6 ร้านก๋วยเตี๋ยว-บะหมี่ เส้นชาร์โคลดำดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

          6 ร้านก๋วยเตี๋ยว-บะหมี่ เส้นชาร์โคลดำดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพ อาจทำให้คุณรักเมนูเส้นมากยิ่งขึ้น อยากรู้ว่าอร่อยและได้ประโยชน์ยังไงต้องสั่งมาหลายๆ ชามค่ะ เพราะทุกชามใส่ทั้งใจ แถมดีต่อสุขภาพมากๆ จนเราอยากให้มาลองครบทุกร้าน

 

sponsored
Gojek
1

เดอะเตี๋ยว แซ่บเข้าเส้น

 

เดอะเตี๋ยว แซ่บเข้าเส้น เปิดบริการตามปกติ เวลา  09.30-15.00 น. (หยุดวันศุกร์)

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 096 514 3144

 

          เดอะเตี๋ยว แซ่บเข้าเส้น สาขา ม.รังสิต ทางร้านมีก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู-เนื้อ รสเด็ด ราคาก็เบาใจมากเพียง (15 บาท) แถมมีเมนูก๋วยเตี๋ยวชาร์โคลให้ได้ลองในราคา (45 บาท) ใครอยากลองแวะมาพิกัดร้านเดอะเตี๋ยว แซ่บเข้าเส้น อยู่หน้า ม.รังสิต ตรงข้ามประตูทางออกค่ะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook เดอะเตี๋ยว แซ่บเข้าเส้น

ที่อยู่
52/195-5 หมู่ 7 ถนน เอกประจิม ตำบล หลักหก อำเภอ เมืองปทุมธานี จังหวัด ปทุมธานี
เบอร์ติดต่อ
080 816 1727
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Noodles ( ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ )

SPONSORED

 

2

ตำนาน ก๋วยเตี๋ยวหม้อดินตุ๋นยาจีน

 


          ร้านตำนานก๋วยเตี๋ยวหม้อดิน มื้อไหนก็อยากมาอิ่มที่นี่เหลือเกิน หมูตุ๋น เนื้อตุ๋น ของทางร้านจะเป็นแบบแยกหม้อนะคะ ใครพร้อมแล้วมาที่ฟู้ดวิลล่าราชพฤกษ์เลยนะจ๊ะ มาแล้วไม่ตกเทรนด์บะหมี่ชาร์โคล ร้านตำนานก๋วยเตี๋ยวหม้อดินมื้อไหนก็อิ่มได้อร่อยด้วย ราคาถ้าเป็นเนื้อหมูจะประมาณ (70 บาท) ถ้าเนื้อจะอยู่ที่ (90-100 บาท) แถมมีหลากหลายเส้นให้เลือกทั้ง เส้นยำยำ วุ้นเส้น บะหมี่ เส้นชาร์โคล โอ้โหนี่ยังไม่หมดนะคะ จะมีอะไรให้เลือกทานอีกต้องมาที่ร้านค่ะ 

 

 

 

 

ที่อยู่
25/8 ถนน ราชพฤกษ์ แขวง บางระมาด เขต ตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
090 545 6564
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 10:00 - 20:00 น.
ประเภทร้าน
Noodles ( ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ )

3

ก๋วยเตี๋ยวเรือตาหนวดบ้านโป่ง

         ร้านก๋วยเตี๋ยวที่นี่มีด้วยกันหลากหลายเมนูมากมาย ใครมาทานกันไม่กี่คนก็มีชามแบบเล็กให้เลือก หากมากันเป็นครอบครัวก็มีชุดชามใหญ่ สำหรับเมนูเส้นชาร์โคลแบบพิเศษ ราคา (30 บาท) แบบพรีเมี่ยม ราคา (60 บาท) เส้นดำชาร์โคล ทางร้านบอกว่าเป็นถ่านไม้ไผ่เพื่อสุขภาพจากอำเภอท่าม่วง ที่ร้านมี 2 สาขา คือที่สาขาบ้านโป่ง เปิด 09.30 - 18.00 น. และสาขาศิลปากร นครปฐม เปิด 11.00 - 21.00 น.

 

 

ที่อยู่
117 ถ.ริมน้ำ ต.บ้านโป่ง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี
เบอร์ติดต่อ
081 775 9029
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 09:30 - 18:00 น.
ประเภทร้าน
Noodles ( ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ )

4

ซูโก้ยราเมน แฟรนไชส์บะหมี่ญี่ปุ่น

 

          ซูโก้ยราเมน ขอเสนอแกงกะหรี่เส้นชาร์โคล ใครหลงรักชาร์โคลที่รสชาติอร่อย และได้คุณจากประโยชน์ชาร์โคลแท้ๆ มีไฟเบอร์ใยอาหารเพียบ ช่วยระบบขับถ่ายดูดสารพิษในลำไส้ด้วย แกงกะหรี่ชามนึงให้พลังงาน 230 กิโลแคลอรี พลังงานจากไขมัน 80 กิโลแคลอรี ทานแบบไม่อ้วนเลยด้วยนะคะ เมนูมิโซะ เริ่มที่ (89 บาท) ดีแบบนี้หาไม่ได้แล้ว ต้องรีบมาร้านที่สาขาราชพฤกษ์ภายในโครงการ Food Villa สามารถตามลายแทงแผนที่ไปอร่อยได้เลยค่ะอยู่ติดกับสายใต้ใหม่ ถนนราชพฤกษ์ ใน Food Villa ค่ะ ยังมีเมนูให้เลือกชิมอีกเยอะ คอญี่ปุ่นไม่ควรพลาด หรือใครสะดวกมาทานสาขาตลาดกรีนเดย์ไนท์ก็มาได้นะคะรับรองรสชาติเด็ดไม่แพ้กัน

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ซูโก้ยราเมน แฟรนไชส์บะหมี่ญี่ปุ่น

ที่อยู่
โซนฟู้ดคอร์ท C019 ฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ โครงการฟู้ด วิลล่า แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร, สาขาตลาดกรีนเดย์ไนท์
เบอร์ติดต่อ
090 545 6564
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )

5

Mee OK หมี่โอเค

          ฝนตกแบบนี้ อากาศเย็นกำลังดี แต่ก็อยากหาอะไรทานให้กาย และใจอุ่นๆ แบบอิ่มท้องใช่ไหมคะ ร้านหมี่โอเคที่จุฬาซอย 11 มี 5 ขุนพลต้มยำสุโขทัยสไตล์คนรักบะหมี่รอสร้างความอบอุ่นให้ลูกค้า เกี๊ยวทอดก็ฟรี น้ำก็ฟรี จะรออะไรล่ะ!! ที่สำคัญร้านบะหมี่ร้าน Mee OK หมี่โอเค บอกว่า บะหมี่ และแผ่นเกี๊ยวของร้านเน้นทำสด คัดคุณภาพ ส่วนเมนูเส้นชาร์โคลมีให้เลือกมากมาย และที่น่าสนใจคือ "ราเมน (ชาร์โคล) ชีสเบอร์เกอร์ หมูซอส BBQ" (178 บาท) รออะไรไปกินให้ตัวแตกในราคาสบายกระเป๋าที่ร้านกันเลยเถอะเพื่อนๆ 

ราคาเมนูชาร์โคลประจำเดือนสิงหาคม 2560

 

 

 

 

 

ที่อยู่
ซอย จุฬาลงกรณ์ 11 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02 611 7997
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Noodles ( ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ )

6

ก๋วยเตี๋ยวสุขศาลา

ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเเรกในจังหวัดกาญจนบุรีค่ะ มีจุดเด่นคือทางร้านทำเส้น ลูกชิ้น เเละเครื่องเคียงอย่างเกี๊ยว หมูเเดง เเละหมูกรอบเอง รสชาติก็อร่อยถูกปากการันตรีความอร่อยยาวนานค่ะ เมนูเด็ดของร้านก็หนีไม่พ้นบะหมี่ของร้าน ที่ทั้งเหนียวเเละนุ่ม น้ำซุปหวานหอมเพราะเคี่ยวมาอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะเมนูใหม่ของร้านอย่าง บะหมี่ชาโคล เส้นบะหมี่สีดำเเปลกตามีประโยชน์ด้านการขับสารพิษ ใครมีโอกาสไปเที่ยวที่กาญจบุรี ต้องไม่พลาดร้านนี้เลยค่า ราคาเมนูเฉลี่ย 50-60 บาท 

 

อีกหนึ่งเมนูยอดฮิต ข้าวหมูเเดง เนื้อหมูนุ่มๆ ทางร้านทำเอง รับประกันความสดใหม่ เเละอร่อยค่ะ 

ที่อยู่
ซอยสุขศาลา หมู่3 เทศบาล 8 ตลาดท่าม่วง อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี
เบอร์ติดต่อ
088 233 0115
เวลา เปิด-ปิด
07.30-15.30 น.
ประเภทร้าน
Noodles ( ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ )

          บางร้านเครื่องแน่นทั้งชามใหญ่-ชามเล็ก ถูกสเป็คคนรักเส้นเลยใช่ไหมคะ เรื่องก๋วยเตี๋ยวหรือบะหมี่อาจเป็นเส้นหยัก แต่เรื่องรักพี่อ่ะเส้นตรงนะ (คือรักทุกตรงที่เป็นเธอ อิอิ)
Gojek


TOP