10 ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูพรีเมี่ยม ทานได้ไม่อั้น ราคาหลักร้อย!

 

          ชาบูร้อนๆ น้ำซุปหอมควันฉุย ยิ่งกินยิ่งซดยิ่งอบอุ่นร่างกานคลายหนาว! เมนูสุดโปรดของคนรักชาบู วันนี้เรามีเมนูชาบูสุดพรีเมี่ยม ทานได้ไม่อั้น ไม่มีกั๊กมีทั้งกุ้ง มันกุ้ง เเซลมอน เนื้อไทย เนื้อนอก เนื้อวากิวสุดพรีเมี่ยม บางร้านเอาใจสายชีสให้จุ่มชีสยืดดดดดดดดเพิ่มความฟิน เเถมราคาเเค่หลักร้อยเท่านั้น แบบนี้ช้าไม่ได้แล้ว ตามมาดูเลยว่ามีร้านอะไรกันบ้างค่ะ

 

 

1

Shuu Shabu สาขา เดอะพรอมานาด รามอินทรา

 

 

 

          Shuu Shabu ร้านชาบูสไตล์ไต้หวัน สาขา เดอะพรอมานาด รามอินทรา ชั้น 2 ถือเป็นสาขาใหม่เพิ่งเปิดบริการสดๆ ร้อนๆ สายเนื้อเตรียมฟินทั้งเนื้อ เนื้อแองกัสช็อตเพลท แองกัสบิสเก็ต ชักโล วากิว ใบพาย ยิ่งได้ลองเนื้อวากิวนำเข้า ทานคู่น้ำจิ้ม XO สูตรเฉพาะของ Shuu Shabu เข้มข้นเข้ากันทีเดียวค่ะ สำหรับสายแซ่บขอแนะนำให้ลองซุปต้มยำสไตล์ไทยแท้ และซุปหม่าล่าสไตล์ไต้หวันและยังมีเมนูทานเพลิน Best Seller จากชูว์ชาบูให้อิ่มก่อนกลับคือ ไก่ทอดซอสไต้หวัน สไตล์ชูว์ชาบู และมินิหมั่นโถวโทสต์ สำหรับราคาบุฟเฟ่ต์ชุดสแตนดาร์ต 499++ และชุดพรีเมี่ยม 699++ และตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562 เมื่อใช้บริการในร้าน Shuu Shabu ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษดังนี้

  • รับสิทธิ์ยกเว้นค่าสมัครสมาชิกฟรี 300 บาท
  • สมาชิกได้รับสิทธิพิเศษ ส่วนลด 10% ในการใช้บริการนาน 1 ปี
  • ติดตามโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/shuushabu/

 

     Shuu Shabu ร้านชาบูสไตล์ไต้หวัน สาขา เดอะพรอมานาด รามอินทรา ชั้น 2 

 สาขา เดอะพรอมานาด รามอินทรา ชั้น 2 รองรับลูกค้าได้สูงสุด 72 ที่นั่ง 

เนื้อนำเข้าเกรดพรีเมี่ยมเอาใจสายเนื้อ สายหมู สายชาบู ตัวจริงค่ะ

เนื้อแองกัส ชักโรล นุ่มฟิน

เนื้อนุ่มๆ จุ่มน้ำซุปหม่าล่าร้อนๆ 

เนื้อแองกัส บริสเก็ต กับซอสพอนสึเปรี้ยวกลมกล่อม

ชุดผักเครื่องเคียงก็มีให้เลือกทานจุใจ

ไอศกรีมชาไทย (ซ้าย) และไอศกรีมมังคุด (ขวา) อร่อยชื่นใจก่อนกลับค่ะ

ที่อยู่
Shuu Shabu สาขา เดอะพรอมานาด รามอินทรา ชั้น 2 ถนนรามอินทรา แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
094-680-5678
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 11.00-21.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )

 

SPONSORED

 

2

SHABU LAB

BTS สถานีสยาม

 

           SHABU LAB ชาบูแบบไม่จำกันเวลาและที่พิเศษกว่านั้นไม่ว่าใครจะชอบทานน้ำซุปชาบูรสไหนเค้ามีให้ปรุงเองตามรสชาติที่เราต้องการ เพราะเค้าได้วางเครื่องซุปชาบูให้ลูกค้าเติมเองได้มากน้อยตามความต้องการค่ะ กับราคา 379 บาท Net ได้ทานทั้งเนื้อออสเตรเลียที่มันให้เลือก 2 แบบคือมันน้อย กับมันมาก ส่วนเนื้อหมูก็มีให้เลือกมันน้อยกับมันมากเช่นกัน แถมได้ทานโดยไม่มีเวลามากดดัน ซึ่งราคาบุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ห้องแล็บทดลอง 379 บาท Net ไม่จำกัดเวลา !! ราคานี้รวมเครื่องดื่มเรียบร้อยค่ะ 

          ในส่วนของเมนู เนื้อร้านนี้นำเข้าจากออสเตรเลียชอบมันน้อยหรือมันเยอะสั่งได้ตามใจชอบค่ะ ส่วนคนไม่ทานเนื้อยังมีเนื้อหมู แฮมไก่สไลซ์บาง ลูกชิ้นปลา ปูอัด เต้าหู้ปลา ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นหมู แถมยังมีผักนานาชนิด ส่วนใครที่อยากทานข้าว ทางร้านมีข้าวหอมมะลิและด้านข้างยังมีเนื้อตุ๋นซีอิ๊วหม้อใหญ่ๆ ให้ตักทานกับข้าวหรือจะทานเปล่าๆ ก็ได้ค่ะ น้ำซุปที่นี่เหมือนทำมาเพื่อตอบโจทย์คนทานได้ทุกรสชาติค่ะ เพราะมีให้เลือกถึง 5 รสชาติ ได้แก่ ซุปต้มแจ่ว ซุปหมาล่า ซุปสุกี้ยากี้ซุปชีส และ ซุปเบคอน ครบเครื่องทุกรสชาติขนาดนี้แล้ว ใครที่มีเพื่อนสายแข็งต้องไม่พลาดชวนเพื่อนไปถล่มกินกันให้จุใจเลยค่ะ

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 

SHABU LAB (ชาบู แล็บ) บุฟเฟ่ต์ชาบูไม่จำกัดสไตล์ห้องแล็บวิทยาศาสตร์ใกล้ BTS สยาม 379 บาท Net

 

ที่อยู่
430/11-12 สยามสแควร์ซอย 10 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02-251-7558
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 12:00-21:00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )

3

Treasure Beef Shabu

 


          Treasure Beef Shabu สายชาบูที่อยากมาทานใกล้ๆ ย่าน RCA ก็คงต้องมาเป็นแฟนตัวยงร้านนี้กันแล้วสิคะ ร้านอยู่ตรงข้ามกับ RCA เลยค่ะ ช่วงสงกรานต์ร้านเราก็เปิดนะคะ สำหรับราคาบุฟเฟ่ต์ราคาท่านละ 599 บาท/ท่าน ลูกค้าจะได้ทานเนื้อวัว เมนูอาหารผัดและเมนูอาหารจานหลัก ผัก เครื่องเคียง อาหารทะเล (ไม่รวมปู และ กุ้งเครย์ฟิช) เครื่องดื่ม (โค้ก สไปร์ท น้ำข้าวโพด และน้ำบ๊วย) ส่วนราคาท่านละ 699 บาท/ท่าน จะเพิ่มกุ้งเครย์ฟิช จากเซ็ต 599 บาทค่ะ ส่วนเด็กอายุต่ำกว่า 2 ปี หรือสูงไม่เกิน 120 เซ็นติเมตร ลด 50% บุฟเฟ่ต์มีทุกวันแต่จำกัดช่วงเวลา ช่วงเวลาบุฟเฟต์ 12.00 - 22.00 น. *ราคายังไม่รวม vat และ service charge เล่นสงกรานต์เหนื่อยๆ หิวๆ หรือวันธรรมดาหลังเลิกงาน มาฟินกับเนื้อชั้นดีกันให้เต็มพุงดีกว่า เนื้อดีๆ แบบนี้ หาได้ที่ร้าน TREASURE BEEF SHABU มีที่จอดรถพร้อมเลยค่ะ อิ่มอร่อยและสะดวกสุดๆ

 

Cr.ภาพทั้งหมดจาก Facebook Treasure Beef Shabu

ที่อยู่
29/18-21 Soi RCA ถนน พระราม 9 แขวง บางกะปิ เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02 035 5677
เวลา เปิด-ปิด
บุฟเฟ่ต์มีทุกวัน 12.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

4

Hai Shabu

 

 

           บุฟเฟ่ต์ชาบูของที่นี่ก็ราคาไม่แรง แถมอิ่มคุ้มเพราะไม่จำกัดเวลาในราคาเพียง 389+ บาทเท่านั้น แต่รับรองได้เลยว่าเนื้อและหมูของร้านนี้คุณภาพดี กินแล้วอร่อย ต้มแล้วนุ่มจนต้องสั่งเพิ่มหลายจาน นอกจากนี้ยังมีให้เลือกว่าจะทานแบบชาบูหรือสุกี้ (แยกหม้อและมีราคาเพิ่มหากสั่งทั้งสองแบบ) แต่หากสั่งสุกี้พนักงานก็จะมาผัดเครื่องและส่วนผสมต่างๆ ให้ดูกันต่อหน้าเพื่อเพิ่มรสชาติให้กับน้ำซุปสุกี้ให้อร่อย และหวานกว่าเดิม จุ่มด้วยไข่ ต่อด้วยข้าวญี่ปุ่น บอกเลยว่าอร่อยมาก! 

 

          

มีทั้งหมูและเนื้อให้เลือกน้า

เลือกน้ำจิ้มแบบไหนดีคะ

จุ่มไข่ซะหน่อย อร่อยเหาะ!


Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Hai Shabu


ที่อยู่
59 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250
เบอร์ติดต่อ
02-185-6326, 098-553-6509
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน: 11.00 - 22.00น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Sushi Sashimi ( ซูชิ ซาซิมิ )

5

Ocha Shabu

 

 

          เชื่อว่าหากใครเห็นอาหารของร้านนี้ รับรองว่าต้องรีบจดที่อยู่ แคนเซิลงาน และชวนเพื่อนไปถล่มร้าน โอชา ชาบู (Ocha Shabu) แน่นอน ความฟินสุดๆ นอกจากจะเป็นชีสเชดดาร์ชีสรีฟิลที่เติมได้ไม่อั้น แถมทางร้านมีชีสดิบสูตรเด็ดที่ห้ามลืมลองเด็ดขาด ราคาบุฟเฟ่ต์ 299 บาท/ท่าน และ 399 บาท/ท่าน (ไม่มีบวก 10% , 7%) โดยลูกค้าสามารถทานได้ 1 ชั่วโมงครึ่งค่ะ ทางร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30-22.00 น. (รับลูกค้าถึง 21.00 น.) แต่! หากช่วงในทางร้าน โอชา ชาบู จัดโปรโมชั่นกระชากใจ ถูกใจคอบุฟเฟ่ต์ด้วยแล้วรับรองร้องกรี๊ด เริ่มด้วยน้ำซุปที่มีให้เลือก 3 รส ได้แก่ซุปดำโอชา ซุปต้มยำ และซุปดาชิ แต่ทีเด็ดคือปูม้าตัวโต๊โต หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และกุ้งแม่น้ำ! ซึ่งหากเป็นอาหารทะเลราคาก็จะอีกแบบหนึ่ง แต่ขอบอกเลยว่าชีส และกุ้งแม่น้ำเข้ากันดี๊ดี อย่าช้าเดี๋ยวหมดไม่รู้ด้วยน้า!


อ่านรีวิวร้าน โอชา ชาบู เพิ่มเติมได้ที่นี่

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Ocha Shabu - โอชา ชาบู

ที่อยู่
ข้างโลตัสพระราม 4 ตรงข้ามตึกช่อง3 ซอยมโนรม ถนนพระราม 4
เบอร์ติดต่อ
098-551-1880
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 11.30-22.00 น. (รับลูกค้าถึง 21.00 น.)
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Healthy Organic ( อาหารเพื่อสุขภาพ ชีวิจิตร )
Seafood ( อาหารทะเล )
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

6

Penguin Eat Shabu - เพนกวินกินชาบู

 

 

          บุฟเฟ่ต์ทานไม่อั้นมี 3 ราคาให้เลือกคือ 359 บาท/ท่าน 459 บาท/ท่าน เเละ พรีเมี่ยม 659 บาท/ท่าน สามารถทานได้อย่างจุใจ มีไลน์อาหารให้ทานได้หลากหลาย ทั้งกุ้ง หอย ปลาหมึกชิ้นหนาหนุบหนับ หมูสไลซ์ หมูคุโรบูตะ เบคอน หรือเเม้เเต่เนื้อสไลซ์ลายไขมันเเทรกกินใจ ที่เเค่เห็นก็ชื่นนนนใจเเล้วว ยิ่งได้ทานคู่กับซุปมันกุ้ง ที่ทั้งหอมทั้งมัน เข้มข้นยิ่งได้ทานคู่กับกุ้งเเม่น้ำด้วย โอ้โห หม้อนี่ทั้งหม้อก็ไม่ขอยกให้ใครค่ะ อ่อออออ ลืมบอกไปเลยว่านอกจากเมนู ไลน์อาหารที่กล่าวมาก่อนหน้าน้านนนน ทางร้านก็ยังมีเนื้อวากิวที่สุดแสนจะเด็ดเวอร์ๆ อีกด้วยค่ะ ทานได้ทั้งแบบชาบู หรือซูชิ ซาซิมิแบบต่างๆ มาให้เลือกทานอีกเพียบบบ คือดีต่อใจมากกกกกกกก

 

 

Cr. ภาพ Facebook Penguin Eat Shabu - เพนกวินกินชาบู

ที่อยู่
26 ซอยสุทธิสารวินิจฉัย 3 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ
098-919-2632
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.30- 22.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

7

Shiroku Shabu

 

 

           “ใครชอบเนื้อยกมือขึ้นนนน?!” ถ้าชอบเนื้อมาก รับรองว่าชอบเนื้อของร้านนี้แน่นอนค่ะ เพราะเขามีแต่เนื้อเกรดพรีเมี่ยม อร่อย และนุ่มทุกคำ อีกทั้งสามารถสั่งเนื้อวากิวแสนแพงได้หลายจาน และหลายรอบ! นอกจากเนื้อหลากหลายชนิดให้เลือกแล้ว ยังมีซูชิหลากหลายชนิดให้เลือกทานแบบไม่อั้น พร้อมด้วยแซลมซาชิมิที่จะมาเสิรฟ์ต่อเนื่องแบบไม่มีขาด หรือถ้าเป็นคนไม่ทานเนื้อที่ร้านก็มีเนื้อหมูพรีเมี่ยมให้ทานอย่างหมูคุโรบูตะ เนื้อนุ่มชุ่มลิ้น นุ่มหอม ทานได้ไม่อั้นเหมือนกันค่า 

           สำหรับคนรักคุโรบูตะขอแนะนำชุด 599 บาท (Net) (บัตรเครดิต 620 บาท Net) โดยจะได้ทานทั้งเนื้อวากิว 2 ส่วน เนื้อออสเตรเลีย 3 ส่วน หมูดำคุโรบูตะ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลากะพงขาว และแซลมอนนอร์เวย์สดไม่อั้น+เมนูพิเศษยอดฮิต สเต๊กแซลมอนราดทาร์ทาร์ แซลมอนแช่น้ำปลา ลาบแซลมอนแซ่บ 

          ชาบูต้มยำหมึกดำรสเด็ดและชาบูหมาล่ารอให้มาลองที่ Shiroku Shabu ทางร้านรับบัตรเครดิต มีค่าธรรมเนียม 21 บาทต่อท่าน (สำหรับบุฟเฟ่ต์ไม่เกิน 699 บาท) และ ค่าธรรมเนียม 41 บาทต่อท่าน (สำหรับบุฟเฟต์ 799 บาทขึ้นไป)

อ่านรีวิวร้าน Shiroku Shabu เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ 
รีวิวครั้งที่ 1
รีวิวครังที่ 2 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Shiroku Shabu

ที่อยู่
ชั้น 1 อาคารรุ่งโรจน์พัฒนา ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
093-879-7778, 02-956-1600
เวลา เปิด-ปิด
จันทร์-ศุกร์ 16.00-22.00 เสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.00-22.00
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Sushi Sashimi ( ซูชิ ซาซิมิ )

8

เตี๋ยวเหอะ

 

 

          ชาบูหม้อไฟบุฟเฟ่ต์สไตล์ไทยๆ ราคากำลังเป็นมิตรน่าคบหา กับสโลเเกนที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของร้านได้เป็นอย่างดี "เนื้อพารากอน ราคาฝั่งธน" ราคาบุฟเฟ่ต์มี 3 ราคา 359 บาท, 459 บาท, 559 บาท !! อิ่มอร่อยไปกับชาบูบุฟเฟ่ต์เกรดเนื้อพรีเมี่ยมเเต่ราคาเบาเบาเเบบนักศึกษาก็ทานได้สบ๊ายสบาย มีทั้งเนื้อสไลด์ หมูสไลด์ หมูบด กุ้ง หมึก เนื้อออสนุ่มๆ ผักสดๆ มากกว่า 40 กว่าเมนู ทานคู่กับน้ำซุปรสชาติกลมกล่อมอย่างน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเรือ เเละไฮไลท์สุดพิเศษกับซุปต้มยำมันปูสุดเด็ด เผ็ชชชชซี๊ดหอมมันปู ใครอยากลิ้มลอง เชิญมากได้เลยค่า ทานอิ่มไม่อั้นในเวลา 1.30 นาที 

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook เตี๋ยวเหอะ

ที่อยู่
อยู่ในโครงการ J-Arena ถนนราชพฤกษ์ กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
094 313 5013
เวลา เปิด-ปิด
11.00-21.00น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )

9

Chubu Shabu&Sushi

 

          หมีน้อยชาบูสุดน่ารักพร้อมแล้วที่จะมอบความอร่อยของชาบูและซูชิไปพร้อมๆ กัน! สำหรับราคาของชาบูมีให้เลือก 4 ราคา 359 บาท 499 บาท 799 บาท และ 1,299 บาท ค่ะ (เวลาในการทาน 1 ชั่วโมง 45 นาที) ใครไม่ชอบทานบุฟเฟ่ต์ เราก็มี A La Carte ให้เลือกนะคะ ซูชิหน้าต่างๆ อย่างปลาไหล ฟัวกรา กุ้งแม่น้ำเผา หอยเชลล์ และแซลมอน รวมไปถึงซูชิโรล และมากิที่มีให้เลือกหลากหลายแบบรวมไปถึงตับห่าน! นอกจากนี้เนื้อชาบูของที่นี่ก็มีให้เลือกเยอะด้วยค่ะ โดยเฉพาะเนื้อที่มีทั้งวากิวสันนอก สะโพกวัวออสเตรเลีย รวมไปถึงเนื้อแกะ ยังไม่พอค่ะยังมีกุ้งแม่น้ำ และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ให้ด้วย อิ่มเกินราคาแน่นอน! แถมยังมีโปรโมชั่นประจำเดือนตลอด ต้องติดตามเลยนะคะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook CHUBU Shabu & Sushi- ชุบุ ชาบู แอนด์ ซูชิ

 

ที่อยู่
เลขที่ 105 ถนนอุดมสุข แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02-003-7799, 096-506-0293
เวลา เปิด-ปิด
จันทร์-พฤหัสบดี 14.00-22.00 น. ศุกร์-เสาร์ 13.00-00.00 น. อาทิตย์ 13.00-23.00 น. (ปิดวันจันทร์)
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

10

Masaru Shabu&Sushi Buffet

 

 

           มาซารุ ชาบู แอนด์ ซูชิ บุฟเฟต์ ร้านชาบูบุฟเฟต์สไตล์ญี่ปุ่น ราคาบุฟเฟ่ต์แบบสแตนดาร์ด 699 บาท Net / 719 บาท Net สำหรับบัตรเครดิต ราคาบุฟเฟ่ต์แบบพรีเมี่ยม 749 บาท Net / 769 บาท Net สำหรับบัตรเครดิต โดยได้รวมทั้งชาบู และซูชิไว้ให้แล้ว เเถมมีให้เลือกนานาชนิดทั้งฟัวกราส์ซูซิ เนื้อนุ่มๆ อามะเอบิเนื้อกรอบหอมเนื้อกุ้ง ปลาไหลญี่ปุ่นย่างเนื้อยุ้ยหอมซอส ฯลฯ ซาซิมิเเซลมอนเนื้อสดเเน่นหวานจากไขมันเหลือเพียงเลือกสั่งว่าจะทานอันไหน และสามารถทานกี่จานได้ สั่งกี่รอบก็ได้ไม่มีใครว่า อ่ะๆ และที่สำคัญเนื้อของที่นี่อร่อยสุดๆ นุ่ม และบางมากค่ะ บวกกับน้ำซุปของร้านนี้ที่อร่อยซะจนจุ่มเนื้อชนิดไหนลงไปก็อร่อย และฟินทุกคำ แถมราคานี้ยังรวมเมนูเครื่องดื่ม และของหวานอีกด้วยนะคะ

          ในเรื่องของซูชิ และซาซิมิก็ฟินไม่แพ้กัน ใครอยากทานแซลมอนซาชิมิแบบเยอะๆ ก็สั่งได้ไม่ต้องเกรงใจ ส่วนซูชิก็มีหลากหลายชนิดให้เลือกจนตาลาย แต่ขอย้ำคำเดิมว่า “อร่อย และฟินม๊าก”


อ่านรีวิวร้าน Masaru Shabu&Sushi Buffet ได้ที่นี่ค่ะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Masaru Shabu & Sushi Buffet

ที่อยู่
ร้านตั้งอยู่ใน Crystal Design Center (CDC) Zone Max Value ชั้น 2 ฝั่งธนาคารกรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
097-016-1888
เวลา เปิด-ปิด
Open daily 11:00-23:00
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Sushi Sashimi ( ซูชิ ซาซิมิ )

 

          โอ้โห้ โอ้โห้ โอ้โห้!! เด่น สด ดัง พรีเมี่ยมเเถมราคาไม่เเพงแบบนี้ หน้าหนาวหนาวเเค่ไหนก็มิหวั่น! แบบนี้ต้องไปโดนให้ได้เเล้วว ใครชอบไปทานอะไร ร้านไหน อย่าลืมกลับมาเล่าให้ฟังด้วยนะคะ 
TOP