[รีวิว]Eat Pot by Cafe Chilli หม้อไฟบุฟเฟ่ต์ไทย-อีสาน ราคาเริ่มต้น 290+ @Siam Square One

วันนี้เราได้มีโอกาสแวะมาที่ Siam Square One ซึ่งเป็นแหล่งรวมวัยรุ่นและบรรดาขาช้อปมากมาย ซึ่งจุดมุ่งหมายของเราในวันนี้แน่นอนว่าไม่ใช่แค่ช้อปปิ้งแน่นอน แต่เราจะมารีวิวร้านอาหารร้านหนึ่งที่ตั้งอยู่ในห้างแห่งนี้ ซึ่งสำหรับขาประจำของห้างนี้รับรองไม่มีใครไม่รู้จักร้านหม้อไฟนี้แน่นอน เพราะร้านนี้นอกจากจะเป้นร้านบุฟเฟ่ต์หม้อไฟแบบพรีเมี่ยมแล้ว ยังมีราคาน่าสนเริ่มต้นที่ 290 บาท (ยังไม่รวม VAT)เท่านั้นค่า!!!

Eat Pot by Cafe Chilli เป็นร้านอาหารหนึ่งในเครือ Café Chilli เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารอีสานที่มีเมนูให้เลือกมากมาย มีสาขาเยอะทั้งร้านคาเฟ่ ชิลลี่ (Café Chilli) สาขาสยามพารากอน ชั้น G ,ร้านคาเฟ่ ชิลลี่ แซบ (Cafee Chilli Zaap) สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 , ร้านคาเฟ่ ชิลลี่ แซบ (Cafee Chilli Zaap) โครงการ The Scene ทาวน์ อิน ทาวน์ , ร้านอีท พอท บาย คาเฟ่ ชิลลี่ (Eat Pot by Café Chilli) ที่มีสาขาเซ็นทรัล พระราม 9, สาขาเซ็นทรัลงามวงศ์วาน , สาขาเซ็นทรัลหาดใหญ่ และ สาขาสยามแควร์วัน ซึ่งเป็นสาขาที่เราจะมารีวิวในวันนี้ค่ะ ซึ่งก่อนเราจะมานี้เราได้ทำรีเสิร์ทข้อมูลมาแล้วว่า ร้านนี้เด็ดจริงอะไรจริง เรามาท้าพิสูทธิ์ไปพร้อม ๆ กันค่ะ ว่าของจริงหรือเปล่า?

 

Eat Pot อยากลองต้องไปยังไง?

การเดินทางที่สะดวกที่สุดก็คือ ขึ้นรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยามแล้วเดินออกทางออก 4 นะคะ เพราะทางออกนี้จะพิเศษไม่เหมือนทางออกอื่นเพราะจะเป็นสะพานเชื่อมกับตัวอาคาร Siam Square One พอดิบพอดีเลยค่ะ พอเดินเข้ามาในตัวอาคารแล้วก็เดินหาบันไดเลื่อนเลยค่ะ ขึ้นมาถึงชั้น 5 ร้านจะอยู่ข้าง ๆ กับร้าน Num Num ตรงข้ามกับ MK ค่ะ

    SPONSORED

ลงจากรถไฟฟ้าเเล้วมองหาทางออก 4 เเล้วเดินตามไปเลยค่ะ 

เดินเข้ามาในตัวอาคารเลยค่ะ 

ขึ้นบันไดเลื่นตัวที่อยู่ใกล้ที่สุด อีกนิดก็ถึงร้านเเล้วค่ะ 

 

ทาด๊าา ถึงเเล้วค่าา !! 

ร้านหาไม่ยากเลยค่ะ เพราะหน้าร้านมีหม้อน้ำซุป ชุดอาหารตัวอย่างวางตกแต่งอยู่ พอเข้าไปในร้านจะพบว่า ในร้านร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์นมีความวินเทจเล็กๆ พนังเพ้นท์เป็นรูปชิงช้าสวรรค์น่ารักมากๆ เลยค่ะ  มีครกไม้ตกแต่งเป็นพรอฟ (Prop) สามารถหยิบขึ้นถ่ายรูปได้ โต๊ะไม้จำนวนไม่เยอะมาก มีโต๊ะใหญ่จะนั่งติดโซฟา โต๊ะบาร์จะนั่งติดกับกระจก เเละก็มีโต๊ะเเยกที่สามารถนั่งได้เป็นคู่ ๆ บนโต๊ะทุกโต๊ะจะมีเตาไฟฟ้า เครื่องปรุงรส กล่องทิชชู่ ถ้วย จาน ช้อน ตะเกียบวางไว้พร้อมให้บริการค่ะ

 

เมนู และราคา

ราคาบุฟเฟ่ต์มี 2 ราคาคือ ราคาท่านละ 290 บาท และ 490 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %นะ) น้ำซุปจะมี 2 แบบ คือ น้ำซุปน้ำตกหมู และซุปน้ำตกเนื้อ

                ราคา 290 บาท สามารถเลือกเมนูได้ตามนี้เลยค่า

                รายการอาหารสด – ตับหมู ตับเนื้อ เนื้อสด หมูสด ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นหมู ปลาดอลลี่ ไก่หมักน้ำมันงา ไก่กระเทียม

                Special menu – ส้มตำไทย ส้มตำปู ส้มตำปูปลาร้า ส้มตำซั่ว ซุปหน่อไม้ ลาบเห็ด ลาบหมู ไก่อ่อนอบโอ่ง ไก่แซ่บอบโอ่ง ไก่นึ่งเชียงคาน

                Noodle & Rice – เส้นใหญ่ลวก เส้นเล็กลวก เส้นหมี่ลวก บะหมี่ลวก ข้าวสวย ข้าวเหนียว

                Vegetable – ผักบุ้ง โหระพา ขึ้นฉ่าย ผักชีฝรั่ง กะหล่ำปลี เห็ดนางฟ้า เห็ดเข็มทอง ถั่วงอก

                Dessert & Drink – ลอดช่อง เฉาก๊วย น้ำดื่มในบุฟเฟ่ต์จะมีสองอย่างคือ น้ำตะไคร้ และน้ำใบเตย

                ราคา 490 บาท สามารถสั่งทุกเมนูด้านบนค่ะ และจะได้รายการอาหารเพิ่มมาอีกก็คือ เนื้อออสเตเลีย หมูคุโรบุตะ ซี่โคร่งหมูตุ๋น หมูตุ๋น เนื้อEat Pot เนื้อกรอบ (เป็นเนื้อส่วนน่อง) เนื้อตุ๋น ผ้าขี้ริ้ว เอ็นแก้ว กากหมูเจียว หมูเด้ง ลูกชิ้นปลาภูเก็ต ส้มตำแตงไข่ยางมะตูม ข้าวไก่อบซอสกระเทียม และของหวานอย่าง ไอศกรีมกะทิสด

 

เมนูอาหารจะเป็นเเผ่นใหญ่ๆ แบบนี้นะคะ จะเเบ่งหน้า - หลังของรายการเเละราคาของบุฟเฟ่ต์ชัดเจน ร้านนี้ไม่มีกระดาษสำหรับจดออเดอร์นะ ถ้าต้องการจะสั่งก็ยกมือเรียกพนังกงานได้เลยค่ะ

 

สำหรับอาหารที่เราได้สั่งมาจะเป็น เนื้อออสเตเลีย ซี่โคร่งหมูตุ๋น เอ็นแก้ว ตับหมู ตับเนื้อ เนื้อสด หมูคุโรบุตะ เนื้อ Eat Pot หมูเด้ง  เนื้อกรอบ ปลาดอลลี่ ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นปลาภูเก็ต ไก่กระเทียม ผ้าขี้ริ้ว ส้มตำแตงไข่ยางมะตูม กากหมูเจียว ไก่แซ่บอบโอ่ง ไก่นึ่งเชียงคาน คอหมูย่าง เส้นหมี่ลวก  ผักบุ้ง ผักชีฝรั่ง และของหวานคือ ลอดช่องกับเฉาก๋วย ส่วนของน้ำซุปคือ น้ำซุปน้ำตกเนื้อค่ะ 

 

ชุดอาวุธของเราในวันนี้ค่ะ 

 

(ขวา) น้ำใบเตย (ซ้าย)น้ำตะไคร้ค่ะ 

น้ำจิ้มของร้านจะเป็นน้ำจิ้มเเบบน้ำใส ๆ เเบบนี้ค่ะ มองดูทีเเรกคิดว่าจะเค็มค่ะ เลยเเอบใช้ช้อนเเตะชิมไปนิดนึงพบว่ารสชาติออกรสเปรี้ยวๆ เผ็ดนิดๆ ค่ะ 

รอหม้อค่ะ 

ระหว่างรอหม้อก็มาดูเครื่องปรุงบนโต๊ะกันดีกว่าค่ะ ว่ามีอะไรไรบ้าง

น้ำตาลทรายค่ะ 

พริกป่น

พริกน้ำส้ม

น้ำสีชมพู ๆ อันนี้เป็นน้ำเต้าหู้ยี้ค่ะ 

 

อาหารเริ่มทยอยมาเสิร์ฟเเล้วค่ะ 

ไก่กระเทียมค่ะ 

เนื้อกรอบค่ะ

ตับเนื้อค่ะ 

ตับหมูค่ะ 

หมูเด้งค่ะ 

เนื้อออสเตเลียค่ะ 

หมูคุโรบุตะค่ะ

ปลาดอลลี่ค่ะ

(ขวา)เนื้อ Eat Pot ,(ซ้าย) เนื้อสดค่ะ 

(ขวา) ผ้าขี้ริ้ว , (ซ้าย) ลูกชิ้นปลาภูเก็ต

เอ็นเเก้วค่ะ

ซี่โคร่งหมูหลอกลวง (หมูตุ๋น) ค่ะ ฮาาาา 

กากหมูกรอบ ๆ หอม ๆ ค่ะ 

ผักบุ้ง

ไก่นึ่งเชียงคานค่ะ 

ไก่เเซ่บอบโอ่ง

ส้มตำเเตงไข่ยางมะตูมค่ะ 

เส้นหมี่ลวก

คอหมูย่างจิ้มเเจ่วค่ะ 

ซุปหน่อไม้ค่ะ

 

หม้อซุปมาเเล้วค่า

พออาหารมาครบเเล้วก็ลงมือทานได้เลยค่า

 

ลวกเลยค่ะ

เนื้อออสเตเลียสไลด์มาบางมากค่ะ ลวกในหม้อเดือด ๆ เเปบเดียวก็ทานได้เเล้ว 

จิ้มน้ำจิ้ม เเล้วเข้าปากเลย รสชาติน้ำจิ้มเข้ากับเนื้อรสออกเปรี้ยวๆ ตัดกับเนื้อ ทานเเล้วไม่เลี่ยน

 

ยืนยันว่าเนื้อบางมากกกกกกกก 

ซี่โคร่งหมุตุ๋น อันนี้จริงๆ เเล้วสามารถทานได้เลยนะคะ เเต่ถ้าใครชอบทานร้อน ๆ ก้เอามาจุ่มในหม้ออีกก็ได้ค่ะ 

เอ็นแก้วก็สามารถทานได้เลยเช่นเดียวกัน หรือจะเอามาตุ๋นต่อก็ได้ค่ะ

ใส่ตะกร้อลวกเเบบก๋วยเตี๋ยวก็ได้นะคะ 

จะลงเเล้วน้า 

สุกเเล้วว

ใส่ถ้วยทานเเบบก๋วยเตี๋ยวก็ได้

ทานเเบบชาบู หมูคุโรบุตะควรต้มให้สุกนะคะ 

 

ไก่กระเทียม ส่วนที่ร้านนำมาจะเป็นเนื้อส่วนอกนะคะ เนื้อค่อนข้างเเน่น

ทานไปทานมา น้ำซุปจะหมดค่ะ เติมน้ำซุบเพิ่มก่อนน้า

รอให้น้ำเดือดอีกครั้ง 

น้ำเดือดเเล้วค่า ทานต่อได้

ตับลวกหวานๆ สักชิ้นไหมคะ?

ลูกชิ้นเนื้ออร่อยดีค่ะ เเต่ค่อนข้างเค็ม

ลูกชิ้นปลาภูเก็ต 

ไก่นึ่งเชียงคาญ นุ่มมากเลยค่ะ เเค่ยกขึ้นมากระดูกก็ร่วงลงไปเลย ทานคู่กับน้ำจิ้มรสชาติคล้ายน้ำจิ้มซีฟู้ด

ส้มตำเเตงไข่ต้มยางมะตูมเยิ้มๆ รสชาติอร่อยมากเลยค่ะ 

คอหมูย่างค่ะ น่ำจิ้มเเจ่วรสชาติค่อนข้างเผ็ด 

 

พอใกล้อิ่มก็สั่งของหวานมาลองชิมซักหน่อย...

ลอดช่องน้ำกะทิหวานหอมค่ะ 

เฉาก๋วยหวานๆ เย็นๆ ชื่นใจสุดๆ 

 

รสชาติของอาหาร

เนื้อออสเตเลีย - เนื้อคุณภาพค่อนข้างดี นุ่ม สไลด์มาได้บางพอดีสำหรับชาบู จานนี้ให้ผ่านค่ะ

หมูคุโรบุตะ – เนื้อหมูคุโรบุตะที่นี่อาจจะยังไม่โดดเด่นมากนักลายมันที่แทรกอยู่ยังไม่ละเอียดมากแต่ไม่ถึงกับไม่อร่อย   

เนื้อสด – จานนี้ยังรู้สึกว่าไม่ค่อยโดดเด่นเช่นกันค่ะ ถ้าเทียบกับเนื้อออสเตรเลีย แล้วยังสู้ไม่ได้

ซี่โคร่งหมูตุ๋น – จานนี้ อร่อยค่ะ ซี่โครงตุ๋นมาได้นุ่มมากรสชาติน้ำซุปซึมเข้าเนื้อ

เอ็นแก้ว – เคี้ยวแล้วกรุบ ๆ จานนี้ผ่านค่ะทางร้านต้มมาค่อนข้างนุ่มกำลังมาพอดี ไม่ควรนำมาต้มเพิ่มในหม้อนะคะ เดี่ยวจะเละเกินไป 

ผ้าขี้ริ้ว – อาหารจานนี้ สดค่ะ ไม่มีกลิ่นคาว

ตับหมู –  ตับหมูมีความสด ไม่มีกลิ่นคาว หั้นมาได้ชิ้นกำลังพอดีคำ 

ตับเนื้อ – สำหรับตับเนื้อ หั่นมาค่อนข้างชิ้นใหญ่ สำหรับจานนี้รู้สึกว่ามีกลิ่นเล็กน้อย สำหรับคนที่ไม่ชอบเครื่องในไม่แนะนำค่ะ

เนื้อ Eat Pot –  เนื้อ signature จานนี้สำหรับคนที่ชอบเนื้อติดมันหน่อยๆน่าจะชอบ เพราะมีมันแทรกอยู่มากพอสมควร แต่ก็ไม่มากเกินไป  

เนื้อกรอบ – เนื้อออกไปทางเหนียวไปนิด จานนี้ถ้าไม่ใช่สายเนื้อจริงๆไม่แนะนำค่ะ

ปลาดอลลี่ – ปลาสดดีค่ะ ไม่เละสำหรับคนที่ชอบทานปลาน่าจะชอบเมนูนี้

หมูเด้ง – เนื้อหมูเข้ากับเครื่องปรุงดีเนื้อแน่นต้มเเล้วไม่เละ

ไก่กระเทียม – ไก่กระเทียมหอมกระเทียม เนื้อแน่นกำลังดี

ลูกชิ้นเนื้อ – ลูกชิ้นเนื้อเด้งเเน่นดี แต่จะติดรสชาติเค็มไปนิด จริงๆถ้าน้ำซุปทางร้านไม่ออกรสชาติไปทางเค็มอาจจะพอดี แต่พอรวมกับน้ำซุปที่มีรสชาติเค็มนิดๆจึงอาจจะทำให้จานนี้มีรสชาติที่เค็มไป

ลูกชิ้นปลาภูเก็ต – สำหรับลูกชิ้นปลาภูเก็ต ลูกชิ้นมีคุณภาพปานกลางถ้าไม่ใช่สายลูกชิ้นจานนี้ผ่านได้ค่ะ

ส้มตำแตงไข่ยางมะตูม – รสชาติอร่อยจัดจ้านมาก แซ่บค่ะแต่อาจจะเผ็ดไปสำหรับคนที่ไม่ทานรสจัดค่ะ

ซุปหน่อไม้ - อร่อยเเซ่บถึงรส เช่นกันค่ะ

กากหมูเจียว – กากหมูเจียวหอมกรอบ แต่มีบางชิ้นมีกลิ่นไหม้เล็กน้อย

ไก่นึ่งเชียงคาน – เนื้อไก่เปื่อยนุ่มมาก รสชาติกลมกล่อม

ไก่แซ่บอบโอ่ง – รสชาติคล้าย ๆ ไก่นึ่ง จานนี้รู้สึกไม่ค่อยแซ่บเท่าไร เมื่อเทียบกับจานอื่นที่ทำออกมาดีค่ะ

เส้นหมี่ลวก –หมี่ลวกสุก โรยหอมเจียวด้านบน ใส่ซีอิ๋วดำมาด้วย

ผักบุ้ง – ผักสดดีค่ะ ส่วนนี้ไม่มีคอมเมนต์

ผักชีฝรั่ง – จานนี้สดเช่นกัน ผ่านค่ะ 

ลอดช่อง – หวานหอมน้ำตาลโตนด รสชาติไม่หวานเกินไป

เฉาก๋วย – หวานกำลังดี

น้ำตะไคร้ – หอมตะไคร้ หวานเย็นชื่นใจ

น้ำใบเตย – หวานพอดี ๆ หอมใบเตยมากก

คอหมูย่าง (ไม่รวมอยู่ในเมนูบุฟเฟ่ต์ราคา 150 บาทต่อจาน) รสชาติอร่อย เครื่องเทศหมักเข้าเนื้อดี น้ำจิ้มที่มาด้วยกัน รสชาติแซ่บเผ็ดเด็ดมาก

 

SPONSORED

 

การประเมิน และให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

3.8

บรรยากาศ

4.3

การบริการ

4.3

ความคุ้มค่า

3.8

คะแนนเฉลี่ย

4.0

 


ค่าเสียหายในวันนี้

 

 

สรุปยอดรวมที่จ่ายทั้งหมดเป็นจำนวนเงิน 1,330 บาท ( ราคาบุฟเฟ่ต์ 490บาท ทาน 2 คน รวมภาษี 7%) ซึ่งรสชาติโดยรวมก็ถือว่าใช้ได้ เเต่เมนูรายการอาหารสดดูจะน้อยไปนิดสำหรับราคา 490 บาท เเต่ถ้าใครชอบทานหม้อไฟสไตส์ไทย ๆ เเล้วละก็น่าจะชอบร้านนี้นะคะ เพราะที่นี่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ที่นำหม้อไฟเเละอาหารอีสานมารวมกัน ทำให้ได้ทานทั้งหม้อไฟ เเละส้มตำไปพร้อม ๆ กันได้

จุดเด่นของร้าน : Eat Pot by Cafe Chilli สาขาSiam Square One

  • รายการอาหารสดเด่นที่เนื้อออสเตรเลียอร่อยรสชาติดีสมราคา
  • รสชาติน้ำซุปต่างจากร้านอื่น ให้อารมณ์เหมือนกินก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อไฟ
  • เมนูส้มตำและอาหารอีสานอร่อย สั่งได้เรื่อยๆ 
  • เมนูข้างเคียงอื่นถึงจะมีน้อยแต่รสชาติดีโดยเฉพาะเนื้อตุ๋น เปื่อยนุ่มกำลังดี

ข้อเสนอแนะ

  • น้ำซุปเลือกได้แค่อย่างเดียวไม่มีหม้อแบ่ง ถ้าเป็นคนที่ทานเนื้อ แต่เพื่อนไม่ทานเนื้ออาจจะต้องแยกหม้อ
  • เมนูอาหารสดอื่นๆ ยังไม่ค่อยเเตกต่างจากร้านอื่นมากนัก
  • 90 นาที สำหรับคนที่ชอบเม้าท์มอย อาจจะทานไม่ทัน
  • ราคา 490 ++ อาจจะคุ้มสำหรับคนที่ชอบกินเนื้อออสเตรเลียแต่สำหรับคนที่ไม่ทานเนื้ออาจจะรู้สึกไม่คุ้มและทางร้านมีไลน์อาหารสดอื่นไม่มากนัก 
  • เมนูไก่แซ่บอบโอ่ง ยังไม่ถึงรสแซ่บ หากเพิ่มรสชาติให้เผ็ดเปรี้ยวมากกว่านี้จะดีมาก
  • น้ำซุปน้ำตกเนื้อต้มนาน ๆ จะออกรสเค็มต้องเติมน้ำเพิ่มค่ะ

 

 

สำหรับร้าน Eat Pot by Cafe Chilli สาขาSiam Square One ถือว่าเป็นร้านหม้อไฟบุฟเฟ่ต์ที่ถือได้ว่าเป็นอีกร้านหนึ่งในตัวเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทานหม้อไฟรสชาติแบบไทย ๆค่ะ  ส่วนที่ชอบสำหรับร้านนี้คืออาหารจานเดียวโดยเฉพาะ อาหารอีสานทำออกมาได้ดีรสชาติอร่อย  แต่ในส่วนขอาหารสดนั้นอาจจะยังไม่โดดเด่นมากนักแต่ถ้าใครชอบทานเนื้อถือว่าคุ้มอยู่ค่ะโดยเฉพาะเมนูเนื้อออสเตรเลียที่ถือว่าโดดเด่นกว่าจานอื่น สำหรับ ส้มตำที่นี่ถือว่าทำออกมาได้รสชาติจัดจ้านเข้ารสดี สำหรับจุดติอาจจะมีแค่น้ำซุปที่เรารู้สึกว่ารสชาติติดเค็มไปนิดนึงเท่านั้น (แต่ใครไม่ชอบเค็มก็สามารถเติมน้ำเปล่าเพิ่มได้นะคะ) มาร้านนี้สามารถกินได้ทั้ง ชาบู ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก และ อาหารอีสานได้พร้อมๆกัน ร้านทำอาหารได้ดีมีคุณภาพกับราคาเหมาะสม สามารถกินได้ทั้ง 2 อย่างในราคาไม่รวม VAT เริ่มต้นเพียง 290 บาท ซึ่งถึงจะรวม net แล้วราคาก็ไม่ถึง 350 เลย ซึ่งเหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่อยากทานหม้อไฟที่ไม่แพงมาก เเละนักเรียนนักศึกษาที่ยังไม่มีรายได้เป็นของตัวเอง ก็สามารถอร่อยกับหม้อไฟร้อน ๆ เเถมยังมีของหวานแบบไทย ๆ ให้ทานเเบบเต็มอิ่มด้วย

ถือเป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์หม้อไฟที่มีความหลากหลายของเมนูอาหารทั้งรายการเนื้อสด และรายการส้มตำที่ถือว่ามีครบ ไม่ว่าจะเป็นตำไทย ตำปูปลาร้า หรือตำซั่ว คอส้มตำรับรองว่าถูกใจแน่นอน ในความคุ้มค่าเรื่องเนื้อเเละของราคาค่อนข้างโอเค ถ้ามีโอกาสผ่านมาแถวนี้แล้วอยากลองถามอะไรแซ่บ ๆ นัว ๆ ชาบูๆ แบบไทย ๆ เราขอแนะนำร้าน “Eat Pot by Cafe Chilli สาขาSiam Square One ชั้น 5” ได้เลยนะคะ

เขียนโดย
จำนวนบทความที่รีวิว : 43
วันที่เขียนรีวิว : 2016/06/15
290.00 - 490.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
3.50
การบริการ
4.30
ตกแต่งสถานที่
4.30
ราคาเหมาะสม
3.00
ที่อยู่ :
สาขา Siam Square One ถ.พระราม 1 วังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ จ.กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ :
02 160 2446
ช่วงเวลา :
10-00-22.00 น.
ช่วงราคา :
290.00 - 490.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP