รีวิว Au Bon Pain ร้านขนมอบสดใหม่วันต่อวัน มาพร้อมเบเกิลครีมชีส เพิ่มไส้แน่นจุใจกว่าเดิม ชั้น 10 (สาขา ร.พ. วิชัยยุทธ)

 

           ถ้าจะพูดถึงร้านขนมปังหรือร้านเบเกอร์รีชั้นนำที่เข้ามาเปิดบริการในประเทศไทยทุกคนก็คงจะมีหลายๆ แบรนด์อยู่ในใจใช่มั้ยคะ แต่วันนี้ Ryoiireview จะพาไปรีวิวร้านร้านนึงซึ่งถือเป็นแบรนด์ที่ทุกคนคุ้นเคยมากๆ ค่ะ ร้านนี้เค้าจะโดดเด่นเรื่องขนมของทางร้านที่จะอบสดใหม่ในทุกๆ วัน และร้านที่เรากำลังพูดถึงกันอยู่นี้ก็คือ “Au Bon Pain” นั่นเองค่ะ

           Au Bon Pain สาขา โรงพยาบาลวิชัยยุทธ ร้านเปิดบริการอยู่ที่ชั้น 10 สำหรับที่นี่มีเมนูให้เลือกทานค่อนข้างหลากหลายเลยค่ะ ทั้งเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ เมนูขนมปัง เครื่องดื่ม และเอาใจคนตื่นเช้าด้วยเมนูอาหารเช้าแบบจัดเต็ม!

 

การเดินทาง

            การเดินทางมาที่ร้าน Au Bon Pain สาขา ร.พ.วิชัยยุทธ์ สามารถเดินทางได้ทั้งรถส่วนตัวและแท็กซี่ ให้ปักหมุด GPS ไปที่ ร.พ. วิชัยยุทธ และขึ้นลิฟไปที่ชั้น 10 ออกจากลิฟมาร้านจะอยู่ขวามือติดกับบันไดเลื่อนค่ะ

สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สามารถลงที่สถานีอารีย์และนั่งแท็กซี่ต่อไปยังโรงพยาบาลได้เลยค่ะ ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีค่ะ

 

บรรยากาศร้าน

           สำหรับสาขานี้เปิดบริการอยู่ที่ชั้น 10 ของโรงพยาบาลวิชัยยุทธ ต้องบอกเลยว่าถือเป็นอีกสาขาหนึ่งที่วิวดีทีเดียวเลยค่ะ มองออกไปด้านนอกกระจกจะมองเห็นวิวทางด่วนและวิวท้องฟ้าสามารถนั่งมองเพลินๆ สบายตามากเลยค่ะ เพราะตัวร้านมีกระจกอยู่รอบด้านทำให้แสงจากข้างนอกผ่านเข้ามาได้อย่างเต็มที่บรรยากาศในร้านจึงค่อนข้างโปร่ง สำหรับที่นั่งภายในร้านด้วยความที่พื้นที่ร้านค่อนข้างจำกัด บางมุมโต๊ะ-เก้าอี้ก็อาจะวางชิดกันจนทำให้เดินลำบากนิดหน่อยค่ะ

 

มุมนี้สามารถนั่งชมวิวแบบเพลินๆ

เมนูและราคา

 

 

          เมนูของที่ร้าน Au Bon Pain สาขานี้จะมีทั้งเมนูอาหาร เบเกอร์รี และเครื่องดื่มค่ะ สำหรับเมนูขายดีคงหนีไม่พ้นเมนูแซนวิช อาหารเช้า และเบเกิลสูตรพิเศษของทางร้าน แต่ละเมนูต้องบอกเลยว่าน่าทานมากๆ แถมเค้ายังอบสดใหม่วันต่อวันอีกด้วย *และที่สำคัญเมนูขนมของทางร้านทุกเมนูปราศจากไขมันทรานส์อีกด้วยค่ะ มาเริ่มต้นที่เมนูแรกกันเลยค่ะ

 

เบเกอร์รีอบสดใหม่วันต่อวันหอมไปทั่วทั้งร้านเลยค่ะ

 

Croissant Egg (ครัวซองต์ไข่) 115 บาท

 

 

          บัตเตอร์ครัวซองต์มาในขนาดชิ้นที่ค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ ครัวซองต์ผิวด้านนอกจะมีความกรอบนอกนุ่มใน ตัวไส้จะเป็นไข่สแกรมเบิ้ลที่มีความสุกแบบพอดี เนื้อนุ่มๆ ราดด้วยซอส Sweet Chilli ที่มีความเผ็ดนิดๆ รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ตบท้ายด้วยการโรยออริกาโน่ช่วยเพิ่มความหอม เวลาทานพร้อมกันแล้วบอกเลยว่าถือเป็นมื้อเช้าที่ตอบโจทย์สุดๆ ค่ะ 

 

Egg Bacon Cheddar Cheese (เบเกิลแซนวิชไข่ดาว เบคอน และเชดด้าชีส) 129 บาท

 

 

           อีกหนึ่งเมนูอาหารเช้าที่อยากแนะนำให้ลองทานค่ะ ตัวเบเกิลวันที่เราไปทานสั่งมาเป็นตัวเพลนเบเกิลรสชาติคลาสสิคมาพร้อมไข่ดาว เบคอนทอดกรอบกำลังดี และเชดดร้าชีสใส่มาให้ทั้งแผ่น สำหรับใครที่ทานเบเกิลแนะนำให้รีบทานในขณะที่ยังอุ่นๆ อยู่ค่ะ เพราะเมื่อเย็นแล้วตัวเบเกิลจะค่อนข้างเหนียวและแข็งต้องนำไปอุ่นใหม่อีกรอบน๊าา

 

Salmon Wasabi Bagel 175 บาท

 

 

          เบเกิลหัวหอมสูตรพิเศษทาด้วยครีมชีสจนทั่วแผ่น เสิร์ฟมาพร้อมแซลมอนรมควันชิ้นโตๆ ที่ปาดวาซาบิครีมมาบนเนื้อแซลมมอน และตบท้ายด้วยแตงกว่าญี่ปุ่นและผักชีฝรั่ง (แอบบอกว่าเมนูนี้คอเรสตอรอลต่ำด้วยนะ) ทานแล้วจะมีความหอมของแซลมอนรมควันและผักชีฝรั่งที่โดดเด่นออกมาเป็นอันดับแรก ตามด้วยรสชาติของแซลมอนรมควันที่เค็มนิดๆ และตบท้ายด้วยความหอมแบบเฉพาะตัวของครีมวาซาบิเข้ากันสุดๆ ต้องบอกเลยว่าถูกใจกับเมนูนี้มากกก

 

Smoked Ham & Bacon Club Sandwiches 220 บาท

 

ชิ้นใหญ่มากๆ ค่ะ

 

          คลับแซนวิชที่มาใน Size จุใจมากกก แซนวิชขนมปังโฮลวีทสามชั้นที่เสิร์ฟพร้อมสโมคแฮม เบคอน เชดดร้าชีส ผักคอส ตามด้วยมะเขือเทศสดๆ ราดด้วยมายองเนสและรัสเชี่ยนเดรสซิ่ง บอกเลยว่าใครที่ชอบทานแซนวิชต้องถูกใจเมนูนี้แน่นอนค่ะ ทานรวมๆ แล้วเข้ากันมากกก เพราะจะมีความหอมและเค็มนิดๆ ของแฮม ชีสและเบคอน ปิดท้ายด้วยรสชาติเปรี้ยวอมหวานของซอสรัสเชี่ยนเดรสซิ่งค่ะ

*เมนูนี้สามารถแจ้งกับทางร้านได้ด้วยน๊า ว่าอยากให้หั่นแบ่งเป็นกี่ชิ้นเพื่อให้สะดวกในการทาน 

 

เครื่องดื่ม

 

 

Frozen Espersso 135 บาท

          เมนูกาแฟปั่นแบบเบาๆ สำหรับวันที่อยากทานกาแฟนิดๆ ก็ต้องเลือกเมนูเอสเพรสโซ่ปั่นค่ะ ทานแล้วจะมีความหอมของนมและกาแฟ รสชาตินุ่ม หวานน้อย โดยรวมๆ แล้วจะไม่ขมเกินไปค่ะ

Ice Americano 100 บาท

          เอาใจคนรักกาแฟดำด้วยเมนูอเมริกาโน่ สำหรับอเมริกาโน่เย็นของที่ร้านโดยปกติจะไม่ใส่ไซรัปอยู่แล้วค่ะ เมล็ดกาแฟเป็นอราบิก้า Kenya ที่นำมาผสมกับเมล็ดกาแฟไทย รสชาติกาแฟจะไม่ขมและไม่เปรี้ยวถือว่าเข้มข้นกำลังดีเลยค่ะ 

 

 

Strawberry Smoothie 135 บาท

          เมนูเครื่องดื่มที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นในระหว่างวันสำหรับ “สตรอว์เบอร์รีปั่น” เมนูนี้ใช้เป็น Fresh Strawberry สมูทตี้เนื้อเนียนรสชาติเปรี้ยวอมหวานนิดๆ มีเทกเจอร์ของเมล็ดสตรอว์เบอร์รีผสมอยู่ด้วย สำหรับใครที่อยากทานแบบไม่หวานเลยก็สามารถสั่งแบบไม่ใส่ไซรัปได้ด้วยค่ะ

Frozen Belgiam Chocolate 160 บาท

            อีกหนึ่งเมนูเอาใจคนรักช็อกโกแลต สำหรับเมนูนี้ทางร้านใช้เป็นช็อกโกแลตพรีเมียมนำเข้าจากประเทศเบลเยี่ยม เมนู Frozen Belgiam Chocolate ท็อปด้วยวิปครีมเนื้อเนียน ตัวช็อกโกแลตมีความเข้มข้นและหอมมาก แถมรสชราติยังหวานน้อยอีกด้วยค่ะ ถูกใจสายช็อกโกแลตเลิฟเวอร์แน่นอนค่ะ

 

Cream of Broccoli Soup (ซุปครีมบร็อคโคลี่) 120 บาท

 

เนื้อเนียม นุ่มสุดๆ

 

          มาถึงเมนูซุปกันบ้างค่ะ กับ “ซุปครีมบร็อคโคลี่” บอกเลยว่าทานง่ายมากกกก เนื้อจะมีความข้นกำลังดี ทานแล้วมีกลิ่นหอมของบร็อคโครี และไม่เลี่ยนเลยค่ะ แถมสายมังสวิรัติก็กินได้ด้วยค่ะ

 

Tomato Barley Soup

 

ซุปมะเขือเทศ ใสข้าวบาร์เล่ย์

 

          ซุปมะเขือเทศรสชาติอ่อนๆ ทานง่าย แถมมีความเปรี้ยวจากมะเขือเทศนิดๆ สำหรับเมนูนี้มีจะมีส่วนผสมของข้าวบาร์เล่ย์อยู่ในซุปด้วย ทานแล้วเข้ากันสุดๆ ค่ะ

 

  • สำหรับเมนูซุปสามารถสั่งได้ทั้งซุปในถ้วยธรรมดา และซุปที่เสิร์ฟมาใน Bread Bowl หรือถ้วยขนมปังนั่นเองค่ะ (ราคา 140 บาท)

 

 Bread Bowl 

 

Smoked Salmon Salad (แซลมอนรสควันสลัด) 185 บาท

 

 

          เมนูนี้จะเน้นความหลากหลายของผักสลัดสดๆ ที่จะมีมาทั้งมะเขือเทศ แตงกวาญี่ปุ่น หอมหัวใหญ่ ท็อปด้วยแซลมอนรมควันชิ้นโตๆ และมีเคเปอร์ดองมาเสริมรสของแซลมอนอีกด้วยค่ะ

 

Chicken Caesar Salad (ไก่ซีซ่าร์สลัด) 159 บาท

 

 

           เอาใจสายเฮลตี้อีกสักหนึ่งเมนูค่ะ กับเมนู “ไก่ซีซ่าร์สลัด” สลัดผักสดๆ ที่ทำสดใหม่วันต่อวัน เสิร์ฟมาพร้อมเนื้อไก่สไลด์ โรยด้วยกรูตองและพาเมซานชีส เมนูนี้สามารถเลือกน้ำสลัดได้สองแบบก็คือ ซีซ่าและรัสเซี่ยนเดรสซิ่งค่ะ ทานแล้วเนื้อไก่จะมีความนุ่มและหอมพริกไทยดำอีกด้วย

 

Chocolate Croissant 80 บาท

 

 

           สำหรับเมนูใครที่ชอบทานช็อกโกแลตไม่ควรพลาดค่ะ เพราะเมนูนี้จะเป็นช็อกโกแลตสอดไส้ในแป้งครัวซองต์และโรยน้ำตาลไอซ์ซิ่งแบบฉ่ำๆ ทานแล้วแป้งครัวซองต์มีความกรอบนุ่ม และหอมช็อกโกแลตสุดๆ ค่ะ

 

Almond Croissant 80 บาท

 

 

          ครัวซองต์เนยสดหอมๆ ชิ้นโตๆ ที่มาพร้อมอัลมอนด์สไลด์บางและโรยด้วยน้ำตาลไอซ์ซิ่ง สำหรับเมนูนี้เอาใจสายหวานกันแบบจัดเต็ม ทานแล้วครัวซองต์มีความกรอบนุ่ม ไม่เหนี่ยว หวานนิดๆ กำลังดีสามารถได้เรื่อยๆ ไม่เลี่ยนค่ะ  * เป็นสูตรปราศจากไขมันทรานส์น๊าา

 

Blueberry Muffin 75 บาท

 

ไส้บลูเบอร์รีแน่นๆ

 

           มัฟฟินบลูเบอร์รี อีกหนึ่งเมนูขายดีของทางร้านค่ะ ด้านในจะมีบลูเบอร์รีเนื้อฉ่ำๆ โรยด้วยน้ำตาลเม็ดเล็กๆ เพื่อเพิ่มรสชาติของมัฟฟินขึ้นไปอีกด้วยค่ะ

 

Dark Chocolate Brioche 

 

เนื้อเหนียวนุ่ม และหอมช็อกโกแลตมากกกกก

 

          สำหรับเมนูนี้เป็นเมนูที่จะอบสดใหม่วันต่อวัน ดาร์กช็อกโกแลต บริออช บอกเลยว่าเป็นเมนูเอาใจสายช็อกโกแลตแบบสุดๆ เพราะทานแล้วจะหอมกลิ่นช็อกโกแลตและรสชาติหวานน้อยเข้มข้นสุดๆ ส่วนเนื้อขนมปังก็เหนียวนุ่มทานเพลินมากค่ะ

 

แพ็คเกจสำหรับซื้อกลับบ้าน

 

Bagel Creamcheese 80 บาท

 

เบเกิลครีมชีสเมนูขายดีของทางร้าน

 

 

          เบเกิลครีมชีส เมนูขายดีอันดับต้นๆ ของ Au Bon Pain สำหรับเมนูนี้เค้าจัดเต็มเพิ่มปริมาณครีมชีสมาแบบแน่นๆ ค่ะ รสชาติครีมชีสเนื้อหนึบหอมชีส มีความเปรี้ยวนิดๆ สามารถทานได้เรื่อยๆ ไม่เลี่ยน ส่วนตัวชอบมากค่ะ

*ในส่วนของเบเกิลสามารถเลือกรสชาติได้ตามใจชอบเลยค่ะ 

 

สรุปรสชาติอาหาร

Croissant Egg : ครัวซองต์เนื้อกรอบนอกนุ่มใน มาพร้อมไข่สแกรมเบิ้ลที่สุกและเนื้อนุ่มกำลังดี ทานพร้อมซอสรัสเชี่ยนเดรสซิ่ง ทานรวมๆ แล้วเข้ากันดีจะมีความหอมของออริกาโน่ที่โรยมาอีกด้วยค่ะ

Egg Bacon Cheddar Cheese : เบเกิลเนื้อนุ่มกำลังดี มาพร้อมไข่ดาว เบคอนทอดและเชดด้าชีส สำหรับตัวเบเกิลลูกค้าสามารถเลือกรสชาติได้เอง ทานรวมๆ แล้วเข้ากันดีค่ะ *ตัวเบเกิลแนะนำให้ทานขณะที่ยังอุ่นๆ อยู่ เพราะถ้าเย็นแล้วเนื้อเบเกิลจะมีความแข็งเพิ่มมากขึ้นค่ะ

Salmon Wasabi Bagel : เบเกิลหัวหอม แซลมอนรมควัน ครีมชีส และครีมวาซาบิ นอกจากนี้ก็ยังมีแตงกวาและผักชีฝรั่งเพื่อนเสริมรสชาติและกลิ่นอีกด้วยค่ะ เมนูนี้ส่วนตัวชอบมากเพราะทานแล้วมีความหอมของแซลมอนรมควันและครีมวาซาบิ ทานรวมๆ แล้วข้าวกันดีมากค่ะ

Smoked Ham & Bacon Club Sandwiches : มาในขนาดชิ้นที่ค่อนข้างใหญ่ ขนมปังโฮลวีทสามชั้นที่แต่ละชั้นจะมีเบคอนและสโมคแฮม เชดด้าชีส ผักคอส มะเขือเทศสดๆ ราดด้วยมายองเนสและรัสเชี่ยนเดรสซิ่ง ทานแล้วมีความหอมของชีสและสโมคแฮม ทานรวมๆ แล้วเข้ากันดีค่ะ

Frozen Espersso : เมนูเอสเพรสโซ่ปั่นรสชาติหวานน้อย ไม่ขมมาก ทานแล้วมีความหอมของนมนิดๆ

Americano : เมนูกาแฟดำอีกหนึ่งเมนูที่ไม่ใส่ไซรัป สำหรับใครที่ชอบทานกาแฟแบบไม่ขมมากจนเกินไปและไม่เปรี้ยวน่าจะถูกใจกับอเมริกาโน่ของทางร้านค่ะ

Strawberry Smoothie : รสชาติหวานน้อย มีความเปรี้ยวอมหวานของสตรอว์เบอร์รีทานแล้วเพิ่มความสดชื่นสุดๆ ค่ะ

Frozen Belgiam Chocolate : เมนูช็อกโกแลตปั่นเอาใจสายช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ เพราะช็อกโกแลตของที่นี่เป็นเกรดพรีเมียมนำเข้าจากประเทศเบลเยี่ยม ทานแล้วจะมีความหอม เข้มข้น และม่หวานเกินไปค่ะ

Cream of Broccoli Soup : ซุปครีมบร็อคโครีเนื้อเนียน และมีความข้นกำลังดี หอมกลิ่นบร็อคโครีนิดๆ รสชาติกลมกล่อมทานง่ายไม่เลี่ยน

Tomato Barley Soup : ซุปมะเขือเทศรสชาติเปรี้ยวนิดๆ มีความหอมของมะเขือเทศ เนื้อข้นนิดๆ แต่จะไม่เท่าตัวซุปบร็อกโครี และใส่ข้าวบาร์เลย์มาในซุปอีกด้วยค่ะ

Salmon Salad : เน้นความหลากหลายของผักสลัดสดๆ ที่จะมีมาทั้งมะเขือเทศ แตงกวาญี่ปุ่น หอมหัวใหญ่ แซลมอนรมควันชิ้นโต ตัดรสด้วยเคเปอร์ดองทานรวมๆ แล้วเข้ากันสุดๆ ค่ะ

Chicken Caesar Salad : ซีซ่าร์สลัดไก่โรยด้วยกรูตองและพาเมซานชีส ทานแล้วหอมกลิ่นชีสและพริกไทยดำจากเนื้อไก่

Chocolate Croissant : ช็อกโกแลตสอดไส้ในแป้งครัวซองต์และโรยน้ำตาลไอซ์ซิ่ง แป้งครัวซองต์มีความกรอบและหอมกลิ่นช็อกโกแลต

Almond Croissant : มาในขนาดชิ้นที่ใหญ่ ท็อปด้วยอัลมอนด์สไลด์บาง ทานแล้วแป้งครัวซองต์มีความหอมเนยและหวานน้อย

Dark Chocolate Brioche : สำหรับเมนูนี้เป็นเมนูที่จะอบสดใหม่วันต่อวัน ทานแล้วจะหอมกลิ่นช็อกโกแลตและหวานน้อย ส่วนเนื้อขนมปังจะมีความหนียวนุ่ม

Bagel Creamcheese : เบเกิลร้อนๆ อบสดใหม่ ทาครีมชีสสูตรเฉพาะของทางร้าน รสชาติครีมชีสเนื้อหนึบหอมชีส มีความเปรี้ยวนิดๆ สามารถทานได้เรื่อยๆ ไม่เลี่ยน ส่วนตัวชอบมากค่ะ

 

การประเมินและให้คะแนน 

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.05

บรรยากาศ

4.05

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.033

 

จุดเด่นของร้าน Au Bon Pain (สาขา ร.พ. วิชัยยุทธ)

1. เบเกิลครีมชีส ตัวเบเกิลอบมาได้กำลังดีทานคู่ครีมชีสสูตรพิเศษของทางร้านที่มีรสเปรี้ยวนิดๆ แต่หอมชีสมากๆ และให้มาในปริมาณที่เยอะค่ะ

2. เมนู Salmon Wasabi Bagel ทางร้านใส่แซลมอนรมควันมาในขนาดชิ้นที่ใหญ่ มีความหอมของซอสวาซาบิสูตรเฉพาะของทางร้านและผักชีฝรั่งทานรวมๆ แล้วรสชาติดีค่ะ

3. เมนูเบเกอร์รีของทางร้านอบสดใหม่วันต่อวัน และเมนูขนมของทางร้านทุกเมนูปราศจากไขมันทรานส์

4. บรรยากาศร้านมีความโปร่ง สบายตาเนื่อจากอยู่ชั้น 10 ของโรงพยาบาลวิชัยยุทธจึงทำให้มองเห็นวิวท้องฟ้าแบบ 90 องศา

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. Au Bon Pain สาขา ร.พ. วิชัยยุทธ เปิดบริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07:00 - 19:00 น. วันเสาร์-อทิตย์ เวลา 07:00-18:00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 065-940-7072

 

 

          ร้าน Au Bon Pain สาขานี้เปิดบริการอยู่ที่ชั้น 10 ของโรงพยาบาลวิชัยยุทธ จะเปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 7 โมงเช้าเลยค่ะ ใครที่มาใช้บริการที่โรงพยาบาลแล้วอยากหาอาหารเช้าทาน ร้านโอ บอง แปง ก็ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าทานและตอบโจทย์มากๆ นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูขนมที่อบสดใหม่วันต่อวัน และเมนูเครื่องดื่ม เรียกว่าที่นี่มีเมนูให้เลือกทานแบบครบ จบในร้านเดียวค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน Au Bon Pain สาขา Vichaiyuth Lobby Fl.

Smoked Ham & Bacon Club Sandwiches

220 บาท
แซนวิชขนมปังโฮลวีทสามชั้นที่มาใน Size จุใจมากกก

Salmon Wasabi Bagel

175 บาท
เบเกิลหัวหอมสูตรพิเศษ ปาดวาซาบิครีมมาบนเนื้อแซลมมอนและตบท้ายด้วยแตงกว่าญี่ปุ่นและผักชีฝรั่ง

Bagel Creamcheese

80 บาท
เบเกิลครีมชีสจัดเต็มเพิ่มปริมาณครีมชีสมาแบบแน่นๆ

Cream of Broccoli Soup

120 บาท
ซุปครีมบร็อคโคลี่เนื้อข้นกำลังดี มีกลิ่นหอมของบร็อกโครี

Ice Americano

100 บาท
เมล็ดกาแฟเป็นอราบิก้า Kenya ที่นำผสมกับเมล็ดกาแฟไทย รสชาติกาแฟจะไม่ขมและไม่เปรี้ยว

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 100
วันที่เขียนรีวิว : 2022/04/19
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.05
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน Au Bon Pain สาขา Vichaiyuth Lobby Fl.
ที่อยู่ :
ร.พ.วิชัยยุทธ์ ชั้น 10, 53 ถ.เศษฐศิริ, แขวงสามเสนใน, เขตพญาไท แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 ประเทศไทย ต. สามเสนใน อ. เขตพญาไท จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
โทร. 065-940-7072
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07:00 - 19:00 น. วันเสาร์-อทิตย์ เวลา 07:00-18:00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP