5 ร้านทาโกะยากิ อร่อยไส้แน่น แบบต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ เสิร์ฟตรงถึงท้อง@กรุงเทพ

         ถ้าพูดถึงทาโกะยากิ นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก แต่ทาโกะยากิที่อร่อยและให้อารมณ์กลิ่นไอญี่ปุ่นนิดๆคงหายาก วันนี้ ryoiireview ไปค้นหาร้านทาโกะยากิที่ถ้าเอ่ยชื่อมาคงไม่มีใครไม่รู้จัก อย่างแน่นอน ด้วยไส้ปลาหมึกที่เยอะและมีซอสที่เข้ากันอย่างลงตัวของสูตรเฉพาะของแต่ละร้าน ทำให้ร้านทาโกะยากิ มีชื่อเสียงมากเป็นอันดับต้นๆ ในกรุงเทพฯ บางเจ้าถึงขั้นขึ้นห้างเลยนะ ว้าว แบบนี้ต้องลองซะแล้วว่ารสชาติจะอูมามิขนาดไหน 

1

Gindaco

       Gindaco เป็นร้านทาโกะยากิอร่อยขึ้นชื่อระดับต้นๆในกรุงเทพฯด้วยเอกลักษณ์ของทางร้านมีขนาดลูกที่ใหญ่และไส้แน่น แถมยังใช้วัตถุดิบชั้นดี ไม่ว่าจะเป็น ในส่วนของไส้ที่ใช้ปลาหมึกยักษ์เนื้อแน่น ตัวแป้งของทาโกะยากิ ไม่หนาเกินไป พร้อมกับซอสที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้านอร่อยลงตัวสุดๆ

 

ที่อยู่
99 อาคาร เอสพลานาด ชั้น B รัชดาภิเษก แขวง ดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ
02 660 9150
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 11:30–21:00 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )

SPONSORED

2

Kin no Tako

        Kin no Tako ทีเด็ดร้านนี้คือการนำสูตรลับของการทำทาโกะยากิจากญี่ปุ่นมาบรรเลงให้คนไทยได้ชิมลิ้มรสว่าความรู้สึกของการทานทาโกะยากิที่แท้นั้นมีรสชาติอย่างไร โดยร้าน Kin no Takoจะใช้วิธีย่างทาโกะยากิแทนการทอด เพื่อให้ลดการอมน้ำมัน และจะได้ทาโกะยากิที่ก้อนกลมเนื้อเนียนมีความกรอบนอกนุ่มในนิดๆกัดเข้าไปเจอใส่ปลาหมึกชิ้นโตๆ พอดีคำ พร้อมทั้งราดซอสอย่างเข้มข้นที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้านนั้นเอง 

ที่อยู่
ซอยสุรวงศ์ ศูนย์สุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
098 436 2610
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 12:00 - 1:00 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )

3

Takoza

           เป็นอีกร้านทาโกะยากิอีกร้านหนึ่งที่ความอร่อยไม่แพ้กัน เพราะภายในร้านมีเมนูให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น เกี๊ยวซ่า ไก่ทอดคาราอาเกะ หมูทอดทงคัตสึ ยากิโซบะ ข้าวหน้าหมูทอดและทีเด็ดทาโกะยากิลูกใหญ่ไส้แน่น  ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกร้านหนึ่งที่น่าไปลิ้มลองจริงๆ ร้านตอนนี้เปิดบริการที่สยามแสควร์ที่เดียว

ที่อยู่
อาคาร พาราไดซ์ พาร์ค ถนน ศรีนครินทร์ แขวง หนองบอน เขต ประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250
เบอร์ติดต่อ
084-667-9499
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 10.30-21.30 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )

 

4

ทาโกหน้ามอ สาขารามคำแหง29

          ร้านนี้พบเห็นทั่วในกรุงเพทเลยจ้า เนื่องจากเป็นร้านแฟนชายขายทาโกะยากิ ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆในกรุงเทพ ใครเห็นเป็นต้องรู้จัก ที่สำคัญทาโกะยากิ ก็อร่อยไม่แพ้ของในห้างเลย แถมราคาสบายบายกระเป๋าสุดๆ ใครที่เห็นโลโก้หรือสัญลักษณ์ของทางร้านก็อย่าลืมแวะชิมกันเน้อ

ที่อยู่
29 รามคำแหง แขวง พลับพลา เขต วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10312
เบอร์ติดต่อ
081 247 0567
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )

5

อรทัยซูซิวังหลัง

 

         อีกหนึ่งร้านทาโกะยากิชื่อดังย่านวังหลัง เนื่องจากทางร้านมีทาโกะยากิให้เลือกหลากหลายไส้แถมลูกยังใหญ่อีกด้วย โดยราคาอยู่ที่ 8 ลูก 50 บาท ตกลูกละ 6.25 สตางค์ แต่ถ้าไปกันหลายคนสั่งเป็นชุดก็คุ้ม 20 ลูก 119 บาท ตกลูกละ 5.95 สตางค์ หรือถ้าไม่อิ่มทางร้านก็ยังมีซูชิขาย แต่ขอบอกว่าซูชิร้านนี้ เป็นที่รู้จักของใครหลายๆคนเลยทีเดียว 

 

ที่อยู่
วังหลัง ซอย อรุณอมรินทร์ 22 แขวง อรุณอมรินทร์ เขต บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 10700
เบอร์ติดต่อ
02 866 8828
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 8:00–19:00 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )

        เป็นไงกันบ้างค่ะ สำหรับ 5 ร้านทาโกะยากิ มีทั้งเกรดพรีเมี่ยมและก็ราคาที่สามารถจับต้องได้บอกเลยแต่ละร้านที่ ryoiireview นำมาฝากเด็ดทุกร้าน ลูกใหญ่ ไส้แน่น ราคาไม่เกินตัว แถมให้กลิ่นไอแบบญี่ปุ่นไปอีก แบบนี้ไม่ไปได้แล้วเดียวจะเชยเอา อร่อยบอกต่อเลยนะเนี้ย TOP