10 ร้านของหวานเมนูนูเทลล่า รสเข้มสุดฟินอร่อยเต็มคำสุดดีต่อใจ

ครี๊ดดดดดดดดด!! เมนูขนมหวานจากนูเทลล่า #Nutella มาเเล้วจ้าาาาาา ใครเป็นเเฟนนูเทลล่าต้องมาพลาดไม่ได้ Ryoii รวบรวมมาให้เเล้ว 10 ร้านให้เพื่อนๆ ผู้รักในของหวานให้ตามไปเสพให้ฟิน ... 

 

1

Mochiron

BTS สยาม

          ถ้าจะถามว่าร้านไอศกรีมในฝันที่เป็นสวรรค์ของคนรักช็อกโกเเลตรสเข้มเเล้วล่ะก็ ร้านนี้จะต้องติดระดับต้นๆ เเน่นอนค่ะ เพราะร้านนี้มีไอศกรีมรสเข้มหวานหอมรสนูเทลล่าที่หลายคนชื่นชอบ จุดเด่นของเมนูนี้คือเนื้อไอศกรีมเนียนนุ่ม หวานกำลังพอดี เข้มกำลังอร่อย เนื้อเหนียวกำลังดี เเถมยังมีเมนูนูเทลล่าอื่นๆ อย่างขนมปังนูเทลลา ซาลาเปาไส้นูเทลล่า คุกกี้นูเทลล่า รับรองว่าอร่อยฟินไม่ผิดหวังจริงๆ ค่ะ ราคาเริ่มต้น 59 บาท 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Mochiron

ที่อยู่
430/11-12 สยามสแควร์วันซอย 10 พระราม 1 เขตปทุมวัน กทม. 10330
เบอร์ติดต่อ
088-003-5552
เวลา เปิด-ปิด
10.00-20.00 น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

2

1Q84churros

 

ชูโรสเเสนอร่อยสุดฮิตจากเกาหลีใต้ส่งตรงเเบ่งปันความอร่อยให้เเก่พี่น้องชาวไทยที่เซ็นทรัลอีสต์วิลล์เเล้วค่าา ! จุดเด่นอยู่ที่ร้านนี้จะทำชูโรสสดๆ ทำชิ้นต่อชิ้นเฉพาะเมื่อเวลาสั่งเท่านั้น จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าจะได้ชูโรสที่กรอบหอมร้อนๆ ทั้งชิ้นมีให้เลือกหลายรสชาติ จะทานเเบบเพรียวๆ หรือทานคู่กับไอศกรีมเย็นๆ ก็ฟินไม่เเพ้กันค่า ราคาเฉลี่ย 79-100 บาท 

 

 

ที่อยู่
เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ ชั้น2 โซนoutdoor ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
090 991 9875
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )
fried ( อาหารทอด )

3

CODE Cafe 

          ไหนใครชอบทานโทสต์บ้าง ขอมือหน่อยเร็ววว!!! ที่ถามเนี้ยก็แค่อยากจะเสนอเมนูเเนะนำของร้านที่เเน่นอนว่าไม่ธรรมดาเหมือนร้านทั่วไป ตรงที่ร้านนี้เป็นโทสต์ชาโคลเเถมเพิ่มความอร่อยด้วยลาวาไส้ทะลักเยิ้มๆ สุดน่าทานน่าอร่อย ที่มีไส้ให้เลือกทั้ง ลาวาชาไทย ลาวาชาเขียว ที่ไม่ว่าไส้ไหนๆ ก็อร่อย เเละเมนูเเนะนำอีกหลายๆ เมนูที่ถ้ามีโอกาสเเวะไปอยากให้ลองทานให้ได้นั่นก็คือ บิงซูชาไทย เค้กชาไทย และครัวซองค์ลาวาชาไทยไส้ทะลักเยิ้มๆ ค่า เเละเครื่องดื่มสุดชิคเอาใจคนรักนูเทลล่าไปเต็มๆ "นูเทลล่าเชค​"  เเละ "นูเทลล่า ลาวาโทส"ค่า  ราคาเมนูอาหารในร้านเฉลี่ย 100-250 บาท 

 

นูเทลล่าเชค 

นูเทลล่า ลาวาโทส

 

 

ครัวซองค์ลาวาชาไทยไส้ทะลัก เยิ้มมาก ฟินมากกก (ชิ้นละ 120 บาท)

เค้กชาไทย

 

บิงซูชาไทย เเละ โรตีราดซอสชาไทย

ที่อยู่
The Jas รามอินทรา(ลาดปลาเค้า) สาขาในเเผนที่ , สยามพารากอนชั้น G ,สาขา Mega Bangna โซนด้านนอก ชั้น 2 กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
02 041 0260
เวลา เปิด-ปิด
จันทร์ - ศุกร์ 11.00-21.00น. เสาร์ - อาทิตย์ 11.00-22.00น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )

4

Jaywalk Cafe

           คาเฟ่บรรยากาศร้านเก๋ๆ คูลๆ ที่ไม่ว่าใครผ่านไปผ่านมาต้องอดมองเหลียวหลังไม่ได้ เเต่อย่ามัวเเต่มองเหลียวหลังเเต่ไม่ลองเลี้ยวเข้าไปลองเมนูของร้านที่มีทั้งเครื่องดื่ม ของหวาน ขนมต่างๆ มากมาย เเถมอร่อยฟิน ไม่ว่าจะมานั่งพัก นั่งรอใครบางคน หรือนัดกับเพื่อนเพื่อเม้าท์มอย ร้านนี้ก็เหมาะเกือบทุกโอกาสเลยค่ะ เมนูเเนะนำสำหรับคนรักนูเทลล่า ก็คือ Nutella banana pancakes เเป้งเเพนเค้กเนื้อเนียนนุ่มชุ่มฉ่ำเนย ทานคู่กับกล้วยหอมเเละไอศกรีมรสช็อกโกเเลตเเละราดซ้ำด้วยนูเทลล่าซอส รสชาติเข้มข้นหวานหอมโดนใจ ราคาเมนูอาหารในร้านเเฉลี่ย 100-200 บาทค่า

 

 

ที่อยู่
90 ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
092-564-2068
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ 08.00 - 18.00 น. หยุดทุกวันอังคาร
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )
Cafe ( คาเฟ่ )

5

The Pastry&Co.

ร้านขนมร้านมีชื่อที่ถึงเเม้ว่าไม่มีหน้าร้านเเต่ก็มีลูกค้าสายหวานติดกันหนึบหนับ ด้วยเพราะขนมของร้านนี้เขาดีจริง อร่อยจริงค่ะ จุดเด่นทางร้านใช้วัตถุดิบที่ดีเเละคุณภาพคับกล่อง รับทำขนมทุกชนิดตามออเดอร์ทั้งเค้ก คัพเค้ก คุกกี้ เเต่เมนูฮิตที่เป็นเมนูเด่นเเนะนำต้องนี่เลยย เมนูพายชิ้นเล็กๆ มีทั้งรส พายนูเทลล่า พายช็อกโกเเลต พายคาราเมล พายพีนัตบัตเตอร์ ราคาเริ่มต้นชิ้นละ 45 บาทค่ะ 

 

 

ราคาชิ้นละ 45 บาทค่า สั่งได้เป็นกล่อง ขนาดกล่องละ 6,9,12,16,25,30 ชิ้น

  

ที่อยู่
สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามรายะละเอียดได้หน้าเพจ หรือ Line ID @thepastryandco
เบอร์ติดต่อ
084 553 9993
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Delivery ( เดลิเวอร์รี่ )
Order ( สั่งซื้อ )
sweetmeat ( ขนม/อาหารว่าง )

 

SPONSORED

6

Soufflé and me

ร้านอาหาร & คาเฟ่บรรยากาศอบอุ่นที่ไม่ว่าใครได้เข้าไปจะต้องติดใจกับความชิลล์ของร้านเเน่นอนค่ะ ร้านนี้มีเมนูอาหารที่โดดเด่นทั้งอาหารคาวเเละอาหารหวาน ซึ่งก้มีให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ วัตถุดิบพรีเมี่ยม เเละเชฟที่ทำก็เป็นระดับชั้นยอดที่ทำให้อาหารเเละเมนุในร้านรังสรรค์ออกมาให้รูปแบบใหม่ๆ มีความคิดสร้างสรรค์ เเละรสชาติอร่อยค่ะ เมนูอาหารจานเด็ดที่อยากให้ลิ้มลอง ก็คือเมนู Grilled Lobster tail เเละLobster soufflé เเละเมนูขนมหวานขายดีที่หลายคนที่ได้ทานต่างก็ติดใจคือ Nutella Souffle with Caramelized Banana and Vanilla Ice Cream เเละเมนูซูเฟล่อื่นๆ อีกเพียบ รอเพื่อนๆ อีกมากกว่า 20 ชนิดค่ะ ใครอยากทานต้องไปทานที่ร้านเท่านั้นค่ะ

 

  

Grilled Lobster tail 980 บาท เเละLobster soufflé 1,120 บาท

Cr.Khun Pud

เมนู Nutella Souffle with Caramelized Banana and Vanilla Ice Cream 

Cr.Khun Pud

Yuzu Meringue

 

 Cr.Khun Pud

 Cinamon Roll

 

  

ที่อยู่
417 ซอย นราธิวาสราชนครินทร์ 24 แขวง ช่องนนทรี เขต ยานนาวา กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
090 978 0442
เวลา เปิด-ปิด
จันทร์-ศุกร์ 11.00-22.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 08.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )
sweetmeat ( ขนม )

7

Empty tasty

BTS อารีย์ 

เอาใจคนรักไอศกรีมรสชาติหวานอร่อย เย็นชื่นใจเหมาะกับอากาศร้อนในประเทศไทยเลยค่ะ  เมนูเด่นของร้านจะเป็น 2 แบบ 2 สไตล์ อย่าง Nutella เพิ่มความอร่อยด้วยอัลมอลด์และกล้วยหอม เสริมรสชาติเปรี้ยวอมหวานด้วยสตรอเบอรี่,กีวี่ ราดทับด้วยซอสบลูเบอรี่ และ Cookie Crumble ค่ะ อีกเมนูที่เด่นไม่เเพ้กัน  นั่นคือ Freshy Fruity ที่รวมความอร่อยจากผลไม้สดกว่า 5 ชนิด อย่างแอปเปิ้ลเขียว,สตรอเบอรี่,กีวี่,องุ่น และกล้วย พร้อมด้วยธัญพืชชั้นดี เเถมเมนูนี้ทานเเล้วไม่อ้วนด้วยนะคะ!! ราคาเริ่มต้น 60-100 บาท 

 

 

เมนูใหม่ : ฝอยทองนูเทลล่าโทส

ที่อยู่
อารีย์ ซอย 1 ใกล้กับ BTS อารีย์ กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
086 696 2405
เวลา เปิด-ปิด
11.30-20.30 น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

8

Pancake Cafe

          ร้านเเพนเค้กเเสนอร่อยหน้าตาน่าทานเเถมราคาไม่เเพงจนเกินไปต้องร้านนี้เลยค่า ตั้งอยู่ที่พิกัด BTS สยาม ที่บอกเลยว่าร้านนี้เน้นเมนูที่เป็นเเพนเค้กเป็นหลักซึ่งเเน่นอนเลยว่าอร่อยเเน่ๆ เเพนเค้กของที่นี่นะคะ มีจุดเด่นที่เผ่นใหญ่หนานุ่ม เเถมหอมเนยคละคลุ้ง ราดไซรัปอีกนิดเเล้วก็ก็ฟินสุดๆ เเต่นี่สามารถมิกซ์ได้หลากหลายมากเลยจะเป็นสตอเบอร์รี่ บูลเบอร์รี่ กีวี่ กล้วย มะม่วงสุก ไอศกรีม นม ช็อกโกเเลต นูเทลล่า โอยย สารพัดจะมิกซ์ได้เลยค่ะ เอาเป็นว่าไปลองทานกันนะคะ ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย 100-250 บาท 

 

  

ที่อยู่
สยามพารากอน ถ.พระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02 722 2370
เวลา เปิด-ปิด
10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )

9

เครปป้าเฉี่อย

 

ประเดิมร้านแรกด้วยร้านเครปในตำนานอย่าง  เครปป้าเฉี่อย  ที่ขึ้นชื่อเรื่องความพิถีพิถันเวลาทำ และลีลาการทำแบบช้า ๆ แต่ว่าอร่อยจนลูกค้าทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ติดใจ จุดเด่นอยู่ที่แป้งที่กรอบหอม ขนาดที่ว่าแช่ตู้เย็นไว้ทั้งคืน เช้ามาแป้งก็ยังกรอบเหมือนเดิม  ตอนนี้มีสาขาไปหลายสาขา แต่ถ้าใครชอบแบบออริจินอลต้องสาขานี้เลยค่ะ สาขาโชคชัย 4 นั่นเอง!!  ซึ่งถ้าใครจะไปแนะนำว่าต้องไปไว ๆ หน่อยนะคะ เพราะร้านนี้ต้องรอกันนานมาก บางคนไปรอตั้งเเต่ตี 5 ครึ่ง (พระเจ้า!!) ถ้าไปช้าคุณป้าก็จะมาพูดปลอบใจว่า “ พรุ่งนี้มาใหม่นะลูก ป้าให้คิวแรก”  ราคาเฉลี่ย 85 บาท 

 

ที่อยู่
33/311 ถนนโชคชัย 4 ลาดพร้าว กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
098 496 6245
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 11.00-00.00น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

10

เครปปากแดง

 

เครปสุดอร่อยที่รับประกันความไส้เเน่น เเละหวานอร่อยยันเเป้งเลยค่ะ แบบเเค่ทานเเป้งเปล่าๆ ยังหวานอร่อย เครปคุณภาพดีอร่อยสมราคาที่ไม่ว่าจะเวลาไหนก็จะมีลูกค้ามารอคิวรอชิมเครปอยู่ทุกเวลาเลยค่ะ จุดเด่นของร้านนี้คือมีความกรอบ มีไส้ให้เลือกหลากหลาย เเถมสาวกชีสจะต้องถูกใจเเน่นอนเพราะร้านนี้ใช้ชีสสองชนิดทำให้ทั้งเข้มทั้งยืดดดดดด สะใจ รับรองว่าไม่ผิดหวังเลยค่ะ ราคาเฉลี่ย 85 บาท 

 

 

 

ที่อยู่
สาขาเอสพลานาดรัชดา (สาขาในแผนที่) สาขารพ.กรุงเทพ ซอยศูนย์วิจัย สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
10.00-21.00น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
crepe ( เครป )

 

แหมๆ จัดเต็มทั้ง 10 ร้านขนาดนี้ จะอดใจยังไงไหว ต่อให้อ้วนก็ยอมเเล้วล่ะค้าาา ใครๆ คนไหนเเวะไปทานร้านไหนติดอกติดใจยังไง อย่าลืมมาเล่าให้ฟังด้วยน้าา 
TOP