7 ร้านหมูทงคัตสึ เอาใจคนชอบกินหมูทอด กรอบ อร่อยที่สุดในย่านกรุงเทพ

   เซฮายยยย วันนี้เราขอเสนอร้านอาหารหมูทงคัตสึ 7 ร้าน ที่ได้รับความนิยมมากในกรุงเทพกันนะ ทงคัตสึถือว่าเป็นอาหารยอดฮิตติดระดับของคนญี่ปุ่นกันเลยทีเดียวนะ ซึ่งในไทยก็นับว่าติดระดับเหมือนกัน ว่าแล้วก็ตามกันมาเลยว่ามีร้านไหนโดนใจกันบ้าง

1

God's Katsu

      God's Katsu ก็อด คัตสึ เจ้าแห่งหมูทงคัตสึ ที่นี่จะอยู่ในซอยรามคำแหง เป็นร้านเล็กๆหาง่าย เมนูที่นี่ก็จะมี หมูทงคัตสึ หลายเมนู เช่น ทงคัตสึแกงกระหรี่ ข้าวหน้าหมูทงคัตสึ หรือราเมนทงคัตสึ และอีกหลายเมนู แต่ต้องบอกเลยว่าหมูที่นี่จะกรอบนุ่ม กัดทีแรกรับรู้ได้ถึงความกรอบของเจ้าแป้งที่ทอดออกมาร้อนๆและตัวเด่นคือ หมูทงคัตสึที่นุ่มละมุนสุดๆ อย่าลืมลองไปทานกันดูนะ

ที่อยู่
ซอย รามคำแหง 112 แขวง สะพานสูง เขต สะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240
เบอร์ติดต่อ
083 836 4292
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 12.00-21.00 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )

 

SPONSORED

2

Misokatsu Yabaton Thailand

      Misokatsu Yabaton Thailand มิโซะคัตสึ ยาบะตง ร้านชื่อดังของญี่ปุ่นที่ได้บินตรงมาเปิดถึงประเทศไทย อย่างนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากเพราะ ร้านนี้ได้ขึ้นชื่อว่ามีของดีคือ หมูทอดราดซอสมิโสะ หรือจะเรียกว่า มิโสะคัตสึ Misokatsu Yabaton เปิดสาขาแรกนอกประเทศญี่ปุ่นที่ประเทศไทยของเรา โดยร้านตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ 13 โครงการ J-Avenue นับได้ว่าถ้ามีโอกาสต้องแวะไปทาน ทงคัตสึต้นตำรับของญี่ปุ่นกันดูนะ

 

 

ที่อยู่
ร้านตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ 13 โครงการ J-Avenue
เบอร์ติดต่อ
098 363 7940
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน: 11:00 น. - 22:00 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )

3

Maisen Thailand

          ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีอาหารมากมายและขึ้นชื่อเรื่องอาหารทอด แน่นอนที่สุดว่าร้านนี้ต้องมีเมนู คุชิคัตสึ หรือ อาหารทอดเสียบไม้ ค่ะ เนื้อนุ่มๆ ที่นำไปชุบเกล็ดขนมปังก่อน แล้วค่อยนำไปทอดในน้ำมันให้ออกมาเหลืองกรอบน่าอร่อย ทานคู่กับน้ำจิ้มสไตล์ญี่ปุ่น มีอะไรจะฟินได้มากกว่านี้อีกกกก ไม่ต้องไปหาทานกันถึงญี่ปุ่นเลยค่ะ ในประเทศไทยของเราก็มีให้ทานกัน หากใครอยากลองทานก็ต้องตามไปนะค๊าา

  

ที่อยู่
สีลม คอมเพล็กซ์ 191 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
เบอร์ติดต่อ
02 231 3121
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 10.30-22.00 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )

4

Kimukatsu Thailand สาขาเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3


          Kimukatsu Thailand สาขาเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 รอคนหิวอาหารญี่ปุ่นอยู่นะคะ ใครใกล้เขตยานนาวามาทานสาขานี้กันได้เลยค่ะ คนชอบทานหมูเรียกได้ว่าไม่ผิดหวัง เพราะหมูแต่ละชั้นมีแต่เด็ดๆ และยังมีเมนูใหม่ สดๆ ร้อนๆ เพียบ.. ส่วนใครชอบทานไก่ทอด มีไก่ทอดสไตล์เจแปนนิส by Kimukatsu มี 4 รสชาติ บอกเลยจ้าว่า....ฟินทุกรส คือดีต่อใจ ราคาเมนูที่ร้านเฉลี่ยอยู่ที่ 300-500 บาท

 


ข้าวหน้าลูกชิ้นดังโงะสไตล์ญี่ปุ่น หมูสับสูตรเฉพาะของทางร้าน ปั้นเป็นลูกขนาดกำลังดี

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Kimukatsu Thailand

ที่อยู่
เซ็นทรัล พระราม 3 ชั้น 6 ถนน สาธุประดิษฐ์ แขวง ช่องนนทรี เขต ยานนาวา กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
061-535-8668
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 10.30-21.30 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )

5

Katsu King

         Katsu King คัตสึคิง ร้านข้าวหมูทอดสไตล์ญี่ปุ่น ที่นี่จะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น แต่จุดเด่นที่ใครๆต้องมากินคือ หมูทอดทงคัตสึนั้นเอง ของดีของเด่นที่ขึ้นชื่อคือ หมูทอดทงคัตสึสอดไส้ชีส กัดทีนี้แบบชีสเต็มๆ ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นราชาของทงคัตสึเลยก็ว่าได้นะค่ะเนี้ยกับร้านคัตสึคิง ร้านนี้เป็นร้านโปร่งไม่มีกระจกปิดกั้นแต่บอกตรงๆนะค่ะว่าเป็นร้านดังของแถวนี้และอีกอย่างคือถ้ามาช้านี้โต๊ะเต็มนะเพราะงั้นถ้าใครอยากลองมาทานกันดูก็มาลองกันได้นะแต่ต้องมาเร็วๆหน่อยนะ 

 

ที่อยู่
Digital Gateway สยาม ชั้น 4
เบอร์ติดต่อ
02-623-4117
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 11.00-21.30 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )

6

Saboten Thailand

         Saboten Thailand ซาโบเตน ร้านหมูทอดทงคัตสึ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ได้รับความนิยมจากผู้คนเป็นร้านที่มีหลายสาขาในญี่ปุ่น ซึ่งในประเทศไทยก็จะมีสาขาอยู่เช่นกัน เมนูที่นี่ส่วนใหญ่จะเน้น หมูทอดทงคัตสึ ก็จะมีทั้งชุดทงคัทสึสันนอก ชุดทงคัทสึสันใน ชุดพิเศษซาโบเตน วัตถุดิบคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ รวมเข้ากับเทคนิคการปรุงอาหารที่ผ่านการฝึกฝนจนชำนาญจนเกิดเป็นรสชาติทงคัทสึของร้านที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางผสานเข้ากับการบริการที่เปี่ยมไปด้วยความเอาใจใส่

ที่อยู่
เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9
เบอร์ติดต่อ
02 108 3131
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 11.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )

7

Hamakatsu Thailand

ร้านทงคัตสึ ฮามาคัตสึ เป็นแบรนด์ร้านอาหารสัญชาติญี่ปุ่นในเครือของบริษัทริงเกอร์ฮัท (Ringer Hut) ที่เปิดกว่า 560 สาขาทั่วโลก มีเมนูซูซิ โรลมากมาย เมนูเด่นของร้านจะเป็นทงคัตสึที่ทางร้านใช้หมูอนามัยที่เลี้ยงในระบบการเลี้ยงแบบSPF(Specific Pathogen Free)  ที่เป็นการเลี้ยงหมูที่สะอาดสุด ๆ ให้ทุกท่านได้วางใจในความปลอดภัย และอร่อยมากกว่าเดิม

ที่อยู่
BTS ทองหล่อ อยู่ในโครงการ The Taste คอมมูนิตี้มอล ใกล้ปากซอยทองหล่อ 11 , คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02 712 7843
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 10.45-23.00 น
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Sushi Sashimi ( ซูชิ ซาซิมิ )

 

      ว้าววววว เห็นหมูทงคัตสึแล้วในใจอยากบอกว่า หิวมากกกก เป็นไงกันบ้างกับร้านหมูทงคัตสึที่อร่อยและน่ากินมากในกรุงเทพ มีร้านไหนในดวงใจกันบ้างไหมเอ่ย อิอิ บอกเลยว่าตอนนี้อยากจะพุ่งตัวไปกินหมูทงคัตสึแล้วสิ <3 <3
TOP