7 ร้านหมูกระทะรัชดา-ห้วยขวาง ปิ้งหมู เนื้อ ซีฟู้ดวนไปให้สบายพุง

          ว่าไงเสือสิงห์ สนใจมาเจอหมูสมิง เอ้ย!! หมูกระทะกับเรามั้ย? ในใจมีแต่หมูกระทะทำไงดีละคะคราวนี้ ถ้าร่างกายขาดหมูกระทะไม่ได้ขนาดนี้ ต้องไปเจอ 7 ร้านหมูกระทะย่านรัชดา-ห้วยขวาง กันหน่อยแล้ว บางร้านคิดราคาเป็นขีด เห็นอีกร้านก็มีกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ โอ้โห โอ้โห โก้จริงๆ แบบนี้ขอเทใจให้เป็นร้านประจำตั้งแต่วันนี้เลยค่ะ

 

 

ย่านรัชดา

1

หมูกระทะ & จิ้มจุ่ม นาทอง บุฟเฟ่ต์ ส้มตำ

          หากทนหิวไม่ไหวถ้าหัวใจตอนนี้บอกว่าต้องการหมูกระทะ ต้องรีบมาเช็คอินที่หมูกระทะ & จิ้มจุ่ม นาทอง บุฟเฟ่ต์ และที่นี่ครกส้มตำให้โชว์สเต็ปการตำส้มตำเองด้วยค่ะ มาแล้วรีบปิ้งให้สนั่นมีทั้งหมูต่างๆ ปิ้งหมู เนื้อ กุ้ง เพลินๆ และยังมีผักให้เลือกหลากชนิดหยิบเองได้ไม่อั้น ที่นี่มีผักกวางตุ้งฮ่องเต้และเห็ดออรินจิด้วยค่ะ ราคาบุฟเฟ่ต์ (158 บาท) (ราคานี้ไม่รวมน้ำและทานได้ไม่จำกัดเวลา) ร้านจะอยู่หน้า Fitness 7 Ratchada รัชดาภิเษก ซอย 7 หิวดึกก็ยังมาทันนะคะ ร้านเปิดถึงตีสองครึ่ง รถติดแค่ไหนก็มาทันแน่ๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่อยู่
ร้านอยู่หน้า Fitness 7 Ratchada รัชดาภิเษก ซอย 7 แขวง ดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
097-352-1308
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 16.30-02.30 น. (หยุดทุกวันที่ 16)
ประเภทร้าน
moo gra ta ( หมูกระทะ )

SPONSORED

2

ริ้ว 9 บุฟเฟ่ต์

 

 

          ริ้ว 9 บุฟเฟ่ต์ ร้านหมูกระทะนั่งชิลๆ ใกล้ MRT ศูนย์วัฒนธรรม ยิ่งถ้าขึ้นไปนั่งทานที่ชั้น 2 จะได้รับลมแบบชิลๆ เต็มที่ สำหรับบุฟเฟ่ต์ราคาท่านละ (149 บาท) ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่ม ไม่จำกัดเวลา อิ่มไม่อั้นกันไปยาวๆ มีทั้งโซนสาหร่าย ผัก เนื้อ โคขุน หมูสไลด์ ส้มตำทำเอง หวานเย็น แถมในร้านมีน้ำจิ้มรสเด็ดเว่อร์ ใครมาวันศุกร์ต้นเดือนมาช่วงนี้คนแน่นแต่หัวค่ำนะคะ ได้นั่งกันแบบอบอุ่นไปเลย เปิดทุกวัน 16.00-02.00 น. พื้นที่หน้าร้านมีที่จอดรถยนต์-รถมอเตอร์ไซค์สะดวกด้วยค่ะ มาแล้วหมาดห่วงเรื่องการหาที่จอดรถได้เลย

 

 
 
 
 
ภาพทั้งหมดจาก Facebook ริ้ว 9 บุฟเฟ่ต์
 
ที่อยู่
ซอยเปรมสมบัติ แยก 6 ถนน ประชาสงเคราะห์ แขวง ดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร (ลง MRT ศูนย์วัฒนธรรม แล้วต่อวินมอเตอร์ไซค์ไปซอยชานเมือง 9 เข้าซอยประมาณ 200 เมตรค่ะ)
เบอร์ติดต่อ
02-274-6132, 095-251-2828
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 16:00-02:00 น.
ประเภทร้าน
moo gra ta ( หมูกระทะ )

3

อิคิวหมูกะทะ ย่านรัชดา 36


          ร้านหมูกระทะย่านรัชดาเด็ดๆ เยอะ และหนึ่งในนั้นก็คือร้านอิคิวหมูกะทะ ย่านรัชดา 36 แยก 9 ทางร้านบอกว่าเน้นความหอม สด อร่อย น้ำจิ้มเด็ด เพื่อเพิ่มความอร่อยให้หลากหลายเมนูอย่าง หมูหมัก ตับ สามชั้นสไลซ์ ไก่ ปูอัด เต้าหู้ไข่ ปลาหมึก ปลาหมึกกรอบ ปลาดอลลี่ และยังมีชุดผักรวมใหญ่ กะหล่ำปลี ผักบุ้ง ราคาชุดเล็ก (199 บาท) ชุดกลาง (300 บาท) ชุดใหญ่ (500 บาท) แล้วเตรียมมาอิ่มแบบพุงแน่นพุงกางกันนะคะ

 

 

 

 

 


นั่งทานหมูกระทะพร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บกับสามชั้นสไลซ์หอมๆ ความสุขที่หาได้ง่ายๆ

ภาพทั้งหมดจาก Facebook อิคิว หมูกะทะ ชื่อใหม่ของร้านพุงกาง หมูกะทะ ย่านรัชดา 36

ที่อยู่
ถนนรัชดาภิเษก แขวง จันทรเกษม เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร (ซอยรัชดาภิเษก 36 แยก 9 ใต้ Tower One Apartment ตรงข้ามตลาดนัดหลังมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม)
เบอร์ติดต่อ
092-469-1644
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 15.00-23.00 น.
ประเภทร้าน
moo gra ta ( หมูกระทะ )

4

อู๊ด อู๊ด หมูกะทะ บาร์บีคิว&บุฟเฟ่ต์

          ร้านอู๊ด อู๊ด หมูกระทะร้านนี้อยู่ที่ รัชดา ซ.7 เป็นร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ที่ต้องบอกเลยว่าสายบุฟเฟ่ต์ต้องไม่พลาดค่ะ อิอิ ราคาบุฟเฟ่ต์ของทางร้านอยู่ที่ 159฿/คน แถมไม่จำกัดเวลาอีกด้วยค่าาา ไลน์อาหารก็มีแบบครบมากๆ ทั้งของทอด กับข้าวต่างๆ ในราคา 159฿ ก็ยังมีทั้งปลาดอลลี่ ปลาหมึก ปลาหมึกกรอบ กุ้ง หมูสามชั้น แหม่ๆ น่าทานมากใช่มั้ยคะ อิอิ

**สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าลงที่สถานีศูนย์วัฒนธรรม และนั่งวินไปที่รัชดา ซ.7 ประมาณ 1.5 km.

 

 

Cr.ภาพทั้งหมดจากเพจร้านอู๊ด อู๊ด หมูกะทะ บาร์บีคิว&บุฟเฟ่ต์

ที่อยู่
88 ถนน ประชาสงเคราะห์ แขวง ดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ
085 528 5325
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 16:00-24:00น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
moo gra ta ( หมูกระทะ )


ย่านห้วยขวาง

5

หมูกระทะตี3

 


          เจอร้านนี้หลายคนอาจยอมน้ำหนักเพิ่ม เพราะเป็นร้านหมูกระทะเปิดดึกถึงตี 3 ตามชื่อร้านเลยจริงๆ ค่ะ มีเมนูยั่วยวนหัวใจหลายอย่าง "สามชั้นภูเขาไฟ" เมนูนี้ทั้งอร่อย แถมจัดมุมยังไงก็ถ่ายรูปออกมาสวย ส่วนไส้ย่างรสเด็ดคนสั่งเยอะด้วยนะคะ ยังมีหมึก กุ้ง ตับ หมูนุ่ม และอื่นๆ อาหารเป็นสั่งแบบ A la carte ส่วนราคามีให้เลือกหลากหลาย "ชุดอิ่มหมู" (399 บาท) "ชุดเนื้อจัดเต็ม" (599 บาท) "ชุดจัมโบ้เซ็ท" (799 บาท) ใครที่อยากทานกุ้งแม่น้ำ ทางร้านบอกว่าบางวันมีกุ้งแม่น้ำเข้ามาใหม่ๆ จากสมุทรสาคร ตัวใหญ่ 3 ตัว ปิ้งทียึดพื้นที่ครองแบบล้นกระทะ มีจำนวนจำกัดนะคะ ราคา 3 ตัว 80 บาท โห...แต่ละเมนูชวนอยู่ยาวถึงตี 3 เลยจริงๆ ค่ะ ถ้ามาร้านนี้จะขออิ่มจนถึงเช้าเลย

 

 

 

 

 

 


ย่างไส้อ่อนกันค่ะ

 


กุ้งแม่น้ำเข้าใหม่จากสมุทรสาคร  3 ตัว 80 บาท เท่านั้นค่า...

ภาพทั้งหมดจาก Facebook หมูกระทะตี3

ที่อยู่
ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 12 เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
065-895-8666
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 17.00-03.00 น.
ประเภทร้าน
moo gra ta ( หมูกระทะ )

6

หมูกะทะห้วยขวาง ร้าน คุณภัฐ

 


          ร้านหมูกระทะที่มีคอนเซ็ปต์คิดราคาแบบเป็นขีด ราคาเนื้อต่างๆ จะอยู่ที่ขีดละ (35 บาท) พวกเห็ดจะขายขีดละ (30 บาท) ทางร้านมีให้เห็ดให้เลือกมากกว่า 7 ชนิดเลยทีเดียว ชุดผักจะขายราวๆ ชุดละ (40 บาท) นอกจากนี้ยังมีกุ้งเผา หอยเผา ให้ทานคู่กับน้ำจิ้มสุดแซ่บ กุ้ง ปลาหมึกตัวใหญ่มาก หมูก็มีให้เลือกทานหลายรสชาติ ตอบโจทย์คนชอบความหลากหลายจริงๆ ค่ะ

 

 

 

 

 

 

ที่อยู่
แขวง สามเสนนอก เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
062-929-6521
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 17.00-01.00 น.
ประเภทร้าน
moo gra ta ( หมูกระทะ )

7

ชาลีมา บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดหมูกะทะ

ร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะเเละซีฟู้ดราคาสุดคุ้มเพียง 289 บาท/ท่านเท่านั้นน ถ้าพูดเเค่นี้เพื่อนๆ หลายคนอาจจะรู้สึกสงสัยว่าพิเศษกว่าร้านอื่นยังไง? ... เพราะว่าร้านนี้จ่ายราคาเดียวก็สามารถทานได้ทั้งทะเลเผา ฟรีเตาย่างไม่บวกเพิ่มเหมือนร้านอื่นๆ เเถมยังรวมเครื่องดื่มเเล้ว (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) ไลน์อาหารก็เเน่นเเบบไม่หวงทั้งหมู ไก่ บาร์บีคิว ยกขบวนซีฟู้ดทั้งกุ้งตัวใหญ่ไข่เต็มท้อง หอยนานาชนิด ปลาหมึก กั้ง ฯลฯ พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดเลือกได้ 3 แบบ โอย แบบนี้จะมัวรออะไรรร ?? รีบไปสิค้าาา 

 

  

 

ที่อยู่
ซอย 20 มิถุนา แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
087 104 4408
เวลา เปิด-ปิด
17.00-00.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )
moo gra ta ( หมูกระทะ )

 
          ถ้าไม่ได้ไปบอกเลยว่าเจ็บใจตัวเองแน่ๆ ยังขอสักครั้งที่ได้ไปทาน แต่ละร้านน่าหลงรักยิ่งนัก บางร้านราคาน่ารักตะมุตะมิแต่ทานได้ไม่จำกัดเวลา ใครละจะไม่อยากไปทาน 
7 ร้านหมูกระทะรัชดา-ห้วยขวาง ปิ้งหมู เนื้อ ซีฟู...TOP