อิ่มหมี ร้านข้าวแกงกะหรี่ สไตล์ญี่ปุ่น 100%

          สวัสดีค๊าาาาา...ไหน ไหน ใครชอบกินอาหารญี่ปุ่น ยกมือขึ้น!!! อะ อะ อะแต่วันนี้เราไม่ได้มารีวิวซูชิ หรือซาซิมิแบบทุกครั้งที่ผ่านมาน๊าาาา ฮ่าๆ วันนี้มานำเสนอเมนู "ข้าวแกงกะหรี่" สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ 100% และแน่นอนว่าไม่ใช่แค่แกงกะหรี่ธรรมดาทั่วไปแน่นอน เพราะข้าวแกงกะหรี่ร้านนี้ขายอยู่บน "ฟู้ดทรัค" ใช่ค่ะฟังไม่ผิดวันนี้เราจะพาไปชิมเมนูแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่นจากร้าน "อิ่มหมี ฟู้ดทรัค" กันค๊าาา มีเมนูไหนบ้าง? ตามทางนี้เล๊ยยยย

          ร้าน "อิ่มหมี ฟู้ดทรัค" ร้านนี้เป็นร้านข้าวแกงกะหรี่ สไตล์ญี่ปุ่น 100% เลยค๊าาา และเนื่องจากร้านนี้เป็นร้านฟู้ดทรัค หลายๆ คนอาจจะเคยร้านนี้ผ่านๆ ตามาบ้างแต่อาจจะยังไม่เคยเข้าไปลองเมนูเด็ดๆ ของทางร้าน และเมื่อช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมามีงานฟู้ดทรัคอยู่ที่หน้าลาน CentralPlaza Grand Rama9 พอดิบพอดี แหม่...มาสะใกล้ขนาดนี้มีหรอสายกินอยากเราจะพลาด 555+ ก็ตามไปที่ Central เลยค่ะ

การเดินทาง

          กาารเดินทางครั่งนี้ก็แสนง่ายเลยค่ะ นั่งรถไฟฟ้า MRT ลงสถานีพระราม 9(Exit no.2) ได้เลยค่ะ แล้วเดินออกมาทางด้านหน้าห้างก็จะเจอรถฟู้ดทรัคเกือบ 20 คันจอดอยู่ค๊าาา

    SPONSORED

          เดินออกมาทางด้านหน้าของห้างเซ็นทรัล ด้วยความหิวเราก็มุ่งหน้าเดินตามหาร้าน "อิ่มหมี ฟู้ดทรัค" กันเลยค่ะเดินไม่นานก็เจอร้านเลย อิอิ ลักษณะของรถฟู้ดทรัค ร้านอิ่มหมีตามภาพเลยค่ะรถสีเทา แต่รถเป็นสไตล์ญี่ปุ่น มีบาร์เล็กๆ ไว้สำหรับให้ลูกค้าเดินมารับอาหารค่ะ อ่อลืมบอกไปว่าทางร้านต้องให้เราเดินไปรับอาหารเองนะคะ wink

เมนูแนะนำของทางร้านค่ะ

          ตอนเดินทางไปถึงหน้าร้านประมาณ 4 โมงเย็นเราก็กำลังจะสั่งอาหารกัน ปรากฎว่าเจ้าของร้านบอกให้รออีก 15 นาทีนะคะ ยังจัดร้านไม่เสร็จ แหง่ววววว ฮ่าๆๆ ระหว่างก็เลยเลือกเมนูรอกันเลยค่ะ ไม่ค่อยหิวเลยเนอะ :D

เมนูทั้งหมดของทางร้านอยู่ในนี้ค๊าาาา

          เลือกเมนูได้แล้ว แต่!!! ยังสั่งไม่ได้เพราะยังไม่ครบ 15 นาทีเล๊ยยย ก็เลยเดินถ่ายรูปร้านมาฝากกันสะโหน่ยยยย

...อิ่มหมีฟู้ดทรัค...

ชื่อร้านอิ่มหมี ก็ต้องมีน้องหมีแบบนี้ อิอิ

          หลังจากเดินถ่ายรูปได้สักพักพี่เจ้าของร้านก็เรียก เย้!!! ได้เวลาสั่งอาหารแล้ววว หลังจากสั่งอาหารเสร็จก็นั่งรอกันต่อไปค๊าาา ขอเดินถ่ายรูปต่อ อิอิ

แอบส่องตอนทำหน่อย ^^

          หลังจากทั้งนั่งรอ เดินรอ สักประมาณ 15 นาทีอาหารที่สั่งก็เสร็จแล้วค๊าาาาคุณเพื่อนแอบบ่นว่าอาหารค่อนข้างนานไปหน่อย.... เดินไปรับหน้าบาร์ได้เลยค่ะ

ตรงหน้าบาร์ก็จะมีซอสสำหรับเมนูที่ที่มีของทอดไว้ให้ แล้วก็มีโชยุ มายองเนส และพริกไว้ให้ค่ะ สามารถยกไปวางที่โต๊ะเราได้เลยค่ะ

มาครบแล้ววววว

          ท๊าดาาาา... นี่คือเมนูทั้ง 3 อย่าง ที่เราสั่งมาค่ะ มี ข้าวแกงกะหรี่หมูทงคัดสึ อุด้งแกงกะหรี่เนื้อ และข้าวหน้าหมู + ไข่ออนเซนค่ะ

ข้าวแกงกะหรี่หมูทงคัตสึ

           

ราดซอสเพิ่มความอร่อยกันหน่อย laugh

          สำหรับข้าวจานนี้ส่วนตัวคิดว่า ตัวแกงกะหรี่อร่อยดีค่ะ ตัวน้ำเข้มข้นดีรสชาติชัดเจน สำหรับเราชอบใส่พริกก็เติมพริกลงไป กินเพลินมากขอบอก และตัวหมูทอดก็ทอดกำลังดี ไม่แข็ง และไม่เหนี่ยวyes แต่แอบติเรื่องผักที่ใส่มาโดยส่วนตัวคิดว่าแครอท ทางร้านน่าจะทำได้นุ่มกว่านี้ วันที่ไปเราว่าค่อนข้างแข็งไปหน่อยค่ะ แต่ในราคา 79฿ ถือว่าให้เยอะและคุ้มเลยเลยที่เดียว อิอิ

อุด้งแกงกะหรี่เนื้อ

สำหรับคนชอบเส้นค่ะ ^^

เส้นเน้นๆ เลยยยย

มุมนี้ก็เนื้อเน้นๆ ค๊าาาา

          สำหรับเมนู อุด้งแกงกะหรี่เนื้อ ราคา 109฿  ตัวแกงกะหรี่จะเป็นตัวเดียวกันที่ใส่มากับข้าวแกงกะหรี่จานแรกค่ะเพราะฉะนั้นซอสก็อร่อยเหมือนเดิม ไมมีปัญหา blush ตัวเส้นต้มได้นุ่มกำลังดีค่ะ ไม่เละ แต่สำหรับจานนี้ขอติเรื่องเนื้อ... ส่วนตัวคิดว่าตัวเนื้อหนาไป และไม่ค่อยนุ่มค่ะถ้าบางกว่านี้อาจจะทำให้นุ่มแล้วเคี้ยวง่ายกว่านี้ ^^

ข้าวหน้าหมู + ไข่ออนเซน

เมนูนี้สำหรับคนไม่่กินเนื้อ อิอิ

ชิมสักคำมั้ยคะ

          และสำหรับจานสุดท้าย ข้าวหน้าหมู + ไข่ออนเซน ราคา 69฿ จานนี้ตัวน้ำซอสที่ใช้ผัดรสชาติค่อนข้างจืดไปหน่อยสำหรับเรา น่าจะมีรสหวานกว่านี้ค่ะ สำหรับหมูหมูชิ้นหนาไปและน่าจะทำได้นุ่มกว่านี้ค่ะ :)

          สำหรับ Promotion ทางร้านตอนเดินไปหยิบอาหารเหลือบไปเห็นพอดี เพียงแค่เชคอิน โพส+แฮชแทค #IMMEEFOODTRUCK คุณก็จะได้รับมิโซะซุปฟรีๆ ไปเลย 1 แก้วค๊าาาา

          ของฟรีมีมาแบบนี้ก็อย่ารอช้าค่ะ จัดไป 1 โพส แล้วก็ได้มาง่ายๆ มิโซะซุป 1 แก้วค่ะ laugh

SPONSORED

การประเมินและให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.2

บรรยากาศ

3.8

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

4.1

คะแนนเฉลี่ย

4.0

 

ค่าเสียหายมื้อนี้

สำหรับมื้อนี้ที่ร้าน อิ่มหมีฟู้ดทรัค ค่าเสียหายทั้งหมด คือ 257฿

(ข้าวแกงกะหรี่หมูทงคัดสึ 79฿ อุดงแกงกะหรี่เนื้อ 109฿ ข้าวหน้าหมู+ไข่ออนเซน 69฿)

จุดเด่นของร้าน อิ่มหมี ฟู้ดทรัค

1. รสชาติแกงกะหรี่เข้มข้น กลิ่นหอม

2. มีเมนูให้เลือกหลากหลาย นอกจากแกงกะหรี่ที่เป็นจุดขายของทางร้าน

3. ราคาถูก เมนูข้าวเริ่มต้นที่ 69฿

4. ข้าวเป็นข้าวญี่ปุ่นแท้ 100%

ข้อเสนอแนะ

1.เมนูหมูและเนื้อ น่าจะทำให่นุ่มกว่านี้

2. ทางร้านน่าจะมีน้ำให้สำหรับลูกค้าที่นั่งทานที่ร้าน

          สำหรับร้านอิ่มหมี ฟู้ดทรัค เราคิดว่าคนที่ชอบกินแกงกะหรี่ไม่ควรพลาดเลยนะ เพราะแกงกะหรี่ร้านนี้เค้ากีงามจริงๆ อีกอย่างราคาไม่แพงด้วย อย่างที่เราสั่งมาเมนูข้าวแกงกะหรี่หมูทงคัตสึ ราคา 79฿ ส่วนตัวคิดว่าคุ้มนะ เพราะอิ่มมากกกก และอีกอย่างคือบรรยากาศการกินร้านอาหารแบบ Food Truck มันไม่เหมือนที่เรานั่งกินที่ร้านทั่วๆ ไปแน่นอน :)) ยังไงถ้าใครมีโอกาศได้ลองร้านนี้ก็อย่าลืมมาแชร์ประสบการณ์ความอร่อยกันได้นะคะ heart

          ***หากใครสนใจอยากลิ้มลองรสชาติข้าวแกงกะหรี่ของร้าน "อิ่มหมี ฟู้ดทรัค" ก็สามารถติดตามข่าวสารและตารางงานของทางร้านได้ผ่านหน้า Facebook แฟนเพจอิ่มหมี ฟู้ดทรัค ได้เลยนะคะ ^^

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 66
วันที่เขียนรีวิว : 2016/09/13
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
5.00
การบริการ
4.70
ตกแต่งสถานที่
4.90
ราคาเหมาะสม
4.30
ที่อยู่ :
94 ถนนวัดเวฬุวนาราม แขวดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210 ต. สีกัน อ. เขตดอนเมือง จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
097 234 4346
ช่วงเวลา :
จ.-อา. 16:00 - 23:30
(และตามเวลางาน Even ต่างๆ)
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่มี
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP