รีวิว R&B Karaoke สาขาใหม่ล่าสุดย่านอโศก! มาพร้อมธีมห้องให้เลือกมากมาย ครบทั้งความสนุกสนานและเมนูอาหารอย่างจัดเต็ม!

          ร้านคาราโอเกะเปิดใหม่ย่านอโศก! วันนี้ Ryoii ขอเอาใจคนรักการร้องเพลงด้วยร้านคาราโอเกะชื่อดังที่มีสาขาให้บริการทั่วกรุงเทพแล้ว 4 สาขา และสาขาใหม่ล่าสุดก็คือ สาขาอโศก ที่เรากำลังจะพาไปชมกันนั่นเองค่ะ

           R&B Karaoke สาขาอโศก สาขาใหม่ล่าสุดที่พร้อมส่งมอบความสุขให้ชาวอโศกแบบจัดเต็มกับธีมห้องสุดสนุกสนานทั้ง 8 ธีม และคาราโอเกะที่อัปเดตเทรนด์เพลงใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลามากกว่า 200,000 เพลง!

 

การเดินทาง

แผนที่การเดินทาง

 

          การเดินทางมาที่ร้าน R&B Karaoke สาขาอโศก สามารถเดินทางได้ง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้า MRT โดยสามารถเลือกลงได้ทั้งสถานีเพชรบุรี และสถานีสุขุมวิท หรือรถไฟฟ้า BTS ให้ลงสถานีอโศกค่ะ

          แต่ถ้าหากใครสะดวกเดินทางด้วยรถส่วนตัวก็สามารถนำรถไปจอดที่อาคารรัชต์ภาคย์ได้เลยค่ะ (มีที่จอดรถบริการมากกว่า 200 คัน) และกดลิฟต์ขึ้นไปที่ชั้น 18 ได้เลยค่ะ

 

บรรยากาศร้าน

          เมื่อกดลิฟต์มาถึงชั้น 18 และเดินขึ้นบรรไดมาเราก็จะได้เจอกับบรรยากาศที่แปลกใหม่ และแตกต่างด้านนอกมาก สำหรับที่ R&B Karaoke สาขาอโศกเค้าตกแต่งได้สวยงามและน่าถ่ายรูปมากค่ะ

 

บรรยากาศทางเดิน

          R&B Karaoke สาขาอโศก ถือเป็นสาขาที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานแต่มาพร้อมกับความสนุกแบบจัดเต็มด้วยบรรยากาศที่หรูหรา และแถมยังมีธีมห้องให้เลือกถึง 8 ธีม 8 อารมณ์ ทั้งห้อง Rainbow, ห้อง Show Girl , ห้อง Play Room, ห้อง Cat Cafe, ห้อง Barbie, ห้อง Jungle, ห้อง Supermarket และ ห้อง Disco นอกจากนี้ก็ยังมีห้องขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับการจัดเลี้ยงได้มากสุดถึง 50 ท่าน เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับการจัดเลี้ยงเนื่องในโอกาสพิเศษต่างๆ  มากเลยค่ะ

 

ห้องจัดเลี้ยง Gatsby

          ถัดมาจากโถงทางเดินเราก็จะเจอกับห้องจัดเลี้ยง Gatsby โดยห้องนี้จะสามารถรองรับได้ประมาณ 30-50 ที่นั่งเลยทีเดียวค่ะ เนื่องจากห้องนี้อยู่กลางร้านพอดีจึงทำให้เราได้สัมผัสกับความโปรงโล่งและหรูหราสุดๆ

(อัตราค่าบริการห้อง Gatsby วันอาทิตย์-พฤหัสบดี ราคา 2,000 บาท/ ชั่วโมง และ ราคา 8,000 บาท/ คืน / วันศุกร์-วันเสาร์ ราคา 2,500 บาท/ ชั่วโมง และ ราคา 10,000 บาท/ คืน)

 

 

          สำหรับที่นี่บอกเลยว่าเอาใจคนรักเสียงเพลงและหลงใหลในการร้องคาราโอเกะสุดๆ เพราะนอกจากจะมีธีมห้องให้เลือกหลากหลายอารมณ์แล้วก็ยังจัดเต็มไปด้วยเพลงคาราโอเกะมากกว่า 200,000 เพลง ที่อัดแน่นอยู่ในเครื่องเสียงที่ดีมีคุณภาพ และทันสมัยด้วยระบบสั่งการแบบ Touch Screen ไม่ว่าจะเลือกเพลงไหนก็สามารถค้นหาได้อย่างรวดเร็วทันใจเลยค่ะ

 

ห้องคาราโอเกะของ R&B Karaoke สาขาอโศก

          R&B Karaoke เค้าขึ้นชื่อเรื่องธีมห้องที่มีความครีเอทสุดๆ มีให้เลือกหลายห้อง หลายบรรยากาศ และที่สำคัญในแต่ละสาขาก็จะมีบรรยากาศห้องให้เลือกแบบไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว เดี๋ยวเรามาดูธีมห้องทั้งหมดในสาขาอโศกกันเลยค่ะ

 

Show Girl (รองรับได้ 9-12 ท่าน)

 

อัตราค่าบริการห้อง Show Girl

• วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ราคา 600 บาท/ ชั่วโมง และ ราคา 2,300 บาท/ คืน

• วันศุกร์-วันเสาร์ ราคา 800 บาท/ ชั่วโมง และ ราคา 2,900 บาท/ คืน

 

Barbie (รองรับได้ 9-12 ท่าน)

อัตราค่าบริการห้อง Barbie

• วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ราคา 600 บาท/ ชั่วโมง และ ราคา 2,300 บาท/ คืน

• วันศุกร์-วันเสาร์ ราคา 800 บาท/ ชั่วโมง และ ราคา 2,900 บาท/ คืน

 

Pay Room (รองรับได้ 9-12 ท่าน)

อัตราค่าบริการห้อง Pay Room

• วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ราคา 600 บาท/ ชั่วโมง และ ราคา 2,300 บาท/ คืน

• วันศุกร์-วันเสาร์ ราคา 800 บาท/ ชั่วโมง และ ราคา 2,900 บาท/ คืน

 

Cat Cafe (รองรับได้ 9-12 ท่าน)

อัตราค่าบริการห้อง Cat Cafe

• วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ราคา 600 บาท/ ชั่วโมง และ ราคา 2,300 บาท/ คืน

• วันศุกร์-วันเสาร์ ราคา 800 บาท/ ชั่วโมง และ ราคา 2,900 บาท/ คืน

 

Rainbow (รองรับได้ 9-12 ท่าน)

อัตราค่าบริการห้อง Rainbow

• วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ราคา 600 บาท/ ชั่วโมง และ ราคา 2,300 บาท/ คืน

• วันศุกร์-วันเสาร์ ราคา 800 บาท/ ชั่วโมง และ ราคา 2,900 บาท/ คืน

 

Supermarket (รองรับได้ 12-15 ท่าน)

อัตราค่าบริการห้อง Supermarket

• วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ราคา 700 บาท/ ชั่วโมง และ ราคา 2,500 บาท/ คืน

• วันศุกร์-วันเสาร์ ราคา 900 บาท/ ชั่วโมง และ ราคา 3,000 บาท/ คืน

 

Jungle (รองรับได้ 12-15 ท่าน)

อัตราค่าบริการห้อง Jungle

• วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ราคา 700 บาท/ ชั่วโมง และ ราคา 2,500 บาท/ คืน

• วันศุกร์-วันเสาร์ ราคา 900 บาท/ ชั่วโมง และ ราคา 3,000 บาท/ คืน

 

Disco (รองรับได้ 25-30 ท่าน)

อัตราค่าบริการห้อง Disco

• วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ราคา 1,200 บาท/ ชั่วโมง และ ราคา 4,500 บาท/ คืน

• วันศุกร์-วันเสาร์ ราคา 1,500 บาท/ ชั่วโมง และ ราคา 5,500 บาท/ คืน

 

Studio

ห้อง Studio มีให้เลือก 2 ขนาดคือ 1-5 ท่าน และ 6-8 ท่าน 

 

Theatre

ห้อง Theatre มีให้เลือก 3 ขนาดคือ 1-5 ท่าน, 9-12 ท่าน และ 15-25 ท่าน

 

 

          มุมนี้สำหรับใครที่ร้องเพลงจนเหนื่อยแล้วอยากจะพักผ่อนหรือออกมาสูดอากาศข้างนอกที่นี่เค้าก็มีมุมเอาท์ดอร์ไว้ให้ด้วยค่ะ

 

เมนูอาหารของทางร้าน

เปาะเปี๊ยะผักโขมอบชีส ราคา 179 บาท

 

          เริ่มต้นรองท้องด้วยเมนูเบาๆ อย่าง เปาะเปี๊ยะผักโขมอบชีสค่ะ ตัวเปาะเปี๊ยะจะมาแบบชิ้นโตๆ แผ่นแป้งเปาะเปี๊ยะทอดกรอบสอดไส้ด้วยผักโขมอบชีสร้อนๆ และเสิร์ฟมาพร้อมซาวครีม เมนูนี้ทานแล้วตัวแป้งจะมีความกรอบมาก และจะหอมกลิ่นผักโขมอบชีส เพิ่มรสชาติด้วยการทานพร้อมซาวครีมที่มีรสเปรี้ยวนิดๆ และหอมมัน ถือเป็นเมนูรองท้องที่ทานเพลินมากค่ะ

 

 

ขาหมูเยอรมัน ราคา 520 บาท

          สำหรับเมนูที่ขาดไม่ได้เมื่อเรามาร้องคาราโอเกะกับเพื่อนๆ นั่นก็คือเมนูขาหมูเยอรมันนั่นเองค่ะ 

 

          เมนูขาหมูของที่นี่จะมาแบบจานโตๆ เสิร์ฟพร้อมกะหล่ำปลีดอง มันบด และน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บค่ะ ขาหมูทอดมาแบบหนังด้านนอกกรอบและหอม ส่วนเนื้อด้านในยังคงความนุ่มอยู่ เมื่อทานพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดแล้วรสชาติลงตัวมาก น้ำจิ้มซีฟู้ดของที่นี่จะเป็นการปั่นแบบละเอียดหอมกลิ่นกระเทียม พริก และมะนาว แต่รสชาติจะไม่เปรี้ยวโดดและรสชาติจัดจ้านดีเลยค่ะ

 

 

ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ราคา 520 บาท

 

          มาต่อกันที่เมนูพี่ใหญ่อย่างซี่โครงหมูบาร์บีคิว เมนูนี้ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูยอดฮิตของทางร้าน โดยทางร้านจะเสิร์ฟมาพร้อมมันบดเนื้อเนียน ซี่โครงหมูย่างที่ฉ่ำไปด้วยซอส BBQ แค่ยกมาเสิร์ฟก็ได้กลิ่นหอมชวนให้หิวสุดๆ เลยล่ะค่ะ

 

 

ปลากะพงสมุนไพรโบราณ ราคา 549 บาท

 

           ปลากะพงสมุนไพรโบราณจานนี้ก็มาแบบเน้นๆ ไม่แพ้เมนูที่ผ่านมาค่ะ ปลากะพงตัวโตที่ทางร้านแล่เอาเฉพาะเนื้อปลาออกมาแล้วนำไปทอดให้กรอบ และราดด้วยสมุนไพรเน้นๆ ทั้งตะไคร้ ใบมะกรูด หอมแดง มะม่วง เม็ดมะม่วงหิมพานต์ และสับปะรดที่ถือเป็นตัวช่วยให้จานนี้มีความสดชื่นเวลาทานอีกด้วยค่ะ

 

 

          จุดเด่นของจานนี้ส่วนตัวคิดว่าอยู่ที่รสชาติของซอสและสุมนไพร ที่มีทั้งรสชาติเปรี้ยว หวาน ที่ลงตัว และยังคงความหอมของเครื่องสมุนไพรได้อย่างครบถ้วน

 

ยำแซลมอน ราคา 329 บาท

          ทานอาหารพร้อมเพื่อนๆ ทั้งทีจะขาดเมนูแซ่บๆ ไปได้ยังไงใช่มั้ยคะ เรามาต่อกันที่ยำแซลมอนจานนี้กันเลย

 

 

          แซลมอนสดแล่เป็นชิ้นพอดีคำเรียงมาในจานอย่างสวยงาม และราดด้วยน้ำยำสูตรเด็ดของทางร้าน ทานแล้วบอกเลยว่าวางช้อนไม่ลงแน่นอนค่ะ เนื้อแซลมอนสด ไม่เละ และรสชาติจัดจ้านสุดๆ ครบรสตามแบบฉบับของยำสไตล์ไทย แต่จะไม่เปรี้ยวโดดเช่นเดียวกับน้ำจิ้มซีฟู้ดค่ะ

 

 

ข้าวอบสับปะรด ราคา 490 บาท

 

          เมนูข้าวผัดสับปะรดที่เสิร์ฟมาในลูกสับปะรดสดๆ ข้าวผัดสับปะรดเครื่องแน่นที่มีมาทั้งกุนเชียง ลูกเกด ถั่วลันเตา และกุ้ง แถมยังมีหมูหยองที่เสิร์ฟในถ้วยแยกมาให้อีกด้วยค่ะ สำหรับข้าวผัดสับปะรดทานแล้วจะมีความหอมของผงกะหรี่และสับปะรดที่เป็นเอกลักษณ์ของข้าวผัดสับปะรดค่ะ

 

 

ต้มยำกุ้งน้ำข้น ราคา 329 บาท

 

          ต้มยำกุ้งน้ำข้นชามนี้ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการทานน้ำแกงร้อนๆ และรสชาติจัดจ้าน จุดเด่นของต้มยำกุ้งชามนี้คือทางร้านใส่เครื่องต้มยำมาแบบแน่นๆ ดังนั้นรสชาติจึงเข้มข้นหอมสมุนไพร มีความเผ็ดเปรี้ยวที่ลงตัว กุ้งมาแบบตัวพอดีคำไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป และยังใส่เห็ดฟางแบบไม่หวงเลยทีเดียวค่ะ ส่วนตัวค่อนข้างถูกใจกับต้มยำกุ้งชามนี้เลยค่ะ

 

ปลาหมึกไข่แดดเดียว ราคา 349 บาท

 

 

          ปิดท้ายเมนูของคาวกันที่ปลาหมึกไข่แดดเดียว ใครที่ชอบทานปลาหมึกไข่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด! เพราะจานนี้เค้ามาแบบไข่แน่นๆ ทานพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ เนื้อปลาหมึกไข่ไม่เหนียวทานแล้วจะมีความเค็มนิดๆ ตามแบบฉบับหมึกแดดเดียวค่ะ

 

 

เมนูเครื่องดื่มของ R&B Caraoke

 

          เมนูเครื่องดื่มของ R&B Caraoke จะมีให้เลือกทานเยอะมากๆ ทั้งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูค็อกเทลและม็อกเทลให้เลือกทานกันอย่างจุใจเลยค่ะ หากใครสนใจอยากดูเมนูเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่นี่เลยค่ะ https://www.karaoke.co.th/food-drink/

 

สรุปรสชาติอาหาร

ขาหมูเยอรมัน : ขาหมูมาในขนาดที่ใหญ่กำลังดี ทอดมาแบบหนังกรอบและเนื้อข้างในยังมีความนุ่มอยู่ เสิร์ฟมาพร้อมมันบด ผักกะหล่ำปลีดอง และน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติจัดจ้านหอมกระเทียม 

ซี่โครงหมูบาร์บีคิว : ซี่โครงหมูมาแบบชิ้นโตๆ ฉ่ำด้วยซอส BBQ และเสิร์ฟพร้อมมันบดทานแล้วจะมีความหอมของซอส และเนื้อซี่โครงมาแบบแน่นๆ

ปลากะพงสมุนไพรโบราณ : ปลากะพงทอดมาทั้งตัวและแล่เฉพาะส่วนที่เป็นเนื้อออกมาทำให้ทานง่ายมาก ราดด้วยซอสสมุนไพรทั้งตะไคร้ ใบมะกรูด และยังเพิ่มความหวานสดชื่นด้วยสับปะรดอีกด้วย เนื้อปลาทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน และน้ำราดรสชาติจะมีความเปรี้ยวหวานที่ลงตัวค่ะ

ยำแซลมอน : แซลมอนเนื้อสด ไม่เละ ราดด้วยน้ำยำรสแซ่บ ทานแล้วหอมกลิ่นพริกกระเทียม และไม่เปรี้ยวโดดค่ะ

ปลาหมึกไข่แดดเดียว : ปลาหมึกไข่มาแบบไข่แน่นทุกตัวทอดมาได้สุกกำลังดี ทานแล้วจะมีรสเค็มนิดๆ และเมื่อทานพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดก็จะได้รสชาติที่จัดจ้านลงตัวค่ะ

ข้าวอบสับปะรด : เมนูนี้จะเสิร์ฟมาในผลสับปะรดสด ทานแล้วรสชาติกลมกล่อมมีความหอมหวานจากสับปะรดและหอมกลิ่นผงกะหรี่นิดๆ ค่ะ

ต้มยำกุ้งทะเลน้ำข้น : ต้มยำน้ำข้นรสชาติเข้มข้นมาพร้อมกุ้งตัวโต เนื้อเด้ง ส่วนตัวชอบที่ทางร้านใส่เห็ดฟางมาแบบไม่หวงเลยค่

เปาะเปี๊ยะผักโขมอบชีส : เมนูทานเล่นที่ทานเพลินสุดๆ แป้งเปาะเปี๊ยะทางร้านทอดมาได้กรอบมากสอดไส้ด้วยผักโขมอบชีส เมื่อจิ้มกับซาวครีมแล้วจะมีความหอมมันและเปรี้ยวนิดๆ

 

จุดเด่นของร้าน R&B Caraoke

1. ร้าน R&B Caraoke สาขาอโศก สามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้าทั้ง MRT และ BTS และมียังมีที่จอดรถให้บริการกว่า 200 คัน

2. สาขาอโศกห้องคาราโอเกะให้บริการถึง 8 ธีม และห้องใหญ่สุดสามารถรองรับได้ถึง 50 ท่าน และปัจจุบันเปิดให้บริการแล้วถึง 4 สาขา คือ สาขาสาทร, สาขาสีลม และสาขาอารีย์

3. R&B Caraoke มีเพลงคาราโอเกะมากกว่า 200,000 เพลง และทันสมัยด้วยระบบสั่งการแบบ Touch Screen

4. เมนูอาหารและเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายเมนู ทั้งอาหารนานาชาติ ของหวาน และเมนูเครื่องดื่มทั้งที่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีแอลกอฮอล์

ข้อเสนอแนะและข้อมูลเพิ่มเติม

1. R&B Caraoke สาขาอโศก เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18:00 - 00:00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 675 4224 และ 086 341 3969 

2. ลูกค้าที่มาใช้บริการที่สาขาอโศกสามารถจอดรถได้ที่อาคารรัชต์ภาคย์ ซึ่งสามารถรองรับได้มากกว่า 200 คัน

3. ราคาอาหารและเครื่องยังไม่รวมค่าบริการ 10% และ ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

 

         สำหรับ R&B Caraoke สาขาอโศก ต้องบอกเลยว่าเป็นแหล่งรวมความสนุกสำหรับคนรักการร้องเพลง เพราะที่นี่เค้าจะมีเพลงคาราโอเกะให้เลือกมากกว่า 200,000 เพลง ที่อัปเดตใหม่อยู่ตลอดเวลา ใครที่สนใจอยากลองไปประชันเสียงร้องกับเพื่อนก็สามารถเลือกสาขาที่ต้องการได้ทั้ง 4 สาขาของ R&B Caraoke ได้เลยค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน R&B Karaoke

ขาหมูเยอรมัน

ราคา 520 บาท
ขาหมูของที่นี่จะมาแบบจานโตๆ เสิร์ฟพร้อมกะหล่ำปลีดอง มันบด และน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บค่ะ

เปาะเปี๊ยะผักโขมอบชีส

ราคา 179 บาท
แผ่นแป้งเปาะเปี๊ยะทอดกรอบสอดไส้ด้วยผักโขมอบชีสร้อนๆ และเสิร์ฟมาพร้อมซาวครีม

ปลากะพงสมุนไพรโบราณ

ราคา 549 บาท
ปลากะพงตัวโตที่ทางร้านแร่เอาเฉพาะเนื้อปลาออกมาแล้วนำไปทอดให้กรอบ และราดด้วยสมุนไพร

ยำแซลมอน

ราคา 329 บาท
แซลมอนสดแล่เป็นชิ้นพอดีคำเรียงมาในจานอย่างสวยงาม และราดด้วยน้ำยำสูตรเด็ดของทางร้าน

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 106
วันที่เขียนรีวิว : 2023/12/26
แผนที่ร้าน R&B Karaoke
ที่อยู่ :
PHR6+QM3 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย ต. คลองตันเหนือ อ. เขตวัฒนา จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
โทร. 026754224 และ 0863413969
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน เวลา 18:00 - 00:00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่มี
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP