7 ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่ออนเซ็นชามใหญ่ไข่ทะลัก @กรุงเทพ

ก๋วยเตี่ยวชามใหญ่ เลือกเส้นได้ตาใจเพิ่มความอร่อยให้ฟินถึงขีดสุดด้วยไข่ออนเซ็นสักฟอง ไข่เเดงเยิ้มทะลักเเค่เห็นก็ฟินเว่อร์ .. เรารวบรวมมาให้แล้วถึง 7 ร้านเด็ด เเต่จะอร่อยสมคำล่ำลือหรือไม่นั้น ต้องไปลองเองค่าาา 

1

ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านออนเซ็น

          ร้านก๋วยเตี๋ยวสุดอร่อย ร้านเด็ดร้านดังที่หลายคนที่ได้มีโอกาสไปทานต้องบอกเลยว่าติดใจทุกคน เพราะอร่อยมากกกกก ลาก ก.ไก่ไปอีกล้านตัวเลยค่ะ จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่ทางร้านใช้เตาถ่านในการเคี่ยวน้ำซุปที่ทำจากกระดูกหมู 100% เคี่ยวจนเข้มข้น ใส ไม่มีตะกอน รสชาติหวานกลมกล่อมได้รสกระดูกหมูเเบบเต็มๆ วัตถุดิบของร้านก็จัดเตรียมอย่างพิถีพิถัน เเม้กระทั่งพริกเเละถั่วลิสงค่ะ เพราะทางร้านทำเอง คั่วเอง เมนูในร้านอร่อยแบบฝีมือเน้นๆ เพราะไม่ใช้ผงชูรส เนื้อหมูปลอดสาร รสชาติอร่อย นุ่ม ถูกสุขอนามัย ไร้สารเคมี บอกได้เลยว่าอร่อยเเถมได้สุขภาพที่ดีด้วยค่า ราคาเริ่มต้นที่ 59 บาท

ที่อยู่
พระราม 2 ซอย 33 (ซอยวัดยายร่ม) เข้าซอยมา 3.5 กม. ตรงตามทางหลัก ไม่ต้องเลี้ยวซ้าย กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
081 959 4245
เวลา เปิด-ปิด
10.00-16.00 น. ปิดทุกวันจันทร์
ประเภทร้าน
Noodles ( ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ )

2

โกวนัน สาขาลาดพร้าววังหิน 57

          อีกร้านที่พร้อมเสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวแบบแซ่บถึงใจกับหลากหลายเมนูทั้งต้มแซ่บ ก๋วยเตี๋ยว ไม่ว่าจะเป็น น้ำข้น ต้มยำ ต้มยำน้ำแซ่บ ด้วยสูตรต้นตำรับ 100 ปี ชาวสวนริมคลองดำเนินสะดวก ราชบุรี เมนูแนะนำยำแห้งไข่ออนเซ็น / ไข่ต้ม

          ทางร้านบอกว่าเลือกใช้น้ำพริกเผาแบบบ้าน ๆ มาปรุงรสแบบก๋วยเตี๋ยวยำแห้ง ยิ่งดูเข้ากับไข่ออนเซ็น เคล็ดลับความอร่อยจะต้องคลุกเคล้าให้ทั่วก่อนทาน มีหลายสาขาให้เลือกตามความสะดวก สาขาบายพาสราชบุรี สาขาข้างรพ.บางแพ สาขาถนนเสนานิคม1 ซอย42 และสาขาถนนลาดพร้าววังหิน ซอย 57

 


โกวนัน สาขาลาดพร้าววังหิน 57

 


ก๋วยเตี๋ยวน้ำข้น โกวนัน เป็นสูตรโบราณ

 


เหมือนยกสวนพริก สวนมะนาวมาเสิร์ฟ

 


ทะเลและไข่ออนเซ็นครองชาม

 


ทะเลมาเต็ม

 


ยำแห้งไข่ออนเซ็น

ที่อยู่
ลาดพร้าววังหิน ซอย 57 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว จ.กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
092 441 6616
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 11.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Noodles ( ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ )


 

SPONSORED

 

3

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ แฮปปี้แลนด์

      ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เจ้าเก่าที่มีความเด็ดดัง คงความเก๋าการันตีความอร่อยที่ขายมามากกว่า 10 ปีค่ะ จุดเด่นของร้านคือใช้เตาถ่านในการผัด ทำให้เส้นก๋วยเตี๋ยวมีความหอมมมมมกลิ่นควันเล็กน้อย ได้อรรถรสความอร่อยไปอีกแบบ เส้นจะเกรียมนิดๆ เคี้ยวได้หนุบหนับ พร้อมเครื่องอีกแน่นๆ ทั้งหมู ไก่ ทะเล จะสั่งแบบธรรมดาหรือต้มต้มยำเเซ่บๆ ก็เลือกได้ตามใจชอบ หรือจะเพิ่มความอร่อยด้วยไข่ออนเซ็นอีกนิด โอโหหห อร่อยจนลืมค่าาาาา (ราคาอยู่ที่ประมาณ 40-80฿)

 

ที่อยู่
ถนนแฮปปี้แลนด์สาย 1 คลองจั่น กรุงเทพมหานคร 10240
เบอร์ติดต่อ
097-275-9821
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ 17:00 - 02:00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)
ประเภทร้าน
Noodles ( ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ )

4

สะเหล่อ ก๋วยเตี๋ยวเรือ

          ร้าน สะเหล่อ ก๋วยเตี๋ยวเรือ ร้านนี้มีเมนูก๋วยเตี๋ยวคือ น้ำตก น้ำใส แห้ง ต้มยำ ที่สำคัญเป็นก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาสูตรโบราณอีกด้วยค่ะ ดูจากรูปแล้วรสแซ่บแน่นอน ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกแบบเลือดข้มๆ แหม่ๆ พูดแล้วก็รู้สึกอยากกินขึ้นมาเชียว อิอิ เอาเป็นว่าใครสนใจอยากตามไปทานร้านนี้ ก็สามารถติดตามตารางงานของทางร้านได้ที่แฟนเพจ Facebook ที่เราได้แปไว้ให้ด้านล่างได้เลยจ้า wink  แล้วทางร้านก็ยังรับออกงานนอกสถานที่ สอบถามรายละเอียดได้ที่ Line ID : slurnoodle ค่ะ

 

 

ที่อยู่
-
เบอร์ติดต่อ
084 422 5547
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
food truck ( ฟู๊ดทรัค )

5

คั่วไก่สยาม

          อีกหนึ่งเมนูไทยๆ ที่รับรองว่าทุกคนทานได้กับเมนูคั่วไก่ เมนูที่มีคุณค่าทางอาหารครบถ้วนในจานเดียวทั้งเส้น ทั้งไก่ และไข่ พร้อมด้วยผัก พอเห็นปริมาณแล้วอือหืมมมเพราะให้แบบเต็มที่ไม่กลัวห่วง! นอกจากก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่แบบธรรมดาๆ (60บาท) แล้ว ทางร้านได้เพิ่มเมนูคั่วไก่ให้อร่อยขึ้นไปอีกด้วยเมนูก๋วยเตี๋ยวไก่ไข่ออนเซ็น (70บาท) และก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ออมเล็ต (90บาท)  ใครชอบความหนึบหนับของเส้นใหญ่ที่คลุกเคล้าผัดกับไข่ และไก่เนื้อนุ่มก็ต้องไปลองให้ได้!

 

 

ที่อยู่
สามารถดูได้จากเฟซบุ๊คของทางร้าน
เบอร์ติดต่อ
084-110-5600, 089-939-4326
เวลา เปิด-ปิด
สามารถดูได้จากเฟซบุ๊คของทางร้าน
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )

6

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ นายฮ้งเจ้าเก่า สาขา 2 รามคำแหง

           ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ นายฮ้งเจ้าเก่า อีกหนึ่งร้านที่ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่อร่อยกลมกล่อมทานแบบไม่ต้องปรุงได้เลย เพราะด้วยสูตรเฉพาะของทางร้านที่ผัดเข้ากันจนได้ที่ เครื่องปรุงเข้าไปในเส้นก๋วยเตี๋ยวอย่างลงตัวทำให้มีรสชาติที่เข้มข้นและถ้าใครอยากเข้มข้นมากขึ้นก็ใส่เครื่องปรุงตามใจชอบเลยจ้า บอกเลยร้านนี้ไม่ควรพลาด

  

ที่อยู่
124 ซอยรามคำแหง24 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
เบอร์ติดต่อ
095 393 3439
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 11:00 - 20:30 น.
ประเภทร้าน
Noodles ( ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ )

อร่อย น่าทาน ไข่เยิ้มขนาดนี้จะช้าอยู่ได้ยังไงไหว เพื่อนๆ คนไหนมีร้านในดวงใจ อยากให้ Ryoii ไปทานบ้างสามารถกด " เพิ่มร้าน" ได้ที่ปุ่มด้านล่างนะคะ
TOP