เติมรักวาเลนไทน์กับเมนูใหม่ ! จาก 7 ร้านขนมหวานชื่อดัง

          เทศกาลแห่งความรักเดินทางมาถึง ใครอยากทำซึ้ง ทำโรแมนติกเพื่อพิชิตใจคนพิเศษในปีนี้ ทีมงานขอแนะนำ 7 ร้านขนมแบรนด์ดัง ที่ทำเมนูเพิ่มความสวีทให้คนโสดอิจฉาเล่น แต่ละเมนูสร้างความโรแมนติกได้ไม่น้อย ไม่ต้องรอคอยให้ถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ก็สามารถไปลิ้มลองได้ เพราะบางร้านเริ่มวางจำหน่ายแล้วค่ะ

 

1

Pablo Cheesetart Thailand

     สุดยอดชีสทาร์ตระดับตำนาน จุดเด่นของชีสทาร์ตร้านนี้คือเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม กลิ่นหอมเเละรสชาติเป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญที่สุด ร้านมีด้วยกันถึง 6 สาขาคือ 1.ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน 2.ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 3.ชั้น 3 คิง เพาเวอร์ รางน้ำ 4.ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า 5.ชั้น 6 โซน Beacon ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 6.ชั้น 3 อาคาร 2 ฝั่งผู้โดยสารขาออกในประเทศ สนามบินดอนเมือง (ป๊อปอัพสโตร์) อ่านรีวิวเต็มๆ ฉบับRyoiireviewได้ที่นี่ 
     ล่าสุด! ทาง Pablo ได้มีรสชาติใหม่ออกมาเเล้ววว~ ได้เเก่ PABLO mini Strawberry mochi cheese tart พาโบลมินิสตรอเบอร์รี่รสเปรี้ยวอมหวาน เพิ่มความฉ่ำด้วยไส้แยมสตรอเบอร์รี่ด้านใน ท็อปด้านบนด้วยโมจิเนื้อนุ่ม สอดไส้ด้วยครีมสดสุดละมุน ให้ความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น เริ่มขายตั้งแต่ 10 กันยายนนี้นะคะ! สามารถติดตามสาขาของ Pablo ได้ที่เฟสบุคเพจ : Pablo Cheesetart Thailand ขายถึงวันที่ 28 ตุลาคม 2561 นี้เท่านั้น!!

 

PABLO mini Strawberry mochi cheese tart : ขายถึงวันที่ 28 ตุลาคม 2561

 

พาโบลมินิพีช

 

ชีสทาร์ตรสออริจินอล

 ชีสทาร์ตชาเขียวรสชาติ

พาโบลสมูทตี้พีช

Cr. ภาพ Facebook Pablo Cheesetart Thailand  

ที่อยู่
สยามพารากอน ชั้น G กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )

SPONSORED

2

 Royce'

 

เมนูเดือนแห่งความรัก 2017

          เอาใจคนมีคู่อย่างต่อเนื่องด้วยกองทัพ Valentine's Collection จาก Royce' ขอนำเสนอ ... Pure Chocolate รสชาติใหม่ จำหน่ายเฉพาะเทศกาลวาเลนไทน์ค่ะ นั่นก็คือรสชาติ Venezuela Bitter & Milk (ช็อกโกแลตรสขมผสมนม) พบรสชาติใหม่ได้ตั้งแต่วันนี้หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ได้ที่ Royce'สาขาสยามพารากอน ชั้น G / สาขาอิเซตัน ชั้น 5 / สาขาเอ็มโพเรี่ยม ชั้น 4 / สาขาเอ็มควอเธียร์ ชั้น G / สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ ชั้น 1 / สาขาเดอะมอลล์บางแค ชั้น G

 

           เป็นต้องฝากซื้อตลอดหากเพื่อนได้มีโอกาสไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ความอร่อยแบบกลมกล่อมของแบรนด์ช็อกโกแลตเจ้าดัง Royce จึงทำให้ใครหลายๆ คนติดใจจนต้องยอมพรีออเดอร์ แต่! ตอนนี้ไม่ต้องฝากซื้อไม่ต้องพรีออเดอร์แล้วค่ะ เพราะเราสามารถไปซื้อช็อกโกแลตเจ้าดังได้ด้วยตัวเองเพราะมีสาขาในประเทศไทยแล้วค่ะ!

           รู้นะว่าหลายๆ คนคงจะแอบไปซื้อ Nama Chocolate ซึ่งเป็นพระเอกประจำแบรนด์ไปด้วยด้วยรสชาติของช็อกโกแลตที่นุ่ม ละเอียด และกลมกล่อมที่มีส่วนประกอบของนมคุณภาพเยี่ยมจากเกาะฮอกไกโด รวมไปถึงช็อกโกแลตตระกูลชาเขียวอย่าง Duo Praline Maccha ช็อกโกแลตสอดไส้ชาเขียว หรือ Petite Truffle Maccha ช็อกโกแลตทรัฟเฟิลสอดไส้ครีมนมรสชาเขียว และเคลือบด้วยผงชาเขียว นอกจากนี้ยังมีช็อกโกแลตหลากหลายแบบให้เลือกทานกันอีกค่ะ จะซื้อไปฝากหรือซื้อไปกินเองก็ได้ช็อกโกแลตทันใจไม่ต้องพรีออเดอร์! 

ที่อยู่
สาขา Siam Paragon ชั้น G แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน จังหวัดกรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
02-631-1350
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน: 11.00-22.00น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

3

BakeSmith Thailand

 

เมนูเดือนแห่งความรัก 2017

          พบกับไส้สุดพิเศษ ในเดือนแห่งความรักกับ croqaunt choux "strawberry soft cream cheese ที่ทำจากครีมนมแท้ๆ ที่นวลนุ่ม หวานหอมละมุนเบา ผสมผสานกับครีมชีสสูตรพิเศษ พร้อมเนื้อสตรอว์เบอร์รีสดที่คลุกเคล้าเข้ากันอย่างลงตัว ราคาชิ้นละ 75 บาท ปล. สำหรับไส้ครีมช็อกโกแลต 64% จะเปลี่ยนมาเป็นไส้ใหม่ชั่วคราวนะคะ

 


ราคาชิ้นละ 75 บาท

ที่อยู่
ลานหน้า center point สยามสแควร์ ระหว่างซอยสยามสแควร์ ๓ และ ๔ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
082 796 4557
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 11.00-21.00 น.
ประเภทร้าน
sweetmeat ( ขนม/อาหารว่าง )

IG : bakesmith_thailand

[email protected] BAKESMITH

4

The Wickedsnow Thailand

 

เมนูเดือนแห่งความรัก 2017

          เดือนแห่งความรักมาถึงแล้ว รีบเดินทางมาเติมความสุขกับเทศกาลแห่งความรักตลอดเดือนกุมภาพันธ์ด้วย Snow in Love' Promotion ที่ร้าน Wickedsnow ให้ทางร้านได้เป็นส่วนหนึ่งในวันพิเศษของทุกๆ คู่นะคะ 

 

 

 

ที่อยู่
353 I m Park Chula Building เลข ที่ 353 ซอยจุฬา 9 แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02 214 4231
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
sweetmeat ( ขนม/อาหารว่าง )

5

Croissant Taiyaki

 

เมนูเดือนแห่งความรัก 2017

          ฉลองเดือนแห่งความรักด้วย Hokkaido Chocolate Custard แป้งครัวซองต์ ไทยากิรสช็อกโกแลต สอดไส้ด้วยช็อกโกแลตคัสตาร์ดแท้จากฮอกไกโด พร้อมความหวานเนียนนุ่มละมุนลิ้นเหมาะกับการฉลองเดือนแห่งความรักอย่างที่สุด^^

          ใครอดใจรออยู่ ไม่ต้องรออีกต่อไปแล้วนะคะ มาเริ่มต้นเดือนแห่งความรักกับ Hokkaido Chocolate Custard ด้วยกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปค่ะ เดือนแห่งความรักแบบนี้ ให้ช็อกโกแลตกับคนพิเศษทั้งที อย่าให้แบบธรรมดานะคะ เปลี่ยนมาให้แบบน่ารักๆ แบบเจ้าปลาน้อยญี่ปุ่นรสช็อกโกแลต จาก "ครัวซองต์ ไทยากิ" ดีกว่าค่ะ ^^

          ขอยอมรับแบบแมนๆ ว่าเคยไปต่อแถวซื้อ Croissant Taiyaki ตอนที่เข้าไทยใหม่ๆ ด้วยละ บอกเลยว่าคนเยอะมากแต่ก็คุ้ม และอร่อยสมกับที่ยืนคอย ด้วยแป้งครัวซองต์รูปปลาสุดนุ่ม แต่แน่น หอม และหวาน แถมด้วยไส้ที่อัดแน่นให้มาแบบไม่มีหวงเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นไส้ถั่วแดง (60฿) ไส้คัสตาร์ดชาเขียว (65฿) ไส้คัสตาร์ดวนิลา (65฿) และไส้ดับเบิ้ลแฮมดับเบิ้ลชีส (70฿) นอกจากนี้ทางร้านก็มีเมนูเครื่องดื่มที่เข้ากันดีกับเมนูไฮไลท์ของทางร้านอย่าง Croissant Taiyaki Ice ที่มีให้เลือก 2 รสชาติคือโตเกียวมัทฉะถั่วแดง และวนิลลาบราว์นี่

          ความกรอบที่กำลังดีของตัวแป้งครัวซองต์เคล็ดลับความอร่อยส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น และความแน่นของไส้ต่างๆ ที่ทำให้ Croissant Taiyaki ได้รับความนิยมในประเทศไทยไม่แพ้ในประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ 

ที่อยู่
สาขา Esplanade รัชดา ชั้น G หน้า Starbucks แขวงดินแดง เขตอำเภอ กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
022691000
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน: 11.00-22.00น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

6

CODE Cafe of Dessert

          ร้าน CODE Cafe of Dessert Enthusiasts สาขานี้อยู่ที่โครงการ The Jas รามอินทราค่ะ เมนูทางร้านมีให้เลือกมากมาย ex. คากิโกริ ลาวาโทส ลาวาครัวซองต์ แต่เด่นๆ เลยถ้าไปร้านนี้ต้องโดนเมนู ลาวาโทสต์นะค๊าาาา เราว่าไม่ควรพลาด อิอิ เหตุผลอะไร ไปดูรูปแล้วจะรู้ (ราคาเมนูอยู่ที่ประมาณ 100-200฿) เมนูน่าทาน เช่น บิงซูสาคูข้าวโพด ครัวซองลาวาครีมไข่เค็ม ราคา 220฿ Toast ลาวาไข่เค็ม ราคา 185฿ Sweet corn lava toast ลาวาชาไทยไข่มุก Sweet Caramel Corn Milk, Thai Tea Lava Toast ราคา 185฿

 

เลือกไม่ถูกจริงๆ heart

Cr.ภาพทั้งหมดจาก Facebook CODE Cafe of Desserts

ที่อยู่
The Jas รามอินทรา ถนนลาดปลาเค้า แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
เบอร์ติดต่อ
02 041 0260
เวลา เปิด-ปิด
เวลาเปิด: จันทร์ - ศุกร์ 11:00 am - 9:00 pm / เสาร์-อาทิตย์ 10:00 am - 10:00 pm
ประเภทร้าน
ของหวาน ( ของหวาน )

7

Garrett Popcorn Shops - Thailand 

เมนูเดือนแห่งความรัก 2017

          ตั้งแต่วันที่ 9 - 14 กุมภาพันธ์ 2560 ทางร้านจะมีโปรโมชั่นกระป๋องสีชมพูในราคาพิเศษนะคะ รายละเอียดตามนี้เลยค่ะ

กระป๋องสีชมพูรส CaramelCrisp, CheeseCorn, Chicago Mix

กระป๋องขนาดเล็กราคา (340 บาท)

กระป๋องสีชมพูขนาด 1 แกลลอนราคา (800 บาท)

 

กระป๋องสีชมพูรส Macadamia CaramelCrisp, Almond CaramelCrisp

กระป๋องขนาดเล็กราคา (480 บาท)

กระป๋องสีชมพูขนาด 1 แกลลอนราคา (1,280 บาท)

          ให้กระป๋องสีชมพูจากร้าน Garrett Popcorn Shops – Thailand เป็นตัวแทนสื่อรักในเทศกาลนี้แล้วคุณจะประทับใจไปอีกนานค่ะ

          ป็อปคอร์นทุกเม็ดของ Garrett Popcorn ถูกคั่วด้วยความร้อนตลอดทั้งวันเพื่อคงความสดใหม่เสมอ และใช้วัตถุดิบที่ถูกคัดสรรมาอย่างถี่ถ้วน เพื่อให้ได้คุณภาพ ไม่ว่าจะกระป๋องสีไหนก็โดนใจคนรักป็อปคอร์น แบบนี้ถูกใจเลยพกพาง่าย จุป็อปคอร์นได้เยอะสะใจ


Almond CaramelCrisp กับ CheeseCorn

 

 

*แผนที่ของสาขาชั้น G สยามพารากอน

ที่อยู่
ชั้น G สยามพารากอน ถ.พระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน จ.กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
02 610 7766
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 10:00 - 22:00 น.
ประเภทร้าน
sweetmeat ( ขนม )

          แต่ละเมนูดูเหมือนจะฆ่าคนโสดอย่างทรมาน แต่ไม่ว่าใครจะโสด หรือกำลังอินเลิฟ ทั้ง 7 ร้านรอเสิร์ฟความหวานกับเมนูพิเศษในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ เพราะทุกคนคือคนพิเศษของทั้ง 7 ร้านทุกวัน ทุกเวลา และทุกเทศกาลค่ะ

TOP