8 ร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีไอศกรีมฮาเก้นดาส (Häagen-Dazs) /แม็กนั่ม (Magnum) ทานได้ไม่อั้น

บุฟเฟ่ต์ที่มีไอศกรีมฮาเก้นดาส/แม็กนั่มทานได้ไม่อั้น!! เห้ยย เอาจริง? ยี่ห้อที่ว่าลูกนึงก็เป็นร้อย เเท่งนึงก็ 40 บาทเเล้วอ่ะนะ!!?? บอกเลยว่าจริงเด่ะะะ .. ใครไม่เชื่อลองเข้ามาดูเองกับตา Ryoii รวมมาให้เเล้วนอกจากจะมีเมนูไลน์อาหารอื่นๆ มากมายให้ทานเเล้วฟินๆ เเล้ว ยังมีไอศกรีมฟรีเมี่ยมอย่างฮาเก้นดาส (Häagen-Dazs) /แม็กนั่ม (Magnum) เเละเเบรนด์อื่นๆ ให้ทานไม่อั้น โอยย อย่าถามว่าคุ้มไหม? บอกได้เเค่ทานเเต่ไอศกรีมก็คุ้มเเล้วค่า

 

1

Buta Shabu

ร้านบูตะ ชาบูสามารถนั่งทานที่ร้านได้

 

          “แซลมอนจ๋าขอกินหน่อยยยย แถมชาบูด้วยก็ดีนะ” อยากได้สองอยากนี้พร้อมกันที่ร้าน Buta Shabu ก็พร้อมจัดให้จัดหนัก และจัดเต็มในราคา 398 บาท กับ 598 บาท ทานได้ 1.30 ชั่วโมง เอร็ดอร่อยไปกับน้ำซุปรสกะเพราสุดเลื่องชื่อ พร้อมด้วยหมูสุดนุ่ม วากิวลนไฟ และจัดเต็มสุดๆ เรื่องแซลมอน เมนูไฮไลท์ของทางร้านคือชาบูหมูจุ่มชีส! และแซลมอนพร้อมด้วยตับห่าน ยิ่งถ้าได้เพื่อนคู่ใจชอบกินซูชิ และซาชิมิเหมือนกันบอกเลยว่ามาร้านนี้ (กิน) กันมันส์มาก! เเละทีเด็ดก็คือมีไอศกรีมฮาเก้นดาสทานไม่อั้น รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์แล้วค่าา 

 

แซลมอนซาชิมิแบบฉ่ำๆ

เซ็ตซาชิมิ

 

หมูจุ่มชีส

หอยแมลงภู่ท็อปด้วยชีสเบิร์น

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Buta shabu

ที่อยู่
เสนานิเวศน์ซอย 125/2 ถนนลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
062-860-458
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์: 17.00-23.00น. วันเสาร์-อาทิตย์: 11.30-23.00น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Sushi Sashimi ( ซูชิ ซาซิมิ )

 

SPONSORED

2

Shabu Square

          ที่สุดของชาบูพรีเมี่ยมย่านบางนาที่บอกไว้ก่อนเลยค่าว่าพลาดไม่ได้เลยนะคะ เพราะร้านนี้ใส่ใจตั้งเเต่การคัดเลือกวัตถุดิบเลยค่ะ เพราะเป็นเนื้อนำเข้าเเละเนื้อหมูอนามัยที่คัดมาเเล้วว่าดีที่สุดเพื่อความนุ่ม อร่อย เเละดีต่อสุขภาพ เเถมเเต่ละชนิดก็สไลซ์มาบาง เเผ่นใหญ่เต็มคำ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อชัคโรล ริบอายพรีเมี่ยม เนื้อออยสเตอร์เบลด วากิวเนื้อนุ่มๆ หมูสันคอ/สันนอก จาก S-Pure เนื้อแกะ ซีฟู้ดกุ้งแม่น้ำ แซลมอน มันกุ้ง หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ ปลาหมึก ฯลฯ เมนูเทปันยากิ (ปลาหิมะไต้หวัน แซลมอน เนื้อวัว หมู เห็ด) น้ำซุป 8 แบบ น้ำจิ้มอีกหลากหลายรสชาติ นอกจากนี้ยังมีของหวานอย่างไอศกรีมHaagen-Dazs เฉาก๊วยชากังราวที่สามารถทานกันแบบจัดเต็มแบบไม่มีอั้นอีกด้วยจ้าาา ราคาบุฟเฟ่ต์  459+/ 659+ บาท/ท่าน สามารถทานได้ 90 นาทีค่า

mailอ่านรีวิวฉบับเต็มคลิก

 

น้ำซุปหม่าล่า และน้ำซุปดำ

เนื้อหมู และเนื้อวัวแบบพรีเมียม

แซลมอน และปลากะพงขาว

สายชีสห้ามพลาด!

ที่อยู่
ศูนย์การค้า For you park Bangna แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
เบอร์ติดต่อ
065-584-6263
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.30-14.30 น. และ 17.30-20.30 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

3

Mongkok Sukiyaki

 

          สุกี้ฮ่องกงร้านร้านนี้อยู่ที่ Mercury Ville Chidlom บอกเลยว่าร้านนี้ก็มีความเด็ดดวงไม่เเพ้ใครที่ไหนตั้งเเต่ก้าวเข้าไปในร้านก็ได้กลิ่นอายการตกเเต่งที่คล้ายกับอยู่ที่ฮ่องกงเลยค่ะ มีน้ำซุปให้เลือกอร่อยมาถึง 5 ชนิด ทั้งซุปต้มยำ ซุปปลาทะเล ซุปเยื่อใผ่ ซุปมะพร้าว ซุปหม่าล่ารสเข้มข้น ไลน์อาหารมากมายทั้งเนื้อ/หมูสไลซ์ กุ้ง ปลาหมึก หอยหลอด หอยตลับ หอยเชลล์ แมงกะพรุน หัวเเซลมอน ลูกชิ้นสอดไส้เเละผักสดกรอบอร่อย เเละที่เด็ดที่สุดคือมีขนมหวานนานาชนิดทั้งเค้กครีมสด เค้กโรล วาฟเฟิล บิงซูผลไม้ เเละบิงซูสิบสองมณทล เมนูเด็ดไปเเล้วห้ามพลาด! ผลไม้เเช่เย็น ชานมไข่มุก ไอศกรีมเเม็กนั่ม ฮาเก้นดาส ทานได้ไม่อั้นในราคา 588 บาท/ท่าน ทานได้ 120 นาทีค่า

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Mongkok Sukiyaki

ที่อยู่
Mercuryville Ground Floor, แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ประเทศไทย
เบอร์ติดต่อ
02 252 9989
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 11.00-23.00 น.
ประเภทร้าน
Chinese ( อาหารจีน )
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

4

Fufu Shabu

BTS สถานีอารีย์

ร้าน Fufu Shabu เปิดให้นั่งทานที่ร้านได้แล้ว โดยลูกค้าต้องนั่งแบบเว้นระยะห่าง โทรสำรองที่นั่งได้ที่ 099-325-9666 (สาขาอารีย์) ทางร้านเปิดให้บริการ 2 ช่วงเวลาต่อช่วงเที่ยง ตั้งแต่เวลา 11.00 - 15.00 น. ช่วงเย็น ตั้งแต่เวลา 16.00 - 21.00 น.

 

          ชาบูสุดเข้มข้นสไตล์ไต้หวันเเท้ ที่ให้ทุกท่านได้อร่อยฟินทุกคำกับท็อปปิ้งจัดเต็มทั้ง ชีส หมูคุโรบูตะ เนื้อสุดนุ่ม เเละซีฟู้ดเต็มหม้อ ที่บอกได้เลยว่าถ้าได้ไปทานเเล้วจะต้องรู้สึกคุ้มสุดๆ เพราะมีเยอะมว๊ากกกกกกกก เเถมน้ำจิ้มก็รสเด็ดสูตรลับของร้าน ปรุงเพิ่มเองได้ พร้อมผักสดๆ ให้ทานอย่างจุใจ และตอนนี้ทางร้านยังเพิ่มน้ำชาบูต้มยำมาเพื่อเพิ่มรสชาติให้จี๊ดจ๊าดเข้าไปอีก ที่สำคัญมีของหวานสุดอร่อยให้เลือกทานแบบ DIY ทานไม่อั้น เช่น สายไหมสีหวานๆ แพนเค้ก DIY (แป้งเนียนนุ่มๆ) ท้อปปิ้งหลากหลาย เเละ ไอศกรีม Haagen Dazs รวมในราคาบุฟเฟ่ต์ด้วยค๊าาา ราคาบุฟเฟ่ต์ท่านละ 499+ บาท (588 net) และ 699+ บาท (823 net) ทานได้ 1 ชั่วโมง 30 นาทีค่า 

 

 

 

   

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Fufu Shabu

ที่อยู่
133 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ
099-325-9666
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.00 - 22.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )

5

You&I Premium Suki Buffet

ร้าน You&I Premium Suki Buffet สามารถนั่งทานในร้านได้ 

เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:30–21:30 น.

 

          You Suki Buffet ที่คนรักสุกี้ชาบูต้องลิ้มลองน้ำซุปที่ลือชื่อถึงหลากหลายรสมากๆ ทั้งเช่น ซุปชาบู ซุปต้มยำน้ำใส ซุปเห็ดหอม ซุปต้มยำหม่าล่า ซุปกระดูกหมู ซุปพิซซ่า ซุปเสฉวน ซุปหูฉลาม เเละซุปต้มยำมันกุ้งน้ำข้น (เด็ดมากเเนะนำ) น้ำจิ้ม 6 แบบ อิ่มอร่อยแบบหม้อใครหม้อมัน เนื้อพรีเมี่ยมสั่งไม่อั้น ชีส มันกุ้งไม่จำกัด สามารถเลือกสรรความอร่อยในสไตล์ของคุณเอง เเถมยังสามารถอร่อยกับของหวานเเพนเค้ก DIY ไอศกรีมฟรีเมี่ยมหลากหลายรสชาติเเละยี่ห้อทั้ง GELATO จากอิตาลี ไอศกรีม Homemade You&I (สูตรพิเศษของร้าน) ไอศกรีม Haagen-Dazs และ Emack & Bolio's ทั้งหมดนี่ตักทานได้ไม่อั้น โดยมีราคาให้ลูกค้าเลือกอร่อยกัน 3 แบบด้วยกันคือคือ Standard Buffet 498 บาท/ท่าน Premium Buffet 698 บาท/ท่าน เเละ Super Premium Buffet 798 บาท/ท่าน (ทุกราคารวมไอศกรีมแล้วค่ะ) บอกได้เลยคุ้มมาก อยากรู้ว่าแต่ละราคาต่างกันยังไงต้องไปลองด้วยตัวเองนะคะ

      

  

 

ข้าวสวย มันกุ้ง เเละกุ้งเเม่น้ำ ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดสักนิด รับรองฟินจนลืมอ้วนเลยค่าาา

 

  

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook You&I Premium Suki Buffet

ที่อยู่
สาขาเดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ ชั้น 3 ถนน ราชพฤกษ์ ตำบล บางขนุน อำเภอบางกรวย นนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
02-102-2822
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 11:30–21:30 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )

6

ต้ม ตุ๋น ชาบู

ปิดบริการชั่วคราว

ที่อยู่ : Center Point สยามสแควร์ 266/14 ถนน พระรามที่ 1 แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

 

          กำเงินไปแค่ 395 บาท/ท่าน ก็ได้อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ชาบูแบบไม่จำกัดเวลา ราคาน่ารักน่าเลิฟ heart รวมทั้งเครื่องดื่ม/ของหวานให้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกให้ยุ่งยากใจ ถามว่าคุ้มไหม ? บอกเลยว่าคุ้มมากค่ะ!!

          เพื่อนๆ สามารถอิ่มอร่อยไปกับชาบูเนื้อแบบเน้นๆ ที่สมทบด้วยกองทัพไลน์อาหารนานาชนิดทั้งเนื้อวัว หมู ไก่ ซีฟู้ด มันกุ้งที่คัดคุณภาพเลือกใช้แต่ของดีของอร่อย ทานคู่กับน้ำจิ้มแบบสุกี้หรือพอนซึสไตล์ญี่ปุ่น อ่ะๆ อย่ามัวเเต่ทานของคาวจนลืมขนมหวานน้าาาาา...เพราะขนมหวานร้านนี้เป็นของหวานสุดพรีเมี่ยมอย่างไอศกรีมเเม็กนั่ม!!!! ทานได้ไม่อั้น อร่อยและคุ้มกว่านี้มีอีกไหม?

*ราคา โปรโมชั่น และเมนูอาหารอาจมีการเปลี่ยนแปลง สอบถามเพิ่มเติมได้จากทางร้านค่ะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook  ต้ม ตุ๋นชาบู

Online Delivery
Line Man
ที่อยู่
Center Point สยามสแควร์ 266/14 ถนน พระรามที่ 1 แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
02-252-3610
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการวันจันทร์-เสาร์: 11.30-21.30น. (ครัวปิด 20.30น.)
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

7

Monster Beef

ปิดบริการชั่วคราว

 

          ร้านนี้คนรักเนื้อต้องกดเลิฟรัวๆๆๆ เพราะเนื้อร้านนี้บอกเลยว่าเด็ดมากเพราะปกติเเล้วจะต้องสั่งเป็นเซ็ตเท่านั้น เเต่ตอนนี้เป็นโปรโมชั่นเอาใจคนรักเนื้อได้ลิ้มลองเนื้อขั้นเทพที่เรียกได้ว่าสวรรค์ของคนรักเนื้อ เพราะเพื่อนๆ สามารถทานเนื้อวากิวได้ทุกชนิด (โดยเฉพาะ เนื้อคาโกชิม่า A5 สุดพรีเมี่ยม) ทานได้ไม่อั้น นอกจากนี้ยังสามารถทานกุ้งล็อบสเตอร์ หอยเชลล์ เเละอื่นๆ อีกมากมายหรือจะพูดว่า อยากทานอะไรในร้านก็สั่งมาเลยย โดยราคาจะมีให้เลือกคือ 444 ++ บาท/ท่าน 777 ++ บาท/ท่านเเต่ราคาที่สูงที่สุดจะเป็นราคา 3,999 ++ บาท/ท่าน 

          สำหรับ Buffet 444++ บาท จะไม่สามารถทานไอศกรีมแบบไม่อั้นได้นะคะ แต่สำหรับ Buffet 777++ บาท สามารถทานไอศกรีมวอลล์ในตู้ได้แบบไม่อั้น แต่ไม่รวมไอศกรีมแม็กนั่ม ค่ะ (ไอศกรีมแม็กนั่มสามารถทานได้เฉพาะ Buffet ราคา 3,999+ บาทเท่านั้นค่ะ) 

 

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Monster Beef

ที่อยู่
ตรงข้ามกับ The Walk เกษตรนวมินทร์ ถนนสุคนธสวัสดิ์ ซอยสุคนธสวัสดิ์ 30 เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
02-578-8268, 093-592-9652
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 12.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

8

คนหน้าหม้อ by เฮียเปียว

ร้านบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มที่ไปเเค่ร้านเดียวได้อิ่มอร่อยทั้งปิ้งย่าง ชาบูเเละชีสยืดดดดดดด!! โต๊ะนึงเอาไปเลย 2 เตาเเบบฟินๆ วัตถุดิบสดใหม่มากมายทั้งเนื้อโคขุนนุ่มๆ หมูสไลซ์ สันคอสไลซ์ กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ หอยแมลงภู่นิวซีเเลนด์ ฯลฯ น้ำซุป 2 แบบ 2 สไตล์ทั้งน้ำดำเเละต้มยำ ราคาเพียง 239 บาท/ท่าน ทานได้ไม่จำกัดเวลา รวมเครื่องดื่มเเละขนมหวานสุดพรีเมี่ยม (ไอศกรีมเเม็กนั่มเเละกูลิโกะไม่อั้น!!) 

** สาขานิมมานซอย 6 จ.เชียงใหม่ ราคา 269 บาท/ท่าน

 

ที่อยู่
สาขา 62 BLOCS Market ถนนกัลปพฤกษ์ ทางไป ม.ขอนแก่น จ.ขอนเเก่น (สาขาในแผนที่) สาขาเทศบาลศรีสวัสดิ์ดำเนิน ทางไป ม.ราฎชภัช มหาสารคาม จ.มหาสารคาม เเละสาขานิมมานซอย 6 ตรงข้ามประเสริฐแลนด์ จ.เชียงใหม่
เบอร์ติดต่อ
089 766 6622
เวลา เปิด-ปิด
16.30-22.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

 

 แบบนี้จะปล่อยไปให้พลาดก็บ้าเเล้ว ต้องจัดตารางเเวะไปทานให้ครบทุกร้านไปเลยดีกว่าาา เพื่อนๆ คนไหนไปลองทานเเล้วอย่าลืมเเวะกลับมาเล่าให้ฟังด้วยน้าา เเล้วถ้าเพื่อนๆ คนไหนรู้จักร้านอร่อยๆ เเถมมีไอศกรีมฮาเก้นดาสให้ทานเเบบนี้ เเล้วอยากให้ Ryoii ไปทานบ้าง สามารถกด " เพิ่มร้าน" ได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้เลยนะค้าาาา

TOP