ร้านอาหารคิงพาวเวอร์ รางน้ำ : รวม 6 ร้านน่าแวะสตรีทฟู้ด และของหวาน แต่ละร้านไม่ควรพลาด! - Ryoii
 

ร้านอาหารคิงพาวเวอร์ รางน้ำ : รวม 6 ร้านน่าแวะสตรีทฟู้ด และของหวาน แต่ละร้านไม่ควรพลาด!

          ไหน ไหน ใครเคยไปคิงพาวเวอร์ รางน้ำ มาแล้วบ้างคะ? ที่นี่เค้ามีของกินอะไรที่น่าสนใจบ้าง อิอิ ได้ข่าวมาว่าเป็นร้านอาหารสตรีทฟู้ดด้วย ซึ่งจะอยู่ที่โซน Thai Taste HUB ชั้น 3 ของที่คิงพาวเวอร์ นอกจากนี้ก็ยังร้านของหวานอีกมากมาย อะ อะ แต่ไม่ต้องเครียดๆ เพราะวันนี้ Ryoii ได้รวมทั้งของคาว และของหวานมาให้แล้ววววว ทั้ง 6 ร้านที่เรานำมาให้ดูบอกเลยว่า เด็ดทุกร้าน!!

1

ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี

สาขาคิงพาวเวอร์ รางน้ำ

          ร้านทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ร้านนี้มีอีกหนึ่งสาขาอยู่ที่คิงพาวเวอร์ รางน้ำค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่เป็นที่รู้จักกันเยอะมากกก เมนูน่าทาน เช่น ผัดไทยกุ้ง (ผัดไทยกุ้งที่นี่เป็นกุ้งลายเสือด้วยนะคะ ^^) ผัดไทยห่อไข่ (ราคา 119฿) #เฮ้อออออ แค่พิมพ์อยู่ก็รู้สึกหิวขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ฮ่าๆ

ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี - Thipsamai Restaurant

 

ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี - Thipsamai Restaurant

ที่อยู่
8 ถนน รางน้ำ แขวง ถนนพญาไท เขต ราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ
02 226 6666
เวลา เปิด-ปิด
คิงพาวเวอร์รางน้ำ ทุกวัน 10 โมงถึง 3 ทุ่ม
ประเภทร้าน
Order rice and curry ( อาหารจานเดียว ตามสั่ง ข้าวแกง )

SPONSORED

2

Brekkie

          ร้าน Brekkie ร้านนี้ตั้งอยู่ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ บริเวณชั้น 3 ค่ะ เมนูทางร้านต้องบอกเลยว่าเอาใจคนรักสุขภาพแบบสุดๆ ซึ่งมีทั้งอาหารคาวและหวาน นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอีกด้วย! มาดูเมนูน่าทานกันบ้างนะคะ เช่น กะเพราไก่ ไข่ปลาแซลมอนรมควัน และน้ำผลไม้เย็นๆ ราคาเมนูอาหารเริ่มต้นที่ 250฿ ราคาเครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 75฿

 

ไข่ปลาแซลมอนรมควัน

กะเพราไก่

cold pressed juice (น้ำผลไม้)

 

เอสเปรสโซ อัฟโฟกาโต้

cr. ภาพ facebook Brekkie

ที่อยู่
8 ถนน รางน้ำ แขวง ถนนพญาไท เขต ราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ
083 656 6141
เวลา เปิด-ปิด
09.00-18.00 น.
ประเภทร้าน
Healthy Organic ( อาหารเพื่อสุขภาพ ชีวิจิตร )
Cafe ( คาเฟ่ )

3

ก๋วยจั๊บสีลม

          ร้านก๋วยจั๊บสีลม แต่สาขาที่เปิดบริการอยู่ที่คิงพาวเวอร์ชื่อร้านว่า ก๋วยจั๊บฮ่องเต้ค่าาา ทางร้านรับประกันว่าแค่ชื่อที่เปลี่ยนไป แต่ความอร่อยยังเหมือนเดิมเลยค่ะ ^^ ร้านนี้อยู่ในโซน Thai Taste HUB ค่ะ บริเวณชั้น 3 ของคิงพาวเวอร์ เมนูทางร้านต้องบอกว่าน่าทานมากๆ เช่น ก๋วยจั๊บฮ้องเต้ ก๋วยจั๊บน้ำข้น อะ อะ นอกจากนี้ทางร้านเค้าก็ยังรับจัดงานนอกสถานที่ด้วยนะคะ สามารถติดต่อได้ตามเพจ FB ที่เราลงไว้ให้ได้เลยค่าา laugh

 

ที่อยู่
8 ถนน รางน้ำ แขวง ถนนพญาไท เขต ราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ
0845455255,0879956955
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Noodles ( ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ )

4

All coco

          ร้าน All coco สาขานี้อยูที่คิงพาวเวอร์ รางน้ำค่ะ จะเป็นสาขาแบบ Takeaway อยู่บริเวณชั้น 3 ของคิงพาวเวอร์ค่า เมนูทางร้านก็แบบว่าไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะหลายๆ คนคงเคยได้ลิ้มรสความอร่อยของทางร้านกันอยู่แล้ว อิอิ มะพร้าวแท้ๆ หอมๆ แหม่ๆ แค่คิดก็ฟินแล้วนะคะ >< เมนูน่าทาน เช่น น้ำมะพร้าว แท้100% Nam Hom Coconut Cereal Snacks พุดดิ้งมะพร้าว Coco snowflake charcoal และเมนูอื่นๆ อีกมากมายเลยค่าา wink

 

ที่อยู่
8 ถนน รางน้ำ แขวง ถนนพญาไท เขต ราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )

5

QQ Dessert

King Power รางน้ำ

          ดังโงะไต้หวัน ไอศกรีม!! เมนูใหม่ที่ต้องลอง เชื่อว่าหลายคนอาจยังไม่เคยลอง บอกได้เลยว่าอร่อยมากๆ ดังโงะแป้งนุ่มที่เห็นมี 3 สี แต่ละสีทางร้านบอกว่ารสชาติไม่เหมือนกัน มีทั้งดังโงะรสดั้งเดิม (Original) ดังโงะรสชาเขียว (Green Tea) และดังโงะรสดอกพลัม (Plum Blossom) ดอกไม้ประจำชาติของไต้หวัน นอกจากกลิ่นหอมทานแล้วหนึบหนับเข้ากันกับไอศกรีม รสชาติของไอศกรีมก็สามารถเลือกได้ มีทั้งรสน้ำเต้าหู้ ชานมไต้หวัน และรสงาดำ เสิร์ฟมากับถั่วแดงและผงถั่วคินาโกะ แวะมาทานกันได้แล้วที่ QQ Dessert ทุกสาขา และสาขาน้องใหม่อีก 2 สาขา!! เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น G และ King Power รางน้ำ ชั้น 3 
         ส่วน
ท็อปปิ้งเครื่องดื่มใหม่ที่ห้ามพลาด! คือมุกเส้น QQ หนึบหนับเข้ากันกับทั้งเครื่องดื่มชานมและชาใส อย่าลืมมาลองกันที่ QQ Dessert ทุกสาขา (ทางร้านเปิดตามเวลาทำการห้างสรรพสินค้า และรับออเดอร์สุดท้ายก่อนเวลาห้างปิด 30 นาที) สำหรับราคาเมนูที่ร้านเริ่มที่ (95 บาท) ค่ะ

 

2 เมนูนี้มีแค่ที่ สาขาคิงพาวเวอร์ เท่านั่นน๊าาา


ดังโงะไต้หวัน ไอศกรีม!!

ที่อยู่
สาขาคิงเพาเวอร์ รางน้ำ ชั้น 3 แขวง ถนนพญาไท เขต ราชเทวี กรุงเทพมหานคร (คิงเพาเวอร์รางน้ำ ชั้น 3 ที่อยู่ในซอยรางน้ำข้างๆ ห้างเซ็นจูรี่มูวี่พลาซ่า)
เบอร์ติดต่อ
064 123 4599
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
ของหวาน ( ของหวาน )

6

ห่านท่าดินแดง

          ร้าน ห่านท่าดินแดงร้านนี้เปิดมากว่า 80 ปีแล้วค่ะ เรื่องรสชาติคงไม่ต้องพูดถึงเพราะระยะเวลาการเปิดร้านที่ยาวนานขนาดนี้คงเป็นเครื่องการีนตีความอร่อยได้เป็นอย่างดีแล้วใช่มั้ยคะ อิอิ เมนูเด็ดที่แนะนำคือ เนื้อห่านพะโล้ส่วนน่องและสะโพก เนื้อห่านพะโล้ส่วนหน้าอก เป็ดย่างหนังกรอบสูตรพิเศษ  ตับห่านผัดพริกไทยดำ และนอกเมนูที่เป็นห่านแล้วทางร้านก็ยังมีเมนูเป็ด หมูกรอบ หมูแดง และเมนูตุ๋นแบบต่างๆ เช่น มะระตุ๋นกระดูกหมู และเมนูของหวานให้เลือกอีกมากมายด้วยค่ะ yes

 

 

สาขาคิงพาวเวอร์ รางน้ำ สำหรับสาขาคิงพาวเวอร์ ร้านห่านท่าดินแดงอยู่บริเวณ ชั้น 3 โซน Thai Taste HUB ค่ะ ^^

 

ที่อยู่
เลขที่ 1783/17-18 ถนน ลาดพร้าว ซอย 35/1 แขวง สามเสนนอก เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
เบอร์ติดต่อ
02 938 3990
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 9:00 - 0:00น.
ประเภทร้าน
Chinese ( อาหารจีน )

          โห้วววว แต่ละร้านน่าทานมากๆ อะเนอะ อิอิ ทั้งผัดไทยประตูผีเจ้าดัง ก๋วยจั๊บ ของหวานจากไต้หวัน โห้ยยย ไม่ไหวแล้วไปหาของอร่อยๆ กินกันเลยดีกว่าาาา ฮ่าๆ 

ร้านอาหารคิงพาวเวอร์ รางน้ำ : รวม 6 ร้านน่าแวะส...


TOP