รีวิว Sukishi Korean Charcoal Grill ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมียมทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนูใหม่อร่อยลงตัวแบบ 2 สไตล์! @Mega Bangna

          Sukishi Korean Charcoal Grill ร้านปิ้งย่างเกาหลีที่ครบครันทั้งเมนูอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับ และเมนูปิ้งย่างที่เลือกใช้เตาถ่านชาร์โคลเพื่อให้ลูกค้าได้รับความรู้สึกเหมือนกำลังทานปิ้งย่างเกาหลีแท้ๆ ที่สาวกปิ้งย่างต้องประทับใจ!

          สำหรับวันนี้ Ryoiireview จึงขอพาคนรักปิ้งย่างเกาหลีตัวจริงไปชิมปิ้งย่างเกาหลีแท้ๆ กันที่ร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill สาขา Mega Bangna (เมกา บางนา) ที่จัดเต็มทั้งเมนูปิ้งย่างสุดพรีเมียมเสิร์ฟกว่าร้อยเมนูให้ทานกันแบบไม่อั้น กับชุด Sukishi สุข Overload ที่เป็นแบบ All you can eat พร้อมด้วยเมนูพิเศษสุดเซอร์ไพรส์สำหรับลูกค้า และเมนูพิเศษออกใหม่หลายสิบเมนูที่มาแบบ 2 สไตล์ที่มีรสชาติแตกต่างอย่างลงตัวกับ Cheesy Truffle VS Spicy Jumoek

 

Sukishi Korean Charcoal Grill ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมียมทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนูใหม่อร่อยลงตัวแบบ 2 สไตล์!

 

การเดินทาง

          ร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill สาขาเมกา บางนาจะตั้งอยู่ที่ชั้น 1 มีจุดสังเกตคืออยู่ใกล้กับทางเข้าห้างสรรพสินค้าหลัก และอยู่ติดกับทางเดินน้ำพุ สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอุดมสุข (ทางออก 5) จากนั้นสามารถนั่งรถ Shuttle Bus ของเมกา บางนาได้เลยค่ะ ทางห้างจะมีรอบรับส่งตั้งแต่เวลา 08.00-23.00 น.

 

 

          หรือถ้าหากใครที่เดินทางด้วยรถส่วนตัว สามารถมาจากทางคู่ขนานบางนา-ตราดค่ะ โดยลูกค้าของทางห้างสามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถ ไม่เสียค่าจอด 8 ชั่วโมงแรก (นำใบเสร็จตั้งแต่ 800 ขึ้นไปมาแสตมป์ สามารถจอดได้ถึง 03.00 น.) จากนั้นสามารถนั่งรถกอล์ฟรับ-ส่งจากลานจอดรถ-หน้าทางเข้าศูนย์การค้าที่ใกล้ที่สุด โดยจะมีบริการทุกวัน 10.00-21.00 น.

...
Responsive image
Share
JB’s Bakery คาเฟ่ลับสวนสวยย่านสน...
JB’s Bakery คาเฟ่ลับสวนสวยย่านสนามบินน้ำ เบเกอรีสูตรโฮมเมด พร้อมชาจ...
JB’s Bakery คาเฟ่ลับสวนสวยย่านสนามบินน้ำ เบเกอรีสูตรโฮมเมด พร้อมชาจีนสุดพรีเมียม

Responsive image
Share
ARUN THAI CUISINE BY SEE FAH พร้...
ARUN THAI CUISINE BY SEE FAH พร้อมเปิดตำรับเมนูอาหารไทยสูตรดั้งเดิม...
ARUN THAI CUISINE BY SEE FAH พร้อมเปิดตำรับเมนูอาหารไทยสูตรดั้งเดิมจากคุณย่า

Responsive image
Share
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไต...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเม...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเมียม เริ่มต้น 259+ บาท/ท่าน

Responsive image
Share
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่...
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่างสูตรโบราณในตำนาน 39 ปี ที่คนนครปฐ...
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่างสูตรโบราณในตำนาน 39 ปี ที่คนนครปฐมต้องรู้จัก

Responsive image
Share
ร้านสเต๊กสไตล์ฝรั่งเศส มาพร้อมซอ...
ร้านสเต๊กสไตล์ฝรั่งเศส มาพร้อมซอสสูตรลับต้นตำรับจากกรุงเจนีวา
ร้านสเต๊กสไตล์ฝรั่งเศส มาพร้อมซอสสูตรลับต้นตำรับจากกรุงเจนีวา

บรรยากาศภายในร้าน

          ร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill สาขานี้จะยังคงความเป็น Sukishi เช่นเดียวกับสาขาอื่นๆ โดยยังคงเลือกใช้สีโทนคอปเปอร์เป็นโทนสีหลักภายในร้าน ตกแต่งด้วยลวดลาย มีลูกเล่นเป็นไฟต่างๆ ที่ผนัง พร้อมด้วยโต๊ะหินอ่อนที่ยังคงความพรีเมียมเรียบหรูไว้ได้ดี ร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill สาขานี้จึงเป็นอีกหนึ่งสาขาครบครันทั้งความสบายเป็นกันเอง และความพรีเมียมเรียบหรูไว้ได้ในหนึ่งร้าน นอกจากนี้ยังเปิดโล่งด้วยกระจกใส ทำให้ไม่แออัดค่ะ จะนั่งชิลๆ กับเพื่อนๆ หรือจะทานมื้อสำคัญก็พร้อมรองรับ

          สำหรับที่นั่งภายในร้านจะมีให้เลือกนั่งค่อนข้างเยอะ แต่ถ้าหากใครเน้นความเป็นส่วนตัว แนะนำโต๊ะด้านในสุดของที่ร้านค่ะ ซึ่งแต่ละโต๊ะของทางร้านจะรองรับได้ประมาณ 2-4 ท่านค่ะ

 

 

เมนูและราคาอาหาร

          Sukishi สุข Overload - All you can eat ปิ้งย่างเกาหลีทานได้ไม่อั้น มาพร้อมเมนูปิ้งย่างเกาหลีและอาหารเกาหลีสูงสุดกว่า 100 เมนูให้เลือกทาน โดยลูกค้าสามารถนั่งทานได้ 1 ชั่วโมง 30 นาที และมีให้เลือกทานทั้งหมด 4 ราคาด้วยกัน คือ

  • Copper 349+ บาท (434 net รวมเครื่องดื่มรีฟิล) อิ่มอร่อยแบบเบาๆ กับเนื้อหมูเนื้อวัวหมักคุณภาพดี พร้อมด้วยของทานเล่นสไตล์เกาหลี และของหวาน รวม 30 กว่าเมนู
  • Silver 449+ บาท (544 net รวมเครื่องดื่มรีฟิล) อิ่มจุใจแบบครบครันไปกับเซตเนื้อหมู เนื้อวัว ซีฟู้ด และอาหารเกาหลียอดนิยม รวมแล้วกว่า 60 เมนู
  • Gold 559+ บาท (665 net รวมเครื่องดื่มรีฟิล) อิ่มอร่อยจัดเต็มกับเมนูเนื้อวัวนำเข้า เซตเนื้อพรีเมียม ซีฟู้ดสดใหม่ และของหวานสไตล์เกาหลี รวมเกือบ 80 เมนู!
  • Platinum 999+ บาท (1,149 net รวมเครื่องดื่มรีฟิล) พรีเมียมแบบขั้นสุด ทานได้ทุกเมนูภายในร้าน! ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัววากิว มันปูญี่ปุ่น ซี่โครงหมูหมักซอสสไตล์เกาหลี ซูชิพรีเมียม ไอศกรีม Häagen-Dazs รวมแล้วกว่า 100 เมนู

 

 

          ซึ่งในวันนี้ Ryoiireview จะขอพาไปชิม Sukishi สุข Overload All you can eat ในราคา Platinum 999+ บาท พร้อมด้วยเมนู Platinum Surprise เมนูพิเศษสำหรับลูกค้า Platinum เท่านั้น และ Cheesy Truffle VS Spicy Jumoek เมนูออกใหม่ล่าสุดของทางร้าน

 

Platinum Sukishi สุข Overload All you can eat 999+ บาท

          ถ้าหากใครที่ชื่นชอบการทานแบบไม่อั้นจบครบในมื้อเดียว Ryoiireview ขอแนะนำ Platinum 999+ บาท (1,149 net รวมเครื่องดื่มรีฟิล) เพราะเป็นปิ้งย่างที่ครบครันทั้งเมนูเนื้อวัววากิวและเนื้อนำเข้าต่างๆ เพิ่มรสชาติด้วยซอสทรัฟเฟิลและเกลือหิมาลายัน มันปูญี่ปุ่น ซี่โครงหมูหมักสไตล์เกาหลี ซูชิพรีเมียม ไอศกรีม Häagen-Dazs รวมแล้วกว่า 100 เมนู ซึ่งก็คือลูกค้าสามารถทานทุกเมนูภายในร้านตั้งแต่ระดับ Copper-Silver-Gold

 

Platinum Sukishi สุข Overload All you can eat (999+ บาท)

 

เนื้อวากิวและเนื้อนำเข้าราดซอสทรัฟเฟิล

          ขอเริ่มต้นกันด้วยเมนูหลักในหมวดปิ้งย่างกับสารพัดเมนูเนื้อวากิวและเนื้อนำเข้าราดซอสทรัฟเฟิล โดยจะมีให้เลือกทานทั้งเนื้อส่วนท้อง US, เนื้อวากิว AUS, เนื้อสันในลูกเต๋า และเนื้อใบพาย AUS ราดซอสทรัฟเฟิลช่วยเพิ่มกลิ่นเพิ่มรสชาติให้ประทับใจ หรือถ้าหากใครอยากจะลองทานเนื้อแบบอื่นๆ ก็ยังมีเนื้อวัวพรีเมียมพร้อมด้วยเกลือหิมาลายันให้เลือกทาน

 

เนื้อส่วนท้อง US / เนื้อวากิว AUS / เนื้อสันในลูกเต๋า / เนื้อใบพาย AUS

ทานคู่กับน้ำจิ้มซูกิชิสไตล์เกาหลี

 

ซี่โครงหมูหมักซอสสไตล์เกาหลี

          เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน เมนูนี้รับรองว่าถูกใจคนชอบทานหมู ทางร้านจะเลือกใช้ซี่โครงหมูจาก S Pure ที่ได้รับการรับรองคุณภาพอย่างดี จากนั้นนำมาหมักซอสสไตล์เกาหลีตามแบบฉบับร้าน Sukishi ทานแล้วจะได้ทั้งความนุ่มๆ หนึบๆ จากตัวเนื้อหมู พร้อมด้วยความชุ่มฉ่ำจากซอสแบบเต็มคำ

 

 

มันปูญี่ปุ่น 

          ขอต้อนรับเมนูใหม่กับเมนูมันปูญี่ปุ่น ที่มาพร้อมท็อปปิ้งแบบแน่นๆ อย่างไข่แดง ทูน่า ท้องแซลมอน ปูอัด และเนื้อนำเข้า โดยมีให้เลือกทานถึง 3 แบบ คือ มันปูญี่ปุ่นหน้าเนื้อนำเข้าและไข่กุ้ง, มันปูญี่ปุ่นหน้าทูน่าและไข่กุ้ง และมันปูญี่ปุ่นหน้าท้องแซลมอนและปูอัด

 

มันปูญี่ปุ่นหน้าท้องแซลมอนและปูอัด / มันปูญี่ปุ่นหน้าเนื้อนำเข้าและไข่กุ้ง / มันปูญี่ปุ่นหน้าทูน่าและไข่กุ้ง

 

กุ้งแม่น้ำ

          ขอเอาใจสายซีฟู้ดกันอย่างต่อเนื่อง กับเมนูกุ้งแม่น้ำ สำหรับกุ้งแม่น้ำในไลน์ Platinum จะผ่ามาพร้อมให้ย่างทานเลยไม่ต้องแกะเปลือก โดยจะมีให้เลือกทาน 2 แบบค่ะ คือ กุ้งแม่น้ำเกลือหิมาลายัน และกุ้งแม่น้ำเนยกระเทียม แต่ในส่วนของซีฟู้ดนอกเหนือจากกุ้งแม่น้ำแล้ว ทางร้านก็ยังมีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และปลาหมึกกระดองให้เลือกทาน ทั้งแบบซอสสไตล์เกาหลี และเนยกระเทียมอีกด้วย

 

กุ้งแม่น้ำเนยกระเทียม / กุ้งแม่น้ำเกลือหิมาลายัน

 

ซุนดูบูจิเก

          หนึ่งในเมนูใหม่กับ ซุนดูบูจิเก หรือซุปเต้าหู้รสเผ็ด ซุปสไตล์เกาหลีเสิร์ฟร้อนๆ ให้ทานคู่กับเมนูปิ้งย่าง สำหรับถ้วยนี้จะมาพร้อมวัตถุดิบอาหารทะเลชิ้นโตทั้งปลาหมึก และหอยแมลงภู่ พร้อมด้วยเต้าหู้ญี่ปุ่น ท็อปด้วยไข่แดง

 

 

ข้าวยำเกาหลีหมู

          เมนูข้าวหน้าสำหรับสายเกาโดยเฉพาะ ในหนึ่งชามจะได้ทานสารพัดผัก พร้อมด้วยกิมจิ หมูสับ และไข่แดงเพิ่มความนัวความมัน พร้อมด้วยข้าวให้อิ่มครบจบในชามเดียว

 

 

จาจางเมียน

          และอีกหนึ่งเมนูอาหารเกาหลียอดนิยมกับจาจางเมียน! เมนูเกาหลียอดฮิตที่มาพร้อมเส้นนุ่มๆ ท็อปด้วยซอสสไตล์เกาหลี ใครสายเกาตัวจริงต้องไม่พลาดเมนูนี้เลยค่าาา

 

 

ซูชิพรีเมียม

          แต่ถ้าหากใครยังไม่อิ่มจุใจ ทางร้านก็ยังมีเมนูของทางเล่นอื่นๆ ทั้งเมนูอาหารญี่ปุ่น และอาหารเกาหลีให้เลือกทาน แต่ถ้าหากใครสายซูชิรับรองว่าประทับใจเป็นพิเศษ เพราะที่นี่เขามีซูชิให้เลือกทานมากหน้าหลายตาทั้งซูชิล็อบสเตอร์, ซูชิทูน่ายูสุ, ซูชิแซลมอนทรัฟเฟิล และซูชิปลาไหลค่ะ หรือถ้าหากใครสายเนื้อ ทางร้านก็ยังมีซูชิวากิวให้เลือกทานอีกด้วยค่ะ

 

ซูชิทูน่ายูสุ / ซูชิแซลมอนทรัฟเฟิล / ซูชิปลาไหล / ซูชิล็อบสเตอร์

 

ไอศกรีม Häagen-Dazs ป๊อปคอร์นคาราเมล

          จบจานหลักแล้ว ก็ขอพาไปดูเมนูของหวานของที่นี่กันบ้าง รับรองว่าถูกใจสายหวาน! เพราะของหวานสำหรับลูกค้า Platinum นั้นทางร้านพร้อมเสิร์ฟ ไอศกรีม Häagen-Dazs 2 รสชาติ คือ ช็อกโกแลตและแมคคาเดเมีย ท็อปด้วยป๊อปคอร์นคาราเมล

 

 

Platinum Surprise เมนูพิเศษสำหรับลูกค้า Platinum

          มากกว่าปิ้งย่างทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู ทางร้านยังมีเมนูเซอร์ไพรส์ให้ลูกค้าทานกันแบบอิ่มหนำ กับเมนู Platinum Surprise ที่มีเมนูเด็ดๆ 3 เมนูทั้งโฮตาเตะเนยทรัฟเฟิล, เนื้อวากิวญี่ปุ่นทรัฟเฟิล และเมนูใหม่ล่าสุดอย่างฟัวกราส์ฝรั่งเศสซอสยูจาบนใบโฮบะ โดยลูกค้าสามารถเลือกทานเมนู Platinum Surprise ได้คนละ 1 ที่ (เฉพาะราคาผู้ใหญ่)

 

Platinum Surprise

ฟัวกราส์ฝรั่งเศสซอสยูจาบนใบโฮบะ

 เนื้อวากิวญี่ปุ่นทรัฟเฟิล

 

Cheesy Truffle VS Spicy Jumoek เมนูพิเศษสำหรับลูกค้า Sukishi สุข Overload - All you can eat

          นอกเหนือจากเมนูอิ่มคุ้มกว่าร้อยเมนูใน Sukishi สุข Overload - All you can eat แล้ว ทางร้านยังจัดเต็ม ขนทัพเมนูใหม่ๆ มาต้อนรับอยู่เพียบ! ซึ่งในเดือนนี้ทางร้าน Sukishi ได้มาพร้อมเมนูพรีเมียม 2 สไตล์ แต่รับประกันความอร่อยลงตัวกับ Cheesy Truffle และ Spicy Jumoek โดยลูกค้าสามารถเลือกสั่งได้ตามราคาที่เราเลือกทาน (เข้าร่วมรายการตั้งแต่ Copper จนถึง Platinum)

 

Cheesy Truffle VS Spicy Jumoek

 

Cheesy Truffle

          เมนูพิเศษเอาใจคนรักชีสแบบสุดฟิน! ชีสยืดๆ เพิ่มเติมด้วยกลิ่นหอมจากทรัฟเฟิล รับรองว่าถูกใจไม่ซ้ำร้านไหนๆ สำหรับเมนูจะเป็นเมนูปิ้งย่างที่มีให้เลือกทานหลากหลายทานคู่กับชีสทรัฟเฟิล ฟองดูว์ทั้งซูชิกุ้งชีสทรัฟเฟิล, เบคอนชีสทรัฟเฟิล, เนื้อ US ชีสทรัฟเฟิล, หอยเชลล์ชีสทรัฟเฟิล, กุ้งแม่น้ำชีสทรัฟเฟิล, เนื้อวากิว AUS ชีสทรัฟเฟิลใบโฮบะ และแคนาเดียนล็อบสเตอร์ชีสทรัฟเฟิล

 

Cheesy Truffle

เนื้อวากิว AUS ชีสทรัฟเฟิลใบโฮบะ

หอยเชลล์ชีสทรัฟเฟิลและกุ้งแม่น้ำชีสทรัฟเฟิล

ทานคู่กับชีสทรัฟเฟิล ฟองดูว์

 

Spicy Jumoek

          เมนูทานเล่นรสชาติจัดจ้านสไตล์เกาหลี เสิร์ฟพร้อมสาหร่ายมาชิตะรสซี่โครงย่างซูกิชิให้ห่อทานกันฟินๆ แบบเกาหลีในแต่ละเมนู สำหรับเมนูจะมีให้เลือกทานทั้ง 6 เมนู ดังนี้ แซลมอนซาชิมิ, ยำแซลมอน, แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี, ฮามาจิดองซีอิ๊วเกาหลี, ยำฮามาจิปูอัด และปูไข่ดองซีอิ๊วเกาหลี

 

Spicy Jumoek

แซลมอนซาชิมิ

ฮามาจิดองซีอิ๊วเกาหลี

แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี

ทานคู่กับสาหร่ายมาชิตะรสซี่โครงย่างซูกิชิ

 

Cheesy Truffle VS Spicy Jumoek ลูกค้าสามารถเลือกทานได้ตามราคา Sukishi สุข Overload All you can eat เลือกทานตั้งแต่ Copper-Platinum

  • Copper ขึ้นไปทานไม่อั้น : ซูชิกุ้งชีสทรัฟเฟิล
  • Silver ขึ้นไปทานไม่อั้น : ซูชิกุ้งชีสทรัฟเฟิล, เบคอนชีสทรัฟเฟิล และเนื้อ US ชีสทรัฟเฟิล
  • Gold ขึ้นไปทานไม่อั้น : ซูชิกุ้งชีสทรัฟเฟิล, เบคอนชีสทรัฟเฟิล, เนื้อ US ชีสทรัฟเฟิล, หอยเชลล์ชีสทรัฟเฟิล, กุ้งแม่น้ำชีสทรัฟเฟิล, ชีสทรัฟเฟิล ฟองดูว์, ยำแซลมอน, แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี และแซลมอนซาชิมิ
  • Platinum ขึ้นไปทานไม่อั้น : ซูชิกุ้งชีสทรัฟเฟิล, เบคอนชีสทรัฟเฟิล, เนื้อ US ชีสทรัฟเฟิล, หอยเชลล์ชีสทรัฟเฟิล, กุ้งแม่น้ำชีสทรัฟเฟิล, ชีสทรัฟเฟิล ฟองดูว์, ยำแซลมอน, แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี, แซลมอนซาชิมิ, เนื้อวากิว AUS ชีสทรัฟเฟิลใบโฮบะ, ฮามาจิดองซีอิ๊วเกาหลี และยำฮามาจิปูอัด
  • พิเศษเฉพาะลูกค้า Platinum เมื่อมาครบ 4 ท่าน (ราคาผู้ใหญ่) สามารถเลือกทานเมนูพรีเมียมเพิ่มเติมได้อีก 2 เมนู คือ แคนาเดียนล็อบสเตอร์ชีสทรัฟเฟิล หรือปูไข่ดองซีอิ๊วเกาหลี (ลูกค้าสามารถเลือกทาน 1 เมนู / 4 ท่าน)

 

แคนาเดียนล็อบสเตอร์ชีสทรัฟเฟิล เมนูพิเศษสำหรับลูกค้า Platinum 4 ท่าน

ปูไข่ดองซีอิ๊วเกาหลี เมนูพิเศษสำหรับลูกค้า Platinum 4 ท่าน

 

สรุปรสชาติอาหาร

เนื้อวากิวและเนื้อนำเข้าราดซอสทรัฟเฟิล : เนื้อ US ชิ้นหนากำลังดี ไม่เหนียว ส่วนเนื้อส่วนท้องจะสไลซ์มาค่อนข้างบาง ทานง่าย แบ่งชั้นไขมันและเนื้อแดงชัดเจน ใครที่ชอบเนื้อที่มีส่วนไขมัน แนะนำให้ลองสั่งส่วนนี้ค่ะ สำหรับเนื้อสันนอกสเต๊กจะชิ้นใหญ่ หนา อาจจะเหนียวไปนิดค่ะ เหมาะสำหรับใครที่ชอบเนื้อเน้นๆ ไขมันน้อย

ซี่โครงหมูหมักซอสสไตล์เกาหลี : ซี่โครงเนื้อหนา เนื้อหมูมีความนุ่มหนึบในแบบซี่โครงหมู นอกจากนี้ยังมีรสชาติหวานเค็มของซอสสไตล์เกาหลีแบบเต็มคำ

มันปูญี่ปุ่น : มันปูจะมีความหอม มีความมันจากไข่แดง ในส่วนของท็อปปิ้งจะมีให้เลือกทานทั้งทูน่า, แซมอน และเนื้อนำเข้า ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจมันปูญี่ปุ่นหน้าทูน่าและไข่กุ้ง เพราะจะมีทั้งรสสัมผัสจากทูน่า พร้อมด้วยความกรุบจากไข่กุ้งในคำเดียว

กุ้งแม่น้ำ : สำหรับกุ้งแม่น้ำอาจจจะชิ้นไม่ใหญ่มากเท่าไร แต่เนื้อแน่น สด ไม่มีกลิ่นคาว อีกทั้งทานได้ง่าย เพราะทางร้านผ่ามาแล้วไม่ต้องแกะเปลือก ในส่วนของกุ้งแม่น้ำเนยกระเทียมค่อนข้างหอมเนย ในส่วนของกุ้งแม่น้ำเกลือหิมาลายัน เมื่อโรยเกลือจะออกเค็มกำลังดี ให้รสแตกต่างจากเมนูอื่นๆ ค่ะ

โฮตาเตะเนยทรัฟเฟิล : หอยโฮตาเตะมีขนาดใหญ่ เต็มคำ อีกทั้งยังมีความสดไม่มีกลิ่นคาว เมื่อทานแล้วจะได้กลิ่นหอมของทรัฟเฟิลชัดเจน

ฟัวกราส์ฝรั่งเศสซอสส้มยูจาบนใบโฮบะ : ฟัวกราส์ชิ้นใหญ่หนา เมื่อทานแล้วจะได้สัมผัสความหอมมัน มีกลิ่นหอมจากใบโฮบะ พร้อมด้วยกลิ่นหอมของชีสทรัฟเฟิลชัดเจน อีกทั้งยังมีซอสส้มยูจาที่มีรสชาติเปรี้ยวหวานนิดๆ ทานคู่เข้ากันได้ดีกับตัวฟัวกราส์ค่ะ 

เนื้อวากิวญี่ปุ่นทรัฟเฟิล : เนื้อวากิวชิ้นหนา แผ่นใหญ่ มีลายมันแทรกตามชิ้น เนื้อจะค่อนข้างนุ่มกว่าเนื้อแบบอื่นเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมของทรัฟเฟิลควบคู่กันมา

เนื้อ US ชีสทรัฟเฟิล : เนื้อสไลซ์มาได้บาง ชิ้นยาวกำลังดี เมื่อทานแล้วจะได้กลิ่นของเนื้อ ควบคู่มากับกลิ่นหอมทรัฟเฟิล แต่รสชีสอาจจะยังไม่โดดเด่น แต่ถ้าหากใครที่ชอบเนื้อส่วนไขมันอยู่แล้ว แนะนำให้สั่งเมนูนี้ค่ะ

เนื้อวากิว AUS ชีสทรัฟเฟิลใบโฮบะ : เนื้อค่อนข้างบางชิ้นใหญ่ อีกทั้งไม่เหนียว เมื่อทานแล้วจะได้กลิ่นหอมของใบโฮบะเป็นเอกลักษณ์ ควบคู่มากับกลิ่นทรัฟเฟิล

หอยเชลล์ชีสทรัฟเฟิล : หอยเชลล์มีความสด ชิ้นใหญ่พอดีคำค่ะ ในส่วนของทรัฟเฟิลมีกลิ่นหอมชัดเจนเช่นเดียวกับเมนูอื่นๆ 

กุ้งแม่น้ำชีสทรัฟเฟิล : กุ้งแม่น้ำเนื้ออาจจะน้อยไปนิด แต่ทางร้านผ่าหลังมาแล้วพร้อมทาน และในแต่ละตัวจะมีมันที่หัวช่วยเพิ่มรสชาติ อีกทั้งยังมาพร้อมทรัฟเฟิลช่วยเพิ่มให้มีกลิ่นหอมมากขึ้น

แคนาเดียนล็อบสเตอร์ชีสทรัฟเฟิล : เนื้อล็อบสเตอร์แน่นเด้ง ไซซ์ใหญ่ สามารถแบ่งกันทานได้หลายคน เมื่อทานแล้วจะได้กลิ่นหอมของชีสและทรัฟเฟิล เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ค่อนข้างประทับใจค่ะ

ปูไข่ดองซีอิ๊วเกาหลี : มีความมันจากไข่ปู ควบคู่มากับรสหวานเค็มของซีอิ๊วเข้ากันได้ดี แนะนำให้ทานคู่กับข้าวญี่ปุ่น และน้ำจิ้มซีฟู้ดจะครบรสมากยิ่งขึ้นค่ะ

ฮามาจิดองซีอิ๊วเกาหลี : ปลาฮามาจิมีความสด ไม่มีกลิ่นคาว เนื้อปลาค่อนข้างแน่น แต่ละชิ้นมีขนาดใหญ่เต็มคำ ในส่วนของรสชาติจะมีรสหวานเค็มเผ็ดครบรส 

แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี : ปลาแซลมอนชิ้นหนา ทานแล้วไม่มีกลิ่นคาว รสชาติจะออกเค็ม มีรสเผ็ดนิดๆ จากพริก แนะนำให้ทานคู่กับสาหร่ายจะมีรสชาติดีมากยิ่งขึ้น

แซลมอนซาชิมิ : แซลมอนแต่ละชิ้นค่อนข้างหนา แต่ยังพอดีคำ เนื้อสดรสหวาน ไม่มีกลิ่นคาวมากวนใจ

ยำแซลมอน : เนื้อแซลมอนจะหั่นมาชิ้นเล็กๆ รสชาติยำค่อนข้างจัดจ้านครบรส สามารถทานตัดเลี่ยนกับเมนูอื่นๆ ได้ แต่เมนูยำทางร้านจะเสิร์ฟมาถ้วยเล็กๆ ไม่ใหญ่มากค่ะ

ยำฮามาจิปูอัด : เนื้อปลาฮามาจิจะมีเนื้อแน่นกว่าปลาอื่นๆ ไม่มีกลิ่นคาว แต่ละชิ้นทางร้านหั่นมาชิ้นเล็กๆ ทานง่ายค่ะ รสชาติจัดจ้านครบรสเปรี้ยวเผ็ด แต่จะเสิร์ฟมาไซซ์ไม่ใหญ่มากเช่นเดียวกับยำแซลมอนค่ะ

ซูชิพรีเมียม : สำหรับซูชิแต่ละคำทางร้านจะเสิร์ฟข้าวมาพอดีคำ ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจซูชิล็อบสเตอร์ที่มีทั้งความเป็นครีมและมีรสสไปซี่นิดๆ เข้ากันดี และซูชิปลาไหลที่มีความหอมของปลาไหลเต็มคำ

 

จุดเด่นของร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill สาขา Mega Bangna

1. Sukishi สุข Overload All you can eat มีให้เลือกทานหลายราคา เป็นตัวเลือกให้ลูกค้าได้เลือกทานตามต้องการ โดยมีราคาตั้งแต่ Copper 349+ บาท, Silver 449+ บาท, Gold 559+ บาท และ Platinum 999+ บาท

2. สำหรับ Platinum ในราคา 999+ บาท เมนูจะมีให้เลือกทานค่อนข้างหลากหลาย และมีความคุ้มค่า เพราะสามารถเลือกทานได้ถึง 100 กว่าเมนูแบบไม่อั้นครบทั้งเนื้อวัววากิวนำเข้า มันปู หมูคุโรบูตะ ซีฟู้ด อาหารเกาหลี อาหารญี่ปุ่น และของหวาน พร้อมด้วยเมนูพิเศษทุกเมนู ลูกค้าจึงสามารถเลือกทานได้หลากหลายเมนูตามชอบ

3. ทางร้านมีการคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพดีพรีเมียม เช่น เนื้อวัววากิวนำเข้า และอาหารทะเลที่เน้นความสดใหม่ มีขนาดใหญ่

4. ทางร้านมีการจัดโปรโมชั่น และเมนูใหม่ๆ มาหมุนเวียนสับเปลี่ยนอยู่บ่อยครั้ง ลูกค้าจึงสามารถเลือกทานได้หลากหลาย และไม่จำเจค่ะ

5. สำหรับลูกค้าที่นำรถยนต์ส่วนตัวมา สามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถของเมกา บางนา โดยจอดได้ฟรี 8 ชม. ค่ะ (นำใบเสร็จตั้งแต่ 800 ขึ้นไป มาแสตมป์ สามารถจอดได้ถึง 03.00 น.)

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. ราคา Sukishi สุข Overload All you can eat ยังไม่รวมเครื่องดื่มรีฟิล และ Service Charge 10%

2. Sukishi สุข Overload All you can eat ในระดับ Platinum จะมีบริการทุกสาขาทั่วประเทศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://emenu.sukishigroup.com/menu/bq_ovl​

3. Sukishi สุข Overload All you can eat ให้บริการตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 2564

4. เมนูพิเศษ Cheesy Truffle & Spicy Jumeok ให้บริการตั้งแต่วันนี้ - 24 พ.ค. 2564

 

 

          จบครบกันไปแล้วกับเมนูปิ้งย่างจากทางร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill ที่จัดเต็มครบทั้งปิ้งย่างสุดพรีเมียม อาหารเกาหลี-ญี่ปุ่นยอดนิยมรวมร้อยเมนูให้เลือกทานกันแบบไม่อั้น พร้อมด้วยเมนูสุดเซอร์ไพรส์ และเมนูพิเศษให้เลือกทานกันอีกไม่อั้น! นับว่าเป็นหนึ่งร้านปิ้งย่างที่พร้อมตอบโจทย์และพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ลูกค้าได้เลือกทานกันตลอดปี สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านปิ้งย่างรสชาติดีพรีเมียม แถมยังมาพร้อมเมนูใหม่ๆ ไม่จำเจ ร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill เป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาดค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill สาขาเมกา บางนา

เซตอูนิและทรัฟเฟิลครอบครัวเนื้อ

1,299 บาท (ปกติ 1,811 บาท)
เนื้อสไลซ์ราดซอสแบล็คแอนด์ไวท์ทรัฟเฟิล & พิคานย่า AUS ราดซอสอูนิ, ชุดครอบครัวเกาหลีเนื้อ, กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลีคู่กับสาหร่าย, ไข่ตุ๋นชีส, ปีกไก่ทอดซอสครีมทรัฟเฟิลหัวหอม และเมนูเครื่องเคียงไม่อั้น

เซตอูนิและทรัฟเฟิลครอบครัวหมู

1,099 บาท (ปกติ 1,572 บาท)
หมูสามชั้นหั่นหนาราดซอสอูนิ + สามชั้นม้วนราดซอสแบล็คแอนด์ไวท์ทรัฟเฟิล, ชุดครอบครัวเกาหลีหมูหมัก, กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลีและสาหร่าย, ไข่ตุ๋นชีส, ปีกไก่ทอดซอสครีมทรัฟเฟิลหัวหอม และเมนูเครื่องเคียงไม่อั้น

เซตอูนิและทรัฟเฟิลครอบครัวดีลักซ์

1,399 บาท (ปกติ 1,787 บาท)
กุ้งแม่น้ำราดซอสแบล็คแอนด์ไวท์ทรัฟเฟิล + หอยเชลล์ราดซอสอูนิ, ชุดครอบครัวเกาหลีดีลักซ์, กุ้ง + แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลีและสาหร่าย, ไข่ตุ๋นชีส, ปีกไก่ทอดซอสครีมทรัฟเฟิลหัวหอม และเมนูเครื่องเคียงไม่อั้น

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 74
วันที่เขียนรีวิว : 2021/03/10
ที่อยู่ :
ชั้น 1 เมกา บางนา ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540 ต. บางแก้ว อ. บางพลี จ. สมุทรปราการ ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-105-1760
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP