10 ร้านบิงซูชีส เกล็ดน้ำเเข็งนุ่มหวานเย็นละลายใจ เข้มข้นรสชีส

รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนจน .. จนป่านนี้เเล้วยังผอมไม่ได้ #โตเเล้วจะกินอะไรก็ได้ ใครก็ต้องเคยทานบิงซู เเต่ #บิงชูชีสอ่ะลองยังง???? บอกเลยว่าเด็ดมาก บิงซูหวานอร่อยเกล็ดน้ำเเข็งนุ่มรสนม ทานคู่กับชีส โอยย ดีงามมากก บิงซูชีสคือนิพพาน ใครอยากนิพพานไม่ต้องไปไหน คลิกเลยจ้า #คิดถึงของอร่อยอย่าลืมนึกถึงRyoii (๑˃́ꇴ˂̀๑) 

 

 

1

Wicked snow cafe

 

         ร้านคาเฟ่สัญชาติเกาหลีที่บินตรงมาเปิดสาขาที่ประเทศไทยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่ไม่เหมือนใครที่ไหนเพราะจัดเเต่งร้านในรูปเเบบธีมเเม่มดน่ารักเเต่ก็มียังมีกลิ่นอายสไตล์เกาหลีนิดๆ สบายตา นั่งเเล้วรู้สึกชิลล์ไปถึงหัวใจเลย นอกจากจะมีธีมเเม่มดที่น่าสนใจเเล้ว เมนูของหวานของร้านก็มองข้ามไม่ได้เลยเช่นเดียวกัน ที่ร้านมีเน้นเมนูบิงซูเกาหลี เกล็ดน้ำเเข็งไสนุ้มมมนุ่ม ตักเข้าปากเเล้วละลายวับบบไปบนลิ้น เย็นชื่นใจมีให้เลือกหลายรสมากเช่น ช็อกโกเเลต ถั่วเหลืองสไตล์เกาหลี ชาเขียว มะม่วง เบอร์รี่ นม ราคาเริ่มต้น 105-130 บาท ไซส์ใหญ่เริ่มต้น 180-240 บาท นอกจากนี้ยังมีเมนูโทส เครื่องดื่มอร่อยๆ อีกมากมายเลยค่ะ 

 

Cr.ภาพทั้งหมดจาก Facebook Wicked snow cafe

ที่อยู่
I am Park จุฬา ชั้น 2 ซอยจุฬา 9 เเขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
02 214 4231
เวลา เปิด-ปิด
12.00-21.00 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

SPONSORED

 

2

Pablo Cheesetart Thailand

     สุดยอดชีสทาร์ตระดับตำนาน จุดเด่นของชีสทาร์ตร้านนี้คือเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม กลิ่นหอมเเละรสชาติเป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญที่สุด ร้านมีด้วยกันถึง 6 สาขาคือ 1.ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน 2.ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 3.ชั้น 3 คิง เพาเวอร์ รางน้ำ 4.ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า 5.ชั้น 6 โซน Beacon ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 6.ชั้น 3 อาคาร 2 ฝั่งผู้โดยสารขาออกในประเทศ สนามบินดอนเมือง (ป๊อปอัพสโตร์) อ่านรีวิวเต็มๆ ฉบับRyoiireviewได้ที่นี่ 
     ล่าสุด! ทาง Pablo ได้มีรสชาติใหม่ออกมาเเล้ววว~ ได้เเก่ PABLO mini Strawberry mochi cheese tart พาโบลมินิสตรอเบอร์รี่รสเปรี้ยวอมหวาน เพิ่มความฉ่ำด้วยไส้แยมสตรอเบอร์รี่ด้านใน ท็อปด้านบนด้วยโมจิเนื้อนุ่ม สอดไส้ด้วยครีมสดสุดละมุน ให้ความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น เริ่มขายตั้งแต่ 10 กันยายนนี้นะคะ! สามารถติดตามสาขาของ Pablo ได้ที่เฟสบุคเพจ : Pablo Cheesetart Thailand ขายถึงวันที่ 28 ตุลาคม 2561 นี้เท่านั้น!!

 

PABLO mini Strawberry mochi cheese tart : ขายถึงวันที่ 28 ตุลาคม 2561

 

พาโบลมินิพีช

 

ชีสทาร์ตรสออริจินอล

 ชีสทาร์ตชาเขียวรสชาติ

พาโบลสมูทตี้พีช

Cr. ภาพ Facebook Pablo Cheesetart Thailand  

ที่อยู่
สยามพารากอน ชั้น G กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )

3

OK Bingsul Thailand

          ร้านสไตล์อบอุ่นดูน่ารักสไตล์เกาหลี๊เกาหลี ด้วยเมนูบิงซูให้เลือกมากถึง 12 แบบ ไม่ว่าจะเป็น สตรอว์เบอร์รี่ กี่วี่ เมลอน โอริโอ้ บลูเบอร์รี่ แตงโม กล้วย บราวนี่ ชาเขียว ชีส ถั่วแดง และเมนูแนะนำของเรา คือ บิงซูรสออริจินัล injeolmi (อินจอลมี) หรือ บิงซูโรยผงถั่วใส่อัลมอนด์กับโมจิเกาหลี สามารถเลือกไซส์ได้ด้วยตั้งแต่ไซส์ M (130 บาท) และ L (180 บาท) แถมร้านนี้เขามีไซส์แบบ Take Home (79 บาท) ด้วยนะคะ

สาขาร้าน OK Bing Sul Thailand 
-สาขาเกษตร โครงการ โฮมวิลเลจ ตรงข้าม ม.เกษตร ประตู1 ซอยงามวงศ์วาน 52 นะคะ
-สาขาเดอะพาซิโอ้ รามคำแหง ชั้น 2 ด้านหน้าโครงการ
-สาขาเซนทรัลเวิลด์ ชั้น 7 เบคอนโซน 
-สาขาเชียงใหม่ ชั้น G เดอะพาวิลเลี่ยน ไนท์บาร์ซ่าร์ เชียงใหม่​

 

 

 

 

Red Bean Bingsu

   

  

ที่อยู่
สาขาเกษตร โครงการ โฮมวิลเลจ ตรงข้าม ม.เกษตร ประตู1 ซอยงามวงศ์วาน 52 // สาขา Central World ชั้น 7 โซน Beacon แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
099-226-6925
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน: 10.30-22.00น.
ประเภทร้าน
Korean ( อาหารเกาหลี )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศกรีม )

4

Seobinggo

          บิงซูร้านดังย่านสยามแสควร์ที่วัยรุ่นชอบไปคลายร้อนด้วยบิงซูเย็นๆ หวานๆ แถมมีท้อปปิ้งให้เลือกหลายแบบ เมนูเด็ดๆ ไม่ว่าจะเป็น Melon Bingsu, Mango Cheese Bingsu, Blueberry Cheese Bingsu และเมนูที่อยากจะแนะนำให้ลองทานกัน นั่นก็คือ Injeolmi Bingsu หรือ บิงซูถั่วเหลืองป่นใส่โมจิเกาหลีค่ะ ราคา 180 บาท หรือจะเป็นโทสต์เกาหลีอินจอลมี เหนียวๆ นุ่มๆ ราคา 130 บาท

Injeolmi Bingsu


Blueberry Cheese Bingsu (235 บาท)


Pat Bingsu (140 บาท)

ที่อยู่
สาขา สยามแสควร์ซอย 7 ชั้น 2 ตึกตรงข้าม Siam Square One แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
086-394-4245, 095-712-4872
เวลา เปิด-ปิด
สาขา สยามสแควร์ ซ.7 (ชั้น 2) เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00-23:00 น. สาขา จามจุรีสแควร์ (MRT สามย่าน) ชั้น 2 ติดกับร้านวอเตอร์ ไลเบอรี่ เปิดบริการทุกวัน 10:00-22:00 น. สาขา เมเจอร์ซินีเพล็กซ์ รังสิต ชั้น1 เปิดบริการทุกวัน 10:00-22:00 น. สาขา เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น4 เปิดบริการทุกวัน 10:00-22:00 น.
ประเภทร้าน
Korean ( อาหารเกาหลี )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศกรีม )

5

Snow Tree Thailand

 

          ถ้าใครอยากสัมผัสและลิ้มลองนมเกล็ดหิมะนุ่มๆ ที่แทบละลายในปากทันที ต้องมาที่ร้าน Snow Tree Thailand ด่วนๆ ค่ะ เพราะบิงซูของทางร้านทำมาจากนมแท้ๆ 100 % จึงทำให้ไม่ว่าจะลองเมนูไหนก็อร่อยเลิศไปซะหมด แต่คราวนี้เราจะมาแนะนำเมนูบิงซูออริจินัลที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านนนี้ นั่นคือ อินจอลมีบิงซู หรือ บิงซูถั่ว (170 บาท) ค่ะ จะเป็นบิงซูที่โรยด้วยผงถั่วเหลืองป่น และมีอินจอลมีหรือโมจิเกาหลีเป็นท้อปปิ้ง แถมโรยด้วยอัลมอนด์สไลด์อีก อื้อหืออออ บอกเลยค่ะว่าน่าทานมากๆ เมนูอินจอลมียังมีเมนู Injealmi Cheese Toast (130 บาท) อีกด้วย ซึ่งเป็นขนมปังโทสต์สไตล์เกาหลี อบสดใหม่ร้อน ๆ หวานหอม ราดด้วยนมข้นหวานอีกรอบ ถึงกับฟินกันไปเลยค่ะ ><

เมนูเเนะนำ : Strawberry Cheesecake Snow Flake heart
 

ร้านมีทั้งหมด 13 สาขา
สาขา ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ชั้น 3
สาขา MBK ชั้น 7 หน้า SF Cinema
สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7
สาขา เมกาบางนา ชั้น 2
สาขา เอสพลานาด รัชดา ชั้น M
สาขา เมเจอร์รัชโยธิน โซนอเวนิว
สาขา เมเจอร์ปิ่นเกล้า ชั้น 2
สาขา นานา Nana ถ.สุขุมวิท11 ซอยไชยยศ
สาขา รามคำแหง ลาดพร้าว 122
สาขา SHOW DC พระราม 9 ชั้น 1
สาขา เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ชั้น 1
สาขา เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ชั้น 6
สาขา มหาวิทยาลัยรังสิต

 

โทสต์อินจอลมีสไตล์เกาหลี

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Snow Tree Thailand 

ที่อยู่
สาขา Esplanade รัชดา เเขวงดินเเดง เขตดินเเดง กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
02-660-9215
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน: 10.00-22.00น.
ประเภทร้าน
Korean ( อาหารเกาหลี )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศกรีม )

6

Sulbing

            นึกถึงบิงซูต้องนึกถึง “Sulbing Korean Dessert Cafe” ที่ขนความอร่อยแบบเหมือนกันเป๊ะๆ จากเกาหลีพร้อมเสิรฟ์ให้คนไทยถือว่าเป็นเป็นเจ้าแรกๆ ที่ปลุกกระแสความฮิตของบิงซูที่ใครต่อใครเมื่อมาสยามเป็นต้องไปทาน เมนูก็มีหลากหลายค่ะ หลากรสชาติมากๆ ทั้งสตรอว์เบอร์รี่ ชาเขียว เมล่อน ชีส เมนูเเนะนำคือ บิงซูอินจอลมี (210 บาท) เป็นบิงซูโรยด้วยถั่วเหลืองป่น ท้อปปิ้งด้วยอินจอลมี หรือ โมจิเกาหลี เหนียวนุ่ม เคี้ยวเพลิน คล้ายๆ กับแป้งต็อก แถมราดด้วยนมข้นยิ่งทำให้ฟินขึ้นไปอีก เเละเมนูสตรอว์เบอร์รี่ชีสซอลบิง (ราคา 399 บาท) บิงซูสอดไส้สตรอว์เบอร์รี่หวานฉ่ำ กรอบโดนใจ เเละชีสเค้กเอาใจสายชีสเเบบเน้นๆ นอกจากนี้เมนูอินจอลมียังมี ไอศกรีมอินจอลมี (140 บาท) โทสต์อินจอลมี (140 บาท) โทสต์อินจอลมีชีส (170 บาท) โทสต์อินจอลมีชีสกระเทียม (180 บาท) ถ้าวันไหนไปสยามลองแวะไปทานกันนะ! 

          ล่าสุด! Sulbing Korean Desset มีเมนูใหม่ที่เรียกได้ว่าน่าทานเเบบสุดๆ คือ STRAWBERRY MACARON SULBING ความอร่อยที่ผสมผสานกลิ่นอายฝรั่งเศส อิตาลี และเกาหลีสุดแสนโรแมนติก ความหวานของมาการองฝรั่งเศสและอิตาลีโทนชมพูสุดพรีเมี่ยม รสเรดเวลเวต,คุกกี้แอนด์ครีม,โยเกิร์ตสตรอว์เบอร์รี่
บนน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะแสนนุ่ม เพิ่มความหอมหวาน ด้วยซอสสตรอว์เบอร์รี่และไอศกรีมวานิลา
เริ่มขายที่เเรกที่สยามสเเควร์ ซอย 2 วันที่ 16 กันยายน 2561 วางจำหน่ายทุกสาขาในเครือ Sulbing International วันที่ 29 กันยายน 2561

STRAWBERRY MACARON SULBING

STRAWBERRY MACARON SULBING

  

 

บิงซูอินจอลมี 

Cr. Facebook Sulbing International

ที่อยู่
สยามสแควร์ซอย 11 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กทม.
เบอร์ติดต่อ
086-140-7606
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน: 10.00-22.00น.
ประเภทร้าน
Korean ( อาหารเกาหลี )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศกรีม )

7

 

Bell The Cat - Milk & Dessert Cafe

 


Bell The Cat - Milk & Dessert Cafe เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน เวลา 17:00 - 23:00 น.
 

         ร้านบิงซูในตลาดเดินเพลินลาดปลาเค้าที่มีความอร่อยให้เลือกหลากหลายจริงๆ ค่ะ ทั้งขนมปังปิ้งราดซอสต่างๆ ที่ทางร้านราดมาให้แบบจุใจ พิซซ่ากรอบนอกนุ่มในใส่ชีสไม่อั้น ฮันนี่โทสเเพนเค้กเนื้อเนียนนุ่มอร่อยเเละบิงซูผลไม้สดๆ ที่อร่อยถูกใจสาวกบิงซูค่ะ น้ำเเข็งไสละเอียดนุ่มราดซอสเเละท็อปปิ้งรสผลไม้ ทานเเล้วรู้สึกเย็นสบายสดชื่นจนลืมว่าอากาศร้อน เมนูเเนะนำคือสตรอว์เบอร์รีชีสเค้กคาราเมลคอนเฟลกบิงชู น้ำเเข็งไสรสนมโรยคอร์นเฟลกกรอบๆ ทานพร้อมกับสตรอว์เบอร์รีนำเข้าจากเกาหลีค่ะ

**  เมนูเเนะนำ : บิงซูโอริโอชีสเค้กเเละสตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้ก

          และเมนูฮิตสุดๆ ฮ็อตแบบโลกแตกที่คนรักทุเรียนต้องไม่พลาดเลยอย่างเมนู  "บิงชูทุเรียน ข้าวเหนียวมูลแม่กองมณี"  บอกได้คำเดียวเลยว่ามันน่าโดนมากกกกก ราคาอยู่ที่ 499 บาท แต่ทานได้ตั้ง 4-5 คนนะเธอ ออออ มันคุ้มมากกกก heart เเต่เมนูนี้ไม่ใช่เมนูประจำนะคะ ใครอยากทานต้องติดตามเพจดีๆ นะคะ 

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Bell The Cat - Milk & Dessert Cafe 

ที่อยู่
89/2,89/3, แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230 ประเทศไทย
เบอร์ติดต่อ
085 013 8989
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน เวลา 17:00 - 23:00 น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศกรีม )

8

Elmar OffWhite

          ถึงร้านจะเล็ก แต่รับรองว่าร้านนี้น่าจะถูกใจชาวสไตล์มินิมอลทั้งหลาย ด้วยบรรยากาศแบบเรียบง่ายแต่ดูสวย เน้นความสบายตาด้วยโทนสีขาว แต่บิงซูของที่ร้านมาแบบไม่ธรรมดา และแตกต่างจากที่อื่น เพราะเสิรฟ์มาแบบอลังการพร้อมควันที่เพิ่มความน่ารักให้กับบิงซูเข้าไปอีก แถมแต่ละท้อปปิ้งก็มาให้ปริมาณที่จุใจ และรับรองว่าอิ่มแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Canary Mango Bingsu, Strawberry NY Cheesecake Bingsu, Nutella Bingsu Canary Mango และ Smoky Melon Bingsu ดูน่ากิน และน่าถ่ายรูปเป็นที่สุด! เเละเมนูอื่นอีกมากมายรอเพื่อนๆ อยู่ค่า ราคาเฉลี่ยเริ่มต้น 100 บาทขึ้นไปจ้า 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Elmar offwhite

ที่อยู่
ท่ามหาราช เเขวงพระนครเหนือ เขตพระนคร กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
099 194 6169
เวลา เปิด-ปิด
10.30-21.00น.
ประเภทร้าน
Korean ( อาหารเกาหลี )
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศกรีม )
Fresh Coffee ( กาแฟสด )

9

Brown Sugar

ร้าน Brown sugar Dessert cafe & Bistro สามารถนั่งทานในร้านได้ 

เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.30 -21.30 น.

 

           ร้านอาหารเเละขนมร้านโปรดของใครหลายๆ คนที่สนามบินน้ำค่ะ ร้านนี้มีเมนูน่าทานเเละอร่อยๆ มากมายทั้งเครป ฮันนี่โทสต์ วาฟเฟิล เเละบิงซูรสชาติอร่อยที่หลายคนที่ไปทานต่างก็ติดใจในรสชาติหวานนุ่ม ไม่หวานเเหลมเกินไป เเถมมีรสชาติเเละท็อปปิ้งหลากหลายทั้งชาเขียว ช็อกโกเเลต มะม่วง เมล่อน สตรอว์เบอร์รี กล้วย กีวี่ ให้เลือกอร่อยได้ตามใจเลยค่ะ ราคาเฉลี่ย 100-250 บาท 

** เมนูเเนะนำต้องลองทาน : บิงซูซุปเปอร์มัทฉะเเละบิงซูเชอรี่ครีมชีสเมอแรงค์

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Brown sugar Dessert cafe & Bistro

ที่อยู่
ตำบล บางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000
เบอร์ติดต่อ
098-664-5924
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ 11.00-21.30น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศกรีม )

10

Me-zo Cafe' 미소

ร้านคาเฟ่ขนมหวานในจังหวัดขอนเเก่นที่มีความเด่นไม่เเพ้ใคร มีเมนูขนมหวานๆ เอาใจสายหวานแบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นเเพนเค้ก วาฟเฟิล เค้ก เครป โทสเเละบิงซูมากมาย ซึ่งเเต่ละเมนูก็ฮืิตสุดๆ โดนใจทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเมนูบิงซูซึ่งมีให้เลือกหลายรส เเละยังสามารถเลือกไซส์ได้ (ไซส์มินิ/ใหญ่) โดยความดีงามของบิงซูที่นี่คือ ชีสเค้ก ชิ้นหนาๆ คำใหญ่ๆ หั่นใส่ลงมาด้วย ยิ่งทานก็ยิ่งเพลินนนสุดๆ เลยจ้า ราคาเฉลี่ย 100 บาทขึ้นไป 

**เมนูเเนะนำ : บิงซูสตรอว์เบอรี่ชีสเค้ก เเละเมนูมิกซ์เบอร์รี่โทส

 

 

 

ที่อยู่
เซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่นชั้น G อำเภอเมืองขอนเเก่น จังหวัดขอนเเก่น
เบอร์ติดต่อ
086 640 3525
เวลา เปิด-ปิด
10.30-21.00 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )
ของหวาน ( ของหวาน )

 

งูยยย บิงซูก็เด็ด ชีสก็เเสนอร่อย เเค่มองก็รู้เเล้วว่ามันจะต้องอร่อยแบบสุดๆๆ เเน่นอนเลยย เพื่อนๆ ละคะ คิดแบบ Ryoii หรือเปล่า ? ของแบบนี้มองเเต่ตาไม่ได้นะ ต้องไปพิสูทธ์ด้วยการไปทานค่าาา!! เพื่อนๆ คนไหนไปทานเเล้วเมนูไหนเด็ดเเค่ไหน อย่าลืมมาบอกกันด้วยน้าาา TOP