7 ร้านขนมหวานเปิดดึกถึงเที่ยงคืน น่าเเวะเติมพลังสยบศึกความหิว

หน้าสวยๆ เเม่ให้มา ..เเต่ไขมันพุงกับต้นขานี่ทำเอง!! เเหม พอตกดึกเข้าหน่อย ใจมันก็อยากจะกินอะไรหวานหน่อยๆ ก่อนนอนซะหน่อย (จะได้นอนฝันหวานตลอดคืนไง อิอิเลย) เพื่อนๆ คนไหนคิดเหมือนกัน เเปลว่าเราพวกเดียวกค่า ( จับมือ) เเบบนี้เอานี่ไปเลยค่า ลายเเทงร้านขนมหวานเเสนอาหย่อยย เปิดบริการดึกยันเที่ยงคืน - ตี 1 ให้ตามไปทานให้เพลินพุง มีร้านไหนบ้างต้องมาดูกัน ! 

 

1

IfItIs

ร้านบรรยากาศดี ร้านสวยมากกกกกกกกกกกก (กอไก่ล้านตัว) เน้นโทนสีฟ้า พนังของร้านจะถูกเพ้นท์เป็นลวดลายสวยงาม สบายตาดีค่ะ รับประกันว่าถ้าได้เข้าไปรับรองว่านั่งเพลินเลยทีเดียว มีห้องเเบ่งหลากหลายห้อง เหมือนห้องลับทำให้ดูลึกลับน่าสนใจมากๆ มีสระน้ำสำหรับพลูปาร์ตี้ สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากได้ปาร์ตี้เก๋ๆ สำหรับเเก๊งเพื่อนๆ ได้สนุกกันกับช่วงเวลาที่พิเศษค่ะ เมนูอาหารของร้านมีให้บริการทั้งอาหารคาวเเละขนมหวาน ส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์ฟิวชั่น ทั้งอาหารไทย เเละอาหารฝรั่ง โดยเมนูเเนะนำที่โต๊ะไหนก็ต้องสั่งอย่าง เฟรนช์ฟรายส์ พร้อมดิปหลากรสที่มีให้เลือกมากกว่า 40 รสชาติ ขนมหวานมีให้ทานเยอะค่ะ เช่น ช็อกโกเเลตลาวา เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม โดยร้านเปิดบริการจนถึงเที่ยงคืนเลยค่ะ เเถมที่ดีงามมากๆ ก็คือ เพื่อนสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าไปได้ด้วยนะคะ ราคาอาหารเฉลี่ยเริ่มต้น 100 - 200 บาท

 

  

ที่อยู่
17 ทองหล่อ 23 เเขวงทองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
094 449 4426
เวลา เปิด-ปิด
11.00-00.00 น.
ประเภทร้าน
International ( อาหารนานาชาติ )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศกรีม )
sweetmeat ( ขนม/อาหารว่าง )

SPONSORED

2

เพลินกะนม 

 

เพลินกะนม เปิดบริการ 11.30-23.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 098 350 6775

 

          ร้านคาเฟ่สุดชิคสไตล์วินเทจย่านนักศึกษา ราคาน่าคบ (ต่ำกว่า 100 บาททุกเมนู) จุดเด่นของร้านนี้มีหลายอย่างมากค่ะ ทั้งบรรยากาศดีน่าถ่ายรูป เหมือนได้ย้อนวันวานไปยังวัยเด็ก ในร้านมีของเล่นที่สมัยเด็กทั้งโดมิโน่ จระเข้ ตึกถล่ม ให้เล่นเพลินๆ เเถมเมนูเครื่องดื่มยังใช้นมสด 100% ทำให้รสชาติหอมมันกลมกล่อม เมนูขนมหวานก็เยอะมากทั้งปังเย็น ไอศกรีมทรงเครื่อง (เสิร์ฟพร้อมดรายไอซ์ หรูหราอลังการสุดๆ)  ขนมปังปิ้งหน้าต่างๆ เมนูทานเล่น ไก่ทอด ไก่ป็อป เฟรนช์ฟรายส์ ปลาห่อชีส ซาลาเปาโบราณ โอยย สารพัดเลยค่า ใครเป็นสายนมบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ 

mailอ่านรีวิวของร้านเพลินกะนมฉบับRyoiiได้ที่นี่

 

เฟรนช์ฟรายส์ชีส (50 บาท)

เมนูเเนะนำของร้าน ไอศกรีมกะทิทรงเครื่อง (75 บาท)

ปังเย็นโอวัลตินภูเขาไฟลาวา (60 บาท)

ที่อยู่
144 ซอยรัชดา36 ถนนรัชดา เเขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
098 350 6775
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 11.30-23.00 น.
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศกรีม )
Cafe ( คาเฟ่ )
sweetmeat ( ขนม/อาหารว่าง )

3

ภูธรบาร์

 

ร้านภูธร บาร์ เปิดบริการตามปกติ 17.00-23.00 น. (ปิดวันอาทิตย์)

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 095-118-8554

 

          ร้านภูธร บาร์ ตั้งอยู่ในซอยแพร่งภูธร หรือใกล้ๆ กับเสาชิงช้าบบรรยากาศย้อนยุคแบบเต็มๆ รู้สึกเหมือนได้มานั่งเล่นที่บ้านเพื่อน พร้อมกับได้ทานขนมปังหอมๆ อย่างร้านภูธร บาร์ จะมี ขนมปังมากกว่า 10 ไส้ ราคาเริ่มต้น 35-40 บาท

          ไส้ขนมปังที่นี่มีทั้ง ไส้เนย-พริกเผาหมูหยอง ไส้เนย-สังขยา ไส้เนย-แยมสับปะรด ไส้เนย-แยมสตรอว์เบอร์รี ไส้เนย-แยมส้ม ไส้เนย-ช็อกโกแลต ไส้เนย-โอวัลติน ไส้เนย-เนยถั่ว และไส้เนย-นมน้ำตาล ใครอยากทานขนมปังปิ้งโบราณขึ้นชื่อในย่านนี้ควรมาช่วงเย็น เพราะร้านเปิดตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไปค่า

mailอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 

มีถ้วยใส่ขนมปังหลายขนาดค่ะ

Cr. ภาพจาก Facebook ภูธร บาร์ - Phuthon Bar

Cr. ภาพจาก Facebook ภูธร บาร์ - Phuthon Bar

ที่อยู่
132 แพร่งภูธร แขวงศาลเจ้าพ่อเสือ เขตพระนคร กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
095-118-8554
เวลา เปิด-ปิด
เปิด 17.00-23.00 น. ปิดวันอาทิตย์
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )
Fresh Coffee ( กาแฟสด )

4

Mocking Tales

ปิดบริการชั่วคราว

 

          รับรองว่าการมาทานไอติม และของหวานของร้านนี้จะทำให้คุณจำไม่รู้ลืม เพราะคุณไม่เพียงแต่ทานไอติมเท่านั้น แต่กำลังจะก้าวข้ามยุคสู่โลกอีกใบที่ไม่เคยรู้จัก ด้วยการนำคอนเซ็ปท์จากละครเวทีเรื่อง “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (Beauty and the Beast)” เเละมักจะเปลี่ยนธีมร้านไปเรื่อยๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นบรรยากาศเเนวเเฟนตาซีที่จะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การทานไอติมที่ไม่สามารถหาได้ที่ไหน เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกแห่งเเฟนซีชั่วขณะ

           นอกเหนือจากการตกแต่งร้านที่ได้เกินสิบแล้ว เมนูของหวานของทางร้านก็ไม่เหมือนใครที่ไหน มักสร้างความประทับแบบไม่รู้ลืม เเถมชื่อก็ดูดีมาดๆ ส่วนใหญ่จะตั้งตามแบบเเฟนตาซี เมนูเเนะนำของร้านที่อยากให้เพื่อนๆ ไปเเล้วลองสั่งดู อย่าง เขาไฟลาวาเพลิง (Inferno Mountain) ราคา 480 บาท ซึ่งได้แรงบันดาลใจภาพยนตร์เรื่อง “The Lord of the Rings” ในฉากทำลายแหวน และภูเขากำลังถล่ม มาพร้อมไอศกรีม 3 ลูก รสมิ้นท์ (Cookie Monster), รสลิ้นจี่ (Lychee Sorbet) และรสรัมลูกเกด (Rum Cranberry) เสิรฟ์พร้อมไอศกรีมทรงกรวย และเบิรน์ไฟให้อลังการไปอีกด้วยเหล้าส้ม เเละเมนูขนมอื่นๆ ตามธีมร้าน ซึ่งบอกเลยว่า ใครเป็นเเฟนๆ สายเเฟนตาซีพลาดไม่ได้เลย!!! 

mailอ่านรีวิวร้าน Mocking Tales

 

Wolf blood cocktail

Moon breaker

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Mocking Tales

ที่อยู่
ชั้น 4 Rooftop โครงการ J avenue ทองหล่อซอย 15 ถนนทองหล่อ แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
083-386-6992
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11:00-01:00 น.
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศกรีม )
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )
Lounge Bar ( ร้านเลาจน์/บาร์ )
Fresh Coffee ( กาแฟสด )

5

Melt Me Fresh Hokkaido Chocolate & Gelato

          ร้าน Melt Me ร้านโปรดของเพื่อนๆ หลายคน  จุดเด่นของร้านนี้ก็คงหนีไม่พ้นขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีหลากหลายเมนู ทั้งเค้ก วาฟเฟิล ไอศกรีมให้เลือกอร่อยแบบจัดเต็ม จัดเเต่งมาก็น่ารัก เมนูเเนะนำก็มีหลายเมนูค่ะ เช่น Pancake Tower เป็นเเพนเค้กเเผ่นหนาเนื้อเนียนนุ่ม ราดซอสคาราเมลรสหวานเเละกล้วย, Kakigori Matcha น้ำเเข็งเกล็ดหิมะเนื้อนุ่มมมรสนม ละลายในปาก หอมฟินกลิ่นชาเขียวมัทฉะเเท้ๆ เเต่สำหรับเมนูเเนะนำที่ถ้าใครชอบมะม่วงต้องรักเลย นั่นคือ "Mango Smoothie" มะม่วงหวานๆ เกล็ดน้ำแข็งเย็นชื่นใจพร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ ลงตัวสุดกับวิปครีมนุ่มๆ เยลลี่มะม่วงและซอสเยิ้มๆ บอกเลยถ้าได้ลองต้องยอมใจเลยจ้าาาา ราคาเริ่มต้น 100 บาทขึ้นไป 

 

Pancake Tower

Kakigori Matcha

Mango Smoothie

 

Choco Pan

       

สินค้าสำหรับเทศกาลต่างๆ ก็มีนะคะ อย่างเช่นเทศกาล Halloween Collection กับเมนูที่ออกมาเพื่อต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนโดยเฉพาะอย่าง  Halloween Praline Chocolate” ราคา 400 บาท โดยการยกขบวนผีๆ มาก่อกวนชวนกินช็อคโกแลต น่ารัก น่ากลัว น่ากิน มีเทศกาลเดียวเท่านั้น เพื่อนคนไหนอยากทาน ต้องรอให้ถึงเทศกาลเท่านั้นน้าาา 

      


ร้าน Melt Me ทองหล่อ @อารีน่าเท็น ทองหล่อ ซ.10


ที่อยู่
225/15 (โครงการ Arena 10) ซอยทองหล่อ10 ถนนสุขุมวิท 63 (เอกมัย) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา จ.กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
02-542-2100
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 11:00 - 02:30 น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศกรีม )

6

Growth Cafe & Co.

 

          มาร้านนี้ร้านเดียวได้ครบทั้ง คาเฟ่ และ co-working space ใครจะไปนึกว่าย่านสยามอันแสนจะวุ่นวายจะมีพื้นที่สงบๆ ที่ซ่อนตัวอยู่บนชั้น 2 แห่งนี้ รอให้เราไปค้นพบอยู่ ถ้าเดินช้อปปิ้งจนเหนื่อยหรือต้องการที่นั่งพักคุยกับเพื่อนแบบชิลๆ ไม่เร่งรีบ ลองแวะมาที่ Growth Cafe & Co. พร้อมทานอาหาร และขนมอร่อยๆ ก่อนกลับบ้าน ถ้าหิวมากก็สั่งอาหารที่หนักท้องหน่อย เช่น Spaghetti Spicy Pork Ball และ ข้าวไก่เทอริยากิ แต่ถ้ากินมาอิ่มแล้วแต่อยากทานอะไรเล็กๆ น้อยๆ อย่างเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว เช่น Triple Honey Lemon น้ำผึ้งมะนาวรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ทานคู่กับเค้กสักชิ้นหรือวาฟเฟิลกล้วยหอม เพียงแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว เปิดบริการทุกวันอาทิตย์ - พฤหัส 07.00 – 01.00 น. แต่วันศุกร์-เสาร์ จะเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ ราคาอาหารเริ่มต้นที่ (60 บาท) ส่วนเครื่องดื่มช่วงราคาอยู่ที่ (75-155 บาท)

ค่าบริการ Co-Working Space

  • 3 ชั่วโมง 190 บาท / นักเรียน-นักศึกษา 150 บาท
  • 6 ชั่วโมง 245 บาท / นักเรียน-นักศึกษา 190 บาท
  • 1 วัน 290 บาท / นักเรียน-นักศึกษา 230 บาท

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Growth Cafe & Co.

ที่อยู่
236/8-9 ซอยสยามสแควร์ 2 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ประเทศไทย
เบอร์ติดต่อ
086-778-8163
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการวันจันทร์-วันศุกร์ 10.30-22.30 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ 08.30-22.30 น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศกรีม )
Cafe ( คาเฟ่ )

7

Fu.5 Coffee

          ร้าน Fu.5 Coffee เป็นการตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์น ให้ดูโปร่ง โล่ง สบายตา โดยการดีไซน์ร้านให้สามารถนั่งได้หลายๆ คน อาหารและเครื่องดื่มที่นี่มีให้เลือกหลากหลายเมนูเลยจ้า ไม่ต้องห่วงว่ามานั่งนานๆ แล้วจะหิวเลย อิอิ ความพิเศษของร้านนี้นอกจากจะเปิดบริการ 24 ชม. แล้วทางร้านยังมีปลั๊กไฟ และ wifi ไว้คอยบริการอีกด้วยนะคะ สาขาที่เราพาไปดูคือสาขา The Sreet รัชดา ค่าาา yes

 

น่าทานมั้ยค้าาาา

ภาพทั้งหมดจาก Facebook Fu.5 Coffee

 

ที่อยู่
139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400 ประเทศไทย
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
24 ชม.
ประเภทร้าน
Coffee ( กาแฟ )

โอยๆๆ รายชื่อร้านเรียงราย รายการอาหารก็มาเต็มขนาดนี้เเล้ย เเหมม แบบนี้ก็ไม่ต้องทนหิวยามดึกเเล้วจิ อิอิ เพื่อนๆ คนไหนไปทานเเล้ว ร้านไหนอร่อย หวานมัน ขนาดไหน อย่าลืมมมมมมม!! ถ่ายรูปมาอวดกันมั้งน้าาา เเละเพื่อนคนไหนมีร้านขนมหวานเปิดบริการดึกๆ เเบบนี้ ที่อยากเเบ่งบันกันบ้างไรบ้าง ก็สามารถกด เพิ่มร้าน ได้ที่ด้านล่างเลยจ้า TOP