8 ร้านคาเฟ่นอนได้ งีบหลับพักผ่อนได้ เอาใจคนชอบนอน

"กลางวันไม่ตื่น กลางคืนไม่นอน" #สโลแกนชัดเจน ทีเเรกว่าจะนอนเเค่ 5 นาที เเต่ทำไมตื่นมาอีกที เอ้าา! 3 ทุ่ม ฮ่าฮ่า เพื่อนๆ คนไหนเป็นคนรักการนอน ต้องไม่พลาด 7 ร้านคาเฟ่นอนได้ ใครอยากไปพัก อยากไปงีบ อยากไปผ่อนคลาย ฯลฯ ต้องไม่พลาด ไหนใคร #สายนอน ขอให้ยกมือขึ้น!! 

 

 

1

NapLab

          คาเฟ่ทำงานสุดชิลที่ใครมาก้ต้องหลงรัก จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่เปิด 24 ชั่วโมง ในร้านก็ประกอบหลายโซนมากไม่ว่าจะเป็นโซน Co-Working Space สำหรับนั่งทำงาน-ประชุมหาไอเดียใหม่ๆ กับเเก๊ง โซน NapLab Co-Napping Space โซนโปรดของใครหลายๆ คนเพราะใช้สำหรับนอนหลับพักผ่อน (บริการที่นอน-หมอน ไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาดเพราะทางร้านดูเเลอย่างดีจ้า) โซนพักผ่อนที่มีเกมส์ โต๊ะปิงปอง กระสอบทราย-นวม นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำ-อาบน้ำไว้สำหรับใช้บริการด้วยน้าา โซนคาเฟ่ก็มีเครื่องดื่ม-ขนมให้ทานเยอะเเยะเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นน้ำปั่น สมูทตี้ เค้ก โทสต์ต่างๆ ราคาเริ่มต้นที่ 50-80 บาทค่ะ 

ราคาสำหรับลูกค้าทั่วไป

 • 150 บาท/ 4 ชั่วโมง
 • 295 บาท/ 12 ชั่วโมง
 • 395 บาท/ 24 ชั่วโมง
 • 3,500 บาท/ เดือน

ราคาสำหรับน้องๆ นักเรียน/นิสิต-นักศึกษา

 • 100 บาท/ 4 ชั่วโมง
 • 195 บาท/ 12 ชั่วโมง
 • 295 บาท/ 24 ชั่วโมง
 • 2,350 บาท/ เดือน

ราคาห้องประชุม

 • ห้อง 7 ที่นั่ง 350 บาท/ ชั่วโมง
 • ห้อง 12 ที่นั่ง 650 บาท/ ชั่วโมง
 • ห้อง 20 ที่นั่ง 1,200 บาท/ ชั่วโมง
 • ห้อง 60-120 ที่นั่ง 2,500 บาท/ ชั่วโมง
 • Grass Room 30 ที่นั่ง 1,500 บาท/ ชั่วโมง

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน NapLab

ที่อยู่
759 ซอยจุฬาฯ 6 เเขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
095 951 9523
เวลา เปิด-ปิด
24 ชั่วโมง
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

 

SPONSORED

2

Powernaplounge

คาเฟ่ที่เหมาะมากสำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการงีบกลางวัน ร้านนี้ถือว่าตอบโจทย์ขั้นสุด บรรยากาศในร้านก็สุดเเสนจะน่านอน (เอ๊ย!) น่าพักผ่อนเป็นที่สุด แอบมีความคล้าย Co-Working Space ด้วยค่ะ มีให้เลือก 2 แบบคือ นอนเปล (เริ่มต้นที่ 190ต่อชั่วโมง) เเละนอนบนเก้าอี้นวด (190 บาทต่อครึ่งชั่วโมง) ตื่นขึ้นมาเเล้วจะสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ หรือกาเเฟอุ่นๆ มาจิบให้ชื่นใจ หรือเมนูเบาๆ รองท้องก็พร้อมเสิร์ฟถึงที่สะดวกสบายเหมือนกันค่าา 

 

ที่อยู่
ใกล้ MRT สุขุมวิท และ BTS อโศก ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือ กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
098 826 1248
เวลา เปิด-ปิด
07.00-00.00
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

3

Too Fast To Sleep

 

          ร้าน Too Fast To Sleep สำหรับสายชิลเมื่อดึกแล้วไม่มีที่ไป ร้านนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกนึงที่แนะนำเลยค่ะ เพราะด้วยบรรยากาศการตกแต่งร้านที่ดูแล้วสบายตา เอาใจคนรักการอ่านเพราะมีหนังสือให้อ่านเพลิน แถมปลั๊กไฟ และ wifi ฟรีไว้ให้ทั่วทั้งร้าน จะมีอะไรดีไปกว่านี้อีกมั้ยยยยย ฮ่าๆๆ เรื่องอาหารเครื่องดื่มก็ไม่ต้องห่วงจ้า เพราะมีเมนูให้เลือกเยอะมากwink เมนูน่าลอง Too fast ภูเขาไฟ ราคา (80 บาท)

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Too Fast To Sleep

ที่อยู่
ถนนพระรามที่ 4 (ถนนพระราม 4 ตรงข้ามจามจุรีสแควร์) กทม. 10500
เบอร์ติดต่อ
086-577-8989
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 24 ชม.
ประเภทร้าน
Coffee ( กาแฟ )

4

Getaway by A.BIG

          ร้านคาเฟ่ในสยามสเเควร์ ซอย 8 ที่เป็นเเหล่งสุดฮิตที่นัดรวมตัวของเหล่าวัยรุ่น เพราะร้านนี้เป็นร้านที่บรรยากาศดีมาก เน้นการตกเเต่งเเล้วเฟอร์นิเจอร์ไม้เเถมที่นั่งก็เยอะมากกกกก เหมาะสำหรับนั่งติวหนังสือ อ่านหนังสือสอบ หรือนั่งคุยงานกับเพื่อนๆ หรือหาที่นอน+งีบพักผ่อนฆ่าเวลาก็เหมาะสุดๆ (มีปลั๊กให้ชาร์ต พร้อม Free Wifi)  คิดค่าบริการชั่วโมงละ 40 บาท/คน ถ้าใครนั่งยาวๆ ก็เหมาไปเลยจ้า 200 บาท/คน/วัน เข้าออกกี่ครั้งก็ได้ (โปรเหมาทั้งวันเหมาะสำหรับเพื่อนๆที่นัดติวเตอร์มากๆ เลย) เเถมไม่ต้องกลัวว่าท้องจะหิว เพราะอาหาร ขนม เครื่องดื่มเพียบจ้า สามารถนำขึ้นไปทานด้วยระหว่างทำงานก็ได้จ้า

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Getaway by A.BIG

ที่อยู่
152 ซอย 8 ข้างตึกสยามกิตติ์ (ติด Dog Cafe) แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
เบอร์ติดต่อ
02-038-0900
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 08.00-20.00 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

5

Good One Hostel & Café Bar

          โฮสเทล 6 ชั้นเดินทางสะดวก ห่างจาก BTS ช่องนนทรีเพียง 200 เมตร ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา ด้านล่างของโฮสเทลเป็นคาเฟ่ให้ลูกค้าและแขกที่มาพักได้มานั่งพักทานอาหารและเครื่องดื่มกันแบบเพลินๆ เมนูเด็ดๆ ที่พลาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ Have a good day กาแฟเอสเพรสโซรสเข้มที่แยกชั้นกาแฟกับฟองนมที่หอมหวาน เพื่อทำให้กาแฟได้รสนุ่มละมุนมากขึ้น และยังมีเบเกอรี่ให้ได้เลือกทานกันอีกมากมายค่ะ ราคาอาหาร-เครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 60 บาท

 

ห้องพักด้านบนที่เป็นโฮสเทล

เครื่องดื่มและเบเกอรี่รอให้บริการทุกคนอยู่นะ

Have a good one

Thai tea-espresso

Lemon blueberry bundt cake

Fudge Brownie

ที่อยู่
439/10 Naradhiwas Rajanagarindra Road, Silom, Bangrak, Bangkok
เบอร์ติดต่อ
02 235 3289
เวลา เปิด-ปิด
เปิดตลอดเวลา
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

6

Glur Bangkok

          ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่เปิด 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่แถวเจริญกรุง และชั้นบนของคาเฟ่นี้เป็นโฮสเทล สามารถเข้าพักได้ค่ะ หรือจะมาทานอาหารที่คาเฟ่เท่านั้นก็ได้ค่า เมนูของที่นี่ก็มีทั้งอาหารจานหลักและของหวานต่างๆ รวมถึงเครื่องดื่มชา-กาแฟด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 120 บาท ใครที่นอนดึกๆ หรือต้องอยู่กันโต้รุ่ง สามารถมานั่งชิลที่คาเฟ่นี้ได้นะคะ ร้านใกล้บีทีเอสสะพานตากสินค่ะ จากสถานีเดินประมาณ 2 นาทีก็จะถึงร้านแล้วค่ะ

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Glur Bangkok

ที่อยู่
45 ซอยเจริญกรุง 50 แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02-630-5595
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 24 ชม.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

7

Monomer Hostel Bangkok

          ใครอยากพักห้องสไตล์วินเทจก็พลาดไม่ได้กับที่นี่เลยค่ะ โฮสเทลที่นี่อยู่ใกล้กับ BTS ราชเทวีไม่กี่ร้อยเมตรเท่านั้น รูปแบบห้องพักมีหลากหลายแบบให้เลือก พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และนอกจากจะเปิดเป็นโฮสเทลแล้ว ยังเปิดเป็น Cafe ชื่อ Di Cafe อีกด้วยค่ะ ที่จะมีให้เลือกทานได้ทั้งเมนูคาวและเมนูหวาน เมนูที่พลาดไม่ได้เลย คือ Affogato, Espresso Macchiato, Brownie Cheese Cake, Grilled Cheese Bacon และ Homemade Chocolate Lava & Vanilla Ice-cream ใครที่อยากมาพักกันแบบชิลๆ และได้ทานอาหารอร่อยๆ ต้องมาที่นี่เลยค่า ราคาอาหาร-เครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 50 บาท

Affogato

Espresso Macchiato

Brownie Cheese Cake

Grilled Cheese Bacon

Homemade Chocolate Lava & Vanilla Ice-cream

Cr. ภาพ Facebook : B-Story Cafe

ที่อยู่
486/157 ถนน เพชรบุรี แขวง ถนนเพชรบุรี เขต ราชเทวี กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02-611-0950
เวลา เปิด-ปิด
เปิดตลอดเวลา
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

8

Siam Plug In Hostel

          Siam Plug in Hostel โฮสเทลขนาดเล็กกะทัดรัดตั้งอยู่ไม่ไกลจาก BTS กรุุงธนบุรี มีทั้งหมด 4 ชั้น ชั้นล่างสุดเป็นคาเฟ่ มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มบริการ ส่วนชั้น 2-4 เป็นชั้นห้องพักทั้งหมดค่ะ แขกในที่พักสามารถรับประทานอาหารได้แค่ที่ชั้นคาเฟ่เท่านั้น ไม่สามารถนำอาหารขึ้นไปทานที่โซนห้องพักได้ ในส่วนเมนูอาหารที่แนะนำนั้น คือ Shrimp Pancake (120 บาท) Fish&Chips (150 บาท) Salad Roll (120 บาท) Padthai with shrimp (120 บาท) และเมนูเด็ดที่ห้ามพลาด Panang Curry with beef and rice or roti (150 บาท) ส่วนเมนูเครื่องดื่มนั้น แนะนำเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้านเลยค่ะ นั่นก็คือ Siam Espresso (70 บาท) Matcha Latte (90 บาท) และ Pink Milk (70 บาท) ค่า ถ้ามีโอกาสก็สามารถแวะมาทานอาหารหรือพักที่โฮสเทลแห่งนี้ได้นะคะ

ที่อยู่
262 ถนนกรุงธนบุรี แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
096 969 7456
เวลา เปิด-ปิด
เปิดตลอดเวลา
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

 

โอยย เห็นเเบบนี้เเล้วรู้สึกอยากจะไปสัมผัสความสบายน่านอนของทางร้านทุกร้านเลยว่าไหมคะ ?? ได้นอนเเถมได้ทานขนมอร่อยๆ อีก เเบบนี้จะพลาดได้ยังไง เพื่อนๆ คนไหนไปนอน+ใช้บริการเเล้ว อย่าลืมกลับมารีวิวให้ฟังด้วยน้าาา 
TOP