังสิตด้วยค่ะ 

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 

รีวิว Shabu Story (ชาบูสตอรี่) ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูไม่จำกัดเวลา เริ่มต้นที่ 199 บาท

 

  • ราคาบุฟเฟ่ต์ 199 บาท อิ่มไม่อั้นสำหรับ Standard Set
  • ราคาบุฟเฟ่ต์ 299 บาท อิ่มไม่อั้นสำหรับ Premium Set
  • ราคาบุฟเฟ่ต์ 499 บาท อิ่มไม่อั้นสำหรับ Super Premium Set
  • เด็กสูงไม่เกิน 100 เซนติเมตร ทานฟรี
  • เด็กสูงต่ำกว่า 130 เซนติเมตร ทางร้านคิดครึ่งราคา Standard Set 100 บาท / Premium Set 149 บาท / Super Premium Set 249 บาท        
  • ราคาดังกล่าวยังไม่รวมเครื่องดื่มรีฟิล 29 บาท
  • เครื่องดื่มแบบรีฟิลมีน้ำอัดลม น้ำพั้นช์ น้ำผึ้งมะนาว ชาเขียวข้าวคั่ว น้ำเปล่าแบบกดเติม แต่ถ้าลูกค้าต้องการดื่มน้ำเปล่าเป็นขวดทางร้านจำหน่ายในราคาขวดละ 15 บาท
  • ลูกค้าสามารถทานบุฟเฟ่ต์ที่ร้านได้ไม่จำกัดเวลาค่ะ
  • ในกรณีที่ลูกค้าทานอาหารไม่หมดทางร้านจะขออนุญาตปรับขีดละ 40 บาทนะคะ

          สำหรับคนที่เป็นทั้งสายเนื้อและสายหมู แนะนำเซตพรีเมี่ยมอย่าง บุฟเฟ่ต์ชาบู 499 บาท สามารถทานได้ทุกรายการที่มีในร้าน แถมนั่งทานกันแบบไม่จำกัดเวลา มาร้านชาบูที่เดียวแต่รู้สึกเหมือนได้อยู่ร้านอาหารเกาหลีและร้านอาหารญี่ปุ่นไปในตัว เพราะของเค้ามีเยอะจริงๆ ค่ะ ไหนจะมีซาชิมิ ซูชิ ทูน่า ซูชิวากิว และซูชิอื่นๆ นอกจากนั้นยังมีชาบู กุ้งแม่น้ำ เนื้อวากิว เนื้อพรีเมี่ยมต่างๆ ได้ทานชีสไม่อั้นอีกต่างหาก สายเกาหลีถูกใจหนักไปอีก เพราะยังมีข้าวยำเกาหลี ต๊อกบกกิชีส ข้าวผัดเกาหลี และไก่ทอดสไตล์เกาหลีสูตรเฉพาะของทางร้าน

 


   มุมนี้คอชาบูต้องแวะมาบ่อยๆ ค่ะ ไหนจะผัก ไหนจะเนื้อ มีให้เลือกเยอะจนแทบจะตักกันไม่ไหว ทั้งเนื้อหมักงา หมูหมักงา ไก่หมักงา ปลาดอลลี่ ปลาหมึกกระดอง ปูอัด ลูกชิ้นปูอัด ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลา ไส้กรอกไก่ เต้าหู้ปลา หมูเด้ง หมี่หยก เส้นมาม่า บะหมี่ผักโขม เห็ดเข็มทอง เห็ดออรินจิ ฟักทอง แครอท ข้าวโพด เผือก หอมใหญ่ ผักบุ้ง ผักกาดขาว กะหล่ำปลี ฯลฯ เริ่มต้นเพียง 199 บาท แค่คิดก็คุ้มค่า

มุมนี้คออาหารญี่ปุ่นต้องรู้สึกคุ้มแน่ๆ ค่ะ มีทั้งซูชิหน้าปลาซาบะ ทูน่า ไข่หวาน ปูอัด ซาซิมิ ปลาแซลมอน ฯลฯ ใครอยากทานอะไรสั่งรายการอาหารในใบออเดอร์ได้เลยค่ะ และแคชเชียร์จะส่งใบออเดอร์ให้ทางพนักงานประจำบาร์ซูชิค่ะ 

เนื้อคารูบิคุโรเกะวากิวเมื่อรวมตัวกับชีสมอซซาเรลลา ได้ทั้งความแน่นเนื้อและหอมชีสไปพร้อมๆ กัน

เนื้อใบพายออสเตรเลีย

กุ้งแม่น้ำตัวโตขนาดนี้ รับรองอิ่มคุ้มค่า!!

ซูชิหน้าต่างๆ เรียงเป็นกองทัพมาแล้ว และยังมีโรลซูชิหน้าต่างๆ เช่น โรลแซลมอนซอสไซเกียว โรลซอสสไปซี่ โรลแซลมอนราดมายองเนสและไข่กุ้ง แคลิฟอร์เนียโรลโรยไข่กุ้ง 

(จากซ้าย) ซูชิแซลมอนสไปซี่ ซูชิแซลมอนย่างซอสไซเกียว ซูชิแซลมอนซอสมายองเนส ซูชิแซลมอนซอสวาซาบิ ซูชิแซลมอนสด

ซูชิเนื้อวากิว A4 

ชีสสติ๊ก เป็นของทานเล่นที่มีเฉพาะในราคาบุฟเฟ่ต์ 499 บาทเท่านั้นนะคะ ชีสยืดๆ ด้านในเป็นของทอดเป็นชีสมอซซาเรลล่า ด้านนอกจะมีเกล็ดขนมปังทอด ทานร้อนๆ ยิ่งยืดสะใจสายชีสค่า

นักเก็ตไก่ 

ทาโกะไส้ปลาหมึก

ไก่ทอดซอสนัมบัง

 

          ของหวานจะมีเมลอนสีเขียวและเมลอนสีส้ม สำหรับเมลอนสีเขียวลูกค้าจดรายการลงในใบออเดอร์ให้กับพนักงานได้เลยค่ะ ส่วนเมลอนสีส้มและไอศกรีมลูกค้าสามารถเดินหยิบบริการตัวเองได้เลยค่ะ

 

เมลอนสีส้มชิ้นใหญ่ ออกมาจากตู้แช่ใหม่ๆ ทั้งเย็นทั้งหวานน่าทานสุดๆ 

          ร้านชาบูที่ให้ความคุ้มค่า เรียกได้ว่าทานไม่อิ่มไม่ต้องกลับเพราะทางร้านไม่จำกัดเวลา มีทั้งหมด 3 ราคาด้วยกันคือ 199 บาท 299 บาท เเละ 499 บาท ได้ทานทั้งชาบู ซูชิ อาหารเกาหลี และเนื้อวากิว (499 บาท) วัตถุดิบของทางร้านการันตีความสด ของทอด ของทานเล่น ของหวาน รวมแล้วมากกว่า 100 รายการ มาร้านนี้ร้านเดียวแต่รู้สึกเหมือนได้มาทานอาหารหลายๆ ร้านพร้อมกันเลยค่ะ สายชาบูฝั่งรังสิต!!! บอกเลยงานนี้ห้ามพลาดค่ะ

 
ที่อยู่
ร้านตั้งอยู่ที่ เมืองเอก ม.รังสิต (ใกล้แซมสเต๊ก) ถนน เอกทักษิณ ตำบล หลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
เบอร์ติดต่อ
097-010-4695
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.30-22.00 น. (ปิดรับลูกค้า 21.00 น. /Last Order 21.30 น.)
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

4

ชาบูหน้าหม้อ ลาดพร้าว 101

 

           ร้านชาบูที่หลายคนที่เป็นสายชาบูจะต้องรู้จักเเละเคยไปทานมาอย่างเเน่นอนค่ะ การันตีความอร่อยด้วยสาขาที่ขยายไปทั่วกรุงเทพฯ จุดเด่นของชาบูหน้าหม้อ จะอยู่ที่วัตถุดิบของร้านที่ถึงเเม้ว่าราคาจะอยู่ในระดับที่สบายกระเป๋าเอามากๆ (ราคาเริ่มต้น 199/259/359 บาทต่อท่าน) เเต่วัตถุดิบของร้านนี่เรียกได้ว่าระดับเกรด A เลยทีเดียว ทั้งเนื้อหมู เนื้อวัวสไลด์เเล่บางเฉียบ มีไขมันเเทรกพอนุ่มลิ้น อาหารทะเลสดใหม่ทั้งกุ้งสด ปลาหมึกกรอบ/สด หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ เเซลมอนชิ้นหนา มันกุ้งเน้นๆ เทใส่ได้ไม่ยั้ง เมนูเเนะนำที่เราอยากเเนะนำคือ เกี๊ยวกุ้ง ของร้านที่บอกเลยว่า เเป้งเกี๊ยวนุ่ม เนื้อกุ้งเด้ง ต้มในน้ำซุปสูตรเฉพาะของร้าน แบบนี้จะไม่ฟินยังไงไหว เเถมทานได้ไม่จำกัดด้วยนะ !!

 

เริ่มต้นที่ 199 บาท!!! 

จะหมูหรือเนื้อก็มีให้เลือกจุใจค่ะ

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Shabunamor-ชาบูหน้าหม้อ

ที่อยู่
298, 2 ซอยลาดพร้าว 101 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
092-798-7989, 095-789-6593
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 15.00-23.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

5

เอเคน หมูกะทะ ถนนจันทน์

 

          เอเคน หมูกระทะ ถนนจันทน์ ร้านหมูกระทะและชาบูบุฟเฟ่ต์ ราคาเริ่มต้น 199 บาท จำกัดเวลาการทาน 2 ชั่วโมง หมูกระทะที่มีหมูนุ่มๆ ชิ้นใหญ่ทานกันแบบสะใจ น้ำจิ้มรสเลิศสูตรของทางร้าน ทำให้หมูและเนื้ออร่อยยิ่งขึ้นเลยค่า จะมาทานกันเป็นกลุ่มก็ยิ่งอร่อยคุ้มทานเพลินจนคิดว่า 2 ชั่วโมงเวลาผ่านไปไวมากค่ะ

 

Cr. ภาพจาก Facebook Sirada Martwijit

Cr. ภาพจาก Facebook Sirada Martwijit

Cr. ภาพจาก Facebook Sirada Martwijit

Cr. ภาพจาก Facebook Sirada Martwijit

ที่อยู่
ซอยจันทน์ 53 แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
083-437-4441
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 16:00-23:30 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

6

PARTY กุ้งย่างเนย หมูย่างชีส x Ratchada


          คิดถึงชาบู กุ้งย่างเนย หมูกระทะ ราคาอันน่ารักในแบบจ่ายสบายราคา 199 บาท ทานได้ไม่จำกัดเวลา สาวกชาบู หมูกระทะ แถมรักการแกะกุ้งตัวใหญ่ๆ บอกเลยคุ้ม ทั้งกุ้งและหมูสดๆ ยั่วความหิวขนาดนี้ เลิกงานรออะไรคะมาจัดปาร์ตี้บุฟเฟ่ต์กับขบวนทัพเมนูสุดคุ้มที่ PARTY กุ้งย่างเนย หมูย่างชีส x Ratchada กันเลยค่า

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook PARTY กุ้งย่างเนย หมูย่างชีส x Ratchada

ที่อยู่
86 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
063-423-3344
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 16:00-24:00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

7

Nene Korean BBQ Buffet

 

           ไม่ต้องบินไกลไปถึงเกาหลีก็อิ่มฟินเเบบง่ายๆ เพียงเเค่มาร้าน Nene Korean BBQ Buffet เท่านั้นน เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีเเท้ๆ ในราคาเบาๆ เริ่มต้น 199/299 บาท/ท่าน อิ่มอร่อยปิ้งกันให้มันส์ปากทั้งเมนู สามชั้นลายรังผึ้ง สามชั้นสไลซ์ คอหมูกิมจิ พิซซ่าเกาหลี ต็อกบกกี เเละเมนูเกาหลีอร่อยๆ อีกมากมายหลายอย่างเลย เเละถ้าใครอยากทานเมนูซีฟู้ดเพิ่มด้วยก็จัดราคา 499 บาท/ท่านเลยค่า พิเศษสุดๆ จากทางร้านคือถ้ามาทานช่วงกลางวันตั้งแต่เวลา 12.00-14.00 น. (เฉพาะวันธรรมดาลดเหลือ 149 บาท) ค่า ราคาปกติว่าคุ้มแล้ว เจอราคาของโปรโมชั่นยิ่งคุ้มไปกันใหญ่เลยจริงๆ ค่ะ เเนะนำว่าต้องมา!! พิกัดร้าน : Nene Korean BBQ Buffet รัชดาซอย 3 (ใกล้กับดวงพรแมนชั่น) สามารถเดินทางโดย MRT สถานีพระราม 9 ทางออก 1 ค่ะ 
 

mailอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

Cr. ภาพราคาอาหาร จาก Facebook ร้าน Nene Korean BBQ Buffet

ที่อยู่
รัชดา ซอย 3 แยก 4 (ใกล้กับดวงพรเเมนชั่น) ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ
095-560-8735
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ 11.30 - 24.00 น.
ประเภทร้าน
Korean ( อาหารเกาหลี )

8

สุกี้ตี๋น้อย

 

           หากใครที่รู้ตัวว่าเป็นสายบุฟเฟ่ต์ขอท้าให้มาร้านนี้เลยค่ะ สุกี้ตี๋น้อย ซึ่งราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ 199 บาท สามารถทานได้ไม่อั้น บอกได้เลยหากใครที่ได้เข้ามาที่ร้านเป็นต้องตกใจแน่นอน เพราะที่ร้านค่อนข้างกว้างขวาง มีโต๊ะนั่งอย่างดี เรียกได้ว่าบางคนอาจไม่เชื่อว่า ราคาเพียง 199 บาท (เครื่องดื่มรีฟิล 39 บาท /ท่านเท่านั้น ส่วนไลน์อาหารก็มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย วัตถุดิบของที่ร้านเน้นของสดใหม่ บอกได้เลยว่างานนี้คุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีกค่าาาา!!!! 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook สุกี้ตี๋น้อย

ที่อยู่
สุกี้ตี๋น้อย 61 ซอยประดิษฐ์มนูธรรม 19 ถนน ประดิษฐ์มนูธรรม ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร10230
เบอร์ติดต่อ
080-929-9991
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 12.00-05.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )

9

Factory Buffet - Thailand

 

          ร้านอาหารเกาหลีย่านบางนาที่บอกเลยว่าฮ็อตสุดๆ จุดเด่นคือขนความอร่อยมามากมายกว่า 60 เมนูทั้งไลน์อาหารสดสำหรับปิ้งย่าง (เนื้อหมูสามชั้นสไลซ์ สามชั้นหมักซอสโคจูจัง ซี่โครงหมักซอส สันคอหมู ฯลฯ) เมนูอาหารเกาหลีเเสนอร่อย (หมึกผัดซอส ต๊อกโบกิ นูรุงจี กิมจิจิม โจ๊กฟักทอง ข้าวผัดกระเทียม ทังซูยุกเห็ด ทักคัลบี ไก่/กุ้งทอดซอสเกาหลี ฯลฯ) เเละอื่นๆ อีกมากมาย 

          มาที่เดียวได้ถึง 2 แบบ 2 สไตล์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง+อาหารเกาหลี 298 บาท และบุฟเฟ่ต์สุกี้+อาหารเกาหลี 199 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่มและภาษีมูลค่าเพิ่ม) เวลาในการรับประทาน 90 นาที (1 ชั่วโมงครึ่ง) ว่างเมื่อไรก็ให้ชวนเพื่อนๆ หรือครอบครัวมาปิ้งย่างเกาหลีกันให้สนุกกันนะคะ

 

   

 

 

 

Cr. ภาพ Facebook Factory Buffet - Thailand

ที่อยู่
ร้านอยู่ตรงข้ามกับเซ็นทรัลบางนา ปากซอยบางนาตราด 36 ติดกับร้าน Hollys Coffee แขวง บางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02-130-7263
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11:00-24:00 น.
ประเภทร้าน
Korean ( อาหารเกาหลี )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

10

ย่างเนย

 

         ร้านเนื้อย่างกระทะร้อน & ย่างเนยสุดจี๊ดดดขวัญใจเด็กธรรมศาสตร์ค่ะ เพราะอิ่มได้ในราคาเบาๆ สไตล์นักศึกษา เพียง 199 บาท/ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) อิ่มไม่จำกัดเวลา ไม่มีปรับค่าอาหารเหลือด้วยค่าาา รายการอาหารมีเยอะมากกไม่ว่าจะเป็นเนื้อสไลด์ คุณภาพดีรับจากโรงงงานโดยเฉพาะ สไลด์มาเเบบบางแบบพอดีๆ เเถมเนื้อหมูสไลด์หมูหมัก เบคอน ซีฟู้ด (ปลาหมึก กุ้งสด ปลา) เเถมไอศกรีมอีกไม่อั้นจ้าา นั่งปิ้งนั่งย่างทานไม่อั้นเลยเเบบชิลล์ๆ ไม่มาร้านนี้ถือว่าพลาดนะจ้าาา

 

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ย่างเนย

ที่อยู่
114 หมู่บ้านนวลตอง ซอยทรัพย์แผ่นดิน ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข3214 ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120
เบอร์ติดต่อ
084-129-2034
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 17.00-00.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )
Seafood ( อาหารทะเล )

11

นัดพบซีฟู๊ดสุกกี้บาร์บีคิว

 

          บุฟเฟ่ต์จัดเต็มอาหารทะเลเเบบฟินๆ ในราคาเบ๊าเบา เพียง ราคาเพียง 239 บาท/ท่านที่บอกเลยว่าร้านนี้ให้ความคุ้มเกินคุ้ม ทั้งกุ้งแม่น้ำสดๆ แบบน็อกเเละทั้งแบบในอ่าง ปูตัวไม่เล็กไม่ใหญ่เเต่ว่าสดเนื้อเเน่นมากมายจ้า หอยนานาชนิด (หอยเชลล์ หอยหลอด หอยแมลงภู่ หอยตลับ) มีทั้งแบบเตาหมูกระทะเเละเตาปิ้งย่าง ( เพิ่มเตาละ 89บาท)  โดยราคาเพียง 239 บาท/ท่าน ย้ำอีกรอบ 239 บาท/ท่าน ทานได้ไม่จำกัดเวลา รวมน้ำเปล่า+น้ำอัดลม ทานไม่จำกัดเวลาเลยจ้า 

 

  Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook นัดพบซีฟู๊ดสุกกี้บาร์บีคิว

ที่อยู่
4/7 ม.รามคำแหง 2 (ใกล้แยกองค์พระหลวงพ่อโต) แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250
เบอร์ติดต่อ
092-616-8822
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 16.00-24.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )

12

ซัดโฮกชาบู199

 

        ป็นร้านบุฟเฟ่ต์ราคาถูกสุดๆ เพียง 199 บาทต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแล้วแถมยังไม่จำกัดเวลา อาหารสามารถสั่งได้ ทั้งเนื้อวัว หมู กุ้ง ปลาหมึก ผักสด โดยเฉพาะน้ำซุปเเบบต้มยำที่ใครไปลองต่างก็บอกว่าเด็ดดวง "ช่วงเวลาบุฟเฟต์ ช่วงเวลาแห่งความสุข" อยู่ตรงข้ามประชาสงเคราะห์ 17 ดินแดง เปิดทุกวัน 12.00-22.00 น. ปิดรับ 21.00 น. แล้วมาอิ่มอร่อยกันทุกๆ วันนะคะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ซัดโฮกชาบู199

ที่อยู่
ตรงข้ามประชาสงเคราะห์ 17 ดินแดง (ร้านสีส้ม) ก่อนถึงแยกองค์พระ ถนนประชาสงเคราะห์ กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
086-202-3809
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 12.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

13

18 มงกุฎ ต้ม-ตุ๋น

 

          ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ราคาสุดคุ้มที่บอกเลยว่าร้านนี้ Hot! มากค่ะ เพราะใครมาช้าบอกเลยว่ารอคิวยาวววววววว ..  สามารถทานบุฟเฟ่ต์ในราคาไม่เเพงมาก บุฟเฟ่ต์หัวละ 199 บาท ไม่จำกัดเวลา น้ำดื่มเติมไม่อั้น 20 บาท เปิด 11.00 จนถึงตี 4 จ้าาาาา  มีน้ำซุปให้เลือกเยอะเว่อร์แบบที่ไม่ยอมเเพ้ร้านเเพงๆ เลยค่ะ ทั้งออริจินอล มิโซะ ซุปต้มยำน้ำข้น ซุปเย็นตาโฟ ซุปน้ำดำ ซุปน้ำตก แจ่วฮ้อน มันกุ้ง แกงส้ม สาหร่าย เห็ดหอม โดยเฉพาะน้ำซุปที่เราอยากเเนะนำ ก็คือ ซุป 18 มงกุฏ ซึ่งซุปสูตรเฉพาะของทางร้าน รสชาติเข้มข้นโดนใจห้ามพลาด! วัตถุดิบก็สดใหม่ทั้งหมู/เนื้อสไลซ์บาง หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ หอยนางรม กุ้งสด ฯลฯ ผักสดนานาชนิด น้ำจิ้มสามารถปรุงได้เองตามใจชอบ ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายเช่นกันค่ะ ทั้งน้ำอัดลม น้ำชาจีน น้ำเปล่า เเละน้ำผลไม้/สมุนไพรต่างๆ (สับเปลี่ยนตามวัน) เช่น เก๊กฮวย ใบเตย ชาเขียว ลำใย( น้ำลำไยร้านนี้บอกเลยว่ามีทั้งเนื้อ สามารถตักเองได้ด้วย! ว้าววว) ชามะนาว กระเจี๊ยบ ฯลฯ สารพัดเลยค่ะ เอาเป็นว่า ต้องไปลองดูด้วยตัวเองจะดีกว่าจ้า

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook 18 มงกุฎ ต้ม-ตุ๋น

ที่อยู่
6/510 ถนนรามคำแหง 2 แขวงดอกไม้ เขต ประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250
เบอร์ติดต่อ
098-808-3990
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.00-04.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

14

อร่อยติ่มซำ&สุกี้สไตล์ฮ่องกง

 

       ร้านอร่อยติ่มซำร้านนี้ บุฟเฟต์สุกี้ ราคาท่านละ 199 บาท ยังมีติ่มซำในราคาที่แสนถูกเพียง 16 บาทเท่านั้น! เเต่ถ้าอยากทานแบบชาบู+ติ่มซำไม่อั้นด้วยก็ได้นะในราคาบุฟเฟต์ 299 บาท/ท่านค่า อ่ะๆ ยังไม่พอ เพราะทางร้านก็มีเมนูอาหารทอดให้ลองทานกัน เช่น ซาลาเปาทอด ที่ดูจากรูปแล้วก็น่ากินมาก วันไหนอยากกินสุกี้ แต่ร้านโปรดดันปิดเร็วตามเวลาห้าง ลองมาร้านอร่อยติ่มซำสิค่ะ ถูก และคุ้ม ที่สำคัญเปิด 24 ชม.!
*ราคา โปรโมชั่น และเมนูอาหารอาจมีการเปลี่ยนแปลง สอบถามเพิ่มเติมได้จากทางร้าน

 

Cr.Paweena Cheturat

 

Cr.Paweena Cheturat

Cr.Kanokrada Tokampang

ที่อยู่
ถนน ประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02-692-8468
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชม.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Dimsum ( ติ่มซำ )

15

Happy Suki

 

          กินแล้วแฮปปี้ กินแล้วสบายกระเป๋าแต่อิ่มจนยิ้มแก้มปริมีอยู่จริงค่ะ ด้วยราคาบุฟเฟ่ต์สุกี้เพียง 199 บาทต่อท่าน ที่สามารถทานได้ทุกเมนูของทางร้านแบบไม่มีกั๊กในเวลา 120 นาที รวมไปถึงติ่มซำที่ราคาเข่งละ 16 บาท เท่านั้น! เคยไปลองทานมาแล้วค่ะคอนเฟิร์มว่าถึงแม้ราคาจะถูกแสนถูกแต่วัตถุดิบ และคุณภาพของอาหารถือว่าดี และประทับใจจนอยากกลับไปทานอีก ซึ่งน้ำซุปหม่าล่าสไตล์ฮ่องกงเอาใจสายรักความเผ็ดแซ่บ! ที่มีให้เลือก 3 แบบคือหม่าล่า ซาเต และซุปใส โดยลูกค้าสามารถเลือกทานน้ำซุปได้ 2 แบบ จากน้ำซุปทั้ง 3 แบบนี้ค่ะ แถมเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะ! 

          รายการบุฟเฟ่ต์ก็มีเมนูให้เลือกเพียบสุดๆ อาทิ ซาเตเนื้อ ซาเตไก่ ลูกชิ้นเอ็นหมู ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นปลารักบี้ เบคอน ปลาหมึกสด กุ้งสด ตับหมู เซียงจี้หมู หมูสไลซ์ หมูสามชั้นสไลซ์ เนื้อลายสไลซ์ เป็นต้น

          โดยเฉพาะ “หมูซาเต” ของร้านนี้เด็ดจริงที่เนื้อหมูจะนุ่ม แต่ได้รส และกลิ่นของซาเตซึ่งเป็นเครื่องหมักจากประเทศจีน ส่วนหมูสามชั้น และหมูสันคอสไลด์ก็อร่อยเลิศค่ะ รวมไปถึงอาหารทะเลที่ถึงแม้ขนาดจะไม่ใหญ่มากนักแต่รับประกันความสด ทานสุกี้ควบคู่กับติ่มซำ และฮะเก๋าก็อร่อยในราคาไม่ปวดใจค่ะ 

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Happy Suki

ที่อยู่
ต้นซอย ประดิษฐ์มนูธรรม15 ถนน ประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
087-064-2366
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง (สำหรับสุกี้) สำหรับติ๋มซำตั้งแต่ 17.00น. เป็นต้นไป
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Dimsum ( ติ่มซำ )

16

ปุ้นวิ่ง ขนมจีนบุฟเฟ่ต์สายพาน

 

          ร้านขนมจีนบุฟเฟ่ต์ที่มีการนำเสนอไอเดียที่เเปลกใหม่เเละน่าสนใจมากกกกกกก เพราะที่ร้านจะใช้สายพานเเบบที่ใช้เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นที่เราต่างคุ้นตากันดี ซึ่งขนมจีนของที่นี่ก็มีความพิเศษที่ไม่เหมือนใครอีกอย่างคือมีเส้นหลายแบบทั้งสีขาวเเบบที่เคยเห็นทั่วไป ยังมีสีชมพู สีฟ้าเเละสีเหลือง น้ำยาก้มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นน้ำเงี้ยวหอมกระดูกหมูรสเข้มข้น น้ำยากะทิเนื้อปลาทับทิมนุ่มๆ น้ำยาป่ารสจัดจ้านหอมเครื่องแกง เเกงไตปลาเเบบปักษ์ใต้เเท้ๆ พร้อมผักสดทานแกล้มมากมาย เเละรวมของทานเล่น น้ำ ไข่ต้ม ผลไม้ ของหวาน ในราคาเพียง 99 บาท/ท่าน ราคาเด็ก 49 บาท/ท่านเท่านั้นค่า

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ปุ้นวิ่ง ขนมจีนบุฟเฟ่ต์สายพาน

ที่อยู่
รามคำแหง 24 แยก 12 แยกหัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
093-249-4118
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 11:00 - 18:00 น. (ปิดวันจันทร์)
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
ขนมจีน ( ขนมจีน )

17

คับหม้อ ชาบู

 

           ร้านชาบู คับหม้อร้านนี้อยู่ที่ ซอย รร.สายปัญญารังสิต ปทุมธานีค่ะ บอกเลยว่าคนแน่นมากกกก เพราะราคาน่าเช็คอินมากค่ะ ถ้ามาคนเดียว 199 บาท ทาน 2-3 คน ราคา 189 บาท และ 4 คนขึ้นไป ราคา 169 บาทค่ะแถมมีน้ำดื่มแบบรีฟิลให้อีกค่ะ *ทานได้ไม่จำกัดเวลาอีกด้วยนะคะบอกเลยว่าเด็ดจริงๆ เอาใจนักเรียนและนักศึกษาย่านนั้นแบบสุดๆ เมนูเค้ามีทั้ง หมูสันคอสไลซ์ สามชั้นสไลซ์ หมูนุ่ม เนื้อใบพาย เนื้อวัวสไลซ์ ปลาหมึกสด ปลาหมึกกรอบ และอีกมากมายเลยค่า 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook คับหม้อ ชาบู

 

ที่อยู่
1 หมู่ 13 ซอยพหลโยธิน 87 ซอย6 ถนนพหลโยธิน ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอ ธัญบุรี ปทุมธานี 12130
เบอร์ติดต่อ
089 200 3966
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 12:00 - 22:00น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )

18

แจ่วชาบู by ball รามอินทรา109

 

          แจ่วชาบู by ball ร้านชาบูสไตล์อีสานแบบแจ่วชาบู แจ่วฮ้อนรสเด็ด สูตรต้นตำหรับดั้งเดิมสไตล์ญี่ปุ่นผสมกับอีสาน เป็นร้านที่มีหลายสาขา ได้รับการยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่อร่อยเด็ด ด้วยน้ำซุปที่เป็นแจ่วแบบอีสานบ้านๆ แต่รับรองรสชาติอร่อยฟินกันแน่นอนจ้า บุฟเฟ่ต์ 219 บาท/ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ทานได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา แล้วแวะมาทานชาบูแจ่วฮ้อนแซ่บๆ สไตส์อีสานกับจิ้มแจ่วนะคะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook แจ่วชาบู by ball รามอินทรา109

ที่อยู่
ถ.พระยาสุเรนทร์ รามอินทรา109 กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
092-985-4557
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ 12:00 - 22:00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )

19

ฮ่องเต้ สุกี้ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์

 

          สุกี้ปิ้งย่างไม่จำกัดเวลา ราคาเพียง 199 บาท/ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม +20 รีฟิล มีให้เลือกน้ำอัดลม เก็กฮวย ชาจีน เเละชาเขียว) ร้านนี้การันตีความอร่อยระดับฮ้องเต้มาเอง สามารถเลือกอร่อยได้ถึง 2 เเบบ 2 สไตล์คือชาบูเเละปิ้งย่าง วัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมทั้งเนื้อ/หมูสไลซ์เนื้อบางเฉียบจุ่มแป๊บเดียวก็สุก เนื้องี้นุ่มสุดๆ มีให้เลือกครบทั้งเนื้อโคขุน เนื้อหมูหมักนุ่ม ซีฟู้ดสดใหม่ หมึกสด/กรอบ กุ้งสดเนื้อเด้ง หอยเชลล์ หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ สาหร่ายวาตาเมะ ลูกชิ้นปลา เต้าหู้ปลา เกี๊ยวปลา ปูอัด เครื่องในหมู บะหมี่เหลือง/หยก ฯลฯ ทานไปเลยเน้นๆ ไปเลยจ้าา หรือจะเพิ่มความอร่อยแบบชาวชีสเลิฟเว่อร์ heart ที่ร้านก็มีชีสให้บริการน้าา (+39 บาท/ถ้วย) 

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ฮ่องเต้ สุกี้ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์

ที่อยู่
129/40 ถนนเคหะร่มเกล้า แขวงคลองสองต้นนุ่น เขต ลาดกระบัง กรุงเทพ 10520
เบอร์ติดต่อ
095-405-5887
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.00-04.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

20

อิ่ม มีจะกิน

 

          ร้านอิ่ม มีจะกินร้านนี้มีถึง 5 สาขาทั่ว กทม. คือ ซีคอนศรีนครินทร์ ซีคอนบางแค ยูเนี่ยนมอลล์ หมู่บ้านสัมมากร รามคำแหง ๑๑๐ และ ทรีนิตี้มอลล์ สีลมซอย ๕ (ละลายทรัพย์) การตกแต่งร้านเป็นสไตล์ย้อนยุคที่ร้านอิ่มมีะกิน มีน้ำยาขนมจีนให้เลือกมากมาย รับรองว่าหากใครไปทานที่นี่ต้องมีติดใจแน่นอน laugh ราคา 98 บาท/ท่าน

mailรีวิวฉบับเต็มร้านอิ่ม มีจะกิน

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook มีจะกิน

ที่อยู่
ซีคอนศรีนครินทร์ ชั้น G ฝั่งโลตัส (เปิดทุกวัน) ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02-7202649
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 10.30-21.00 น. (20.30 น. Last order)
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )

21

ข้าน้อยขอชาบูบุฟเฟ่ต์

 

          ข้าน้อยขอชาบูบุฟเฟ่ต์ khanoy korshabu ร้านชาบูที่อยู่ในห้างยูเนี่ยนมอลล์ หาได้ไม่ยากจ้าเป็นร้านชาบูที่อร่อยสุดคุ้มฟินกันกระจายเลยก็ว่าได้นะเนี้ยด้วยราคาที่แสนจะถูกเพียง (*เฉพาะจันทร์-พฤหัสบดี และวันศุกร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) จากราคาปกติ 279+ บาท พิเศษเพียง 199+บาทเท่านั้น!!! ทานได้ 1.30 ชม. ราคาน่าดึงดูดเงินในกระเป๋าแท้ๆ บอกเลยว่าร้านนี้ถือว่าเป็นร้านที่คุ้มด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมเลยนะ ว่าแล้วก็อย่าลืมตามกันไปลองทานกันดูนะกับชื่อร้านสุดเก๋ ข้าน้อยขอชาบูบุฟเฟ่ต์

         

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้านข้าน้อยขอชาบูบุฟเฟ่ต์

ที่อยู่
54 ซ.1 ยูเนี่ยนมอลลาดพร้าว ชั้น F1 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02-939-3788
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 11:00 - 21:00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

22

สุกี้ดารา รัชโยธิน 

 

         สุกี้ดารา รัชโยธิน SukiDara Phahonythin  ร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้สไตล์ฮ่องกง คนละ 199 บาท (ไม่รวมน้ำ) น้ำซุปของร้านนี้นั้นจะเป็นซาเต จะคล้ายพริกเผาแต่ไม่มีความมันและไม่เผ็ด รสออกไปทางเครืองเทศพวกพริกไทยมากกว่า มีทั้งเนื้อหมู เนื้อหมูสันนอก เนื้อหมูสันใน เนื้อและหมูซาเต เป็นบุฟเฟ่ต์ที่สูตรฮ่องกง บอกเลยว่าต้องลองไปทานกันดูนะ 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Faceobok สุกี้ดารา

ที่อยู่
1706 ถนนพหลโยธิน แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
เบอร์ติดต่อ
094 695 9110
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 12.00-03.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

23

Factory หมูกระทะ

 

          หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ราคาสุดคุ้มโปรโมชั่น นร. นศ. 199 บาท/ท่าน ราคาผู้ใหญ่ทั่วไปท่านละ 219 บาท/ท่าน *ไม่จำกัดเวลา ทานได้ยาวๆ อิ่มไม่อั้น มีอาหารให้ทานเยอะมว๊ากกกกกกกกกกกกกกค่ะ เป็นที่ถูกอกถูกใจขวัญใจนักศึกษามากเลยค่ะ เพราะราคาไม่เเพงเเถมคุ้มมี ไลน์อาหารสดเยอะทั้งหมูสไลซ์ หมูหมัก อาหารทะเล กุ้งสด ปลาหมึก ปูม้า เมนุของทานเล่นปลาซาบะย่าง ส้มตำ ของทอด ไก่ทอด สเต๊ก สลัด ของหวานไอศกรีม ฯลฯ โอยยย ไลน์อาหารยาวเหยียด สามารถเพิ่มเตาย่างได้เพิ่มความสะใจเวลาย่างไม่ต้องเเย่งกันค่ะ เพิ่ม 99 บาทค่ะ 

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Factory หมูกระทะ

ที่อยู่
189 ซอยตรงข้ามดับเพลิงบางโพ ใกล้ MRT บางซื่อ ถนนประชาราษฎร์สาย 1 เเขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
084-923-4200
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 16.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
moo gra ta ( หมูกระทะ )

24

ระเบิดหม้อ ชาบู&ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

 

          ร้านนี้เบอร์หนึ่งเลยจ้า เพราะราคาโดนใจ วัยแซ่บ วัยซน วัยซ่า วัยกรุบกริบ มาทานปิ้งย่างในราคาน่ารักกันได้ที่ร้านนะคะ หมูกระทะ 99 บาท/ท่านและยังมีชาบู 199 บาท/ท่าน และยังมีเมนูให้เลือกอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ชาบูน้ำดำ ชาบูน้ำต้มยำ กระทะชีส กุ้งแม่น้ำ อาหารทะเล ได้เลยชีสก็เลือกได้ตามใจชอบโดยบอกก่อนเลยว่าร้านนี้ชีสงานดีมากและกุ้งก็ตัวใหญ่เน้นๆกินจุกกันไปเลยจ้า

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ระเบิดหม้อ ชาบู&ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

ที่อยู่
761/1 ถนนพรานนก กาญจนาภิเษก แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
099-497-8444
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 17:00-22:00 น.
ประเภทร้าน
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

25

KUMA SHABU

 

          ใกล้ม.เกษตร บางเขน อีกที่คือคุมะบุฟเฟต์ปิ้งย่างและบุฟเฟ่ต์ ราคาเเบ่งเป็น 199 บาท เเละ 299 บาท กับเมนูที่ปรับปรุงใหม่ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพกว่าร้อยเมนู น้ำซุปมีทั้งซุปใส ซุปดำ ซุปต้มยำ เเละซุปคูม่า (สูตรประจำของร้าน เด็ดมาก! ต้องลอง) แถมเอาใจคอชีสด้วยชีสไม่อั้นสุดยืดดดดดดดด (อยู่ในราคา 299 บาท) เมนูเเนะนำ หมูหมักไฮโซ 5 สหายค่ะ ทานได้ไม่อั้นเเถมไม่จำกัดเวลาด้วยน้าาา 

 

พร้อมบริการเเล้วว!!!! คุมะปิ้งย่างกระทะขอบชีสสั่งตรงจากเกาหลี เตาใหม่ร้อนเร็วเว่อร์ ทันใจ!! ราคาเดิมค่าาา 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Kuma Shabu

ที่อยู่
งามวงศ์วาน 64 ถนน งามวงศ์วาน แขวง ลาดยาว เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
092-461-2746
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 11:00-21:30 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

26

ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ เจ้อุไร อิ่มละ 50 บาท

 

        ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์เจ้อุไร อีกร้านหนึ่งที่ถือได้ว่าเป็นร้านโปรดร้านประจำของใครหลายคนไม่ว่าจะเป็ขาจรขาประจำที่ผ่านมาก็ต้องแวะ ภายในร้านจะไม่เล็กไม่ใหญ่ซึ่งตั้งอยู่แถวมักกะสัน เมนูทางร้านก็มีให้เลือกเยอะพอสมควรไม่ว่าจะเป็น แกง ต้ม ผัด หรือทอด ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท ตักได้ตามสบายไม่อั้น

 

Cr. ภาพจาก Facebook Chang Udhk

Cr. ภาพจาก Facebook Chang Udhk

Cr. ภาพจาก Facebook Chang Udhk

ที่อยู่
702/1 ถนน นิคมมักกะสัน แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
092-602-2799
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ 08.00-17.00 น.
ประเภทร้าน
Order rice and curry ( อาหารจานเดียว ตามสั่ง ข้าวแกง )

 

27

Shabu Chain

 

        Shabu Chain ชาบูเชน ร้านชาบูที่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ แต่ราคาไม่แพง มาให้ได้ลองกันความอร่อย เพราะมีทั้งเนื้อสัตว์และผัก ทั้งยังมีน้ำซุปร้อนๆ ไว้ซด เมนูมีมากมายไม่ว่าจะ หมู เนื้อ น้ำซุปที่ลงตัวทำให้ชาบูร้านนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก ถ้าใครอยากทานก็ลองไปแวะทานกันได้นะ สำหรับสาขาหลังเซ็นทรัลบางนา ราคา 289 บาท/ท่าน มีโปรมา 4 จ่าย 3 จันทร์ถึงศุกร์เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 13:00-16:00 น. ไม่ว่าจะเป็น เมนูชาบู เมนูของทานเล่น ของหวาน ผลไม้ หรือจะเมนูน้ำดื่ม มาที่นี่อิ่มคุ้มแน่นอนค่ะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Shabu Chain

ที่อยู่
869/5 ซอย บางนา-ตราด 19 แยก 7 แขวง บางนา เขต บางนา กรุงเทพมหานคร 10260
เบอร์ติดต่อ
081-816-4002
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 11:00 - 0:00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )

28

ดีดี บุฟเฟ่ต์ @ดอนเมือง

 

          ร้าน “ดีดี บุฟเฟ่ต์” อยู่ติดถนนสรงประภาจึงหาร้านไม่ยาก ที่ร้านมีบริเวณกว้างขวาง ทีเด็ดที่หลายคนชื่นชอบคือทานบุปเฟต์ กุ้งไม่มีกั๊กไม่มีหมด กุ้งแม่น้ำสดๆ เติมตลอด เบคอนเกรดดี หอยหวาน หอยแมลงภู่ ปลาหมึกสด หมูและเนื้อสดสะอาด ของสดก็เยอะ ของและของทอดก็มีให้เลือกเพียบ ราคา 189 บาท (ไม่รวมน้ำ) ส่วนราคา 239 บาท (รวมน้ำเฉพาะน้ำเปล่า น้ำอัดลม น้ำแข็ง ไม่รวมโซดาและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) แบบนี้น้ำจิ้มต้องอร่อยแน่ๆ ค่ะ มาลองพิสูจน์ได้เลยนะคะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ดีดี หมูกะทะ

ที่อยู่
ถนนสรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ ถนนสรงประภา ดอนเมือง (ถึงโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมืองเตรียมชิดซ้าย อยู่ห่างจากโรงเรียนประมาณ 1 กิโลเมตร ร้านติดกับเทคนิคดอนเมือง)
เบอร์ติดต่อ
ไม่มีเบอร์หน้าร้าน
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 16.30-22.30 น.
ประเภทร้าน
moo gra ta ( หมูกระทะ )

 

          คุ้มขนาดนี้จะรออะไร เพื่อนๆ คนไหนไปทานเเล้ว เมนูไหนเด็ดโดนใจอย่าลืมกลับมาเล่าให้เพื่อนคนอื่นๆ ด้วยนะคะ เเละถ้าเพื่อนคนไหนมีร้านบุฟเฟ่ต์เด็ดๆ ไม่เกิน 250 บาทที่อยากให้ Ryoii ตามไปทานบ้างสามารถกด " เพิ่มร้าน" ได้ที่ปุ่มด้านล่างนะค่าา 

 
TOP