ห้องอาหาร Dee light Bar and Restaurant โรงแรม doubletree by hilton sukhumvit

2.1k
View
รีวิวร้านนี้

ที่อยู่ร้านอาหาร

ในโรงแรม Doubletree by hilton sukhumvit ห้องอาหารอยู่ติดกับล็อบบี้ ถนนสุขุมวิท ซอย 26 , แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์

02 649 6666

ร้านเปิดให้บริการ

18.00-22.00 น.

ประเภทร้านอาหาร

อาหารนานาชาติ ( International )
บุฟเฟ่ต์ ( Buffet )
ห้องอาหาร Dee light Bar and Restaurant โรงแรม Doubletree by hilton sukhumvit
สถานที่ ถนน สุขุมวิท - กรุงเทพมหานคร ในโรงแรม Doubletree by hilton sukhumvit ห้องอาหารอยู่ติดกับล็อบบี้ ถนนสุขุมวิท ซอย 26 , แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
0 รีวิว
0 รูป

เอ

15 ก.ค. 2561

DoubleTree

by Hilton Sukhumvit

 

ห้องอาหาร DoubleTree ปิดบริการชั่วคราว

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-649-6666

 

          ห้องอาหาร Dee light Bar and Restaurant ซึ่งตั้งอยู่ในโรงแรม Doubletree by hilton sukhumvit บุฟเฟ่ต์ของที่นี่จะมีให้เลือก 2 แบบ ด้วยกันคือ คือบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่จะมีขึ้นทุกวันอาทิตย์ - พฤหัส เวลา 18:00-22:00 น. ราคาอยู่ที่ 950฿/คน net. สำหรับไลน์อาหารก็มีให้เลือกทั้งเมนูอาหารนานาชาติ เช่น ซูชิ อาหารไทยต่างๆ มีทั้งเมนูปรุงสด อาหารทะเลแบบจัดเต็ม กุ้ง หอยนางรม ปูม้า นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารหวาน เบอเกอร์รี่ อีกด้วยค่ะ

          และอีกหนึ่งแบบที่ทาง Ryoii ได้มีโอกาศไปรีวิวมาแล้วนั่นก็คือ บุฟเฟ่ต์ What The Fish ที่จะมีขึ้นในทุกๆ เย็นวันเสาร์ เวลา 18.00-22.00 น. ราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ 1,150฿/คน net. (ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้วค่ะ) สำหรับเมนูที่ห้องอาหารนี้ต้องบอกเลยว่ามีให้เลือกแบบหลากหลายมากกก เช่น ปลาแซลม่อน ทูน่า ฮามาชิ และปลากระพงขาว นอกจากนี้ก็ยังมีซูชิที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นซูชิย่างไฟ ซูชิรมควัน ซูชิตากแห้ง และซีฟู้ดแบบจัดเต็ม ทั้งกุ้ง หอยตลับ และ หอยนางรม บอกเลยว่ามาที่นี่ได้ทานแบบครบมากกก อิอิ

mailอ่านรีวิวห้องอาหาร Dee light ฉบับเต็ม

 


TOP