8 ร้านชูครีมก้อนใหญ่ไส้ทะลัก เติมความหวานให้ล้นใจ

          ฮัลโหลลลลลล .. ขอเสียงคนชอบทานชูครีมหน่อยเร๊ววว ฮิ้วววว~~ อ๊ะๆ บางคนอาจจะไม่คุ้นกับคำว่า ชูครีม แต่ถ้าบอกว่า เอแคลร์ นี่ละก็คุ้นกันขึ้นมาเลยใช่มั้ยล่า จริงๆ แล้ว เอแคลร์ กับ ชูครีม คือ ขนมหวานตระกูลเดียวกันค่ะ แต่ไม่เหมือนกันซะทีเดียว เพราะชูครีมจะเป็นก้อนกลมๆ ไส้จะอัดแน่นกว่า แต่เอแคลร์จะเป็นทรงยาวและมีท้อปปิ้งอยู่ด้านบนค่ะ มาพูดถึงชูครีมกันดีกว่า วันนี้เรามี 8 ร้านชูครีมก้อนใหญ่ เน้นไส้ ไส้ทะลัก เต็มปากเต็มคำ มาฝากกันค่าาา เติมความหวานกันแบบจัดเต็มจัดหนักกันไปเลย แต่ละร้านไส้จะแน่นขนาดไหน เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ!

1

Bake a wish

          ร้าน Bake a wish เป็นร้านขนมโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่นที่สาวกขนมหวานทุกคนต้องรู้จักเป็นอย่างดี ร้านนี้จะมีขนมหลายอย่างค่ะ เช่น ชูครีมญี่ปุ่น ขนมเค้กญี่ปุ่น และคุกกี้สไตล์ญี่ปุ่น และตอนนี้ทางมีโปรโมชันบุฟเฟ่ต์ของหวาน อาหารและเครื่องดื่มด้วยค่ะ! มีที่สาขาสุขสวัสดิ์ 19 เท่านั้น มีโปรโมชัน Foods! Sweets! Buffet อาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม ราคาท่านละ 350 บาทสุทธิ จำกัดเวลา 90 นาทีค่ะ ให้บริการบุฟเฟ่ต์ตั้งแต่เวลา 12.00-20.30 น. (โปรโมชันวันนี้- 30 เมษายน 61) 

เมนูเเนะนำ  ชูครีมไส้ให้มาแบบจัดเต็มมากกกกก ถ้กัดไปคำแรกก็เจอกับไส้หวานๆ ของชูครีมทันที แถมยังมีหลายไส้ให้เลือกอีกด้วยนะ (ลูกละ 50 บาท) เเละ คุกกี้ชูครีมรสช็อกโกเเลต (ลูกละ 55บาท) แป้งชูว์เเบบเดิมเเต่เพิ่มเติมด้วยความกรอบแบบคุกกี้ สอดไส้ครีมช็อกโกเเลตรสเข้มข้น การันตีจากเพื่อนๆ หลายคนที่ต่างได้ไปลอง ต่างก็หลงรักความกรอบอร่อยจากสองรสชาติ (ชูครีมเเละคุกกี้) จนลืมไม่ลงเลยค่า 

อ่านรีวิวฉบับเต็มจาก Ryoiireviewได้ที่นี่ 

 

โปรโมชันบุฟเฟ่ต์และไลน์ของหวานต่างๆ

 

สามารถดูรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ค่ะ

ที่อยู่
ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02-427-3120 089-776-6254
เวลา เปิด-ปิด
เวลาเปิด-ปิด: 10:30 – 22:00 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

SPONSORED

2

BakeSmith Thailand

          ร้านชูครีมน้องใหม่ที่เพิ่งมาเปิดสาขาที่พารากอน ปกติแล้วชูครีมที่เรารู้จักกันจะเป็นทรงกลมใช่มั้ยคะ แต่ชูครีมของร้านนี้จะแปลกไม่เหมือนใครตรงที่เป็นทรงตรงยาวเหมือนไส้กรอกค่ะ! แต่ไม่ต้องกลัว ยังมีไส้เยอะและฟินเหมือนเดิมมมมม จะมีให้เลือกหลายรสชาติค่ะ เช่น วนิลา ช็อกโกแลต สตรอว์เบอร์รี่ ตัวไส้จะเย็นๆ หวานๆ ค่ะ ซึ่งเมื่อกินกับตัวแป้งชูครีมแล้วรู้สึกเข้ากันได้ดีมากกก เหมือนเกิดมาคู่กันเลยล่ะค่าาheart 

 

ที่อยู่
สายามพารากอน ชั้น G แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
0827964557
เวลา เปิด-ปิด
10.00 - 21.00 น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

3

Cookie Choux

          ร้านขนมหวานที่เน้นคุกกี้ชูครีมโดยเฉพาะ และแน่นอนว่าต้องมีที่ดีไส้ เยอะ แน่น ล้น กัดเข้าไปไม่ต้องเจอที่ว่างเพราะเจอไส้เต็มๆ คำแน่นอน นอกจากจุดเด่นที่ไส้จะเเน่นเเล้ว เเป้งยังกรอบร่วน หอมมันเนยสุดๆ ตามเอกลักษณ์ของคุกกี้ชูครีมค่ะ เเถมมีให้เลือกหลายรสชาติมากๆ (วนิลา นมเย็น ช็อกโกแลต ชาเขียว (ไส้นนี่ขายดีสุด ไส้เเนะนำค่า) ชาโคล ชาไทย เรดเวลเวท ครีมชีสเเละคุกกี้เเอนส์ครีม) ราคาลูกละ 55 บาท เเละเมนูอีกหนึ่งเมนูที่ยังไงก็อยากให้สาวกขนมหวานต้องห้ามพลาดเลย คือ Biscotti คุกกี้กรอบสไตล์อิตาเลี่ยน ทานคู่กับน้ำชาหรือกาเเฟก็เข้ากัน ราคา ไซส์ M 120 บาท เเละ ไซส์ L 150 บาทค่ะ 

 

 

ที่อยู่
19/32 หน้าร้าน Dean & Deluca สุขุมวิท กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
095 254 7691
เวลา เปิด-ปิด
9:00 - 21:00 น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

4

Beard Papa's

          ใครที่เป็นสาวกชูครีมจะไม่รู้จักร้านนี้ไม่ได้เด็ดขาดดดดด เพราะร้านนี้ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นร้านชูครีมที่อร่อยมากๆ แถมไส้ครีมยังแน่นมากๆ อีกด้วยนะฮะท่านผู้ชมมม ตัวขนมปังบางนุ่มกรอบหอมจากการอบใหม่ๆ ส่วนไส้นี่ไม่ต้องพูดถึง กัดไปคำนึงนี่ไส้ล้นทะลักออกมาเลย ฟินไปอีกกกกก แถมมีรสชาติให้เลือกตั้งหลายอย่างแหนะ พลาดไม่ได้เลยนะคะ

ที่อยู่
สยามพารากอน ชั้น G ถ.พระรามที่ 1 เขตปทุมวัน แขวงปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02 610 7534
เวลา เปิด-ปิด
10.00 - 21.00 น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

 

5

HUG Bakery

          ร้านชาและเบเกอรี่ร้านนี้ตั้งอยู่แถวสีลมค่ะ มีขนมปังให้เลือกมาทานคู่กับชามากมาย แต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือ ชูครีม ของร้านนี้ไส้แน่นจัดเต็มมากค่ะ ตัวขนมปังเนื้อนุ่ม มีความกรอบเบาๆ กับไส้ที่ไม่หวานมากจนเกินไป ทำให้เวลาทานคู่กับชารสโปรด ไม่ว่าจะเป็นชาร้อนหรือเย็นแล้ว ก็จะรู้สึกมีความสุขสุดๆ ไปเลยค่าา ราคาประมาณ 100 บาทขึ้นไปจ้า 

ที่อยู่
160/7 ถนนนราธิวาส แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02 235 7770
เวลา เปิด-ปิด
8:00 - 19:30 น.
ประเภทร้าน
sweetmeat ( ขนม )

6

Custard Nakamura カスタードナカムラ

          ร้านขนมปังสไตล์ญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่แถวสุขุมวิท ร้านนี้มีขนมสไตล์ญี่ปุ่นหลายอย่างค่ะ ทั้งเค้ก แซนวิช คุกกี้ชูครีม ชูครีม ชูว์พาย จุดเด่นคือแป้งชูด้านบน จะมีลักษณะเหมือนแป้งคุกกี้เนยกรอบหอมมัน กัดเข้าไปเเล้วรู้สึกกรอบร่วน รับกับรสชาติของไส้ด้านในที่เป็นครีมคัสตาร์ดเเละมีหวานที่ลงตัวพอดี ทำออกมาสดใหม่ทุกวัน ทำให้ร้านขนมปังร้านนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในย่านนั้นค่ะ ราคาเริ่มต้น 25 บาท 

Cr. ภาพจาก Facebook : Orranee Areenon

Cr. ภาพจาก Facebook : Nartsuda Gift

Cr. ภาพจาก Facebook : Nartsuda Gift

ที่อยู่
595/2 ซอยสุขุมวิท 33/1 แขวงคลองตันเหือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02 259 9630
เวลา เปิด-ปิด
9.00 - 21.00 น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

7

Yamazaki

          ร้านขนมปังที่ใครหลายคนน่าจะรู้จักดีและอาจเป็นลูกค้าประจำซึ่งมีหลายสาขาทั่วประเทศไทย ร้านนี้มีเมนูขนมปังอร่อยๆ หลายอย่าง แต่ที่อยากแนะนำมากๆ คือ ชูครีม ซึ่งเป็นหนึ่งสินค้าที่ขายดีของทางร้าน ชูครีมมีความนุ่ม หอม แป้งไม่แข็งมากไป ครีมข้างในก็หวานกำลังพอดี และที่อยากแนะนำให้ลองอีกอย่างคือ โมจิชู เป็นชูครีมอีกอย่างหนึ่งแต่เนื้อขนมปังจะเนียนๆ นุ่มๆ เด้งดึ๋งหน่อยๆ คล้ายๆ กับโมจิของญี่ปุ่น (แต่ทำจากแป้ง) อร่อยต้องลองจริงๆ ตัวโมจิชูจะมีขายแค่บางสาขาเท่านั้นด้วยนะคะ ซึ่งราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิดเริ่มต้นชิ้นละ 20 บาท เป็นต้นจ้า

ที่อยู่
K2112 ซอยลาดพร้าว 87 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
11.00 - 21.00 น.
ประเภทร้าน
sweetmeat ( ขนม )

8

WAKO bake

          ร้านชูครีมไส้ทะลักอีกร้านหนึ่ง ตั้งอยู่ที่เมืองเชียงใหม่ค่า ชาวเชียงใหม่ไม่ต้องน้อยใจกันแล้ววว พิกัดร้านอยู่แถวตำบลสุเทพ ในอำเถอเมืองเลยค่ะ เป็นร้านบรรยากาศดี น่านั่ง มีขนมหวานให้เลือกทานกันหลากหลายอย่าง แต่อย่าลืมสั่งชูครีมมาทานกันนะคะ มีไส้หลายรสชาติให้เลือกอีกต่างหาก เช่น สตรอว์เบอร์รี่ ชาเขียว มอคค่า ช็อกโกแลตส้ม ใครที่ไปเที่ยวอยากแวะพักร้านนั่งชิว สบายๆ มีขนมอร่อยๆ หรือใครที่อยู่เชียงใหม่อยู่แล้ว อย่าลืมไปลองทานขนมที่ร้านนี้กันดูนะคะ

 

ที่อยู่
16/9 หมู่2 ซอยสุขใจ2 ถ.ห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมือง เชียงใหม่
เบอร์ติดต่อ
094 624 9524
เวลา เปิด-ปิด
9:00 - 0:00 น.
ประเภทร้าน
sweetmeat ( ขนม )

          แต่ละร้านนี่ไส้เน้นๆ แบบล้นทะลักกันเลยทีเดียวใช่มั้ยล่ะคะ?! ใครเป็นสาวกชูครีมหรือขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ต้องห้ามพลาดดด คิดถึงแป้งชูครีมนุ่มๆ บางกรอบเบา กับไส้หวานๆ เย็นๆ ชวนเคลิ้มเป็นที่สุดเข้าไว้ แล้วตามไปฟินกันเลยค่าาาา~~ winkwinkwink

8 ร้านชูครีมก้อนใหญ่ไส้ทะลัก เติมความหวานให้ล้นใจTOP