ร้านคาเฟ่ นนทบุรี : 15 ร้านคาเฟ่น่าถ่ายรูป สายแชะต้องแวะเซลฟี่ลงโซเชียล @นนทบุรี

          คาเฟ่สวยบรรยากาศดี มาแล้วอารมณ์ดีกลับไปแน่นอน ต้องที่ 15 ร้านเด็ด สายแชะต้องแวะเซลฟี่ลงโซเชียล จังหวัดนนทบุรี มาแล้วอาจจะอยากอยู่นานๆ จนไม่อยากกลับ แต่ละมุมบอกเลยมาแล้วคุ้มค่า

1

The Brick Cafe'

          

          ร้าน The Brick Cafe' ร้านนี้เปิดอยู่ใน ซ.ท่าอิฐ เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าไปมากๆ ค่ะ เมนูอาหารทางร้านเป็นเมนูสไตล์ฟิวชั่นมีให้เลือกทั้งของคาวและของหวานเลยค่ะ ในส่วนของบรรยากาศร้านตกแต่งเน้นโทนสีดำและยังมีน้องหมีตัวโตคอยต้อนรับอีกด้วย เมนูน่าทานของทางร้าน เช่น ข้าวราดกะเพราเป็ด ราคา 109 บาท ผัดถั่วสี่ฤดู ต้มแซ่บปลาสลิด เส้นหมี่ขี้เมาหมูสับ ราคา 89 บาท สเต๊กเนื้อริบอาย ข้าวกะเพราเนื้อสับ อะ อะ นอกจากรายการอาหารที่เราบอกไปแล้วทางร้านก็ยังมีเมนูสำหรับคนรักสุขภาพอีกด้วย เช่น น้ำตกอกไก่ย่าง อกไก่ผัดพริกขิง และผัดกะเพราอกไก่ ค่ะ เมนูเครื่องดื่ม และของหวาน เช่น Caramel custard, Mandarin mousse cake, Strawberry shortcakes, Lemon tart, Peach tea

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  • Line: @brthecafe
  • โทร: 02-594-3885​

 

เซอร์ลอยน์จิ้มแจ่ว (129 บาท)

ผัดไทยกุ้ง (159 บาท)

ข้าวกะเพราริบอายออสเตรเลีย (199 บาท)

สปาเกตตีแหนมทรงเครื่อง (159 บาท)

แบล็คโทสต์ (190 บาท)

วาฟเฟิล (190 บาท)

น้ำส้มคั้นสด (105 บาท)

ที่อยู่
88/15 ซอยท่าอิฐ ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางรักน้อย อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
02-594-3885
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 11.00 - 22.00 น. (หยุดวันจันทร์)
ประเภทร้าน
International ( อาหารนานาชาติ )
Cafe ( คาเฟ่ )

 

SPONSORED

2

My Castle Cafe

          ร้านคาเฟ่แสนหวานดูโรแมนติกต้องมาที่ My Castle Cafe ถ.เลี่ยงเมืองสนามบินน้ำ จ.นนทบุรีค่ะ เป็นคาเฟ่ที่มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก คาเฟ่ดอกไม้สีชมพูดูหวานและฟรุ้งฟริ้งมองแล้วถูกใจทุกสิ่งที่นี่เลยค่ะ สาวกชานมไข่มุกเตรียมถูกใจสองต่อ เพราะมีไข่มุกหนึบๆ อร่อยเด็ด! อย่างชานมไข่มุก (สูตรเด็ด Mycastlecafe) 45 บาท ชานมไข่มุก (สูตร Brown Sugar + Cream Cheese) 70 บาท ยำปูอัดไข่กุ้งน้ำสลัด 129 บาท หมูคลุกฝุ่น 139 บาท อาหารอร่อยๆ แอร์เย็นๆ บรรยากาศดีๆ แถมมีเมนูอาหารให้ถ่ายรูปสวยมากกกก! เหมาะกับสายโซเชียลตัวจริงค่ะ อย่าลืมแวะมาเช็คอินที่ร้านกันนะคะ คาเฟ่ฟรุ้งฟริ้งย่านนนทบุรีรออยู่ตรงนี้เสมอค่า

 

 
 
 


ไอศกรีมรสเลิศของร้าน My Castel ถ่ายรูปสวยมากค่ะ

 
 
 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน My Castle Cafe

ที่อยู่
A12 โครงการ On green ถนน เลี่ยงเมืองนนทบุรี บางกระสอ เมือง นนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 11.00-21.30 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

3

Bananoffee Cafe บานานอฟฟี ร้านกาแฟในสวนกล้วย


          Bananoffee Cafe บานานอฟฟี ร้านกาแฟในสวนกล้วย ร้านกาแฟร่มรื่น มานั่งเล่นห้อยขาก็ได้ พายเรือก็ดี ทางร้านบอกว่าจะมีเรือ 2 ลำ สำหรับลูกค้าที่สนใจพายเรือเล่นในร้าน เรือไฟเบอร์จะไม่จำกัดเวลา แต่กรณีถ้ามีเด็กใช้บริการจำนวนมากก็อยากให้แบ่งๆ กันพายนะคะ แต่เรือสำปั้นจะโคลงเคลงเพราะเป็นเรือโบราณค่ะพายไปอาจติดเลน สบายใจเลยว่าไม่ล่มแน่นอน 
          เครื่องดื่มแนะนำของทางร้านคือ "ชาเขียวเพรสโซ่" ชั้นล่างเป็นชาเขียวไทยสไตล์โบราณ ชั้นกลางเป็นนมสดและโรยด้านบนด้วยกาแฟสด เมนูนี้หลังจากเซลฟี่แล้ว หากคนให้เข้ากันจะได้รสชาเขียวบวกกาแฟที่กลมกล่อมค่ะ สำหรับท่านที่ไม่ดื่มกาแฟสามารถบอกทางร้านให้เปลี่ยนด้านบนเป็นโกโก้ได้นะคะ เครื่องดื่มเริ่มที่ 30 บาท ส่วนของหวานราคาอยู่ที่ 35-175 บาท

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Bananoffee Cafe บานานอฟฟี ร้านกาแฟในสวนกล้วย

ที่อยู่
ถนนอัจฉริยะประสิทธิ์ 1 ตำบลมหาสวัสดิ์ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
086 403 2688
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 10.00-18.00 น. หยุดทุกวันจันทร์-อังคาร (ยกเว้นหากตรงวันนักขัตฤกษ์ร้านไม่หยุดนะคะ)
ประเภทร้าน
Coffee ( กาแฟ )
Cafe ( คาเฟ่ )

4

GLEAM lifestyle - café

          GLEAM lifestyle - café ร้านนี้ที่เหล่าคาเฟ่ฮอปเปอร์ต้องชื่นชอบ มุมสวยๆ ชวนน่าถ่ายรูปตั้งหลายมุม อบอุ่นกับบรรยากาศแล้วก็เตรียมมาฟินกับของหวาน Butter loaf cake with lemon glaze บัตเตอร์เค้กเนื้อนุ่ม ท้อปด้วยเลม่อนเกรซรสกลมกล่อมตัดเลี่ยนได้อย่างลงตัว ส่วนเครื่องดื่มที่สร้างความจี๊ดจ๊าดคือ Lemon americano ดื่มแล้วสดชื่นบอกเลยว่าตื่นและมีพลังขึ้นมาถ่ายรูปต่อกันรัวๆ ส่วนใครชอบทานเสวารสต้องลอง Passion fruit cheese cake & Passion fruit soda ทางร้านบอกว่าใช้เสาวรสสด รสเปรี้ยว ทานพร้อมกับชีสเค้กหอม มัน รสชาติตัดกันอย่างลงตัว

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน GLEAM lifestyle - café

ที่อยู่
7/294 หมู่ 6 ซอย หมู่บ้านสวนพงษ์เพชร ตำบล บ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
083 496 7435
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 10.00-19.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

5

Hipstone Cafe

     ร้าน Hipstone Cafe การตกแต่งร้านสไตล์มินิมอลสีขาว ทำให้เวลานั่งหรือมองไปรอบๆ ร้านให้ความรู้สึกสบายเวลาทานขนมหวานอร่อยๆ ทางร้านนั้นก็มีโซนให้นั่งเลือกตามใจชอบทั้งห้องปรับอากาศหรือจะข้างนอกร้านรับลมธรรมชาติ มาถึงร้านทั้งทีเมนูที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับเมนู Dinosaur Egg ซึ่งถือเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน และเค้กหน้าต่างๆ อีกมากมายทำให้เลือกทานไม่ถูกเลยทีเดียว ราคาเริ่มต้นที่ต่ำกว่า 100 บาท


Dinosaur Egg

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Hipstone Cafe

ที่อยู่
35/1 ซอยนครอินทร์ 8 ถนนนครอินทร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
089-892-1922
เวลา เปิด-ปิด
10.00-20.00 น. หยุดทุกวันจันทร์
ประเภทร้าน
Coffee ( กาแฟ )
Cafe ( คาเฟ่ )

6

Rongsi Studio

          สำหรับร้านนี้เป็นร้านที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานค่ะ เดิมเป็นโรงสีเก่าที่มีอายุกว่า 100 ปี แต่ปัจจุบันเจ้าร้านได้ปรับปรุงเป็นคาเฟ่ชิลที่สามารถนั่งได้ตั้งแต่เช้าจนถึงกลางคืน เมนูทางร้านมีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ อาหารต่างๆ เช่น Espresso Latte ราคา 80฿ ข้าวอบทะเล ข้าวผัดปลาสลิด ข้าวน้ำพริกปลาเค็ม 

Cr.ภาพทั้งหมดจาก Facebook Rongsi Studio

ที่อยู่
68 หมู่ 5 เกาะเกร็ด ปากเกร็ด เทศบาลนครนนทบุรี 11120
เบอร์ติดต่อ
089 428 9495
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

7

ธรรมชาติโอชา 


          ธรรมชาติโอชา ร้านนี้เห็นแล้วถูกชะตาเบอร์แรงค่าา มาแล้วจะหลงใหลทุกมุมของร้านธรรมชาติโอชาเลยค่ะ ยิ่งตอนนี้สะพานไม้กำลังฮิต ได้ใจคนรักการถ่ายรูปไปเต็มๆ อีกจุดที่น่าสนใจคือบัววิกตอเรีย หรือ บัวกระด้ง ถ้าต้นแข็งแรงเมื่อไรสามารถขึ้นไปยืนถ่ายรูปได้ด้วยค่ะ หลงรักธรรมชาติของที่นี่เข้าให้แล้ว ราคาอาหารเฉลี่ยอยู่ที่ (50-360 บาท) มาแล้วเตรียมอิ่มทั้งวิวและอาหารเพลินๆ ไปเลยค่ะ เมนูแนะนำ ส้มตำเส้นใหญ่ทะเลกรอบ กุ้งคั่วพริกเกลือ เป็นต้น

 

Cr.ภาพทั้งหมดจาก Facebook ธรรมชาติโอชา - Thammachadocha

ที่อยู่
ถนน ทางหลวงชนบท นนทบุรี 3028 ตำบล ศาลากลาง อำเภอ บางกรวย นนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
087 026 0999
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 11:00-23:00 น.
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )
ของหวาน ( ของหวาน )

8

Tanwa the Food Project

 

          ร้านอาหารที่บรรยากาศดูสบายตาน่าเข้ามาตังตวงความสุขเหลือเกิน อาณาเขตแบ่งเป็นสัดส่วนลงตัวขนาดนี้ เรื่องอาหารคงไม่ต้องพูดถึง มีทั้งอาหารอิตาเลี่ยน และอาหารเพื่อคนรักสุขภาพอย่างสลัดอกไก่ คอกาแฟยิ่งได้สัมผัสความหอมละมุนของกาแฟแต่ละแก้ว ใครอยู่แถวบางกรวย จังหวัดนนทบุรี เตรียมหลงรักร้านนี้อย่างหัวปักปัวปำได้เลยค่ะ ราคาอาหารอยู่ที่ประมาณ (80-250 บาท) บอกเลยว่าอิจฉาชาวจังหวัดนนท์สุดๆ ค่ะ ถ้ากลัวไม่มีที่นั่งในช่วงวันหยุดสามารถโทรมาจองก่อนได้นะคะ 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Tanwa

ที่อยู่
333/87 ถนน บางกรวย - ไทรน้อย ตำบล บางรักพัฒนา อำเภอ บางบัวทอง จังหวัด นนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
02 006 4455
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 11:00 - 22:00 น.
ประเภทร้าน
International ( อาหารนานาชาติ )
Coffee ( กาแฟ )

9

Tooney Toy Museum​

          คนรักกาแฟ รักการชมพิพิธภัณฑ์อยากให้มาที่ Tooney Cafe coffee บรรยากาศดี๊ดีอย่างกับอยู่สวนสนุกเลยค่ะ ได้ถ่ายรูปมุมสวยๆ มีรูปชิคๆ เก๋ๆ กลับไปเพียบแน่ แถมได้เจอกาแฟรสชาติดี และเบเกอรี่ เครื่องดื่มกาแฟแบบร้อน ราคา (60 บาท) แบบเย็น (70 บาท) และแบบปั่น (80 บาท) ค่ะ ส่วนของคาเฟ่จะเปิดบริการทุกวันจันทร์-อาทิตย์ 08.00-19.00 น. แต่ถ้าเป็นส่วน Tooney Toy Museum เน้นถ่ายรูปอย่างเดียว ใครอยากอุดหนุนของที่ระลึกทางด้านนอกจะมีร้านจำหน่ายค่ะ ราคาเข้าชมของผู้ใหญ่ (150 บาท) เด็กสูงไม่เกิน 120 ซม. (100 บาท) ไม่จำกัดเวลาเดินชม การเดินทางไม่ยากเลยใครที่ผ่านแถวถนนศรีสมานบ่อยๆ ร้านตั้งอยู่เลยร้านอาหารระเบียงบัวมานิดเดียว จะถึงก่อนทางขึ้นทางด่วนค่ะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Tooney Toy Museum

ที่อยู่
ซอย ศรีสมาน 8 ตำบล บ้านใหม่ อำเภอ ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
086 626 952, 080 289 6055
เวลา เปิด-ปิด
Tooney Cafe เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00-19.00 น. ในส่วนของ Museum เปิดบริการศุกร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 10.00-20.00 น.
ประเภทร้าน
Coffee ( กาแฟ )

10

Sweet duck cafe'

          ร้านคาเฟ่ขนมหวานฝั่งนนทบุรีที่มีเมนูขนมอร่อยๆ ให้เพื่อนได้ไปเเวะชิมได้เพลินจนลืมอ้วนเลยแหละค่ะ บรรยากาศร้านก็น่ารัก สบายๆ เหมือนนั่งทานที่บ้าน มีเมนูทั้งเค้ก ปังปิ้ง มาการอง เครปกรอบ ฮันนี่โทสต์ เครื่องดื่ม ชา กาเเฟ เเละเมนูที่เหมาะสุดๆ กับบรรยากาศ อย่างเมนูน้ำแข็งไสที่ทางร้านมีทั้งน้ำแข็งไสราดน้ำหวานเเละน้ำเเข็งไสอินเตอร์อย่างบิงซู มีท็อปปิ้งมากมายหลากหลาย เเละผลไม้สดๆ รสชาติอร่อยทานเเล้วสดชื่นสุดๆ เลยค่า ของคาวก็มีนะคะเช่น สุกี้ทะเลแห้ง (95 บาท) แน่นๆ ไปด้วย กุ้งสด ปลาหมึก ปลาหมึก กรอบ รสชาติเข้มข้นถึงใจตามแบบคนไทยทำเองเลยค่า

 


เค้กทุเรียนหมอนทอง ทุเรียนเนื้อแน่นๆ นุ่มๆ ราดด้วยซอสน้ำกะทิทุเรียน (65 บาท)

เมนูเเนะนำ : น้ำแข็งไสเรนโบว์ >< ข้างในจะมีนมข้นและเกล็ดน้ำแข็งสีแดงหวานมัน เยิ้มๆ ทานคู่เยลลี่รสสตรอเบอรี่ ให้รสชาติหวานตัดเปรี้ยวเข้ากั้นเข้ากันค่า 

 


เมนูอื่นๆ อีกมากมายรอให้เพื่อนๆไปทานอยู่นะคะ 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Sweet duck cafe'

ที่อยู่
ถนนสนามบินน้ำเลี้ยงเมืองนนทบุรี ตำบล บางกระสอ อ. เมือง จ.นนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
082-003-5556
เวลา เปิด-ปิด
11.00-22.30 น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

11

ครัวริมน้ำ เดอะวินเทจ เลี่ยงเมืองปากเกร็ด

         ร้าน “ครัวริมน้ำ เดอะวินเทจ เลี่ยงเมืองปากเกร็ด” จะมีให้เลือกนั่งชั้นบนและชั้นล่าง ชั้นบนจะทำให้ให้วิวทิวทัศน์และการแสดงดนตรีสดได้กว้างขึ้น ส่วนชั้นล่างเหมือนได้นั่งใกล้ริมน้ำ เพลิดเพลินกับแสงเสียงของทางร้านไม่แพ้กัน โดยเฉพาะคืนวันศุกร์-เสาร์ ทางร้านจะคึกคักเป็นพิเศษ เพราะลูกค้าจับจองที่นั่งเต็มทั้งชั้นบนและชั้นล่าง แนวเพลงที่ร้านส่วนใหญ่จะเป็นเพลงสตริง ลูกทุ่ง เพื่อชีวิต นักดนตรีจะนั่งเล่นกีต้าร์ และตีกลอง เหมือนได้มาฟังกลุ่มเพื่อนสนิทร้องเพลงให้ฟัง ถ้าลูกค้าต้องการฟังเพลงนอกเหนือจากนี้ขอเพลงในสไตล์ที่คุณต้องการมาได้เลย นักร้อง และเครื่องเสียงดนตรีจากทางร้านพร้อมเล่นทุกแนวเพลง เมนูแนะนำจากร้าน เช่น แหนมซี่โครงหมูทอด หอยแครงลวก ลาบปลาตะเพียน ยำทะเลกรอบ และที่พลาดไม่ได้เลยคือ กุ้งแม่น้ำเผา ตัวใหญ่ๆ มันเยิ้มๆ ได้ลองสักคำจะติดใจค่ะ ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 100 บาท

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้านครัวริมน้ำ เดอะวินเทจ-เลี่ยงเมืองปากเกร็ด

ที่อยู่
38/595 ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
089 170 3320
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 17:00 - 24.00 น.
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )
Live Music ( ร้านดนตรีสด )

12

Cafe' de Fin

          คอกาแฟและเครื่องดื่มเย็นต้องลองมาร้านน่านั่งแห่งนี้ เมนูเครื่องดื่มน่าดื่มรออยู่เพียบ มาแล้วจะหลงรักราคาสบายๆ เริ่มต้นที่ (40 บาท) เค้กแสนอร่อยสับเปลี่ยนหมุนเวียนทุกสัปดาห์ก็มีนะคะ ส่วนขนมขึ้นชื่อของร้าน เช่น วาฟเฟิล เลิฟลี่โทสต์ ช็อกโกแลตลาวา บลูเบอร์รี่ชีสพาย และอื่นๆ มากมาย และที่ดูน่าหม่ำสุดๆ ต้องนี่ "โทสต์บอมบ์" ราคา (149 บาท) อิ่มแล้วต้องมาเติมความสดใสแบบรับซัมเมอร์กันต่อกับเครื่องดื่มมะม่วง "Mango Smooties" (75 บาท) นะคะ 

 


 "โทสต์บอมบ์" ราคา (149 บาท)


"Mango Smooties" (75 บาท)

  

  

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Cafe' de Fin

ที่อยู่
93/74-75 หมู่ 10 บ้านบัวทองซอย 1 ถนนกาญจนาภิเษก ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
095 415 3970
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 08:00-18:00 น.
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )
Coffee ( กาแฟ )

13

Plieu Cafe

          เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่อยากแนะนำ เพราะสำหรับใครที่ชอบคาเฟ่ เรียบๆ ง่ายๆ นั่งแล้วสบายตา ต้องร้านนี้เลย Plieu Cafe คาเฟ่ที่ถูกตกแต่งเรียบง่าย แต่ดูดี และอีกหนึ่งความโดดเด่นของร้านก็คือ เมนูอาหารต่างๆ ที่รังสรรค์ รูปร่างน่าตาน่าทานมากๆ ไม่ว่าจะเป็นของหวาน อาหารว่าง หรือข้าว ก็มีให้เลือกเพียบ ราคาจ่ายได้แบบพริ้วๆ เริ่มที่ (70-250 บาท) โดยประมาณค่ะ

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Plieu Cafe'

ที่อยู่
335/6 ถนน นนทบุรี ตำบล ท่าทราย อำเภอ เมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000
เบอร์ติดต่อ
0814071245, 0818534055
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 10:00 - 21:00 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

14

DX Playground

          แวะมาชิลๆ ที่ร้าน DX Playground ได้เลยร้านแนวๆ มีมุมเท่ๆ จะเลือกถ่ายรูปมุมไหนก็เฟี้ยวฟ้าวเอากลับไปอวดเพื่อนๆ ได้หลายรูป ขณะรอของหวาน เครื่องดื่มเสิร์ฟที่โต๊ะมีอะไรให้ทำเพลินๆ แบบนี้ต้องอยากมาบ่อยแน่ๆ เมนูที่น่าสั่งมาเซลฟี่ถ่ายรูป และต้องมากินให้ได้คือ น้ำแข็งไส DX Burger หรือใครชอบอะไรหวานฉ่ำต้องเจอช็อกโกแลตลาวา ตัดด้วยความเปรี้ยวหอมสดชื่นของ Raspberries Sorbet นะคะ ราคาของหวาน เครื่องดื่มในร้าน (50-200 บาท) จ่ายเท่านี้ก็มีความสุขอิ่มอกอิ่มใจทั้งวันแล้ว

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน DX Playground Cafe & Bistro

ที่อยู่
50/301 ถนนบอนด์สตรีท ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
02 961 2426 ต่อ 22
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 08:30-18:30 น.
ประเภทร้าน
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )
Coffee ( กาแฟ )

15

Faraday

          ร้าน Faraday ร้านนี้อยู่ที่โครงการ The Connect 2 การตกแต่งร้านเป็นสไตล์ Loft ดิบๆ มีกลิ่นอายความเท่แทรกมาแบบว่า แมนๆ คุยกันครัชชช ฮ่าๆๆ มาดูเมนูทางร้านกันบ้างดีกว่าค่ะ เมนูทางร้านมีของคาว และของหวานให้เลือกแบบจุใจกันเลยค๊าาา  อีกทั้งใครที่เป็นคอกาแฟห้ามพลาดเลยนะคะ เพราะจะได้กลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟตั้งแต่เดินเข้ามาให้ร้านเลยค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Faraday

ที่อยู่
55/30 ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 39 ถนนติวานนท์ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอ ปากเกร็ด นนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
081-841-4456
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ อังคาร-อาทิตย์ : 10:30 - 22:00 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

          เห็นแล้วอยากมาอยู่แถวนนทบุรีไหมคะ ร้านเค้าดีมีระดับได้ใจไปเต็มๆ รักๆ ทุกร้าน เห็นแล้วปิ๊งทุกเมนู คนมีคู่อาจจะหวานกันอยู่แล้ว แต่ถ้าอยากให้ความรักเพิ่มความหวานมากขึ้นทุกวันต้องจับมือชวนกันมาทั้ง 15 ร้านนี้นะคะ
TOP