9 ร้านปิ้งย่างวากิวสุดพรีเมี่ยม คนรักเนื้อต้องลองถึงจะรู้! @กรุงเทพ

          มาลองให้รางวัลตัวเองกับปิ้งย่างเนื้อหอมๆ อร่อยๆ กันหน่อยดีไหมล่ะคะ ? เเต่จะให้รางวัลตัวเองสักที ก็ต้องจัดเต็มแบบพรีเมียมกันสักหน่อย อย่างเช่นการไปทานเนื้อวากิวแบบพรีเมี่ยมสุดๆ ครั้งนี้ Ryoii มีร้านวากิวปิ้งย่างสุดพรีเมี่ยมที่ภูมิใจนำเสนอให้คนรักเนื้อย่างต้องไปลองทานให้ได้ ที่ไม่ต้องถามว่าอร่อยไหม ? ตอบได้เลยว่า "นิพพาน" ... ลายไขมันส๊วยสวย เเค่เห็นก็น้ำลายเเตกฟองเเว้วววว .. พูดขนาดนี้เเล้ว จะมัวรออะไรล่ะคะ คลิกเข้ามาดูพร้อมกันเลยดีกว่าาาา

 

 

 

1

Sabu Yakiniku

 


          Sabu Yakiniku ร้านลับวากิวย่านทองหล่อ มีวากิวยูกิฟูริ เนื้อญี่ปุ่นพรีเมียมระดับ A5 ชิ้นหนานุ่มนำเข้าตรงจากญี่ปุ่นมาทำให้สายวากิวใจละลายค่ะ ! การทานยากินิกุของร้านมีความแตกต่างจากร้านอื่น เนื่องจากเป็นปิ้งย่างสไตล์ Momidare ตามแบบฉบับของสาขาที่ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นการหมักซอสให้เข้าเนื้อก่อนนำมาย่างและทานคู่วาซาบิ ทางร้านจึงไม่มีการเสิร์ฟน้ำจิ้มใดๆ ค่ะ ใครถูกอกถูกใจสไตล์นี้มาได้ที่ ชั้น 3 Hotel Nikko Bangkok เดินทางสะดวก ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อเพียง 200 เมตร และมีที่จอดรถสะดวกสบาย โดยสามารถจอดรถได้ภายในโรงแรมเลยค่ะ โดยราคาอาหารเฉลี่ยอยู่ที่ 180-980 บาท ใครที่เป็นสาวกเนื้อวากิวเกรดเยี่ยมและอยากจะลิ้มลองเนื้อวัวพรีเมี่ยมส่งตรงจากญี่ปุ่น ต้องไม่พลาดกับร้าน Sabu Yakiniku ในย่านทองหล่อแห่งนี้เลยค่ะ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ Sabu Yakiniku

►อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 

   

ที่อยู่
ชั้น 3 Hotel Nikko Bangkok 27 ซอยสุขุมวิท 55 ถนนสุขุมวิท (ถนนทองหล่อ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110
เบอร์ติดต่อ
082-722-7888
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.00-14.30 น., 17.00-23.00 น.
ประเภทร้าน
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

SPONSORED

 

2

Monster Beef

 

 

          ร้านนี้คนรักเนื้อต้องกดเลิฟรัวๆๆๆ เพราะเนื้อร้านนี้บอกเลยว่าเด็ดมากเพราะปกติเเล้วจะต้องสั่งเป็นเซ็ตเท่านั้น เเต่ตอนนี้เป็นโปรโมชั่นเอาใจคนรักเนื้อได้ลิ้มลองเนื้อขั้นเทพที่เรียกได้ว่าสวรรค์ของคนรักเนื้อ เพราะเพื่อนๆ สามารถทานเนื้อวากิวได้ทุกชนิด (โดยเฉพาะ เนื้อคาโกชิม่า A5 สุดพรีเมี่ยม) ทานได้ไม่อั้น นอกจากนี้ยังสามารถทานกุ้งล็อบสเตอร์ หอยเชลล์ เเละอื่นๆ อีกมากมายหรือจะพูดว่า อยากทานอะไรในร้านก็สั่งมาเลยย โดยราคาจะมีให้เลือกคือ 444 ++ บาท/ท่าน 777 ++ บาท/ท่านเเต่ราคาที่สูงที่สุดจะเป็นราคา 3,999 ++ บาท/ท่าน 

          สำหรับ Buffet 444++ บาท จะไม่สามารถทานไอศกรีมแบบไม่อั้นได้นะคะ แต่สำหรับ Buffet 777++ บาท สามารถทานไอศกรีมวอลล์ในตู้ได้แบบไม่อั้น แต่ไม่รวมไอศกรีมแม็กนั่ม ค่ะ (ไอศกรีมแม็กนั่มสามารถทานได้เฉพาะ Buffet ราคา 3,999+ บาทเท่านั้นค่ะ) 

 

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Monster Beef

ที่อยู่
ตรงข้ามกับ The Walk เกษตรนวมินทร์ ถนนสุคนธสวัสดิ์ ซอยสุคนธสวัสดิ์ 30 เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
02-578-8268, 093-592-9652
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 12.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

3

IN THE MIDDLE By KAIZEN

 

           ร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างสุดพรีเมี่ยมที่บอกเลยว่าใครชอบทานเนื้อย่างเเละกำลังดีมองหาร้านดีๆ ต้องมา!! เพราะร้านนี้เด็ดจริงอะไรจริง เเถมมีหลากหลายราคาด้วยค่ะ จุดเด่นของร้านคือ ที่ร้านจะคัดสรรเนื้ออย่างดี นำมาบ่มควบคุมอุณหภูมิในห้องที่ควบคุมอุณหภูมิอย่างดี จนได้เนื้อที่มีความนุ่มอย่างที่สุด เนื้อลายไขมันสวยมากก น้ำจิ้มรสเด็ด ราคาบุฟเฟ่ต์มี 3 ราคาดังต่อไปนี้

549 ++ บาท/ท่าน (สามารถทานเนื้อคาตะบาระ อุจิโมดมะ สันนอก เนื้อส่วนท้อง หมูสันคอ เบคอน ซี่โครง คอหมู เมนูซีฟู้ดกุ้งเเม่น้ำ ปลาหมึก หอยเเมลงภู่ ฯลฯ )

799++ บาท/ท่าน เพิ่มเนื้อโจโรสึ คารุบิ บาร์บีคิว ซูชิไม่อั้น กั้งกระดาน เเซลมอน ฯลฯ 

1,099++ บาท/ท่าน เพิ่มวากิวเซ็ต เนื้อติดซี่โครง เนื้อส่วนท้องพรีเมี่ยม เนื้อริบอาย เนื้อใบพาย เนื้อหั่นเต๋า เนื้อสันนอก ลิ้น เนื้อส่วนท้องพรีเมี่ยม เเละซูซิเเซลมอนฟัวกราส์ ปลาไหลย่าง ไข่ปลาแซลมอน ไม่อั้น ราคานี้สำหรับคนรักเนื้อต้องลองงง!!! 

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook IN THE MIDDLE By KAIZEN

ที่อยู่
โครงการ AQUA 490/10 (ร้านอยู่ระหว่าง BTS สถานีอารีย์เเละสะพานควาย) ก่อนถึงธนาคารออมสิน ถนนพหลโยธิน เเขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
092-864-2573
เวลา เปิด-ปิด
11.00-23.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

4

WaQ Yakiniku

BTS สถานีสยาม

 

 

          ร้าน WaQ Yakiniku มีเมนูอาหารที่หลากหลาย ทั้งเมนูเนื้อ และซีฟู้ดทุกรายการเป็นเมนูพรีเมี่ยม อีกทั้งยังมีพร้อมทั้งปิ้งย่างและชาบูอีกด้วย! มีหลายราคาให้เลือกตามความชอบของแต่และคน การตกแต่งร้านเน้นความโปร่ง สบาย ไม่อึดอัด เมนูเนื้อแนะนำคือ เนื้อวากิวออสเตรเลีย เนื้อแกะ สันนอกหมู เนื้อลาย สันคอ เบคอน สันนอก ริบอาย คุโรบูตะ แซลมอน หอยแมลงภู่ เมนูห้ามพลาด คือ คารูบิ โจคารูบิ! ที่บอกเลยว่าเนื้อดีย์มากกกก เนื้อเเทรกมันสวยย ไม่เหนียว เเล่มาขนาดกำลังดี ละมุนมากกกheart ราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ Buta WaQ 399 บาท+ Niku WaQ 499 บาท+ Emperor WaQ 699 บาท+ เเละ WaQ Paradise 1,299+ เวลาในการรับประทาน 90 นาที

 

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน WaQ Yakiniku

ที่อยู่
ชั้น 4 โซน Food Passage ศูนย์การค้าสยามพารากอน ถนน พระรามที่ 1 แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02-610-9471
เวลา เปิด-ปิด
เวลาเปิด-ปิด: จ.-อา. 10:00-22:00 น.
ประเภทร้าน
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

5

Guru Gyuu กูรูกิว

 

          ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเนื้อชั้นดีระดับพรีเมี่ยม มีหลายราคาตั้งเเต่ราคา 399 บาท ถึงราคาสูงที่สุดของร้านคือราคา 1,999 บาท (บุฟเฟ่ต์วากิว) ทุกๆ จานที่ร้านใช้จะสไลซ์กันสดๆ เสิร์ฟจานต่อจาน ไม่มีทำไว้ก่อน ซึ่งอาจจะใช้เวลาและทำให้อาหารออกมาจากครัวช้าไปบ้าง แต่หลังจากสิ้นสุดการรอคอยแล้วรับประกันได้ว่าจะได้สัมผัสกับความแตกต่างทั้งรสชาติและรสสัมผัสแท้ๆ ของเนื้อที่อร่อยจนหยุดไม่อยู่เลยทีเดียวค่ะ เมนูเเนะนำ : เนื้อวากิวไทย เนื้อสุดนุ่มคุณภาพจัดเต็ม หอยเชลล์ญี่ปุ่น ปูอลาสก้า กุ้งตัวโตๆ เนื้อเเน่นค่า 

• บุฟเฟ่ต์ 399 บาท : มีให้เลือกมากกว่า 27 เมนู (ราคา 399 บาท มีเฉพาะ อังคาร-ศุกร์ มาก่อนบ่าย 3 โมง)
บุฟเฟ่ต์ 599 บาท : มีให้เลือกมากกว่า 44 เมนู
บุฟเฟ่ต์ 699 บาท : มีให้เลือกมากกว่า 66 เมนู
บุฟเฟ่ต์วากิว Super 1,999 บาทมีให้เลือกมากกว่า 80 เมนู 

mail  อ่านรีวิวเเบบเต็มได้ที่นี่   

 

ที่อยู่
สาขาสะพานควาย (อยู่ระหว่าง Bts อารีย์ - สะพานควาย) สามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
02-279-9086
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ 11.30 - 23.00 น.(หยุดทุกวันจันทร์)
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

6

Yakiniku Rising

 

          ร้าน Yakiniku rising ตั้งอยู่ที่โครงการ Nihonmachi ซอย สุขุมวิท 26 เป็นร้านบุฟเฟ่ต์เกรดพรีเมี่ยม คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี เมนูเนื้อมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ โดยที่ร้านมีราคาบุฟเฟ่ต์ 3 แบบ เริ่มต้นที่ 599-1,399 บาท หากใครสนใจเนื้อวากิว เนื้อเกรดพรีเมี่ยมก็ลองมาที่ร้านนี้กันได้นะคะ ทานแล้วอย่าลืมมาแชร์ประสบการณ์ความอร่อยกันด้วยนะคะ 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Yakiniku Rising 雷神

ที่อยู่
โครงการ Nihonmachi ซอย สุขุมวิท 26 แขวง คลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02-260-4420
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ จันทร์-ศุกร์ 17:30-23:45 น. เปิดบริการ เสาร์-อาทิตย์ 11:30-22:30 น.
ประเภทร้าน
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

7

Yakiniku Tan

 

 

          ร้านปิ้งย่างยากินิคุรสชาติแบบต้นตำรับ เนื้อคุณภาพชั้นดีที่นักชิมมาเคยแวะมาต่างยกนิ้วให้ มีให้หลากหลายอย่างทั้งเนื้อวากิวคารุบิ (เนื้อซี่โครง) วากิว คาตาบาระ วากิวโรส กุ้งเเม้น้ำย่าง หมักเกลือ/ซอส เนื้อเสือร้องไห้เกรด A ฯลฯ โดยราคาบุฟเฟ่ต์เริ่มต้นที่ 658-998 บาท (+Service Charge+Vat 7%) อร่อยจนอดไม่ได้ที่จะกลับไปทานอีกครั้งเลยค่ะ และยังมีของหวานเป็นพุดดิ้งรสชาติหวานนุ่มละมุนอีกด้วย

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน 焼肉 炭 Yakiniku Tan ยากินิคุ ทัน

ที่อยู่
Arena 10 225/11 ทองหล่อ ซอย 10 สุขุทวิท 55 (ทองหล่อ) คลองตันเหนือ กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
091 772 4653
เวลา เปิด-ปิด
11.00 -23.30 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

8

Sumi Tei Yakiniku

 

 

          ถือเป็นบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมี่ยมสุดโหด เพราะราคาสูงถึง 6,500 ++ บาทต่อท่าน ร้านเดียวที่ให้ทุกคนได้อิ่มฟินกับสุดยอดเนื้อ "Imperial Wagyu A5" จากญี่ปุ่นแท้ๆ แบบไม่อั้น!!! เเต่บุฟเฟ่ต์จะจัดแค่เดือนละครั้ง ในทุกๆ วันพุธเเรกของเดือน ครั้งละ 2 รอบเท่านั้น (เเละสำหรับลูกค้าที่จองล่วงหน้าเท่านั้นค่ะ) สามารถสั่งทานได้ทุกเมนูในร้าน ในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่ง ด้วยคุณภาพเนื้อชั้นยอดที่คัดมาเฉพาะรับประกันความสดใหม่ ใส่ใจตั้งแต่การเลี้ยงวัวที่จะต้องมีอายุใกล้เคียง 30 สัปดาห์ เพื่อให้ได้เนื้อที่รสชาติอร่อยที่สุด นอกจากนี้ทุกจานจะมาพร้อมกับ Certificate รับรอง Quality และยังสามารถตรวจสอบย้อนหลังที่มาได้ถึงตัวคนเลี้ยงเลย ทำให้มั่นใจได้ว่าเนื้อทุกจานที่ Sumi Tei Yakiniku ได้รับการควบคุมคุณภาพด้วยระบบขนส่งที่ดีที่สุดตั้งแต่ต้นทางจนถึงครัว จึงส่งผลให้ Imperial Wagyu A5 ที่ร้านนี้จึงมีความพิเศษและแตกต่างจากวากิวทั่วไป บวกกับฝีมือในการตัดแต่ง การปรุงซอสลับของพ่อครัว ที่สั่งสมประสบการณ์มากกว่า 30 ปี เเต่สำหรับเพื่อนๆ ที่จองบุฟเฟ่ต์ไม่ทันก็ไม่ต้องเสียใจนะคะ สามารถไปทานเเบบอะลาคาร์ทได้เหมือนกันจ้า เริ่มต้นเมนูละ 500-1,000 บาท  

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Sumi Tei Yakiniku

ที่อยู่
โครงการ เจ อะเวนิว ทองหล่อซอย 13 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
เบอร์ติดต่อ
091-770-7747
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 17:00 - 22:00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

9

Itokacho Thailand

 

 

          ร้านเนื้อย่างเเละอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยมเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบทานอาหารญี่ปุ่นเเละเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจที่บอกเลยว่าจุดเด่นของร้านอยู่ที่เกรดเนื้อสดคุณภาพ ลายเนื้อสวยและเนื้อยังได้คุณภาพ โดยเฉพาะเมนูเนื้อเเบล็ควากิว หรือที่เราคุ้นหูกันดีในชื่อเนื้อโกเบ ที่ทางร้านจัดเป็นเซ็ตให้ทานแบบครบเซ็ต หมักด้วยซอสสูตรพิเศษของร้าน นำไปย่างพอสะดุ้งไฟจนได้เนื้อฉ่ำๆ เลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่น หอยโฮตาเกะ ปูยักษ์ ซีฟู้ดให้เลือกอร่อยด้วยค่า ราคาเฉลี่ยต่อเซ็ต 500-1,000 บาท

          สำหรับคนรักบุฟเฟ่ต์ ที่ร้านก็มีบริการที่ร้านนะคะ เพื่อนๆ สามารถเลือกทานได้อย่างจุใจทั้งเนื้อวากิวพิเศษ หมู ไก่ หอยโฮตาเกะ ขาปูยักษ์ ของหวานเเละเครื่องดื่มอีกไม่อั้น บุฟเฟต์มีจำหน่ายเฉพาะวันจันทร์-อังคาร ราคาต่อท่าน 3,999 บาทค่ะ สามารถทานได้ 2 ชั่วโมงค่ะ

 

Cr.ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Itokacho Thailand

ที่อยู่
โครงการนิฮอนมูระ มอลล์ ทองหล่อ13 ซอยสุขุมวิท 55 คลองเตย กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
064 184 7109
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 17:00 - 00:00น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

 

          โหยยยยยย !! น้ำลายจะไหล เห็นเเล้วอยากจะพุ่งตัวออกไปทานให้ได้ตอนนี้เลย ถึงเเม้ว่าราคาจะแอบสูงไปสักนิด เเต่ถ้าเเลกมาด้วยรสชาติเเละลายเนื้อวากิวงานดี แบบนี้ยอมเปย์ให้ตัวเองแบบหมดกระเป๋าเลยค่าา เพื่อนๆ คนไหนไปทานเเล้วประทับใจร้านไหน และติดใจกับเมนูอะไรเป็นพิเศษเเวะกลับมาเล่าให้ Ryoii ฟังกันได้นะคะ รอฟังความคิดเห็นของแฟนเพจเสมอค่ะ
TOP