12 ร้านขนมเปี๊ยะ น่าเจี๊ยะ ! ทุกไส้ ทุกรส

          ขนมเปี๊ยะทั้ง 12 ร้าน มีหลายไส้ให้เลือกตามความชอบใจ ใครคิดว่าร้านไหนน่าเจี๊ยะ ก็ต้องพุ่งไปยังร้านไหนให้โดยไว ขนมเปี๊ยะหอมๆ ใหม่ๆ ออกจากเตาร้อนๆ รออยู่นะคะ จะซื้อทานเองหรือซื้อไปเป็นของฝากให้คนพิเศษในวันสำคัญก็น่าประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับค่ะ

 

 

1

ขนมเปี๊ยะนมสด เอสเบเกอรี่ หมู่บ้านเศรษฐกิจ

 

          ขนมเปี๊ยะนมสด เอสเบเกอรี่ หมู่บ้านเศรษฐกิจ ขนมเปี๊ยะนมสดสูตรร้านเอสเบเกอรี่ที่เปิดขายมายาวนานมากกว่า 10 ปี ลองผิดลองถูก โดยทางร้านบอกว่าใช้สูตรแป้งนุ่ม ไส้หวานน้อยเจ้าแรกค่ะ สำหรับขนมเปี๊ยะนมสดไส้ทุเรียนไข่เค็ม ราคา 6 ลูก ราคา 70 บาท จะเจอไส้ทุเรียนเน้นๆ หอมๆ ส่วนขนมเปี๊ยะหอมอบควันเทียนไส้ถั่วไข่เค็ม 6 ลูก 30 บาท สำหรับสาขาหมู่บ้านเศรษฐกิจ ลูกค้าสามารถจอดรถในซอย 24 หลังโลตัสได้นะคะ หรือใครอยากสั่งทานที่บ้านสามารถทักอินบ๊อกซ์เพจหรือแอดไลน์ @sbakery สั่งได้เลยค่ะ ทางร้านให้บริการจัดส่งทั่วประเทศ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ขนมเปี๊ยะนมสด เอสเบเกอรี่ หมู่บ้านเศรษฐกิจ

ที่อยู่
สาขาหมู่บ้านเศรษฐกิจ แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02-421-7993, 089-776-3010
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 07:30-19:30 น.
ประเภทร้าน
sweetmeat ( ขนม/อาหารว่าง )

SPONSORED

 

2

ขนมเปี๊ยะกุหลาบ By หวานมันส์

 

          ขนมเปี๊ยะจากร้านขนมเปี๊ยะกุหลาบ By หวานมันส์ ทางร้านบอกว่าตั้งใจทำให้เป็นขนมเปี๊ยะแนวเพื่อสุขภาพ ลูกใหญ่ ไส้แน่น อบสดใหม่ทุกชิ้น และไม่ใส่สารกันบูด ขอแนะนำ "เปี๊ยะไส้บราวนี่" จะมีความหอมของโกโก้หน่อยๆ หอมตั้งแต่เปลือกจนถึงไส้ ราคาชิ้นละ (30 บาท) ทางร้านมีกล่องแบบ 4 ,6 8, 12, 25 ชิ้น และยังมีไส้อื่นอีกเพียบทั้งถั่ว เผือก มันม่วง ถั่วแดง ฝอยทอง งาดำ ทางร้านขายผ่านออนไลน์เพียงอย่างเดียวนะคะ จะไม่มีหน้าร้าน ใครถูกใจขนมเปี๊ยะหลากรส ชิ้นใหญ่ ลองสั่งไปทานกันเยอะๆ ให้แน่นเพลินพุงกันเลยค่า

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ขนมเปี๊ยะกุหลาบ By หวานมันส์

ที่อยู่
ไม่มีหน้าร้าน รับออเดอร์
เบอร์ติดต่อ
064-942-5362
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทำการ 10.00 - 20.00 น.
ประเภทร้าน
ของหวาน ( ของหวาน )

3

ขนมเปี๊ยะ กัญณา

 

 

          ขนมเปี๊ยะกัญณา เกิดจากทางร้านชอบทานขนมเปี๊ยะเป็นทุนเดิม และหลงใหลในความหอมนุ่มละมุนของขนมชนิดนี้ จึงได้เปิดร้านเป็นของตัวเองมาเป็นเวลา 2 ปี และยังเปิดขายออนไลน์ด้วย  ไส้ขนมเปี๊ยะของทางร้านจะมีงาดำไข่ งาดำล้วนแบบไม่มีไข่เค็ม ถั่วแดง ถั่วเหลืองล้วน เผือกล้วน งาดำไข่เค็ม ฝอยทองไข่เค็ม เผือกไข่เค็ม ถั่วเหลืองไข่เค็ม ราคากล่องละ 130 บาท ซึ่งจะได้ขนมเปี๊ยะจำนวน 10 ลูก ใครสนใจขนมเปี๊ยะแป้งบาง ไส้แน่น ไข่เยอะเต็มๆ อบเทียนแบบหอมนุ่ม หอมกรุ่น  ทางร้านพร้อมส่งสินค้าทางไปรษณีย์ Kerry Express และขายออกอีเว้นท์ตามตึกออฟฟิศ และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลค่ะ

 

แป้งบาง ไส้นุ่ม คุ้มค่าดีต่อใจ

ฝอยทองไข่เค็มได้แบบเต็มที่


 

ที่อยู่
สามารถเช็คตารางทัวร์ได้ที่ Facebook ของร้าน และสั่งออนไลน์ได้ทางเพจค่ะ
เบอร์ติดต่อ
063-592-5562
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
ของหวาน ( ของหวาน )

4

ขนมเปี๊ยะ แต้เจี่ยจิ้นเส็ง

 

          ร้านขนมเปี๊ยะ แต้เจี่ยจิ้นเส็ง เจ้านี้เข้าเปิดมานานกว่า 150 ปี เชื่อว่าแทบจะทุกคนคงยังไม่เกิดใช่ไหมคะ แต่ก็ยังไม่สายที่จะได้ทานเพราะร้านนี้ยังมีขนมเปี๊ยะไส้ต่างๆ จำหน่ายทั้ง ถั่วเหลือง ถั่วดำ งาดำ ฟัก ฯลฯ ทั้งรสเค็มและรสหวาน

          นอกจากนี้ยังรับจัดขนมขันหมาก ขนมจันอับ (แต้เหลี่ยว) เช่น ถั่วตัด งานตัด ข้าวพอง ฟักเชื่อม ซกซา (เม็ดถั่วเคลือบน้ำตาล) และมีขนมไหว้พระจันทร์ ซิ่วท๊อ (ซาลาเปา) เพื่อใช้งานมงคลหรืองานพิธีต่างๆ

          ต่อให้สภาพอากาศจะมีฝนตก หรือรถติด ใครอยู่ไกลไม่มีเวลาเดินทางแต่อยากทานขนม!!! ใช้บริการจัดส่งได้นะคะ Delivery Service จัดส่งสินค้าโดย Kerry Express ส่งให้ถึงมือผู้รับ 50 เขต ในกทม. ส่งเช้าได้รับเย็นเลยนะคะ แต่ถ้าเป็นตจว.ได้รับวันรุ่งขึ้นค่ะ ขนมเปี๊ยะโบราณ ไส้ถั่วฟัก ถั่วเหลือง งาดำราคา 200 บาท มีไข่ 2 ใบ ราคา 100 บาท มีไข่ 1 ใบ  ขนมของทางร้านผลิตสดใหม่ทุกวันอย่าลืมลองซื้อไปทานนะคะ 

 

ทำใหม่สดๆ ร้อนๆ จากเตาทุกวัน ไม่ใส่สารกันบูด นี่แหละเสน่ห์ของ Original Homemade

ขนมออกใหม่ไส้งาดำทำแบบเปลือกบางเป็นชั้นๆ รสใบเตย

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ขนมเปี๊ยะ แต้เจี่ยจิ้นเส็ง

ที่อยู่
30 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02 211 2828
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
ของหวาน ( ของหวาน )

5

ขนมเปี๊ยะมาลี อบเทียนหอม

 

          ขนมเปี๊ยะมาลี (อบเทียนหอม) ซอยสวนพลู 1 ทางร้านเน้นว่าขนมเปี๊ยะต้องหอม มีความสดใหม่ทุกวัน ไร้สารกันเสีย เหมาะกับทุกเทศกาล ขอแนะนำไส้ที่กำลังเป็นที่นิยมคู่กับไส้ถั่วไข่เค็มในตอนนี้ คือไส้เค็ม (พริกไทย+งาดำ+งาขาว) โดยให้สังเกตจะมีจุดบนขนมถ้าเป็นขนมเปี๊ยะมาลีของเเท้ต้องมีจุด 2 จุดค่ะ อร่อยของเเท้การันตียอดขายต่อวันมากกว่า 1,000 กว่าลูก ออเดอร์เข้าทั้งวัน ทุกวันทั้งหน้าร้าน หน้าเพจ เเละโทรศัพท์ อ่อๆ ทางร้านมีบริการจัดส่งให้ทางไปรษณีย์ด้วยนะคะ ราคาไส้ไข่เค็มลูกละ 10 บาท ไส่ถั่วล้วนลูกละ 9.50 บาท เเละไส้ไข่เค็ม-ถั่ว ลูกละ 10.50 บาท 

 

ไส้ถั่วมีไข่เค็ม (พระเอกของร้าน)

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ขนมเปี๊ยะมาลี อบเทียนหอม

ที่อยู่
สวนพลูซอย 1 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จ.กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
02 677 5532
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
ของหวาน ( ของหวาน )

6

ขนมเปี๊ยะเทวดา ป้าสมคิดยกนิ้ว

 

          ร้านขนมเปี๊ยะเทวดา ป้าสมคิดยกนิ้ว ทางร้านบอกว่าเรื่องใส่ไส้ ใส่แบบจัดเต็ม ไม่มีหวง แป้งบางๆ นุ่มๆ จะไส้ไหนก็เคี้ยวได้เต็มคำ ปราศจากสารกันบูด เก็บได้นาน 10-14 วัน ด้วยความที่หอม ไส้เยอะ อยากให้คนทานลองแล้วติดใจ จึงเป็นที่มาของขนมเปี๊ยะเทวดา โดยมีราคา 140 บาทต่อกล่องค่ะ

 

แบบลูกจัมโบ้ไข่แดงเต็มใบ

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ขนมเปี๊ยะเทวดา ป้าสมคิดยกนิ้ว

ที่อยู่
ขนมเปี๊ยะเทวดายังไม่มีหน้าร้าน เน้นส่งตามร้านค้าทั่วไป
เบอร์ติดต่อ
081-8181-574
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
ของหวาน ( ของหวาน )

7

ร้านขนมเปี๊ยะปรุงพิเศษท่าดินแดง

 

          ขนมเปี๊ยะท่าดินแดง จำหน่ายชิ้นละ 40 บาท มีไส้ถั่วเขียว และถั่วดำ ถ้าต้องการซื้อไปเป็นของฝาก หรือซื้อไปทีเดียวเยอะๆ ต้องสั่งแบบกล่องค่ะ 4 ชิ้น - 160 บาท / 6 ชิ้น - 240 บาท / 8 ชิ้น - 320 บาท / 10 ชิ้น - 400 บาท นอกจากมีขนมเปี๊ยะยังมีขนมน่าสนใจอื่นๆ อีกเพียบค่ะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้านขนมเปี๊ยะปรุงพิเศษท่าดินแดง

ที่อยู่
142 ถนนท่าดินแดง แขวงคลองสาน เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02 437 4164, 089 667 8123
เวลา เปิด-ปิด
เปิด 08:00 - 16:00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์ที่ 2 และ อาทิตย์ที่ 4 ของเดือน)
ประเภทร้าน
ของหวาน ( ของหวาน )

8

ขนมเปี๊ยะตั้งเซ่งจั้ว

 

          ขนมเปี๊ยะตั้งเซ่งจั้ว ขนมเปี๊ยะมีให้เลือกหลายขนาดไม่พอยังมีหลายไส้ด้วย ขนาดเล็ก (Size S) ราคา 30 บาท ขนาดกลาง (Size M) ราคา 60 บาท ขนาดใหญ่ (Size L) ราคา 120 บาท และขนาดจัมโบ้ (Size XL) ราคา 200 บาท

          อยากได้แบบไหน อยากใส่อะไร เราจัดให้!! เพราะมีไส้เยอะมาก อาทิ ไส้ถั่ว ไข่เค็ม / ไส้ถั่ว-ฟัก ไข่เค็ม / ไส้ฟัก ไข่เค็ม /ไส้ถั่วดำ ไข่เค็ม /ไส้ถั่ว ไม่มีไข่ /ไส้ถั่ว-ฟัก ไม่มีไข่ เป็นต้น มาร้านเดียวได้ไส้ยิ่งกว่าไปซื้อหลายๆ ร้าน คนรักขนมเปี๊ยะต้องหาโอกาสมาช้อปให้ได้นะคะ

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ขนมเปี๊ยะตั้งเซ่งจั้ว

ที่อยู่
275/1 ถนนมหาจักรพรรดิ์ ตำบลเสม็ดเหนือ อำเภอบางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา
เบอร์ติดต่อ
0-3851-1139, 0-3851-1547
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
ของหวาน ( ของหวาน )

Line id: nuk_s

9

ขนมแม่เอย

 

          ร้านนี้มีขนมเปี๊ยะไส้ขนมทำจากจากธัญพืชด้วย ใครชอบของหวานที่มีส่วนผสมของธัญพืชต้องลอง ของว่างที่มีคุณค่าทางอาหารเป็นส่วนประกอบ ทางเลือกดีๆ แบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว อร่อยแน่นๆ งาดำล้วนๆ ความอร่อยที่สามารถสัมผัสได้ แป้งเหนียวนุ่ม หอม ไส้เยอะ อร่อยเต็มคำกับไส้งาดำ งาดำ ชาเขียว สตรอว์เบอร์รี ถั่วแดง สำหรับขนมเปี๊ยะราคา 60 บาท

 

ขนมเปี๊ยะไส้ทานตะวัน

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ขนมแม่เอย

ที่อยู่
หมู่ที่ 6 8/3 ถนนมาลัยแมน ตำบลวังตะกู อำเภอเมืองนครปฐม จ.นครปฐม
เบอร์ติดต่อ
081 919 5285
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 09:00 - 18:00 น.
ประเภทร้าน
ของหวาน ( ของหวาน )

10

ตุ๋ย ขนมเปี๊ยะ ท.อ.

 

          ร้านตุ๋ย ขนมเปี๊ยะ ท.อ. ขายที่ตลาดตรอกหม้อเพียงวันเดียวเท่านั้น ร้านนี้เน้นขนมเปี๊ยะไส้แน่นร้อนๆ จากเตา แป้งบางกรอบ และไม่เน้นหวานมาก เพื่อคนรักสุขภาพจะได้ทานแบบไม่ลำบากใจ โดยมีไส้งาดำ ถั่วเขียว ถั่วแดง ฟัก ถั่วอบควันเทียน ถั่วไข่เค็ม ส่วนไส้มันม่วงจะมีเพียงบางวันเท่านั้น โดยราคา 80 บาท ได้จำนวน 11 ชิ้น และราคา 100 บาท ได้จำนวน 14 ชิ้นค่ะ 

 

ขนมเปี๊ยะไส้มันม่วง

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ตุ๋ย ขนมเปี๊ยะท.อ.

ที่อยู่
ตลาดตรอกหม้อ ซอยเทศา
เบอร์ติดต่อ
084 335 1991
เวลา เปิด-ปิด
06.00-10.00 น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

11

บ้านหนมปั้น เกาะเกร็ด

 

          ร้านบ้านหนมปั้น เกาะเกร็ด จะตั้งหน้าร้านขายที่วัดปรมัย เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09:30-17:00 น. และมีไส้ถั่วดำ และไส้ไข่เค็มเท่านั้น แต่ถ้าใครสนใจอยากทานไส้อื่นๆ นอกเหนือจากนี้สามารถสั่งซื้อได้ ทางร้านรับออร์เดอร์ทุกวัน และผลิตใหม่ทุกชิ้นตามออร์เดอร์ สั่งล่วงหน้า 1 วัน ทาง inbox เฟสบุ๊ค หรือจะโทร.สอบถามเพิ่มเติมได้เช่นกันค่ะ ราคาแบบกล่อง 4 ลูก 35 บาทค่ะ

          ทางร้านจัดส่งทั่วประเทศ ผ่านขนส่งเอกชน Kerry Express  ถ้าสินค้าน้ำหนักไม่เกิน  5 กิโลกรัม ราคาส่ง 120 บาท แต่ถ้าสั่งกล่องเล็กโดยประมาณ 8 ชิ้น ที่สามารถใส่กล่องเล็กได้ ค่าส่งจะราคา 60 บาท โดยทางร้านไม่มีขั้นต่ำต่อการสั่งซื้อ

          หากทานไม่หมดภายใน 3 วัน ให้นำแช่ตู้เย็น จะเก็บได้นานเป็นอาทิตย์ หลังจากที่ขนมออกจากตู้เย็นให้วางทิ้งไว้ 20 นาที ทางร้านบอกว่าแป้งจะนิ่มเหมือนเดิมค่ะ (ขนมจะอยู่ได้ประมาณ 6 วันหลังจากได้รับสินค้า)

 

ขนมเปี๊ยะแป้งนิ่ม อบควันเทียนหอมๆ ขึ้นลายสวยน่าทาน

ทำตามออร์เดอร์ สดใหม่

ทางร้านเตรียมส่งให้ถึงลูกค้า

 สินค้าจะถูกห่อหุ้มกันกระแทก

ขนมเปี๊ยะที่ลูกค้าสั่งจำนวน 8 ชิ้น ถูกบรรจุใส่กล่องอย่างดี

ด้านข้างกล่องทางร้านจะระบุประเภทสินค้าตามที่ลูกค้าสั่ง

พร้อมบอกวิธีการเก็บรักษา

ด้านหลังกล่องมีรูปผังเกาะเกร็ด

ไส้ถั่วไข่เค็ม 4 ลูก (ซ้าย) และไส้ถั่วดำ 4 ลูก (ขวา) รวมเป็น 8 ลูก

ผ่าครึ่งและจะเห็นไส้อัดแน่นข้างใน

 

ที่อยู่
ตั้งขายที่วัดปรมัยยิกาวาส เกาะเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
086-980-9377
เวลา เปิด-ปิด
เปิดเสาร์-อาทิตย์ 9:30-17:00 น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

Line ID : baannhompun

12

ขนมเปี๊ยะเเป้งหอมลุงหมู

          ขนมเปี๊ยะเเสนอร่อยเเห่งซอยละลายทรัพย์ที่บอกเลยว่าหาไม่ยากค่ะ เพราะร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณหน้าซอยเลย เดินเข้าไปนิดเดียวก็เจอเลย เมื่อเดินเข้าไปจะพบกับคุณลุงท่าทางใจดี ที่มีขนมเปี๊ยะอร่อยๆ วางเรียงรายอยู่หลายถาดเลยค่ะ จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่เเป้งค่ะ มีความหอมไม่เหมือนร้านอื่น เเถมไส้ยังมีให้เลือกหลากหลายไส้ด้วยค่ะ เช่น ถั่วไข่เค็ม ถั่วล้วน ถั่วเเดง ถั่วดำ ถั่วเค็ม เผือก สับปะรด งาดำ ฟัก ชาเขียว ทุกไส้ไม่หวานจนเกินไป เเต่ได้รสได้กลิ่นเเบบเต็มๆ ใครที่ชอบทานไส้ไหนอย่าลืมเเวะมาลิ้มลองกันนะคะ อร่อยทู้กกกกกกกไส้เลย ขอบอก! ราคาเพียงชิ้นละ 12 บาทเท่านั้นเอ๊งงง

 

ที่อยู่
ซอยละลายทรัพย์ สีลมซอย 5 เขตบางรัก กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
086 366 8249
เวลา เปิด-ปิด
12.00-16.00 น.
ประเภทร้าน
sweetmeat ( ขนม/อาหารว่าง )

 

          หลายร้านมีบริการจัดส่งถึงที่ ใครไม่มีเวลาออกเดินทางตามความอร่อยปล่อยให้เป็นหน้าที่ทางร้านจัดส่งได้เลยค่ะ ไม่ต้องกลัวความหอมจะลดลง หรือไส้จะแน่นน้อยไปถ้าเทียบกับตอนอยู่ที่ร้าน เพราะของดี ของอร่อย จะสั่งทานแบบไหนก็ยังคงความอร่อยไว้ได้เหมือนเดิม ประเดิมสักกี่ชิ้นดีคะงานนี้ !!!
TOP