รวม 7 ร้านไอศกรีมช็อกโกแลต หลายสตไล์ บอกคำเดียวว่าไม่ธรรมดา!!

          ฮัลโหล๊.....#สายหวานต้องกรีดร้อง!! บอกเลย เพราะว่าเมนูวันนี้เอาใจคุณโดยเฉพาะค่าาา ฮ่าๆ "รวม 7 ร้านไอศกรีมช็อกโกแลต" มีทั้งแบบโมจิเอย สไตล์ญี่ปุ่นเอย โหยยยมีหลากหลายแบบ ไม่เชื่อต้องเลื่่อนดูเลย ดูแล้วต้องรีบไปหาไอศกรีมกินกันแบบ NOW!!!

1

Emack and Bolio's Thailand

        ไอศครีมพรีเมี่ยมเนื้อแน่นๆ เน้นๆ ถึงขนาดที่สามารถตั้งเรียงกันได้หลายลูกใหญ่ๆ โดยไม่มีล้ม! ไอศกรีมสัญชาติอเมริกาที่มีมาตั้งแต่ปี 1975 ที่เป็นตัวพิสูจน์ถึงความอร่อยแบบคุณภาพเกรดเอบวก นอกจากไอศกรีมเนื้อแน่นที่เป็นไฮไลท์ประจำร้านแล้วที่มีให้เลือกมากกว่า 18 รสชาติ โคนแฟนตาซีก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เพิ่มความน่ากินให้ไอศครีมพุ่งขึ้นสูง ไม่ว่าจะเป็นโคนมาชเมลโล่ โคนช็อกโกแลต และโคน Fruity Pebblesอยากกินแล้วละสิ ใกล้สาขาไหนก็ไปสาขานั้น หากินไอศกรีมไซส์บิ๊กได้ง่ายเพราะมีมากกว่า 6 สาขาแนะ อร่อยไหมไม่รู้แต่ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยมากกกกก ราคา 99 -240 บาท 

ขอขอบคุณภาพจากคุณ Toey Naruenartwanich IG @feedyourgirlfriend 

https://instagram.com/p/BT2W8rwA3SM/

โคนเเฟนซี >< เพื่อนๆ ชอบทานเเบบไหนกันคะ ? 

ที่อยู่
ชั้น 6 โซนเอเทรียม (Atrium zone) เซ็นทรัลเวิลด์
เบอร์ติดต่อ
02-259-1193
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวันเวลา 10.00-22.00น.
ประเภทร้าน
French ( อาหารฝรั่งเศส )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

2

Stick House Thailand 

#ทีมดีไซน์แปลก #ทีมรสชาติแปลก

          ถึงแม้จะเป็นไอติมแท่งแบบไทยๆ แต่ดูแปลก และแหวกแนวกว่าที่เคยกินกัน! ด้วยการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ และเฉพาะตัวซึ่งทำให้การทานไอติมแท่งเป็นเรื่องสนุก และเท่กว่าที่เคย แต่นอกจากจะมีดีไซน์ให้เลือกละลานตา ในส่วนของรสชาติก็มีให้เลือกเยอะเช่นเดียวกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นไอติมเจลาโต้ชาเขียว ช็อกโกแลต และเฮเซลนัท ไอติมเจลาโต้แท่งรสมะม่วงโยเกิร์ต และไอติมเจลาโต้รสมะม่วงกีวี่ และมีอีกหลายรสชาติให้เลือกตามใจชอบ

          นอกจากนี้ทางร้านก็เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ออกแบบลวดลายไอติมได้ด้วย อยากไปลองม่ะ อย่าช้านะเดี๋ยวหมด! 

ที่อยู่
ชั้น G ห้างสรรพสินค้า Siam Paragon
เบอร์ติดต่อ
02-610-7682
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวันเวลา 10.00-22.00น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

3

Owlvee Soft

BTS สยาม/อโศก

MRT พระราม9

          ร้าน Owlvee Soft มีทั้งหมดถึง 5 สาขาเลยค๊าาาา เมนูแนะนำตอนนี้คือ ชาเขียวซอฟท์ครีมสูตรเจ และ JAPANESE BAMBOO CHARCOAL สูตรเจ และไอศครีมโคลด์ที่มีให้เลือกหลายรสชาติ โอ้โหหหห บอกได้คำเดียวว่าถูกใจคนทานเจสุดๆ อิอิ ราคาเฉลี่ย 79 บาท 

สาขาทั้งหมด

Pop-uP Kiosk @emquartier ชั้น B
The Circle Ratchapruk หน้า Daiso
Central Rama 9 ชั้น B หน้า Tops Market
Futurepark Rangsit ชั้น B โซน zpell
Central Bangna ชั้น B1 หน้า Tops Market

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน owlvee soft

  

ที่อยู่
Pop-uP Kiosk @emquartier ชั้น B -The Circle Ratchapruk หน้า Daiso -Central Rama 9 ชั้น B หน้า Tops Market -Futurepark Rangsit ชั้น B โซน zpell -Central Bangna ชั้น B1 หน้า Tops Market
เบอร์ติดต่อ
061 535 4459
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

 

SPONSORED

4

Kanemochi Ice cream


Kane Fondue

#ทีมรสชาติแปลก

          “โมจิ” ขนมประจำชาติของประเทศญี่ปุ่น ที่มีเอกลักษณ์ตรงที่ความเหนียวหนึบแต่อร่อยแบบหาที่ไหนเหมือนไม่ได้! คราวนี้แค่ทานโมจิอย่างเดียวไม่ได้แล้วค่ะ ต้องทานโมจิ+ไอศกรีมคู่กัน ดูสิว่าความเหนียวหนึบ และความหวานจากไอศกรีมจะเข้ากันไหมที่ร้าน Kanemochi Icecream (คาเนะโมจิ คาเฟ่)

          ร้านนี้เขานำโมจิมาสอดไส้ไอศกรีมรสนุ่มที่สามารถทานได้ทั้งชิ้น! เอาจริงก็สะดวกอยู่นะทานเป็นคำๆ แถมทางร้านก็สร้างสรรค์เมนูให้เราได้ทานโมจิไอศกรีมได้แบบอร่อยขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Kane Fondue แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็นช็อกโกแลตฟองดูทานคู่กับโมจิ หรือจะเป็น Kane Cloud ที่มาเป็นน้ำแข็งไสสอดไส้ด้วยโมจิ และ Mochi Lover Set ที่เสิรฟ์โมจิแบบเป็นชั้นๆ ทานโมจิให้จุใจกันไปเลย! และยังมีเมนูสายไหมที่จะต้องราดด้วยช็อกโกแลต

 

ที่อยู่
สาขา Siam Paragon ชั้น 3 (ด้านหน้าลิฟท์แก้ว อยู่ติดกับร้านกาแฟCoffee World)
เบอร์ติดต่อ
02-977-9038
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน: 10.00-22.00น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Cafe ( คาเฟ่ )

5

Mo & Moshi

BTS สยาม

          ร้านไอศกรีมพาเฟต์จานใหญ่ยักษ์!!! ที่เสิร์ฟมาเป็นถ้วยแบบอลังการงานสร้าง ร้านนี้จะมีโปรโมชั่นบ่อยๆ ค่ะ เมนูเเนะนำของร้านนี้ก็คือเมนูจานยักษ์อย่างไอศกรีมโฮมเมดเนื้อเนียนเย็นเฉียบที่ใส่ทั้งไอศกรีมหลายสิบลูกและเครื่องอย่างไม่หวงทั้งผลไม้ วิปครีม ป็อกกี้ ช็อกโกแลต ใครเป็นแฟนไอศกรีมแล้วล่ะก็ ขอท้าวัดกระเพาะกับร้านนี้เลยค่ะ แถมร้านนี้มีความพิเศษคือ ร้านนี้มีบริการบุฟเฟ่ต์ไอศกรีมเพียง 199 บาทเท่านั้น!! เเต่แอบบอกไว้ก่อนนะคะว่า บริการบุฟเฟ่ต์นี้จะจัดเป็นช่วงๆ ไม่ได้เป็นโปรโมชันประจำ ดังนั้นใครที่คิดจะไปเต็มอิ่มกับไอศกรีมเเบบไม่อั้นเเล้วละก็ ควรติดตามหน้าเพจของทางร้านนะคะ  

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน MO & MOSHI

ที่อยู่
979 ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
02-252-2688
เวลา เปิด-ปิด
10.00 – 22.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
big size food/giants food ( อาหารจานยักษ์ )

6

ไอติมละมุน

          ไอศกรีมกะทิของคนไทยเลือดนักสู้ที่อยากพัฒนาไอติมกะทิของไทยให้โด่งดังสู่ระดับโลก โดยเน้นคุณภาพ ความสะอาด ราคา และความอร่อยที่คงเส้นคงวาทุกคำทุกรส นอกจากไอติมรสกะทิที่แสนอร่อยแล้ว ทางร้านยังได้เพิ่มรสชาติแปลกใหม่แต่ยังคงความเป็นไทยอยู่อย่าง ชาเย็น โอวัลติน โกปี๊หรือกาแฟโบราณ และรสกะทิผสมชาเขียว แต่ถ้าชอบทุเรียนก็มีไอติมทุเรียนด้วยนะจะบอกให้ อ่ะๆ มีไอติมอย่างเดียวไม่ถือว่าครบสูตร ต้องมีท้อปปิ้งหรือเครื่องเคียงแบบไทยๆ เช่น ข้าวเหนียวมูล ข้าวโพด กล้วยเชื่อม ทับทิมกรอบ และอื่นๆ ที่เห็นแล้วเป็นต้องสั่ง แถมหากินได้ง่ายมีร้านให้นั่งทานด้วยค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 45 บาท

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้านไอติมละมุน

ที่อยู่
1/11 ตรอกมหาธาตุ ถนนมหาราช พระนคร กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
081-550-0591
เวลา เปิด-ปิด
สามารถดูได้จากเฟซบุ๊คของทางร้าน
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

7

Arelomdee Cafe' อาลมดี คาเฟ่

          อาลมดีคาเฟ่ สาขาบางกรวย-ราชพฤกษ์ มาแล้วน่าจะอารมณ์ดีกลับไป เมนูร้านนี้ค่อนข้างแปลกกว่าที่เคยเจอทำให้ไม่จำเจ ได้ลองอะไรใหม่ๆ เช่น เชอรี่โค้ก บับเบิ้บกัม ลองพิซซ่ายาว 16 นิ้ว อัดแน่นด้วยไส้กรอกเยอรมัน เบคอนและไข่ลาวา แถมมีหาที่จอดรถง่ายลานกว้างตรงข้ามเทศบาลบางกรวยสามารถเดินมาร้านอาลมดีเพียง 50 เมตร จอดได้ประมาณ 100 คัน (จอดฟรี) มาแล้วอารมณ์ดีทั้งอาหาร วิวริมน้ำ ที่จอดรถ ความสุขที่คุณหาได้ง่ายๆ ค่ะ ราคาเมนูอยู่ที่ประมาณ 65-165 บาท

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Arelomdee Cafe' อาลมดี คาเฟ่

ที่อยู่
10/64 หมู่3 ซอยวัดชลอ ถนนบางกรวย-จงถนอม ตำบลวัดชลอ อำเภอ บางกรวย นนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
เปิด 11.00-21.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )

          โหยยยยย บอกเลยว่าน่าทานทุกๆ ร้านที่เรานำเสนอมา อิอิ นี่ถ้ามีเวลาว่างต้องไปให้ได้ทุกร้านเลยเชียว สัญญาว่าจะกินจนเบาหวานขึ้นตาเลยค่าาา อิอิ ใครสนใจร้านไหนลองมาคุยกันสนุกๆ ในคอมเม้นได้เลยน้าาาา และที่สำคัญอย่าลืมโหวต!!! ร้านที่คุณต้องการให้ไปเพียงแค่นี้มุกคนก็จะดูรีวิวดีดีจากเราค่าาา อิอิheart

รวม 7 ร้านไอศกรีมช็อกโกแลต หลายสตไล์ บอกคำเดียว...TOP