6 ร้านอาหารจานเดียวนั่งแล้วฟิน ไม่ต้องอินเลิฟก็มาได้ เอาใจคนมีภาวะโสดแทรกซ้อน - Ryoii
 

6 ร้านอาหารจานเดียวนั่งแล้วฟิน ไม่ต้องอินเลิฟก็มาได้ เอาใจคนมีภาวะโสดแทรกซ้อน

          ถ้ากำลังตกอยู่ในสภาวะอยู่มากี่ปีกี่ชาติก็โสดในช่วงใกล้วันวาเลนไทน์ก็อย่าเพิ่งท้อไปค่ะ คนที่ยังไม่มีคู่รัก คู่ชีวิต หรือคู่ใจ อาจเกิดอาการนอยด์ไปตามๆ กัน เพราะไม่รู้จะไปนัดออกเดทกับใคร แต่อย่าเพิ่งเศร้าหรือสิ้นหวัง คนเราใช่ว่าจะเจอคนที่ใช่ในเวลาที่รวดเร็วกันหมดทุกคน การได้คู่ดี มีรักที่ยืนยาว ไม่จำเป็นว่าจะต้องมีแฟนเฉพาะตอนหนุ่ม-สาวเท่านั้น บางคนอาจเจอรักแท้ตอน 30-40 ปลายๆ ก็ได้ค่า แต่ถ้าในปี 2561 คุณยังอยู่ในสถานะโสด ยังไม่ได้มีใครในใจก็อย่าเพิ่งท้อแท้ Ryoii ขอเป็นกำลังใจคอยอยู่เคียงข้างนักชิม นึกไม่ออกจะไปฝากท้องกับความอร่อยในวันวาเลนไทน์ร้านไหน ขอแนะนำเมนูอาหารจานเดียวจาก...ร้านให้นั่งทานฉายเดี่ยวแบบเฟี้ยวๆ อย่าได้แคร์คนมีคู่เนอะๆ

 

1

V24 เลียบด่วน

 

         สำหรับคนไร้คู่นั่งฟินชิมคนเดียว ทางร้านมีเมนูแนะนำล่าสุดซึ่งกำลังจะเปิดตัว ในวันแห่งความรัก คือ เมนู V24 Steak BBQ พบความอลังการไฟลุกโชน เติมไฟให้คนไร้คู่ ราคาเพียง (299 บาท) ใครขาดคู่มาอย่าเพิ่งเศร้าเพราะอาจได้พบเนื้อคู่ที่ร้านนี้ก็ได้ค่า แบบนี้ต้องหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปอวดคนที่มีคู่ให้อิจฉา ต่อให้ไม่มีคู่แต่ยังมีมิตรภาพดีๆ จากทีมงาน V24 เลียบด่วนที่คอยบริการและดูแลคุณลูกค้าอย่างดีอยู่นะคะ

 

 

 


เมนู V24 Steak BBQ พบความอลังการไฟลุกโชน เติมไฟให้คนไร้คู่ ราคาเพียง (299 บาท)

 

 


ไฟบรรลัยกัลป์ (180 บาท)

ที่อยู่
แขวง วังทองหลาง เขต วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
096 754 8227
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 17:00 - 02:00 น.
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )

 

SPONSORED

 

2

The Never Ending Summer

          ร้าน The Never Ending Summer ร้านนี้อยู่ติดกับตลาดท่าน้ำคลองสาน เปิดตั้งแต่ 11:00-23:00 น. เน้นอาหารไทยหลักอย่างน้ำพริกผักต้มปลาทูทอด นอกจากการตกแต่งร้านสไตล์ Loft ที่โดนเด่นเด่นภายในร้านยังเป็นครัวแบบเปิด คือปรุงอาหารโชว์กันแบบสดๆ ให้เห็นกันทุกขั้นตอนเลยค๊าา ขอบอกเลยบรรยากาศร้านนี้เด็ดมากแถมราคาอาหารเริ่มต้นที่ ราคา 250-500 บาท เองจ้า สำหรับใครที่อยากดื่มเครื่องดื่มเบาๆ ทางร้านก็มีบริการนะคะ  yes

 

 

ที่อยู่
41/5 เจริญนคร แขวง คลองสาน เขต คลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600
เบอร์ติดต่อ
02-861-0953
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 11:00-23:00 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

3

Ad Lib 

 

 

          จะมีวันพิเศษเกิดขึ้นอีกกี่เทศกาลคนขาดคู่ก็อย่าเพิ่งเหงานะคะ มาที่ Ad Lib บรรยากาศดีมีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว เมนู A la carte น่าสนใจรอเป็นเพื่อนทุกท่าน  ต่อให้ใครยังไม่มีความรัก แต่อาหารทุกจานที่นี่ทำด้วยความรักและการเอาใจใส่ คนปรุงอาหารทำจากความรักแบบนี้คนทานจะไม่รักได้อย่างไรคะ ขอแนะนำเมนูจานอิตาเลียนที่แท้จริง (ราคา 360 บาท ++) หรือถ้าอยากทานแบบไหนเป็นพิเศษสามารถสั่งล่วงหน้าได้นะคะ คนชอบเมนูแบบขนมปังและเนยต้องลอง Bread & Butter Logs ค่ะ

 

 

 

 

 

 

ที่อยู่
230/5 ซอย สุขุมวิท 1/1 แขวง คลองเตยเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02 205 7600
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
International ( อาหารนานาชาติ )

4

Fullmoon

          คนเพิ่งโสด หรือโสดนานแล้ว เหงาไหมคะวาเลนไทน์นี้ งั้นแชร์วนไปว่ามีร้านนี้คอยอยู่เคียงข้างเป็นเพื่อมนู...แนะนำ ร้าน Full moon อร่อยทุกเมนู สายย่อใครอยากแดนซ์แบบไม่หยุดสนุกแบบฉุดไม่อยู่ สนุกแบบเพลินๆ กันเสร็จ หรือนั่งฟินกับบรรยากาศคึกคักจนอิ่มใจก็ให้ไปลองเมนูแนะนำ "แพทะเล รสชาติแซ่บจี๊ดจ๊าด" และ "หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบสมุนไพร" แวะมาชิมกันได้นะ ร้านนี้มีสโลแกนน่ารักชวนให้อยากมา "ราคาไม่แพง หน้าไม่งอ รอไม่นาน บริการประทับใจ เพราะลูกค้าคือคนสำคัญ" (ราคาอาหารอยู่ที่ 90-390 บาท)

 


เมนูนี้...มีชื่อว่า แพทะเล รสชาติแซ่บจี๊ดจ๊าด

 


เมนูนี้...มีชื่อว่า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบสมุนไพร 

ที่อยู่
1649 ถ.นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
091 742 5394
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 18.00-01.00 น.
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )

5

JUNKER AND BAR

ร้านอาหารกึ่งร้านนั่งชิลล์ บรรยากาศดีมากกกเป็นที่ชื่นชอบเเละนิยมของลูกค้าชาวต่างชาติค่ะ เมนูของร้านมีทั้งเครื่องดื่ม (ทั้งม็อกเทลเเละค็อกเทล) เเละเมนูอาหารสไตล์อเมริกกันอย่างเเฮมเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่หนาเต้มคำ พาสต้าต่างๆ สปาเกตตี เเซนด์วิชชิ้นโต ราคาเริ่มต้นที่ 100 -250 บาทค่า

เมนูเเนะนำ : Choco' Smoothies & Pork Burger ,เบอร์เกอร์เนื้อแกะ ,สปาเกตตีหมึกดำ 

 

 

 

 

 

ที่อยู่
สวนพลู ซอย 1 ( เยื้องกับธนาคารกรุงเทพและธนาคารกสิกร) ถนนสวนพลู เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
15.00-00.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)
ประเภทร้าน
International ( อาหารนานาชาติ )
Cafe ( คาเฟ่ )
Bar & Restaurant ( บาร์ แอน เรสเตอรองท์ )

6

Sab Bar

ร้านนี้เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ค่ะ มีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆ ที่มีเมนูอาหารอร่อยๆ ให้ชิมมากมายด้วยค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารสไตล์อีสานที่รับประกันความเเซ่บ! เเละเมนูสุดจี๊ดใจวัยรุ่นเเละคนรักซี่โครงหมูย่างอย่างเมนู Cheese Bomb Rid สามารถเลือกความอร่อยได้ 3 แบบ คือซี่โครงหมู ไก่ หรือหมูสามชั้น สามารถเลือกรสชาติเป็นออริจินัล ฮันนี่ หรือสไปซี่ เสิร์ฟพร้อมข้าวโพด ไข่ตุ๋น ซอสเพิ่มรสชาติ เเละชีส เวลาทานก็เเค่รอชีสละลายเข้ากันดี เอาซี่โครงจุ่มที่ชีสยืดดดดดดดด เเล้วก็พันๆ เเล้วเข้าปากโลดดด!!! ราคาเริ่มต้น 500 -1,000 บาท

  

ที่อยู่
ซอย ทองหล่อ 13 (เดินเข้าฝั่งโฮมเพลสประมาณ 500 เมตรร้าน Sab Bar จะอยู่ตรงข้ามกันกับร้าน After You) กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
088 608 8844
เวลา เปิด-ปิด
17.00-01.00น.
ประเภทร้าน
Pub & Restaurants ( ร้านผับแอนด์เรสเทอรองต์ )
ซี่โครงหมู ( ซี่โครงหมู )

          คนเพิ่งโสด สายโสด โสดมีคนคุย โสดแสนดี โสดเฉพาะกิจ หรือจะโสดกี่เปอร์เซ็นต์ ทีมงานไม่ได้ชวนหรือแนะนำเล่นๆ เพราะ 6 ร้านนี้น่าเช็คอินจริงๆ วาเลนไทน์ปีนี้ไม่มีเหงาชัวร์เพราะมี 6 ร้านนี้อยู่เคียงข้างคนโสด และคนทุกๆ สถานะเสมอค่ะ

6 ร้านอาหารจานเดียวนั่งแล้วฟิน ไม่ต้องอินเลิฟก็...


TOP