6 ร้านปิ้งย่างชาบูหม่าล่า อร่อยเด็ดเผ็ดลิ้นชาสไตล์จีน

มาเพิ่มความร้อนเเรง ความเด็ด ปลุกความเผ็ชชชชช ในตัวคุณ!! กับ 5 ร้านปิ้งย่าง+ชาบูรสเด็ดที่ Ryoii คัดเลือกมาเเจกความเผ็ด เด็ด เเซ่บซูซ่าที่ถ้าใครรักความเผ็ดต้องพลาดไม่ได้นะคะ เพราะนี่เป็นความเผ็ดจากพริกหม่าล่า วัตถุดิบสุดร้อนเเรงจากประเทศจีนที่เเค่ทานเข้าไปนอกจากความเผ็ดลิ้นชาเเล้ว ยังซ่อนความอร่อยที่ยิ่งทานยิ่งหยุดไม่ได้ มีร้านไหนบ้างนั้น .. มาดูพร้อมกันเล้ยยยย !! 

 

 

#ทีมปิ้งย่าง

1

UpperGrill

          ร้านบุฟเฟ่ต์เเนวใหม่อิ่มอร่อยไม่จำกัดเวลากับบุฟเฟ่ต์บาบีคิวเสียบไม้ย่างปิ้งย่างซาวข่าว-หม่าล่าที่สามารถเลือกหยิบมาย่างได้ตามใจชอบ บุฟเฟ่ต์ในราคา 259฿ และ 299฿ ค่ะ ใครที่เคยไปเดินที่ตลาดนัดเจเจกรีนบ่อยๆ ละก็จะต้องรู้จักดีเเน่นอนเลยค่ะ เพราะร้านนี้บอกเลยว่าไม่มีวันไหนเลยที่คนจะไม่เต็มร้าน มีจุดเด่นที่ร้านนี้มีความพิเศษที่สามารถเปลี่ยนรสชาติทานปิ้งย่างเเบบไตล์จีน เเถมโปรกุ้งแม่น้ำทุกวัน!!!! ทานไม่อั้นไม่จำกัดเวลา นอกจากจะมีปิ้งย่างเอาใจคอบาบีคิวเลิฟเวอร์เเล้ว ยังมีสุกี้ที่เเบ่งหม้อน้ำซุปได้เป็นสองรสชาติคือน้ำซุปเเบบจีนรสเผ็ดร้อนเเละน้ำซุปเก๋ากี๋รสกลมกล่อม หรือถ้าใครรักพี่เสียดายน้องเลือกไม่ถูกว่าจะอร่อยแบบไหนดี ก็สามารถทานได้ทั้งคู่ก็ได้  สำหรับคนรักชีสเพิ่มเพียงคนละ 59 บาทก็สามารถทานไม่อั้นเเล้วค่ะ 

ราคาบุฟเฟ่ต์ต่อท่าน 259 -299 บาท

Cr.ภาพทั้งหมดจากร้าน UpperGrill อัพเปอร์กริลล์ บุฟเฟ่ต์หม่าล่า

ที่อยู่
ตลาดนัดเจเจกรีน เเขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
099-285-0673
เวลา เปิด-ปิด
พฤหัสบดี - อาทิตย์ 17.00-23.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

2

MALA Chinese BBQ

 

        ร้านปิ้งย่างเเละหม้อไฟสไตล์ยูนนานสุดเผ็ดร้อนเเรง ที่มีบริการทั้งปิ้งย่างเเละหม้อไฟเเถมมีอหารให้เลือกทานหลากหลายเลยค่ะ เเถมมีบริการอาหารเจด้วยค่ะ จุดเด่นของร้านจะใช้เครื่องเทศที่นำเข้าจากประเทศจีนเเท้ๆ นำมาทาบนอาหารสดหรือผักสดๆ ย่างจนสุกพร้อมทาน รับรสชาติเผ็ดลิ้นชาแบบหม่าล่าได้เลย เริ่มต้นไม้ละ 12 บาท หรือถ้าใครไม่ชอบปิ้งย่างก็สามารถสั่งเป็นหม้อไฟมาเเทนได้ค่ะ น้ำซุปเป็นซุปหม่าล่า หอมกระเทียมเครื่องเทศ เผ็ดร้อนเเรงไม่เเพ้กันค่ะ หรือเมนูอื่นๆ แบบอะลาคาร์ทก็มีให้บริการค่ะ ราคาเริ่มต้น 35 - 200 บาท 

 

ใหม่!!!!!  " หม่าล่าหม้อไฟ " น้ำซุปหม่าล่าที่มีรสชาติเผ็ดอร่อยกลมกล่อมสไตล์จีน

ที่อยู่
สาขาตรงข้าม The Walk ราชพฤกษ์ ข้างๆ HomePro ราชพฤกษ์ จังหวัดนนทบุรี (สาขาในเเผนที่ เเละสาขาเดอะซีน ทาวน์อินทาวน์ ถ.ศรีวราห์
เบอร์ติดต่อ
097-428-9545
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 17.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Chinese ( อาหารจีน )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )
Hot pot ( หม้อไฟ )

3

ตี๋ ปิ้งย่างหม่าล่า 

 

        ปิ้งย่างบาร์บีคิวสไตล์จีน ราคาเริ่มต้นเพียงไม้ละ 5-10 บาทเท่านั้นค่ะ มีให้เลือกหลากหลายทั้งหมู เห็ด ไก่เเละผักนานาชนิด วัตถุดิบเตรียมสดใหม่ ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าที่มีทั้งขาจรเเละขาประจำ เเวะเวียนมาอุดหนุนไม่ขาด อยากทานอันไหนก็หยิบใส่ตะกร้าเเล้วส่งให้พ่อค้าย่างพอสุก เเล้วทาพริกหม่าล่ารสเผ็ดสูตรเด็ดของทานร้านทาให้ทั่วทั้งไม้ ทานร้านๆ รับรองอร่อยเเซ่บถึงใจเลยค่า 

 

ที่อยู่
5 แยก วงเวียนสันติธรรม จังหวัดเชียงใหม่
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 18.00-23.45 น.
ประเภทร้าน
Chinese ( อาหารจีน )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

 

SPONSORED

 

#ทีมชาบู

4

Ning Kee Hot Pot เล่งกี่ฮอตพอต

อิ่มอร่อยกับเมนูบุฟเฟ่ต์หม้อไฟที่มีให้เลือกมากมาย มีน้ำซุปรสเด็ดไม่เหมือนใคร ทั้งซุปใสหวานน้ำต้มกระดูกหมู ซุปมะเขือเทศ ซุปสะเต๊ะรสชาติหวานกลมกล่อม หอมถั่วสูตรดั่งเดิมจากฮ่องกง เเละถ้าได้มาทานต้องพลาดลองชิมไม่ได้ นั่นก็คือ น้ำซุปหม่าล่า เสิร์ฟพร้อมด้วยเลือดเป็ดตุ๋นในน้ำซุบที่ผ่านการเคี่ยวจากวัสดุดิบกว่า 10 ชนิด สามารถติ๋มซำราคา 30 บาทต่อเข่ง ราคาบุฟเฟ่ต์มี 2 ราคาคือ 328 บาท/ท่าน 498 บาท/ท่าน (สามารถทานติ่มซำได้ไม่อั้น มะระทรงเครื่องน้ำแดง ขนมจีบหมู ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่ ขาไก่นึ่งเต้าซี่เเละ 598 บาท/ท่าน (สามารถทานติ่มซำได้ไม่อั้นเช่นกัน เพิ่มเติมเมนูพิเศษคือซาลาเปาลาวา ฮะเก๋ากุ้ง ก๋วยเตี๋ยวหลอดผัก เต้าหู้น้ำแดง ปูอัดผักกาดขาวน้ำเเดง)

 

**โปรโมชันเฉพาะราคาบุฟเฟ่ต์ 498 เเละ 598 บาทต่อท่าน มา1-2 ท่านลด 15% มา 3 ท่าน ลด 20% เเต่ถ้ามา 4 ท่าน รับสิทธิมา 4 จ่าย 3 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 11.00-17.00 น. 

 

 

ซาลาเปาลาวาเเสนอร่อย เนื้อนุ่มไส้เยิ้ม ทานไม่อั้นในราคา 498 บาทนะคะ ^^

ซุปหม่าล่า เผ็ดเด็ดลิ้นชา ใครไม่เคยทานต้องลองให้ได้นะคะ 

ที่อยู่
เอสพลานาดรัชดา ชั้น 2 รัชดา เขตดินเเดง กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
02-660-9278 , 096-889-3283
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 11.00-21.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

5

Shiroku Shabu

 

 

           “ใครชอบเนื้อยกมือขึ้นนนน?!” ถ้าชอบเนื้อมาก รับรองว่าชอบเนื้อของร้านนี้แน่นอนค่ะ เพราะเขามีแต่เนื้อเกรดพรีเมี่ยม อร่อย และนุ่มทุกคำ อีกทั้งสามารถสั่งเนื้อวากิวแสนแพงได้หลายจาน และหลายรอบ! นอกจากเนื้อหลากหลายชนิดให้เลือกแล้ว ยังมีซูชิหลากหลายชนิดให้เลือกทานแบบไม่อั้น พร้อมด้วยแซลมซาชิมิที่จะมาเสิรฟ์ต่อเนื่องแบบไม่มีขาด หรือถ้าเป็นคนไม่ทานเนื้อที่ร้านก็มีเนื้อหมูพรีเมี่ยมให้ทานอย่างหมูคุโรบูตะ เนื้อนุ่มชุ่มลิ้น นุ่มหอม ทานได้ไม่อั้นเหมือนกันค่า 

           สำหรับคนรักคุโรบูตะขอแนะนำชุด 599 บาท (Net) (บัตรเครดิต 620 บาท Net) โดยจะได้ทานทั้งเนื้อวากิว 2 ส่วน เนื้อออสเตรเลีย 3 ส่วน หมูดำคุโรบูตะ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลากะพงขาว และแซลมอนนอร์เวย์สดไม่อั้น+เมนูพิเศษยอดฮิต สเต๊กแซลมอนราดทาร์ทาร์ แซลมอนแช่น้ำปลา ลาบแซลมอนแซ่บ 

          ชาบูต้มยำหมึกดำรสเด็ดและชาบูหมาล่ารอให้มาลองที่ Shiroku Shabu ทางร้านรับบัตรเครดิต มีค่าธรรมเนียม 21 บาทต่อท่าน (สำหรับบุฟเฟ่ต์ไม่เกิน 699 บาท) และ ค่าธรรมเนียม 41 บาทต่อท่าน (สำหรับบุฟเฟต์ 799 บาทขึ้นไป)

อ่านรีวิวร้าน Shiroku Shabu เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ 
รีวิวครั้งที่ 1
รีวิวครังที่ 2 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Shiroku Shabu

ที่อยู่
ชั้น 1 อาคารรุ่งโรจน์พัฒนา ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
093-879-7778, 02-956-1600
เวลา เปิด-ปิด
จันทร์-ศุกร์ 16.00-22.00 เสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.00-22.00
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Sushi Sashimi ( ซูชิ ซาซิมิ )

6

Fufu Shabu

BTS สถานีอารีย์

          ชาบูสุดเข้มข้นสไตล์ไต้หวันเเท้ ที่ให้ทุกท่านได้อร่อยฟินทุกคำกับท็อปปิ้งจัดเต็มทั้ง ชีส หมูคุโรบูตะ เนื้อสุดนุ่ม เเละซีฟู้ดเต็มหม้อ ที่บอกได้เลยว่าถ้าได้ไปทานเเล้วจะต้องรู้สึกคุ้มสุดๆ เพราะมีเยอะมว๊ากกกกกกกก เเถมน้ำจิ้มก็รสเด็ดสูตรลับของร้าน ปรุงเพิ่มเองได้ พร้อมผักสดๆ ให้ทานอย่างจุใจ และตอนนี้ทางร้านยังเพิ่มน้ำชาบูต้มยำมาเพื่อเพิ่มรสชาติให้จี๊ดจ๊าดเข้าไปอีก ที่สำคัญมีของหวานสุดอร่อยให้เลือกทานแบบ DIY ทานไม่อั้น เช่น สายไหมสีหวานๆ แพนเค้ก DIY (แป้งเนียนนุ่มๆ) ท้อปปิ้งหลากหลาย เเละ ไอศกรีม Haagen Dazs รวมในราคาบุฟเฟ่ต์ด้วยค๊าาา ราคาบุฟเฟ่ต์ท่านละ 499+ บาท ทานได้ 1 ชั่วโมง 45 นาที ค่า 

 

น่าทานมากกกก

 

   

 

ตักทานได้ไม่อั้นนน จัดไป!

Cr.ภาพทั้งหมดจาก Facebook Fufu Shabu

ที่อยู่
สาขาพระราม 4 (สาขาในเเผนที่) สาขาอารีย์, สาขาThe Crystal Park เเละสาขา G Tower พระราม 9
เบอร์ติดต่อ
สาขาพระราม 4 02 661 5848 (สาขาในเเผนที่) สาขาอารีย์ 02 617 0992 สาขา The Crystal Park 02 046 6608 เเละสาขา G Tower พระราม 9 โทร 02 169 8266
เวลา เปิด-ปิด
จันทร์ - ศุกร์ 12.00 - 22.00 น. เสาร์ - อาทิตย์ 11.00 - 22.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )

 

อูวหูวววว เเต่ละร้านน่าทานน่าลองทุกร้านเลย แบบนี้จะปล่อยไปก็บ้าเเล้ว ต้องจัดตารางเเวะไปทานให้ครบทุกร้านไปเลยดีกว่าาา เพื่อนๆ คนไหนไปลองทานเเล้วอย่าลืมเเวะกลับมาเล่าให้ฟังด้วยน้าา เเล้วถ้าเพื่อนๆ คนไหนรู้จักร้านปิ้งย่าง-ชาบูหม่าล่าอร่อยๆ ในดวงใจ สามารถกด " เพิ่มร้าน" ได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้เลยนะค้าาาา 

6 ร้านปิ้งย่างชาบูหม่าล่า อร่อยเด็ดเผ็ดลิ้นชาสไ...TOP