6 ร้านอาหารญี่ปุ่นจัดหนักซูชิ ซาซิมิ สัมผัสความอร่อยแบบต้นตำรับญี่ปุ่นได้ง่ายๆ ที่ราชพฤกษ์

          มองเธอออนจุดเขียวบนแชทเฟสบ่อยเท่าไร มองหา 6 ร้านอาหารญี่ปุ่น จัดหนักซูชิ ซาซิมิ ที่ราชพฤกษ์บ่อยยิ่งกว่า ก็เพราะเธอสดใสสุดเฟรชเหมือนหน้าซูชิกะซาซิมิเลยไง อิอิ พี่ไปดูร้านไหน หนูขอไปราชพฤกษ์ด้วยนะ..

 

1

MAGURO สาขาราชพฤกษ์

          MAGURO สาขาราชพฤกษ์ ตั้งอยู่ชั้น 1 โครงการ Chic Republic สาขาราชพฤกษ์ หาไม่ยากค่ะอยู่ถัดจากโรงเบียร์ฮอลแลนด์ และมี McDonald ตั้งอยู่ข้างหน้า มาแล้วจะถูกรายล้อมไปด้วยซูชิและอาหารญี่ปุ่น สด อร่อย ทางร้านบอกว่าเรื่องวัตถุดิบสำคัญสุดต้องเลือกของคุณภาพสูงในราคาที่จริงใจ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่า ใครมาแล้วอย่าลืมลองเมนู "Demon Roll" เมนูที่พร้อมจะปะทุเหมือนภูเขาไฟลาวา สำหรับราคาเมนูที่ร้านเริ่มต้นของซูชิมีตั้งแต่ประมาณ (80-450 บาท) และซาซิมิ มีตั้งแต่ (250-4,800 บาท)

 

 

 

 

 

 

ภาพทั้งหมดจาก Facebook MAGURO

 

ที่อยู่
ราชพฤกษ์ ชั้น 1 โครงการ Chic Republic สาขาราชพฤกษ์ (อยู่ถัดจากโรงเบียร์ฮอลแลนด์ / มี McDonald ตั้งอยู่ข้างหน้า) ถนน ราชพฤกษ์ ตำบล บางพลับ อำเภอ ปากเกร็ด นนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
063-564-6654
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 11.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )

SPONSORED

 

2

Niku King (Yakiniku Buffet)

 

 

        ใครคิดถึงปลาแซลมอนสดๆ ชิ้นหนาๆ มุ่งตรงมาที่ร้าน Niku King (Yakiniku Buffet) ได้เลยค่ะ ขอแนะนำเมนู Fresh Salmon Sashimi เกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากนอร์เวย์ ปลาแซลมอนสดๆ แล่เสิร์ฟกันแบบชิ้นหนาๆ ลายมันสวยๆ แบบนี้ได้ใจคออาหารญี่ปุ่นไปเลย ส่วนแฟนซูชิตัวจริง ต้องมา!! จัดเต็มกับ Premium Sushi Buffet [ราคา 690+ เมื่อชำระเงินสด] กับวัตถุดิบสุดอร่อยอย่าง ปลาไหลญี่ปุ่น Unagi, เนื้อวากิวซูชิ Wagyu Beef, Ikura ไข่ปลาแซลมอน ในรูปแบบ Sushi & Roll และยังมี หอยเชลล์สดๆ จากฮอกไกโด Hotate, หอยปีกนก Hokkigai อีกด้วยนะคะ อยากรู้มาแล้วจะฟินกลับไปแค่ไหนต้องพิสูจน์ด้วยตัวเองค่ะ

 

 

 

 

 

 

ภาพทั้งหมดจาก Facebook Niku King (Yakiniku Buffet)

ที่อยู่
เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ ตำบล บางขุนกอง อำเภอ บางกรวย นนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
065-715-3304
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 11:00-22:00 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )

3

Neta Grill สาขา The Crystal ราชพฤกษ์


          สายแข็งมาหลงรัก มาคลั่งไคล้ Neta Grill สาขา The Crystal ราชพฤกษ์กันนะ ใครที่หลงใหลได้ปลื้มอาหารทะเล ซูชิ ซาซิมิ ปิ้งย่าง เนื้อ หมู ทะเล กั้ง หอย สารพัดความน่ากินกับราคา 499 บาท ร้านเดียวของเยอะ มาจัดเต็มเยอะๆ นะคะสายอาหารญี่ปุ่น

 

 

 

ภาพทั้งหมดจาก Facebook Neta Grill

ที่อยู่
เดอะ คริสตัล เอสบี (ราชพฤกษ์) ถนน ราชพฤกษ์ ตำบล มหาสวัสดิ์ อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
02-102-5660
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 11:00-22:00 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )

4

Okami Sushi Premium Buffet A La Carte

          Okami Sushi Premium Buffet A La Carte มาแล้วรับรองโดนใจคนรักอาหารญี่ปุ่นเต็มๆ ราคา 758฿/คน (ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้ว #มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วย!)​ ราคานี้มีเมนูน่าสนใจให้ได้ทาน อาทิ Salmon Sashimi, Okami wonton, Okami ant man Roll Unagi Roll และข้าวหน้ามันกุ้ง ส่วนเครื่องดื่มจะมีชาร้อนและชาเย็นค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นให้ทานมากมายที่คนรักอาหารญี่ปุ่นจะต้องตาลุกวาวค่ะ เพราะมีทั้งแซลมอนซาซิมิ (พลาดไม่ได้) เนื้อหวานไขมันเเทรกชิ้นหนาเต็มปากเต็มคำ หอยนางรมตัวใหญ่กุ้งลายเสือตัวโต เเละซูซิหลากหลายหน้า ทานไม่อั้นเลยค่ะ งานนี้ไม่อิ่มไม่เลิกค่า!! 

  

ภาพทั้งหมดจาก Facebook Okami Sushi Premium Buffet A La Carte

ที่อยู่
สาขา The Crystal SB Ratchapruek นนทบุรี(สาขาในแผนที่) สาขาพหลโยธิน 43 พรรคภูมิใจไทย กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
สาขา The Crystal SB Ratchapruek 02 102 5656 ,สาขาพหลโยธิน 43 พรรคภูมิใจไทย 02 091 1039
เวลา เปิด-ปิด
11.00-21.00 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

5

Penguin Eat Shabu

          มีความคิ้วท์ และมีความน่าอาหย่อยน่าหม่ำในเวลาเดียวกันที่ร้าน Penguin Eat Shabu บุฟเฟ่ต์ชาบูแบบสุดคุ้มที่ไม่เพียงจะมีชาบูให้ทาน ยังมีซูชิ และซาชิมิให้ด้วย และหากใครเป็นแซลมอนเลิฟเวอร์ก็ไม่ควรพลาดเพราะร้านนี้เขาจัดหนักจัดเต็มจริงๆ ค่ะ กินให้ครบทั้งชาบู ท้งซูชิ และซาชิมิเอาให้คุ้ม! 

          นอกจากจะจัดเต็มในเรื่องซูชิ และซาชิมิแล้ว เนื้อคุณภาพดีอย่างวากิวAus ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ต้องลองให้ได้ ราคาเริ่มต้นที่ 359฿++ 459฿++ และ 659฿++ (ทานได้ 1:30น. ไม่รวมเครื่องดื่ม) 

Cr.ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Penguin Eat Shabu - เพนกวินกินชาบู

ที่อยู่
ถนน ราชพฤกษ์ แขวง บางระมาด เขต ตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170
เบอร์ติดต่อ
094-942-9462
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน: 11.00-22.00น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Sushi Sashimi ( ซูชิ ซาซิมิ )

6

Shinkai premium sushi bar

          ร้าน Shinkai premium sushi bar ตั้งอยู่ที่โครงการ J Arena ถนนราชพฤกษ์ ค่ะ ทางร้านมีให้เลือกแบบบุฟเฟ่ต์และอะลาคาร์ทจ้า เมนูบุฟเฟ่ต์ก็เป็น Premium Buffet มีให้เลือก 3 ราคาด้วยกันคือ 999฿ 1,299฿ (อร่อยได้ 40 กว่าเมนูสุดพรีเมี่ยม) เเละ 1,699฿ (สามารถทาน Chutoro Sushi ได้ 1คำ/คนFoiegras Ikura Hotate และ Amabi) ทานได้ 1.30 ชม. โหหหหมีให้เลือกอย่างงี้ก็สบายเลยค่ะจะได้เลือกได้ว่าอยากกินเมนูแบบไหน อิอิ ดูซาซิมิเค้าซี้...... น่าทานมากกกก 

          

Cr.ภาพทั้งหใดจากเพจร้าน  Shinkai premium sushi bar - สาขา J Arena ราชพฤกษ์

ที่อยู่
โครงการ J Arena ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
085 295 5245
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 12:00 - 22:00น.
ประเภทร้าน
Sushi Sashimi ( ซูชิ ซาซิมิ )

          ราศีไหนที่มีเกณฑ์จะได้ทานอาหารญี่ปุ่นที่ราชพฤกษ์นะ ก็ "ราศีเรา" กับ "ราศีเธอ" ไง ชวนเธอไปไม่ค่อยบ่อย แค่อ่อยนิดหน่อยเผื่อเธอตามมา เจออะไรดีๆ ก็หวังดีอยากให้มาลองอย่างเช่นซูชิ ซาซิมิ ชิ้นแจ่มๆ ที่ราชพฤกษ์ ไงคะ

6 ร้านอาหารญี่ปุ่นจัดหนักซูชิ ซาซิมิ สัมผัสความ...TOP