5 ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูวากิวพรีเมี่ยมที่สายเนื้อต้องพร้อมเปย์จนหมดตัว

ชาบูเนื้อวากิวระดับพรีเมี่ยม ลายส้วยสวย เนื้อนุ่มละลายในปาก สายเนื้อรับรองฟินจนหมดใจ เปย์ใส่จนหมดตัว!!! ทานได้ไม่อั้นเพราะเป็นบุฟเฟ่ต์!!! โอยยแบบนี้จะให้พลาดยังไงไหว ใครเป็นสายเนื้อเเบบ Ryoii ต้องจัดเเล้ว!! 

 

1

Tajimaya Thailand

          ร้านชาบูสไตล์ญี่ปุ่น ร้านเเรกในเมืองไทยที่ถ้าได้เข้าไปทานต้องปลื้มปริ่มค่ะ เพราะร้านนี้มีการคัดเลือกเนื้อเเบบพิเศษเนื่องจากเป็นผู้ค้าส่งเนื้อรายใหญ่ที่มีความรู้เกี่ยวกับเนื้อเน้นๆ คัดเฉพาะเนื้อญี่ปุ่น บ่มอย่างดีเป็นพิเศษ มีเนื้อส่วนที่ดีที่สุดสำหรับคนที่รักการทานเนื้อเป็นชีวิตจิตใจจะต้องมาลอง อย่างเนื้อวากิวเเละเนื้อโกเบสุดพรีเมี่ยม ที่จะนำมาสไลซ์บางๆ สไตล์ชาบูก็อร่อยเด็ดเพราะโดยทางร้านจะสไลซ์ตามลายของไขมันเนื้อเลยค่ะ เพียงเเต่เพื่อนๆ จุ่มลงไปในหม้อที่มีน้ำซุปสูตรพิเศษของทางร้าน ที่ส่งผลให้เนื้อหวานกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น จุ่มไข่เเดง เเล้วเอาเข้าปาก รับรองความฟินเเบบสุโก้ยยย!!!ราคาบุฟเฟ่ต์ เริ่มต้นที่ 530 - 1880 บาท/ท่าน (เเตกต่างกันตามเกรดของเนื้อ) 

          ทางร้านมีบริการจำหน่ายเนื้อวากิวเเละโกเบสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจจะสั่งซื้อไปทำอาหารทานสำหรับมื้อพิเศษในครอบครัวด้วยนะคะ ซึ่งเนื้อก็เป็นเกรดพรีเมี่ยมสุดๆ เช่นเดียวกัน สามารถสั่งตัดได้โดยตรงจากทางร้าน (เบอร์ 092 279 3369 หรือ ไลน์ nickytajimaya) จะมาเลือกที่ร้านหรือส่งที่บ้านก็ได้ค่ะ บริการส่งฟรีในกรุงเทพจ้าาา 

ลายเนื้อคุณภาพอีกเเล้วครับท่าน!! 

ที่อยู่
ชั้น6 ศูนย์การค้าอิเซตัน เซ็นทรัลเวิลด์ เขตปทุมวัน กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
02 259 2983
เวลา เปิด-ปิด
10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

2

Chubu Shabu&Sushi

ร้าน CHUBU Shabu & Sushi- ชุบุ ชาบู แอนด์ ซูชิ แบริ่ง 58 สามารถนั่งทานในร้านได้

เปิดบริการ 12:00-23:00 น. 

 

          หมีน้อยชาบูสุดน่ารักพร้อมแล้วที่จะมอบความอร่อยของชาบูและซูชิไปพร้อมๆ กัน! สำหรับราคาของชาบูมีให้เลือก 4 ราคา 359 บาท 499 บาท 799 บาท และ 1,299 บาท ค่ะ (เวลาในการทาน 1 ชั่วโมง 45 นาที) ใครไม่ชอบทานบุฟเฟ่ต์ เราก็มี A La Carte ให้เลือกนะคะ ซูชิหน้าต่างๆ อย่างปลาไหล ฟัวกราส์ กุ้งแม่น้ำเผา หอยเชลล์ และแซลมอน รวมไปถึงซูชิโรล และมากิที่มีให้เลือกหลากหลายแบบรวมไปถึงตับห่าน! นอกจากนี้เนื้อชาบูของที่นี่ก็มีให้เลือกเยอะด้วยค่ะ โดยเฉพาะเนื้อที่มีทั้งวากิวสันนอก สะโพกวัวออสเตรเลีย รวมไปถึงเนื้อแกะ ยังไม่พอค่ะยังมีกุ้งแม่น้ำ และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ให้ด้วย อิ่มเกินราคาแน่นอน! แถมยังมีโปรโมชั่นประจำเดือนตลอด ต้องติดตามเลยนะคะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook CHUBU Shabu & Sushi- ชุบุ ชาบู แอนด์ ซูชิ

 

ที่อยู่
เลขที่ 105 ถนนอุดมสุข แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02-003-7799
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 12:00-23:00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

SPONSORED

3

Penguin Shabu

สาขาJ-Arena ราชพฤกษ์

 

          ร้าน Penguin Shabu เป็นร้านชาบุของคนรุ่นใหม่การตกแต่งร้านเป็นสไตล์โมเดิร์น เมนุทางร้านมีให้เลือกมากมาย การันตีความอร่อยด้วยลูกค้าที่ไปต่อคิวเพื่อรอทานอย่างต่อเนื่อง ราคาเริ่มต้นที่ 359฿ - 659 บาท/ท่าน (ราคายังไม่รวมเครื่องดื่มเเละ Net)สามารถเลือกตามความชอบของแต่ละคนได้เลยค่ะ laugh เมนูมีทั้งเนื้อวากิว ซูชิ ซาซิมิ แบบจัดเต็มมากกกกก heart

 

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook  Penguin Shabu 

ที่อยู่
@J-Arena ราชพฤกษ์ 54 J Arena ถนนราชพฤษ แขวงบางระมาด เขต ตลิ่งชัน กทม. 10170
เบอร์ติดต่อ
094-942-9462
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวันเวลา 11.30-22.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )

4

Shiroku Shabu

 

ร้าน Shiroku Shabu เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 11.30-21.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 093-879-7778

 

           Shiroku Shabu เอาใจสายชาบูบุฟเฟ่ต์ที่มีใจรักซูชิ ซาชิมิ ซูชิฟัวกราส์ ยิ่งเป็นสายเนื้อเตรียมร้องว้าว!! ไปกับเนื้อคาตะบาระ เนื้อสันคอวัวออสเตรเลีย เนื้อใบพายวัวออสเตรเลีย เนื้อริบอายวัวชาโรเล่ต์ หมูคุโรบูตะ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ขนขบวนบุฟเฟ่ต์สุดฟินให้กินจนตัวแตกแบบไม่อิ่มไม่ต้องกลับบ้าน ทางร้านเลือกใช้เนื้อเกรดพรีเมียม มีเนื้อให้เลือกทานหลายแบบ นอกจากเนื้อยังมีซูชิ ซาชิมิ และทุกราคาบุฟเฟ่ต์จะรวมเครื่องดื่มแบบรีฟิล และทานไอศกรีมได้ไม่อั้นค่ะ โดยบุฟเฟ่ต์ที่นี่สามารถทานได้แบบไม่จำกัดเวลาค่ะ ทุกราคาสามารถเลือกทานน้ำซุปได้ 2 แบบ และสามารถเติมน้ำซุปได้ไม่อั้นค่ะมาที่เดียวได้อิ่มคุ้มแบบจัดหนักกับราคาที่เลือกได้ตามความพอใจ โดยราคาบุฟเฟ่ต์มีตั้งแต่ 399 บาท+ ไปจนถึง 1,299 บาท+ มาพร้อมน้ำซุปสูตรพิเศษที่มีให้เลือกถึง 5 ซุป ทั้ง “ซุปชิโรกุ ต้มยำหมึกดำ” “ซุปแบล็คหมาล่า” “ซุปคุโรชิ สูตรซุปกระดูกเล้งเข้มข้น” “ซุปสาหร่ายคอมบุหรือซุปใส” และ “ซุปสุกี้ยากี้หรือซุปสุกี้น้ำดำ” ครบครันความสุขในหม้อเดียวแบบไม่จำกัดเวลาที่ Shiroku Shabu แล้วมาจุ่มหม้อชาบูฟินๆ กินให้เพลินกันไปเลยค่ะ

         

แซลมอนสไปซี่ลาวา

กุ้งโบตันเทมากิ

ซูชิฟัวกราส์ 

เรือรบอิคุระ

เรือรบคานิมิโซะ

หอยนางรมสด

ซูชิเอ็นกาวะฟัวกราส์ 

เนื้อคารูบิวัวแบล็คแองกัส 

เนื้อคาตะบาระพร้อมซุปแบล็คหม่าล่ารสชาติจัดจ้าน

ที่อยู่
25 อาคารรุ่งโรจน์พัฒนา ถนนนาคนิวาส ลาดพร้าว 71 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
093-879-7778
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.30-22.00 น. (รับออเดอร์สุดท้าย 21.30-21.45 น.)
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )

5

Shabusuki NIKU to YASAI

ร้านชาบูบริการแบบบุฟเฟ่ต์เนื้อพรีเมี่ยมโทคาชิจากญี่ปุ่นสุดคุ้ม! ที่ทางร้านคัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพเลิศเพื่อรสชาติชาบูสุกี้แบบญี่ปุ่นแท้ ๆ สิร์ฟเนื้อโทคาชิ ระดับพรีเมี่ยมส่งตรงจากเมืองฮอกไกโด หากใครได้ลิ้มลองเป็นต้องติดใจทุกราย พร้อมกับซูชิพรีเมี่ยมกว่า 20 เมนู ผัก เครื่องเคียง และของหวาน น้ำซุปสามารถเลือกถึง 6 สูตร ซึ่งแต่ละสูตรมีความพิเศษไม่ซ้ำใคร สามารถทานได้ในระยะเวลา 120 นาที มีราคาให้เลือกอร่อยได้ 3 ราคา คือ 

  • ราคา 659+ บาท/ท่าน สามารทานหมูสันนอกสไลซ์ หมูสามชั้นสไลซ์ เนื้อสะโพกไก่ เเละเมนูซูชิ ซูชิหน้าปลามากุโร่ ซูชิหน้าปลาแซลมอน ซูชิหน้าปลาหมึก ซูชิหน้าไข่หวาน ซูชิกุ้ง กุงกังซูชิไส้ไข่กุ้ง แซลมอนบิ้กโรล ข้าวห่อสาหร่ายไส้นัตโตะ 
  • ราคา 879+ บาท/ท่าน สามารถท่านหมูสันนอกสไลซ์ หมูสามชั้นสไลซ์ เนื้อสะโพกไก่ เนื้อวากิว/ติดมัน แและเมนูซูชิ ซูชิหน้าปลามากุโร่ ซูชิหน้าปลาแซลมอน ซูชิหน้าปลาหมึก ซูชิหน้าไข่หวาน ซูชิกุ้ง กุงกังซูชิไส้ไข่กุ้ง แซลมอนบิ้กโรล ข้าวห่อสาหร่ายไส้นัตโตะ 
  • ราคาพรีเมียม 1,429+  บาท/ท่าน (โปรโมชันพิเศษสามรถสั่งเนื้อโทคาชิในราคา 550 บาท จากปกติ 990 บาท) สามารถทานหมูสันนอกสไลซ์ หมูสามชั้นสไลว์ เนื้อสะโพกไก่ เนื้อวากิว/ติดมัน ลิ้นวัวสไลซ์ สามารถทานเมนูซูชิพิเศษซึ่งมีให้เลือกมากกว่าเดิม คือ แซลมอนซาชิมิ ซูชิเองกาวะ ซูชิหน้ากุ้งโรยหัวหอมใหญ่มายองเนส ซูชิหน้าแซลมอนชีส ซูชิหน้าแซลมอนสับไข่นกกระทา ซูชิหน้าปูอัด ซูชิหน้าลิ้นวัว ซูชิหน้าหมูสามชั้นซอสเกลือ ซูชิหน้าปลาไหล ข้าวห่อหน้าปลาไหล ซูชิหน้าหอยเชลย่าง ซูชิหน้ากุ้งหวาน ซูชิลูกบอลหน้าหอยเชลกับแซลมอน ซูชิครอบครัวกุ้ง ซูชิแซลมอนสามพี่น้อง

 

ของหวาน ไอศกรีมปิดท้ายสักถ้วยไหมคะ ? 

ที่อยู่
อยู่ในโครงการนิฮอนมูระ มอลล์ ทองหล่อซอย 13 กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
02 712 6184
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 17:00 - 24:00 น. เสาร์ - อาทิตย์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11:30 - 23:00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

เป็นยังไงบ้างค่าาา กับร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูอิ่มไม่อั้น วากิวเน้นๆ ที่เราหาให้วันนี้  เเละถ้าเพื่อนๆ คนไหนไปทานกันเเล้วอย่าลืมมาเล่าให้กันฟังนะคะ ใครรู้จักร้านชาบูวากิวบุฟเฟ่ต์เด็ดๆ อยากให้ Ryoii ไปทานบ้างก็สามารถกดปุ่ม " เพิ่มร้าน" ได้ที่ด้านล่างเลยนะคะ <3 TOP