13 ร้านต้องห้าม(พลาด)สำหรับเมนูชีสหลากหลายเมนู พิกัดสยาม

พอดีว่าเป็นคนชั่ว! ชั่วชีวิตนี้ไม่มีวันผอม #งานชีสยืดๆๆๆๆ มิชชั่นเพิ่มน้ำหนัก อะไรก็ไม่อร่อบทานเพลินหนุบหนับเท่าชีส ฮี่ฮี่ เอาใจสายชีส ด้วยร้านชีสเน้นๆ ทั้งคาว-หวาน พิกัดสยาม เเดนดินถิ่นของอร่อย บวกเเหล่งช็อบปิ้งเพียบ!! ทานเสร็จก็ไปช้อป ช้อปเสร็จมากินตอ #วนลูปวนไปจ้าาา 

 

 

#ทีมขนม

1

Saychiizutoast

 

          ชีสโทสยืดๆ พร้อมเสิร์ฟให้ทานชีสอย่างฟินๆ เพราะเเค่กัดชีสก็ยืดดดดดดดดดดดดดยาวฟินสุดๆ ไปเลยค่ะ จุดเด่นของร้านนี้วัตถุดิบดีมีคุณภาพ เพราะใช้ชีสอย่างดีจากฮอกไกโด ซึ่งรสชาตินุ่มละมุนสุดๆ ขนมปังก็ปิ้งจนกรอบ เกรียมนิดๆ กริลล์แบบชุ่มเนย มีขนมปังให้เลือก 3 รสชาติคือ ขนมปังนม ขนมปังรสช็อกโกเเลต เเละขนมปังชาร์โคลค่าา เริ่มต้น 69 บาท

 

Chocolate Cheese Toast (69 บาท)

Original Cheese Toast (69 บาท)

Unicorn Fruit Toast (89 บาท)

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Saychiizutoast

ที่อยู่
ชั้น 1 Siam Square One, 388 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
096-856-1996
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Hamburger Sandwich ( แฮมเบอเกอร์ แซนวิช )
Street food ( สตรีทฟู๊ด )
ชีส ( ชีส )

SPONSORED

 

2

mx cakes & bakery Thailand

 

ร้านเบเกอร์รี่สุดอร่อยสัญชาติฮ่องกงที่บินตรงมาส่งต่อความอร่อยเข้มหวานมันของเมนูสุดฟินของคนรักเบอเกอรี่เเถมได้รสเข้มเต็มๆ คำ ทุดเมนูที่ร้านมีหลากหลายมากค่ะ ซึ่งทุกชิ้นก็ต่างเป็นเมนูสุดฮิตจากประเทศเเม่ อร่อยเหมืนไปเช็คอินที่ฮ่องกงเลยทีเดียว เมนูเด่นเเนะนำสำหรับคนรักชีสต้องลองให้ได้คือ ทาร์ตชีสลาวาไส้ทะลักกกกก!!! ในราคาเพียงชิ้นละ 75 บาท จุดเด่นของเมนูนี้อยู่ที่เนื้อทาร์ตกรอบกรุบๆ ชีสเยิ้มๆ ไหลทะลักจุใจที่เเค่เห็นก้ต้องน้ำลายสอค่ะ นอกจากนี้ยังมีทาร์ตรสชาติอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นทาร์ตไส้ครีมซอสไก่/ไส้หมูแดง ( ชิ้นละ 75บาท) ทาร์ตไข่ขาว (ชิ้น 75 บาท) เเละเมนูเเนะนำขนมปังโบ๋วโล๋วซึ่งเป็นขนมปังประจำชาติของฮ่องกง มีให้เลือก 3 รสชาติ คืองไส้หมูแดง (ราคา 55 บาท) ไส้แยมแอปริคอท (ราคา 45 บาท) เเละขนมปังโบ๋วโล๋สไตล์ฮ่องกง (ราคา 40 บาท) 

 

ขนมปังโบ๋วโล๋ ใครยังไม่เคยทานต้องลองให้ได้จ้าาา 

 

  

ที่อยู่
สาขาสยามพารากอน ชั้น G (สาขาในแผนที่) ,สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 ,สาขาเซ็นทรัลบางนา ชั้น B1 ,สาขา เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 3 ,สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า ชั้น 1 ,สาขาปาร์ค เวนเชอร์ ชั้น 1
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
11.00-22.00น.
ประเภทร้าน
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )

3

Bake Cheese Tart

 

            ถ้าใครอยากทานชีสทาร์ตแบบออนิจินอลที่ใครไปทานไม่ว่าจะเป็นไทยหรือชาวต่างชาติก็ยกนิ้ว เเละชูฮกให้กับความอร่อยหวานมันของชีสทาร์ตอบกรอบใหม่หอมกรุ่นจากเตาร้อนๆ จุดเด่นของร้านนี้คือมีความผสมผสานความอร่อยของชีสทาร์ตที่กลมกล่อมเป็นที่สุด ทุกชิ้นมีระยะในการเสิร์ฟไม่เกิน 90 นาที เพื่อรักษาความสดใหม่ของขนมให้อร่อยได้เต็มที่ โดยที่เพื่อนๆ มั่นใจได้เลยว่าจะได้ทานชีสทาร์ตได้อร่อยที่สุดตัวเเป้งทาร์ตกรอบร่วนหนาเเต่ไม่เเข็งจนเกินไป ชีสหอมนุ่มละลายในปาก ที่บอกได้เลยว่าทั้งนุ่มทั้งหอมทั้งมัน ทานตอนร้อนๆ นี่บอกได้เลยว่า นิพพานทั้งที่ยังเป็นๆ จริงๆ ค่ะ ราคาชิ้นละ 80 บาท กล่องละ 450 บาท (6ชิ้น) 

 

 Bake Cheese Tart Original (ชิ้นละ 80 บาท)

 Bake Cheese Tart Original (ชิ้นละ 80 บาท)

 Bake Cheese Tart Original (ชิ้นละ 80 บาท)

 Bake Cheese Tart Original (6 ชิ้น กล่องละ 450 บาท)

Mikkabi Orange Cheese Tart (ชิ้นละ 90 บาท)

Mikkabi Orange Cheese Tart (ชิ้นละ 90 บาท)

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Bake Cheese Tart

ที่อยู่
Centralworld ชั้น 7 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
091-916-4224
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )
Delivery ( เดลิเวอร์รี่ )

4

Pablo Cheesetart Thailand

     สุดยอดชีสทาร์ตระดับตำนาน จุดเด่นของชีสทาร์ตร้านนี้คือเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม กลิ่นหอมเเละรสชาติเป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญที่สุด ร้านมีด้วยกันถึง 6 สาขาคือ 1.ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน 2.ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 3.ชั้น 3 คิง เพาเวอร์ รางน้ำ 4.ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า 5.ชั้น 6 โซน Beacon ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 6.ชั้น 3 อาคาร 2 ฝั่งผู้โดยสารขาออกในประเทศ สนามบินดอนเมือง (ป๊อปอัพสโตร์) อ่านรีวิวเต็มๆ ฉบับRyoiireviewได้ที่นี่ 
     ล่าสุด! ทาง Pablo ได้มีรสชาติใหม่ออกมาเเล้ววว~ ได้เเก่ PABLO mini Strawberry mochi cheese tart พาโบลมินิสตรอเบอร์รี่รสเปรี้ยวอมหวาน เพิ่มความฉ่ำด้วยไส้แยมสตรอเบอร์รี่ด้านใน ท็อปด้านบนด้วยโมจิเนื้อนุ่ม สอดไส้ด้วยครีมสดสุดละมุน ให้ความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น เริ่มขายตั้งแต่ 10 กันยายนนี้นะคะ! สามารถติดตามสาขาของ Pablo ได้ที่เฟสบุคเพจ : Pablo Cheesetart Thailand ขายถึงวันที่ 28 ตุลาคม 2561 นี้เท่านั้น!!

 

PABLO mini Strawberry mochi cheese tart : ขายถึงวันที่ 28 ตุลาคม 2561

 

พาโบลมินิพีช

 

ชีสทาร์ตรสออริจินอล

 ชีสทาร์ตชาเขียวรสชาติ

พาโบลสมูทตี้พีช

Cr. ภาพ Facebook Pablo Cheesetart Thailand  

ที่อยู่
สยามพารากอน ชั้น G กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )

5

Milch Thailand

ร้าน Milch Thailand เปิดให้บริการตามปกติ 

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 081 815 7240

 

 

          ชีสคัพเเสนอร่อย ที่กำลังอยู่ในกระเเสในตอนนี้ที่บอกเลยว่าเห็นถ้วยเล็กๆ แบบนี้อร่อยคำโตมากเลยค่ะ จุดเด่นอยู่ที่ความหวานมันกลมกล่อมหอมชีสอัดเเน่น เต็มๆ ทุกคำเลย เนื้อเนียนนุ่มทุกสัมผัส จะทานร้อนๆ ก็ฟิน หรือจะเเช่เย็นก็อร่อยโลกลืม ราคาถ้วยละ 75 บาท ซึ่งถึงเเม้จะเพิ่งเปิดไม่นานเเต่ก็เป็นกระเเสฮิตติดชาร์ต คนต่อเเถวยาวเหยียดชนิดทำขายเเทบไม่ทันเลย ซึ่งใครที่อยากลองทานอยู่บอกเลยนะคะว่าควรไปไวๆ หน่อยนะคะ

 

 

ถ้วยละ 75 บาทค่า 

Set Box 6 ถ้วย คุ้มกว่านะคะ ตกถ้วยละ 69 บาท

  

ที่อยู่
สาขาสยามพารากอน ชั้นG โซนคาเนล ใกล้ร้านโอเรียลเตล (สาขาในแผนที่) เเละสาขาเมกะ บางนา ชั้น 1 Yellow Zone (ใกล้ประตูฝั่งโรงหนัง) กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
081 815 7240
เวลา เปิด-ปิด
10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศกรีม )

6

LeTAO Cafe

 

ร้าน LeTAO Cafe เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 10.00-21.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 099-132-6452

 

          ร้านชีสเค้กจากฮอกไกโดที่มาพร้อมสูตรเนื้อนุ่มละมุนลิ้น ทานแล้วได้ทั้งรสชาติชีส และนมกลมกล่อม สำหรับเมนูชีสเค้กของทางร้านก็มีให้เลือกทั้งแบบเป็นเซต และแบบชิ้นเดี่ยวๆ โดยลูกค้าสามารถเพิ่มท็อปปิ้งได้เองตามชอบด้วยน้า ตอบโจทย์คนรักชีสเค้กสุดๆ! แต่ทางร้านไม่ได้ดังแค่เมนูชีสเค้กอย่างเดียวน้า เมนูแพนเค้กของที่นี่ก็เด็ดไม่แพ้กัน เมื่อทานแล้วต้องติดใจ เพราะทางร้านใช้วัตถุดิบพรีเมียม เนื้อแพนเค้กนุ่มฟู มีให้เลือกหลากหลายแบบ โดยราคาขนมของที่ร้านจะอยู่ที่ประมาณ 90-400 บาทค่ะ

 

+

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook LeTAO Thailand

ที่อยู่
ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
099-132-6452
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 10.00-21.00 น.
ประเภทร้าน
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )
Delivery ( เดลิเวอร์รี่ )

7

Uncle Tetsu Thailand

 

     เเบรนด์ขนมชื่อดังเเห่งเมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่นอีก 1 ร้านที่คอชีสเค้กจะต้องรู้จักเเน่นอนเพราะร้านนี้มีชีสเค้กรสชาติต้นตำรับเเท้ๆ เหมือนไปทานที่ญี่ปุ่นเองจริงๆ มีตัวมาสคอตเป็นคุณลุงหน้าตาใจดีที่เเค่มองก็รู้สึกถึงความอบอุ่น ชีสเค้กของร้านนี้มีจุดเด่นที่มีความฟูนุ่ม หอมมันชีสเป็นที่สุด อบร้อนเเล้วประทับตราลุงเท็ตซึก่อนส่งต่อให้ลูกค้าค่ะ ราคาเค้ก ขนาด 4 นิ้ว 150 บาท เเละขนาด 6 นิ้ว 250 บาท  เเละสำหรับคนที่ไม่ว่างมาซื้อเองก็สามารถสั่งซื้อได้ที Line man ค่ะ สามารถสั่งให้มาส่งเเบบเดลิเวอร์รี่ได้เลยค่า อ่านรีวิวแบบเต็มๆ ฉบับ Ryoiireview ได้เเล้วที่นี่

 

ราคาชิ้นละ 250 บาทค่ะ

ที่อยู่
สยามพารากอนชั้น G แขวงปทุมวัน เขตปทุมวันกรุงเทพฯ สาขาอื่นๆ ติดตามได้ในเพจ
เบอร์ติดต่อ
02-235-2221
เวลา เปิด-ปิด
10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )
Delivery ( เดลิเวอร์รี่ )

 

#ร้านอาหาร

8

Yoogane Thailand

ยูกาเน ร้านอาหารเกาหลีที่การันตรีความอร่อยมากกว่า 200 สาขาในประเทศเกาหลีค่ะที่บอกเลยว่าใครทานก็ต้องติดใจเพราะมีสูตรเฉพาะดั่งเดิมเหมือนกันทุกสาขาค่ะ จุดเด่นอยู่ที่ซอสคาลบี้รสชาติเข้มข้น เข้ากับซอสหมักของทางร้าน เพิ่มความหอมมันด้วยชีสยืดๆ ที่คีบขึ้นมาแล้วยืดดดดดดดดดดดดด สะใจ เเถมมีให้เลือกหลากหลายเมนูเลย (อร่อยทุกเมนูด้วยค่ะ) ราคาประมาณ320-450 บาท 

 

 

ที่อยู่
สาขาSiam Square ซอย7 กรุงเทพ (สาขาในแผนที่) , สาขาฟิวเจอร์คพาร์ครังสิต ปทุมธานี
เบอร์ติดต่อ
02 658 4688
เวลา เปิด-ปิด
10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Korean ( อาหารเกาหลี )
กระทะร้อน ( กระทะร้อน )
Cheese ( ชีส )

9

Cheese Owl

 

ร้าน Cheese Owl เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 10.00-22.00 น.

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 091-698-8570

 

            อิ่มอร่อยไปกับอาหารเกาหลีนานาชนิดทั้ง หมู เนื้อ ซีฟู้ด มากันครบ หมูทางร้านได้ใช้นะคะ เนื้อนุ่ม ซีฟู้ดจัดเต็ม เครื่องเคียงอาหารเกาหลี! ทั้งไก่ทอดราดชีส บิบิมบับ ต๊อกบกกีและแซลมอนไรซ์บอล ผักนานาชนิดเเละชีสไม่อั้นนนนน เอาไปยืดกันให้สุดพลังเอาใจคนรักเมนูเกาหลีทุกคนเลยค่า และสำหรับบุฟเฟ่ต์หม้อไฟเกาหลีร้านนี้ ราคาก็น่าโดนเริ่มต้นที่ 299 บาท++, 399 บาท++ และ 599 บาท++ เต็มอิ่มในเวลา 1.30 น. ค่า

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Cheese Owl

ที่อยู่
ชั้น 5 Siam Square One ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
091-698-8570
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 11.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Korean ( อาหารเกาหลี )
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

10

Dak Galbi Thailand

 

         Dak Galbi Thailand เป็นร้านอาหารเกาหลีสไตล์เผ็ดร้อนที่เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นมากเพราะให้เครื่องเยอะและราคาไม่แพงจนเกินไป สำหรับอาหารของทางร้านนั้นจะเสิร์ฟแบบ Real Time Cooking หรือการผัดและปรุงอาหารกันแบบสดๆ ต่อหน้าลูกค้าเลยค่า ได้บรรยากาศสุดๆ ไปเลยยย~ ทีเด็ดจะอยู่ตรงทีเมนูไหนเป็นชีส ก็จะเห็นเน้นๆ เป็นชีสทีให้แบบไม่กั๊กกันเลยทีเดียว เมนูชีสที่นี่ขอบอกเลยว่ายืดได้สะใจมากกกก แต่ทีเด็ดนอกจากชีสแล้ว ไฮไลท์ของทางร้านจะอยู่ที่เมนู "คาลบี้" ซึ่งเป็นเมนูที่ลูกค้าสามารถเลือกวัตถุดิบได้ตามชอบเลย ทั้งเนื้อไก่ หมู วัว เบคอน และซีฟู้ด ขออร่อยว่าอร่อยเด็ดรสชาติซอสคาลบี้ถึงใจแน่นอนค่า และในตอนนี้ทางร้านเขาเปิดบริการเดลิเวอรี่แล้วน้า ใครที่อยากได้บรรยากาศเหมือนอยู่ร้านก็ลองเลือกสั่งเซ็ต GALBI DIY ได้นะคะ ทางร้านจะจัดเซ็ตอาหารให้ลูกค้านำไปผัดกันเอง รับรองว่าอร่อยเหมือนอยู่ร้านแน่นอน เพราะทางร้านเขาบอกวิธีทำครบเลยค่ะ โดยราคาจะอยู่ที่ชุดละ 295 บาทค่ะ (หมูผัด +20 บาท)

 

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Dak Galbi Thailand

ที่อยู่
414/9 ถนน พระรามที่ 1 แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
02-623-4224
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 10:00 - 22:0. น.
ประเภทร้าน
Korean ( อาหารเกาหลี )

11

KimJu Korean Royal Cuisine

        KimJu Korean Royal Cuisine อาหารราชวงค์เกาหลี เป็นอีกร้านที่ปิ้งอย่างจัดได้ว่าอยู่ในเกรดพรีเมี่ยม เพราะเนื้อที่คัดสรรมาอย่างดี บวกกับเตาย่างที่ทันสมัย แถมบรรยากาศภายในร้านยังเป็นห้องแอร์ บอกได้เลยไม่มีคำว่าร้อนแน่นอน ส่วนเมนูก็จะมีให้เลือกเป็นเซ็ต ก็มีให้เลือกหลายแบบไม่ว่าจะเป็นเซ็ตเล็กหรือใหญ่ลูกค้าสามารถสั่งได้ตามใจชอบ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือมาหลายคนทางร้านก็มีเมนูแนะนำรองรับนั้นเองจ้า

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน KimJu Korean Royal Cuisine 

ที่อยู่
• เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ • เซ็นทรัลลาดพร้าว • เอสพลานาดแคราย • เอเชียทีค • เดอะพาสิโอ้กาจนาภิเษก • เซ็นทรัลหาดใหญ่ • บูเดจิเก by คิมจู (ชาบูสไตล์เกาหลี) สาขาสยามแสคว์วัน ชั้น 5
เบอร์ติดต่อ
02-520-3588 / 086-662-2832
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 11.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

12

Tigertopoki Thailand

          ร้านอาหารเกาหลีย่านสยามเเหล่งรวมตัววัยรุ่นสุดฮิปที่ถ้าใครเป็นสายเกาตัวจริงเสียงจริงย่านนั้นต้องไปให้ได้ค่ะ ร้านนี้มีจุดเด่นที่นอกจากจะมีให้เลือกหลากหลายเมนูเเล้ว รสชาติยังอร่อยกลมกล่อมเเบบ ต้นตำรับเเท้ๆ เหมือนไปทานที่โซลเองยังไงอย่างนั้นเลย เมนูเเนะนำของทางร้านก็คือ หม้อไฟต๊อกปกกีหลากหลายหน้า เเละไก่ทอดสไตล์เกาหลีเสิร์ฟพร้อมชีสฟองดูว์ยืดๆ รสเข้มเเบบเน้นๆ คิมบับ และเมนูอื่นๆอีกมากมายเลยค่า 

 

 

Cr. ภาพจาก Facebook ร้าน Tigertopoki Thailand

ที่อยู่
Siam Square ซอย.7 เขตปทุมวัน ( สาขาในเเผนที่) เเละสาขายูเนี่ยนมอลล์ ชั้น F1 กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
02 252 5881
เวลา เปิด-ปิด
11.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Korean ( อาหารเกาหลี )
ชีส ( ชีส )

13

Masizzim_thai

พิเศษ!! บุฟเฟ่ต์ 220 บาททานได้ไม่อั้น ราคานี้รวมน้ำเเละน้ำเเข็งเเล้วด้วยนะค้าาา เฉพาะสาขาสยามสเเควร์เท่านั้นค่า 

           ร้าน Masizzim_thai ร้านนี้เมนูเด็ดๆ เลยคือ เมนูพิเศษ ทเวจีทึงคัลบีจิม (หมูตุ๋น ผัดกับซอสเผ็ดสไตล์เกาหลี) โซคัลบีจิม (เนื้อตุ๋น ผัดกับซอสเผ็ดสไตล์เกาหลี) ทักจิม (ไก่ตุ๋น ผัดกับซอสเผ็ดสไตล์เกาหลี) แต่ละเมนูบอกเลยน่าอร่อยมากกกกกก เมนูชีสของที่นี่เค้าก็ยืดแบบสุดๆ ให้ชีสมาแบบเน้นเลยค๊าาาา heart นอกจากนี้เมนูกิมจิก็อร่อยไม่แพ้กัน บอกเลยว่าเด็ดมากๆ ค่ะ อิอิ  เเต่สำหรับคนกินเก่ง คอบุฟเฟ่ต์ต้องมาลอง บุฟเฟ่ต์ต็อกบกกีทานได้ไม่อั้น ราคา 220 บาท/ท่าน (รวมน้ำเเละน้ำเเข็งเเล้ว) เฉพาะสาขาสยามสเเควร์เท่านั้นค่า 

 

ไก่ทอดกรอบนอกด้านในชุ่มฉ่ำ เลือกได้สามรส ทานกับชีสยืดๆ ละลายใจ <3 

 

  

 

ที่อยู่
430/23 ถ.พระราม 1 สยามสแควร์ซอย 9 ร้านอยู่ตรงข้ามกับศูนย์หนังสือจุฬา กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02 658 1988
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 11:00-22:00น.
ประเภทร้าน
Korean ( อาหารเกาหลี )

 

เป็นยังไบ้างค้าาา?? เพื่อนๆ สายชีสทั้งหลายถูกใจกันไหมค้าาา .. บอกเลยว่าเเต่ละร้านก็มีเมนูเด็ดเมนูเเนะนำสายชีสอร่อยๆ มากมายเลย เพื่อนๆ คนไหนไปเเล้วเมนูไหนเด่นขนาดไหนอย่าลืมมาบอกกันบ้างนะคะ 

 TOP