รวมร้านอร่อย เมนู Cheese Wheel ชีสมาแบบเน้นๆ หอมหวนสะเหลือเกิน!!

          เซย์ Chees!!! มาแล้วค๊าาาา การมาคราวนี้องค์แม่สายชีสลงอย่างเต็มตัว อิอิ เพราะไม่รักชีสจริงทำไม่ด๊ายยยย กับ "4 ร้าน เมนู Cheese Wheel" พูดตรงนี้เลยว่า... มันจะเยิ้มอยู่หน่อยๆ อิอิ คาโบนาร่าคลุกกับชีสก้อนโตๆ กลิ่นหอมๆ พร้อมตักเสริฟ์ หืมมมมมม แทบจะอดใจไม่ไหวแล้วเน้ออออ เดี๋ยวไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีร้านไหนบ้าง ^^

1

Hokkaido Restaurant Genshiyaki

 

ร้าน Hokkaido Restaurant Genshiyaki เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 11.00-14.00 น. และ 17.00-22.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 080-783-9915

 

          Hokkaido Restaurant Genshiyaki ร้านนี้ต้องบอกว่าเป็นร้านที่ค่อนข้างดังค่ะ เพราะเมนูอาหารญี่ปุ่นที่เสิร์ฟเป็นเกรดพรีเมี่ยม วัตถุดิส่งตรงจากฮอกไกโด อะ อะ เชฟก็ยังอิมพอร์ทมาจากญี่ปุ่นอีกด้วยนะคะ จุดเด่นการปรุงอาหารของที่ร้านนี้ต้องบอกว่าคือวิธีการปรุงอาหารประเภทย่างค่ะ ทางร้านจะใช้การย่างถ่านแบบโบราณ เมนูที่น่าทานที่เราจะแนะนำวันนี้คือ Hole Cheese Pasta ซึ่งเมนูนี้ทางร้านใช้ชีส กรานาปาดาโน (GranaPadano) เป็นชีสนำเข้าจากอิตาลีค่ะ นำเส้นพาสต้าไปคลุกกับชีสก้อนใหญ่และนำมาเสิร์ฟให้ท่านได้ฟินกันบนกระทะร้อน แหม่ แค่นึกภาพก็ฟินแย้ววว~ และนอกจากนี้ก็ยังมีเมนูแนะนำมากมาย เช่น Sushi Cup ทะเลย่างสามอย่าง ขาปูทาราบะ 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Hokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhunvit26

ที่อยู่
1 ซอย สุขุมวิท 26 แขวง คลองตัน เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ
080-783-9915
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 11.00-14.00 น. และ 17.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )

2

Dak Galbi Thailand

 

         Dak Galbi Thailand เป็นร้านอาหารเกาหลีสไตล์เผ็ดร้อนที่เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นมากเพราะให้เครื่องเยอะและราคาไม่แพงจนเกินไป สำหรับอาหารของทางร้านนั้นจะเสิร์ฟแบบ Real Time Cooking หรือการผัดและปรุงอาหารกันแบบสดๆ ต่อหน้าลูกค้าเลยค่า ได้บรรยากาศสุดๆ ไปเลยยย~ ทีเด็ดจะอยู่ตรงทีเมนูไหนเป็นชีส ก็จะเห็นเน้นๆ เป็นชีสทีให้แบบไม่กั๊กกันเลยทีเดียว เมนูชีสที่นี่ขอบอกเลยว่ายืดได้สะใจมากกกก แต่ทีเด็ดนอกจากชีสแล้ว ไฮไลท์ของทางร้านจะอยู่ที่เมนู "คาลบี้" ซึ่งเป็นเมนูที่ลูกค้าสามารถเลือกวัตถุดิบได้ตามชอบเลย ทั้งเนื้อไก่ หมู วัว เบคอน และซีฟู้ด ขออร่อยว่าอร่อยเด็ดรสชาติซอสคาลบี้ถึงใจแน่นอนค่า และในตอนนี้ทางร้านเขาเปิดบริการเดลิเวอรี่แล้วน้า ใครที่อยากได้บรรยากาศเหมือนอยู่ร้านก็ลองเลือกสั่งเซ็ต GALBI DIY ได้นะคะ ทางร้านจะจัดเซ็ตอาหารให้ลูกค้านำไปผัดกันเอง รับรองว่าอร่อยเหมือนอยู่ร้านแน่นอน เพราะทางร้านเขาบอกวิธีทำครบเลยค่ะ โดยราคาจะอยู่ที่ชุดละ 295 บาทค่ะ (หมูผัด +20 บาท)

 

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Dak Galbi Thailand

ที่อยู่
414/9 ถนน พระรามที่ 1 แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
02-623-4224
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 10:00 - 22:0. น.
ประเภทร้าน
Korean ( อาหารเกาหลี )

SPONSORED

 

3

Capri Restaurant

 

          ไปร้านเดียวแต่ได้ความประทับใจกลับมาถึง 2 ต่อทั้งความอิ่มท้อง และอิ่มบรรยากาศเมื่อไปรับประทานอาหารที่ร้าน Capri Restaurant ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เอร็ดอร่อยไปกับไฮไลท์ที่ทางร้านเคลมว่า “พิซซ่าเตาถ่านสไตล์อิตาเลียน ไม่ต้องบินไปไกลที่เมืองไทยก็มีที่ร้าน Capri Restaurant”  เหมาะกับสร้างสรรค์กับเพื่อนฝูงในช่วงเวลาพิเศษ สนุกไปกับอาหารเลิศรส และบรรยากาศแบบไฮคลาส สำหรับราคาดินเนอร์เซต 699 บาท

          และนอกจากนี้ยังมีเมนูที่สุดแสนจะน่าทานมากๆ นั่นก็คือเมนู คาร์โบนาร่า Cheese Wheel ซึ่งความเก๋ของเมนูนี้คือเชฟจะมาทำอาหารให้เห็นกันแบบชัดๆ เลยค่าาาา

 

FOUR CHEESE (420 บาท)

คาร์โบนาร่า Cheese Wheel

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Capri Restaurant

ที่อยู่
Asiatique The Riverfront แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120
เบอร์ติดต่อ
094-349-2357
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน: 16.00-01.00 น.
ประเภทร้าน
Pizza Pasta ( พิซซ่า พาสต้า )

4

Sorrento Sathorn

           ร้าน Sorrento Sathorn ร้านนี่อยู่ที่ ซ.สาทร 10 เป็นร้านอาหารสไตล์อิตาลี การตกแต่งของทางร้านบอกเลยว่าสวยงามมากๆ อิอิ เมนูอาหารของทางร้านเป็นเน้นอาหารอิตาลีค่ะ เมนูที่เราจะมาแนะนำในวันนี้คือ Casio E pepe ซึ่งเมนูจะนำเส้นสปาเกตตี้มาคลุกกับชีสก้อนโตพร้อมน้ำมัน Traffle และพริกไทยดำ ยกเสิร์ฟพร้อมหอยเชลล์ บอกเลยว่าฟังแค่นี้ก็ฟิน และหิวมากๆ แล้ววววว heart และนอกจากนี้เมนูแนะนำของทางร้านก็ยังมีพิซซ่าหน้าต่างๆ ที่อร่อย และเด็ดไม่แพ้กันด้วยค่ะ !

ขั้นตอนการทำ หน้าทานมากกก

ที่อยู่
73 ถ.สาธรเหนือ ซ.สาทร 10 สีลม บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
เบอร์ติดต่อ
02 234 9933
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 11:00 - 23:00 น.
ประเภทร้าน
Italian ( อาหารอิตาเลียน )

          ละลายแย๊วววว ไม่ใช่แค่ชีสที่ละลาย ตอนนี้เราก็หิวจนละลายแล้ววว ฮ่าๆ น่าทานมากๆ ค่ะ โดยเฉพาะคนที่ที่เป็นภูมิแพ้ชีสแบบนี้ อ่า~ อยากจะว๊าปตัวเองไปที่ร้านเดี๋ยวนี้ อิอิ ใครมีร้านไหนเด็ดๆ ที่มี่เมนู Cheese Wheel น่าทานๆ แบบนี้ก็แนะนำกันเข้ามาได้เลยนะคะ heartheartheartTOP