12 ชาไข่มุก ICONSIAM (ไอคอนสยาม) : รวบตึง สาวกชาไข่มุกห้ามพลาด!

          ICONSIAM กำลังมาเเรง สาวกชาไข่มุกอย่างเราจะพลาดได้ยังไงคะ วันนี้ Ryoii จะพาเพื่อนๆ ไปตะลุย ตามล่าชาไข่มุกกัน!! บอกเลยว่ารวบตึงมาให้ถึง 12 ร้าน!!!! ตามมาดูกันเลยยยย~

    ♥ วิธีเดินทาง มีให้เลือกหลากหลายทางเลยนะคะ ทั้งเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หรือเดินทางโดยรถไฟฟ้า เเล้วไปต่อเรือก็ได้ สบายเหมือนกันน้าาา วันนี้ทางเราเลือกเดินทางโดยรถไฟฟ้า ลงสถานีสะพานตากสิน ทางออก 2 จากนั้นเดินไปที่ท่าเรือสาทร จะมีเรือรับส่ง ไปถึงห้าง Iconsiam เลยค่าา บอกเลยว่านั่งเเป๊ปเดียวมากๆๆ (ไม่เกิน 10 นาที) ให้บริการตั้งเเต่ 09.00-22.00 น. เรือออกทุก 10 นาทีเลยค่าา~ 

เรือลำใหญ่มากก สามารถจุคนได้ 150 คนเลยค่ะ

       มาถึงกันเเล้ววว บอกเลยว่าเเค่ทางเข้าก็สวยมากกกกก อย่ารอช้า ตามมาตะลุยชาไข่มุกกันเลยค่ะ (▽≦)ノ 

1

Ya Kun Thailand

 

           Ya Kun Thailand เป็นร้านสัญชาติสิงคโปร์ซึ่งสาขาทั่วสิงคโปร์มีมากกว่า 50 สาขา และในอีกหลายประเทศหนึ่งในนั้นก็คือในประเทศไทยเรานั้นเอง วันนี้ทาง Ryoii จึงได้บุกมาลองเมนูไข่มุกกันสักหน่อยยย กับเมนู Brown Sugar Pearl Milke Tea ราคา 95 บาท โดยส่วนตัวมองว่ารสชาติหวานไปเล็กน้อย เเต่ไข่มุกน้ำตาลทรายเเดงดีงามม นุ่ม หอม มีความหวานกำลังดีเลยค่ะ ราคาเครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 80 บาทขึ้นไป

 Brown Sugar Pearl Milke Tea ราคา 95 บาท

ที่อยู่
ชั้น UG โซน Siam Takashimaya : ICONSIAM : 299 ซอยเจริญนคร 5, ถนน เจริญนคร แขวง คลองต้นไทร เขต คลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600
เบอร์ติดต่อ
02-639-3712
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )

2

Seoulcial Club

 

ร้าน Seoulcial Club เปิดให้บริการนั่งทานที่ร้านได้ตามปกติ เปิดให้บริการ 10:00 - 21:00 น. ทุกวัน, และมีบริการเดลิเวอรี่

 

     ❤ Seoulcial Club ร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลีสุดมุ้งมิ้ง! บอกเลยว่าเอาใจสายหวานและสายชานมไข่มุกมากกก! เพราะนอกจากตัวร้านจะตกเเต่งได้น่ารักเเล้ว เมนูของที่นี่ก็ไม่เเพงกันเลยค่ะ เรียกได้ว่าน่าทานสุดๆ เเละเมนูเเนะนำของที่นี่ก็คือ ชานมไข่มุกนั่นเอง! ที่เรียกได้ว่ามาเเถวสยามห้ามพลาดเด็ดขาด ตัวชานมมีด้วยกันถึง 3 แบบ Tiger Milk, Tiger Milk Tea และ Fire tiger milk tea. ราคาอยู่ที่แก้วละ 130-150 บาท 
     เมนูพิเศษที่นี่คือ เมนู Fire tiger milk tea.  ชานมหอมๆ พร้อมไข่มุกหนึบๆ และ Black Sugar Jelly เพิ่มความหอมด้วยไซรัปน้ำตาลทรายดำ พร้อมครีมนุ่มๆ ด้านบน จากนั้นเบิร์นน้ำตาลทรายดำด้วยไฟไปอีกกกก ฟินมากก! นอกจากเมนูชาไข่มุกเเล้วก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ ให้เลือกทานกันอีกมากมาย ต้องมาลองกันนะคะ

 

Fire tiger milk tea ราคา 150 บาท

ที่อยู่
สยามสเเควร์ ซอย 3 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
090-936-3636
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการวันจันทร์-วันศุกร์ 10.30-22.00 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ 10.00-22.30 น.
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )

3

Kamu

 

          ❤ ร้านนี้คือร้านชาเเบรนไต้หวันในดวงใจของใครหลายคนแน่ๆ เพราะด้วยราคาที่ไม่แรงจนเกินไป พร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลายไล่มาตั้งแต่ มัทฉะพรีเมี่ยม ชาสด ชาผลไม้ ชานม กาแฟสด เลมอนสด โซดา นมสด โกโก้ และเมนู Ice Blend นอกจากนี้ยังสามารถเลือกระดับความหวานได้ด้วย มีความหวานให้เลือกตั้งแต่ 0% จนถึง 125% สำหรับหวานมาก และยังมีท้อปปิ้งอร่อยๆ มากถึง 7 แบบให้เลือกใส่ทานคู่กับน้ำ แต่ไข่มุกของทางร้านเพิ่มแค่ 5 บาทเองนะ! และราคาสูงสุดเพียง 15 บาท กินแล้วชื่นใจได้เงินทอน ราคาเริ่มต้น 35 บาท (ไม่รวมท้อปปิ้ง)
   
        เเละที่สำคัญ! เมนูชาไทย​ + ไข่มุก​ ระดับความหวาน​ 50​ สามารถทานเบาๆ ได้ใน Kcal เพียง 143​ Cal. หรือจะเมนูชาไทย​ + เฉาก๊วย​ ระดับความหวาน​ 50​ ก็แค่​ 134 Cal เท่านั้น!! 

          และในตอนนี้ KAMU มีโปร 1 แถม 1 สั่งเลยตอนนี้ที่ GET! กับ Street Food Festival  เพียงซื้อเครื่องดื่ม เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ ดังนี้

  •  Snow Raptor Size M ราคา 120.-
  •  Raptor Size M ราคา 100.-
  • Dino Milo Size M ราคา 80.-

          รับฟรีทันที!!! Dark Cocoa Milk Size M ราคา 50.- และมีแจกคูปองส่งฟรี และส่วนลด 40 บาท ตลอดทั้งวัน!! ระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 16 มี.ค. 63 - 31 มี.ค. 63 นี้เท่านั้น

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Kamu Tea

ที่อยู่
สาขา Digital Gateway สยาม // สาขา ICONSIAM
เบอร์ติดต่อ
097-419-4169,089-204-4980,085-489-1629
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11.00-22.00น.
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )

4

Kyo roll en

          ❤ ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นในดวงใจใครหลายๆ คนเลยค่าาา (รวมถึงคนเขียนด้วยคนนึง อิอิ) มีขนมญี่ปุ่นอร่อยๆ มากมายให้ได้เลือกทานกัน ทั้งเค้กโรล โมจิหยดน้ำ เป็นต้น ที่สำคัญตอนนี้ทาง Kyo roll en ได้ออกเมนูใหม่!! เอาใจสายไข่มุกสุดๆ เเต่ยังคงคอนเซ็ปต์ชาเขียวของร้าน ที่เข้ากับไข่มุกได้ลงตัว วันนี้ทาง Ryoii ได้ลองเมนู Matcha​ Latte​ Bubble​ Tea ราคา 139 บาท โดยส่วนตัวเป็นคนชอบทานชาเขียวมาก เมื่อได้ลองรู้สึกชอบเมนูนี้มากกกก ชาเขียวเข้มข้น รสชาติกำลังดี ไม่หวานจนเกินไป ทานคู่กับไข่มุกนุ่มๆ รู้สึกฟินสุดๆ ยังไงสาวกชาเขียวต้องมาลอง!!

Matcha​ Latte​ Bubble​ Tea ราคา 139 บาท 

ที่อยู่
Kyo Roll En ICONSIAM ชั้น 3 (ฝั่งเดียวกับ Apple Store) : ซอย เจริญนคร 5 แขวง คลองต้นไทร เขต คลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600
เบอร์ติดต่อ
025404555
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

5

ATM Tea Bar สาขาไอคอนสยาม

 

          ATM Tea Bar สาขา ICONSIAM ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น 2 CAZH Zone ใกล้กับทางออกไปสวนลอยฟ้า ICONSIAM Park ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ข้างๆ Apple Store ใครมาก็อย่าลืมแวะมาทานเครื่องดื่มอร่อยๆ พร้อมมองวิวสวยๆ ของสาขา ICONSIAM กันนะคะ ราคาเครื่องดื่มที่ร้านจะเริ่มต้นที่ 45 บาท ส่วนชานม (Black Tea Latte) Original ราคา 55 บาท ถ้าเพิ่มไข่มุก ราคา 65 บาทค่ะ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-21.30 น. บอกเลยว่านอกจากเครื่องดื่มอร่อยเเล้ว เรายังสามารถนั่งมองเห็นวิวสวยๆ ได้อีกด้วยยย พนักงานสาขานี้ก็น่ารักมากๆ เเนะนำเมนู เเนะนำมุมถ่ายรูปให้ด้วยยย อิอิ

 

Chocolate Cookie MlilK ราคา 75 บาท
Hokkaido Milk Tea Latte ราคา 90 บาท + ไข่มุกบราวน์ชูการ์ ราคา 10 บาท

Galaxy Lemon ราคา 80 บาท + ไข่มุกบราวน์ชูการ์ ราคา 10 บาท 

สามารถกดสั่งเมนูได้ทางหน้าจอเเบบนี้ได้เลยย อิอิ

Cr. ภาพ Facebook ร้าน ATM Tea Bar

ที่อยู่
ICONSIAM ชั้น 2 ในโซน Cazh (แฟชั่น) โซนนี้อยู่ด้านซ้ายติดกับ Apple Store ซอยเจริญนคร 5 ถนนเจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 10.00-21.30 น.
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )

6

Pangcha By Luk Kai Thong

          Pangcha By Luk Kai Thong ร้านขนมหวานสุดฮิต ที่ตอนนี้มาเปิดที่ Iconsiam เรียบร้อยยย บอกเลยว่าสาวก "ปังชาลูกไก่ทองรอยัล" ต้องรักเเน่นอน นอกจากนั้นทางร้านยังมีเมนูชาไทยลูกไก่ทองรอยัล ราคา 155 บาท โดยชาไทยรสเข้มข้นมากกกกกก!!! สาวกชาไทยจะต้องชอบสุดๆ ทานคู่กับไข่มุกนุ่มๆ รับรองว่าได้สไตล์ไทยๆ เต็มๆ เลยค่ะ ส่วนตัวมองว่าราคาค่อนข้างสูงไปหน่อยนะคะ เเต่โดยรวมรสชาติถือว่าโอเคเลยย

ชาไทยลูกไก่ทองรอยัล ราคา 155 บาท

ที่อยู่
PangCha by Lukkaithong ชั้น G : ICONSIAM, ซอยเจริญนคร 5, ถนน เจริญนคร แขวง คลองต้นไทร เขต คลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600
เบอร์ติดต่อ
02-6106700-1
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

7

BRIX สาขาไอคอนสยาม

          มาเปิดประสบการณ์ใหม่กับ Brix ที่สาขาน้องใหม่ล่าสุด ICONSIAM สถานที่สวยๆ ชวนให้ขยันหาร้านชานมไข่มุกทานเหลือเกิน เมนูแนะนำ "ชาดำไข่มุก" เหมาะกับคนชอบรสชาติหวานนุ่มอร่อยๆ ชาจะเข้าคู่กับไข่มุกหวานนุ่มโดยใช้น้ำตาลดำออร์แกนิคมาเคี่ยวจนนุ่มหนึบหนับ เคี้ยวเพลินขนาดนี้แล้วจะพลาดได้ยังไงคะ สำหรับชาไข่มุกที่ร้านราคาอยู่ที่ราคา 85 บาท มาแล้วระวังจะติดใจทั้งความหอม ทั้งนุ่ม ทั้งหนึบของชาไข่มุกเจ้านี้กันนะคะ ตัวร้านตกเเต่งด้วยโทนสีฟ้า มีที่นั่งรองรับสำหรับลูกค้าที่ต้องการทานที่ร้านด้วยยน้าา~

Black Sugar Bubble Milk Tea ราคา 85 บาท

ที่อยู่
ICONSIAM ซอยเจริญนคร 5 ถนนเจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )

8

Sugarpopbkk สาขาไอคอนสยาม

          Sugarpopbkk ใครชื่นชอบเมนูชานมไข่มุกร้านนี้ต้องมาที่สาขาไอคอนสยามเท่านั้นนะคะ สำหรับชานมไข่มุกราคาแก้วละ 90 บาท แก้วที่ร้านนี้ดูทรงน่ารักสมกับช่วงเวลาแห่งความสุขที่จะได้ทานไข่มุกแบบหนึบหนับถูกใจจริงๆ ค่ะ หอมหวานเย็นชื่นใจ อร่อยสุดๆ แค่ไหนมาหาคำตอบที่ Sugarpopbkk สาขาไอคอนสยามกันนะคะ พิกัด : Sugarpop ชั้น G 

Milk Tea with Boba ราคา 90 บาท

ที่อยู่
299 ซอยเจริญนคร 5 ถนน เจริญนคร แขวง คลองต้นไทร เขต คลองสาน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )

9

KOI Thé Thailand สาขาไอคอนสยาม

 

          มาเติมพลังกับชานมไข่มุกกันดีกว่าที่ KOI Thé Thailand สาขาไอคอนสยาม มาเพิ่มความสดชื่นกับเมนูโปรดอย่างชานมไข่มุก ในบรรยากาศใหม่ๆ ที่ Iconsiam รับรองชีวิตแฮปปี้ดีต่อใจขึ้นอีกเยอะ เริ่มต้นที่ 70 บาท ก็จะได้เจอเครื่องดื่มแก้วโปรดจากร้าน KOI Thé Thailand' สาขาไอคอนสยาม เลิฟๆ เลยค่า วันนี้ทาง Ryoii ได้มาลองเมนู บับเบิ้ลมัจฉะลาเต้ ราคา 110 บาท​ กลิ่นหอมชาเขียวอ่อนๆ โดยส่วนตัวสั่งความหวานเเบบปกติ รู้สึกว่ารสชาติหวานเกินไปเล็กน้อย หากลดปริมาณความหวานเหลือ 70-50% น่าจะได้รสชาติที่ลงตัวมากขึ้น

 

บับเบิ้ลมัทฉะลาเต้ ราคา 110 บาท

หลังจากเขย่าให้เข้ากัน

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook KOI Thé Thailand

ที่อยู่
ICONSIAM (ชั้น 4 หน้าทางเข้า Takashimaya) ซอยเจริญนคร 5 ถนนเจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )

10

Olino Crepe & Tea

          ร้าน Olino Crepe & Tea เป็นร้านที่มีเมนูให้เลือกเยอมากกกก และทางร้านเค้ายังบอกมาว่า เมนูเครปแนะนำ คือ Milo crispy crepe, Milo volcano ,Nugget Milo Soft Crepe เเถมเมนูเครปเย็นของที่นี่ก็อร่อยไม่เเพ้ใครเลยค่ะ แป้งเหนียวนุ่มมม วิปครีมฟู หวานกำลังดี ทานคู่กันลงตัวเว่อร์~ เเละที่สำคัญวันนี้ Ryoii ได้ลองสั่งเมนูชานมโอริโอ ราคา 55 บาท + ไข่มุก ราคา 10 บาท รวม 65 บาทค่ะ นมรสเข้ม ปั่นมาละเอียดมากกก ได้ความกรุบกรอบของโอริโอ้ที่ท็อปปิ้งมา รสชาติหวานกำลังดี ถือว่าลงตัว ราคาก็เบาด้วยย โอเคเลยนะคะ 

ชานมโอริโอ ราคา 55 บาท + ไข่มุก ราคา 10 บาท

ที่อยู่
ชั้น5 ICONSIAM : 299 ซอยเจริญนคร 5, ถนน เจริญนคร แขวง คลองต้นไทร เขต คลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600
เบอร์ติดต่อ
089-112-2657
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )
Cafe ( คาเฟ่ )

11

Sharetea Thailand

 

          Sharetea Thailand ทำทุกวันให้มีความสุขไปกับทุกช่วงเวลาที่ร้าน Sharetea Thailand กับสาขาไอคอนสยาม ทั้งบรรยากาศ ทั้งชานมไข่มุก สุขกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว วันนี้ทาง Ryoii ได้มาลองเมนู Classic Peal Milk Tea ราคา 75 บาท โดยรวมชามีความหอมอ่อนๆ ไข่มุกหนึบๆ ถือว่าเป็นอีกร้านที่ราคาไม่เเรงมาก เครื่องดื่มของทางร้านเริ่มต้นที่ 70 บาทขึ้นไปค่ะ

 

Classic Peal Milk Tea ราคา 75 บาท

ที่อยู่
ICONSIAM ซอยเจริญนคร 5 ถนนเจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
061-820-8088
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 10:00-22:00 น.
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )

12

FUKU MATCHA สาขาไอคอนสยาม

          มาถึงร้านไอคอนสยาม ชั้น 5 หากอยากดื่มชาไข่มุกฟินๆ ในวันสบายๆ เตรียมท้องว่างๆ ไปจัดความอร่อยที่ FUKU MATCHA สาขาไอคอนสยามกันเลยค่ะ นมสดช็อกโกแลตใส่ไข่มุกน้ำผึ้งก็น่าลอง อีกทั้งชานมเด็ดเด็ด ไอติมโดนโดน ชาเขียวฟินฟิน ทางร้านรอเสิร์ฟความอร่อยทุกเมนูเครื่องดื่มค่ะ วันนี้ทาง Ryoii ได้มาลองเมนู เกียวโตมิลค์ทีไข่มุก ราคา 40 บาท + ท็อปปิ้งซอฟท์ครีมชานม ราคา 20 บาท ชานมรสเข้ม หอม ทานคู่กับซอฟท์ครีมชานมเนื้อเนียนเเละไข่มุกนุ่มๆ ถือว่าโอเคเลยค่ะ เมนูที่ร้านเริ่มที่ 40 บาท มีแต่ของฟินๆ รอเสิร์ฟขนาดนี้ใจบอกว่าอยากรีบมาเช็คอินเลยค่า พิกัดร้าน : ตรงข้าม MK LIVE

เกียวโตมิลค์ทีไข่มุก ราคา 40 บาท + ท็อปปิ้งซอฟท์ครีมชานม ราคา 20 บาท 

ที่อยู่
ICONSIAM (ชั้น 5 ตรงข้ามร้าน mk live ) ซอยเจริญนคร 5 ถนนเจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )

        Ryoii ขอปิดท้ายด้วยวิวตอนกลางคืนของห้าง ICONSIAM บอกเลยว่าสวยมากกกกก บรรยากาศดีมากๆ ค่ะ มองเห็นตีกสูงต่ำสลับกันไปมา เเสงจากเรือท่องเที่ยวช่วยทำให้บรรยากาศของเเม่น้ำเจ้าพระยาไม่เงียบเหงา ถือเป็นอีกหนึ่งที่ ที่น่ามาเดินเล่น กิน ช็อป เเละถ่ายรูป เพราะมุมสวยเยอะมากกก ถือว่าต้องลองมาดูนะคะ วันนี้เราขอลาเพื่อนๆ ไปก่อนน้าาา บ้ายบายย~
TOP