5 ร้านชาชีส ย่านสยาม เทรนด์ใหม่ดื่มชาพร้อมฟองนุ่มรสชีสนุ่มๆ #มันจะหนวดหน่อยๆ

อ้วนไม่เป็นไร ดีต่อใจก็พอ .. #ผู้หญิงมีแก้ม สนใจรับสาวน้อยแก้มหมีไปเลี้ยงสักตัวไหมค้าาาา.. ใครยังไม่เคยลองทานชาชีส ระวังจะตกเทรนด์นะเออ! เครื่องดื่มชาพร้อมฟองนุ่มรสชีสนุ่มๆ #มันจะหนวดหน่อยๆ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เเล้ววววว 

 

 

1

Heekcaa

 

ร้าน Heekcaa เปิดให้บริการนั่งทานที่ร้านได้ตามปกติ

 

          ❤ นาทีนี้ไม่มีอะไรฮอตเท่ากับเครื่องดื่มชีสอีกแล้วค่ะ! และร้านนี้บอกได้เลยว่าฮอตของฮอตมากจริงๆ เพราะมีลูกค้ามายืนรอต่อคิวแน่นทู๊กกกวัน เพื่อมาลองดื่ม เครื่องดื่มชีส (ราคาเริ่มต้นที่ 90 บาท) ฟองชีสนุ่มๆ ผสมกลมกล่อมกับชารสชาติเข้มข้นด้านล่าง ซึ่งมีให้เลือกด้วยกันหลากหลายรสชาติมากมาย แต่ละเมนูก็จะมีความอร่อยแตกต่างกันไปค่ะ ใครชอบหวานมากหวานน้อยก็สามารถบอกได้เลย เเต่ชานมไข่มุกก็ไม่น้อยหน้า เรียกได้ว่าขายดีตลอดดด! ชานมหอม กลมกล่อม ทานคู่กับไข่มุกที่ต้มมาพอดี ทำให้เหนียวเเละนุ่มเว่ออร์ ราคาอยู่ที่ 75-150 บาท

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Heekcaa

ที่อยู่
สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 2 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
091-556-9191
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )

SPONSORED

 

2

Saychiizutoast

 

ร้าน Saychiizutoast เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 11.00-19.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 096-856-1996

 

          ชีสโทสยืดๆ พร้อมเสิร์ฟให้ทานชีสอย่างฟินๆ เพราะเเค่กัดชีสก็ยืดดดดดดดดดดดดดยาวฟินสุดๆ ไปเลยค่ะ จุดเด่นของร้านนี้วัตถุดิบดีมีคุณภาพ เพราะใช้ชีสอย่างดีจากฮอกไกโด ซึ่งรสชาตินุ่มละมุนสุดๆ ขนมปังก็ปิ้งจนกรอบ เกรียมนิดๆ กริลล์แบบชุ่มเนย มีขนมปังให้เลือก 3 รสชาติคือ ขนมปังนม ขนมปังรสช็อกโกเเลต เเละขนมปังชาร์โคลค่าา เริ่มต้น 69 บาท

 

Chocolate Cheese Toast (69 บาท)

Original Cheese Toast (69 บาท)

Unicorn Fruit Toast (89 บาท)

คิมุริปัง รสช็อกโกแลต (69 บาท)

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Saychiizutoast

ที่อยู่
ชั้น 1 Siam Square One, 388 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
096-856-1996
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Hamburger Sandwich ( แฮมเบอเกอร์ แซนวิช )
Street food ( สตรีทฟู๊ด )
ชีส ( ชีส )

3

Dakasi

ร้าน Dakasi Thailand สามารถนั่งทานในร้านได้

เปิดบริการ 11.00-21.00 น.

 

          ร้านชานมเเบรนด์ไต้หวันที่มีความโดดเด่นด้วยฟองนมสดรสนุ่มละมุนลิ้น จึงทำให้ดาคาซี่เข้าไปอยู่ในใจของใครหลายคน ตอนแรกก็กล้าๆ กลัวๆ ไม่กล้าลองว่าจะอร่อยไหม แต่พอลองแล้วมันหยุดไม่ได้! อร่อยจริงค่ะคอนเฟิร์ม แถมฟองนมก็มีรสชาติคล้ายๆ เนยจึงทำให้ได้รสเข้มถึงใจ นอกจากฟองนมที่เป็นไฮไลท์ของทางร้านแล้ว เมนูเครื่องดื่มอื่นๆ ก็ดังและอร่อยไม่แพ้กัน อย่าลืมแวะไปลองชิมกัน บอกเลยว่าติดใจแน่นอน! ราคาเริ่มต้น 60 บาท (ไม่รวมท้อปปิ้ง) เห็นราคาแล้วตาโตแบบนี้ต้องลองสักไปกันหลายๆ แก้ว แบ่งๆ กันทานจะได้มาไม่เสียเที่ยวนะคะ

 

เพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่ลองต้องไปลองกันน้าาา Whip Cheese เค็มๆ มัน หอมชื่นใจ พลาดไปเสียใจจนตายเลยล่ะ 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Dakasi Thailand

ที่อยู่
สาขาซอยสยามสแควร์ ซอย 7 (สาขาในแผนที่) สาขาสยามพารากอน ,สาขา Union Mall ชั้น 1,สาขา เดอะมอลล์บางแค เเละสาขาอื่นๆ ติดตามได้ในเพจ
เบอร์ติดต่อ
080-080-0600
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.00-21.00 น.
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )

4

Kamu

 

Kamu Tea เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 061 712 1347

 

          ร้านนี้คือร้านชาเเบรนด์ไต้หวันในดวงใจของใครหลายคนแน่ๆ เพราะด้วยราคาที่ไม่แรงจนเกินไป พร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลายไล่มาตั้งแต่ มัทฉะพรีเมี่ยม ชาสด ชาผลไม้ ชานม กาแฟสด เลมอนสด โซดา นมสด โกโก้ และเมนู Ice Blend นอกจากนี้ยังสามารถเลือกระดับความหวานได้ด้วย มีความหวานให้เลือกตั้งแต่ 0% จนถึง 125% สำหรับหวานมาก และยังมีท้อปปิ้งอร่อยๆ มากถึง 7 แบบให้เลือกใส่ทานคู่กับน้ำ แต่ไข่มุกของทางร้านเพิ่มแค่ 5 บาทเองนะ! และราคาสูงสุดเพียง 15 บาท กินแล้วชื่นใจได้เงินทอน ราคาเริ่มต้น 35 บาท (ไม่รวมท้อปปิ้ง)
          เเละที่สำคัญ! เมนูชาไทย​ + ไข่มุก​ ระดับความหวาน​ 50​ สามารถทานเบาๆ ได้ใน Kcal เพียง 143​ Cal. หรือจะเมนูชาไทย​ + เฉาก๊วย​ ระดับความหวาน​ 50​ ก็แค่​ 134 Cal เท่านั้น!! 

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Kamu Tea

ที่อยู่
Unit #MS 1135, 388 ถนน พระรามที่ ๑ แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
061-712-1347
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวันเวลา 10.00-21.00 น.
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )

5

Farm Design Thailand

ร้าน Farm Design Thailand สามารถนั่งทานที่ร้านได้ และมีบริการเดลิเวอรี

 

 

          ร้านขนมหวานlสไตล์พี่มออออ เป็นเคล็ดลับความอร่อยที่ทำให้คนติดใจเพราะขนมเเละเครื่องดื่มร้านนี้ทั้งหอมเเละหวานมันเป็นพิเศษ จุดเด่นของร้านจะมีเมนูที่เน้นนมเเละชีส ซึ่งนมของร้านจะใช้ส่วนผสมจากนมโคเเท้ 100% หอมมันจากฮอกไกโด ซึ่งเป็นสูตรลับสไตล์ญี่ปุ่นที่ใครที่รักเบเกอร์รี่เเนวๆ นี้ต้องไม่พลาด เมนูขายดีที่เป็นพระเอกนางเอกของร้านก็หนีไม่พ้นเครื่องดื่มนม เเละชีสเค้ก Choco Moo กับ Hokkaido Cheesecake สูตรลับฉบับพี่มอ รสชาติหอมมัน เนื้อเนียนเเต่ว่าเเน่นเคี้ยวเพลิน อมเปรี้ยวนิดๆ กำลังอร่อย (ชิ้นละ 105 บาท) ฮันนี่โทส รสชาติอร่อยหวานมัน ทานง่าย สะดวก ขนมปังกรอบหอมเนยนิดๆ เเต่ชุ่มเนย ทานคู่กับไอศกรีมชีสเค้ก โรยอัลมอนด์กรุบกรอบราดเมเปิ้ลไซรัปหอมหวาน รับรองว่าอร่อยเเบบถ้วยเดียวไม่พอเลยค่ะ และคนรักมะม่วงต้องลอง เมนู Mamuang Cheeesecake เมนูไอศกรีมเนื้อชีสเค้กรสนุ่มสอดไส้เนื้อมะม่วงหวานฉ่ำสุดๆ ตักเข้าไปคำเเรกเนี้ย บอกเลยว่าฟิน ยิ่งทานคู่กับข้าวไรซ์เบอร์รี่ที่ราดซอสมะม่วง เเละเนื้อมะม่วงที่ทางร้านเบิร์นไฟเบาๆ รู้สึกอุ่นหน่อยๆ ราคาเมนูเฉลี่ย 100 บาท

          เมนูเด่นที่สายชีสห้ามพลาดเมนู Hokkaido Cheesecake Whip ฟองชีสสูตรพิเศษของร้าน จุดเด่นคือทางร้านตีแบบสดๆ ราคาแก้วละ 95 บาท เลือกได้ 4 รสชาติ คือ Hokkaido Matcha , Hokkaido Earl Grey , Hokkaido Choco , Americano จ้า

 

 

Hokkaido Cheesecake

 

Double Matcha Cheesecake

 

ชีสเค้กซากุระเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมไวท์มอ

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Farm Design Thailand

ที่อยู่
275 ถนน เพชรเกษมสายเก่า แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02 658 6568
เวลา เปิด-ปิด
10.30-22.00น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )

 

โอยย ยิ่งเห็นชีสยิ่งหิว ยิ่งดูก็ยิ่งอยากทาน แบบนี้ต้องรีบไปจัดอีกหลายๆ แก้ว เพื่อนๆ คนไหนไปทานเเล้วชอบร้านไหน อย่าลืมกลับมารีวิวให้ฟังกันด้วยน้าาาา เเละเมนูไหน ชาอะไรใส่ชีสวิปเเล้วเด็ดสุด ก็แอบกระซิบบอกกันด้วยล่ะ อิอิ

 TOP