ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

2.2k
View
0.00
Vote
0
User Review
Share
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อเย็น ทั้งปูทะเล และกุ้งแม่น้ำ มาแบบจัดเต็ม ไม่จำกัดเวลา

ที่อยู่ร้านอาหาร

220 ถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี จ. กรุงเทพมหานคร

เบอร์โทรศัพท์

02 209 1700

ร้านเปิดให้บริการ

18.00 - 22.00

ประเภทร้านอาหาร

Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
In Hotel ( ร้านในโรงแรม )
ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
สถานที่ กรุงเทพมหานคร - แพลตตินั่ม แฟชั่นมอลล์ 220 ถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี จ. กรุงเทพมหานคร
0 รีวิว
0 รูป

The Square

@Novotel Bangkok Platinum Pratunam

 

          บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อเย็นภายในห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ นำขบวนด้วย “ซีฟู้ดบาร์บีคิวและทะเลเผา” มีซีฟู้ดให้เลือกตามใจชอบหลายอย่าง อาทิ กุ้งแม่น้ำ ปูม้า ปูทะเล ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลา รวมไปถึง หมู เนื้อ ไก่ ด้วย รวมถึงอาหารนานาชาติ เช่น ซูชิ ซาซิมิ เป็ดย่าง ติ่มซำ และอื่นๆ อีกมากมาย และยังมีของหวานทั้งไทยและเทศให้เลือกทานกันไม่อั้นอีกด้วย          

          บุฟเฟ่ต์ปูและกุ้งแม่น้ำที่คุ้มที่สุดกลับมาอีกแล้ว! ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ จองตรงกับทางโรงแรมรับส่วนลดสูงสุด 60% เริ่มต้นที่ 612 บาทต่อคน จากราคาปกติ 1,530 บาท เมนูไฮไลท์ ปูม้า กุ้งแม่น้ำเผา หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก และยังอิ่มอร่อยได้อย่างต่อเนื่องกับไลน์อาหารแนะนำ เริ่มด้วยต้มยำกุ้งสุดแซ่บ ผัดหมี่มองโกเลีย พาสต้า หรือจะเป็นพิซซ่าก็ทำให้หยุดลิ้มรสไม่ได้แล้ว ยังไม่หมดเรายังจัดเต็มด้วยโซนอาหารญี่ปุ่นสุดอลังการที่มีทั้งซูชิหลายประเภท ซาชิมิสดๆ และอาหารจานร้อนสไตล์ญี่ปุ่นหลากหลาย

          ฟินกันได้ทุกเย็นวันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 18.00-22.00 น. กับ บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำและอาหารทะเล ในราคาเพียง 1,530 บาทสุทธิ/ท่าน รวมชาและกาแฟร้อน น้ำอัดลมไม่อั้น! ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ พิเศษ! รับส่วนลดสูงสุด 60% เมื่อจองกับห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ​ และบัตรแอคคอร์ พลัส ลดเพิ่มอีก 10% เห็นโปรโมชั่นดีๆ และรายการอาหารแน่นๆ แบบนี้ต้องรีบจองด่วนแล้วค่ะ

 

mailรีวิว รร. NOVOTEL ฉบับเต็ม

 


TOP