4 Rooftop บรรยากาศโรแมนติกย่านสยาม ย่านฮิตใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส BTS

          4 Rooftop บรรยากาศโรแมนติกย่านสยาม ย่านฮิตใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส BTS อ๊อย !! บรรยากาศน่าขอแต่งงานสุดๆ 55++ แต่ก่อนที่จะถึงโมเมนต์ช่วงนั้น แค่แวะมาสัมผัสบรรยากาศดีๆ แสนจะโรแมนติกกันก่อนดีกว่าค่ะ การมาที่นี่อาจเป็นอีกเคล็ดลับที่ช่วยเพิ่มความสุขให้ชีวิตด้วยก็ได้นะคะ เข้าใจตรงกันนะว่า 4 แห่งนี้ดีอย่างไร

 

1

The Roof Gastro

 


 

        ชั้น 25 ที่ [email protected] Design Hotel Bangkok อาจเป็นช่วงเวลาที่พิเศษสำหรับหลายๆ คน เมื่อได้มาที่ The Roof Gastro กับวิวพาโนรามาอยู่ ที่ชั้น 25 เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้าสามารถลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ลงทางออก 1 ค่ะ ที่ห้องอาหาร The Roof Gastro จะมีอาหารญี่ปุ่น เริ่มต้นตั้งแต่ (200-300 บาท) และ Signature จะเป็นเมนู Hot Stone นะคะ ราคามีตั้งแต่ (790-1,350 บาท) โมเมนต์แห่งความสุขหาได้ง่ายๆ แค่มาที่ The Roof Gastro

 

 

 


เมนู Hot Stone นะคะ ราคามีตั้งแต่ (790-1,350 บาท)

 

ที่อยู่
[email protected] Design Hotel Bangkok ชั้น 25 ถนน พระรามที่ 1 แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02 217 3000
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 17:30-24:00 น.
ประเภทร้าน
International ( อาหารนานาชาติ )

SPONSORED

2

CRU Champagne Bar

 


          ความโรแมนติกของค่ำคืนก็เกิดขึ้นได้ถ้ามาที่ CRU Champagne Bar บอกเลยว่าวิวดีนี่แหล่ะค่ะมีชัยไปกว่าครึ่ง โดยร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 59 ของ Centara Grand hotel at Central World ค่ะ สามารถเดินมาจากห้าง Central World หรือขับรถมาก็สะดวกเช่นกัน แต่ถ้าอยากมาถึงโดยสามารถลงบีทีเอสก็สถานีชิดลมหรือ สยาม แล้วเดินต่อมาก็ได้ค่ะ

          ร้านเป็นแนวโมเดิร์นบาร์ เล่นดนตรีแนว House music มีดีเจเล่นตอน 3 ทุ่มถึงเที่ยงคืน ส่วนโค้งสีม่วงถือเป็นจุดไฮไลท์ของทางร้าน อย่าลืมถ่ายภาพโค้งก่อนไฟจะเปลี่ยนสีนะคะ สำหรับเมนูของทานเล่น ขอแนะนำ ฮัมมูสมันหวาน ถั่วลูกไก่ มันหวาน ผงขมิ้น แป้งพิตา อาหารทานเล่นเริ่มที่ (250 บาท) Kobe Beef Shabu เนื้อโกเบ (495 บาท) และ Iberico Pork “Pluma” Skewers Nam (485 บาท) อาหารหลักร้อยวิวหลักล้านแบบนี้น่าไปฉลองทุกโอกาสพิเศษเลยค่ะ

 

 


Crab Salad (795 บาท)

 


Iberico Pork “Pluma” Skewers Nam (485 บาท)

 


Kobe Beef Shabu เนื้อโกเบ (495 บาท)

 


พอร์ค รีเอ็ต สไลเดอร์  (355 บาท)

ที่อยู่
999/99 Centara Grand at CentralWorld ชั้น 59 ถนน พระรามที่ 1 แขวง รองเมือง เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02 100 1234
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 17:00-01:00 น.
ประเภทร้าน
International ( อาหารนานาชาติ )

3

Red Sky Bangkok

 

          Red Sky Bangkok ตั้งอยู่ที่ชั้น 55 ของ Centara Grand hotel at Central World ค่ะ สามารถเดินมาจากห้าง Central World หรือขับรถมาก็ได้ค่ะ ถ้ามาโดยบีทีเอสสถานีชิดลมหรือสยามแล้วเดินมาก็จะถึงร้านแนว Roof top ตกแต่งไสตล์โมเดิร์นแห่งนี้ โดยจะมีดนตรีแนว Jazz & Blue หลังจากอุ่นเครื่องด้วยเครื่องดื่มที่น่าสนใจของทางร้าน ยังมีเมนูอาหารทะเลสดและเนื้อคุณภาพเยี่ยม และเมนูอื่นๆ ที่น่าลองอย่างเซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ สไลเดอร์ แค่นี้ก็ได้พบความอร่อยอย่างมีระดับ บอกเลยคุณจะรักที่นี่ตั้งแต่ก้าวแรกที่ได้มาเจอค่ะ ราคาอาหารอยู่ที่ 255-5,955++ บาท

 

Promotion Valentine 2020

  • ห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 โปรโมชั่นวันวาเลนไทน์ ราคา 14,555 บาท++/คู่ กับไลน์อาหารเมนูสุดพิเศษ 7 คอร์ส มาพร้อมกับแชมเปญ G.H. Mumm Olympe Rosé 2 แก้ว และรับดอกกุหลาบฟรี 1 ช่อ
 Cr.ภาพทั้งหมดจาก Facebook Red Sky Bangkok

ที่อยู่
999 99 ถนน พระรามที่ ๑ แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ประเทศไทย
เบอร์ติดต่อ
02 100 6255
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
International ( อาหารนานาชาติ )

4

BAR9 Beer Garden

 

 

          หลังเลิกงานแวะมาจิบเครื่องดื่มซ่าๆ ที่บาร์ นายน์ ดีกว่าค่ะ ร้านตั้งอยู่ไม่ไกลจากสยามพารากอนด้วยนะคะ บอกเลยมาแล้วชีวิตมีสีสันเพิ่มแน่ๆ ชวนเพื่อนมานั่งเม้าท์มอย ชิมอาหารหลากหลายสไตล์พร้อมเครื่องดื่มแก้วโปรดซักแก้ว สายชิลเตรียมชื่นชอบที่นี่ได้เลย บรรยากาศแบบนี้ วิวแบบนี้ อาหารอร่อยๆ รักเลยสิคะ หาที่ไหนไม่ได้แล้วนะยู!! ใครอยากทานอาหารทะเลเป็นของทานเล่น แนะนำเมนู Seafood Basket (320 บาท) ขนทะเลมาอยู่ในตระกร้าเดียว ทั้ง กุ้ง หมึก และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ทานคู่กับวิวสวยๆ ของ บาร์ นายน์ ฟินไปอีก ส่วน Platinum Burger (177 บาท) ผัดไทยม้วนกับปูเปลือกนุ่มเทมปุระ (165 บาท) 

 

 

 


Platinum Burger (177 บาท)

 


Seafood Basket (320 บาท)

 


ผัดไทยม้วนกับปูเปลือกนุ่มเท็มปูระ (165 บาท)

ภาพทั้งหมดจาก Facebook BAR9 Beer Garden

ที่อยู่
-
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 08.00-01.00 น.
ประเภทร้าน
International ( อาหารนานาชาติ )

          แพ้เลยเจอะแบบนี้แล้วแพ้เลย แพ้ใจ!! ให้ทั้ง 4 ร้าน วิวแจ่มระดับชาติ งานนี้ถ้าไม่ได้มาถือว่าพลาดมากๆ ค่ะ อาหารงานดี วิวงานโดน ขอโอนถ่ายความรักทั้งสี่ห้องหัวใจให้กับ 4 ร้าน Rooftop บรรยากาศโรแมนติกย่านสยาม ย่านฮิตใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส BTS กันไปเล๊ยยยย

TOP