15 ร้านเด็ดธรรมศาสตร์(รังสิต) ระวังจะพลาด ถ้าไม่ได้ลอง!

     ไหนขอเสียงชาววรังสิตหน่อยเร็ววว (≧∀≦) วันนี้ Ryoii รวบรวม 15 ร้านเด็ดธรรมศาสตร์(รังสิต) มาให้ทุกคนกัน ย่านนี้ของกินเยอะ อาหารอร่อย เเละคนหน้าตาดี! อิอิ บอกได้เลยว่าเเต่ละร้านที่เราคัดมาบอกเลยว่าห้ามพลาด จะมีร้านไหนบ้างตามมากันเลยยย~

 

 

1

OKOKU SHABU

 

          OKOKU SHABU บุฟเฟ่ต์ชาบูราคาเอื้อมถึงในย่านรังสิต พิกัดร้านจะตั้งอยู่ข้างวัตสันใต้หอ City Park ประตูเชียงราก 1 สำหรับเมนูของทางร้าน OKOKU SHABU นั้นจะมีให้เลือก 2 ราคาหลักร้อยคือ 279 บาทและ 379 บาท ซึ่งสำหรับราคานี้นั้นรวมหมดทุกอย่างอิ่มไม่อั้นไม่มีจ่ายเพิ่ม เรียกได้ว่าถูกใจน้องๆ นักศึกษาแน่นอน สำหรับราคา 279 บาทนั้น จะมีเนื้อหมู ลูกชิ้น แมงกระพรุน เต้าหู้ชีส และชีสไม่อั้น ส่วนราคา 379 นั้นจะเพิ่มเนื้อถึง 3 แบบเอาใจสายเนื้อโดยเฉพาะ และพิเศษสำหรับคนสายซีฟู้ด ในราคานี้จะมีมันกุ้งและกุ้งแม่น้ำที่ทางร้านคัดเองกับมือ สำหรับน้ำซุปจะมีให้เลือกถึง 4 ซุป คือซุปปลาแห้ง ซุปชาบูน้ำดำ ซุปต้มยำ และซุปเห็ด เอาใจสายสุขภาพโดยเฉพาะ พร้อมด้วยเมนูของหวานอย่างบัวลอยและเฉาก๊วยปิดท้ายค่ะ เรียกได้ว่าถึงแม้ไลน์อาหารจะไม่ได้หลากหลายเท่าไหร่นัก แต่รับประกันความฟินแน่นอนค่ะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook OKOKU SHABU

ที่อยู่
city park ประตูเชียงราก 1 ซอยทวีสุข หมู่ 5 ถนนคลองหลวง ปทุมธานี 12120
เบอร์ติดต่อ
088-623-1066
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

 

SPONSORED

 

2

Oppa Daek

 

     ❤   ร้าน Oppa Daek เป็นร้านเอาใจสายเกาหลีอย่างเเท้ทรู ด้วยเมนูอาหารที่โคเรียสไตล์มาก เเต่ย้ำว่าราคาเบาสุดๆ! ทำให้ถูกใจเหล่านักศึกษาในย่านนั้นมากกก ทั้งรสชาติที่โดน เมนูก็มีให้เลือกเยอะ อย่างนี้จะไม่ให้รักได้ยังไง จะเลือกทานไก่ทอด OPPA หรือจะต็อกบกกีชีส หมูย่างเกาหลี บิบิมบับ(ข้าวยำเกาหลี) ก็เลือกได้ตามใจชอบเลยค่า นี่เเค่ส่วนหนึ่งของในเมนูเท่านั้นน ห้ามพลาดเด็ดขาด รับรองว่ารสชาติไม่ผิดหวังเเน่นอน!
 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Oppa Daek

ที่อยู่
ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต (ประตูเชียงราก1 หอพักอินเตอร์ปาร์ค ตรงข้ามกับเซเว่นหอพักทรงพิเชษฐ์) ถนนประชาสันติ คลองหนึ่ง คลองหลวง ประเทศไทย 12120
เบอร์ติดต่อ
063-382-0238
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ 11.30 - 22.00 น.
ประเภทร้าน
Korean ( อาหารเกาหลี )

3

Yakishi Yakiniku

 

           Yakishi Yakiniku ร้านยากินิกุที่จัดไลน์อาหารแบบจัดเต็มสำหรับชาวรังสิตโดยเฉพาะ สำหรับตัวร้านจะตั้งอยู่ใน โครงการ TU terminal  ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เมื่อไปถึงร้านแล้วจะได้เจอกับไลน์อาหารหลากหลายที่จัดเต็มมาตั้งแต่ เนื้อ ซีฟู้ด แซลมอน ซูชิ และซาชิมิแบบไม่อั้น! สำหรับราคาจะมีให้เลือกทานถึง 3 ราคา ดังนี้ 219 บาท++ (248 Net.) ราคานี้จะเหมาะสำหรับคนที่เน้นหมูเป็นพิเศษ เพราะทางร้านมีให้เลือกถึง 8 อย่าง เพิ่มเติมด้วยซูชิและของทานเล่น ถัดมาคือราคา 299 บาท++ (328 Net.) ราคานี้จัดหนักสำหรับสายเนื้อโดยเฉพาะ เพิ่มเติมด้วยซีฟู้ดและชีสสส! สายชีสจะต้องประทับใจค่ะ และสุดท้ายคือราคา 499 บาท++ (528 Net.) ราคานี้จะได้ครบเครื่องทั้งเนื้อนำเข้า เซ็ตซาชิมิ กุ้งแม่น้ำ และซูชิอีกนับไม่ถ้วน เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุดๆ สำหรับเครื่องจะมีเครื่องดื่มรีฟิลเติมได้ไม่อั้น (+29 บาท) และสามารถทานได้ทั้งหมด 90 นาทีค่ะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Yakishi Yakiniku

ที่อยู่
ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โครงการ TU terminal ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120
เบอร์ติดต่อ
092-621-5516
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.30-22.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

4

ชาบูบู๊ตึ๊ง

ม.ธรรมศาสตร์รังสิต

 

           ชาบูบู๊ตึ๊ง ม.ธรรมศาสตร์รังสิต ร้านบุฟเฟ่ต์ราคาหลักร้อยเอาใจนักศึกษา สำหรับราคาจะมีให้เลือกทาน 2 ราคาด้วยกัน คือบุฟเฟ่ต์ราคาศิษย์น้อง ราคา 189 บาท เหมาะสำหรับคนที่อยากทานแบบเบาๆ ไม่จัดเต็มมาก เมนูหลักๆ ที่เน้นก็จะเป็นเนื้อหมูสไลซ์ ปูอัด ปลาหมึก หรือถ้าหากใครอยากจัดเต็ม ทางร้านก็มีบุฟเฟ่ต์ราคาศิษย์พี่ ในราคา 249 บาท จัดเต็มทั้งเนื้อ USA โคขุน คุโรบุตะ กุ้ง หอยเชลล์ และอีกมากมายพร้อมเสิร์ฟ โดยทั้ง 2 ราคานั้นรวมของทานเล่นและไอศกรีมแล้ว แถมยังอิ่มไม่อั้นไม่จำกัดเวลาอีกด้วยยย! (น้ำรีฟีล +29 บาท) แต่ที่พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าชาบูบู๊ตึ๊งก็คือ ทางร้านมักจะจัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าบ่อยๆ ซึ่งจะมีเมนูพิเศษหมุนเวียนมาให้ลูกค้าได้ลิ้มลองกัน เช่น ชีส แซลมอน ใครที่เป็นสาวกชาบูต้องไม่พลาดเลยค่าาา

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ชาบูบู๊ตึ๊ง ม.ธรรมศาสตร์รังสิต

 

 

ที่อยู่
88/24-26 หมู่ 8 ถนนเขียงรากน้อย ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120
เบอร์ติดต่อ
084-229-4162
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 12.00-23.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

5

ไข่หวานบ้านซูชิ ธรรมศาสตร์รังสิต

 

           ไข่หวานบ้านซูชิ ธรรมศาสตร์รังสิต ร้านซูชิและซาชิมิสำหรับน้องๆ นักศึกษาที่ชื่นชอบการทานอาหารญี่ปุ่นโดยเฉพาะ เพราะแต่ละเมนูนั้นอยู่ในราคาหลักสิบที่เรียกได้ว่าเอื้อมถึงกันแบบสบายๆ อีกทั้งยังมีให้เลือกทานหลากหลายหน้า โดยลูกค้าสามารถเลือกตักได้ตามชอบ สำหรับสาขาธรรมศาสตร์รังสิต นั้นมีบริการทั้งสำหรับลูกค้าที่ซื้อกลับบ้านและทานที่ร้าน ภาพบรรยากาศของร้านจึงเรียกได้ว่าต่อคิวยาวกันสุดๆ โดยราคาจะอยู่ที่ 10-30 บาท แถมยังมีโปรโมชั่นเอาใจน้องๆ ซื้อ 10 แถม 1 อีกด้วยนะคะ 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ไข่หวานบ้านซูชิ ธรรมศาสตร์รังสิต

ที่อยู่
ยูสแควร์(U-SQUARE) ประตูเชียงราก1 ม.ธรรมศาสตร์รังสิต ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
เบอร์ติดต่อ
064-454-4446
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 15.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Sushi Sashimi ( ซูชิ ซาซิมิ )

6

Hotto Bun

ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต

 

           Hotto Bun ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่มีมากหลากหลายสาขาให้ลูกค้าได้ไปเลือกชิม โดยเมนูหลักของร้าน Hotto Bun ก็คือ "บัน" หรือเบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่นไส้ทะลักที่มีไส้ให้เลือก 8 ไส้! เช่น บันหมูตุ๋น บันหมูทงคัตสึ บันไก่กรอบ บันปลาเทมปุระ (ราคาเพียง 95 บาท) หรือหากใครที่ต้องการเมนูแบบอิ่มจุใจทางร้านก็มีเมนูข้าวแกงกะหรี่ โซบะ เบนโตะ (ราคา 85-95 บาท) ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้งกาแฟ ชาเขียว และชาไนโตร (ราคาจะอยู่ที่ 85-115 บาท) ใครอยู่ใกล้ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต แล้วต้องการหาร้านอาหารหรือคาเฟ่ชิคๆ ชิลๆ ต้องไม่พลาดเลยค่ะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Hotto Bun

 

ที่อยู่
สนาม Flick มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต ถนนพิราบขาว ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี 12000
เบอร์ติดต่อ
086-327-0271
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.00-21.00 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Hamburger Sandwich ( แฮมเบอเกอร์ แซนวิช )

7

SteakHolder

 

     ❤ ร้านนี้เอาใจคนชอบทานสเต็กมากก เพราะทางร้านใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพเเละพิถีพิถันในการปรุง ทำให้รสชาติที่ออกมาเริ่ดมากก เรียกได้ว่าคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน! ด้านเมนูของร้านก็มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสายเนื้อ สายคลีน ก็มีหมด ยังไงก็ต้องห้ามพลาดถ้ามาถึงถิ่นธรรมศาสตร์รังสิต! 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook SteakHolder

ที่อยู่
ธรรมศาสตร์ รังสิต คลองหนึ่ง คลองหลวง ปทุมธานี 12120
เบอร์ติดต่อ
092-429-3082
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ 16:00 - 21:00 น. (ปิดวันเสาร์)
ประเภทร้าน
Steak ( สเต็ก )

8

MERCI CREPES & ICE CREAM

 

     ❤  ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งในร้านเด็ด เนื่องจากเป็นร้านเครปที่เเป้งเครปหนากำลังดีเเละยังให้ไส้เยอะมากกกก! ทำให้ทานเเล้วฟินจนหยุดไม่อยู่ ร้านตั้งอยู่ภายในศูนย์อาหารยูสแควร์ ฝั่งตรงข้าม 7-11 หอ U-Plus ซึ่งราคาเครปเริ่มต้นที่ 35 บาท ทางร้านจะมีกระดาษเมนูมาให้เราเลือก หากเพิ่มไอศกรีมจะต้องเพิ่มอีกลูกละ 10 บาท ส่วน Topping อื่นๆ ก็จะมีราคาที่เเตกต่างกันไป เเล้วเเต่เราจะเลือกทานเลยค่ะ ยังไงสาวกของหวานบอกเลยว่าห้ามพลาด โดยส่วนตัวได้เคยไปลองเเละชอบร้านนี้มากก อยากปาหัวใจให้ร้านแบบรัวๆ (ノ・◡・) 

 

 

Cr. ทั้งหมดจาก Instagram merci_dessertbyaugust

ที่อยู่
ศูนย์อาหารยูสเเควร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอ คลองหลวง ปทุมธานี 12120
เบอร์ติดต่อ
089-522-5080
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ 16.00 – 22.00 น. (หยุดวันเสาร์)
ประเภทร้าน
ของหวาน ( ของหวาน )

9

Monster'S Curry

สาขาม.ธรรมศาสตร์ รังสิต

 

          Monster'S Curry ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มาพร้อมเมนูเผ็ดร้อนอย่างข้าวแกงกะหรี่ในราคาที่เอื้อมถึง พร้อมด้วยเมนูหลากหลาย สำหรับเมนูของทางร้านนั้นมีให้เลือกทานทั้งข้าวแกงกะหรี่ ดงบุริ ของทานเล่น และเมนูฟิวชั่นต่างๆ สำหรับเมนูหลักอย่างข้าวแกงกะหรี่ก็มีท็อปปิ้งเลือกเยอะมากกก! ทั้งปลาสติ้กชุบแป้งทอด กุ้งทอด เกี๊ยวซ่า หมูคัตสึด้ง เป็นต้น โดยราคาจะอยู่ที่ประมาณ 100-160 บาท หรือหากใครที่เลือกไม่ได้ก็จะเมนูในหมวด Monster's ที่จัดหนักจัดเต็มพร้อมเสิร์ฟท็อปปิ้งถึง 6 อย่าง โดยมีให้เลือกทั้งเสิร์ฟพร้อมแกงกะหรี่ ดงบุริ และราเมน ในราคา 333 บาท 

         และพิเศษสุดๆ สำหรับสาขาม.ธรรมศาสตร์ รังสิตเท่านั้น ทางร้านเพิ่งออกเมนูใหม่ได้ไม่นานกับเมนูที่ฟิวชั่นระหว่างข้าวแกงกะหรี่ ราเมนและอาหารไทยยอดนิยมเช่น ผัดกะเพรา หมูกรอบคั่วพริกเกลือและไข่ดาว เรียกได้ว่าเป็นเมนูแปลกใหม่ที่รสชาติเอาใจคนชอบอาหารไทยสุดๆ โดยราคาจะอยู่ที่ 90-160 บาท

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Monster'S Curry

 

ที่อยู่
City Park ธรรมศาสตร์รังสิต ถนนคลองหลวง ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120
เบอร์ติดต่อ
095-759-8812
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.00-23.00 น.
ประเภทร้าน
Japanese Curry ( แกงกระหรี่ )

10

Salmon King Japanese Restaurant

ธรรมศาสตร์ รังสิต

 

          Salmon King Japanese Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นที่คนรักอาหารอาหารญี่ปุ่นจะต้องประทับใจ เพราะทางร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้ง เมนูข้าวหน้า ซูชิ ซาชิมิ และแซลมอน สำหรับชาวปลาส้มเลิฟเวอร์โดยเฉพาะ! สำหรับเมนูซูชิและซูชิโรลของทางร้านนั้นมีให้เลือกกว่า 30 หน้า ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 18-160 บาท ในส่วนของข้าวหน้ามีให้เลือกถึง 18 เมนู เช่น ข้าวหน้าซาบะ ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ ข้าวแกงกะหรี่หมูทงคัตสึ ข้าวหน้าแซลมอนสด โดยราคาอยู่ที่ 69-250 บาท และสำหรับเมนูซาชิมิ ทางร้านมีทั้งเป็นเซ็ตแบบจัดเต็ม และแยกเดี่ยวให้ลูกค้าเลือกได้ตามชอบ โดยราคาจะอยู่ที่ 49-450 บาท และพิเศษสำหรับชาวแซลมอนเลิฟเวอร์ที่หลงใหลปลาส้มแบบสุดๆ ทางร้านรับออเดอร์เค้กแซลมอนโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นและแซลมอนไม่ควรพลาดกับร้านแซลมอนคิงร้านนี้เลยค่ะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Salmon King Japanese Restaurant ธรรมศาสตร์ รังสิต

ที่อยู่
Green Canteen โรงอาหารกลาง ถนนตลาดวิชา ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120
เบอร์ติดต่อ
062-558-9366
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.00-21.00 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Sushi Sashimi ( ซูชิ ซาซิมิ )

11

Rest'er Day Cafe&Restaurant

 

          Rest'er Day Cafe&Restaurant ร้านอาหารและคาเฟ่บรรยากาศแสนอบอุ่นเหมาะสำหรับสังสรรค์ในย่านรังสิต ตัวร้านจะตั้งอยู่ตรงข้ามกับม.ธรรมศาสตร์ รังสิต เปิดบริการกันตั้งแต่เที่ยงวันจนถึงเที่ยงคืน ดังนั้นเมนูของทางร้านจึงมีหลากหลาย และผสมผสานระหว่างคาเฟ่และร้านอาหารได้อย่างลงตัวค่ะ โดยเมนูของทางร้านจะเน้นเป็นอาหารฟิวชั่น เช่น อาหารญี่ปุ่น อาหารอิตาเลียน และอาหารไทย ในส่วนเครื่องดื่มก็จะมีบริากรทั้ง กาแฟ ชา และเครื่องดื่มสำหรับปาร์ตี้ในยามค่ำคืน รวมไปถึงของหวานหลากหลายเมนูอีกด้วย

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Rest'er Day Cafe&Restaurant

ที่อยู่
62/14 หมู่ 7 ถนนเชียงรากธรรมศาสตร์ ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120
เบอร์ติดต่อ
098-919-9596
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.00-24.00 น.
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )
Italian ( อาหารอิตาเลียน )
Steak ( สเต็ก )
Cafe ( คาเฟ่ )

12

จีบ Dimsum Fusion

 

           สำหรับใครที่ชอบทานติ่มซำ ขนมจีบ ซาลาเปาต ต้องไม่พลาดกับร้าน จีบ Dimsum Fusion ร้านติ่มซำที่มาพร้อมเมนูแปลกใหม่ เพราะทางร้านเขานำเมนูติ่มซำที่เราคุ้นเคยกันมาผสมผสานกับอาหารนานาชาติ เช่น อาหารไทย อิตาลี ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น จนเกิดเป็นเมนูใหม่ๆ เรียกได้ว่าแต่ละเมนูนั้นเด็ดและแปลกใหม่หาทานได้ยากแน่นอน นอกจากนี้ทางร้านยังเป็นเมนูติ่มซำนึ่งสดเท่านั้น รับประกันได้ถึงคุณภาพและความสดใหม่เลยค่ะ โดยราคาก็เบาๆ เริ่มต้นเพียงเข่งละ 20 บาทเท่านั้น 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook  จีบ Dimsum Fusion

ที่อยู่
ใต้หออินเตอร์ปาร์ค ม.ธรรมศาสตร์รังสิต ถนนเชียงรากน้อย ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง เทศบาลเมืองปทุมธานี 12120
เบอร์ติดต่อ
098-841-4580
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 10.30-21.00 น.
ประเภทร้าน
Dimsum ( ติ่มซำ )

13

Shinkanzen sushi

 

     ❤ ร้าน Shinkanzen sushi เรียกได้ว่าฮอตมากกกก เพราะราคาซูชิร้านนี้เริ่มต้นที่ 11 บาท เท่านั้นน! และบรรยากาศภายในร้านเป็นแบบสบายๆ ตกเเต่งด้วยไม้ ให้อารมณ์เหมือนทานที่ญี่ปุ่น เพื่อนๆ จะได้พบกับซูชิอร่อยๆ หลากหลายหน้า เมนูเด่นๆ ก็จะมีแซลมอนสดๆ ชิ้นหนาเต็มคำ ซูซิหน้าปลาไหลหอมกรุ่น หรือใครชอบทานฟัวกราส์รสชาติละมุนๆ ก็มีให้บริการเช่นกัน และยังมีซาชิมิให้จัดเต็มอีกด้วย ที่บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ ต้องมาลองง~ 

ร้านมีสาขาทั้งหมดดังนี้
- สาขา สยาม สเเควร์ (เปิดให้บริการ 10.00 - 22.00 น.) โทร ‭097-132-3415‬
- สาขา ม.ธรรมศาสตร์ (เปิดให้บริการ 11.00 – 22.30 น.) โทร 095-545-1296
- สาขา ม.กรุงเทพ (เปิดให้บริการ 12.00 – 23.00 น.) โทร 096-817-8855
- สาขา ม.เกษตรศาสตร์ (เปิดให้บริการ 11.00 – 22.00 น.) โทร 097-131-4634 *สามารถสั่ง delivery ผ่าน Line man ได้
- สาขา ม.รังสิต เมืองเอก (เปิดให้บริการ 11.30 - 23.00 น.) โทร 090-951-8695
- สาขา อยุธยาซิตี้ปาร์ค (เปิดให้บริการ 10.00 - 21.30น.)โทร095-389-6950 
- สาขา ยูเนี่ยน มอลล์ (เปิดให้บริการ 11.00 - 21.30น.)โทร 095-490-9501
- สาขา Lotus บางกะปิ (เปิดให้บริการ 10.00 - 22.00 น.) โทร 090-965-8359
- สาขา สรงประภา (ดอนเมือง) ศูนย์การค้า Happy Avenue (เปิดให้บริการ 10.00 - 21.30 น.) โทร ‭091-780-1913‬

 

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Shinkanzen sushi

ที่อยู่
60 หมู่ 8 หอพักอินเตอร์ปาร์ค ถนนเชียงราก ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120
เบอร์ติดต่อ
097-132-3415
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน 11.00-22.30 น
ประเภทร้าน
Sushi Sashimi ( ซูชิ ซาซิมิ )

14

Osaka Ramen TU

 

          Osaka Ramen TU ร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่คู่กับชาวธรรมศาสตร์มาหลายปี สำหรับเมนูของทางร้านจะเน้นเป้นอาหารญี่ปุ่นแบบโฮมเมดและหลากหลาย อีกทั้งในบางเมนูยังมีการปรับรสชาติให้เข้ากับคนไทยโดยเฉพาะอีกด้วย สำหรับเมนูของทางร้านก็จะมีให้เลือกหลากหลาย เช่น อุด้ง แกงกะหรี่หมูทอด ข้าวหมูทอดทงคัตสึ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด ซารุราเมน รวมไปถึงของทานเล่นอย่าง ทาโกยากิ เกี๊ยวซ่า โดยราคาจะอยู่ที่ประมาณ 50-100 บาท เรียกได้ว่าเมนูหลากหลายและราคาเอื้อมถึงเลยทีเดียวค่ะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Osaka Ramen TU

ที่อยู่
หน้าประตูมหาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ถนนเชียงราก 64 หมู่8 ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120
เบอร์ติดต่อ
066-105-5665
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Udon Ramen ( อุด้ง ราเมน )
Japanese Curry ( แกงกระหรี่ )

15

ย่างเนย

 

         ร้านเนื้อย่างกระทะร้อน & ย่างเนยสุดจี๊ดดดขวัญใจเด็กธรรมศาสตร์ค่ะ เพราะอิ่มได้ในราคาเบาๆ สไตล์นักศึกษา เพียง 199 บาท/ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) อิ่มไม่จำกัดเวลา ไม่มีปรับค่าอาหารเหลือด้วยค่าาา รายการอาหารมีเยอะมากกไม่ว่าจะเป็นเนื้อสไลด์ คุณภาพดีรับจากโรงงงานโดยเฉพาะ สไลด์มาเเบบบางแบบพอดีๆ เเถมเนื้อหมูสไลด์หมูหมัก เบคอน ซีฟู้ด (ปลาหมึก กุ้งสด ปลา) เเถมไอศกรีมอีกไม่อั้นจ้าา นั่งปิ้งนั่งย่างทานไม่อั้นเลยเเบบชิลล์ๆ ไม่มาร้านนี้ถือว่าพลาดนะจ้าาา

 

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ย่างเนย

ที่อยู่
114 หมู่บ้านนวลตอง ซอยทรัพย์แผ่นดิน ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข3214 ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120
เบอร์ติดต่อ
084-129-2034
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 17.00-00.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )
Seafood ( อาหารทะเล )

 
TOP