7 ร้านอาหาร&คาเฟ่นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ ฟินทั้งเจ้าของเเละน้องหมา-แมว

 

          คนรักสัตว์ เขาว่าเป็นคนน่ารัก #อันนี้เรื่องจริง เพื่อนๆ คนไหนเลี้ยงสัตว์ เวลาออกไปข้างนอกเเล้วก็อยากจะพาเจ้านายไปเที่ยวด้วย เเต่ติดที่ไม่สะดวก เวลาไปทานข้าวกลัวจะไปรบกวนคนอื่น ปัญหานี้จะหมดไปเลยค่า เพียงเเค่พามา 7 ร้านนี้สามารถพามาได้เพราะทางร้านอนุญาตเเล้วค่าา ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะรบกวนใคร แต่จะมีร้านไหนบ้างมาดูกันเลยค่า 

 

 

1

Jungle de woof

ร้าน Jungle de woof สามารถนั่งทานที่ร้านได้


          โรงแรมสุนัขและคาเฟ่ สวรรค์ของคนรักน้องหมา ย่านพุทธมณฑลสาย 2 กรุงเทพฯ มีบริการรับฝากสุนัข และคาเฟ่ที่สามารถพาน้องหมาเข้ามาได้ โดยมีอาหารและเครื่องดื่มให้บริการทั้งของเจ้าของและน้องหมาค่ะ สามารถใช้สนามหญ้าได้ วิ่งเล่นชิลๆ บรรยากาศร่มรื่นได้ สำหรับกฏระเบียบการใช้สนาม สุนัขต้องพกสมุดวัคซีนมาด้วย อยู่ในสายจูง ป้องกันเห็บหมัด และเจ้าของต้องดูแลสุนัขตลอดเวลาที่อยู่ในร้านนะคะ เพื่อความปลอดภัยและรับผิดชอบการใช้พื้นที่สาธารณะร่วมกันค่ะ โดยทางร้านไม่มีคิดค่าบริการของน้องหมาเพิ่มค่ะ มุมถ่ายรูปเพียบ ที่สำคัญมีอาหารและเครื่องดื่มอร่อยๆ โดยราคาอาหารเฉลี่ยอยู่ที่ 100-300 บาท

 

พอร์คชอป 239 บาท

ข้าวผัดรูปน้องหมา

ข้าวหน้าปลาซาบะ

เครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Jungle de woof โรงแรมสุนัขและคาเฟ่หมาเข้าได้ รับฝากเลี้ยงสุนัข พุทธมณฑลสาย 2

ที่อยู่
71, 23 พุทธมณฑลสาย 2 ซอย 27 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการจันทร์-ศุกร์ 10.00-17.00 น. และ เสาร์-อาทิตย์ 10.00-18.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

SPONSORED

2

Mother May I

 

 

ร้าน Mother May I สามารถนั่งทานในร้านได้ 

 

         ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่สไตล์โฮมเมดแบบที่เหมือนนั่งทานอาหารฝีมือคุณเเม่ค่ะ จุดเด่นของร้านอยู่ที่ความอร่อยจากวัตถุดิบที่สดใหม่ มีคุณภาพดีมากกกก มีใส่ใจมากกเหมือนคุณเเม่ทำอาหารให้คุณลูกทานเลยค่ะ เมนูมีทั้งอาหารจานเดียวเเละขนมหวานค่ะ เมนูอร่อยที่อยากให้ลองทานกันค่ะ ก็คือ แกงปูใบชะพลูทานกับเส้นหมี่ขาวลวก ปีกไก่คั่วเกลือ ไข่ยัดไส้ ฯลฯ ราคาเฉลี่ยประมาณ 250-500 บาทค่า สำหรับเพื่อนๆ ที่นำน้องหมามาที่ร้านสามารถใช้บริการในโซน Terrace และในสวนนะคะ และรบกวนใส่สายจูงน้องหมาตลอดในการใช้บริการที่ร้านค่ะ 

 

Strawberry trifle

ลาบทอดจำศีล

Cr.ภาพทั้งหมดจาก Facebook Mother May I

ที่อยู่
ซอยเอกมัย 10 แยก 2 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
097-990-5990
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการจันทร์ - พฤหัสบดี 11:00 - 22:00 น. และศุกร์ - อาทิตย์ 11:00 - 23:00 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

3

Chico design bangkok

 

ร้าน Chico design bangkok สามารถนั่งทานในร้านได้ 

 

          คาเฟ่แมวสัญชาติญี่ปุ่นสำหรับคนรักแมวที่ต้องการมาพักผ่อนอย่างเต็มที่ค่า ถึงแม้คาเฟ่นี้จะไม่มีแมวมากมายนักเหมือนคาเฟ่อื่นๆ แต่รับรองว่าน้องแมวของที่นี่เป็นกันเองมากๆๆๆๆๆ ค่ะ แถมเป็นคาเฟ่ที่ไม่วุ่นวาย สงบเงียบ และเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจได้จริงๆ ถ้าอยากนั่งชิวๆ เล่นกับน้องแมวไปเรื่อยๆ และทานอาหารอร่อยๆ ก็แนะนำที่นี่เลยค่า เมนูอาหารของที่นี่มีทั้งคาวและหวาน เริ่มต้นที่ 60-100 บาท แอบมีเมนูญี่ปุ่นๆ ที่เราขอเเนะนำเพื่อนๆ อย่างชิราทามะ (ขนมญี่ปุ่นโบราณ แป้งเนื้อนุ่มคล้ายโมจิ ทานกับผงถั่วเหลืองและน้ำเชื่อมญี่ปุ่น) ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกันอีกด้วยค่าาา เเละสำหรับเพื่อนๆ ที่นำเจ้านายที่บ้าน (น้องเเมว) มาด้วยก็สามารถเข้ามาใช้บริการได้ด้วยค่ะ ที่ร้านเปิดนั่งรวมโต๊ะกันได้ค่ะ สามารถจองคิวล่วงหน้าเข้ามาก่อนได้เลยค่ะ 

 

ชุดกาแฟ - คุ้กกี้

ไข่ยัดไส้

คาปูชิโน่

สปาเกตตีซอสเนื้อ (195 บาท)

น้องวาซาบิ เเค่ชื่อก็จี๊ดขึ้นสมองเเล้วววว 

เจ้าทาสเอาขนมมาให้ข้าเดี๋ยวนี้น๊าาา

แผนที่ค่ะ

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Chico design bangkok

ที่อยู่
109 ซอย 53 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
064-206-8042
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 11:00 - 17:00 น. (หยุดวันอังคาร)
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

4

Audrey Cafe & Bistro

ที่อยู่ : ซอย ทองหล่อ11 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

 

ร้าน Audrey Cafe & Bistro สามารถนั่งทานในร้านได้ 

 

          ร้านอาหารสุดพิเศษบรรยากาศดี๊ดีที่มีบริการทั้งอาหารกลางวันเเละอาหารค่ำรสชาติอร่อย การตกแต่งเป็นสไตล์วินเทจของฝรั่งเศสนะคะ โดยราคาอาหารและเครื่องดื่มเริ่มต้นเพียง (99 บาท) ระยะทางห่างจาก BTS ทองหล่อ ประมาณ 1.5 กิโลเมตร เเถมมีขนมหวานเมนูน่ารักๆ มาให้ลองชิมเยอะเเยะเลยค่ะ ร้านตกเเต่งในสไตล์อาหารๆ เหมาะกับมาจัดงานเลี้ยงเล็กๆ ให้กลุ่มเพื่อนค่ะ นั่งทานได้ชิลๆ เมนูเเนะนำของร้านที่อย่างเเนะนำอย่าง Milo Volcano Crepe Cake (125 บาท) รสเข้มข้นเนียนนุ่มชุ่มครีมไมโล และ Milo Sizzling Roti โรตีแบบใหม่ เสิร์ฟบนจานร้อน โรยหน้าด้วยท็อปปิ้งไมโลครัมเบิ้ล มาชเมลโล โปะด้วยไอศกรีมวนิลา อีกทั้งยังมีรสชาติให้เลือกถึง 4 รสชาติ คือ ไมโล ชาเขียว ชาไทย และ คาราเมล ทานกี่ครั้งรับรองยังไงก็ติดใจค่ะ 

** สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากให้น้องหมาไปด้วย สามารถนำเข้าร้านได้นะคะ (เฉพาะสำหรับสาขาทองหล่อ 11 เท่านั้น) โดยต้องเป็นน้องหมาพันธุ์เล็ก-กลางเท่านั้น พันธุ์ใหญ่ไม่ได้ เเละจำกัดนั่งได้เฉพาะโซนสวนค่ะ 

 

 

Milo Volcano Crepe Cake

Milo Sizzling Roti

ข้าวไก่อบคุณปู่ไก่นุ่มๆ น่าทานค่ะ

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Audrey Cafe & Bistro

Online Delivery
ช่องทางการสั่งซื้อเพิ่มเติม
ที่อยู่
ซอย ทองหล่อ11 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02-712-6667-8
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 10.00 - 21.00 น.
ประเภทร้าน
International ( อาหารนานาชาติ )
Coffee ( กาแฟ )
sweetmeat ( ขนม/อาหารว่าง )

5

Le Arte - crafts & cafe

 

ร้าน Le Arte - crafts & cafe สามารถนั่งทานในร้านได้ 

 

          ร้านคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ ที่ไม่ว่าใครไปก็ต้องรู้สึกผ่อนคลายความเหนื่อยล้าไม่ว่าจะเป็นความอ่อนล้าจากงานหรือเรียนค่ะ ตัวร้านจะเป็นตึกสีปูนเปลือย กระจกติดฟิลม์ดำให้ความรู้สึกส่วนตัว และเป็นร้านที่พาน้องหมาขนาดเล็กถึงกลางที่มีน้ำหนักไม่เกิน 25 กิโล พร้อมสายจูงและโอบิมานั่งทานกับเจ้าของได้ค่ะ ใครที่มาด้วยกันสามารถนั่งรวมกันได้แล้วนะคะ แต่ถ้านัดวันเวลาก่อนเข้ามาก็จะดีมากค่ะ ที่นี่จะมีเมนูอาหารเเละเครื่องดื่มให้เลือกทานค่อนข้างเยอะค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูเเบบโฮมเมด เช่นสปาเกตตี ข้าวหน้าต่างๆ โทสต์ วาฟเฟิลผลไม้ เครื่องดื่มมากมายทั้งกาเเฟ น้ำปั่น สมูทตี้ อิตาเลี่ยนโซดา ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 35-60 บาทค่า อ่อๆ ร้านนี้ยังต้อนรับบรรดาเพื่อนตัวน้อยสี่ขาด้วยน้าา 

 

ซีซาร์สลัด

สปาเกตตีซีฟู้ด

ฮันนี่โทสต์พร้อมไอศกรีมวานิลลาและสตรอว์เบอร์รี

วาฟเฟิล

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Le Arte - crafts & cafe

ที่อยู่
63/2 หมู่ 5 ซอยเเจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 9/1 อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
098-830-9595
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 10.00-19.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

6

CHIM cafe

 

ร้าน CHIM cafe' สามารถนั่งทานในร้านได้ 

 

          CHIM cafe' ตั้งอยู่ที่ ถนน สุขุมวิท อำเภอแกลง 21110 เป็นร้านที่มีสไตล์เป็นของตัวเองมากก ด้านเมนูก็บอกเลยว่าไม่น้อยหน้ามีทั้งเมนูเครื่องดื่ม ของหวาน เเละอาหารอีกมากมาย เรียกได้ว่ามาที่นี่ทานได้ครบทั้งคาวเเละหวาน ยังไงก็ต้องลองเเวะมาทานกันดูนะคะ :3 เมนูของหวานที่ร้าน (40-150 บาท) เครื่องดื่ม (55-120 บาท) 

 

Latte ราคา 65 บาท

ทาร์ตโอวนีแปะก๊วย

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook CHIM cafe'

ที่อยู่
ถ. สุขุมวิท ตำบลทางเกวียน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง
เบอร์ติดต่อ
062-364-6479
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 08:00 - 17:00 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

7

RinCafe

 

ร้าน RinCafe สามารถนั่งทานที่ร้านได้

 

          RinCafe คาเฟ่น่ารักๆ สไตล์มินิมอลที่มาพร้อมบรรยากาศร้านเป็นตัวบ้านแสนอบอุ่น มีมุมให้เลือกนั่งเพียบทั้ง Indoor และ Outdoor และสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าได้เฉพาะ โซน Outdoor ค่ะ ใครที่อยากนั่งชิลๆ กินข้าวกินขนมแนะนำโซนในร้านเลยค่ะ แต่ถ้าหากอยากรับลมได้ฟีลธรรมชาติหน่อยต้องโซนด้านนอก! เพราะที่นี่ใกล้ชิดธรรมชาติมากกก มีต้นไม้รายล้อม และยังมีมุมลำธารอีกด้วยนะคะ ในส่วนของเมนูอาหาร ทางร้านนั้นมาในคอนเซ็ปต์เน้นวัตถุดิบพรีเมียม ในราคาน่าคบ ซึ่งเมนูก็มีให้เลือกทั้งเครื่องดื่ม และอาหาร สำหรับเครื่องดื่มถ้าหากใครเป็นสายกาแฟต้องประทับใจค่ะ เพราะทางร้านคัดสรรเมล็ดกาแฟอย่างดีตั้งแต่แหล่งที่ปลูก เรียกได้ว่าใส่ใจรายละเอียดทุกเมนูเพื่อให้ได้อาหารและเครื่องดื่มที่รสชาติดีที่สุดค่ะ โดยราคาอาหารและเครื่องดื่มจะอยู่ที่ประมาณ 30-200 บาทค่ะ

 

อเมริกาโน่ ส้มยูซุ (85 บาท)

Rin Chessecake เมนูใหม่ล่าสุดจากทางร้าน

พิซซ่าแซลมอนรมควัน (159 บาท)

ช็อกทาร์ต

สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าได้เฉพาะ โซน Outdoor ค่ะ

บรรยากาศภายในร้าน

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook RinCafe

ที่อยู่
76 ถนนสุวรรณศร ตำบลวังกระโจม อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
เบอร์ติดต่อ
086-954-5465
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการวันอังคาร-วันศุกร์ 08.00-17.00 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ 09.00-17.00 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

 

          สำหรับใครที่มาใช้บริการอยากให้ทุกท่านปฏิบัติตามกฎของทางร้าน ที่สำคัญเจ้าของต้องดูแลสุนัขตลอดเวลาที่อยู่ในร้านนะคะ เพื่อความปลอดภัยและรับผิดชอบการใช้พื้นที่สาธารณะร่วมกันค่ะ เเละถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีร้านอร่อยๆ ที่สามารถพาสัตว์ไปได้เเล้วอยากให้เราตามไปทานบ้าง สามารถกด "เพิ่มร้าน" ได้ที่ปุ่มด้านล่างเลยค่ะ heart

TOP