รวมร้านสุดยอดบุฟเฟ่ต์อิ่มอร่อยได้ไม่อั้นไม่จับเวลา จัดเต็มทุกประเภททั้งปิ้งย่าง กระทะร้อน ชาบู หมูกระทะ

[6aอยากกินบุฟเฟ่ต์แบบชิลๆ เฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ให้สบายใจบ้าง แต่ร้านบุพเฟ่ต์ร้านไหน ๆ ส่วนใหญ่ก็จำกัดเวลากันทั้งนั้น กว่าจะกิน กว่าจะฝอย กว่าจะเม้าท์มอยเเตกครบทั้งเเก๊งก็เวลาหมด หมดเวลาล่ะ!! ( เซ็งเว่อร์!! ) เเต่ตั้งเเต่วันนี้ไปเตรียมสะบัดบ๊อบใส่ don't care ไปเลยค่ะ เพราะ Ryoii รวมร้านบุพเฟ่ต์หลากแบบหลายสไตส์ให้เป็นตัวเลือก ที่นอกจากจะอร่อยฝุดๆ เเล้ว ยังไม่จำกัดเวลาอีกด้วย แบบนี้จะไปทาน ไปเม้าท์นัดหน้า ก็ไม่มีพลาดเเน่นอน!

 

 

หมวดชาบู

1

Shiroku Shabu

 

ร้าน Shiroku Shabu​ เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 11.30-22.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 093-879-7778

 

           “ใครชอบเนื้อยกมือขึ้นนนน?!” ถ้าชอบเนื้อมาก รับรองว่าชอบเนื้อของร้านนี้แน่นอนค่ะ เพราะเขามีแต่เนื้อเกรดพรีเมียม อร่อย และนุ่มทุกคำ อีกทั้งสามารถสั่งเนื้อวากิวแสนแพงได้หลายจาน และหลายรอบ! นอกจากเนื้อหลากหลายชนิดให้เลือกแล้ว ยังมีซูชิหลากหลายชนิดให้เลือกทานแบบไม่อั้น พร้อมด้วยแซลมซาชิมิที่จะมาเสิร์ฟต่อเนื่องแบบไม่มีขาด หรือถ้าเป็นคนไม่ทานเนื้อที่ร้านก็มีเนื้อหมูพรีเมียมให้ทานอย่างหมูคุโรบูตะ เนื้อนุ่มชุ่มลิ้น นุ่มหอม ทานได้ไม่อั้นเหมือนกันค่า ราคา 399 บาท+/ 499 บาท+/ 599 บาท+/ 699 บาท+/ 799 บาท+/ 1,299 บาท+ โดยมี Service Charge 10% ค่ะ

► สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งล่วงหน้า https://lin.ee/gLGe4R3

อ่านรีวิวร้าน Shiroku Shabu เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ 

 

เนื้อคาตะบาระ

ชุดซาชิมิ

เรือรบคานิมิโซะ

หอยนางรมสด

ที่อยู่
ชั้น 1 อาคารรุ่งโรจน์พัฒนา ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
093-879-7778
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 11.30-22.00 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Sushi Sashimi ( ซูชิ ซาซิมิ )

 

SPONSORED

 

2

ชาบู หูดำ

 

ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ราคาไม่เเพง เเต่คุณภาพเต็มร้านเเบบที่สู้กับร้านดังๆ ได้สบายๆ เลยค่ะ มีให้เลือกลิ้มลองความอร่อยได้หลากหลายทั้งน้ำซุป 4 เเบบกระดูกหมู ต้มแซ่บ เกาหลี เทอริยากิ น้ำจิ้ม 3สไตล์ ( ดำปี๋ เขียวอี๋ เเดงเเจ๊ด) ไลน์อาหารคุณภาพ ทั้งสามชั้น/สันนอกสไลซ์ ตับหมู หมูนุ่ม ซีฟู้ดไม่อั้นทั้งกุ้งขาว กุ้งเเม่น้ำ ปลาหมึกกรอบ/สด  ผักกรอบสดนานาชนิด เเละเมนูแนะนำอย่างมาม่าเกาหลี เส้นเหนียวนุ่มเเบบโคเรียสไตล์และเต้าหู้ชีส กลมกล่องหอมชีส เเละหมุนุ่มไข่เเดง มี 2 ราคาคือ 249 , 349 บาท/ท่าน ทานได้ไม่จำกัดเวลาค่าา อ่านรีวิวฉบับ Ryoiireview ได้ที่นี่

** โปรโมชันเเนะนำ วันจันทร์ - วันพุธ มา 5 จ่าย 4 เเละ วันพฤหัสบดี - วันอาทิตย์ ทานครบ 300 บาท รับเเสตมป์ปั้ม 1 ดวง สะสมครบ 10 ดวง รับส่วนลด 300 บาทจ้า 

 

 

 

ที่อยู่
281 ตรอก/ซอยประดิษฐ์มนูธรรม1 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
095 729 8118
เวลา เปิด-ปิด
12.00 - 23.00น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

3

SHABU LAB

 

          SHABU LAB ชาบูแบบไม่จำกัดเวลาและที่พิเศษกว่านั้นไม่ว่าใครจะชอบทานน้ำซุปชาบูรสไหนเค้ามีให้ปรุงเองตามรสชาติที่เราต้องการ เพราะเขาได้วางเครื่องซุปชาบูให้ลูกค้าเติมเองได้มากน้อยตามความต้องการค่ะ แถมยังได้ทานทั้งเนื้อออสเตรเลียที่มันให้เลือก 2 แบบคือมันน้อย กับมันมาก ส่วนเนื้อหมูก็มีให้เลือกมันน้อยกับมันมากเช่นกัน ทานโดยไม่อั้นไม่จำกัดเวลา โดยราคาบุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ห้องแล็บทดลอง 379 บาท Net ราคานี้รวมเครื่องดื่มเรียบร้อยค่ะ 

          ในส่วนของเมนู เนื้อร้านนี้นำเข้าจากออสเตรเลียชอบมันน้อยหรือมันเยอะสั่งได้ตามใจชอบค่ะ ส่วนคนไม่ทานเนื้อยังมีเนื้อหมู แฮมไก่สไลซ์บาง ลูกชิ้นปลา ปูอัด เต้าหู้ปลา ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นหมู แถมยังมีผักนานาชนิด ส่วนใครที่อยากทานข้าว ทางร้านมีข้าวหอมมะลิและด้านข้างยังมีเนื้อตุ๋นซีอิ๊วหม้อใหญ่ๆ ให้ตักทานกับข้าวหรือจะทานเปล่าๆ ก็ได้ค่ะ ส่วนน้ำซุปที่นี่เหมือนทำมาเพื่อตอบโจทย์คนทานได้ทุกรสชาติค่ะ เพราะมีให้เลือกถึง 5 รสชาติ ได้แก่ ซุปต้มแจ่ว ซุปหมาล่า ซุปสุกี้ยากี้ซุปชีส และ ซุปเบคอน ครบเครื่องทุกรสชาติขนาดนี้แล้ว ใครที่มีเพื่อนสายแข็งต้องไม่พลาดชวนเพื่อนไปถล่มกินกันให้จุใจเลยค่ะ

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 

เนื้อออสเตรเลีย (มันเยอะ)

เนื้อออสเตรเลีย (มันน้อย)

เนื้อหมูสไลซ์ (มันน้อย)

ที่อยู่
430/11-12 สยามสแควร์ซอย 10 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02-251-7558
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 12.0-21.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )

4

ชาบูนางใน สาขาพระรามสอง

 

          บุฟเฟ่ต์ชาบูที่รับประกันความอร่อยด้วยหลายสาขาที่เปิดทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เมนูของสดก็มีเยอะมากมาย ทั้งหมู เนื้อ แซลมอน กุ้ง ปลาหมึก ผักสดไม่อั้น ตอนนี้มีโปรโมชั่นบุฟเฟต์ 2 ราคา #บุฟเฟต์สุดคุ้ม 299 บาท ลดเหลือ 259 บาท และ #บุฟเฟต์พรีเมียม 349 บาท ลดเหลือ 299 บาท ส่วนโปรเช็คอินตอนนี้ลูกค้ารับฟรีไปเลยค่ะ "รีฟิลน้ำหวาน/อัดลม" แล้วมาเช็คอินที่ร้านกันเยอะๆ นะคะ 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ชาบู ชาบู นางใน พระรามสอง

ที่อยู่
98/305-306 ซ.พระรามสอง 69 ถ.พระรามสอง แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
062-689-5695
เวลา เปิด-ปิด
11.30-22.00น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )

5

ชาบูนางใน สาขานวมินทร์ซิตี้ อเวนิว

         ชาบูรสชาติกลมกล่อมสไตล์ไทยๆ ที่มีจุดเด่นที่ใครเห็นก็ต้องร้องอ๋อจากโลโก้ที่เป็นรูปสาวนางในหน้าตาจิ้มลิ้มค่ะ การันตรีความอร่อยด้วยมีสาขามากมายกระจายทั่วกรุงเทพเลย เเต่สำหรับสาขาที่เรากำลังจะรู้ถึงนั่นคือ สาขานวมินทร์ซิตี้ อเวนิว ที่ขอบอกก่อนเลยว่า สาขานี้ไม่ธรรมดาที่นอกจากมี บริการบุฟเฟ่ต์ในราคา 299 บาท+ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) มีน้ำซุปให้เลือกสามเเบบ คือซุปใส หอมกลมกล่อม ซุปดำหวานเข้มข้น เเละซุปต้มยำเผ็ดเด็ดเเซ่บถึงเครื่อง เเละที่มีพิเศษสุดๆ ของสาขานี้ก็คือ มันกุ้งข้นเสิร์ฟไม่อั้น เสิร์ฟไม่หยุดถ้าคุณไม่อิ่ม (ทานคู่ซุปต้มยำ เทมันกุ้งใส่ก็กลายเป็นซุปต้มยำมันกุ้งเเย้ววว) เเถมชีสชิ้นโตหนาหั่นเป็นลูกเต๋าให้ลวกสั่งได้ไม่อั้นไม่จำกัดจำนวนครั้ง ให้ยืดกันให้สนุกสนานเเถมซดน้ำซุปมันกุ้งกันให้สะใจ ต้องสาขานี้เท่านั้นค่าาาา 

มันกุ้งงงงงงงงงงง

กุ้งตัวใหญ่เนื้อเด้ง เเถมปอกเปลือกให้เรียบร้อย ทานง่ายยสุดๆ 

ที่อยู่
ในโครงการนวมินทร์ซิตี้อเวนิว ชั้น2 ด้านบน ธ.ไทยพาณิชย์ ถนนเกษตรนวมินทร์ กรุงเทพฯ // สาขา เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม คลองเจ้าคุณสิงห์ วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
เบอร์ติดต่อ
02 907 2396
เวลา เปิด-ปิด
10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

6

ชาบู ชาบู นางใน เมเจอร์ฯ-ปิ่นเกล้า

 

          ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นหัวใจไทย ที่มีหลากหลายสาขากระจายทั่วกรุงเทพฯ เเละในต่างจังหวัดค่ะ จุดเด่นของชาบูนางในที่เด่นที่สุดจะเป็นคุณภาพของวัตถุดิบอาหารที่ใช้เฉพาะวัตถุดิบชั้นดี ให้เลือกทานหลายอย่างทั้งหมู เนื้อ US ซีฟู้ดกุ้งตัวใหญ่ กรอบสด ปลาหมึก ปลา หอยเเมลงภู่ชิลี ชีสไปยืดให้สนุกเเละมันกุ้งเข้มข้นฟรีไม่อั้น บุฟเฟต์ไม่จำกัดเวลา ! โดยราคาบุฟเฟ่ต์มีดังนี้ Original Nangnai 199 บาท / Deluxe Nangnai 299 บาท / Premium Nangnai 399 บาท เพิ่มเครื่องดื่มรีฟิล 39 บาทต่อท่าน และ Vat อีก 7% ค่ะ ย้ำว่าคุณลูกค้ายังสามารถทานได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา !! ส่วนเมนูที่น่าสนใจอีกอย่างคือ "ชาบูภูเขาไฟ นางในปิ่นเกล้า" ชวนให้เพลิดเพลินไปกับภูเขาไฟชาบู on top ด้วยไข่แดงเยิ้มๆ พร้อมให้บริการในทุกราคา ไม่ว่าจะเป็น ภูเขาไฟหมูสามชั้น (สำหรับโปร 199+ ขึ้นไป) ภูเขาไฟสารพัดเนื้อ (สำหรับโปร 299+ ขึ้นไป) และยอดภูเขาไฟเนื้อสองทวีป (สำหรับโปร 399+ ขึ้นไป)

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ชาบู ชาบู นางใน เมเจอร์ฯ-ปิ่นเกล้า

ที่อยู่
สาขาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ (ปิ่นเกล้า) ชั้น 2 ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
095-712-4292
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการจันทร์-ศุกร์ 11.00 - 22.00 น. และเสาร์-อาทิตย์ 10.00 - 22.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

7

ชาบูชาบู นางใน

สาขาอารีย์-สะพานควาย

 

ร้าน ชาบู ชาบู นางใน สาขา อารีย์-สะพานควาย เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์)

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 092-594-6494

 

          ชาบูเเบรนด์ไทยชื่อดังที่ใครก็ต้องรู้จักเเน่นอนค่าา จุดเด่นของชาบูนางในคือน้ำซุปสีน้ำตาลรสชาติกลมกล่อม หอมเครื่องเทศลวกกับอะไรก็อร๊อยยอร่อยยย! วัตถุดิบเกรดดีมีทั้งเนื้อ/หมูสไลซ์ สามชั้นสไลซ์ เบคอนพันเห็ดเข็มทอง ผักสดกรอบใหม่ เเละที่ดีงามสุดๆ ที่เเตกต่างจากที่อื่นคือ มีช่องใส่ชีสเล็กๆ วางไว้ข้างหม้อสะดวกสบายเเถมเก๋สุดๆ เลย เเบบว่าลวกหมูเสร็จก็มาจุ่มชีสเเละเข้าปากได้ทันทีโดยมี 3 ราคาให้เลือกคือ 249 บาท 299 บาท และ 349 บาท สามารถทานได้ไม่จำกัดเวลาค่ะ

 

 

ช่องใส่ชีสสามารถบรรจุชีสได้เยอะทีเดียวค่ะ

Cr. ภาพ Facebook ชาบู ชาบู นางใน สาขา อารีย์-สะพานควาย

ที่อยู่
โครงการ AQUA ติดกับ ธ.ออมสินสำนักงานใหญ่ เลขที่ 490/07 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
092-594-6494
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.00-22.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์)
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

8

ชาบู ชาบู นางใน สาขาบางมด

ชาบูร้านเด็ดที่มีสาขามากมายทั้งในกรุงเทพปริมณฑลเเละต่างจังหวัด เพราะความอร่อยที่ไม่เหมือนใครน้ำซุปสูตรเฉพาะที่มีสีน้ำตาลอ่อนๆ หอมเครื่องเทศ มีความหวานเข้มข้นจากการเคี่ยวมาอย่างพิถีพิถันส่งผลให้มีความอร่อยที่โดนใจทุกคน ไม่ว่าจะลวกเนื้อ หมู หรือไก่ หรือเเม้เเต่ซีฟู้ดก็เข้ากั๊นนเข้ากัน อร่อยเป็นที่สุดดดด !! ซึ่งความอร่อยของสาขานี้ก็อร่อยเหมือนกันเป็นมาตราฐานทุกสาขา เเต่ที่มีความเด็ดดวงไม่เหมือนใครคือ ร้านนี้เขาเด็ดเรื่องชีส โดยทางร้านใช้มอสซาเรลล่าชีสอย่างดี นำมาให้เพื่อนๆ ทานอย่างไม่อั้น อีกทั้งยังมีลูกชิ้นลาวาร้อนๆ กัดทีไส้ไหลทะลัก (มันจะฟินหน่อยๆ) เเถมยังมีติ่มซำ ขนมจีบ ซาลาเปาร้อนๆ ให้บริการด้วยค่า ราคาเริ่มต้น 299 บาท/ท่านเเละ 349 บาท/ท่าน ทานได้ไม่จำกัดเวลาจ้า 

 

กุ้ง หมึก หอย เเซลมอนไม่อั้น

 

หมูสไลซ์ สามชั้นสไลซ์ ก็มา (มันก็เพอเพ็กซ์ระดับหนึ่งอ่านะ อิอิ) 

มอสซาเรลล่าชีสทานได้ไม่อั้น ถ้าไม่อิ่มก็ฟินกันต่อ 

รับขนมจีบหมูร้อนๆ เพิ่มไหมค่าาา  

ที่อยู่
ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยบางมด ระหว่างซอยประชาอุทิศ 43 เเละ 45 พระราม 2 ถนนประชาอุทิศ กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
099 192 5290
เวลา เปิด-ปิด
11.30-22.00 (ปิดทุกวันจันทร์)
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

9

Shabu Smile

 

ร้าน Shabu Smile เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 11.00-22.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-930-1532

 

          Shabu Smile ชาบู สไมล์ ร้านชาบูที่มีน้ำซุป 3 แบบให้เลือก ซุปชาบู (ซุปใส) ซุปสุกี้ (ซุปดำ) และซุปพิเศษของที่นี่ นั่นคือ แซ่บ สไมล์ เป็นซุปที่ใส่โหระพา ข่า ตะไคร้ ต่างๆ ในน้ำซุป เป็นบุฟเฟ่ต์ชาบูที่กินได้ไม่อั้นและยังมีชีสยืดๆที่สั่งกันได้อย่างไม่อั้นให้ได้จุ่มๆ กินกับเนื้อหมูและเนื้อได้กินกันจนอิ่มอร่อยเต็มที่กันอย่างสนุก น้ำจิ้มก็มีให้เลือกอร่อยถึง 3 เเบบ ทั้งน้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มเเจ่ว เเละน้ำจิ้มซีฟู้ด อาหารก็มีมากกว่า 60 เมนู ทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ กุ้ง ปลา ปลาหมึก เกี๊ยวกุ้ง เกี๊ยวปลา ลูกชิ้นกุ้ง เเถมเอาใจคนรักชีสไม่อั้น+มันกุ้งไม่อั้นรวมเเล้ว ราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ 329 บาท อิ่มได้ไม่อั้นไม่จำกัดเวลาเลยค่า

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Shabu Smile - ชาบู สไมล์

ที่อยู่
Avenue Ratchayothin ชั้น 2 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
เบอร์ติดต่อ
02-930-1532
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 11.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

10

ต้ม ตุ๋น ชาบู

 

Tom Toon Shabu เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 11.00-21.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 090-989-1687

 

          กำเงินไปแค่ 395 บาท / 1 ท่าน ก็ได้อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ชาบูแบบไม่จำกัดเวลา ราคาน่ารักน่าเลิฟ รวมทั้งเครื่องดื่ม/ของหวานให้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกให้ยุ่งยากใจ ถามว่าคุ้มไหม ? บอกเลยว่าคุ้มมากค่ะ!!

          เพื่อนๆ สามารถอิ่มอร่อยไปกับชาบูเนื้อแบบเน้นๆ ที่สมทบด้วยกองทัพไลน์อาหารนานาชนิดทั้งเนื้อวัว หมู ไก่ ซีฟู้ด มันกุ้งที่คัดคุณภาพเลือกใช้แต่ของดีของอร่อย ทานคู่กับน้ำจิ้มแบบสุกี้หรือพอนซึสไตล์ญี่ปุ่น อ่ะๆ อย่ามัวเเต่ทานของคาวจนลืมขนมหวานน้าาาาา...เพราะขนมหวานร้านนี้เป็นของหวานสุดพรีเมียมอย่างไอศกรีมเเม็กนั่ม!!!! ทานได้ไม่อั้น อร่อยและคุ้มกว่านี้มีอีกไหม?

 

หมูละมุน

เนื้อใบพายโคขุน

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Tom Toon Shabu

ที่อยู่
Center Point สยามสแควร์ 266/14 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
090-989-1687
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.00-21.00 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

11

NANA SHABU

บุฟเฟ่ต์ราคานักศึกษา เเต่คุณภาพจัดเต็มมีวัตถุดิบให้เลือกเยอะค่ะ จุดเด่นของร้านคือสามารถเลือกทานได้ทั้ง ชาบูเเละปิ้งย่าง มีให้เลือกทานร้านเดียวมาครบเเทบทุกอย่างค่ะ หมู หมึก กุ้งซีฟู้ด โดยเฉพาะกุ้งนี้บอกเลยว่าทานง่ายมากกก ตัวใหญ่สดเนื้อกรอบเเถมเเกะเปลือก ลวกพร้อมทาน ลูกชิ้นสารพัด เราต้องเเนะนำเลยสำหรับเมนูลูกชิ้นลาวา ไส้ทะลัก ราคาบุฟเฟ่ต์เพียง 199 บาท/ท่าน หรือถ้าใครอยากทานชีสไม่อั้น ก็ทานอีกราคาค่ะ 249 บาท/ท่าน เเค่นี้ก็ฟินไม่อั้นไม่จำกัดเวลาเเย้ววววว 

 

ทานชีสได้ไม่อั้น ในราคาบุฟเฟ่ต์ 249 บาทค่า 

ที่อยู่
TI Container mall ฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัยสวนสุนันทา กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
11.00-21.00 น. (ปิดทุกวันอาทิตย์)
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Cheese ( ชีส )

12

ชาบูซามูไร 

 

ร้าน ชาบูซามูไร เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน เวลา 11:00 - 22:00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 063 417 8299

 

          "ชาบูซามูไร" ร้านชาบูสูตรลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกันที่ใช้สูตรอาหารดั้งเดิมจากญี่ปุ่นมาผสมผสานอาหารและเครื่องเทศบางชนิด เพื่อให้ได้รสชาติชาบูถูกใจคนบ้านเรา โดยที่นี่มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ และแบบสั่งเป็นชาม เริ่มต้นเพียง 80 บาท ก็อร่อยได้กับชาบูชามของเรา หรือสั่งแบบบุฟเฟ่ต์ เริ่มต้นที่ 259 บาท ก็สามารถอิ่มอร่อยได้จุใจในแบบไม่จำกัดเวลา มีทั้งหมูสไลซ์ สามชั้นแก้ว หมูนุ่มหมักงา หมูนุ่มหมักพริกไทยดำ ผักและเห็ดต่างๆ มากมาย แถมเนื้อ/หมูก็สไลด์กันจานต่อจาน ตามคอนเซ็ปต์ของร้าน "สไลซ์สด ใหม่ทุกจาน"

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ชาบูซามูไร

ที่อยู่
1/1 ซอย 16 ถนน เสรี 2 (รามคำแหง 24 แยก 20) หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
063 417 8299
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11:00 - 23:00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

13

ซัดโฮกชาบู199

 

ร้าน ซัดโฮกชาบู199 เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 11.30-22.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 082-219-1108

 

          ป็นร้านบุฟเฟ่ต์ราคาถูกสุดๆ เพียง 199 บาทต่อท่านไม่จำกัดเวลา เครื่องดื่มรีฟิล 29 บาท อาหารสามารถสั่งได้ ทั้งเนื้อวัว หมู กุ้ง ปลาหมึก ผักสด โดยเฉพาะน้ำซุปเเบบต้มยำที่ใครไปลองต่างก็บอกว่าเด็ดดวง "ช่วงเวลาบุฟเฟ่ต์ ช่วงเวลาแห่งความสุข" อยู่ตรงข้ามประชาสงเคราะห์ 17 ดินแดง

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ซัดโฮกชาบู199

ที่อยู่
ตรงข้ามประชาสงเคราะห์ 17 ดินแดง (ร้านสีส้ม) ก่อนถึงแยกองค์พระ ถนนประชาสงเคราะห์ กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
082-219-1108
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 11.30-22.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

14

Ocha Shabu

 

ร้าน  โอชา ชาบู เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน เวลา 11.30-22.00 น. (รับลูกค้าถึง 21.00 น.)

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 098-551-1880

 

          เชื่อว่าหากใครเห็นอาหารของร้านนี้ รับรองว่าต้องรีบจดที่อยู่ แคนเซิลงาน และชวนเพื่อนไปถล่มร้าน โอชา ชาบู (Ocha Shabu) แน่นอน ความฟินสุดๆ นอกจากจะเป็นชีสเชดดาร์ชีสรีฟิลที่เติมได้ไม่อั้น แถมทางร้านมีชีสดิบสูตรเด็ดที่ห้ามลืมลองเด็ดขาด ราคาบุฟเฟ่ต์ 299 บาท /ท่าน และ 399 บาท /ท่าน ราคารวม Service Charge และ VAT แล้วค่ะ โดยลูกค้าสามารถทานได้ 1 ชั่วโมงครึ่งค่ะ ทางร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30-22.00 น. (รับลูกค้าถึง 21.00 น.) แต่! หากช่วงในทางร้าน โอชา ชาบู จัดโปรโมชั่นกระชากใจ ถูกใจคอบุฟเฟ่ต์ด้วยแล้วรับรองร้องกรี๊ด เริ่มด้วยน้ำซุปที่มีให้เลือก 3 รส ได้แก่ซุปดำโอชา ซุปต้มยำ และซุปดาชิ แต่ทีเด็ดคือปูม้าตัวโต๊โต หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และกุ้งแม่น้ำ! ซึ่งหากเป็นอาหารทะเลราคาก็จะอีกแบบหนึ่ง แต่ขอบอกเลยว่าชีส และกุ้งแม่น้ำเข้ากันดี๊ดี อย่าช้าเดี๋ยวหมดไม่รู้ด้วยน้า!

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Ocha Shabu - โอชา ชาบู

ที่อยู่
ข้างโลตัสพระราม 4 ตรงข้ามตึกช่อง3 ซอยมโนรม ถนนพระราม 4
เบอร์ติดต่อ
098-551-1880
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.30-22.00 น. (รับลูกค้าถึง 21.00 น.)
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Healthy Organic ( อาหารเพื่อสุขภาพ ชีวิจิตร )
Seafood ( อาหารทะเล )
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศกรีม )

15

KUMA Shabu & Yakiniku

ร้าน KUMA Shabu & Yakiniku เปิดให้บริการตามปกติ สอบถามหรือสำรองที่นั่ง 085-215-5261

 

             KUMA Shabu & Yakiniku คุมะ ยากินิกุ ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มที่มีราคาไม่แพง เมนูที่นี่มีมากมายทั้งเนื้อหมูสไลซ์ เนื้อหมูติดมัน ปลา กุ้ง และชีสที่ยืดสุดๆ บอกเลยว่าชาบูต้องกินกับชีสเพราะมันอร่อยมาก ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ได้รับความนิยมที่ต้องมาลองทานกันดูด้วยน้ำซุปที่เข้มข้นถึงใจ เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่กินได้ทั้งชาบูและปิ้งย่างในที่เดียว สำหรับ Kuma สาขาเมืองเอก บุฟเฟ่ต์ชาบู/ปิ้งย่าง ราคาท่านละ 199 บาท ค่ะ ราคาเบาๆ เอาใจไปเลยค่า

 

เนื้อสไลซ์ (เพิ่มจากราคาบุฟเฟ่ต์แค่ 69 บาท)

หอยแมลงภู่ (เพิ่มจากราคาบุฟเฟ่ต์แค่ 69 บาท)

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน KUMA Shabu & Yakiniku

ที่อยู่
51/056 หมู่ 7 ซอยเอกทักษิณ ถนนพหลโยธิน ตำบลหลักหก อำเภอเมือง ปทุมธานี 12000
เบอร์ติดต่อ
085-215-5261
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ 12.00-21.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )

16

ชาบูอินดี้ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

ร้านชาบูที่หลายคนน่าจะคุ้นหูกันดี ด้วยจุดเด่นที่สามารถทานได้อย่างไม่อั้นเเละไม่จำกัดเวลาเลือกได้ 3 ราคาคือ 199 /269/329 บาท/ท่านเท่านั้นเอง!! (ว้าวว) มีอาหารให้เลือกหลายชนิดทั้งหมู เนื้อ ปลาหมึกสดปลาหมึกกรอบ ท้องเเซลม่อน ปลาดอลี่ ของทานเล่น ไอศกรีม ผลไม้ อูยยย เยอะเเยะมากบรรยายแทบไม่หมด เรียกได้ว่าทานได้อิ่มอร่อยเกินคุ้มเเน่นอนค่ะ 

 

 

ที่อยู่
ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ ซอย ศรีนคริทร์51 ถนนศรีนคริทร์ เเขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
02 721 8794
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 16.00-23.00น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

17

ฮองเฮา ชาบู สุกี้ 

ใครกำลังมองหาร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ราคาไม่เเพง เเถมทานได้ทุกอย่าง ครบคุ้มค่า เดินทางง่าย ต้องร้านนี้เลยค่ะ เพราะร้านฮองเฮาบุฟเฟ่ตืมีครบให้เพื่อนๆ ทุกอย่างมีอาหารหลากหลายราคาเพียง 199 บาท/ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) เเละไม่จำกัดเวลาด้วยนะคะ หรือถ้าทานน้อยไม่ถนัดบุฟเฟ่ตืจะสั่งเเบบเป็นเซ็ตมาทานก็ได้นะคะ 

 

  

ที่อยู่
626 :ซ.ลาดพร้าววังหิน 50 กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
091 749 4848
เวลา เปิด-ปิด
จันทร์-ศุกร์ 15.00-23.00 เสาร์ 11.00-23.00 หยุดทุกวันอาทิตย์ (รับลูกค้าบุฟเฟต์ถึง 21.30 น.)
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )

18

ฮ่องเต้ สุกี้ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์

 

ร้านฮ่องเต้ สุกี้-ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์ เคหะร่มเกล้า เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 12.00-02.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 089-628-2989

 

          จัดเต็มมาได้เลยสายดึกถึงตี 2 กับร้านฮ่องเต้ สุกี้ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ บุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลา 199 บาท และไอศกรีม + น้ำรีฟิล 20 บาท สำหรับราคาเด็กสูงไม่เกิน 100 เซนติเมตร ทานฟรี ส่วนเด็กที่สูง 100-120 เซนติเมตร ราคา 99 บาท ร้านนี้การันตีความอร่อยระดับฮ่องเต้มาเอง สามารถเลือกอร่อยได้ถึง 2 เเบบ 2 สไตล์คือชาบูเเละปิ้งย่าง วัตถุดิบระดับพรีเมียมทั้งเนื้อ / หมูสไลซ์เนื้อบางเฉียบจุ่มไม่นานก็ได้ทานของอร่อย เนื้อนุ่มสุดๆ มีให้เลือกครบทั้งเนื้อโคขุน เนื้อหมูหมักนุ่ม ซีฟู้ดสดใหม่ หมึกสด / กรอบ กุ้งสดเนื้อเด้ง หอยเชลล์ หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ สาหร่ายวาตาเมะ ลูกชิ้นปลา เต้าหู้ปลา เกี๊ยวปลา ปูอัด เครื่องในหมู บะหมี่เหลือง / หยก ฯลฯ หรือจะเพิ่มความอร่อยแบบชาวชีสเลิฟเว่อร์ ที่ร้านก็มีชีสให้บริการน้าา +39 บาท /ถ้วย

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ฮ่องเต้ สุกี้ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์

ที่อยู่
เคหะร่มเกล้า 23/1 ถนนเคหะร่มเกล้า แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
089-628-2989
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 12.00-02.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

19

สุกี้ดารา

สาขาหลโยธิน

 

ร้าน สุกี้ดารา สาขาพหลโยธิน เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 12.00-02.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 081-686-2533

 

         สุกี้ดารา พหลโยธิน ร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้สไตล์ฮ่องกง บุฟเฟ่ต์ ท่านละ 219 บาท โดยมีเครื่องดื่มรีฟิล 35 บาท น้ำกระเจิ๊ยบ น้ำเก๊กฮวย น้ำชาเขียว ราคาเดียวทานได้ทุกอย่าง ทานได้ 100 นาที มีทั้งเนื้อหมู เนื้อหมูสันนอก เนื้อหมูสันใน เนื้อและหมูซาเต เป็นบุฟเฟ่ต์ที่สูตรฮ่องกง บอกเลยว่าต้องลองไปทานกันดูนะคะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Faceobok สุกี้ดารา

ที่อยู่
1706 ถ.พหลโยธิน แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
เบอร์ติดต่อ
081-686-2533
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 12.00-02.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

20

บ้านเราชาบู
Baan Rao Shabu

          ร้านเล็กๆ แต่อบอุ่น และใจกว้างมากกับบุฟเฟ่ต์ชาบูแบบไม่จำกัดเวลาในราคา 350 บาท/ท่าน ราคาเดียวจะสายเนื้อหรือทะเล (กุ้ง ปู กั้งกระดาน หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ หอยเชลล์ หอยหวาน หอยตลับ ปลา) ก็ฟินได้เต็มที่ของร้าน บ้านเราชาบู (Baan Rao Shabu) ที่กินได้ทุกเมนูแบบไม่มีกัก สั่งได้ไม่อั้นแบบไม่ต้องเกรงใจ แต่ถ้าคนไหนอยากกินหมูจุ่มชีสเอาให้ชุ่ม เอาให้ยืด เพียงเพิ่มบุฟเฟ่ต์ชีส 99 บาท ก็สามารถเต็มอิ่มชีสที่มาเสิร์ฟแบบถ้วยใหญ่ แต่ไม่ต้องกลัวว่าถ้ากินหมดแล้วจะหมดเลย เพราะราคานี้สั่งชีสเพิ่มได้อีกกี่ถ้วยก็ได้! แต่จะอร่อยถูกใจไหมต้องไปลอง อ่ะๆ ก่อนไปลุยกับบุฟเฟ่ต์ชีส ลองอ่านรีวิวที่ทีมงานได้พลีชีพไปลองกินมาแล้ว เชื่อว่าพออ่านเสร็จจะอยากกินกว่าเดิม สามารถทานได้ไม่จำกัดเวลา ( ยกเว้นบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด จำกัดเวลาทาน 90 นาทีค่ะ) 
mailอ่านรีวิวร้าน บ้านเราชาบู เพิ่มเติมได้ที่นี่

  • โปรโมชันใหม่!!  มา 4 จ่าย3 + บุฟเฟ่ต์ชีสไม่อั้น เฉพาะวันอังคาร-พฤหัสบดี
  • มา 4 จ่าย 3 หรือบุฟเฟ่ต์ชีสไม่อั้น เฉพาะวันเสาร์ - อาทิตย์

ที่อยู่
ลาดพร้าว130 Bang Kapi Bangkok 10240 Thailand
เบอร์ติดต่อ
086-415-5252
เวลา เปิด-ปิด
อังคาร-ศุกร์ 15.00-22.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 11.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศกรีม )
Udon Ramen ( อุด้ง ราเมน )

21

แจ๋วชาบู ชาบูวี Shabu We

รามอินทรา109 พระยาสุเรนทร์

 

ร้าน แจ่วชาบู by ball รามอินทรา 109 เปิดให้บริการตามปกติ ทุกวัน เวลา 12.00-21.00 น.

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 092-985-4557

 

          แจ่วชาบู by ball ร้านชาบูสไตล์อีสานแบบแจ่วชาบู แจ่วฮ้อนรสเด็ด สูตรต้นตำหรับดั้งเดิมสไตล์ญี่ปุ่นผสมกับอีสาน เป็นร้านที่มีหลายสาขา ได้รับการยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่อร่อยเด็ด ด้วยน้ำซุปที่เป็นแจ่วแบบอีสานบ้านๆ แต่รับรองรสชาติอร่อยฟินกันแน่นอนจ้า บุฟเฟ่ต์ 299 บาท/ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ทานได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา แล้วแวะมาทานชาบูแจ่วฮ้อนแซ่บๆ สไตส์อีสานกับจิ้มแจ่วนะคะ

 

บุฟเฟ่ต์ 299 บาท/ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) 

หรือจะสั่งเดลิเวอรีไปทานที่บ้านก็ได้นะคะ

ไลน์อาหารเพียบ

เนื้อใบพาย

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook แจ่วชาบู by ball รามอินทรา109

ที่อยู่
ถ.พระยาสุเรนทร์ รามอินทรา 109 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
092-985-4557
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการวันจันทร์-วันศุกร์ 12.00-21.00 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ 11.00-21.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )

22

ชาบูบู๊ตึ๊ง ม.กรุงเทพ รังสิต

          ชาบูร้านนี้มีน้ำซุปดำหอมๆ และน้ำซุปใสกลิ่นปลาคัทสึโอะ พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดสูตรเฉพาะชาววัง ชิมแล้วใครๆ ก็ต้องติดใจ ชาบูบู๊ตึ๊งพกความอร่อยมาพร้อมกับ เนื้อโคขุน 5 ชนิด อาทิเช่น ใบพาย น่องลาย ริปอาย และยังมีสุดยอดแห่งหมู "คุโรบุตะ" มาให้ลองความอร่อย สามารถทานได้อิ่มไม่อั้นไม่จำกัดเวลา #บุฟเฟต์ศิษย์น้อง (189 บาท) #บุฟเฟ่ต์ศิษย์พี่ (239 บาท) #น้ำรีฟิล (29 บาท) #น้ำเปล่าขวดละ (10 บาท)
 

 

Cr. ภาพ Facebook ชาบูบู๊ตึ๊ง ม.กรุงเทพ รังสิต

ที่อยู่
15/112-113 หมู่ที่ 5 ซอยรังสิตภิรมย์ อยู่ติดกับคลีนิคฟัน smile design ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
เบอร์ติดต่อ
099-154-7464
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 12.00 - 23.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )

23

ชาบูโก บุฟเฟต์ สาขามหาชัย 

ร้านชาบูเเบรนด์ไทยที่ใครทานก็ช้อบบชอบบ! เเถมมีหลายสาขาด้วยค่ะ เเต่ละสาขาก็มีความอร่อยแบบต้นตำรับที่เป็นมาตราฐานของร้านอยู่เเล้ว เเต่ที่ไม่มีที่ไหนคือสาขานี้มีซุปให้เลือกอร่อยถึง 6 แบบคือ ซุปกิมจิชิเกะ ซุปต้มยำเย็นตาโฟ ซุปต้มยำมันกุ้ง ซุปต้มยำ ซุปใส ซุปน้ำดำ ไลน์อาหรมีทั้งหมูสไลซ์ หมูนุ่ม เนื้อสไลซ์ กุ้ง ซีฟู้ด เเละเมนูเเนะนำทานได้ที่นี่เท่านั้นคือ ลูกชิ้นไข่กุ้งระเบิด ทานเเล้วรู้สึกกรุบๆ จากไข่กุ้งค่า น้ำจิ้ม 3 เเบบคือ น้ำจิ้มพอนสึ น้ำจิ้มพอนสีซีฟู้ด น้ำจิ้มสุกี้รสชาติต้นตำรับ เเละที่พิเศษสุดคือ มีติ่มซำให้ทานแบบไม่อั้นทั้งฮะเก๋า ขนมจีบเขียว/เหลือง ซาลาเปาหมูเเดงเนื้อนุ่มๆ ซาลาเปาไส้ครีม ราคาเพียงท่านละ 249 บาท/ท่าน อิ่มไม่อั้นไม่จำกัดเวลาจ้า 

 

* โปรโมชันพิเศษเฉพาะวันจันทร์ - ศุกร์ทุกวัน (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 11.00-16.00 น. เพียงเพียงราคา 229 บาท/ท่าน 

 

ที่อยู่
1300/77 ถนนนรราชอุทิศ ซ.เทศบาล8 เทศบาลนครสมุทรสาคร 74000
เบอร์ติดต่อ
096 621 2272
เวลา เปิด-ปิด
11.30-22.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

 

หมวดปิ้งย่าง / กะทะร้อน / หมูกระทะ

24

UpperGrill

          ร้านบุฟเฟ่ต์เเนวใหม่อิ่มอร่อยไม่จำกัดเวลากับบุฟเฟ่ต์บาบีคิวเสียบไม้ย่างปิ้งย่างซาวข่าว-หม่าล่าที่สามารถเลือกหยิบมาย่างได้ตามใจชอบ บุฟเฟ่ต์ในราคา 259฿ และ 299฿ ค่ะ ใครที่เคยไปเดินที่ตลาดนัดเจเจกรีนบ่อยๆ ละก็จะต้องรู้จักดีเเน่นอนเลยค่ะ เพราะร้านนี้บอกเลยว่าไม่มีวันไหนเลยที่คนจะไม่เต็มร้าน มีจุดเด่นที่ร้านนี้มีความพิเศษที่สามารถเปลี่ยนรสชาติทานปิ้งย่างเเบบไตล์จีน เเถมโปรกุ้งแม่น้ำทุกวัน!!!! ทานไม่อั้นไม่จำกัดเวลา นอกจากจะมีปิ้งย่างเอาใจคอบาบีคิวเลิฟเวอร์เเล้ว ยังมีสุกี้ที่เเบ่งหม้อน้ำซุปได้เป็นสองรสชาติคือน้ำซุปเเบบจีนรสเผ็ดร้อนเเละน้ำซุปเก๋ากี๋รสกลมกล่อม หรือถ้าใครรักพี่เสียดายน้องเลือกไม่ถูกว่าจะอร่อยแบบไหนดี ก็สามารถทานได้ทั้งคู่ก็ได้  สำหรับคนรักชีสเพิ่มเพียงคนละ 59 บาทก็สามารถทานไม่อั้นเเล้วค่ะ 

ราคาบุฟเฟ่ต์ต่อท่าน 259 -299 บาท

Cr.ภาพทั้งหมดจากร้าน UpperGrill อัพเปอร์กริลล์ บุฟเฟ่ต์หม่าล่า

ที่อยู่
ตลาดนัดเจเจกรีน เเขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
099-285-0673
เวลา เปิด-ปิด
พฤหัสบดี - อาทิตย์ 17.00-23.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

25

พี พี กุ้งย่าง ทะเลเผา 169 บาท

          พี.พี. กุ้งย่าง ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์กุ้งย่าง หมูกะทะ เพียง 169 บาทต่อท่าน สามารถทานได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา (ไม่รวมเครื่องดื่ม) เด็กสูง 100-130 เซนติเมตร ราคา 119 บาท เด็กสูงต่ำกว่า 100 เซนติเมตร ทานได้ฟรี เมนูอาหารมีทั้งของสด และของทอด เช่น หมูหมัก ไก่หมัก ไก่ทอด ลูกชิ้นทอด และกุ้งแม่น้ำ

ที่อยู่
หมู่บ้าน 200 ปี รังสิต ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี (อยู่ตรงข้ามสำนักงานเขตนครรังสิต ปากซอยรังสิต-ปทุมธานี 8 ข้างๆ โรงพยาบาลปทุมเวช)
เบอร์ติดต่อ
091-569-1900
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 17.00-23.30 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )
moo gra ta ( หมูกระทะ )

Line ID : @ppkungyang

26

สยามซีฟู๊ด บุฟเฟ่ต์

          สยามซีฟู๊ด บุฟเฟ่ต์ มีทั้งปิ้งย่างอาหารทะเล แล้วยังมีเมนูใหม่ "จิ้มจุ่ม" แค่เพิ่มอีก 79 บาท ก็ได้อิ่มอร่อยเพิ่มกับจิ้มจุ่มร้อนๆ ไว้ซดน้ำคู่กับเมนูปิ้งย่าง 399 บาท ที่ทานได้ทั้งหมูกระทะอย่าง หมูสไลด์ หมูหมักแบบต่างๆ เบคอน ไก่ และอีกหลากหลายเมนูกับข้าว และอาหารทะเลอย่างปู หมึก หอยหวาน หอยนางรม หอยแมลงภู่ หอยแครง หอยเชลล์ เวลาไม่จำกัด เครื่องดื่มไม่คิดเพิ่ม

 

 

 


เบคอนหนาๆ

 


คนรักชีสทั้งหลาย ที่ร้านมีมอสซาเรลล่าชีส ถ้วยละ 29 บาท

 


ใช้ถ่านอัดไร้ควันทุกก้อน ไม่เกิดเปลวไฟ ไม่เกิดควัน ไม่แตกระเบิด

 


น้ำจิ้มใช้พริกขี้หนูทั้งเขียวและแดง กระเทียมไทยแท้ๆ รากผักชี

 

 


เพิ่มอีก 79 บาท ได้ทานจิ้มจุ่มพร้อมปิ้งย่าง

ที่อยู่
57/1 หมู่ 1 ถนนรังสิต-ปทุมธานี ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี (มาทางถนนรังสิต-ปทุมธานี มุ่งหน้าไปทางปทุมธานี ผ่านซอยทางเข้าแฟลตปลาทองมาเล็กน้อย และ เลยปั๊มบางจากมาเล็กน้อยก็จะเห็นร้านอยู่ซ้ายมือ)
เบอร์ติดต่อ
092-561-9244
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 16:30 - 23:00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )
moo gra ta ( หมูกระทะ )

27

BestBeef

 

ร้าน BestBeef Sukhumvit เปิดบริการตามปกติ

วันจันทร์-วันศุกร์ 15.00-00.00 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ 11.00-00.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 091-626-9894

 

          ร้านปิ้งย่างกระทะร้อนที่มีบริการทั้งเนื้อเเละซีฟู้ดที่คุณภาพที่ให้มากกว่าคำว่าพรีเมียม มีทั้งเนื้อที่สไลซ์บางๆ ย่างพร้อมเนยบนกระทะร้อนๆ เสียงดังซูซ่าส่งกลิ่นหอมเย้ายวนใจ เเละหมูชั้นดี หมึก กุ้ง หอย ซีฟู้ดสดๆ ใหม่ๆ หรือถ้าหากใครไม่ใช่สายบุฟเฟ่ต์ ทางร้านก็ยังมีเมนู A La Carte และเมนูพิเศษประจำเดือนให้เลือกสั่งกันนะคะ ขอบอกเลยว่าพรีเมียมมากก! เเถมความดีงามเพิ่มเติมคือ ร้านนี้มีทั้งปิ้งย่างเตาถ่าน หม้อไฟ (+50 บาท) รับประกันความสดใหม่ทุกวันค่า ขอแอบกระซิบบอกว่า ถ้าอยากทานอาจจะต้องไปเร็วๆ นิดนึงเนอะ เพราะถ้าไปช้าอาจจะต้องรอคิวนาน เพราะร้านนี้คนเยอะตลอดแทบทุกวันเลยค่ะ

  • บุฟเฟ่ต์ราคา 329 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม)
  • บุฟเฟ่ต์ราคา 399 บาท (รวมเครื่องดื่มรีฟิล)
  • บุฟเฟ่ต์ราคา 539 บาท (รวมเครื่องดื่มรีฟิล+แอลกอฮอล์)

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook BestBeef Sukhumvit

ที่อยู่
1490/2 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ
091-626-9894
เวลา เปิด-ปิด
วันจันทร์-วันศุกร์ 15.00-00.00 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ 11.00-00.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )
Jimjum (Isaan Hot Pot) ( จิ้มจุ่ม )

28

Ant-Ni-Mal

 

          ร้าน แอนิมอล ราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ 259 บาท/ท่าน รวมอาหาร+ซีฟู้ดแบบไม่อั้นเครื่องดื่มไอศกรีม​ ไม่จำกัดเวลา ความพิเศษของร้านนี้นอกจากจะเป็นเนื้อโคขุน เนื้อหมูอนามัย กระทะที่ทางร้านใช้จะเป็นกระทะแบบทองเหลืองอีกด้วยนะคะ ที่นี่มีทั้งเมนูกระทะร้อน และชาบูให้เลือกจ้า ใครสนใจก็สามารถไปลองชิมกันได้ แล้วอย่าลืมมารีวิวกันด้วยนะคะ

 

  

  

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Ant-Ni-Mal

ที่อยู่
ซอย พุทธบูชา 47 แขวง บางมด เขต ทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร 10140
เบอร์ติดต่อ
083-57-9299
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 17:00-23:00 น.
ประเภทร้าน
กระทะร้อน ( กระทะร้อน )

29

โคกู โคขุน

 

          โคกู โคขุน บางบัวทอง ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู & ปิ้งย่างพิกัดบางบัวทอง ที่มีเมนูให้เลือกทานหลากหลายทั้งเนื้อโคขุนโพนยางคำ, หมูหมัก, อาหารทะเลมากมาย, ของทานเล่น และไอศกรีมหลากรสชาติ โดยจะมี 2 ออฟชั่นให้ลูกค้าได้เลือก คือ ใครสายหมู+ทะเล ราคา 199 บาท แต่ถ้าทานเนื้อ+หมู+ทะเล 219 บาทค่ะ ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่ม แต่ทานได้ไม่อั้นไม่จำกัดเวลา! ซึ่งทางร้านก็จะมีให้เลือกทานทั้งกระทะร้อน และชาบู โดยสามารถเลือกได้อย่างใดอย่างหนึ่ง (เพิ่มหม้อชาบู + 49 บาท) 

 

มีให้เลือกทานทั้งกระทะร้อน และชาบู

กุ้งทานได้แบบไม่อั้น!

ทานเนื้อได้ไม่อั้นในราคา 219 บาท

สายชีสห้ามพลาด

Cr. ภาพทั้งหมดจาก โคกู โคขุน บางบัวทอง

ที่อยู่
175/5 หมู่ 3 ถนนกาญจนาภิเษก อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
086-328-2246
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 16.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )
กระทะร้อน ( กระทะร้อน )

30

บอยโพนยางคำ By Dew สาขา ลาดพร้าว71

          ร้านบอยโพนยางคำ สาขานี้อยู่ที่ลาดพร้าว71 ค่ะ บุฟเฟ่ต์ราคา 299฿/คน แถมยังไม่จำกัดเวลาอีกด้วยจ้า เมนูทางร้านมีให้เลือกมากมายเลยค่ะ เช่น เนื้อโคขุนโพนยางคำ กุ้งแม่น้ำและอาหารทะเลสดๆ อาหารญี่ปุ่น และอาหารอีสานแบบตามสั่งค่ะ สุดคุ้มขนาดนี้คงต้องไปจัดหนักสักวันแล้วววว อิอิ

บรรยากาศร้าน

น่าทานมั้ยค๊าาาา

 

blush

 

ที่อยู่
41/1 สุคนธสวัสดิ์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
เบอร์ติดต่อ
080 444 5545
เวลา เปิด-ปิด
จ.-อา. :16:30 - 23:30
ประเภทร้าน
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )
กระทะร้อน ( กระทะร้อน )

31

เดอะซีซั่นบุฟเฟต์โคขุนโพนยางคำ

 

ร้าน เดอะซีซั่นบุฟเฟ่ต์โคขุน ซีฟู้ด  บาร์บีคิว เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 14.00-22.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 099-091-8881

 

          บุฟเฟต์โคขุน ซีฟู้ด บาร์บีคิว ราคา 289 บาท อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา เมนูของทางร้านมีให้เลือกหลากหลายทั้งเนื้อวัวโคขุน เนื้อน่องลาย หมูสไลซ์ ไก่หมักนุ่ม กุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ หอยเชลล์ ซูชิ ของทอด ของทานเล่น และอื่นๆ อีกมากมายกว่า 70 เมนู!! ซึ่งไม่กลัวว่าจะจำเจเลยน้า เพราะของทานเล่นก็จะมีการเปลี่ยนไป ไม่ซ้ำแต่ละวันเลยค่ะ ส่วนน้ำจิ้มก็มีให้เลือกทานถึง 4 น้ำจิ้ม คือ น้ำจิ้มโคขุน น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มจิ้มจุ่มค่ะ ส่วนเตาก็มีหลายแบบเช่นกันนะคะ ทั้งเตาย่างเนย เตาหมูกระทะ และหม้อจิ้มจุ่มค่า ใครสายไหนก็เลือกกันได้เลย

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook เดอะซีซั่นบุฟเฟ่ต์โคขุน ซีฟู้ด  บาร์บีคิว

ที่อยู่
ซอยรัชดาภิเษก 36 แยก 19 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
เบอร์ติดต่อ
099-091-8881, 064-008-1881
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 14.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
กระทะร้อน ( กระทะร้อน )

32

A Grill Buffet

          บุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม อิ่มไม่อั้นราคา 199 บาท/ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) รออยู่ทางนี้ เลิกงาน หิวๆแวะมาเลยจ้า A GRILL บุฟเฟ่ต์ กระทะร้อน & ชาบูหม้อดิน มีรายการอาหารให้เลือกกว่า 40 รายการ (เบคอน สามชั้น/หมูสไลซ์ กุ้งเล็ก/กุ้งแม่น้ำ ปลาหมึกสด/กรอบ ไข่ เต้าหู้ไข่ ข้าวผัดกระเทียม ฯลฯ ) บริการเติมถ่าน-เปลี่ยนเตาฟรี ไม่มีบวกเพิ่ม ช้าไม่ได้แล้วต้องหาเวลารีบไปจองโต๊ะกันแล้วววว

 

ที่อยู่
60/27 หมู่ที่3 ตำบล บางขุนกอง อำเภอ บางกรวย นนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
095-908-2666, 095-646-1663
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 17:00 - 23:00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

33

หมูกระทะครัวคุณย่า @ดอนเมือง

ปิดบริการชั่วคราว

          ร้าน "หมูกระทะครัวคุณย่า" เปิดบริการนานกว่า 10 ปี ที่ร้านมี 2 ชั้น แต่ชั้นบนจำนวนโต๊ะจะน้อยกว่าชั้นล่าง เมนูเด็ดของร้านคือกุ้ง กุ้งแช่น้ำปลา เบคอน ของทอดต่างๆ  ไอศกรีมเกือบ 10 รส และของหวานอื่นๆ ส่วนเครื่องดื่มเป็นแบบบาร์น้ำให้ได้ทานแบบจุใจ (ราคาบุฟเฟ่ต์รวมกับเครื่องดื่มแล้ว)

          “น้ำจิ้ม” ถึงจะมีความเผ็ดระดับเดียว (ทานได้ทั้งคนที่ชอบ และไม่ชอบรสจัดจ้าน) ถือว่าลงตัวแล้ว รสชาติน้ำจิ้มเข้มข้นกำลังดี ส่วนเครื่องดื่มมีบาร์น้ำที่ให้เดินมาบริการตัวเอง มีให้เลือกทั้งน้ำอัดลม น้ำผลไม้ น้ำสมุนไพร ส่วนของหวานจะมีไอศกรีมหลายรส ที่คนนิยมจะเป็นรัมลูกเกด ช็อคโกแลตชิพ และยังมีขนมหวานแบบไทยๆ อย่างน้ำกะทิ และวุ้นสี ถ้ารถส่วนตัวมาจะหาที่จอดยากต้องอาศัยหาที่ว่างจอดตามซอย เพราะหน้าร้านมีพื้นที่สำหรับมอเตอร์ไซค์จอดเท่านั้น ราคาบุฟเฟ่ต์ท่านละ (ปรับราคาใหม่) (ผู้ใหญ่ 259 บาท เด็ก 129 บาท รวมเครื่องดื่ม) 

 

mailอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 

ที่อยู่
ซอยสรงประภา 14 ถนนสรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ (เข้าทางหมู่บ้านปิ่นเจริญ 3 พอเจอแยกแรกให้เลี้ยวซ้าย จะเจอร้านครัวคุณย่าอยู่ขวามือ)
เบอร์ติดต่อ
02 928 8464
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 16.30-23.00 น.
ประเภทร้าน
moo gra ta ( หมูกระทะ )

34

แม่น้ำหมูกะทะ

 

ร้านแม่น้ำหมูกะทะ เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 15.30-22.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-966-7779

 

         ร้านหมูกระทะ + ของทะเลสดๆ ใหม่ๆ จัดเต็มทั้งปู กุ้งเเม่น้ำ (น็อกแล้ว) หอยเชลล์ หอยตลับ หอยนางรม หอยหลอด เเละหมูสามชั้ย หมูมัก และเนื้อต่างๆ มากมาย ทั้งหมดนี้ราคาเพียง 229 บาท ทานได้ไม่จำกัดเวลา ไม่รวมเครื่องดื่ม เเถมมีเมนูเเนะนำ เเบบที่มาปุ๊บทานได้ปั๊บไม่ต้องรอหลายเมนู ทั้งต้ม ผัด แกง ทอด ซาลาเปา ซูซิ ติ่มซำ ไก่ทอด โอยย คุ้มสุดๆ โดยเฉพาะคนรักกุ้งต้องฟินเว่อร์เพราะกุ้งร้านนี้สดใหม่ทุกตัว จากกุ้งเป็นมาเป็นกุ้งน็อก (บางตัวยังเเอบดิ้นได้) เนื้อเเน่นๆ มันกุ้งเน้นๆ เเถมของก็เติมตลอดไม่มีขาด บอกเลยว่า คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกเเล้วค่าา 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook แม่น้ำหมูกะทะ

ที่อยู่
83 ถนนนครอินทร์ ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมืองนนทบุรี เทศบาลนครนนทบุรี 11000
เบอร์ติดต่อ
02-966-7779
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 15.30-22.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )
moo gra ta ( หมูกระทะ )

35

ดาวอังคารหมูกระทะ บุฟเฟ่&ซีฟู๊ด

 

ร้านดาวอังคารหมูกระทะ บุฟเฟ่&ซีฟู๊ด เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-21.00 น.

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 084-360-3239

 

          ร้านดาวอังคารแค่ชื่อก็น่าไปอยู่ อ้าวไม่ใช่ !! น่าไปทานต่างหาก บุฟเฟต์ท่านละ 169 บาท บรรยากาศเหมือนสวนอาหาร ช่วยให้การทานบุฟเฟ่ต์เพลิดเพลินขึ้น ตักเต็มที่แบบไม่อั้นกับของทะเล กุ้ง หอย ปู ปลา และเนื้อ หมู ไก่ ลูกชิ้น ปลาเผา สลัด บาบีคิว ไอศกรีม ราคาเบาๆ แต่รายการอาหารคับโต๊ะ แถมไม่จำกัดเวลา มาทานกันให้ได้นะคะ 

 

Cr. ภาพ Facebook ดาวอังคารหมูกระทะ บุฟเฟ่&ซีฟู๊ด

ที่อยู่
120 หมู่5 ถนน รังสิต - นครนายก ตำบล บ้านพร้าว อำเภอบ้านนา นครนายก
เบอร์ติดต่อ
084-360-3239
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.00-20.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
moo gra ta ( หมูกระทะ )

36

ลุงแดงบุพเฟ่ห์ จิ้มจุ่ม&หมูกะทะ

        ร้านจิ้มจุ่มบุฟเฟ่ต์ที่มีพร้อมความคุ้มค่าสุดๆ ค่ะ สามารถเลือกทานได้ทั้งหมูกระทะเเละจิ่มจุ่ม บริการแบบบุฟเฟ่ต์ทานไม่ได้อั้น ไม่จำกัดเวลา เพียงท่านล่ะ 119 บาทเท่านั้นเองค่ะเพื่อนๆ ถึงเเม้ว่าจะราคาเบาๆ เเต่คุณภาพคับกล่องค่ะ เเถมมีให้เลือกหลายอย่างด้วยนะ มีทั้งหมูนุ่ม หมูสามชั้น เบคอน หมูหมักพริกไก่ดำ ไก่หมักนุ่ม เนื้อปลา ตับ กุ้ง ปลาหมึกกรอบ/สด ไส้กรอกไก่รมควัน เเต่ผัดสดกรอบมากมาย พร้อมของหวานล้างปากเเสนอร่อย (เป็นเมนูสุ่มรายวันนะคะ) ใครสนใจรีบไปทานเลยค่ะ 

 

ที่อยู่
ซอยประชาชื่นนนทบุรี8/1 ตรงข้าม ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ จังหวัดนนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
081 171 7170
เวลา เปิด-ปิด
18.00-00.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Jimjum (Isaan Hot Pot) ( จิ้มจุ่ม )
moo gra ta ( หมูกระทะ )

 

หมวดปิ้งย่างซีฟู้ด

37

8/8seafood บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา

     8/8seafood บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา ปิ้งย่างซีฟู้ดจัดเต็ม บรรยากาศดี๊ดี นั่งทานได้ชิลล์เว่อร์!! ร้านตั้งอยู่ที่ รามคำแหง 24 แยก 2 ซอยถาวรธวัช 1 ทางร้านมีทั้งปูทะเล ปูดำ ปูม้า ปูดาว กั้ง กุ้งตัวโต สดใหม่ตัวอ้วนมันเยิ้มมเลยค่าาา หอยหลอด หอยเชลล์ (พร้อมเนยกระเทียม) ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเเซ่บ เเละเมนูทานเล่นๆ อีกเพียบบ ทานได้ไม่อั้นไม่จำกัดเวลา ราคา 447 บาท/ท่าน (รวมเครื่องดื่มเเล้ว) บริการเติมถ่าน เพิ่มเตาฟรี!! ไม่มีบวกเพิ่ม 

 

 

ที่อยู่
รามคำแหง 24 แยก 2 ซอย ถาวรธวัช 1 เเขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
086-992-4464
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ 17.00-24.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )

38

มนต์รักทะเล Buffet Seafood

 

          ร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด แนวปิ้งย่างย่านรังสิต เข้าจากปากซอยเมืองเอก 800 เมตร ร้านอยู่ขวามือก่อนถึงปั้มเชลล์ ป้ายร้านสีส้มขนาดมินิมอลที่มีอาหารทะเลสดไว้หลายอย่างเริ่มตั้งแต่กุ้งเเม่น้ำ หอยเเครง หอยเชลล์ ปูลายเสือ หมึกหอม หมึกกล้วย ลูกชิ้นหมู บาร์บีคิวทั้งหมู/ไก่ รวมไปถึงเห็ดออรินจิ พร้อมชีสยืดๆ และเครื่องดื่มไม่อั้นจัดเต็ม ทั้งปิ้งย่างเกาหลี และซีฟู้ดทะเลเผา ของใหม่ ของสด แน่นๆ คุ้มแบบนี้จ่ายเพียง 399 บาท ต่อท่าน รวมรีฟิลน้ำ แถมทานได้ไม่จำกัดเวลา เด็กสูงไม่เกิน 100 - 130 ซม. ราคา 129 บาท ถ้าลูกค้ามาเกิน 8 ท่าน รบกวนโทร.จองโต๊ะก่อนนะคะ นอกจากนี้ยังโปรโมชั่นวันเกิดลด 10%

 

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook  มนต์รักทะเล Buffet Seafood

ที่อยู่
ถนนพหลโยธิน 87 ปากซอยทางเข้าหมู่บ้านเมืองเอก ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12130
เบอร์ติดต่อ
095-365-6838
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 17.00-23.30 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )

39

สิมิลัน บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา

 

          ร้านอาหารทะเลสดรวมเครื่องดื่มไม่อั้น 429 บาท ไม่จำกัดเวลา ที่มีบริการทั้งเตาย่าง หม้อนึ่งปู กะทะร้อน เเละหม้อชาบูให้สามารถใช้ปรุงอาหารแบบตามใจชอบ อาหารสดนอกจากจะมีอาหารทะเลอย่างกุ้งสดสุดๆ แบบที่เลือกตัวต่อตัวน็อคน้ำแข็งเองอะไรเอง ปลาหมึก ปูม้า ปูทะเลตัวใหญ่ก้ามโต ( มีบริการเป็นบางวันนะคะ ถ้าอยากทานควรเช็คอัพเดตในเพจหน้าร้านน้า)  แซลม่อนชิ้นโต หมู/ไก่หมักนมสดรสชาติดีและสำหรับท่านที่ชื่นชอบหอยนางรมยักษ์ สดๆ จากสุราษฎร์ เเละเมนูทานเล่นมากมายทั้งกุ้งถัง เเละปลาหมึกทอดไต้หวันกรอบๆ สดใหม่ค่า 

** รายการอาหารเเละอาหารทะเล ทางร้านจะเเจ้งไว้หน้าเพจ เพื่อนๆ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่หน้าเพจได้ค่ะ

 

วัดไซส์กันได้ ใหญ่เเค่ไหนถามใจดูเลยค่า 

 

ที่อยู่
มี 6 สาขาโชคชัย4 ( ตามที่ปรากฏในเเผนที่) , สนามบินน้ำ ,บางเขน,เกษตรนวมินทร์,รัชโยธิน อยู่ตรงข้ามกับเมเจอร์รัชโยธิน
เบอร์ติดต่อ
092-681-1453 /092-553-2277
เวลา เปิด-ปิด
17.00-23.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )

40

The Garden Grill ซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์ ซ.ศรีนครินทร์ 53

          ร้านบุฟเฟ่ต์คุณภาพจัดเต็มเกินราคา ยกขบวนซีฟู้ดมาเต็มขึ้นบกทั้งกุ้งเเม่น้ำ กั้งทะเล ปูม้า ปูทะเล หอยนางรม หอยหวาน หอยเชลล์ ฯลฯ ชนิดที่เรียกว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม !!

          ห้ามพลาดกับอาหารทะเลสดๆ กับโปรฯ สุดคุ้ม 399.-/ท่าน บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด+ชีส 1 ถ้วยต่อโต๊ะ เวลารับประทาน 1.30 ชม. ส่วน 499.-/ท่าน บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด+ชีสไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา

          #โปรฯ ทุกราคาไม่รวมเครื่องดื่ม สามารถเลือกแบบ น้ำดื่มรีฟิล 49.-/ท่าน หรือสามารถซื้อน้ำเปล่า/น้ำอัดลมเป็นขวด น้ำเปล่า/โค้ก/แฟนต้าน้ำแดง/น้ำส้ม/น้ำเขียว Free !! น้ำแข็ง

          สำหรับจุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่การบริการที่ใครไปต่างก็ยกนิ้วให้ทั้ง เติมถ่านตลอดเวลาทาน ฟรี! ชีสฟรี! ชีส+มันกุ้งเเม่น้ำ ฟรี! น้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน เเซ่บกว่านี้ไม่มีอีกเเล้ววค่า...

 

 

เนื้อปูก้ามเเน่นๆ 

กุ้งทะเลตัวเบิ้มๆ 

ชีส+มันกุ้ง เจ้าเเรกเเละเจ้าเดียวค่าาาา 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน The Garden Grill ซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์ ซ.ศรีนครินทร์ 53

ที่อยู่
ซอยศรีนครินทร์ 53 (ห่างจากซอย 150 เมตร) กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
063 583 8791
เวลา เปิด-ปิด
17.00-23.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )

41

พระราม 5 ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา

 

          อยากลองดูว่าราคานี้ 384 บาท ต่อท่าน ราคารวมเครื่องดื่ม แถมทานได้ไม่จำกัดเวลา ไม่แพงอย่าที่คิดเลยใช่ไหมคะ อยากให้ได้มาเจอความสด ความอร่อยอย่างกุ้งแช่บ๊วยนึ่ง แถมมีกุ้งว่ายน้ำสดๆ ปูนึ่งก็น่าลองสุดๆ ร้านเปิด 17.00-24.00 น. มาอิ่มข้ามวัน ข้ามคืนไปพร้อมๆ ร้านพระราม 5 ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ทะเลเผากันนะคะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook พระราม5 ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา

ที่อยู่
99/99 ม.4 ถนนนครอินทร์ ตำบลบางสีทอง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
062 386 4261
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 17.00-24.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

42

ร้านอันดาทะเลเผา

ร้านอาหารทะเลรวมเครื่องดื่ม (ไม่รวมเบียร์) 399 บาท!! บรรยากาศสบายๆ นั่งชิลล์ได้ยาวๆเพราะไม่จำกัดเวลา มีอาหารทะเลสดให้เลือกมากมาย ทั้งกุ้งเเม่น้ำเนื้อเด้งตัวใส ปูไข่เน้นๆ ปูม้า ปูเนื้อ หอยนานาชนิด กั้งกระดาษ แซลมอน แถมถ้าใครพาเด็กๆ ไป เด็กที่มีความสูงไม่เกิน 110 ซม. รับประทานฟรี!

 

 

ที่อยู่
ซอยบางนาตราด21 (เชลียง7) ก่อนถึงเซ็นทรัลบางนา เขตบางนา กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
16.30-23.00 น
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )

43

Sea Secret Seafood Buffet

          บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา สด สะอาด อร่อย พร้อมเครื่องดื่มฟรี ไม่จำกัดเวลา ร้านนี้เน้นบรรยากาศที่เป้นกันเอง และความสดของอาหารทะเลที่คัดมาเน้นๆ ทั้งกุ้งตัวโต หมึกตัวใหญ่หนวดยาวๆ หอยนานาชนิด นอกจากนี้ยังมีทีเด็ดอยู่ที่ทางร้านจะมีเนย กระเทียม ฟอยล์ไว้ให้ สำหรับใครอยากทานเมนูหอยเชลล์ย่างเนยกระเทียม หรือกุ้งย่างเนย ก็สามารถทำได้ตามใจ ราคาบุพเฟ่ต์จะมีดังนี้ค่า

  • Seafood ทาน 1.30 ชม. ราคา 389 บาท (พร้อมเครื่องดื่มไม่อั้น) เต็มอิ่มไม่จำกัดเวลา 439 บาท (พร้อมเครื่องดื่มไม่อั้น)
  • Seafood + Cheese Buffet  ทาน 1.30 ชม. ราคา 449 บาท (พร้อมเครื่องดื่ม,ชีสไม่อั้น) ทานเต็มอิ่ม
  • ไม่จำกัดเวลา 489 บาท (พร้อมเครื่องดื่ม,ชีสไม่อั้น)  สำหรับเด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 90 เซนติเมตร ทานฟรีค่า เเละเด็กส่วนสูงไม่ถึง 130 เซนติเมตร ทานครึ่งราคาค่ะ

  

 

ที่อยู่
โครงการลานไม้ ประชาอุทิศ 32 ล็อก B4-B5 กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
088 229 6665
เวลา เปิด-ปิด
16.00-23.00น. ร้านหยุดทุกวันจันทร์
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )

44

ทะเลชีสบาร์บีคิว

 

ร้านทะเลชีสบาร์บีคิว เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 16.00-00.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 064-221-3711 

 

         ร้านทะเลชีส บาร์บีคิว ลาดพร้าววังหิน ร้านนี้อยู่ย่านลาดพร้าวค่ะ พร้อมเสิร์ฟรสชาติฟินๆให้สายกินที่แท้ทรูได้อรอ่ยกันกับ ราคาบุฟเฟ่ต์ 329 บาท รวมเครื่องดื่ม ไม่จำกัดเวลา เตาย่าง 89 บาท / เตา เตาหมูกระฟรี เติมถ่านฟรี บอกเลยว่าคุ้มมากกกก เพราะมีทั้งปิ้งย่างซีฟู้ด และหมูกระทะ จะบอกว่าราคาเดียว!! ไลน์อาหารทะเลมีให้เลือกเยอะมากกกก เช่น กุ้ง หอย ปู ปลาหมึก นอกจากนี้ก็ยังมีของทอดให้เลือกทานกันแบบไม่อั้น ไลน์อาหารที่เป็นกับข้าวก็มีเยอะอีก และยังมีชีสให้ได้ทานกันแบบฟินๆ อีกด้วยนะคะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ทะเลชีสบาร์บีคิว ลาดพร้าววังหิน

ที่อยู่
124/1 ถนนลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
เบอร์ติดต่อ
064-221-3711
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 16.00-00.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )
Seafood ( อาหารทะเล )

45

 บางนาซีฟู๊ด บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา

       เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียวสำหรับร้าน บางนาซีฟู๊ด บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา ที่ทางร้านให้อิ่มอร่อยไม่อั้นแถมไม่จำกัดเวลาในราคา 495 บาท/ท่าน รวมเครื่องดื่ม+หม้อแซ่บด้วยน้า ซึ่งเมนูทางร้านยังมีให้เลือกมากมายอีกเพียบ โดยเฉพาะของสด เช่น กุ้ง ที่ทางร้านนำมาใส่บ่อให้ลูกค้าได้เลือกตักเลือกจับแบบตัวเป็นๆ กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเมนูจานเดียวด้วยน้า เช่น ยำปูป้า กุ้งแช่น้ำปลา แหม!! เห็นแบบนี้จะอดใจไม่ไหวแล้วนะ ต้องไปลองหน่อยแล้ว 

  

 

ที่อยู่
70 ซอย สุขุมวิท 103/1 แขวง บางนา เขต บางนา กรุงเทพมหานคร 10260
เบอร์ติดต่อ
087 782 4654
เวลา เปิด-ปิด
17:30- 24.00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

46

เต็มเตา บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา

 

ร้าน เต็มเตา บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา เปิดให้บริการตามปกติ ทุกวัน เวลา เวลา 16:00-23:00 น.

 

         เต็มเตา บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา แค่ชื่อก็รู้ว่าต้องเต็มตาแน่ๆ ก็แหม!ที่ร้านเล่นใหญ่จัดหนักจัดเต็มของทะเลซะครบเครื่องเลย เช่น กุ้ง ปูม้า ปูทะเล หอยเชลล์ หอยแครง หอยหวาน หอยนางรม หอยแมลงภู่ส่วนกั้งและปูทะเลก็มีมาบ้างเป็นบางวัน ราคาบุฟเฟ่ต์ 499 บาท/ท่าน ไม่จำกัดเวลา ส่วนเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 100 เซนติเมตร (ทานฟรี) สำหรับน้องๆ ที่สูง 101-130 เซนติเมตร ราคา 199 บาท ว้าว! ดีไปเลยอย่างนี้ต้องไปโดน

 

ที่อยู่
ร้านเต็มเตา บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา ตำบล บางกร่าง อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000
เบอร์ติดต่อ
0931656546
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 17:00 - 23:00 น. หยุดทุกวันพุธ
ประเภทร้าน
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

47

สิงโตทะเล Seafood BBQ Buffet Singtotalay

              สิงโตทะเลSeafood BBQ Buffet Singtotalay ร้านตั้งอยู่ลาดพร้าว101 โดยร้านนี้อาหารทะเลก็เยอะไม่แพ้กันคุณภาพดี สดใหม่ และ ที่สำคัญมีโปรโมชั่นเมนูให้เลือกมากมาย ทานน้อยจ่ายน้อย ทานมากจ่ายมากแต่รับรองว่าคุ้ม เพราะร้านนี้เค้ามีอาหารทะเลให้เลือกเพียบเช่น กุ้งแม่น้ำ กุ้งขาว ปูทะเล ปูม้า ปูหิน หมึกกล้วย ไข่หมึก หอยเชลล์ หอยนางรม หอยนางรม และกั้งกระดานที่มีขนาดใหญ่มาก 

             โดยราคาก็มีดังนี้ สายประหยัด399 บาท บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล รวมเครื่องดื่ม (1ชั่วโมง30นาที) สายกินตัวจริง 429 บาท บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล รวมเครื่องดื่ม ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา, สายชีส 499 บาท บุฟเฟต์รวมชีสไม่อั้นไม่จำกัดเวลา แบบเซ็ต 79 บาท 6 ถ้วย, สายดื่ม 499 บาท เเละบุฟเฟต์อาหารทะเลรวมเครื่องดื่ม จำกัดเวลา 1 ชม. 30นาที ตามนี้เลยจ้า

mailอ่านรีวิวฉบับเต็มของร้านสิงโตทะเล Seafood BBQ Buffet Singtotalay ได้ที่นี้

 

 

ที่อยู่
1264 ซอยลาดพร้าว 101 แยก 38 คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
เบอร์ติดต่อ
081 908 9808
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 17:00 - 0:00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

48

Pirates บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล

          ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลรับประกันความสดสุดๆ ไปเลยค่ะ ทานซีฟู้ดได้ไม่อั้น อาหารทะเลรวมเครื่องดื่มไม่จำกัดราคาเพียง 459/ท่าน ทานไม่จำกัดเวลา ฟรีหม้อจิ้มจุ่มสุดแซ่บ ฟรีกระทะร้อน น้ำจิ้มซีฟู้ดร้านทำเองแซ่บมากขอบอก!! ความเด็ดสะระตี่ของร้านนี่นอกจากจะมีอาหารให้เลือกหลากหลายทั้งสารพัดหอย ปูม้า ปูทะเลเนื้อเเน่นๆ เเล้วยังมีกุ้งตัวโต๊โตสดสุดๆ ตักจากบ่อปิ้งทานได้ไม่อั้น รับประกันไม่มีเนื้อเละ เคี้ยวไปเนื้อเด้งไป โอยยย ฟินเกินจะบรรยายค่ะ 

 

 

ปูตัวโตสุดๆ 

 

ที่อยู่
58/2 ซอยรามอินทรา23 เข้ามาสุดซอย ร้านอยู่ตรงกลางเเยก เขตบางเขน กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
097 043 0888
เวลา เปิด-ปิด
17.00-23.00น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )

49

19 แซ่บ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสด

สาขา 2 พุทธมณฑล สาย 2 ปากซอย 13

 

         สำหรับคนชอบกินอาหารทะเลสดๆ พลาดร้านนี้กันได้ที่ไหน มากันเร็วๆ เลยนะคะ ร้านนี้จะมีให้เลือกทาน 2 แบบค่ะ แบบแรกคือ อิ่มเท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น ขีดละ 39 บาท ฟรีผัก ฟรีไอศกรีม คิดราคาตามน้ำหนักที่ตักมาชั่ง และแบบที่สองคือ แบบ Buffet 359 บาททานได้ไม่อั้น!! มาดูไลน์อาหารกันบ้างดีกว่าค่ะ ปูม้า กุ้งเป็นๆ ปูดาวจุด หอยนางรม หอยเชลล์ญี่ปุ่น หอยแครง กั้งกระดาน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หมึกกระดอง หมึกสาย ปลาแซลมอน ปลาดอลลี่ เนื้อโคขุน หมูสามชั้น อาหารสด ผัก ไอศกรีม ฯลฯ ทั้งหมดนี้น่าจะถูกใจคนรักบุฟเฟ่ต์ หมูกระทะ และซีฟู้ดแน่นอนค่ะ ส่วนเตาก็มีให้เลือกถึง 4 แบบ จะปิ้งยาง ชาบู หมูเกาหลี ย่างเนยก็มีครบ ชอบแบบไหนเลือกได้เลยค่า (2 คน 1 เตา เพิ่มเตา + 60 บาท)

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook 19แซ่บ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสด สาขา2 พุทธมณฑล สาย 2 ปากซอย 13

ที่อยู่
299/1 ถนนพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 13 แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
088-185-1555 / 093-442-4232
เวลา เปิด-ปิด
วันจันทร์-วันศุกร์ 15.09-21.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 14.09-21.00 น.
ประเภทร้าน
Seafood ( อาหารทะเล )

 

โอยย ร้านนั้นก็ดูดี ร้านนี้ก็น่าโดนนนนน!! เห็นเเล้วน้ำลายจะไหล แบบนี้จะมัวรออะไรล่ะะะะ!! ต้องรีบโทรหาเพื่อน นัดวัน เวลา ไปทานให้อิ่มเต็มคราบซะเเล้วด้วย 5555 ใครชอบทานร้านไหน เมนูไหนเด็ดยังไง อย่าลืมเเวะมาบอกกันหน่อยนะคะ
 TOP