Uwajima

687
View
รีวิวร้านนี้

ที่อยู่ร้านอาหาร

IMPACT Lakeside ถนน ป๊อปปูล่า ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี

เบอร์โทรศัพท์

064-184-7109

ร้านเปิดให้บริการ

เปิดให้บริการ 16:00 - 00:00 น.

ประเภทร้านอาหาร

อาหารญี่ปุ่น ( Japanese )
Uwajima
สถานที่ เมืองทองธานี IMPACT Lakeside ถนน ป๊อปปูล่า ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี
0 รีวิว
0 รูป

Uwajima

 

ร้าน Uwajima เปิดให้บริการตามปกติ

 

          ร้าน Uwajima อาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยมริมทะเลสาบเมืองทอง มีเมนูอาหารญี่ปุ่นในรูปแบบเมนูง่ายๆ เอาใจคนรักอาหารทะเลในสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งซาซิมิและอาหารทะเล ทางร้านนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อาทิ ชุดซูชิเรนโบว์ ราคา 599 บาท ชุดข้าวปั้นซูชิหน้าปลาแซลมอน 4 อย่าง ราคา 399 บาท ซี่โครงหมูย่างซอสมิโซะ ราคา 799 บาท (ชุดใหญ่)
          นอกจากจะได้ทานอาหารญี่ปุ่นที่เน้นคัดสรรวัตถุดิบนำเข้าอย่างดี ยังมีเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานให้เลือกทานอีกเพียบ อาทิ ชุดของหวานปลาไทยากิ ราคา 120 บาท รวมไปถึงบรรยากาศของทางร้านก็น่านั่งมากๆ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลสาบเมืองทองได้อย่างกว้างไกล

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 

บรรยากาศหน้าร้านในช่วงยามเย็น 

          สำหรับใครที่ไปแถวย่านเมืองทองบ่อยๆ คงรู้จักทะเลสาบเมืองทองเป็นอย่างดี ร้านจะตั้งอยู่ติดกับทะเลสาบเมืองทอง แต่ถ้าใครยังไม่เคยไปให้มาทางถนนแจ้งวัฒนะปากเกร็ด 39 แล้วเลี้ยวเข้าถนนป๊อปปูล่า จะเห็นสนามโกคาร์ทเมืองทองให้ขับรถเข้าไปจะเจอร้าน Uwajima (อุวะจิมะ) ตั้งอยู่ติดริมทะเลสาบเมืองทองนั่นเอง 

บรรยากาศด้านนอกร้านที่ตั้งอยู่ติดกับทะเลสาบเมืองทอง

          เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านเลยค่ะ เมนูมีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชุดสลัดผัก ชุดหมูย่างถ่านชาร์โคลที่ทางเชฟได้รังสรรค์เมนูมาอย่างลงตัว และที่พลาดไม่ได้ต้องนี่เลย เมนูปูขน ปูขนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเลยล่ะค่าาา หืมว่าแล้วก็อย่ารอช้ามาดูหน้าตาอาหารแต่ละเมนูเลยดีกว่า

หืมมมมม แต่ละเมนูน่าทานมากๆ เลยใช่ไหมคะ 

 

ชุดซูชิเรนโบว์ ราคา 599 บาท ถูกจัดเรียงมาน่าทานมากๆ เลย

โรลซูชิแซลมอนไส้ไข่หวาน ปูอัด และแตงกวาญี่ปุ่น คำใหญ่มากๆ ค่าาา 

โรลไข่กุ้งไส้ไข่หวาน ปูอัด และแตงกวาญี่ปุ่น ก็น่าทานไม่แพ้กันนนนน 

หรือจะท็อปปิ้งด้วยปลาหมึกสไลด์บางๆ ก็น่าลองนะคะ

       สำหรับคำนี้บอกเลยว่าคำใหญ่มากค่ะ โดยส่วนตัวแล้วทานแบ่งเป็น 2 คำ เป็นซูชิพันด้วยแซลมอนเบิร์นไฟท็อปปิ้งด้วยเกร็ดเทมปุระ พร้อมไข่กุ้งและต้นหอมอยู่ด้านบน สัมผัสแรกที่ได้ทานเข้าไปรู้สึกหอมกลิ่นปลาแซลมอนเบิร์นไฟ และความกรุบกรอบของเกร็ดเทมปุระ ตบท้ายด้วยเม็ดไข่กุ้งรสชาติเค็มกำลังพอดี และมีความหวานของซอสหวานหน่อยๆ หืมมมม คำนี้รสชาติใช้ได้เลยยยยยย 

ชุดของหวานปลาไทยากิ ราคา 120 บาท ในส่วนของเมนูขนมหวานก็น่าทานใช่ไหมล่าาาาาา

ไอศกรีมชาเขียวสักคำไหมค่ะ 

หรือจะเป็นปลาไทยากิไส้ถั่วแดงดีคะ

      ในส่วนของเมนูขนมหวานเซ็ทนี้ก็มีการจัดจานมาได้น่าทานมากๆ ถูกตกแต่งออกแนวสไตล์ขนมญี่ปุ่น ซึ่งจะเสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีมชาเขียว แป้งชิราทาบะ ถั่วแดงบด แป้งคลุกผงชาเขียว ถั่วบด และราดด้วยน้ำตาลละลาย ทีเด็ดสุดท้ายคือปลาไทยากิไส้ถั่วแดง ไส้แน่นแป้งนุ่ม ทานคู่กับไอศกรีมชาเขียวเข้ากันสุดๆ 

          สำหรับใครเพื่อนๆ คนไหนไม่อยากพลาดเมนูอาหารอร่อยๆ ที่ทางร้านคัดสรรมาแบบพรีเมี่ยม รวมไปถึงได้นั่งทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ก็ตามมาที่นี่ได้เลยค่ะ ร้าน Uwajima (อุวะจิมะ) ร้านอยู่ติดกับทะเลสาบเมืองทอง บอกเลยงานนี้ Ryoii ไม่ทำให้เพื่อนๆ ผิดหวังแน่นอน ถ้าไปแล้วถูกใจก็ฝากบอกต่อเพื่อนๆ กันด้วยจ้าาาาาาาา


TOP