6 ร้านชีสเรนโบว์สีรุ้งชวนฟินเว่อร์ ที่คู่ควรต่อการตามไปลอง

               ชีสใครๆ ก็ชอบ และถ้าชีสเพิ่มสีสันให้น่าทานเข้าไปอีกยิ่งชอบเข้าไปใหญ่ วันนี้ Ryoii มีร้านชีสมาฝากแต่ไม่ใช่ชีสธรรมดา เป็นชีสเรนโบว์ สีสันน่าทาน มีทั้งสไตล์ปิ้งย่าง ของหวาน และอาหารว่าง บอกเลยแต่ละร้านฉ่ำมาก มีมาให้เลือกถึง 6 ร้านด้วยกัน ไปๆ ไปดูความสวยงามของชีสกันนนนน

1

Happy Cheese Toast

              สำหรับใครที่มีใจรักชีสจริงๆ ต้องร้านนี้เลยค่า Happy Cheese Toast ไม่มีหน้าร้าน เน้นขายขนมปังชีสโดยเฉพาะ เน้นส่งแบบ Delivery เสิร์ฟความอร่อยให้ถึงหน้าบ้านเลยค่ะ และในส่วนของชีสที่เป็นไส้ในขนมปังร้านนี้ก็มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย อย่าง ชีสมันม่วง ชีสชาเขียว ชีสพริกเผา ชีสชาร์โคล และทีเด็ดสุดท้าย ชีสเรนโบว์หรือที่รู้จักกันคือชีสสายรุ้งนั่นเอง เรียกได้ว่าถูกออกถูกใจคนรักชีสแน่นอน ราคาเริ่มต้นที่ 89-99 บาท ชีสรสดั้งเดิมราคา 79 บาท 

ติดตามความเคลื่อนไหวของร้านได้ที่ 
Facebook : Happy Cheese Toast 
Instagram : happycheesetoast
Line : @happycheesetoast

 

 

  

ชีสสายรุ้งฟินหนักมาก

  

 

ที่อยู่
สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook ร้าน
เบอร์ติดต่อ
สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook ร้าน
เวลา เปิด-ปิด
สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook ร้าน
ประเภทร้าน
ขนมปัง ( ขนมปัง )

SPONSORED

2

All Six To Twelve cafe & social bar

          สำหรับใครที่กำลังมองหาคาเฟ่เปิดตอนเช้าต้องร้านนี้เลย All Six To Twelve cafe & social bar ร้านคาเฟ่ที่เปิดเช้าตั้งแต่ 06.00 น. เพื่อบริการอาหารเช้าให้กับลูกค้า ทางร้านมีเมนูให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นประเภทอาหารเช้า อาหารว่าง ขนมของหวาน และเครื่องดื่มต่างๆ และเมนูแนะนำวันนี้ขอเสนอเป็น Rainbow cheese sandwich แซนด์วิชชีสสายรุ้งแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และ Blue Jean Chicken Waffles วาฟเฟิลไก่งวงสีฟ้าสีสันสดใสน่าทานมากๆ ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 85 บาทขึ้นไป 

 


เมนูแนะนำ "ราเมนหมูย่าง"

 

ชีสสายรุ้งงงงงงง

ที่อยู่
59/6 ซอย สารสิน แขวง ลุมพินี เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02-250-6799
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ 06.00-00.00 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

 

3

มู๋กะชีส

 

ร้าน มู๋กะชีส เปิดให้นั่งทานที่ร้านได้ตามปกติ ทุกวัน 17.00-23.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 062-895 3232

 

         สำหรับใครที่ผ่านไปแถวบางแสน ย่านแสนสุข คงเป็นที่รู้จักกันดีกับร้าน มู๋กะชีส เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีให้เลือก 2 แบบด้วยกัน คือบุฟเฟ่ต์ 199 บาท / 299 บาท รีฟิลเครื่องดื่ม +39 บาทค่ะ ทุกราคาทานได้ไม่จำกัดเวลา เมนูมีให้เลือกแบบจุกๆ ทั้งกุ้งแม่น้ำ แซลมอนย่าง หอยเชลล์ เนื้อโคขุนสไลซ์ เสือร้องไห้ เนื้อริบอาย สันคอหมู กุ้งขาว หอยหวาน ผลไม้ตามฤดูกาล ฯลฯ อีกทั้งยังมีให้เลือกทั้งชาบูและปิ้งย่างแบบไม่อั้น ซึ่งทีเด็ดของร้านนี้เห็นจะเป็นชีสสายรุ้งนี่แหละค่ะ แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใครต้องไปลอง

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook มู๋กะชีส

ที่อยู่
18/7 บางแสนสาย 4 เหนือ ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130
เบอร์ติดต่อ
062-895-3232
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 15.00-23.00 น.
ประเภทร้าน
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

4

Thank you bingsu

          Thank you bingsu ร้านนี้บอกเลยถ้าใครได้มาแล้วจะติดใจเพราะนอกจากบรรยากาศร้านจะชิลแล้ว เมนูของหวานมีให้เลือกเพียบ แต่ละเมนูน่าทานทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น บิงซู น้ำแข็งใสโบราณ เค้กลาวา และเครื่องดื่มต่างๆ อีกมากมาย รวมไปถึงเมนูยอดฮิตอย่าง ขนมปังชีสยืดสายรุ้ง ราคา 99 บาท บอกได้เลยใครที่ชอบทานชีสต้องลอง ส่วนราคาของเมนูอื่นๆ เริ่มต้นที่ 29 บาทจ้า ร้านนนี้ขายไม่แพงเลยนะพูดเลย 

ขอเซ็ทนี้หนึ่งเซ็ทค่าาาาาา 

 

ที่อยู่
ซอย อุดมเดช 7 บางเมืองใหม่ สมุทรปราการ 10270
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ 15.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

5

Story Crepes

 

          ร้านเครปบุฟเฟ่ต์แป้งชาร์โคลเจ้าเเรกในภูเก็ตที่บอกเลยว่ามีความอร่อยกรุบกรอบ มีเเป้งให้เลือกทั้งเเป้งวานิลลาหอมมันเเบบดั้งเดิม เเป้งชาร์โคล เเป้งสีรุ้ง แป้งทูโทน เเถมไส้อีกหลากหลายทั้งคาวทั้งหวาน บริการแบบบุฟเฟ่ต์ จะใส่กี่ไส้ก็ได้เพียง 79 บาทเท่านั้นเองค่ะ เเละเมนูใหม่อยากให้ลองคือ สตรอว์เบอร์รีชีสเครป เครปหวานเเป้งกรอบ ชีสยืดสีรุ้งน่ารักน่าอร่อยมากค่ะ 

 

 

 

สตรอว์เบอร์รีชีสเครป เมนูเเนะนำค่า 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Story Crepes บุฟเฟ่ต์ไส้ทะลัก ภูเก็ต

ที่อยู่
สาขาหน้าร้านเครื่องสำอางอริสา ตรงข้ามตลาดนัดชิลล์วา (สาขาในเเผนที่) สาขาหน้า 7-11 ถ.ขวาง สาขาตลาดน้ำภูเก็ต ฟู๊ดทรัค รถเคลื่อนที่ ตลาดนัดตินเล (บางเทา) จังหวัดภูเก็ต เเละ สาขา ถ.คูขวาง นครศรีธรรมราช
เบอร์ติดต่อ
สาขาหน้าร้านเครื่องสำอางอริสาตรงข้ามตลาดนัดชิลล์วา 081-980-1977, ฟู๊ดทรัค ตลาดนัดตินเลบางเทา 089-874-0619, สาขาตลาดน้ำภูเก็ต 086-789-9979 และสาขาถ.คูขวาง นครศรีธรรมราช 062-204-7904
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 12.00-20.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
crepe ( เครป )

6

Lobsterbucketth

 

          ร้านบุฟเฟ่ต์ทานได้ไม่อั้น อิ่มกันให้เต็มที่กับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชีสไม่อั้นไม่จำกัดเวลา ที่มีให้เลือกอิ่มได้ในราคาที่หลากหลายตามใจคุณหรือเเล้วแต่เงินในกระเป๋า (ฮ่าฮ่า) เริ่มจากราคา 289 บาทสามารถทานหมู ปลา เเละไก่ ราคา 399 บาท สามารถทานเมนูทะเลได้ เเละราคา 499 บาท ราคาทานได้ทุกอย่างในร้านรวมเครื่องดื่มเติมไม่อั้น ทุกราคารวมเสิร์ฟชีสไม่อั้นไม่จำกัดจำนวนครั้งที่สั่ง แบบถ้าคุณไม่อิ่มร้านก็ไม่ยอมหยุดเสิร์ฟเเน่นอนค่ะ ***สาขา เจเจกรีน กรุงเทพ ราคา 259 บาท ถ้าเพิ่มชีสไม่อั้น ราคา 299 บาท ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ ***สาขา ตลาดรถไฟศรีนครินทร์  ราคา 289 บาท ได้ทาน หมู ไก่ ปลา และชีสไม่อั้น

 

ใหม่ต้องลอง!!! ชีสเรนโบว์ 

 

ที่อยู่
มีสองสาขาคือตลาดนัดศรีนครินทร์ เเขวงหนองบอน เขตประเวศ (สาขาในเเผนที่) เเละสาขาเจเจกรีน เเขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
สาขา ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ โทร. 088-092-8924 และสาขาเจเจกรีน กรุงเทพ โทร. 089-816-6114
เวลา เปิด-ปิด
วันพฤหัสบดี - อาทิตย์ 16.00-24.00น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

           ว้าวววววววววว เป็นไงบ้างอึ้งเลยใช่ไหมกับร้านชีสทั้ง 6 ร้าน ไม่คิดเลยใช่ไหมว่าประเทศไทยจะมีชีสสายรุ้งขายด้วย เห็นแบบนี้อยากฟินกันแล้วใช่ไหม ไปๆ ตามไปฟินกันได้แล้ว ไปช้าระวังเดี๋ยวตกเทรนด์น้าาาาาาาาา

 TOP