6 ร้านคัพเค้กเเสนอร่อย หวานละลายใจ ไซส์มินิ

ใครสายหวาย #สายเค้ก ต้องไปกับ 6 ร้านคัพเค้กเเสนอร่อยเนื้อเนียนนุ่มหวานหอมเนยครีมนุ่มละมุนลิ้น ที่บอกเลยว่าถึงเเต่จะจิ๋วเเต่ก็อร่อยเว่อร์ ใครชอบต้องไม่พลาดเลยแม้เเต่ร้านเดียววว เเต่ละร้านก็มีคัพเค้กสวยๆ ทั้งนั้นเลย มีร้านไหนบ้างมาดูกันเลยค่า 

 

1

Cupcake Love ♥

 

          ร้านเค้กที่รสชาติเเละราคาสมเหตุสมผลมากค่ะ มีความอร่อยระดับที่เป็นที่ร่ำลือกันให้หมู่คนรักเค้กว่าเป้นร้านที่มีความอร่อยที่ต้องเเนะนำเพื่อนๆ ที่รู้จักกันเลยที่เดียว วัตถุดิบของร้านมีคุณภาพ ทำสดใหม่ทุกวัน มีรสชาติเเละเคล็ดลับความอร่อยแบบต้นตำรับจากอเมริกา มีให้เลือกรสชาติต่างๆ ได้หลากหลาย ถ้ายิ่งซื้อเเล้วทานทันทีจะได้รู้สึกรสชาติที่นุ่มละมุนหอมหวานละไม อร่อยจนบรรยายไม่ถูกเลยค่ะ ใครเป็นเเฟนรักเค้ก ต้องไม่พลาด! ราคาคัพเค้กวาเลนไทน์ ชิ้นละ 100 บาท

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Cupcake Love ♥ที่อยู่
Terminal 21 ชั้น LG บริเวณซุ้มเค้ก ซอยสุขุมวิท 19 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
081 496 3130
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )

2

HEARTBAKER

ร้านคัพเค้กอร่อยๆ  ที่ร้านตกเเต่งน่ารัก เเถมขนมก็น่ารักไม่เเพ้กันค่ะ ร้านนี้เกิดจากความรักการทำขนมของเจ้าของร้าน อดีตเเอร์โฮมเตสที่ผันตัวเองจากนางฟ้าสู่เเม่ครัวขนมหวานค่า คัพเค้กทุกชิ้นตกเเต่งอย่างประณีต มีให้เลือกรูปเเบบหลากหลาย เนื้อเเป้งเค้กละเอียดนุ่มหอมเนย ครีมหวานพอดีไม่หวานเลี่ยนด้วยค่ะ  บางชิ้นมีไส้คาราเมลหวานๆ หอมหวลโดนใจ รับรองว่าอร่อยทุกชิ้นเลยค่าา ลักษณะของคัพเค้กคือ Low sweet เเละ Low calories เมนูเเนะนำคือ ฟรอสติ้งรสออริจินอล เค้กเนื้อเนียน ทานคู่กับครีมชีสสูตรพิเศษของร้าน อร่อยสุดค่ะ ๆ สามารถสั่งล่วงหน้าได้ทั้งเค้กในวันพิเศษของเพื่อนๆ ได้ทั้งเค้กวันเกิด เค้กเเต่งงานค่ะ 

 

 

  

ที่อยู่
เซ็นทรัล​พลาซา บางนา ถนนบางนา-ตราด แขวง บางนา เขต บางนา กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
081 452 5458
เวลา เปิด-ปิด
10.00-21.30น.
ประเภทร้าน
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )

IG : HEARTBAKER

LINE ID : @HEARTBAKER

3

Cake Homemade by Me&Mom

 

ร้านเค้ก รสชาติอร่อย หวานน้อยทานได้เพลินๆ  กว่าจะรู้ตัวก็หมดไปหลายชิ้นเเล้วค่าา คัพเค้กชิ้นสวยที่หลายคนที่ถ้าได้ลองทานจะต้องติดอกติดใจจนต้องกลับไปอุดหนุนอีกหลายๆ ชิ้นเลยค่ะ มีให้เลือกหลายอย่างเลย ทั้งคัพเค้กรสชาติต่างๆ ราวนิลา ช็อกโกเเลต ครีมหนาแต่หวานน้อยเพื่อสุขภาพ เนื้อเค้กเนียนนุ่มหอมมันเนย สามารถมาซื้องได้ที่ร้านหรือโทรสั่งล่วงหน้าเเละให้ร้านไปส่งก็ได้ สะดวกสบายมากๆ เลยค่า 

 

 

  

ที่อยู่
99/17 หมู่บ้านศิลปการพาร์ค 3 นนทบุรี (สังเกตปากซอยที่มี 7-11 เลี้ยวเข้ามาประมาณ 5 กิโลเมตร ) เมื่อเข้ามาพบหมู่บ้านชื่่อหมู่บ้านศิลปการณ์พาร์ค 3 ร้านจะอยู่ตรงข้ามซอย 6 ติดถนนน จังหวัดนนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
092 685 0001
เวลา เปิด-ปิด
10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )

 

SPONSORED

 

4

Radi

 

          ร้านคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ เหมือนนั่งทานขนมเล่นที่บ้าน ตกเเต่งได้น่ารักที่มีจุดเด่นเรื่องคัพเค้ก ที่บอกเลยว่ารู้จักกันดีในกลุ่มคนรักคัพเค้กค่ะ เพราะร้านนี้เน้นขายคัพเค้กเป้นหลัก มีให้เลือกหลากรสหลายสไตล์ เเต่ละคัพก็มีความอร่อยไม่ซ้ำเเบบกัน ใครรักเค้ก เเละยังไม่เคยมาเคยต้องมาลองให้ได้นะคะ 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Radi

ที่อยู่
เพลินจิต มหาทุนพลาซ่า ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
090 971 5666
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการจันทร์-ศุกร์ 07:30-17:00 น. และเสาร์ 10:00-17:00 น. (หยุดวันอาทิตย์)
ประเภทร้าน
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )
Cafe ( คาเฟ่ )

5

Bake Ministry

เป็นเร้านเบอเกอร์รี่เล็กๆ ที่มีความอร่อยคำโต ถ้าได้ลองสักคำรับประกันว่าต้องติดใจ เป็นร้านขนมแนว made to order ก็คือเน้นทำตามออเดอร์ที่สั่งไว้ล่วงหน้าค่ะ ซึ่งราคาของเค้กจะขึ้นอยู่กับจำนวนชิ้นเเละรูปเเบบของเค้ก เเต่ถ้าไปที่ร้านเเล้วก้มีขนมให้ทานนะคะ อาจจะไม่เยอะมากเท่าไร เเต่ก็อร่อยพอตัว สำหรับคนที่ยังไม่เเน่ใจเรื่องรสชาติว่าจะอร่อยสมคำร่ำลือก็สามารถไปทานลองชิมกันก่อนได้ เเต่บอกเลยค่ะว่าร้อยทั้งร้อยก็ติดใจกันทู้กกกกคน อิอิ 

 

  

 

ที่อยู่
47/1 ฟรีดอมเฮ้าท์ ซ สุขุมวิท 49 49/1 ถนน สุขุมวิท เเขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
02 259 7988
เวลา เปิด-ปิด
10.00-19.00น.
ประเภทร้าน
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )

6

Made By Jelly Jan

ร้านเค้กร้านอร่อยในห้างใจกลางเมืองสุดชิคอย่างสยามพารากอน ให้เหล่าวัยรุ่นเเละคนรักเค้กเข้าไปนั่งจิบชาละเลียดขนมที่ตัวเองชื่นชอบ ซึ่งร้านนี้ก็มีขนมเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ โดยที่อยากเเนะนำก็คือ คัพเค้กสีสันสดใส ชิ้นเล็กๆ น่ารัก คัพเค้กอร่อยเนื้อเค้กนุ่มๆ ครีมหวานพอดีๆ ไม่หวานเเหลมเเสบคอ ครีมไม่หนามากกำลังพอทานได้อร่อย  ที่มีให้เลือกอร่อยมากกว่า 40 แบบ เรียกได้ว่า ละลานตาเลือกไม่ถูกเลยค่ะ 

 

 

 

  

ที่อยู่
สยามพารากอนชั้น G ตรงข้ามกับ supermarket กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
093 229 4265
เวลา เปิด-ปิด
10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )

เเต่ละร้านเนี้ยก้น่ารัก น่าทานไม่เเพ้กันเลยนะคะ แบบนี้จะอดใจไปทำไม รีบไปทานกันเลยให้ครบทุกร้านเลยดีกว่าค่ะ ใครชอบร้านไหน หรือมีร้านในดวงใจสามารถกดเพิ่มร้านได้ที่ปุ่มด้านล่างนะคะ 
TOP