5 ร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดหัวหิน ร้านอร่อยที่ต้องแวะไปชิม @huahin

          ใครที่แวะเวียนผ่านไปหัวหินแล้วเป็นสายซีฟู้ด ชอบทานกุ้งหอยปูปลาต้องมาทางนี้เลยค่าาา วันนี้ Ryoii รวมร้านที่มีแต่ซีฟู้ดเน้นๆ มาให้เลือกไปลิ้มลองกัน ขอบอกว่าถูกใจชาวซีฟู้ดแน่นอน นอกจากนี้แต่ละร้านยังเป็นบุฟเฟ่ต์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ปิ้งย่าง ชาบู หรือจะเป็นอาหารตามสั่งบุฟเฟ่ต์ก็มีให้เลือกกัน! เรียกได้ว่าอิ่มฟินคุ้มกันสุดๆ ไปดูกันเลยค่าาา

1

Boatyard Buffet - ท่าเรือ บุฟเฟ่ต์

          ใครที่กำลังหาบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดแบบครบเครื่องต้องร้านนี้เลยค่ะ Boatyard Buffet - ท่าเรือ บุฟเฟ่ต์ ทางร้านมีไลน์อาหารให้เลือกทั้งปิ้งย่างและเมนูตามสั่ง ในส่วนของปิ้งย่างนั้นลูกค้าเลือกวัตถุดิบและยกไปปิ้งย่างเองได้ตามชอบ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งทะเล กุ้งแม่น้ำ หอย ปลาหมึก ปู หรือหากใครอยากทานเมนูตามสั่งก็สามารถสั่งได้ ทางร้านมีเมนูให้เลือกรับประทานได้ไม่อั้นเลยค่ะ เช่น ปลากระพงทอดน้ำปลา กุ้งอบวุ้นเส้น ปูม้านึ่ง เป็นต้น ซึ่งลูกค้าสามารถรับประทานซีฟู้ดได้ทั้งปิ้งย่างและตามสั่งควบคู่กันได้ในราคา 599 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม แต่สามารถสั่งได้แบบไม่อั้นไม่จำกัดเวลากันไปเลยค่า อีกทั้งยังบรรยากาศของร้านติดริมคลองป่าชายเลนล้อมรอบด้วยทิวเขา เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ ได้ทั้งซีฟู้ดสดๆ และบรรยากาศดีๆ อีกด้วยค่าาา

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Boatyard Buffet - ท่าเรือ บุฟเฟ่ต์

 

 

ที่อยู่
123/54 ซอย ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์ติดต่อ
065-165-1146
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 16.00-21.30 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )

SPONSORED

 

2

102 เมี่ยงปลาเผา& มหาอร่อย หมูกะทะ ทะเลปิ้งย่าง

          102 เมี่ยงปลาเผา& มหาอร่อย หมูกะทะ ทะเลปิ้งย่าง หนึ่งในตัวเลือกสำหรับคนที่อยากรับประทานปิ้งย่างทะเลเผา มีทั้งกุ้ง ปลาหมึก ปู หรือจะเลือกทานหอยหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็น หอยเชลล์ หอยหวาน หอยตลับ หอยแมลงภู่ หอยแครง หอยหลอด เลือกทานกันหลากหลายแบบไม่อั้นเลยค่ะ นอกจากอาหารทะเลก็ยังมี หมู ไก่ สำหรับสายเนื้อ แต่ความโดดเด่นของทางร้านก็คือหากใครอยากรับประทานเมนูอาหารอื่นๆ ทางร้านก็มีเมนูตามสั่งไทย-อีสานแซ่บๆ ให้เลือกสั่งด้วย โดยทั้งหมดนี้สามารถรับประทานแบบไม่จำกัดเวลา ในราคาเพียง 299 บาทเท่านั้นค่ะ แต่หากใครต้องการเตาถ่านเพิ่มจะมีค่าบริการอีก 50 บาทค่ะ สำหรับเวลาเปิด-ปิดทางร้านเปิดตั้งแต่ 11.00 น. ซึ่งจะเป็นการบริการแต่อาหารตามสั่งไทย-อีสานค่ะ แต่ใครที่ต้องการทานทะเลเผาทางร้านบริการตั้งแต่ 16.00 น. เป็นต้นไปค่าาา

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน  102 เมี่ยงปลาเผา& มหาอร่อย หมูกะทะ ทะเลปิ้งย่าง

 

ที่อยู่
136/506 ซอยหัวหิน 102 ตำบลหนองแก อำภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์ติดต่อ
032-802-779
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน อาหารไทย-อีสาน 11.00-22.00 น. บุฟเฟ่ต์หมูกะทะ ปิ้งย่างทะเล 16.00-23.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )

3

Mr.Grill Buffet

          Mr.Grill Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลย่านหัวหิน ใครที่ชอบทั้งปิ้งย่างและต้มแบบชาบูต้องมาโดนร้านนี้เลยค่าาา เพราะทางร้าน Mr.Grill Buffet สามารถทานได้แบบครบครันทั้งปิ้งย่างและชาบู นอกจากนี้ยังมีไลน์อาหารซูชิไว้สำหรับตัดเลี่ยนอาหารทะเลด้วยนะคะ แต่สำหรับความพิเศษของร้านนี้ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือลูกค้าจะได้รับประทานกุ้งสดใหม่ ไม่แช่แข็ง เพราะสามารถเลือกตักกุ้งได้ตามใจชอบในบ่อกุ้งยังษ์ที่ทางร้านมีไว้บริการ ใครที่ต้องการอาหารทะเลสดๆ ต้องถูกใจร้านนี้แน่นอนค่ะ โดยลูกค้าสามารถรับประทานอาหารได้ไม่อั้นไม่จำกัดเวลาในราคา 289 บาทรวมเครื่องค่ะ

 
 
 
 
 
 
Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Mr.Grill Buffet
 

 

 

ที่อยู่
ซอยหัวหิน 94 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์ติดต่อ
086-271-3444, 065-713-1367
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 17.00-23.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )

4

HuaHin Seafood Buffet หัวหินซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

          HuaHin Seafood Buffet หัวหินซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครชอปปิ้งที่ Cicada Market มาแล้วต้องการเพิ่มพลังด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลต้องมาลองร้านนี้เลยค่ะ เพราะร้าน HuaHin Seafood Buffet ห่างจากตัวตลาดเพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้น ในส่วนของไลน์อาหารทะเลจัดเต็มแบบมาครบทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา กั้งกันไปเลยค่าาา ใครที่อยากรับประทานปิ้งย่างทะเลเผาเตาถ่านแบบไม่ต้องพึ่งเนื้อพึ่งหมูต้องถูกใจแน่นอนค่ะ นอกจากนี้ทางร้านมักจะมีวัตถุดิบพิเศษเข้ามาเป็นบางครั้งบางคราว ไม่ว่าจะเป็นกั้งกระดาน ปูดำ โดยสามารถรับประทานอาหารทะเลสดๆ แบบนี้ได้ในราคา 399 บาทรวมเครื่องดื่ม แบบไม่อั้นไม่จำกัดเวลาอีกด้วยค่ะ

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน HuaHin Seafood Buffet หัวหินซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ 

 

 

ที่อยู่
1/83 ซอยหนองแก-ตะเกียบ ถนนตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์ติดต่อ
092-924-8785
เวลา เปิด-ปิด
วันจันทร์-วันศุกร์ 17.00-00.00 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ 15.00-24.00 น
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )

5

เรือนเพชรบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา

          ร้านเรือนเพชรบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา ร้านบุฟเฟ่ต์ทะเลน้องใหม่ย่านหัวหิน ร้านเพิ่งบริการเมื่อต้นปีค่ะ แต่หากใครไปหัวหินก็น่าไปลองรับประทาน เพราะทางร้านมีไลน์อาหารทั้งปิ้งย่างทะเลเผา สำหรับลูกค้าที่ชอบรับประทานอาหารทะเลสไตล์ปิ้งย่าง หรือหากต้องการรับประทานอาหารเป็นเมนูแบบตามสั่ง ซึ่งสามารถเลือกสั่งได้แบบบุฟเฟ่ต์ โดยมีให้เลือกกว่า 20 เมนู เช่น ปลากระพงทอดน้ำปลา กุ้งอบวุ้นเส้น ต้มยำกุ้งแม่น้ำ หรือจะอาหารอีสาน เช่น ส้มตำ สามารถเลือกสั่งได้ไม่อั้นเลยค่ะ เรียกได้ว่าครบวงจรมาหนึ่งได้ถึงสองไปเลยค่าาา โดยราคาต่อท่านจะอยู่ที่ 399 บาทเท่านั้นค่ะ

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้านเรือนเพชรบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา

ที่อยู่
เลขที่ 4/47 ถนน แนบเคหาสน์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์ติดต่อ
090-296-4955
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )

          เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ 5 ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ที่ Ryoii คัดเลือกมาให้ ถูกใจสาวกซีฟู้ด สาวกบุฟเฟ่ต์กันบ้างไหมคะ เพื่อนๆ คนไหนไปเที่ยวหัวหิน หรือมีโอกาสแวะเวียนไปแถวหัวหิน อย่าลืมไปลิ้มลองกันได้นะคะ ขอบอกเลยว่าต้องถูกใจแน่นอนค่าาา

TOP